Group Blog
 
 
กันยายน 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
28 กันยายน 2552
 
All Blogs
 

เม้าท์แตก.....แหกอก คนเล่นบอร์ด

ขออภัยหากข้อความข้างล่างนี้จะไปตรงกับชีวิตใครเค้า ทุกคำพูดมันมาจากมุมมองและความรู้สึกของผมเองคำแนะนำ
เพื่อความอร่อย กรุณาเปลี่ยนสรรพนามเป็นสมัยพ่อขุนราม ตามเนื้อความ

บางตอนด้วยนะครับ
หลากหลายเรื่องราวจากร้อยพ่อ พันแม่ ในชุมชนหนึ่งซึ่งน้อยนักที่จะได้เห็นหน้าค่าตากัน....................ถูกต้องแล้วครับ....... ชุมชมคนเล่นบอร์ด
สถานที่ที่รวมคนหลากหลายอาชีพ แตกต่างทางฐานะและการศึกษา

........แต่ไม่ยากเกินกว่าจะพูดคุยกันได้
ที่นี่ ที่ๆต้นทุนทุกคนเท่ากับศูนย์ ที่ๆมีเรื่องราวมากมายมาแบ่งปันกันแบบนันสต๊อป เสพเท่าไหร่ก็ไม่รู้จักหมด....
และเพราะไอ้การที่มีคนมากมายมารวมตัวกันนี้แหละ ทำให้เราได้เจอคนหลากหลายประเภท ที่ในชีวิตประจำวันน้อยนักมักจะเจอ
.....หลายท่านอาจสงสัยว่า เอ๊ะ!......แล้วทำไมถึงหาไม่ได้ในชีวิตประจำวันละ
เพื่อความกระจ่าง ลองมาดูกันดีกว่าครับ ว่าทำไมเราถึงหาบุคคลเหล่านี้ยากในชีวิตประจำวัน..........
อย่างที่เกริ่นไว้แต่ต้นว่า ชุมชนคนเล่นบอร์ดนั้น มีหลากหลายสถานะ ล้วนแล้วแต่ยากที่จะเจอกันและด้วยความยากนี่ละ หลายๆท่านจึงกล้าปล่อยของอย่างเต็มที่ โดยไม่เกรงกลัวอะไรทั้งสิ้น.............................จะกลัวไปทำไม ในเมื่อไม่มีใครรู้จักกรูนี่หว่า 55555 สะใจ

ผมเองในฐานะคนเล่นบอร์ดคนหนึ่ง ถือว่าเล่นมานานพอสมควร เจอมาเยอะครับหลากหลายสายพันธุ์จริงๆ ไม่เชื่อตามมาดูซิครับ
ประเภทแรกเลยที่อยากนำเสนอ เอาแบบใกล้ๆตัวเลยนะครับพวกลูกอีช่างถาม อันนี้ขอลบออก หลายท่านบอกไม่เหมาะสม

เพื่อความเหมาะสบ ขอลบครับ
ประเภทที่ 2 ขอให้ชื่อว่า "โรคจิต"อันนี้เด็ด ทำเอาผมแทบตาย ขอเรียกเธอว่าน้องปลายเกิดจากการพูดคุยกันปกติในบอร์ด แต่ไม่รู้ว่าด้วยความมองโลกในแง่ดีของผม
หรือเพราะผมอ่อนต่อโลกก็ไม่รู้ได้ .......ผมให้เบอร์โทรแก่เธอครับ เพียงแค่เธอขอมาสองครั้งเท่านัน (โคตรแมนเลยว่ะ) ผมก็รีบบอกไปทันทีโดนไม่รู้ว่า 5555ยะนะกำลังจะมาเยือนแล้ว

