ตุลาคม 2550

 
2
3
4
5
6
7
9
11
12
13
15
16
17
19
20
21
22
24
25
26
28
29
30
31
 
 
All Blog
และแล้วหวานก็เสร็จมันจนได้ กระซิก.. กระซิก
ท่องเที่ยวในยุทธจักรมาหลายปี ... ไม่คิดเลย ว่าจะเสร็จมันอย่างง่ายดายเยี่ยงนี้ สงสัยต้องไปเอาผ้าห่มมากัด กระซิกๆ แบบนางเอกหนังไทย

หวานปล้ำคุณแล้ว ... คุณต้องรับผิดหวานน่ะเค๊อะ...ไม่งั้นก็.. หวานสับกระจู๋คุณเสริมเป็นโปรตีน ให้เป็ดกินจริงด้วยนะเออ

5555+ โอ้ยไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ แค่โน้ตบุ๊คติดไวรัส จั๋วซ่ะงามหน้า

เมื่อวาน ตั้งใจว่าจะซ่อมเครื่องปริ้น กะ ลงโปรแกรมต้านไวรัสทุกเครื่องให้เสร็จ

เมื่อวานหลอกปล้ำเครื่องปริ้นอยู่นาน อีสีเหลือง มันไม่ยอมออกอ่ะ .. แรกก็ใจเย็นสั่งปริ้นไปเรื่อยจนกว่าสีจะออก .. สักพัก ทนไม่ไหวแล้วโว้ยยยยยยยยยยยยย

ว่าแล้ว ตูก็เม้าท์ทูเม้าส์ ดูดปากกะหัวหมึกซ่ะอย่างนั้น เป่าพรวดๆ ไล่ลม

พร้อมขู่คอมว่า ถ้าเอ็งยังปริ้นไม่ออกอีก ตูจะปริ้นรูปนู๊ดจริงด้วยแหละ อยากเห็นของอุบาดใช่ป่ะ จัดให้ ....

เออ ได้ผลติ๊ดหนึ่ง และใจไม่แข็งพอ .. สีเหลือไม่ออก ปล้ำอยู่นาน อาการยังไม่ดีขึ้นซ่ะทีเดียว แต่สักพักก็ดีขึ้น ดีขึ้นเรื่อยๆ จนสุดท้ายสีออกปริ้นได้ตามปรกติ ก็เลยนั่งปริ้นภาพตัวเอง แต่แบบไม่นู๊ดนะ 5555+ พวกถ่ายเล่นๆ ใส่อัลบั้ม ไว้ดูเล่น ส่งให้น้องดู น้องบอก พี่ทำ เดธโน้ต ขึ้นมาใหม่เรอะ? ดูแล้วอ้วกจะแตกตาย 5555++

วันต่อมา ก็เลยมานั่งปริ้นอีกเครึ่อง คราวนี้สีชมพูมันไม่ออก ก็จัดการเติม เติมแม่จนครบล่ะ แต่ก็นะ .. ไอ้สีแดงอ่ะ มันกลายเป็นสีส้มอิฐหมดเลย หวานก็เบื่ออ่ะ ขาดอยู่สีเดียว สุดท้ายก็ช่างๆ ไว้ทำพรุ่งนี้ล่ะกัน

พอมานั่งหาแครก ของ โพโต๊ช๊อป ซึ่งเกินสามสิบวันมานานล่ะ พึ่งจะมาถึงบางอ้อว่า ทำไมตลอดเวลาตูหาแครกมันไม่เจอ เพราะว่า มันคนละ เว่อร์ชั่นกัน อันที่ใช้อยู่มัน CS แต่ที่เราคิด แล้วก็หาตลอดมันคือ CS2 ก็ว่าโง่อยู่ .. มิน่าล่ะ ใส่ไปมันก็บอกว่า แครกบ่ได้

