มิถุนายน 2551

1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
19
20
21
23
24
25
27
28
29
30
 
 
All Blog
กรรมเวร อะไรของฉันเนี้ย ถึงได้จับผิดคนเก่งนัก

เมื่อก่อนคิดนะว่าตัวเอง เนี้ย.. เกิดมาโชคดี อย่างหนึ่ง ตรงที่ว่า ... เป็นคนจับโกหกคนเก่งมาก บางทีแบบ เออ.. เราไม่ได้ติดใจเอาความอะไร แค่บังเอิญผ่านหูนิดหน่อยๆ บางเรื่องมันตั้งใจโกหกสุดๆ เราก็ยังเชื่อ แต่ผ่านไปไม่ถึงวันก็ รู้ซ่ะแล้ว ว่า .. มีความจริงอะไรซ่อนอยู่


คราวนี้เป็นเรื่องของคนข้างบ้าน คนข้างบ้านเนี้ย เป็นครอบครัวสี่คนเหมือนบ้านหวาน คือ มีพ่อ แม่ ลูกชาย และ ลูกสาว อย่างล่ะหนึ่ง ไอ้เจ้าลูกสาวเนี้ย หวานไม่ค่อยชอบขี้หน้า ... แบบเห็นหน้าแล้วรู้สึกไม่ค่อยถูกชะตา เห็นกันครั้งแรกมันบอกให้หวานหยุดเล่นแตะบอลอัดผนัง หวานก็เล่นบนดาดฟ้าของตัวเอง มันขึ้นมาบอก หนวกหู.. เรียกว่าไม่ค่อยประทับใจ เคยเจออีกที ตอนตากผ้าบนดาดฟ้า มันทำเป็นเชิด.. ชินังนี้


แต่หวานไม่เคยเห็นลูกชายบ้านนี้ ก็เลยไม่รู้ว่า หล่อโฮ้ก..  หน้านะหล่อ แต่หุ่นนี้อ้วนกว่าหวานอีก .. อ้วนกว่าหวานนี่อ้วนมากล่ะน้า.. 555


ว่าไปนั่น รู้แต่ว่าเป็นเด็กม.ปลาย พอเจอหน้าครั้งแรก ก็ไม่ประทับใจเหมือนพี่สาวมันเลย..


มันรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้าน หวานก็ยืนรอแม่อยู่ .. สักพัก มันมารดหัวหวานเฉยเลย หวานก็หันไปมองหน้ามัน ตอนแรก อึ้ง เพราะมันตี๋ๆ หล่อดีวุ้ย แต่พอรู้สึกว่า ตัวเองเริ่มโชกเพราะมันรดน้ำใส่หัวหวาน หวานเลยยืนมองหน้ามัน สักพักมันถึงพูดขอโทษออกมา พูดออกมาแบบ ไม่เต็มใจ


ชิๆๆ นังนี้ มากไปแล้ว แต่เราก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไร.. เลยเดินออกมาหาอะไรกิน.. ก็เจอผู้หญิงผิวเข้ม ..ตาโต หัวฟู .. แว่บแรก เรา.. ก็ว่าชีน่ารักดีนะ สวยคมดี เจ๊แกนั่งคุยโทรศัพท์อยู่..  เราก็เออ แหม่.. หวานจริง.. ตอนนั้นยังคิด.. คุยกะแฟนเขาล่ะมั้ง คุยเรื่องหนังรัก สาม เศร้า คุยซ่ะละเอียด หวานก็คิดใน ซวยล่ะไงกู กูโดนสปอยเลยที่นี้ ไม่ต้องไปดูกันแล้ว..