วันแรกที่ได้เบอร์น้องเค้าก็โทรมาหาผมในทันที่....รู้ไหมคำแรกที่คุยกันต่อจากคำทักทาย คือคำว่าอะไร
.......น้องเค้าถามผมว่า...."พี่กลัวที่จะนอนคนเดียวมั๊ยค่ะ"
"ตอนนี้น้องปลายต้องนอนเปิดไฟทุกคืนเลย ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้ปิดมันลงซะที กลัวมากจนไม่กล้าปิดไฟนอน"
(อืม น่าสงสาร )
ยังครับน้องเค้าพูดแบบนี้แล้ว ผมยังโง่ บื้อ ไม่คิดอะไรก็ยังคุยกันต่อไปเรื่อย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องส่วนตัวของเค้าและตระกูลเค้าซะมากกว่า.....แนะ อย่ามาว่าผมสอดรู้สอดเห็นทีเดียวเชียว ผ๊มไม่ได้ถาม เค้าเล่าเองทั้งน้านนนนนนนน.......เล่าตั้งแต่เป็นต่อเริ่มเล่น จนเป็นต่อได้พี่หมอนเป็นเมีย เอ้ย...จนเป็นต่อจบ ยังไม่มีทีท่าว่าจะเลิก ( เอาไงดีฟระกรู )
....เริ่มแผน ตัดสายทิ้งแล้วปิดเครื่องหนี(แมนอีกแระ เค้านี่).....ก็ไปอาบน้ำ ลัลล้า ปาจิงโก๊ะไปเรื่อยเปื่อย ประมาณซัก ตี 1 ก็เปิดเครื่อง แนะมีสายเข้ามาสามสาย เฮ้อ ช่างพยายามจริงแม่คู๊ณณณณณเธอเห็นท้องฟ้านั้นไหม(เสียงโทรศัพท์เค้าเอง...เพราะมั๊ย)


.....สายเข้าว่ะ เอาไงดีฟระ ไม่รับแล้วกัน แกล้งตายมันไปเลยแล้วผมก็ได้หลับสมใจ
ประมาณเที่ยง....เธอเห็นท้องฟ้านั้นไหมปลาย.....สวสัดีดีค่ะพี่ ทานข้าวยังค่ะ เมื่อคืนเป็นอะไรไป ปลายโทรตั้งหลายครั้งไม่มีสัญญานเลย พอโทรติดก็ไม่รับ เป็นห่วงแทบแย่
เค้าเอง.....สัญญาณหายครับ ตอนโทรมาสงสัยผมหลับแล้วคุยกันไปซัก 5 นาทีเค้าเอง......อืม ผมขอตัวนะ พอดีมีงานค้างอยู่เยอะ ไว้ค่อยโทรกลับนะครับ
17.00 เธอเห็นท้องฟ้านั้นไหมปลาย.....พี่เหรอค่ะ ไหนบอกว่าจะโทรกลับ รอตั้งนาน( เฮ้ย กรูเผลอพูดไปจริงๆด้วย นึกว่าคุยกับแฟน )ก็คุยกันเป็นพิธี แล้ววางสายนี่กรูเป็นหนี้มันตอนไหนฟระ โทรเช้า โทรเย็นเลยวันรุ่งขึ้น


10.00 เธอเห็นท้องฟ้านั้นไหมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


.......เค้าไม่รับหรอก ไม่มีอารมณ์
อุแว้ๆๆๆๆ(เสียงข้อความจากโทรศัพท์เค้าเองแหละ......เท่ห์ม่ะ)

โทรไปทำไมไม่รับสายค่ะ น้องปลายทำอะไรให้ไม่พอใจเหรอ

(โธ๋ คุณน้องช่างไม่รู้สำนึกบ้างเลย)


ผมยังคงเงียบๆน้องปลายเจ้าก็ส่งแมสเสจ ทั้งมือถือ และข้อความหลังไมค์ถึงเรื่องที่ไม่เข้าใจว่าทำไมพี่สุดหล่อไม่คุยกับเค้าบางข้อความออกแนวเป็นห่วง กลัวว่าเค้าจะเป็นอะไร (แนะ มาแช่งกันอีก มันน่านัก)ตลอดเวลาสามวัน มีข้อความและ โทรหาตลอด ทำให้แทบเป็นบ้า ผวาทุกทีที่ได้ยินเสียง
ผ่านไปสามวัน


อุแว้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ(เสียงข้องความดังแบบนั้นจริงๆ )


มีแมสเสจเข้าเครื่องผมมาสองข้อความ ข้อความแรก 14 หน้า(ไม่ผิด สิบสี่หน้า)


