มีนาคม 2550

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
21
22
23
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog
คิดถึงหมอฟัน กัดไปเรื่อยเปือย วงกรรมเกวียนเวร ของคนเสพบันเทิง
วันนี้ก็ถือโอกาสหยุดงานอีกตามเคย

ก็ไปตัดไหมที่พึ่งไปผ่าฟันคุด แค่นั้นแหละ

รู้สึกอาลัยอาวรณ์หมอนิดหน่อย เพราะ ปีหน้าหมอที่ผ่าให้ทั้งสามซี่ จะไปเรียนต่อ ส่วนหมอที่ทำเรื่องจัดฟันให้ เขาก็จะต้องไปเรียนต่อเหมือนกัน

ไอ้เราก็ไม่ได้มีความรู้อะไรเกี่ยวกับการแพทย์ ก็ได้แต่ใจหาย แล้วก็ต้องเจออนาคตหมอรุ่นต่อๆ ไป

เจอหน้ากันทีไหร่ ต้องง้างปากกันซ่ะทุกทีไปสินะ

เมื่อวานเพื่อนก็งอน .. ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่อยู่ดีๆ มันก็งอน ท่ามกลางเพื่อนคนอื่น ก็ไม่เข้าใจว่างอนอะไร อยู่ดีๆ ก็งอนซ่ะงั้น

หวานน่าจะชินแล้วนะ .. แต่มันก็ใจหายนะ ที่อยู่ดีๆ เพื่อนก็งอนไม่พูดด้วย .. ไม่พูดกับใครเลย แต่ก็ต้องปล่อยให้เขาอยู่คนเดียว เพราะตอนนี้เขาบอกว่า อยากอยู่คนเดียว

พรุ่งนี้ก็ต้องไปทำงานเต็มเวลาแล้ว หาเรื่องหยุดไม่ได้แล้ว ถ้าได้เงินเดือนมา ก็ต้องไปขูดหินปูน เพราะหมอบอกว่า เป็นอาการเริ่มต้นของเหงือกอักเสบ จริงๆ อักเสบแล้วด้วย

ตอนนี้กำลังนั่งฟังเพลง เกลียดอย่างไหน ได้อย่างนั้น

คิดถึงพี่น้ำ ที่เคยเป็นพระเอกเรื่องฟ้าสวย เลนส์ใสนะ ... เราไม่รู้ตัวว่าชอบเขาตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ตอนนี้ รู้ตัวแล้วว่าชอบเขานะ

ผลงานช่วงนี้ก็ไม่มี ละครที่เขาเล่น ถูกถอดออกหมดแล้ว พวกถ่ายแบบ ก็ไม่ได้ถ่ายแล้ว งานเดียวที่เหลืออยู่ คือพิธีกร คอนเสริ์ต ซึ่งก็ได้โดนถอดเต็มที ข่าวแรงๆ ก็ออกมาต่อเนื่อง ทำให้พี่น้ำ ที่แก่แล้ว หมดความสามารถทางการแสดง ไม่มีความสดใหม่อีกต่อไป ค่อยเลือนหายไป

เสียดายนะ หวานก็ไม่ได้ชื่นชมการแสดงเขาหรอก ใช่ว่าจะแสดงดี แต่เสียดายที่จะไม่ได้เจอหน้าเขาอีกต่างหาก หวานชอบคนแววตาแบบนี้ น่ารัก .. ร่าเริง ตาเป็นประกายดี พี่น้ำเขาก็คาแรกเตอร์ที่น่ารักดี

จริงๆ พี่เขามีปัญหาหลายๆ อย่างนะ ที่ไม่เหมาะอยู่วงการนี้ นอกจากเป็นคนที่เจ้าชู้ .. อารมณ์รุนแรง สัดส่วนก็เก้งก้าง ไม่เหมาะกับบทไหนเลย นอกจากพระเอกอารมณ์ดี รักสนุก ซึ่งเมืองไทย หาน้อยมาก (ขนาด สเตฟาน ยังเล่นบทพวกนี้ไม่ขึ้นเลย) ผิวหน้าเขาก็ไม่ค่อยดี แพ้เครื่องสำอาง ต้องรักษาหน้าเป็นประจำ ใช้เงินเก่ง ก็ชอบถลุงประสาผู้ชาย เอาแต่ใจ

แล้วให้ทำอะไรก็ทำ ตอนแรก ที่รู้จัก เราก็เกลียดเขา ก็ผู้ชายบ้าอะไรฟร่ะ มาใส่กางเกงในตัวเดียวถ่ายรูปนะ อึย.. แบบเว้าสูงด้วย จำได้เลย ว่าใส่กางเกงในสีฟ้า นั่งพุงยืนเชียว เห็นแล้ว ยังถามเพื่อนว่าชอบไปได้ไง เป็นคนไร้รสนิยมอย่างแรง ถ้าคิดจะถ่าย ทำไมไม่ถ่ายให้มันดูดีหน่อยฟร่ะ

เขาคงใหม่จนไม่รู้จะเดินเกมส์อย่างไง สุดท้าย หน้าก็ช้ำ ชื่อเสียงก็ค่อยลดลงช้า .. ข่าวไม่ดี ประโคมเข้าไป ทุกคนก็เทใจเชื่อ คาแรกเตอร์ไม่ตลาดเท่าที่ควร ขายยาก งานที่ทำ ก็ไม่มีชิ้นไหนโดดเด่นให้จดจำ

