table border="0" cellspacing="0" cellpadding="0" width="956" align="center" style="background-image: url('http://img17.imageshack.us/img17/1686/c34174cola71a.gif')">

++++++++++++++++.........Welcome to SweetYorkie Blog..........+++++++++++++++++++++
Group Blog
 
<<
มกราคม 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
12 มกราคม 2551
 
All Blogs
 
(Patchwork) Wedding Blanket Project + How to Mobile case + กระเป๋าที่เสร็จ และค้างเติ่ง (งานผ้า

วันนี้ตื่นมาไม่เช้ามาก สบายๆๆ (ทำสบายไปยังงั้นแหละ แต่งานการไม่ทำ) ก็มันวันเสาร์นี่นา นานๆจะทำอะไรเสร็จเร็วๆกับเค้าบ้าง

วันนี้ทำตัวเป็นลูกที่น่ารัก ดัดผมให้มี๊ มี๊บอกว่าอย่าเอาหยิกมาก วันนี้ล่อแกนญี่ปุ่นเลย เอาให้พอมี Volume พอประมาณ แล้วต่อด้วยการทำสี Nuancelle Cera Care สี Espresso Brown สรุปแม่ชอบมาก เพราะปิดผมหงอกแม่ด้วยงัย 555 แอมทำ High Light นิดเดียวเองเท่านั้น แซมด้วยสี Sand Castle นิดๆๆ กลัวแม่ว่าว่ามาทำอะไรกับหัวช้าน จริงๆจะทำให้ตั้งแต่ก่อนปีใหม่ มี๊โยเย ไม่ยอมท่าเดียว จริงๆ แอมก็เคยเรียนทำผมมาบ้างค่ะ แล้วก็ยิ่งงานประจำแล้ว ทำผมให้แม่แค่นี้สบายมาก

วันนี้เลยอยาก update อะไรตั้งเยอะ แต่วันนี้ไม่มีรูปผลงานที่ทำผมให้มี๊ อยากแปะรูปงานผ้าดีกว่า และแล้วผลงานแอมที่ทำให้โจ๋ เพื่อนรักก็เสร็จเสียที


แต่ขอนอกเรื่องนิดนึงนะคะ เนื่องจากว่าวันก่อนพี่อ๊อดมาหาที่ออฟฟิส เมื่อวันก่อน น่ารักมากที่มาช่วยแอมหิ้วตระกร้า Wine ที่เจ้านายให้ ไม่รู้จะให้ทำไมตั้ง 12 ขวด งงมาก โคตรหนักอ่ะขอบอก ให้ตั้ง 12 ขวด นี่เยอะมากๆๆ ไว้จะเปิดกินที่บ้านสักกะหน่อย อ้อ โม้เลย คือว่าแอมเลยชวนพี่อ๊อดไปกินกาแฟ ก่อนแอมกลับบ้าน (ติดกาแฟมากๆๆๆ ข้าวไม่กินก็ได้ แต่ขอกาแฟ) แอมชวนพี่อ๊อดไปทานกาแฟกันที่ Secret Garden อยู่ที่ถ.สาทรนี่แหละค่ะ กลับรถแป๊ป จากออฟฟิส ใกล้กับร้านอาหารบ้าน Kanitha จ้า บรรยากาศดี แอมเคยมาทานอาหารกลางวันที่นี่กับเพื่อนที่ออฟฟิส อาหารไทยที่นี่อร่อยมาก จัดก็สวย แถมอร่อย บรรยากาศก็ดี เป็นกึ่งๆ English Country แบบที่แอมกำลัง crazy อยู่เลย ว่าแล้วดูรูปร้านเลยนะคะ

กลับมาเช้าของวันนี้ พ่อบอกว่า แอมป๊าว่าต้นไม้นี่ทิ้งเหอะ มันตายแล้ว เหอๆๆๆ แอมเลยไม่ได้ถ่ายต้น แต่กระถางมันสวยมากอ่ะมีมอสขึ้นแล้วด้วย เก๋จะตาย (เออว่าแต่เค้าเรียกมอสใช่ป่าวอ่ะ) ก็เลยบอกป๊าว่า เก็บไว้ก่อนนะ เดี๋ยวแอมจัดการเอง