สักพักก็มีผู้ชายมาคุยด้วยกะเจ๊แก เราก็ยังคิดว่า ปรกติ... เขาสวยเลือกได้ ... เขาคุยๆ กัน ฟังดูก็รู้ว่า ผู้ชายคนนี้คงมีซัมติ่งส้นตีนอะไร.. ผู้หญิงผู้ชายก็เอาของมาให้ แล้วก็ขี่มอไซค์ไป... พอเราเก็บตังส์ เจ๊แกก็เก็บตังส์เหมือนกัน


เอ๊ะ.. เข้าซอยเดียวกัน .. อ่ะ เลี้ยวซ้ายเหมือนกัน.. บ้านอยู่ก่อน เจ๊แกเดินไปอีกบ้าน อุ้ย..ข้างบ้านกันนี่อง


ผู้ชายมันยังรดน้ำไม่เสร็จอีก.. ผู้หญิงเขาก็เข้าไปช่วยประคองมือรดน้ำ (แหวะ .. อิจฉามัน 555) ผู้ชาย (เด็กม.ปลายนะนั่น) จุ๊บแก้มผู้หญิง แล้วเข้าบ้านไป .. อิชั้นก็เป็นคนดีสิค่ะ.. ชอบเจือกเรื่องชาวบ้านอยู่แล้ว.. เลยแอบย่องไปดู .. มันทำไรกันหว่า..


ปรากฎว่า ของที่ผู้ชายขี่มอไซค์มันหล่นอ่ะคะ อิชั้นจำได้ .. ก็เลยไปเคาะประตูเหล็ก โป๊งๆๆ (ซึ่ง..) เข้าใจป่ะคะ ว่าบ้านอิชั้นเป็นม่านเหล็ก รูดขึ้นรูดลง... รออยู่สักพัก ผู้ชายเขาก็ยื่นหน้าจากระเบียงชั้นสองมาดูอิชั้น


โดยเปลือยท่อนบนค๊า..........


จะให้อิชั้นคิดเยี่ยงไร ในสถานการณ์แบบนี้ .... เขาคงร้อนอ่ะคะ เลยอาบน้ำ.. แต่อิชั้นไปขัดจังหวะอาบน้ำ ผู้ชายเขาก็วิ่งลงมา ... ถามว่ามีไร


อิชั้นบอกว่า ของแฟนหนูหล่นจ๊ะ ..หนู (อิชั้น รู้ดีตัวเองแก่แล้ว เจอเด็กกว่า หวานเรียกเด็กว่าหนูหมด) เนี้ยของแฟนหนู ไอ้ผู้ชายมันก็บอกว่า มันไม่มีแฟน ... ของคนอื่น.. แต่เจ้ายัยหัวฟูเดินตามลงมา ถามว่ามีอะไร ..


อิชั้นก็เลยชี้บอก ของน้องหนูคนนี้ .. ที่มี'ผู้ชาย'เอามาให้ที่ร้านอาหารตามสั่งไง


เท่านั้นแหละ.. งานเข้าเลยค่ะ .. อิชั้นแบบไม่รู้ตัว แต่พูดแล้วสะใจค๊า.. ไอ้เด็กข้างบ้าน มันเลยหันไปถามว่าใคร อิเด็กคมเข้มหัวฟู บอกว่า ไม่รู้จักอิชั้น.. อิชั้นทำหน้างงๆ ใสซื่อ อะไรกันหนู ของหนูไม่เอาเหรอ?


ผู้หญิงบอกไม่ใช่ๆๆ ของคนนี้ รีบมาปิดม่านเหล็กเจ้าค่ะ ส่วนอิชั้นก็ยืนเง็งๆ อยู่พักหนึ่งแล้วก็เดินเข้าบ้าน ปล่อยให้เขาสองคน สอบประวัติกันเอง ..


พอตอนเย็น แม่อิชั้น เขามาบอกว่า รู้ไหม? อีเด็กผู้ชายข้างบ้านนะ .. เอาผู้หญิงเข้าบ้าน ..แล้วทะเลาะกันเสียงดัง


อิชั้นก็อ๋อ..เห็นแล้วล่ะ .. แฟนเขาน่ารักดี คมเข้มดี.. ประมาณละครเริ่มมา พี่สาว..กะน้องชายมัน มันก็มาเคาะประตูบ้านอิชั้น เพื่อเอาของคืน..


อิชั้นเลยบอกว่า "ไม่ได้เอาไป วางไว้ที่หน้าบ้าน .. สงสัยหมามันจะคาบไปแดก แล้วมั้ง"


ผู้ชายมันเลยพูดไม่ออกค่ะ 555 สะใจ.. มันบอกว่า พี่แกล้งผมใช่ไหม? ที่ ผมรดต้นไม้โดนพี่..