สุดท้ายก็เหมือนคนอื่นๆ งานลด เงินหมด สังขารถดถอย ก็ต้องกลับบ้านเก่า ถูกกัดกร่อนไปตามเวลา

ตอนนี้กำลังนึกถึงเพลงหนึ่ง ... เป็นจังหวะเร็วๆ เนื้อหาเกี่ยวกับผู้ชายคิดว่าตัวเองอัธยาศัยดี บอกว่าที่ทัก เนี้ย เพราะเห็นว่าน่ารัก คิดเพลงมันคึกคักดี อยากฟังอีกรอบ แต่ไม่รู้ว่าเพลงอะไร

ที่บ้านตอนนี้กำลังติดเรื่องนัทกับนัท พึ่งรู้ว่า อีตาบี๊ นี่มันก็น่ารักเหมือนกันนะเนี้ย เคยดูเรื่องอดีตแห่งรัก รู้สึกว่า ... โห พี่บอยตาถั่วป่ะว่ะเนี้ย แต่พอมาดูเรื่องนัทกับนัท ก็เออ น่ารักดีว่ะ ส่วนนัทอีกตัวเนี้ย ... ตัวประกอบใช่ป่ะ เอิ๊กๆ

งานที่ทำที่สำนักงานตรวจสอบ ไม่เหนื่อยเลยนะ ไม่เหนื่อยจริงๆ เพราะงานมันไม่ได้เร่งอะไร ส่วนใหญ่จะเป็นงานเล็กๆ ทำย่อยๆ อีกที แล้วเจ้านายก็ใจดีมาก ปล่อยเราตามสบาย ถ้าทำงานแบบนี้ แล้วได้ค่าแรง แรงระดับนี้ ในระดับการศึกษาระดับนี้ ถือว่าโอเคมาก ถ้าทำจริงๆจัง ก็ได้เป็นหมื่น ขนาดว่ายังเรียนไม่จบนะ ข้าวก็กินฟรี นายเลี้ยง

แต่เวลาที่มีชีวิตของตัวเอง ก็มีแค่วันอาทิตย์วันเดียว

แล้วก็เริ่มจะรู้แล้วว่าทำไม สาวบัญชีถึงหาแฟนไม่ได้ ก็ทั้งสำนักงาน มีผู้ชายอยู่คนเดียว ใครๆ เขาก็รู้ ถ้าเป็นผู้ชายแล้วจบรอดมาได้ ส่วนใหญ่จะเป้นผู้ชายไม่ได้เรื่องทั้งนั้น

ที่สำนักงานก็มีอยู่ผู้ชายคน .. เห็นเพื่อนก็บ่น ว่าขี้ประจบ ชอบทิ้งงาน เราก็จะคุยกะมัน เรื่องนี้ เพราะเห็นวันนั้น ตานี้มันก็มาพูดมากกะเราอยู่ แต่ก็เกรงใจนาย ก็เลยคิดว่าจะไปพูดข้างนอกดีกว่า

หวานไม่ได้เป็นคนคิดเล็กคิดน้อยหรอกนะ แต่นิสัยหวาดระแวง มันอยู่ในกมลสันดานมานานแล้วล่ะ เกิดปีกระต่ายก็เงี้ยแหละ

งานมันก็ดีนะ พอนั่งคุยกับผู้ใหญ่ คุยกับพ่อ นี่แหละ พ่อเขาก็ว่า .. มันก็ดีนะ สำหรับที่เราเป็นอยู่ตอนนี้ แต่ว่า ในสายตาผู้ใหญ่ เขาก็ว่า มันยังไม่พอ วันนี้นะมันพ่อ แต่วันหน้ามันก็ไม่ใช่ วันนี้เป็นแค่เด็กฝึกงาน แต่วันหน้า มันต้องไม่ใช่

ตอนนี้ คิดถึง โหดอ่ะ .. หน้าร้อนนี้ อยากเจอโหดอ่ะ เหมือนทุกๆ ปี แต่ดูเหมือนว่า แค่โทรมา มันยังไม่โทรเลย นับประสาอะไรกับได้เจอ

นี่หมอให้มาฝึกง้างปากตัวเองอยู่นะเนี้ย ตอนผ่าฟันคุด เราไม่ยอมอ้าปาก ทำให้กล้ามเนื้อแข็งทื่อ เลือดไปกองอยู่มุมปาก หมอเลยให้มาง้างปากตัวเอง ให้เอาสามนิ้วเข้าให้ได้ เลือดจะได้เลี้ยง

พรุ่งนี้ก็ต้องไปสู้งานต่อ สู้ๆCreate Date : 20 มีนาคม 2550
Last Update : 20 มีนาคม 2550 17:02:27 น.
Counter : 596 Pageviews.

1 comments
  
แวะมาเยี่ยมเยียนคุงหวานค่ะ
หายไวๆ นะคะ ... เก่งจัง เรียนบัญชีด้วย
ขอให้สอบผู้สอบบัญชีได้ไวๆนะคะ^_^
โดย: ป้ากิโล (Geerorogunso ) วันที่: 20 มีนาคม 2550 เวลา:21:24:12 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หวานใจนายโหด
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
add me!!plz~
Add to Google

ไม่สวยก็เซ็งเป็น


MY VIP Friend