Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
24 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
ริชชี่ในรายการสัมภาษณ์ทางวิทยุที่ฮ่องกงวันที่ 20-03-2008

Clip โดย Shirley : //mymedia.yam.com/m/1973679

แปลเป็นภาษาอังกฤษโดย Happy

เพื่อนเค้าว่าสัมภาษณ์มันยาวมาก เลยขอสรุปใจความหลักๆ แทน
จริงๆ ตอนแรกเฮียคิดว่าจะเล่น concert ที่โคลอสเซียมได้คงต้องเป็นช่วงปลายปี แต่กองทุน Ren Qi ก็เชิญเฮียไปเล่น concert ทำให้เฮียดีใจที่จะได้เล่นก่อนที่เวทีจะปิดปรับปรุง แม้ว่าจะเล่นเดือนพฤษภา แต่เฮียก็เตรียมตัวไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว วิธีการทำงานของเค้าก็เหมือนนกที่เพิ่งหัดบิน ทุกครั้งที่มี concert เค้าก็เตรียมคิดไว้ว่าจะทำอะไรบ้างใน concert ครั้งต่อไปแล้ว พอมีเวลาว่างเฮียก็จะมาปรึกษากับทีมงาน

ครั้งนี้ concert ของเฮียจะแบ่งเป็นหลายรูปแบบ เพราะเป็นสไตล์ของทางฮ่องกงที่ทั้งภาพทั้งเสียงจะต้องดีทั้งคู่ (ประมาณว่าต้องมีการแสดงด้วย ไม่ใช่ยืนหรือนั่งร้องเพลงให้ฟังอย่างเดียว..) ซึ่งเฮียก็จะทำตามนั้น แม้ว่าเฮียจะเริ่มต้นจากการเป็นนักร้อง แต่งานนี้มันก็ยากเอาการทีเดียว ครั้งนี้ต้องมีการเต้นที่มากขึ้นด้วย อย่างเพลงสมัยใหม่ agogo แล้วก็อย่างเพลงของ Beegees การเต้นอย่างแนวของมาดอนน่าที่เต้นกับแวมไพร์ (พูดมาถึงตรงนี้นึกภาพไม่ออกเลยว่าเฮียจะเต้นแบบไหน ดูไม่เข้ากันไปหมด...) ชุดที่ใส่ก็ต้องให้เข้ากันกับอารมณ์ จะได้สร้างอารมณ์ได้มากขึ้น ถัดมาก็จะมีชุดของจีนโบราณ ก็จะเป็นเพลงในส่วนของเกมส์ออนไลน์ นอกจากนี้มันก็ใกล้ช่วงโอลิมปิกแล้ว เฮียเลยอยากได้บรรยากาศในส่วนนี้มากขึ้น
และเพราะว่าเป็นงานการกุศล เลยต้องใส่ความอ่อนโยนให้เยอะหน่อย ก็เลยจะมีช่วงที่เป็นเพลงซึ้งๆ หวานๆ ด้วย แม้ว่ามันจะดีแต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือเพลงเหล่านั้นจะสามารถเข้าไปจับใจคนฟังได้รึเปล่า ถ้าได้มันก็จะเป็น concert ที่สมบูรณ์แบบ ทั้งหมดก็จะแบ่งเป็น 5-6 รูปแบบ เฮียเผยมาแค่นิดหน่อย เฮียว่า อยากทำ concert ที่เหมือนกับทุกคนเป็นเจ้าของ concert เอง เหมือนมาร้องคาราโอเกะกัน ครั้งนี้เวทีจะเป็นแบบ 3 ด้าน (ครั้งก่อนเป็น 4 ด้าน) จะเป็นรูปแบบของไต้หวัน ที่ไม่ต้องกลัวใครเห็นก้น

