Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2550
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
16 ธันวาคม 2550
 
All Blogs
 
ริชชี่ในงานเปิดร้าน OMEGA ที่เซี่ยงไฮ้ +รายงาน concert TVXQ ที่ไปดูมา13-12-2007
ที่มา : Richiefamily's bbs


งานเปิดร้านที่เซี่ยงไฮ้ งานนี้เฮียโดนรุมสัมภาษณ์เรื่องแต่งงานอีกรอบ.. เข้าใจว่านักข่าวคงไม่รู้จะถามเรื่องไหน แต่ก็อยากให้เข้าใจซะมั่ง ดาราก็คนนะเฟร้ย จะให้ตอบซักกี่รอบฟะเนี่ย อ่านแล้วเริ่มเบื่ออ่ะ ก็ประมาณว่า จะแต่งเมื่อไร ยังไง จดทะเบียนรึยัง เฮียก็ตอบแบบเดิมๆ ว่า งานเยอะ ยุ่ง ยังไม่มีเวลา... สงสัยเฮียจะเบื่อจริงๆ เลยสำทับให้ว่า ไม่อยากให้คนมาพูดหรือถามเรื่องนี้เยอะ (มันกดดันเฟร้ย..)

Happy บอกว่าจะแปล Clip งานนี้เพิ่มให้ ระหว่างที่รอก็ขอเมาท์ก่อนละกัน ช่วงนี้ข่าวเกี่ยวกะเฮียก็มี ลูกคนที่ 2 กำลังจะคลอดปีหน้า แต่ยังไม่รู้ว่าผู้ชายรึผู้หญิง แต่แอบอยากให้เฮียได้ลูกชายอ่ะ นู๋ราติจะได้มีน้องชายกะเค้า..
แปลมาแล้วค่า...

คำบรรยาย : ริชชี่กับทีน่าคบกับมา 20 ปีจนมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน เมื่อเร็วๆ นี้ก็เห็นไปเล่นกันอยู่ที่สนามเด็กเล่น ทีน่าดูเหมือนจะท้องป่องขึ้นมาอีกแล้ว คาดว่าจะมีข่าวดี ระหว่างงานโปรโมต สื่อก็เลยได้โอกาสถามซะเลย และเขาก็บอกว่ากำลังจะได้ลูกคนที่ 2

ริชชี่ : จริงๆ ครั้งนี้ไม่ได้วางแผนไว้นะ มันเป็นทั้งความประหลาดใจแล้วก็ยินดีในเวลาเดียวกันเลย มีเรื่องต้องเกาหัวอีกแล้ว (บางอย่างเกี่ยวกับการเลี้ยงดูเด็ก) ผมรู้สึกเหมือนตัวเองยังไม่โตขึ้นเลย..คิดถึงพ่อตัวเองแล้ว...เค้าเลี้ยงลูกมายังไงนะ (เอ้า...ก็เฮียโตขึ้นมายังไงหล่ะ.. )...บางทีผมจะทำตามนั้น..(หัวเราะ)

คำบรรยาย : แม้ว่าจะเป็นพ่อคนมา 2 ปีแล้ว แต่เขาก็ยังว่ามีเวลาเตรียมตัวไม่พอ เค้าบ่นว่า ลูกคนที่ 2 ทำให้เค้ากดดันมาก พูดอีกอย่างก็คือ ลูกคนโตก็ 2 ขวบครึ่งแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่คิดจะหยุด

ริชชี่ : ทุกคนเอาแต่ถาม...ว่าเมื่อไหร่ผมจะทำตามหน้าที่สำคัญซะที (แต่งงาน) อย่างแรกคือ มันไม่มีเวลาจริงๆ นะ อย่างที่สอง มันกดดันเวลามีคนมาสนใจเยอะๆ ถ้าผมจัดงานง่ายๆ ก็จะหาว่าผมขี้เหนียว ถ้าจัดงานใหญ่โต ก็จะหาว่าผมฟุ่มเฟือย สิ้นเปลือง พวกเค้าจะไปเทียบกับคนอื่น มันน่ารำคาญนะ

คำบรรยาย : แม้ว่าจะไม่ได้ทำให้ถูกต้อง แต่ความสัมพันธ์ของริชชี่และแฟนก็ดีมาก ลูกคนที่สองคงช่วยยืนยันได้อย่างดี ดังนั้นทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงไป อีกอย่างนึง ริชชี่ได้เตรียมของขวัญไว้ให้ลูกที่กำลังจะเกิดเรียบร้อยแล้ว

