Happiness is a journey, not a destination.
Group Blog
 
 
กันยายน 2553
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
24 กันยายน 2553
 
All Blogs
 

วันศุกร์ (สุกๆดิบๆ) ของการทำงาน

วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 53

วันนี้เป็นวันทำงานที่ "หนัก" อีกวันนึงตั้งแต่ทำงานที่นี่มา เหนื่อยมากกกก กระดิกตัวไปไหนไม่ค่อยจะได้เลยแบบว่าลุกปุ๊บลูกค้าโทรตาม พอว่างพักหายเหนื่อยลูกค้าโทรเข้ามาสองงานสามงานพร้อมกัน >,< ฮ้วยยยยเหนื่อยวุ้ย... ^^ แต่ก็ดีตรงที่ว่าเวลาผ่านไปไว จิตใจจะได้ไม่ต้องไปยึดติดกับอะไรเดิมๆ แต่สำหรับที่นี่พี่ๆเพื่อนๆที่ทำงานนี้น่ารัก อย่างน้อยงานหนักกายแต่ไม่หนักใจก็พอไหวนะ เหนื่อยไปพร้อมๆกันสู้ไปพร้อมๆกัน กว่าจะจบวันนี้ได้เหนื่อยหนักจริงๆ..แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี


ตอนเช้านั่งรถบริษัทมาทำงาน เส้นทางเดิมๆแต่วันนี้ไม่ได้งีบหลับมาตลอดทาง นั่งมองอะไรไปเรื่อยเปื่อยระหว่างทางพร้อมฟังเพลง...ที่คัดเลือกมาแล้วให้เข้ากับอารมณ์ในช่วงนี้ ก็ฟังเพลินๆไป พอตอนเที่ยงออกไปกินส้มตำกะพี่ๆในแผนก กินไปเฮฮากันไป พอตอนจะเดินกลับออฟฟิตเท่าน๊านแหละฝนตกมาปรอยๆ ลมพัดแรงร่มงี้โยกเลยทีเดียว พาเอาฝุ่นมาเข้าตาอีก กลับมาออฟฟิตแอร์ที่คิดว่าจะหายเสียแล้วก็ยังคงเสียต่อไป เข้าออฟฟิตยังไม่ถึงห้านาทีฝนตกแรงมาก...รอดตัวไปนะเราไม่งั้นเป็นลูกหมูเปียกฝนแน่นอน


ตอนเย็นเลิกงานแล้วก็ันั่งรถบริษัท วันนี้ได้นั่งมองวิวข้างทางแบบเต็มๆตาในระหว่างที่พระอาทิตย์แสงสีส้มกำลังจะลับขอบฟ้า วิวสวย อากาศเย็นสบาย เพลงเพราะๆที่ไม่รู้ว่ามันจะเป็นอารมณ์เศร้า..หรือจะเรียกว่าเพลงบำบัดตามอารมณ์คนที่ฟังดีนะ เล่นเอาเพลินอยากนั่งรถแบบนี้ไปนานๆ กว่าจะถึงเป้าหมายสำหรับมื้อเย็นวันนี้ คือเซ็นทรัลรามอินทรา รถติดมากกกกกมาถึงเกือบทุ่มนึง -*-


เดินเล่นซักพักนึงกับเพื่อน ก่อนจะตรงดิ่งไปเคเอฟซี จริงๆเคเอฟซีนี่ไม่ค่อยได้กินบ่อยเท่าไหร่ แต่พอมาทำงานที่นี่เค้านิยมเคเอฟซีกัน ^^" ก็นั่งกินไปเม้ากันไปกับเพื่อน แอบมองโต๊ะข้างๆมีคุณพ่อพาลูกสาวมาทานเคเอฟซี ความคิดย้อนกลับไปสมัยเด็กๆตอนนั้นประถมมั้ง พ่อแวะมารับที่โรงเรียนแล้วพาไปทานแถวปากซอยเสนา แต่เดี๋ยวนี้เจ๊งไปแระ ^^ สิ่งรอบๆตัววันนี้ทำให้ย้อนไปคิดถึงตอนเด็กๆ


ก่อนกลับแวะไปเดินเล่น B2S เดินวนไปวนมาจะหาหนังสือของสำนักพิมพ์ใยไหมอ่านเล่นซะหน่อย แต่ที่เห็นมันก็ไม่ถูกใจ สุดท้ายเดินวนไปวนมาไปหยิบหนังสือวรรณกรรมแปล เรื่องแรกเป็นเพอร์ซี่แจ๊คสันกับตอนต่างๆที่วางกันเป็นแผง น่าสนใจทั้งน๊าน *0* แต่ก็ผ่านเดินไปดูอีกเล่มที่นักเขียนคนโปรดเขียนไว้ ชื่อ สาส์นลับที่สาบสูญ >,< น่าอ่านมากกกกกกก....แต่เกือบห้าร้อย งุงิๆเอาไว้ก่อนนะจ้ะเดี๋ยวมีงบก่อนจะจัดมาเก็บไว้ในสต๊อก  สุดท้ายได้เพอร์ซี่แจ๊คสันตอนอาถรรพ์ทะเลปีศาจมาครอบครอง คาดว่าได้สะสมให้ครบทุกตอนชัวร์ ^^" จะกินแกลบเพราะหนังสืออีกแล้วซินะ ถ้าเกิดวันนึงอดตายจะเอามันมาต้มกินได้ไหมเนี่ย หุหุ  (เข้าร้านหนังสือทีไรต้องมนต์ทุกที)