ตอนนี้ได้ล่ะ ... พอได้คืบจะเอาศอก เลยถอด norton ทิ้ง แล้วเอา อเวจี เอ๊ย.. AVG ใส่แทน เท่านั้นแหละ ได้เรื่องเลย ก็ว่าทำไมคอมมันช้าๆ รำคานว่ะคะ เลยรีสตาท์คอมแมร่งเลย

คำเตือน... บล๊อกนี้ : สตรีโสด และพยายามทำตัวเป็นคนน่ารัก กรุณาทำใจก่อนอ่าน เพราะอาจหลุดหยาบ โดยตั้งใจและเจตนา ไม่มีภาพที่ไม่เหมาะสม เพราะคอมที่เขียนบล๊อกอยู่ มันไม่มี USB ว่ะคะ ไม่งั้นมีลงรูป โชว์โง่

สักพักมันถาม พาสเวิด หน้า Log on เราก็งงว่ะ ... ใส่ไป มันบอกไม่ใช่ล๊อกนี้ เราก็อะไรฟร่ะ แมร่ง เอาชื่อล๊อก แอดมิด ใส่ไปดิ ... มันไม่มีพาสอยู่แล้ว

แม่งแจ้งว่าไงรู้ป่ะ มันบอกว่า เครื่องนี้ ไม่ล๊อกชื่อ แอดมิด

ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้อ่ะคะคุณณณณณณณณณณณณณณณณณณณณณณ อิชั้นแบบ ไม่ยอมแพ้ เลยรีต๊าด แล้วเข้า เซฟโหมด F8 เพื่อจะสร้าง ตัวล๊อกใหม่ แล้วลบล๊อกที่มีปัญหาทิ้ง

ปรากฎว่า โน๊ตบุ๊คมันรีตัวเอง เราแบบ เฮ่ย..ฉิบหายแล้ว แม่ด่าแน่ ... คอมกูเป็นไรไปเนี้ย.... สักพักตั้งสติมาเปิดเน็ต อ่านแล้วได้ความว่า

"นังหวาน คอมมึงอ่ะ ติดไวรัสที่ชื่อ flashy แล้ว"

......

..
.

เราก็ลองแก้ แต่ด้วยความที่ อีไวรัสนี้เป็นตัวเก่ามาก แต่เคยฮิตเมื่อ สองปีก่อน เท่าอ่าน ที่มศว. ฮ๊อตมาก เรียกได้ว่าติดทั้งระบบ ติดต่อได้ทาง แฟลชไดรฟ์ (... บางคนถึงเรียกแฟลซไครฟ์ว่ากาหรี่ เพราะ เสียบได้หมด และก็ติดเชื้อง่าย ถ้าไม่ตรวจบ่อยๆ ) และ เว็ปแครก ไม่ติดทางสายแลนนะจ๊ะ..

...ฟู่ว... นึกว่าติดตามสายแลน แล้วไป ไม่งั้นล่ะยุ่ง คอมที่บ้าน ไม่มีต้านไวรัสสักตัว

อือ
เว็ปแครก ... บาปกรรมแมร่งติดสเก็ต แล้วไงล่ะ คือพึ่งไปแครกมาตะกี้เลย ......... แล้วตอนนั้นก็นั่งแช่เว็ปแคร๊กอยู่ แถมวันนี้ ก็พึ่งอ่านการ์ตูน H โหลดจากเน็ตตั้งสี่เรื่อง กำลังคิดว่าจะลบ เดี๊ยะคนอื่นมาเห็นเขาจะรู้ว่าเราหื่น..