อัพบล๊อคทั้งที ไม่มีรูปลูกแม่ได้งัย Teddy รูปหล่อ มานั่งรอแอมชมสวนที่บ้านเมื่อเช้านี้ เป็นเด็กดีมากๆๆภาพนี้หูตั้งดี ไว้อาทิตย์หน้า จะตัดผมให้น้อง Teddy ดีกว่า เริ่มยาวแทงตาซะแล้ว

Wedding Patchwork Blanket for Ban Ban


ยังมานั่งคิดอยู่ว่า ถ้าซื้อให้เพื่อนก็คงดี ไม่ได้ๆๆ ต้องทำให้กับมือเนอะ มันถึงจะซึ้งกันหน่อย งั้นแอมขอโชว์รูป serie งานผ้าห่มให้เพื่อนวันแต่งงาน และ ก็มีของตัวเองนิดๆหน่อยๆด้วยค่ะ

ด้านหลังใช้ผ้าสีชมพู พื้นๆค่ะ เพราะด้านหน้านี่ก็ดอกกุหลายทั้งผืน เลยขอด้านหลังให้มันเรียบๆเสียหน่อย กลัวเพื่อนมึนค่ะ
เสร็จแล้วก็ม้วนๆๆไว้จะเอาไปห่อของขวัญให้เพื่อนสุดที่ร๊าก
ค่อยคิดก่อนนะว่าชั้นจะหา sextoy อะไรให้แกดีเนี่ย


ส่วนอันนี้เป็นอานิสงค์ ผ้าที่เหลือจากการเย็บผ้าให้เพื่อนรักในวันแต่งงาน เลยเอามาต่อๆๆทำให้ห้องนอนแอมเอง 1 ผืน คนยังไม่แต่งงานก็ต้อง Single Bed Size ค่ะ ทำเร็วว่าทำให้โจ๋ตั้งเยอะ เย็บต่อๆๆ สนุกดี ทำไมแอมชอบเย็บผ้าอย่างนี้หนอ สนุกจัง แต่งานละเอียดๆๆ ไม่ชอบเลย เพราะแอมชุ่ยอ่ะ แล้วเวลาทำน้อย เวลาทำก็อยากทำให้มันเสร็จเร็วๆ เพราะอาทิตย์นึง ก็มีแค่วันเสาร์เท่านั้นที่จะได้เย็บผ้าน่ะ นอกนั้นงานชุกมาก แล้วก็กลับบ้านดึกอีกต่างหาก

ประมวลภาพผ้าห่ม สีหวานมากๆเลย แอมชอบจัง


มาเริ่มดูกันดีกว่า เนื่องจากว่าแอมได้โทรศัพท์มาใหม่ 1 เครื่อง สุดที่รักอุตส่าห์ซื้อให้ สีขาวสวยดี ชอบมากๆๆ แต่ว่าไอ้เจ้าซองมือถือ ASUS ที่ได้มาด้วยกันมันแก๊ซมาก ทรงโบราณสิ้นดี สีขาวเป็นหนังเข้ากับมือถือมากๆ แต่พอดีไม่ชอบอ่ะค่ะ ก็เลย เอาเศษผ้าเล็กๆที่เหลือๆในกรุ มานั่งเย็บๆๆ แล้วก็ได้ที่ใส่มือถืออันใหม่
ทำแป๊ปเดียว เพราะชิ้นงานเล็กๆๆ แต่สีผ้าแอมน่ะชอบอยู่แล้ว ใบนี้ก็เย็บจักรทั้งหมดแหละค่ะ แค่ตรงขอบกุ๊นด้วยมือเท่านั้น พอดีมันเล็ก จักรไม่สามารถ ถ้าจักรเย็บได้ ไม่พ้นแอมหรอกค่ะ ใช้จักรแน่นอนก็ทำการเย็บลงบนใยเลยค่ะ ไม่ต้องกลัว เพียงแต่สละเวลาทำความสะอาดจักร เอาใยทีมันติดๆด้านในออกบ้างก็ดีค่ะ แล้วพอเย็บเสร็จ ก็เอาผ้าเย็บด้านในต่อไปเลย ง่ายมากๆ เร็วดี แบบนี้แอมชอบนัก ทำแล้วก็ได้ใช้ไวๆค่ะ
เสร็จแล้ว ง่ายมากๆๆ แถมได้ใช้อีกต่างหาก แต่แบบก็ยังไม่ถูกใจแอมหรอกค่ะ เพียงแต่วันนี้หัวตื้อๆ ไม่รู้จะเย็บแบบไหนที่มันง่าย และ เร็วๆน่ะสิ แต่ก็พอทนเนอะ ไม่น่าขี้เหร่เท่าไหร่ หุ หุ