กำลังจะได้กลับมาอยู่ในโลกส่วนตัวของตัวเองอีกครั้ง....โลกที่ห่างหายไปนานเกือบสามปีได้มั้ง ^ ^ อาจจะยังไม่ชินเท่าไหร่สำหรับความรู้สึกนี้ แต่การได้อยู่กับตัวเองและคนรอบๆบ้างก็ดี อย่างน้อยถึงเราจะเสียความรักในรูปแบบนึงไป แต่ความรักในรูปแบบอื่นๆยังคงมีอยู่ถาวร ขอบคุณสำหรับทุกๆคนที่อยู่เป็นเพื่อนให้กำลังใจ


 

Create Date : 24 กันยายน 2553
2 comments
Last Update : 24 กันยายน 2553 23:01:34 น.
Counter : 396 Pageviews.

 

เป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว กับ การที่ก้าวไปข้างหน้าในอนาคต ด้วยใจที่เข้มแข็ง

 

โดย: สิ่งที่สวยงาม IP: 124.120.14.7 29 กันยายน 2553 21:54:16 น.  

 

ลดน้ำหนัก ขจัดความอ้วน! สลายส่วนเกินโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่จะไม่ทำให้คุณ กลับมา อ้วนอีกครั้ง โดยผลิตที่มีผู้ทดลองใช้มากกว่า100 ชีวิต ผลตอบรับน่ายินดีมาก พอเลิกกินไม่กลับมาอ้วนอีก มี อย. รับรอง!

หุ่นสวย : ผลิตภัณฑ์ของเราทำจากสมุนไพร 100% จึงปลอดภัย ถูกออกแบบมาเพื่อปรับกระบวนการเผาผลาญสารอาหารของร่างกายให้อยู่ในภาวะสมดุล ลด 3-10 กก.ใน 1 เดือน ผ่าน อย. ไม่เกิดโยโย่เอฟเฟค หยุดทานได้เมื่อได้น้ำหนักตามต้องการ ไม่กลับมาอ้วนอีก

- ไม่ต้องอดอาหาร
- ไม่ต้องออกกำลังกาย
- ไม่มีอันตราย
- ไม่เกิดโยโย่เอฟเฟค
- ไม่ต้องกังวลว่าจะลดไม่ได้
- กรรมวิธีการลดแต่ละวันของคุณไม่ยุ่งยาก แค่ 1 นาทีต่อวัน
- ใช้ชีวิตตามปกติอย่างที่คุณเคยทำ
- มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาฟรี ตลอดเวลา
**คุณคิดว่าดีหรือไม่ ถ้าสิ่งที่คุณทำแล้ว เกิดผลลัพธ์แบบนี้ **
- ลดได้แล้ว ไม่กลับมาอ้วนอีก
- ลดได้ทันทีภายใน 1-2 สัปดาห์เห็นผล (เร็วสุด 2 วัน)
- ช่วยให้คุณสามารถ รักษารูปร่าง น้ำหนัก สัดส่วนที่คุณชื่นชมพอใจตลอดไป
- ได้ผล 100%

ผิวขาวใส: ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาว ปรับผิวคุณให้ขาวกระจ่างใสด้วย สาร "กลูต้าไทโอน"ที่ช่วยในเรื่องของความขาว และส่วนผสมตัวหลักอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วิตามินซี คอลลาเจน โปรตีนสกัดจากปลาทะเลลึก สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และมะเขือเทศที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ไม่กลับมาหมองคล้ำอีก ทั้งยังช่วยในการต้านอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดมะเร็งและช่วยลด ฝ้า กระบนใบหน้าอีกด้วย ได้รับอย. และGMP อย่างถูกต้องกลูต้าไทโอนแท้จากUSA

ลดง่าย ได้สุขภาพ แค่ 2 นาที/วัน ก็หุ่นดีและสุขภาพดีได้
รับคำปรึกษาโปรแกรมลดน้ำหนักส่วนบุคคล ฟรี! 0832206831
สนใจเข้าดูได้ที่ //goo.gl/wO09L//www.slendsure.com/users/031885

 

โดย: กัญญารัตน์ IP: 124.120.76.80 16 ธันวาคม 2554 2:40:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Enjoysweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Enjoysweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.