ริชชี่ : มันเป็นประเพณีของครอบครัวที่จะให้นาฬิกาเพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าเขา/เธอ โตแล้ว เมื่อเวลานั้นมาถึง ผมจะมองให้พวกเขา..หมายความว่า ถึงตอนนั้นผมก็ไม่ต้องไปปลุกเด็กๆ ให้ตื่นนอนตอนเช้าอีกต่อไป..และอีกหลายๆ เรื่อง (เป็นคุณพ่อที่ขยันมากกกเลยเฮียเรา สงสัยคงอยากให้นาฬิกากะลูกตั้งแต่ยังไม่ 5 ขวบมั้งเนี่ย.. ) ...หมายถึงพวกเขาจะใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ (เออ..อันนี้ค่อยพูดเหมือนพ่อคนหน่อย.. )

คำบรรยาย : ลูกของริชชี่คาดว่าจะเกิดช่วงตรุษจีนปีหน้า แต่ยังไม่รู้ว่าเป็นผู้หญิงหรือชาย ริชชี่ซึ่งยุ่งกับการทำงานยังไม่มีเวลาไปดูแลครอบครัวในช่วงนี้ รู้สึกเสียใจมาก...
ส่วนหนังเรื่องใหม่ ที่กำลังถ่ายทำอยู่ ก็กำลังรอเปิดกล้องอยู่ หนังของตู้ฉีฟงเนี่ย ไม่ค่อยมีตารางซะด้วย ผู้กำกับนึกจะถ่ายก็ถ่าย ประมาณนั้น..

ปีหน้า หนังเรื่อง Sniper ที่ถ่ายเสร็จแล้วก็จะออกฉาย

มาดูภาพในหนังเรื่องนี้กันนิด..

จากซ้าย หวงเสี่ยวหมิง ริชชี่ แล้วก็โบวี่


จะว่าอะไรมั๊ย ถ้าตุ้งจะเทคะแนนให้หนุ่มคนนี้ เพราะลำเอียงล้วนๆ..โฮะๆๆ

อาวหล่ะ มาขอปลดปล่อยเรื่อง concert ดงบังชินกิเมื่อวานนี้หน่อย ก่อนอื่น ตอนแรกไปเพราะคิดว่าน้องจะไป เลยว่าจะไปเป็นผู้ปกครองให้ เพราะไม่อยากให้แม่น้องเค้าเป็นห่วง แล้วก็ชอบวงนี้เป็นทุนอยู่แล้ว ก็เลยชวนเพื่อนไปดูด้วย แต่พอจะไปซื้อบัตร น้องบอกว่า แม่ไม่ให้ไปแล้ว ไอ้ครั้นเราไปบอกเพื่อนว่าไม่ไปดีกว่า มานก็จะฆ่าเอา เพราะไปไซโคมันไว้เยอะ ว่าน่ารักอย่างนู้น ร้องเพลงเพราะอย่างงี้ จนเพื่อนมานอยากไปดู..

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket


สรุปซื้อบัตรนั่งไม่ทัน เลยซื้อบัตรยืน ก็ต้องถ่อไปรอตั้งกะเช้า เพื่อต่อคิว ไม่งั้นจ่ายแพงแต่ได้ยืนข้างหลัง มันไม่คุ้ม เลยไปนั่งรอกะเพื่อน 4 คน ตั้งกะเช้า จนเย็น เค้าบอกให้ต่อเป็น 4 แถว ทีนี้ พอเย็นๆ หน่อย ไอ้ 4 แถวที่ให้ต่อ มันกลายเป็น 5 แถวตอนไหนไม่รู้ (จริงๆ ก็พวกที่มาช้า แล้วมานั่งต่อข้างๆ กะว่าพอเค้าจะยืนจะเข้ามาเสียบ มาแทรกนั่นแหล่ะ..)