มาดูกระเป๋าที่ทำให้กับลูกแพร์เพื่อนรักสักหน่อย รักแพร์จัง

อันนี้ไป meeting กับทีมที่เชียงใหม่ ถ่ายกับลูกแพร์ที่แสนจะใจดีกับแอม แอมอันนี้เป็นผ้าเก่าและใหม่ปนกัน ที่เยอะๆก็ได้มาจากลูกหว้า Thank you na ja สีโทนเขียวน่ารักมากๆ แอมชอบมากๆด้วย ถูกใจจัง
เมื่อคืนไม่ยอมนอนนั่งทำกระเป๋าจนเสร็จ เพราะมีเคสว่าถ้างานค้างนี่ ค้างยาวกันเลยทีเดียว เมื่อวานเห็นพี่กิ๊ก K_KooK สุดสวยโพสกระเป๋าสีดำคลาสสิคสีขาวดำ สวยมากๆๆ อยากถือไปทำงานจัง

แอมก็เลยได้ idea ว่าจะทำจีบๆเล็ก ตามศิษย์ผู้พี่ คือพี่กิ๊กนั่นเอง ว่าแล้วเมื่อคืน ก็เอาผ้ามาย่นๆพับๆนิดหน่อย แล้วลุยด้วยจักรซะ สายกระเป๋านี่จำได้ว่าได้มานานแล้ว ไปเดินเล่นสำเพ็ง มีอาม่ายืนขายสายกระเป๋าในตะกร้า มีหลายสี นึกเสียดายว่าทำไมซื้อมาอันเดียว จะหาอีกที ไม่รู้หาที่ไหนแล้ว จำไม่ได้แล้วด้วย ไว้ถ้ามีโอกาสจะไปหาซื้ออีกรอบ

มาดูกันนะคะ แอมเย็บจักรทั้งหมดเลย ไม่เว้นกุ๊นขอบนี่ก็ลุยจักร เพราะแอมเพิ่งทำเสร็จเมื่อคืน ทำง่ายดีใบนี้ เร็วด้วยค่ะ เพราะสไตล์คนขี้เกียจอย่างแอมไม่ได้ต่อผ้าแบบเทพห้องนี้ เน้นเร็ว 555 แต่ถ้ามีเวลาเยอะ เพลินๆแอมก็นึกอยากจะต่อผ้าห่มแบบพู่ที่สอนคุณข่าอ่อนนะคะ วันก่อนสั่งหนังสือกับ JJ ไปแล้ว ได้มาแล้ว หนังสือผ้าห่ม สีหวานๆทั้งนั้น ตอนนี้ขึ้นหิ้งไว้ก่อน

JJ น่ารักมากบอกว่า ที่คิโนะก็มี แต่แอมอยากซื้อกับ JJ นี่นา ตั้งแต่ทำงานที่ลอรีอัล นี้แอมห่างไกลคิโนะมาก (สำหรับเดินเล่นซื้อหนังสือตัวเองนะ) แต่ถ้าหนังสือบางส่วนที่สำหรับทำงานก็ยังได้เข้าไปดูและซื้อบ้างค่ะ แต่เคยไปคิโนะที่สิงคโปร์ ใหญ่มากๆ ที่ Ngee Ann City รู้สึกว่าที่สาขานี้ใหญที่สุดในสิงค์โปรด้วยแหละค่ะ