อ่ะจ๊ากกกกกกกกกกกกกกกก ตายแล้ว ทำไงดีอ่ะ .... ถ้าส่งซ่อม ก็อายช่างซ่อมง่ะ ดีนะ ไม่มีคลิปหวิว กำลังคิดเลยว่าเสร็จแล้วจะรีเรกซ์ด้วยการดูคลิป..คลิป... คลิปหัดถักโครเชร์ 55555+ แล้วไปๆ ในเครื่องก็มีแต่เลคเชอร์บัญชีต้นทุน ฟังแล้ว ช่างซ่อมจะเกิดอารมรณ์ป่ะว่ะ ถ้ามีอารมณ์กะเครื่องคิดเลขล่ะยุ่งเลย

พาดหัว .. "หนุ่มจิตคิดมาก เอาเครื่องคำนวณแต่งเมีย"

55555555+
ขำมากไปล่ะ คนเรา จะขำเอาโล่หรืออย่างไร? ตอนนี้ นั่งดูอาการสักพัก จากตอนแรกคิดว่า ตูไปกด log off เอง กลายเป็น อย่างมั่นแล้ว ว่าโน๊ตบุ๊คติดไวรัสแน่แล้ว

ที่เล่าทั้งหมดนะ ....

หวานก็เลยเสร็จไวรัสเช่นนี้ล่ะคะ

อารมณ์ค้างเลยใช่ไหมล่ะ พาดหัวซ่ะใหญ่โต คิดมากระวังมีอารมณ์กะเครื่องคิดเลขน่ะเออ พักนี้ก็ว่า เครื่องคิดเลข นี้ดูไปก็น่ารักดีนะ .. มีหลายปุ่มดี .. ไม่แพ้คียบอร์ดเลย แถมยังนิ่มนิ้วด้วย ว๊าว... 555+

พรุ่งนี้ว่าจะคุยกะพ่อ ว่าจะเอาไงกะโน๊ตบุ๊ค ในเครื่องก็ไม่มีอะไร มีแต่เกมส์ซิม ช่างมัน เล่นใหม่ก็ได้ นอกนั้นก็ไม่มีอะไร ฟอตแมททิ้งลงใหม่ แม่งเลย

ใช่ค่ะ!~
พวกรูป... อย่างนั้น ก็ช่างมัน 555+ หาเชฟเอาใหม่ก็ได้ ยิ่งฟอร์เมทเร็วยิ่งดี

ใช่ค่ะ!~
ทำไมคุณถึงทำกะหวานเช่นนี้ได้ ? นะคุณ flashy เจ้าขา ... เฮ่อ.. กะลังติดแอนตี้ไวรัส ดันมีไวรัสมาตัดหน้าซ่ะอย่างนั้น

ใช่ค่ะ!~ ทุกความง.เอี๊ยน เติมเต็มได้ ด้วยการดูคลิปวันละสองคลิป 5555+ เลียนแบบหนูดีซ่ะอย่างนั้น 5555+

จากสาวสวยโสด พยายามทำตัวน่ารัก
: หูย..คุณ นังหวาน เป็นสาวเป็นนาง พูดงี้ได้ไงเนี้ย ไม่ดีๆ นะเค๊อะ ง.เอี๊ยนไรกัน ดูคลิป.. ดั๊นรับไม่ได้ กรุณาบอกที่โหลดมาเลยนะคะ ทำเดี๊ยนเสียขวัญอยากดูด้วย


จากนังหวานโหด : สวยไม่สร้างภาพ มาอีกรายล่ะ อยากได้ ก็ไปหากะปู่เกิ้ลนะคะ เยอะแยะ

จริงๆ อีไวรัสตัวเนี้ย เมื่อวานไปเสียบคอมอีกเครื่อง (สงสัยล่ะสิว่าที่บ้านมีกี่เครื่อง คำตอบคือ ...3 ตัว กะ โน๊ตบุ๊คอีกหนึ่ง ยังไม่ประกอบอยู่ในห้องอีกหลายตัว 555ค่ะ เมื่อหลายวันก่อนพึ่ง) มันก็บอกว่า แฟลซไดรฟ์ยูนะ อ่ะ ก็มันพูดภาษปะกิดอ่ะ 555+ มีไวรัส เราก็แบบ รัสเริสไรมรึงนิ.. (พูดเร็วๆ ฟังแล้วเหมือนภาษาตปท.ดีแหะ) ตูจะทำงาน ไมสีไม่ออกว่ะ แต่อีคอมทึก ใช้มา 8ครึ่ง ไม่เป็นไร แต่ดีโน๊ตบุ๊คพึ่งชื้อได้ปีแรก ใจเสาะ ล้มพับไปซ่ะอย่างนั้น ...

