Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2548
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
18 ตุลาคม 2548
 
All Blogs
 
Omega Event

Omega Event (หางโจว) : 15-10-2005

ภาพจาก //www.richiefamily.com

Image hosted by Photobucket.com
Image hosted by Photobucket.com
Image hosted by Photobucket.com

งานโปรโมต Omega ที่จีน ก็ไม่ค่อยมีอะไรมากนะ แต่งานนี้ที่น่าสังเกตุก็คือแหวนที่ปกติเฮียจะใส่ที่นิ้วก้อยข้างซ้าย...ตอนนี้มันมาอยู่ในที่ที่ควรจะอยู่ซะแล้ว ทำเอาสาวๆ หลายคนที่เห็นเฮิร์ทไปเหมือนกัน แต่ยังไงงานนี้ก็น่ายินดีกะเฮียและ Tina หล่ะนะ

ภาพเพิ่มเติมจาก familyOmega Event (ปักกิ่ง) : 17-08-2005

ภาพจาก Sina
//www.omega.ch/

RICHIE JEN AND LUO XUE JUAN DIVE IN TO HELP OMEGA LAUNCH SEAMASTER PLANET OCEAN AT BEIJING OCEAN PARK

ปักกิ่ง (จีน) – Tuesday 16 August 2005

16 August 2005, ริชชี่และ Luo Xue Juan ช่วย OMEGA เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่, OMEGA Seamaster Planet Ocean, ที่ปักกิ่ง Ocean Park วันนี้. สีดำและส้มเป็นสีทางการตลาดของนาฬิการุ่นนี้, ซึ่งก็เป็นธีมของกิจกรรมต่างๆ ในวันนี้ด้วย

ช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่ปักกิ่ง Ocean Park คือช่วงที่ริชชี่และแชมป์เหรียญทองโอลิมปิก Luo Xue Juan แสดงโชว์พิเศษกับปลาโลมาที่ขี้เล่นของสวนน้ำ หลังจากนั้น, พวกเค้าก็ทำภารกิจสำคัญโดยการดำลงไปในสระเพื่องมกล่องสมบัติขึ้นมา ข้างในกล่องมีเครื่องประดับชิ้นล่าสุดจาก OMEGA, the new Seamaster Collection Planet OceanOmega Event (เซี่ยงไฮ้) : 19-06-2005
แปลโดย Paige จาก One Richie Forum

ริชชี่ซื้อนาฬิกา เจอคนแปลกๆเข้า

ริชชี่ไปร่วมงานเปิดร้าน Omega ที่เซี่ยงไฮ้ หน้าร้านมีป้ายขนาดเท่าตัวจริงของเค้ากับนิโคล คิดแมน แขวนอยู่ มีการประกาศว่าริชชี่จะต่อสัญญาเป็นตัวแทนของ Omega ต่อ

ริชชี่เล่าว่าเค้ามีเรื่องพิเศษน่าสนใจเกี่ยวกับนาฬิกาเรื่องนึง หลายปีก่อนที่แคนาดา ในสวนสาธารณะ เค้าเห็นชายแก่คนนึงกำลังประมูลขายนาฬิกาโบราณที่ดูพิเศษเรือนนึงอยู่ ผู้ชายคนนั้นทดสอบความรู้เรื่องนาฬิกาก่อนที่จะขายมันให้เค้า และริชชี่ก็ตอบทุกคำถามได้อย่างถูกต้อง เมื่อชายแก่คนนั้นส่งนาฬิกาให้เค้า มันเหมือนกันสมบัติของครอบครัวที่ส่งต่อให้ลูกหลานของตัวเอง และยังขอให้ริชชี่ทิ้งเบอร์ติดต่อไว้ เพื่อที่ชายแก่จะได้โทรไปถามเรื่องนาฬิกาภายหลังได้ นี่เป็นครั้งแรกที่ริชชี่ให้เบอร์โทรกับคนแปลกหน้า


ริชชี่หวังจะได้เห็นนิโคล คิดแมน

ริชชี่บินไปที่เซี่ยงไฮ้เพื่อเป็นแขกร่วมงานเปิดร้านของ Omega ทาง CEO ของ Omega ได้ทำการประกาศข่าวว่าริชชี่จะต่อสัญญาเป็นตัวแทนต่อ หลังจากตัดริบบิ้น ผู้ชายทั้งคู่หัวเราะขณะที่เอา..เอ ตรงนี้แปลม่ายออกข้ามไปก่อนนะ..^^