พอถึงเวลาก็อย่างที่คิด เค้าให้ลุกยืนเป็น 4 แถว ทีนี้มันไม่เป็นแถวอ่ะสิ ทุกคนลุกกรูกันไปที่ด้านหน้า เบียดเสียดกันสุดๆ ในใจตอนนั้นคิด ให้ตายชั้นก็จะไม่มาอีกแล้ว concert แบบนี้ ไม่รุ้ว่าเพราะส่วนใหญ่เค้าเป็นเด็กกันด้วยรึเปล่า ถึงไม่ค่อยๆ ลุกค่อยๆ ต่อ นี่กรูจาวิ่งอย่างเดียว ไอ้เราก็พลอยฟ้าพลอยฝน ต้องวิ่งไปด้วย ไม่งั้นเดี๋ยวโดนคนข้างหลังเหยียบ... ก็ไปยืนอัดกันอยู่หน้าทางเข้าประมาณครึ่งชั่วโมง....อากาศหายใจก็แทบจะไม่มี อัดกันนัวเนียแบบที่ถ้าใครจะคลอด ก็คงต้องคลอดมันตรงนั้น เพราะแหวกออกไปไม่ได้ หน้าแทบจะแนบหน้าเลย เพื่อนบอกตอนมาดู concert เรนกะศิลปินคนอื่นๆ ไม่เป็นแบบนี้นะ ก็ไม่รู้จะโทษใคร บอกจากโทษตัวเอง ที่เจือกซื้อบัตรยืน โดยไม่ดูสังขารตัวเองเลย...

เข้าไปได้ เลยไปยืนเกาะลูกกรงอยู่ด้านหน้า ดีหน่อยก็ยืนตรงนั้นแล้วเห็นน้องๆ ชัดทุกคนเลยอ่ะ หล่อโฮก กะหล่อเทพกันจริงๆ แต่ละคนยิ้มได้ใจมั่กๆ ร้องสดก็เพราะนะวงนี้ เวที effect อลังการงานสร้าง เรียกว่า คุ้มเงินที่จ่ายไปจริงๆ...

ยืนชัดแบบว่า U-Know มายืนเต้นอยู่ตรงหน้า เห็นสิวเม็ดนึงด้วยอ่ะ แต่คนโปรดของเดี๊ยนหนีไม่พ้น แจจุง ที่หน้าหวานจริงๆ แต่ดูเท่ห์นะ ในคอนฯ หน่ะ แล้วก็น้องเซีย ที่ยิ้มได้ใจจริงๆ เสียงร้องสดก็เพราะ แต่ผิดคาดก็ตรง น้อง Max ชางมินเนี่ยแหล่ะ ตัวจริง น่ารักมาก...ดูดีกว่าในรูปเยอะค่อดๆ


แต่ที่ไม่สนุกก็คือ น้องๆ ที่ยืนข้างหลังอ่ะ เข้าใจนะว่า concert กับเสียงกรี๊ด มันขาดกันไม่ได้อยู่แล้ว อันนี้รู้ และเข้าใจ...แต่ที่พี่ไม่รู้ก็คือ....ไม่รู้ว่าน้องจะเล่นอมนกหวีดไว้ในปากได้พร้อมกันเป็น 10 ตัวขนาดนี้... เทียบเสียงกรี๊ดกับน้องๆ คนอื่นที่อยู่รอบๆ ทั้งด้านหน้าและด้านข้าง....อิน้อง 2 คนนี้กินขาด แล้วที่ตลกคือ เล่นยืนกันคนละข้าง แบบว่าโดนประกบซ้ายขวาเลยอ่ะ แล้วอิน้องเวลาจะกรี๊ด ไม่ได้กรี๊ดอยู่ตรงที่ตัวเอง ต้องชะโงกหน้ามาข้างหู แล้วค่อยกรี๊ด...


อยากจะร้องก๊าซซซซซซซซซซซซซ แล้วกระโดดกัดหูอิน้องพวกนั้นให้รู้กันไปข้างนึงจริงๆ ให้เหมือนไมค์ ไทสัน ประมาณนั้น

แบบว่าน้องเป็นอะไรคะ กรี๊ดได้ตลอดเลยอ่ะ จะเพลงช้า เพลงเร็ว น้องกรี๊ดไม่หยุด จนไม่แน่ใจว่า ตกลงน้องเค้ามากรี๊ด รึมาฟัง concert อ่ะ... วงนี้มันเด่นเรื่อง อะแคปเปล่า เปล่า อะไรซักอย่างไม่ใช่เรอะ ที่เค้าว่าประสานเสียงกันแล้วเพราะ แล้วน้องเล่นกรี๊ดหนักขนาดนั้น ได้ฟังเพลงมั๊ยอ่ะ รึว่าชั้นมาดู มากรี๊ดแล้วพอใจ.. คือมันไม่ไหวจริงๆ นะ ทั้งดัน ทั้งกรี๊ด ที่เห็นว่าไม่ปกติคือ น้องๆ คนอื่นเค้ายังไม่กรี๊ดหนักขนาดนี้เลย เอาเป็นว่า กรรมของอิตุ้งจริง เจือกมายืนข้างๆ เด็กๆ ที่เค้าพลังปอดดีเป็นพิเศษ..