ดูรูปกระเป๋าแอมกันเลย
พอดีเอาผ้าจากที่ได้มาใหม่จากลูกหว้า แอมก็เอามาต่อกับผ้าโทนน้ำตาลเขียวที่แอมมีอยู่ ก็ได้แบบที่เห็นค่ะ สายกระเป๋าออกเหลืองค่ะ เป็นพลาสติก (ไม่รู้จะทนเปล่าเนี่ย) ด้านในก็บุด้วยผ้าลายอะไรไม่รู้ ลายพร้อย ดูแล้วปวดหัวเหมือนกัน แอมเลยจัดการเอาไว้บุกระเป๋า แต่เนื้อนิ่มมากๆค่ะ

คำแนะนำขอมี๊ต่อกระเป๋าใบนี้คือ ตอนเมื่อเช้าที่แม่เห็นแอมเอาไปให้มี๊ดูงัย มี๊บอกว่าแอมต้องเอาอะไรแข็งๆมารองก้นกระเป๋า เพราะมันห้อย อืม จริงๆก็รู้อ่ะมี๊ แต่แอมก็ขี้เกียจซะ


กระดุมรูปหมีรูปอะไรเนี่ย ก็เป็นของที่แอมเคยซื้อไว้ ตอนทีงาน The Mall มันเซลล์อ่ะ ลด 10 กว่าเปอร์เซ็นต์ได้ แอมว่าดีเหมือนกันเพราะในถุงมีกระดุมหลายๆแบบ แบ่งเป็นโทนสีขายไว้ แอมก็เลือกไว้ 6 โทนสีที่แอมชอบค่ะ

เมื่อคืนก็เลยเอามาเย็บๆๆติดกระเป๋า ไม่ให้มันโล่งเลี่ยน แม่บอกว่าอย่าเยอะมาก จะกลายเป็นปัญญาอ่อนไป ฮือๆๆ จริงด้วยมี๊ ของแอมก็ใกล้เคียงแล้ว

กระเป๋าสำเร็จแล้ว เดี๋ยววันนี้จะรีบปั่นงานให้เจ้านาย เพราะบ่ายๆคุณแฟนจะมาหาที่บ้าน พาไปกินกาแฟอร่อยๆๆ (แอมเลี้ยงง่ายมาก แค่มีกาแฟ นี่แม่แอมก็ชงกาแฟมาให้บนโต๊ะคอม จริงๆเคยบอกมี๊แล้ว ว่าเดี๋ยวแอมชงเอง แต่มี๊คอยบอกเสมอว่า มี๊ชงอร่อยกว่าแอม หึๆๆ แต่แอมรู้ว่ามี๊รักแอมจ้า ขอบคุณมี๊ที่สุดเลย รักมี๊)

กาแฟผสมแอนลีนโกลด์ หึ ๆ แก๊สเชียวเรา
Create Date : 12 มกราคม 2551
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2551 21:35:01 น. 21 comments
Counter : 1640 Pageviews.

 
น่ารักมากกกกกกกกกกเลยค่ะ ชอบทุกอย่างเลยค่ะ โดยเฉพาะ blanket หวาน น่ารักสุด ๆ เลยค่ะ


โดย: vanillaorchid วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:3:16:11 น.  

 
ผ้าห่มหนา อุ่น ดีเนอะ สีหวานมากๆด้วย

ชอบซองโทรศัพท์ของแอมจัง ลายผ้าเข้ากันดีจ้ะ


โดย: ฟอร์เซีย IP: 61.19.67.175 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:5:50:36 น.  

 
โอ เก่งจังแอม เราไม่ถนัดงานจักรเลย ว่างๆต้องให้สอนบ้างละ แอมชอบผ้าเราก็ดีใจ แถมทำงานออกมาได้สวยเรายิ่งชอบ อิอิ ว่างๆเห็นผ้าสวยๆจะสอยมาฝากอีก ได้เห็นแอมเย็บกระเป๋า เสร็จก็ปลื้มแล้ว


โดย: ลุกหว้า IP: 58.8.161.123 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:13:36:53 น.  