อิชั้นก็บอกไม่ใช่หรอก.. เรื่องนั้นอิชั้นไม่โกรธหรอก แค่นี้เอง


ถึงมันจะถามว่าพี่รู้อะไรอีกไหม? อิชั้นก็ไม่ตอบแล้วอ่ะคะ .. บอกว่าไม่รู้ อิชั้นแค่เอาของที่หล่นไปคืน ไม่รู้เรื่อง..อะไรทั้งนั้น ..


พี่สาวมันก็ถามว่า "แล้ว... พี่... จะเอาเรื่องนี้ไปบอกพ่อแม่(ของเขา)ไหม? "


อิชั้นก็บอกว่า .. ไม่บอก .. พี่ไม่ใช่คนแบบนั้น สองคนนั้นเลยโล่งอก..กลับบ้านไป


......


แน่ล่ะคะ ว่าอิชั้นไม่ใช่คนแบบนั้น ... อิชั้นเป็นแบบไหน? พูดตรงๆ อิชั้นทำไม่เป็นหรอกค่ะ มันต้องนินทา .. หลอกด่า ใส่ตีไข่ ..ประจานเงียบๆ โดยไม่รู้ตัวคนพูด .. แต่ต้อง..รอดูพฤติกรรมของอีพวกคนข้างบ้านก่อน..เดียวจะรอดูว่า อาทิตย์นี้ ต้นไม้อิชั้น เขียวชะอุ่ม มีคนรดน้ำต้นไม้ให้อ่ะเป่า.. ถ้าเขียวๆ ก็โอเค ...ไม่มีปัญหาอะไร

..แต่ถ้าแห้งๆ เดี๋ยวคงได้รู้กันทั้งหมูบ้าน...ใครก็รู้.... หวานไม่ใช่คนใจร้าย.. แต่หวานนะโหดแน่....


ตอนนี้ บ้าดู IT CROWD ได้ ครบทั้งซีซั่นแรก กะ สองนิดหน่อยล่ะ

เป็นซีรีย์ที่ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ โคตรสนุกจริงๆ ถึงตอนแรกจะเริ่มติดใจจากพระเอกหัวเหม่งเปิ่นๆ แสนจะน่ารัก.. ก็เหอะ ชอบตาคน คนหัวหยิกๆ ผมน้ำตาลทองๆ ในเรื่องชื่อรอย ตอนแรกฟังไม่รู้เรื่อง เพราะป๋าแกเป็นคนไอริส เราฟังแล้วมึนแหะ.. ตอนนี้ ฟังจนชอบสำเนียงไอริชไปล่ะ

ใครที่ต้องคลุกคลีกะคอม ยิ่งดูยิ่งฮา แม้จะไม่ค่อยได้มีมุขเกี่ยวคอมก็เหอะ

อย่างตอนนี้ เจ้านาย(คนสวยๆ ใส่เน็ตคลุมหน้า) ชื่อเจน กะ ลูกน้องสองคน ผมน้ำตาล.. รอย ผมดำ มอส.. ไปงานศพเจ้านาย ที่พึ่งตายไป ..

ไอ้เจ้ารอยเขาบ่น เรื่อง มือถือ เสียงเบาจัง .. อีตามอสเขาเลยแก้ให้.. เป็นระบบสั่น.. แต่ก่อนหน้านั้น มอสเขาไปเล่นเว็ปไซค์ deathclock พวกคำนวณเวลาตาย เว็ปมันบอกว่า รอยจะตาย ตอน บ่ายสามพรุ่งนี้

ปากแกก็บอกไม่เชื่อ แต่พอสามโมงปุ๊บ แกก็เป็นแบบนี้ล่ะค่ะambulance แปลว่า รถพยาบาลเจ้าค่ะ.. fnk คงไม่ต้องแปล 555Create Date : 22 มิถุนายน 2551
Last Update : 22 มิถุนายน 2551 22:03:13 น.
Counter : 478 Pageviews.

1 comments
  


แวะมาทักทายและมาอ่านด้วยค่ะ
โดย: whitelady วันที่: 22 มิถุนายน 2551 เวลา:22:27:34 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หวานใจนายโหด
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
add me!!plz~
Add to Google

ไม่สวยก็เซ็งเป็น


MY VIP Friend