เอาเป็นว่า ออกมาหูอื้อค่ะ ฟังไรเป็นเสียงก้องไปหมด ขาก็สั่นเพราะโดนดันเยอะจัด ไหล่ก็เมื่อย เพราะอิน้องมันคงเห็นเป็นที่พิง มานเอามือวางไปเกือบครึ่งคอนฯเลย แล้วโบกไฟอย่างหนุกหนาน แต่เสื้อตรูกระจุย ผมเผ้าก็หลุดรุ่ย.. กลับไปบ้าน หูยังอื้ออยู่เลย แม่พูดไร ถามไร ไม่ค่อยรู้เรื่อง..

เข็ดจริงๆ concert เด็กวัยรุ่นเนี่ย ถ้าจำต้องไปดูอีก คงเอาบัตรนั่งสถานเดียว..

แต่ถ้าตัดเรื่องข้างบนออกไป ก็ต้องพูดว่า ก็หนุกดีนะ

แต่ขอพูดความรู้สึกส่วนตัวนิด ยอมรับว่า น้องๆ หน้าตาดี ร้องเพลงก็เพราะ แต่มันไม่ตื่นเต้นเลยอ่ะ ไม่เหมือนตอนเจอเฮียครั้งแรก หรือดู concert เฮียครั้งแรก ตอนนั้นตื่นเต้น จนทำไรไม่ค่อยถูก ข้างปลากินไม่ลง เพราะตื่นเต้นแล้วกระเพาะมันหดตัวกระทันหัน แต่เมื่อวานอิตุ้งเดินซื้อของกินทั้งวัน ก็เปรียบเทียบเอานะ..

วันนี้เอา concert เฮียมานั่งดู...ต้องบอกว่า เฮียขรา ตุ้งผิดไปแล้ว
เฮียนี่แหล่ะ ชาถ้วยโปรดของตุ้งเลย...Create Date : 16 ธันวาคม 2550
Last Update : 17 ธันวาคม 2550 16:40:44 น. 25 comments
Counter : 596 Pageviews.

 
ปล. เจอยัยบรีนาตอนออกมาจาก concert ด้วยอ่ะ... แล้วงานนี้จะอัพบล๊อกมั๊ยเนี่ย ไม่เขอชิดๆ แฮะ..

วันนี้อัพบล๊อกนี้หมดแรง ไว้จะกระดึ๊บไปหาเพื่อนๆ พรุ่งนี้น๊า..


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 16 ธันวาคม 2550 เวลา:20:25:36 น.  

 
อารมณ์ของน้องตุ้งเหมือนว่าไม่ได้ไปดูคอนเสิร์ทเลยอ่ะ แต่เหมือนว่าไป
สนามรบ เพราะว่าเกิดอาการของขึ้นหลายรอบเลย แต่ว่าก็เข้าใจอ่ะจ้ะ
เพราะว่าเจอสาวหวีดประกบ และก็มารยาทของคนที่ไร้ซึ่งระเบียบ มันก็น่าเบื่อ
เหมือนกันนะ ถือว่าเป็นประสบการณ์กับการไปดูคอนเสิร์ทแล้วกันเน๊าะ
พี่เองไม่เคยมีโอกาสไปดูกะเค้าหรอกเพราะว่าเป็นพวกไม่ชอบไปเช้าๆ
เพื่อรอ เลยไม่เคยได้ไปดูอะไรกับเค้าเลย จะว่าหมดโอกาสก็ว่าได้
เพราะว่าจะให้ไปยื่นรอก็คงไม่มีแล้ว โห ก็แก่แล้วอ่ะตุ้งพี่นิดคงไม่ไหวแล้วล่ะ


แต่เอ ... เหมือนว่าหนุ่มๆ ออกมาเต้นให้ดูแบบชัดๆ แบบนี้ ไอ้เรื่องนกหวีด
ของเด็กๆ ก็คงหยวนๆ เน๊าะ ...


โดย: JewNid วันที่: 16 ธันวาคม 2550 เวลา:20:31:37 น.  