มีโปสเตอร์ขนาดยักษ์ของริชชี่ กับนิโคล คิดแมน อยู่ที่หน้าร้าน Omega ริชชี่ค่อนข้างจะตื่นเต้นที่รู้ว่านิโคลเพิ่งจะเข้ามาจอย Omega’s family ได้ยินว่าเธอมีกำหนดการจะมาใกล้ๆ นี้ ริชชี่บอกว่าเค้าหวังว่าจะมีโอกาสเห็นตัวจริงของเธอบ้าง แต่มีคนบอกว่าเธอเป็นผู้หญิงที่สูงนะ แล้วเค้าจะอายมั๊ยถ้าต้องไปยืนใกล้ๆ เธอ..(แหม..จริงๆ เฮียก็ไม่ได้เตี้ยนา ถ้านิโคลไม่ได้ใส่ส้นสูงมากหน่ะ...555)Omega Event (Taiwan) : 03-06-2005

พรุ่งนี้ก็จะเป็นวันครบเดือนของ Rati แล้ว แต่รู้สึกว่าจะยังไม่ได้ตั้งชื่อจีนกันเลย ก็ไม่รู้ว่าจะได้ฤกษ์เมื่อไหร่ แล้วเฮียก็ว่า ตอนนี้ขาก็เริ่มจะหายดีแล้ว ส่วน Tina ก็อยู่ในช่วงพักฟื้นหลังคลอด แล้วก็งานนี้เฮียต้องดำลงไปใต้น้ำเพื่อเปิดตัวนาฬิกาของ Omega ด้วย เฮียว่า พอมีลูกสาวแล้ว ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องระมัดระวังให้มากขึ้น (แน่หล่ะ ไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้วนา) เฮียยังบอกว่า อยากจะสอนให้ลูกสาวโต้คลื่นด้วย (เอ่อ..เฮียขา..ลูกสาวเฮียเพิ่งจะเดือนเดียวเองนะ) เฮียว่า อยากจะให้ลูกสาวได้สัมผัสกับธรรมชาติตั้งแต่เด็กๆ ได้สนุกสนานกับทะเลสีคราม ท้องฟ้าสีฟ้าสดใส ซึ่งเฮียก็สัมผัสมาแล้วไม่ว่าจะดำน้ำหรือโต้คลื่น เฮียยังเตรียมคิดที่จะสั่งกระดานโต้คลื่นจากออสเตรเรียให้ Rati แล้ว หวังว่าจะมีซักวันที่พวกเค้าจะได้เป็นทีมโต้คลื่นพ่อ-ลูก ช่วงเดือนที่ผ่านมาขาเจ็บก็เลยไม่ต้องทำงาน เลยมีเวลาไปทานอาหารกับ Tina เพิ่มขึ้น น้ำหนักก็เลยขึ้นมา 2 กิโล ตอนนี้เฮียก็มีความสุขกับการอยู่บ้านเอามากๆ หลังจากนี้เฮียก็หวังว่าจะมีเวลาอยู่ที่ไต้หวัน ไม่ต้องไปฮ่องกง หรือจีนเพราะไม่งั้นก็ต้องแยกจากภรรยาและลูกสาว เฮียว่า "ปีที่แล้ว ผมอยู่ที่ไต้หวันแค่ 42 วัน ผมเป็นกังวลว่าหลังจากต้องไปทำงานต่างประเทศนานนาน เวลาผมกลับมาบ้าน ลูกสาวจะจำผมไม่ได้ แล้วเรียกผมว่าคุณลุง”Omega Event (Hong Kong) : 24-05-2005จะเล่าเรื่องในงาน Omega หน่อย..
ก็คือว่า ทางงานเค้าเตรียมของขวัญมาให้เฮียเราด้วย พอเฮียเปิดดูก็พบว่าเป็นขวดนม...555 ขอบอกว่าขวดนมลาย Omega ซะด้วย แล้วในขวดนมก็มีลายแทงอยู่ คนจัดงานบอกว่าเฮียต้องไปหาสมบัติเอาเอง...แล้วแผนที่ที่ว่าก็เป็นของ Ocean Park ในส่วนของโชว์ปลาโลมา....งานนี้เฮียเลยต้องบุกไปถึงที่ เพื่อไปงมเอาสมบัติที่ว่าด้วยความงก..เอ๊ย..ด้วยความมานะ..^^Omega Event (Swiss) : 05-04-2005
แปลโดย sashimi