ข้อความที่ 2 10 หน้า (ถูกต้อง สิบหน้า)ข้อความกล่าวประมาณว่า


..............พี่รู้ป่าวว่า วันนี้น้องปลายไปไหนมา ( เค้าจะไปรู้เหรอ ก็ตัวไม่ได้บอก และก็ไม่สนใจด้วย) น้องปลายไปหาหมอมาค่ะ หมอบอกว่าชีวิตน้องปลายตอนนี้ 50:50 น้องปลายเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายค่ะ มีชีวิตอยู่ได้อีกไม่เกิน 6 เดือน แต่ถ้าได้รับการผ่าตัด อาจจะอยู่ได้ยายกว่านั้น แต่แค่ 50 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นนะค่ะ และ......
อ่านได้เท่านี้ก็ไม่อ่านต่อแล้วครับ โรคจิตชัดๆเลย ทางใครทางมันเถอะฟระผมยกเลิกเบอร์ทันทีโดยไม่รีรอ ไม่อยากรับรู้อะไรอีก หลังไมค์ก็ไม่เช็ค
ผ่านไปหลายวันจำไม่ได้ว่าเท่าไหร่แน่ ผมก็เข้าเช็คหลังไมค์
แจ็คพอต ฮั่นแน่ มีจริงๆด้วย.....แต่คราวนี้มาแปลกฟร่ะ....ลองอ่านดูนะ คัดมาให้เลย....
สวัสดีค่ะ
ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ คุณ... เรารู้จักกันมาก่อนหรือเปล่าคะ งงค่ะ ขอโทษนะคะเพิ่งจะกลับมาจากต่างประเทศค่ะเลยเพิ่งจะได้เข้าอ่านข้อความหลังบ้านเยอะแยะเต็มไปหมดเลย เอาไว้ถ้าจะไปเกาะเต่าแล้วเดี๋ยวจะสอบถามไปนะขอบคุณมากๆค่ะที่มีน้ำใจ


เอ่อ!!แล้วทราบได้ยังไงค่ะว่าชื่อ.......
ไม่ทราบว่าทราบมาจากไหนเหรอคะแล้วทำไมถึงทราบว่าเป็นสมาชิกใหม่อ่ะคะ ขอบคุณนะคะที่ชอบชื่อล็อกอิน แล้วทำไมถึงทราบว่าไปภูเก็ตคะ งงมากเลยนะคะเนี่ย


เอ่อแล้วหนังสืออะไรกันคะที่บอกว่าอยากได้
คุณช่วยอธิบายหน่อยได้มั้ยคะเพิ่งจะกลับถึงบ้านมึนทีสนามบินยังไม่หายเลยกลับมาบ้านงงเข้าไปใหญ่ เกิดอะไรขึ้นรึเปล่าคะเนี่ยน่าจะเกิดเหตุการณ์เขาใจผิดอะไรรึเปล่าคะ แต่ก็ต้องขอขอบคุณนะคะสำหรับความปรารถนาดีและเบอร์ที่ให้มา
สวัสดีนะคะ
ก่อนอื่นต้องขอโทษด้วยจริงๆนะคะ แต่อยากจะอธิบายให้คุณทราบว่า ไม่ได้ตอบข้อความหลังไมค์กับคุณเลยสักครั้งเดียวเลยนะคะเป็นความจริง รวมถึงการโทรหาคุณหรือการส่งข้อความทางโทรศัพท์ เพราะเดินทางไปต่างประเทศจริงๆคะ เพิ่งจะกลับมาได้2-3วันนี้เองพอมาเปิดดูหลังไมค์ก็จากการออนเอ็มคุยกับเพื่อนถึงได้รู้ว่าคุณส่งหลังไคมาและมีการโต้ตอบกัน จึงอยากจะอธิบายว่าไม่ได้เป็นคนทำ เพราะล็อกอินนี้มีน้องสาวรู้ด้วยอีกคน เพราะเคยให้เค้ารีวิวทริปเกาะลันตาให้แป๊ปนึงประมาณเดือนมีนาคม พอดีช่วงนั้นมีงานด่วนเข้ามาเลยให้เค้าทำต่อให้ประมาณครึ่งชั่วโมง ลองเข้าไปดูก็ได้ค่ะถ้าไม่เชื่อ เค้าจึงรู้อกอินและรหัสผ่านซึ่งเป็นความไม่รอบคอบของตัวเองๆค่ะ แต่วันที่คุณส่งหลังไมค์ไปไม่ทราบเลยเพราะไม่ได้ดูมัวแต่ยุ่งๆอยู่กับการตอบเมล์และก็อ่านรีวิวของเพื่อนๆและตอบรีวิวเฉยๆจริงๆแล้วตามดูรีวิวเกาะเต่าของคุณอยู่3ครั้งแล้วถ้าจำไม่ผิดและก็ชอบมากด้วย เลยไม่อยากให้คุณเข้าใจผิดเพราะไม่ได้ทำจริงๆค่ะ เลยลองปรึกษาพี่นห้องบันทึกนักเดินทางดูเค้าแนะนำให้เปลี่ยนล็อกอิน แต่ไม่อยากเปลี่ยนเพราะเป็นชื่อของตัวเองด้วย และก็เพิ่งเข้ามาได้ไม่นานเองค่ะ
งง.....ครับท่าน กลายเป็นเรื่องโอละพ่อซะงั้น....เล่นละครได้เก่งจริงๆ แต่ไม่เนียน.......ทิ้งทุ่นไว้เพียบเลยน้องเอ้ย
และทุกวันนี้น้องปลายก็ยังลอยหน้าลอยตาอยู่ในวงสังคมชาวบอร์ด และดูจะเป็นที่รักของใครหลายๆคน.....ทำไมนะหรือ........................ก็เพราะน้องปลายเจ้า ทำตัวน่ารัก สำเนียงน่าคบหา แถมกริยาน่าทะนุถนอม ขนาดกระทู้ผมเธอเจ้ายังเข้าไปตอบ ไปชม แบบเราไม่เคยมีความหลังกันมาก่อนอย่างงั้นละ
...... คนนี้ละผมให้ฉายาไปว่า ยาพิษอาบน้ำผึ้ง
เป็นไงครับท่าน ถ้าเจอแบบผมแล้ว ชีวิตน่าจะคึกคักขึ้นบ้างเนอะ....