 
ตุ้ง เอ็งจะเลือกเอาซักอย่างไม่ได้รึ

เจ๊คิดว่าตุ้งน้ำหนักคงลดไป 6-7 กิโล ภายในวันเดียว

เป็นไงล่ะ เข็ดยังกับนกหวีด 10 อันในปากที่นกเอี้ยง (นกเอี้ยงมันโง่กว่าฟายอีกนะ เพื่อนเจ๊ว่างั้น เพราะเกาะที่ไหนไม่เกาะ)


โดย: โจเซฟิน วันที่: 16 ธันวาคม 2550 เวลา:22:43:21 น.  

 
อ้าวตุ้ง เฮียเขายังไม่ได้แต่งงานเหรอ ก็เขามีลูกแล้วไม่ใช่เหรอ งง จ๊ะ..


โดย: thattron วันที่: 16 ธันวาคม 2550 เวลา:22:52:47 น.  

 
เห็นด้วยอ่ะยังไม่ได้แต่งเหรอจ๊ะตุ้ง งงเจงๆ กำลังจะออกมาอีกหนึ่งแล้วนา หรือว่าเฮียรอตอนโตแล้วค่อยแต่งแบบว่าเดินได้แล้วมาช่วยถือของอ่ะ.....

อ่านเรื่องคอนเสริต์ตุ้งแล้วขำ....อ่ะ นกหวีดสิบตัวอยู่ในปากน้อง...อย่างว่าแหละเด็กวัยรุ่น...ป่านนี้คงได้กินยาแก้อักเสบกันไปแล้วมั่งตุ้ง....

คิดถึงจ๊ะเลยแวะมาเยี่ยม ที่แท้เป็นวัยสะรุ่นไปดูดงบัง....อิจฉาจ๊ะอิจฉา


โดย: ann_269 วันที่: 16 ธันวาคม 2550 เวลา:23:40:43 น.  

 
555 สงสารพี่ตุ้งอย่างแรง หนูแมวถึงไม่หันไปรักเด็กไงคะ รักคนแก่สบายใจกว่าเยอะเลย กร๊ากกกกกกกกกกกก


โดย: แมวจรจัด วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:10:09:23 น.  

 
หวัดดียามเที่ยงครับ

ดูสามหนุ่มแล้ว
อาเฮียริชชี่ล่ำที่สุดเลยนะครับ
แสดงถึงการดูแลสุขภาพอย่างดียิ่ง

ไม่แน่นะ....

อาเฮียอาจเป็นแรงบันดาลใจให้พี่ก๋าเริ่มลดน้ำหนักบ้างก็ได้นะเนี่ย
อิอิอิโดย: กะก๋า ศักดาพิกุล (กะว่าก๋า ) วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:12:33:31 น.  

 
เพิ่งนึกได้วันนั้นบอกว่าไม่ค่อยว่างไม่ใช่เรอะ แล้วไหงไปดูคอนเสิดได้อ่ะ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:13:38:10 น.  

 
^
^
แม่ก็ว่าเหมือนกันเจ๊ เพราะไม่อยู่ช่วงยุ่งๆ ตอนย้ายบ้าน แต่ไปดู concert แทน แต่ทำไงได้อ่ะ con มันซื้อบัตรล่วงหน้าไว้อ่ะ แต่สุดท้ายยังไงก็ยังไม่ได้ย้ายกลับอยู่ดี เพราะช่างไฟยังทำไฟไม่เสร็จเลย..

ตอนนี้ก็เลยรอเวลาอยู่....


โดย: ตุ้ง IP: 203.144.130.176 วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:14:00:45 น.  

 
โหย สงสารเฮียอ่ะ โดยถามเรื่องแต่งงานตลอด เหมือนแฟนอ้อมเลยอ่ะ คุณตุ้ง

ตอนที่อยู่กับแฟน ก็โดนนักข่าวถามเมื่อไหร่จะแต่งงานๆ แทบจะเป็นคำถามแรกของนักข่าวด้วยซ้ำ ขนาดเฮียบอกว่า ขอไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องส่วนตัวนะ ก็ยังถาม ดูมัน

ต่อมาเฮียมีลูก ก็ถามอีก เมือ่ไหร่จะแต่งงาน ถึงขนาดถามภรรยาเฮียว่า ถ้าจื้อหลินไม่จดทะเบียนด้วย จะทำไง ดูมารยาทมัน จนภรรยาเฮียตอบว่า เค้าจะได้เป็น Mrs. cheung หรือไม่ ไม่สำคัญ สำคัญว่ามีชื่อเฮียเป็นชื่อพ่อของเด็กก็พอแล้ว