 
โอ้โหแอม อัพทีนึงหลายงานมากๆ เลยไม่รู้ว่าจะชมชิ้นไหนดี เอาว่าสวยงามหยดย้อยทุกชิ้นจ้ะ เราชอบผ้าที่แอมใช้เซ็ตนี้นะ สีขรึมๆ หวานๆ สวยมากๆโดย: Pattylala วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:14:53:24 น.  

 
ชอบๆทุกอย่างเลย
สวยๆ ทั้งน้านเลยค่ะ
ขยันจริงๆ เลย


โดย: INLovE_doll วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:19:22:13 น.  

 
น้องแอมค่ะ ผ้าหวานมาก ชอบจัง ไปดูในเวปมาแล้ว แต่คาดว่า ราคาน่าจะแพงพอสมควร รึเปล่า ช่วยตอบหลังไมค์ ให้ด้วยจ้ะ


โดย: ดอกเล็บมือนาง IP: 125.25.86.86 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:20:49:12 น.  

 
โพสหน้านี้เลย ผ้าเมตรละร้อยกว่าบาทค่ะ ไม่แพง เมื่อเทียบกับความนุ่ม นุ่มจริงๆเมื่อคืนแอมลองห่มดูแล้วค่ะ
ตอบเพราะเผื่อคนอื่นๆอยากรู้ค่ะ เย็บด้วยจักรแป๊ปเดียวไม่นานค่ะ


โดย: แอม SweetYorkie IP: 125.25.33.243 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:21:38:34 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณแอม
แวะเข้ามาชื่นชมผลงานค่ะ เห็นแล้วก็ชื่นใจแทนคุณเพื่อนนะคะ ผ้าห่มน่าใช้มากๆ กระเป๋าก็น่ารักมากค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อความหลังบ้านนะคะ กัลย์เองก็เพิ่งจะหัดงานผ้าได้ไม่นานค่ะ ชอบซะแล้ว เพลินมากๆ แล้วจะแวะมาเยี่ยมใหม่นะคะ คนเก่ง


โดย: กัลย์ (Cheers4Life ) วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:17:37:45 น.  

 


ชอบใจการต่อผ้ามากเลยค่ะ ยกนิ้วให้
เพราะป้าแอ๊ดยังมิบังอาจทำงานชิ้นใหญ่ๆ ขนาดนี้
เป็นคนใจร้อน ทำอะไรแล้วต้องทำให้เสร็จ
แต่ถ้าไม่สบอารมณ์ ก็จะทิ้งไว้อย่างนั้น
เป็นคนเบื่อเร็วค่ะ

ก็เลยได้แต่ชื่นชมผลงานสวยๆ น่ารักของคนอื่น

ของตัวเองไม่ค่อยจะมี 555
โดย: ป้าแอ๊ด IP: 124.120.16.36 วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:14:24:23 น.  

 
ชอบหมดเลยคะ ผ้าห่ม สีสวยถูกใจมากเลยคะ


โดย: yadegari วันที่: 16 มกราคม 2551 เวลา:5:11:37 น.  

 
เก่งจังเลยจ๊ะ อยากเย็บผ้าแบบนี้บ้างจัง


โดย: ติ๊กจังแม่เจ้าคะน้า (Kana Jan ) วันที่: 16 มกราคม 2551 เวลา:20:28:08 น.  

 
อิๆๆๆ เข้ามาดูผ้าห่มอ่ะ


โดย: แบ๊น แบน IP: 61.90.76.16 วันที่: 17 มกราคม 2551 เวลา:0:21:26 น.  

 
คุณแอมค่ะ ชอบผ้ามากเลยค่ะ หวานได้ใจเลยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ ว่าไปซื้อที่ไหนค่ะ คืออยากลองทำบ้างค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ


โดย: ปุ๊ก IP: 203.156.91.108 วันที่: 18 มกราคม 2551 เวลา:16:41:50 น.  

 
เพื่อนๆหลังไมค์มาท่วมท้น ผ้าลายกุหลาบๆเนี่ย แอมซื้อที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิตค่ะ ใกล้ๆบ้าน ชั้น 1 มีอยู่ร้านเดียวค่ะ ร้านป๋าคนแขกจ้า แต่ลายอื่นๆแอมซื้อที่สำเพ็งค่ะ ลองไปเลือกดูนะคะ เพราะแอมก็ไม่ได้ซื้อร้านเดียว แวะเดินดูเล่นๆไปเรื่อยๆค่ะ


โดย: แอม SweetYorkie IP: 125.25.95.15 วันที่: 21 มกราคม 2551 เวลา:8:38:47 น.  