คนที่ 2 ผมไม่เข้าใจจริงๆว่า คน ทะลึ่ง ตึงตัง อย่างผมนี้ มันไปถูกโฉลกกับริดสีดวงก้อนไหนของหล่อนเข้าขอให้ชื่อว่า น้องริสสี่ริสสี่เป็นสาวประมาณ ยี่สิบปลายๆ (เจ้าตัวบอก)


เจ้าหล่อนคนนี้ไม่เคยเปิดเผยล๊อคอินต่อที่สาธารณะ .....คือหล่อนไม่เคยโพสให้ชื่อล๊อคอินของหล่อนต้องผ่านสายตาชายใด ให้หมองมัวเสื่อมศักดิ์ศรีแก่วงศ์ตระกูล
....อ้าวแล้วทำไมเค้าถึงรู้จักกันเหรอ......ใจเย็นๆ รอแป๊ปนะโป๊ะเชะ มีข้อความจากคนแปลกชื่อ สาบานได้ไม่เคยยืมเงินคนในบอร์ดแน่ๆ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ไม่ใช่เจ้าหนี้....5555 บายใจได้หลังไมค์แนะนำตัวมาว่า คุณเค้ารู้จัเรามานาน แต่ตอนนี้อยากรู้จักมากขึ้น ขอเป็นเพื่อนได้มั๊ย.......อุ๊ว่ะ เอาแล้วไง รู้ได้ไงว่าเราหล่อฟร่ะ (สงสัยมีตาทิพย์ แหงๆเลย อิอิ)ได้ซิ เต็มใจ ไม่ไก่กา ก็พูดคุยกันทางหลังไมค์เรื่อยเปื่อยเหมือนเพื่อนคนอื่นๆในบอร์ดนานๆไปประมาณ 2 สัปดาห์ผมนะยังคงปกติ


แต่คุณเธอไม่ หลังๆมาชักข้ามเส้น มีอาการที่เรียกว่าหึง....(ผมคิดว่า
อย่างนั้นนะ)หล่อนจะรู้หมดว่าผมไปลัลล้า ปาจิงโก๊ะ ที่กระทู้ไหน ถ้าเห็นแซวกับผู้หญิงเป็นอันว่า เตรียมตัวไว้เลย เอ็ง...ไอ้สุดหล่อ(ตายละ)เอ็ง เตรียมเจอหลังไมค์มรณะได้เลย....เซ็งนะพี่น้องหากเจอแบบนี้


..........................................ไปกินก๋วยเตี๋ยวเรือดีกว่า....เรื่องอะไรจะทน เรื่องอะไรจะให้เกียรติกับคนไม่มีเกียรติ บล๊อคหลังไมค์ซะเลย 5555 สมน้ำหน้า


เล่นกับใครไม่เล่น


บ้ามาก็บ้ากลับมากกว่าเว้ย


ทุกวันนี้ยังไม่รู้เลยว่าคุณคนนั้นเค้าเป็นใคร มีตัวตนอย่างไร ทุกอย่างแค่ลมพัดผ่าน ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป......