นักข่าวก็เอาไปขยายต่อซะ เฮียเสียเชียว ว่าไม่ยอมแต่งงาน ขนาดแฟนท้องแล้ว ประมาณไม่ค่อยรับผิดชอบ สุดท้ายเฮียทนไม่ไหว ออกมาเฉลยว่า เรื่องแต่งงานน่ะ ไม่ต้องถามแล้วนะ เพราะจดทะเบียนกันมานานแล้ว แต่ไม่ได้ออกมาป่าวประกาศเพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว เหอๆๆ สะใจนักข่าวค่ะ หน้าแตก

สำหรับเรื่องคอนเสริต์ สงสัยวัยรุ่น (เหลือน้อย)แบบพวกเรา คงเหมาะกับคอนเสริต์ของเฮียอย่างเดียวแล้วล่ะค่ะ แหะๆ


โดย: แฟนจื้อหลิน (wanvisa) IP: 125.27.162.5 วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:16:23:24 น.  

 
หว๋ายยย ลืมกรี๊ดดให้กับรูปแรกของเฮีย

ทำหน้าอาโนเนะมากเลยคร่า กรี๊ดดดดดด


โดย: แฟนจื้อหลิน (อีกรอบ) IP: 125.27.162.5 วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:16:26:49 น.  

 
น้องตุ้งขา พี่อัพเพลงฟงฟงไว้หลายเพลงนะน้อง
อันที่มี MV ประกอบก้อมี ไหง น้องไปเปิดเอาเพลงที่มันไม่มีเสียงร้องประกอบล่ะจ๊ะ

เรื่องแต่งไม่แต่งเนี่ย น่ารำคาญนิ เค้าแต่งมั้ยก็รักกันดี ดีกว่าแต่งแป๊บๆ แล้วเลิกก็แล้วกันน่า
เฮียมีลูกคนที่สองแล้ว เร็วจริง ไม่รู้เมื่อไหร่จะคลอด


โดย: จอมยุทธหญิง (magarita30 ) วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:16:37:35 น.  

 
คุณอ้อม :: จริงๆ ของเฮียก็มีข่าวแว่วมาว่า เฮียจดทะเบียนกับทีน่าแล้วที่เมืองนอก แต่เหมือนคนไต้หวันเค้าจะคิดว่าถ้ายังไม่ได้จัดงานแต่ง ก็ยังถือว่าไม่สมบูรณ์หน่ะค่ะ...เฮ้อ...เป็นดารานี่ก็ทำใจลำบาก ถ้าเป็นคนธรรมดาคงไม่มีใครมาสนใจเยอะว่าจะแต่งหรือไม่แต่ง...

แต่เค้าก็ว่า นี่แหล่ะเป็นราคาของชีวิตที่ศิลปินต้องจ่าย...แลกกับชื่อเสียง..

พี่แป๋ม :: เดี๋ยวตามเข้าไปฟังค่ะ สงสัยจะคลิกผิดอันไปหน่อย..


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:17:15:05 น.  

 
ต๊าย อ่านแล้วนึกว่าตุ้งไปรบมานะเนี่ย น่ากลัวจน


ไม่เห็นเอ่ยถึงน้องมิกชั้นมั่งเลยอ่ะ น้องมิกๆๆๆๆๆ

คืองี้คอนต้องแย่งชิงซื้อบัตรกันเนี่ย อย่างเจ้เหรอจะไปดู ไปได้ไงเด็ก ๆ เหยียบตายคาติงอ่ะเด้


โดย: CC (ชิด-ชิด เข้ามาอีกหน่อย ) วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:18:17:47 น.  

 
เกือบลืมพูดถึงเฮีย

เกิดเป็นดารานี่น่าสงสารเนอะ อีกอย่างท่าทางเฮียเค้าเป็นคนแคร์แฟนๆ หน่ะ ถ้าจัดงานไม่ดีกลัวจะถูกว่า เฮ้อ...ไม่เป็นไรหรอกเฮีย รอลูกโตแล้วอุ้มเข้าพิธีพร้อมกันดีกว่า อบอุ่นดี


โดย: CC (ชิด-ชิด เข้ามาอีกหน่อย ) วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:18:21:18 น.  

