เมษายน 2550

1
2
3
4
6
8
9
10
11
12
14
15
16
17
18
19
21
22
23
26
28
30
 
 
All Blog
เรื่องราวที่เคยผ่าน มันก็ย่อมผ่าน มันคงไม่เป็นผ่าง!! หรอก
ช่วงนี้สมองโล่ง สภาวะก้อนเลือดในปากจากการผ่าฟันคุด ก็ค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ จนอ้าปากได้ตามปรกติ ที่จริง เจ้านายเขาอยากให้เราไปทำงานวันหยุด แต่ก็อย่างว่าแหละ "ไม่ทำ" เราไม่ทำก็คือไม่ทำ ที่ผ่านมาก็เต็มที่แล้วนะ

ช่วงนี้สิวขึ้นด้วย เพราะคลุกขี้ฝุ่นกับกองเอกสารที่ต้องมาสุ่มตรวจสอบ วันนี้ก็ตั้งใจจะตรวจค่าใช้จ่าย จะได้ออกงบสักที กำหนดส่งก็วันจันทน์หน้า แต่คนทำบัญชีมันทำประหลาดๆ นะ หลายอย่างเลย สุดท้ายก็หมดเวลาไปวันหนึ่ง โดยที่ไม่ตรวจอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน

เจ้านายบอกว่า จะต้องส่งงบภายในวันที่ 16 เมษา ให้ผู้สอบเซ็น ไม่เคยทำงบของก่อสร้างมาก่อน ก็เลยจับคลำทางไม่ถูกเหมือนกันนะตอนแรก (ข้ออ้างทั้งนั้นแหละ 555+ จริงเจ้านายสั่งอะไรก็ต้องทำ(ให้)ได้ )

เหงาเหมือนกันนะ พอไม่มีนายโหดในใจแล้ว ถ้าเมื่อวานบล๊อกแก๊งค์ดีๆ อัพได้ ก็จะได้รู้ ไม่ได้เลิกกันเพราะไม่เคยคบกัน แล้วไม่ได้เลิกรักกัน เพราะเราไม่เคยรักกันเลย

วันนี้เป็นวันแรกในรอบปี ที่มองฟ้าโปรยฝนแล้วไม่คิดถึงมัน แล้วก็เป็นเมื่อวานก็เป็นคืนแรกในรอบหลายปี ทีหลับตาลงได้โดยไม่คิดถึงมัน

ทะเลาะอะไรกัน?

ก็แค่.... ไม่ชอบความหมางเมินที่มีให้กัน ไม่ชอบใจที่ทำเสียงแข็งใส่ พูดอะไรแรงๆกับเรา โดยไม่คิดบ้าง? ว่าเราจะรู้สึกอย่างไง แล้วก็เริ่มคิดได้ว่า ถ้าสำหรับเขา มันช่าง"ง่าย" ที่จะไม่ยินดียินร้ายกับเรา มันก็"ง่าย" ที่เราจะทำกับเขาบ้างเหมือนกัน ตอนแรกก็นะ น้ำตาไหลเปื้อนแก้มอีกแล้ว เมื่อไหร่จะหยุดร้องไห้เพราะคนแบบนี้สักที ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน ทำเจ็บมากี่หนแล้วจนเรียกติดปากว่า "นายโหด"

มาตอนนี้ ฉลาดขึ้นบ้างหรือยัง? ไม่รู้คราวนี้จะเป็นพัก(ใจ)ยาวเหมือนที่ผ่านๆมาหรือเปล่า เพราะสุดท้ายก็กลับไปรักเขาทุกที แต่ก็นะ บางที นี่อาจจะถึงเวลาจริงๆ ที่ได้มีความสุขแบบที่เราควรจะเป็นสักที

ความเจ็บปวดที่ยาวนานนับหลาย 1...2....3....4....5...6 ปี มันจะได้จบลงสักที

สมมุตินี่ไม่ใช่การพักยาว แต่เป็นการลืมใครสักคนจริงๆ ที่ผ่านมาทั้งหมด เราก็ไม่เสียใจนะ ดีใจที่ได้รู้จัก แต่อย่ารักกันดีกว่า ที่เคยคิดว่าจะเป็นเพื่อนกันได้ ตอนนี้ รู้ดี... ต่อให้เป็นเพื่อนก็ไม่ไหวแล้วไม่อยากอดทนกับนายอีกต่อไปแล้ว พอกันที จบ!!Create Date : 13 เมษายน 2550
Last Update : 13 เมษายน 2550 1:35:47 น.
Counter : 336 Pageviews.

3 comments
  
ปีใหม่ไทย อะไร ดี ๆ ก็ขอให้เข้ามานะคะ ^ ^

สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ
โดย: ตัวแสบมาเยือน วันที่: 13 เมษายน 2550 เวลา:1:41:02 น.
  
สวัสดีปีใหม่ไทยคร่า
โดย: verdancy วันที่: 13 เมษายน 2550 เวลา:1:57:34 น.
  
เข้ามาพอดีเลยแวะทักทาย
ยังไงก็ขอให้ทำใจได้ไว ๆ
ไปเที่ยวไหนก็ระวังตัวละเน้อ

โดย: ไม่ได้เป็นโรคกลัวน้ำ แต่กลัวรถติดสงกรานต์ที่สุด (ShadowServant ) วันที่: 13 เมษายน 2550 เวลา:14:55:14 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หวานใจนายโหด
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
add me!!plz~
Add to Google

ไม่สวยก็เซ็งเป็น


MY VIP Friend