เฮ่อ..
ปล.
แล้ววันหลัง ถ้าคอมดีๆ จะมาสอนวิธิทำอัลบั้มรูปแบบง่ายๆ กันค่ะ เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายเล่น หน้าหนึ่งมีหลายๆ รูป

ปล.2 ยืมฝากรูปแป๊บ...ไปจิ๊กมาจากทู้ คุณว่า ฟิล์มกะติ๊กใครหล่อว่ากัน ... เขาว่าพี่ฟิล์ม เป็นฟรีเซนเตอร์ให้โครงการบ้านเอื้ออาทรของต่างประเทศนะ

เราว่า ฟิล์มก็...ใช่ได้นะ เราก็เป็นแฟนเพลงฮิมเขาอยู่เหมือนกัน

"ซ๊องส๊ามนาทีได้ม๊ายยยย แค๊อยากอยู่ไกร๊จริงจริง..." ไม่ได้ภาษาวิบัต แต่ป๊าแกร้องประมาณนี้เดี๊ยะๆ ... ว่าเอามาลงบ๊อก แต่เดียว จะปวดหูตายกันซ่ะก่อน ให้เราชอบฟังคนเดียว ก็พอแล้ว เกรงใจ

ปล. แปลว่า น้ำเต้าปูปลา 3. วันนี้ เปลี่ยนเพลงเป็น ครึ่งสายตาของ sweeq animal หวังว่าคงจะ enjoy กันะคะCreate Date : 14 ตุลาคม 2550
Last Update : 14 ตุลาคม 2550 4:10:43 น.
Counter : 727 Pageviews.

3 comments
  
วงเขาชื่อ sqweez animal นี่หว่า เขียนผิดนะนี้ แต่ไม่แก้ล่ะ .. ไว้วันหลัง เฮ่อ..วันหนึ่ง เราจะโง่สักกี่รอบฟร่ะ .. โชว์บ่อยจัง

ยังก็... สาวสวยโสด พยายามทำตัวน่ารัก
: ระวังไวรัสกันด้วยนะเคอะ อย่าไปกดอะไรสุ่มสี่สุ่มห้าล่ะ โหลดไรติดมา ไม่รู้ด้วยนะ
โดย: หวานใจนายโหด วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:4:23:42 น.
  

เอิ๊ก ๆๆ พาดหัวซะจนต้องรีบแจ๊นเข้ามาดูเลยอ่า --"

ลองเข้าเซฟโหมดก็ไม่ได้เหรอคะเนี่ย
หุหุ ... แต่ไม่เป็นไรเนาะ ไงคุณหวานก็อย่าลืมบอกช่างให้แบคอัพข้อมูลเน้อ
คลิปถักโครเชย์จะได้อยู่ครบ ปลอดภัย ไม่หายไปไหนว่าแต่ไปโหลดมาจากไหนเหยอ
อ่ะหุ อ่ะหุ ... บอกหน่อย ๆๆ
จะได้ตามเข้าไปช่วยสอดส่องความปลอดภัยจากไวรัสให้ --"
โดย: ปิว (Accountant_Girl ) วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:5:01:25 น.
  
55 ซวยอย่างแรง พักนี้เครื่องก็โง่ๆเหมือนเจ้าของเหมือนกัน สงสัยคงเสร็จเหมือนกันหละ
โดย: หนูคิสเซอร์วิส IP: 58.8.195.93 วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:14:06:18 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หวานใจนายโหด
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
add me!!plz~
Add to Google

ไม่สวยก็เซ็งเป็น


MY VIP Friend