 
อ้าว นึกว่าเฮียแต่งงานแล้วนะเนี่ย แต่ไม่เป็นไร สองคนรักกันก็พอนิ

รูปเฮียใส่ชุดตะหานแทมั่กๆ บึ๊กเชียว ยังงี้น่าเทคะแนนให้อ่ะนะ

ฟังตุ้งเล่าถึงคอนเสิร์ตถึงตอนที่โดนประกบพ่นพิษเสียงกรี๊ดเข้าสองหูแล้วฮาจนสำลัก รู้ล่ะซิว่าตัวเองแก่ อิ อิ อยากเห็นคุณนายตุ้งตอนกรี๊ดเฮียว่าจะเป็นไงมั่งแล้วซิโดย: haiku วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:19:07:50 น.  

 
รูปค่ะรูปๆๆๆๆๆๆๆ.....กรี๊ดดดดด!!!!!!.....ลงเร็วๆๆนะค่ะ..อยากเหงแจมั่กมาก


โดย: แพท_lm IP: 125.27.35.235 วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:20:10:35 น.  

 
โอ้ หุ่นเฮีย น่าอิจฉา คนข้างๆเฮียมากเลยคะ คุณกวางตุ้ง

สบายดีมั้ยคะ


โดย: yadegari วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:21:22:04 น.  

 
อ่านเรื่องตุ้งพรืดเรื่องเฮียแต่งงาน ใต้หวันโบมากเลยว่ะ เค้าจะมีลูก 2 แล้วยังจะโบว์ลิ่งอีก


โดย: โจเซฟิน วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:22:25:38 น.  

 
^
^
เห็นด้วยกะเจ๊โจ...

ปล. ถึงยัยชิด ไม่ใช่ว่าชั้นไม่อยากเมาท์อิน้องมิก แต่มานไม่ค่อยเดินมาโซนชั้นเลยอ่ะ ที่จำได้คือ มิกขาวปิ๊งมากๆ ตางี้เยิ้ม พราวเชียว แถมเสื้อยังขาดโชว์นมอีก...


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 17 ธันวาคม 2550 เวลา:23:53:03 น.  

 
เฮียกล้ามยังบึ้กเลยนะ

ตุ้งพี่ไปดูคอนเสิร์ตนี้มาด้วย มันเป็นคอนเสิร์ตที่ต้องตื่นตัวตลอดมากเพราะเวลาตาห้าคนนี่มันเดินออกมาตามเวทีที่แบ่งเป็นช่องๆน่ะ คนก็เฮกันตาม พี่ก็โดนเบียดๆๆๆ

วันนั้นไปกับเพื่อนและพี่ บัตรยืน3500 ใครยืนคราวนี้พี่ว่าโชคดีนะ เพราะได้ใกล้ชิดแต่จะแบนเอาเสียก่อนน่ะจิ

โชคดีสุดๆคงเป็นเพราะมีคนอนุเคาระห์บัตรให้เลยได้ไปฟรี


โดย: ณ มน IP: 58.8.84.244 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:8:52:30 น.  

 
ขอเมาธ์ต่ออีกนิดนะ น้องข้างหลังพี่เขามากับพ่อ ตอนงานไม่เริ่มน้องก็เรียบร้อยมาก แต่พอห้าคนนี้มันขึ้นมาเท่านั้นล่ะ

น้องนี่แกกร๊ดๆๆๆๆๆๆแบบว่าพ่อเพ่อไม่สนแล้วหนูจะเกรี๊ด แสบแก้วหูมากเลยอ่ะ พี่รุ้สึกเหมือนตุ้งเลยคือมันกรี๊ดกันตลอดจริงๆ แต่จะว่าไปถ้าใครชอบ5คนนี้ก็คงจะอิ่มอ่ะเนอะ เพราะมันเต้นกันตลอดจริงๆ แต่คนแก่อย่างเรามันเหนื่อยเนอะไปดูคอนเสิร์ตแบบนี้

กลับบ้านหูอื้อเหมือนกัน เพื่อนมันเรียกอาการหูดับชั่วคราว
สำหรับพี่ไม่ได้เป็นแฟน5หนุ่มเลยรู้สึกว่าคอนเสิร์๖ตี๋บึ้กเรน มันจัดโปรดัดชั่นงานได้โอกว่านะ

ไม่รู้จะโดนพลพรรคห้าหนุ่มมาถล่มหรอืเปล่าเรา


โดย: ณ มน IP: 58.8.84.244 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:9:00:41 น.  