พรีเซ็นเตอร์ 2 คนของ Omega, Richie Jen และ นักกีฬาว่ายน้ำเหรียญทอง Corby พบกันเป็นครั้งแรกที่สวิสเซอร์แลนด์และทั้งคู่ก็ชื่นชมกันและกันเป็นอย่างมาก แม้ว่างานนี้ความสนใจจะมุ่งไปที่หนุ่มรูปหล่อสูงยาวอย่าง Corby แต่ริชชี่ก็ไม่ได้มีเสน่ห์ด้อยไปกว่ากันเลย นักข่าวพากันขอสัมภาษณ์ริชชี่และยังขอถ่ายรูปด้วย

ไม่ได้เดิน catwalk เพราะอาการบาดเจ็บ

ในงานที่สวิสเซอร์แลนด์เมื่อวานนี้ได้เชิญทั้ง Corby และ Richie มาเป็นพิเศษ นอกเหนือจากแสดงความชื่มชมกันและกันแล้ว Richie และ Corby ยังใส่นาฬิกา Planet Ocean series อย่างเต็มใจ ตอนแรก งานนี้เตรียมให้ Richie และ Corby เดินแบบสำหรับเครื่องประดับของ Omega อย่างไรก็ตาม เนื่องจากริชชี่เท้าเจ็บ มีเพียง Corby ที่ปรากฎตัวบนเวทีพร้อมนางแบบอีก 12 คน ซึ่ง Corby เป็นคนออกแบบแหวนด้วยตัวเอง เนื่องจากนี้เป็นครั้งแรกที่ Corby เดินบน catwalk และก็ไม่เคยซ้อมมาก่อน เค้าก็เลยวิตกมาก แต่โชคดีที่สุดท้ายการโชว์ของเค้าได้รับคำชื่มชม แม้ว่า Coby จะสูงและหล่อซึ่งทำให้เค้าเป็นจุดสนใจของทั้งงาน แต่ริชชี่ก็ไม่ได้แพ้กันเลยเพราะสื่อพากันของสัมภาษณ์และถ่ายรูปจากเค้า

ริชชี่ชื่มชม Corby ว่าเป็นกันเองและมีรูปร่างดี “เค้าสูงและมีกล้าม แม้ว่าจะเป็นนักกีฬา เค้าก็ยังรู้วิธีการออกแบบเครื่องประดับ ผมเองก็อยากจะเรียนรู้ในด้านนี้บ้างเผื่อมันจะประสบความสำเร็จ”

ซื้อนาฬิการาคาแพงให้ Tina

แม้ว่า Tina จะไม่ได้กับริชชี่ในงาน Omega ริชชี่ที่รอบคอบก็ไม่ได้ลืมที่จะเลือกนาฬิกาให้เธอ เค้าว่า “นาฬิกาเรือนแรกที่พ่อมีเป็น Omega แล้วพ่อก็ให้ผมเมื่อผมโตขึ้น ตอนนี้ผมให้ Tina และเมื่อลูกสาวของเราโตขึ้น Tina ก็จะให้เธออีกที สืบเนื่องจากเมื่อเร็วๆ นี้มีรายงานว่าริชชี่กับ Tina ได้หมั้นกันที่นิวยอร์ค ริชชี่รีบปฏิเสธเรื่องนี้ทันทีและบอกว่าเค้ายังไม่ได้หมั้นหรือแต่งกันเลย (ข่าวเก่าแล้วนิดนึง ตอนนี้ต้องเป็นว่าจดทะเบียนกันประมาณ 2 ปีก่อนไปแล้ว แต่ยังไม่ได้แต่ง)

ทั้งริชชี่และ QiQi (ภรรยาของเยิ่นต๊ะหัวที่เพิ่งจะเป็นคุณแม่) ต่างก็ต้องการนาฬิกาของเด็กจาก Omega ทาง Omega เองก็เตรียมนาฬิกาไว้ให้ทั้งริชชี่และ Tina ในวันเกิดของลูกสาวของพวกเค้า


Create Date : 18 ตุลาคม 2548
Last Update : 17 มีนาคม 2549 20:29:20 น. 0 comments
Counter : 550 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กวางตุ้งหวาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ริชชี่ออกงาน BMW
ริชชี่บนเส้นทางสายไหม
ริชชี่โปรโมตหนังเรื่อง《龙凤店》
MV เพลง 《龙凤店》
Happy Birthday to Richie Jen
อัลบั้มใหม่ : Music Traveller
ข่าวคราวหนังเรื่องใหม่
ข่าวคราวเดือนมกรา
ประมวลข่าวช่วงปลายปี (2)
ประมวลข่าวช่วงปลายปีFriends' blogs
[Add กวางตุ้งหวาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.