ประเภทที่ 3 ชอบอวดเป็นกันเยอะครับ คนแบบนี้ มีทั้งอวดรวย อวดรู้ และอีกหลายอวดที่ผมไม่ได้ใส่ใจอย่างอวดรวยนี้มีไม่กี่คนร้อก...พอนับกบาลได้ไม่เข้าใจจริงๆว่าจะอวดอะไรกันนักหนา
แบบว่าอาการอวดนี่มีไม่จำกัดเวลาและสถานการณ์ด้วยจิแรกๆก่อนหน้าก็ตั้งกระทู้อวด ทุกครั้งที่อยากอวดก็จะตั้ง ใครจะทำไมก็เค้ารวยนิตัวเองแต่หลังๆนี่ชักไม่ไหวเว้ย เริ่มมีคนหมั่นไส้
งั้นเอาใหม่ ทำเนียน อวดในกระทู้คนอื่นดีฝ่า......อวดไงอะ.....อ๊ะ อย่าคิดว่าไม่กล้า ง่ายนิดเดียวกฎเหล็ก ต้องเลือกเอากระทู้ที่คิดว่าคนต้องเข้าเยอะแน่ๆ


หมายความว่าคนรีวิวนั้นต้องมี แฟนคลับเยอะ หรือถ่ายรูปสวย อะไรประเภทนี้ละ คือเชื่อขนมกินได้เลยว่า คนตรึมก็จะออกมาแนวๆนี้ละครับลองดูนะ


ประเภทว่า เข้าไปในทู้แล้วก็พูด ๆๆๆ แต่เรื่องตัวเอง

ก็พล่ามไปเรื่อย ....ถึงสิ่งที่ตัวเองมี(แล้วจะบอกทำไม ไม่อยากรู้ บอกไปเพื่ออะไร กลัวชาวโลกไม่รู้รึไงเฮอะ .........)เอ๊ะ แต่แปลกนะ คนแบบนี้กลับมีคนชอบเยอะอืม แสดงว่าเราผิดแผกแตกต่างอะดิ ไม่เป็นไรยอมแตกต่างหากได้แยกจากกลุ่มคนรวย.....ยังๆไม่จบแค่นั้นสำหรับคนขี้อวด ยังมีอีกบางคนที่อวดได้แม้กระทั่งว่าตัวเองทำอะไร จะไปไหน

( แล้วทำไมต้องบอกฟระ เค้าไม่อยากรู้ จะเป็นจะตาย จะไปไหนก็ไปเหอะ )


ขอร้องละไปกันเงียบๆและขอให้มีความสุก


แต่ก็แปลกอีก ทู้แบบนี้ยังมีคนเข้าไปให้ความเห็นดีเห็นงามเยอะ....ย่ามใจเค้าละ ต่อไปคงรายงานสดว่า อืม ตอนนี้ผมกำลังจะเข้าขี้ที่ส้วมทองคำ ลองดูรูปนี้ซิครับ เห็นมั๊ย พอขี้ปุ๊บ ขี้ก็จะตีหลังกาเกลียวสามรอบหล่นลงไปในโถอย่างสวยงาม ตุ๊บดูซิ สีขี้กับสีโถเหลืองอร่าม เข้ากั้น เข้ากัน........
ยกย่องสรรเสริญกันไปเถ๊อะ เดี๋ยวจะรู้สึก....
พวกอวดอีกประเภท อันนี้ไม่ต้องทำไรมาก แค่เนียนๆตีซี้กับคนตั้งกระทู้ เมิงไปไหนกรูไปด้วยไม่ว่าคนรีวิวมีรูปอะไร กรูมีด้วย แถมหามาสวยกว่าของคนรีวิวอีกต่างหากถามหน่อยเหอะ.....นี่เมิงกะฆ่าเค้าให้ตายเลยเหรอ กะไม่ให้มันผุดมาเลยใช่มั้ย


อันนี้เข้าขั้นโรคจิตด้วยนะเนี่ยะ ว่าม่ะเข้ามาไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับกระทู้ที่เค้ารีวิวหรอก .... พูดเรื่องตัวเองอย่างเดียว อวดสรรพคุณเสร็จ ลงรูป แล้วเปิดตรูดแนบ.....บ้าป่าวเมิงอะ สงสัยชีวิตนี้คงขาดแคลนคนสนใจ ถึงต้องมาหาที่เรียกร้องความสนใจ ......เซ็งตุ้ยจริงๆ
ขอพักประเภทนี้ไว้ก่อน คุยเรื่องนี้มากๆของขึ้นอีกประเภท พวกไม่ดูตาม้าตาเรือ