 
อืมว่าแต่สาวๆที่หลังไมค์มาถามแล้วแอมบอกไปแล้วว่าซื้อที่ไหนเนี่ย แนะนำว่าควรไปซื้อเองดีกว่านะคะ ข้าพเจ้าไม่รับซื้อขายผ้าค่ะ เพราะปกติก็ไม่ค่อยว่างอยู่แล้วนา ถ้าเพื่อนๆรู้จักเราดีเนอะ

แบบให้ไปเลือกๆให้ด้วยนี้สยองค่ะ ประกาศไว้เลยในบล๊อคตนเองว่าแอมไม่รับฝากซื้อผ้าค่ะ เอหรือว่าจะค้ากำไรเลยเน้อ ช่วงนี้น้ำมันแพงอยู่ เดี๋ยวปั๊ดหาค่าน้ำมันซะเลย อิๆ


โดย: เจ้าของบล๊อค IP: 125.25.74.213 วันที่: 22 มกราคม 2551 เวลา:0:50:42 น.  

 
5555 มีคนฝากซื้อเลยเหรอจ๊ะ

เข้าใจแหล่ะ เดี๋ยวเลือกมาไม่ถูกใจ เสียกำลังใจเปล่าๆ

แวะมาสวัสดีแอมแอมจ้า


โดย: Pattylala วันที่: 24 มกราคม 2551 เวลา:8:05:17 น.  

 
น้องแอมจ๋า...ขอบคุณมากนะคะที่แวะไปเยี่ยมบ้านพี่ธันย์

ทึ่งน้องแอมจริงๆ ค่ะ ทำงานได้เร็วแล้วก็ออกมาสวยมากๆ เลย...

พี่ธันย์เป็นแม่เฉื่อยแฉะ...มีโปรเจคในหัว ล้านแปดพันเก้า...
แต่ก็ยังไม่ได้เริ่มใหม่เป็นชิ้นเป็นอันเล้ย..
มัวแต่เสียดายผ้าอยู่นั่นแหละ แปลกจริงคนเรา จะซื้อผ้ามาเก็บไว้ทำไมก็ไม่รู้นิ ว่ามะๆ

มีข้อสงสัยอยากถามนิดนึงค่ะ พี่ธันย์ก็ชอบผ้าของ Quilt Gate เหมือนกันค่ะ
แต่ว่าเข้าเวบเค้าแล้วอ่านภาษาญี่ปุ่นไม่ออกเลย...

แล้วจะสั่งซื้อผ่านเวบยังไงล่ะคะนี่
มีข้อแนะนำพี่ธันย์มั๊ยคะ...

เห็นพื้นที่ห้องที่จัดวางผ้าก่อนเย็บแล้วแม่เจ้า...สงสัยถ้าพี่ธันย์จะทำงานใหญ่
ต้องลงไปใช้ห้องครัว แล้วไล่เจ้าลูกสาวตัวโตไปเล่นนอกบ้านเป็นแน่แท้...

แล้วจะแวะมาเยี่ยมใหม่นะคะ...คนเก่ง


โดย: ธันย์ (dreamon ) วันที่: 24 มกราคม 2551 เวลา:11:18:12 น.  

 
เค้าขำปนสงสารนะจ๊ะคุณแอมแอม

ว่าแต่บ้านเราอยู่ใกล้กันจริงๆ นิ เค้าก็อยู่คลองสองนา แต่ว่าค่อนมาทางคลองหลวง

บ้านแอมอยู่ฝั่งไหนจ๊ะ รังสิต หรือว่าลำลูกกา คุ้นๆ ว่าอยู่คลองสองเหมือนกันหรือเปล่า


โดย: ออม (Pattylala) IP: 121.116.209.245 วันที่: 24 มกราคม 2551 เวลา:20:54:53 น.  