 
แวะมาขอบคุณ คุณตุ้งที่เมื่อคืนอยู่เป็นกำลังใจอิชั้น ค่ะ คราวหน้าคุณตุ้งต้องได้เจิมม..เป็นเกียรติให้บล้อกอิชั้นแน่ฮ่ะ


โดย: pukpui IP: 124.121.105.219 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:9:23:43 น.  

 
ป้าตุ้ง เอร๊ยยย เฮ้อ....ดีนะ จี้ไม่ชวนไปดู ลิงกิงผัก ไม่งั้น ไส้ของป้าตุ้งคงโผล่ออกทางปาก แน่เรย

เฮียเค้าจะมีลูกคนที่สองแล้ว เรอะ เก่งวุ้ย ไม่มีเวลาเลี้ยงแต่มีเวลาผลิต โนะ


โดย: angy_11 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:12:00:12 น.  

 
เฮียริชของตุ้งหวานไปเปิดร้านอีกแล้ว......

พูดถึงคำถามของพวกนักข่าวเนี่ย .. มันเป็นอะไรที่อินเตอร์เนชั่นแนลจริง ๆ เลยเนอะ
ที่นักข่าวส่วนใหญ่ หามีไม่ซึ่งความคิดสร้างสรรในการถามคำถาม .. น่าเบื่อ
แล้วคำถามที่ฟังทีไรแล้วก็อยากจะด่าแทนคนถูกถามทุกที ก็เวลาที่เค้าถาม
หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ร้าย ๆ กับคนถูกถามนั่นแหละ .. อย่างพ่อหรือแม่เค้าตาย
แล้วก็มาเลย .. คำถามสร้างสรรมาก ๆ จากพวกนักข่าวแทบทุกคนเลยว่า .. "รู้สึกยังไงบ้าง"

แต่พี่โตสเพิ่งรู้นี่แหละ ว่าเฮียริชของตุ้งยังไม่ได้แต่ง .. ตกลงเค้าอยู่ด้วยกันเฉย ๆ เหรอ
แล้วตกลงเมื่อไหร่ริชชี่จะแต่งงานล่ะคะเนี่ย....

คบกันมา 20 ปีขนาดนี้ พี่โตสว่าริชชี่ไม่เห็นจะต้องมานั่งต่งแต่งให้วุ่นวายไปเลย
ใครจะไปรู้ว่าสาเหตุที่เค้าอยู่ด้วยกันได้นานขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะว่าเค้าไม่มีอะไรผูกมัดกันก็ได้
แล้วพอไม่มีอะไรผูกมัด .. มันก้เลยเป็นความผูกพันแบบสบาย ๆ .. อืม... พี่โตสก็มั่วไปเรื่อย ๆ อ่ะตุ้ง

ลำเอียง .. เอียง .. เอียงแบบน่าเกลียดม่าก...... ออกหน้าออกตาแบบหือหือหือมากเลยนะตุ้ง
หวงเสี่ยวหมิง .. น่ารักอ่ะ .. .. แต่ก็อ่ะนะ .. กำลังพูดอยู่กับใครล่ะพี่โตส
พูดไปก็แค่นั้นแหละ อย่าไปหวังเลยว่าจะได้ยินคำว่า "เห็นด้วยค่ะพี่โตส"

วงดงบังชิน .. พี่โตสไม่รู้จัก .. ไม่เคยได้ยิน .. ไม่เคยเห็นแม้แต่แว่บ ๆ
แล้วดูจากหน้าตาของหนุ่ม ๆ แต่ละคนแล้ว .. พี่โตสไม่สนใจดีกว่า .. กลัวถูกพวกเค้าเรียก "ป้า" อ่ะตุ้ง


โดย: Chini วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:12:26:29 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กวางตุ้งหวาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ริชชี่ออกงาน BMW
ริชชี่บนเส้นทางสายไหม
ริชชี่โปรโมตหนังเรื่อง《龙凤店》
MV เพลง 《龙凤店》
Happy Birthday to Richie Jen
อัลบั้มใหม่ : Music Traveller
ข่าวคราวหนังเรื่องใหม่
ข่าวคราวเดือนมกรา
ประมวลข่าวช่วงปลายปี (2)
ประมวลข่าวช่วงปลายปีFriends' blogs
[Add กวางตุ้งหวาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.