เข้ามาดูรีวิว คนรีวิวก็รายงานอย่างละเอียดถี่ยิบ แบบตัวอยากรู้อะไร เค้าจัดให้หมดเลย.....ก็ยังไม่วายอีพวกไม่ดูตาม้าตาเรือ เข้ามาได้ถามเลย ....แล้วไปยังไง ราคาเท่าไหร่ อะไร ยังไง โอ้ย จิปาถะ ............
กรูอยากถาม แล้วทำไมเมิงไม่อ่าน เค้าก็เขียนไว้หมดแล้ว เอ๊ะ หรือ

อ่านไม่ออก โธ่ แล้วทำไมไม่บอกกกกกกกกกกกกก......
ยังไม่จบนะครับ รอเขียนตอนสองต่อไป
 

Create Date : 28 กันยายน 2552
12 comments
Last Update : 20 กรกฎาคม 2553 9:14:22 น.
Counter : 410 Pageviews.

 


.....

เริ่ดดดดด ค่ะ

ตลกดี อิอิ

..

 

โดย: เจ๊ เชพบ๊ะ 28 กันยายน 2552 13:33:36 น.  

 
....หนุกดี เอาอีกๆ


คิดว่าเดาถูกหลายกรณีนะ555+++

 

โดย: หมูอ้วนจอมพลัง 28 กันยายน 2552 14:21:24 น.  

 

 

โดย: One Light One Shadow 28 กันยายน 2552 14:24:32 น.  

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด

เค้ารอดตัว
ลองเมาส์เค้าซิ
จะตามไปแหกอกถึงเกาะเต่า เหอๆ

อิอิ ซะใจโรคจิตอย่างลาววว เฮ้ยย เรา

 

โดย: เต่าตัวลาย 28 กันยายน 2552 14:31:48 น.  

 

55555555555555555+


ชอบๆ ลุงมาต่อเร็วๆ นะ รออ่านอยู่

อ่านง่าย สนุกดี แล้วก็ไปนั่งคิดต่อว่าใครกัน???


 

โดย: ซุปแห้ง & แกงจืด 28 กันยายน 2552 14:34:15 น.  

 

คัย คอมเม้นท์ นู๋ไป


ฮ่า ๆๆๆๆ

 

โดย: ยายแก่สีม่วง 28 กันยายน 2552 21:31:15 น.  

 

อ่านแล้ว มารว่าตรูเป่าฟระ

 

โดย: คนสองภาค 28 กันยายน 2552 21:50:57 น.  

 ..


แตร๊งส์นะป๋อหลอ
ได้ใจป้าไปหลายคนเลย

กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก ..


เหมือนสิงร่างป๋อหลอไปเขียนว่ะกรู .. คิคิ


..

 

โดย: ทิ .. (Ka - Ti ) 29 กันยายน 2552 15:05:31 น.  

 

ดีใจที่ปร้าๆชอบ ไว้เขียนใหม่จะไปตามนะจ๊ะ

 

โดย: ป๋อหลาง 29 กันยายน 2552 17:17:26 น.  

 

5555+++


มันพะยะค่ะ นึกภาพออกเลยอะ เขียนต่อเลยจิ ชอบมากมาย

 

โดย: ปร้าขิม IP: 202.149.25.241 29 กันยายน 2552 20:07:29 น.  

 

อูยยย...ไม่มีเฉลยเหมือนของซ้อเจ็ดซ้อแปดเหรอคะคุณป้อหลาง

 

โดย: ลอร่า อิงกัลส์ ~* 1 ตุลาคม 2552 3:19:56 น.  

 

นั่งอ่านมาจนบรรทัดสุดท้าย ฮ่ะฮ่ะฮ่ะ
ฮาได้อีก ไม่น่าเชื่อว่าโรคจิตเหล่านี้มีผู้หญิงอยู่ด้วย ฮ่วย ผู้หญิงน่ากลัว...แต่โดนใจเรื่องพวกอวดร่ำอวดรวยนี่อ่ะค่ะ ไม่ชอบคือกัน

 

โดย: ต้นอ้อท้าลม 1 ตุลาคม 2552 15:51:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


ป๋อหลาง
Location :
สุราษฏร์ธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
: Users Online


MusicPlaylistRingtones
Create a playlist at MixPod.com

Friends' blogs
[Add ป๋อหลาง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.