 
น้องแอมจ๋า...ขอบคุณมากนะคะ
ที่แวะไปคุยด้วย สงสัยพี่ธันย์เข้าใจผิดค่ะ นึกว่าน้องแอมสั่งผ้าออนไลน์จาก Quilt-Gate ก็เลยรบกวนถามว่าสั่งยังไงน่ะค่ะ เพราะพี่ธันย์ก็อยากสั่งออนไลน์เหมือนกัน สะดวกดี แต่ว่าภาษาญี่ปุ่นไม่กระดิกเลยค่ะ
สมัยก่อนตอนวัยแตกสาว ดูคู่กรรม ป๋าเบิร์ด ก็ท่องจำได้ประโยคเดียว ที่ว่าฉันรักคุณ ตอนนี้ก็ลืมไปแล้ว เพราะวัยแตกลายงาเสียแล้ว อิ อิ
จำได้ว่า..เคยอ่านผ่านในพันธ์ทิพย์มีคนแนะนำเวบแปลภาษาให้ก็ลืมเก็บไว้
นึกว่าน้องแอมอ่าน แปลญี่ปุ่นได้แล้วสั่งจากเวบน่ะค่ะ

ว่าแล้ววันนี้ก็ไปถอยผ้าลายกุหลาบมาอีก 4 หลา เท่ากับ 8 FQ แบบนี้ต้องตีก้นน้องแอม ทำพี่ธันย์ใจแตกอีกแล้ว...

แน่ใจน๊า...ว่าอยากเป็นลูกสาวพี่ธันย์
เดี๋ยวพี่ธันย์ให้เย็บผ้านวมให้ซะเลย
อยู่นี่หน๊าว...หนาว...แอบอิจฉาคุณอ๊อด
โชคดีชะมัด มีน้องแอมเป็นหวานใจ..

เมื่อไรมีโอกาสมาทางนี้ละก็ส่งข่าวนะคะ
พี่ธันย์ยินดีต้องรับค่ะน้องแอม

ขอบคุณอีกครั้งนะคะ คนขยันน้ำใจงาม..


โดย: dreamon วันที่: 25 มกราคม 2551 เวลา:10:52:51 น.  

 
up ผลงานเยอะดีจัง ขยันจริง สวยทุกชิ้นเลยค่ะ ชอบกระเป๋าที่น้องแอม
ตกแต่งกระดุมน่ารักค่ะ สีผ้าก็สวย

พี่ไปเที่ยวเล่นบล็อคคุณออมมาทราบว่าบ้านน้องแอมอยู่คลอง 2 หรือคะ

สมัยก่อนบ้านพี่ก็อยู่แถวๆนั้นเลยค่ะ อยู่ตรงกม.27 ใกล้ๆแยกลำลูกกาค่ะอยู่มาตั้งแต่เด็กๆเลยเป็นบ้านของคุณตา คุณยาย เพิ่งจะย้ายบ้านใหม่ได้ 4 ปีเองค่ะ ตอนนี้มาอยู่ใกล้ๆบ้านแม่คุณแฟนจะได้ฝากหลานๆได้บ้างเป็นครั้งคราว

แต่ก็แอบชินแถวนั้นต้องไปหาหมอแถวนั้นเกือบทุกเดือนเลยค่ะ ตอนคลอดน้องทั้ง 3 คนก็ฝากท้องที่ Central General เวลาลูกๆไม่สบายหรือเราเป็นอะไรก็ต้องบึ่งรถจากสายสี่ไปสะพานใหม่เลยค่ะ ขำๆดี


เสียดายนิ....เหมือนน้องแอมบอกจะได้มาเที่ยวเย็บผ้าด้วยกัน.....อิอิโดย: eurasia IP: 202.5.81.130 วันที่: 25 มกราคม 2551 เวลา:21:03:20 น.  

 
น่ารักๆ ทั้งนั้น เกดเองก็อยากจะหันมาทำงานเย็บผ้าแบบนี้เหมือนกันค่ ะ เร็วดี


โดย: แม่เกด + น้องทะเล (gadeja ) วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:47:08 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

SweetYorkie
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

Friends' blogs
[Add SweetYorkie's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.