หลัง concert นี้ เฮียก็จะไปเล่นที่อเมริกา แคนาดา แล้วตามด้วย ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ และมากกว่า 10 เมืองในจีน เจ้านายคนใหม่ (Mr. Lam Kin Ngok) ดูแลเฮียดีมากๆ เค้าให้เฮียใช้เครื่องบินส่วนตัวด้วย แล้วก็ไม่กดดันเฮียว่าต้องทำเงินเยอะๆ (ดีเจออกความเห็นว่า เพราะเค้ามีเยอะแล้วหน่ะสิ) ให้อิสระเฮียเยอะมาก เค้าเหมือนเป็นครอบครัวมากกว่าเจ้านาย เฮียยังไปร่วมงานของครองครัวเค้าด้วย เค้าให้เฮียมีอิสระที่จะเลือกว่าอยากจะทำงานกับใคร อยากจะร่วมงานกับผู้กำกับหรือศิลปินคนไหน แม้แต่ดีเจยังประหลาดใจที่เฮียได้สิทธิพิเศษขนาดนี้
ดีเจถามเฮียเรื่องลูก เฮียว่าเพราะคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ยังตัวเล็กอยู่เลย ก็เลยไม่ได้เชิญใครมางานฉลองไหว้พระจันทร์ให้ (คนไต้หวันปกติจะฉลองให้หลังเด็กครบ 2 เดือน) เฮียต้องขอผู้กำกับไม่ก็โปรดิวเซอร์กลับบ้านก่อนเพราะช่วงนี้ถ่ายหนังกับซ้อม concert อยู่ แล้วก็เฮียยังไม่ได้ตั้งชื่อลูกเลย เฮียถามราติว่าจะให้ชื่ออะไรดี ราติเลยว่าทำไมไม่ตั้งว่า Rain หล่ะ เพราะราติชอบเพลงนี้มาก (เฮียเลยฮัมเพลงนี้ออกมาหน่อยนึง เป็นเพลงที่เนื้อเพลงมีคำว่า ‘ฝน’ อยู่เยอะ) แต่เฮียว่าตัวเองก็เป็นแฟนเพลงของ Rain เหมือนกัน คงไม่ดีแน่ถ้าตั้งชื่อนี้ (ก็คิดดูสิ ถ้าลูกดื้อ ลูกซน เวลาเรียกดุคงจิกเรียกได้ไม่เต็มที่...) แม่อุปถัมภ์ยังเรียกว่า Masa (มาจาก Maserati) เพราะลูกสาวชื่อ Rati (ถ้าเรียกพร้อมๆ กันก็เป็นชื่อรถได้เลย..) เฮียหัวเราะแล้วบอกว่า งั้นถ้ามีอีกคนจะทำไงหล่ะ ไม่ต้องให้ชื่อ Omaga เรอะ

พูดถึงหนังเรื่องใหม่ของเฮีย ผู้กำกับขอให้เฮียเดินไปตามถนนให้มากขึ้น จะได้ดูกลมกลืน เพราะบทใหม่ที่ได้รับต้องเป็นคนที่ดูธรรมดาๆ ไม่ใช่ superstar เฮียต้องไม่เดินให้ดูเป็นศิลปิน (แล้วมันจะต้องเดินยังไงหว่า...) แต่เฮียว่ามันยากที่จะเดินไปตามถนนแล้วไม่ให้ใครจำได้ เฮียว่าเค้าลองมาหลายวิธีแล้ว ทั้งใส่เสื้อโทรมๆ ไม่หวีผม แต่ก็ยังไม่ได้ กระทั่งใส่หน้ากากก็ยังไม่มีประโยชน์เลย (หน้ากากปิดครึ่งหน้ายังจำได้ งั้นตุ้งว่าเฮียใส่ไอ้โม่งไปเลยดีกว่า ปิดมันทั้งหน้า...) ยิ่งสำเนียงเค้ายิ่งไปกันใหญ่ (ก็เฮียไม่ใช่คนฮ่องกงอ่ะ แต่นี่สำเนียงก็ดีขึ้นเยอะแล้วนะ) ดีเจเลยล้อว่า งี้เฮียก็ทำตัวแย่ๆ ที่ฮ่องกงไม่ได้เลยสินะ (เพราะคนจำได้กันหมดแล้ว)
เกี่ยวกับเพลงใหม่ (เพลงที่เปิดอยู่เนี่ยแหล่ะ )เป็นเพลงประกอบหนังเรื่อง Sniper มันเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับภาระทางจิตใจของผู้ชาย เฮียจะร้องเพลงนี้ใน concert ด้วย เฮียอธิบายธีมของ concert คราวนี้ว่า Love and Be Loved หมายถึงการรักกันและกัน เฮียจะใช้เพลงนี้แสดงถึงความแข็งแกร่งของผู้ชายที่ต้องดูแลครอบครัว แม้ว่าจะต้องเผชิญกับเจ็บปวดแต่ก็ยังพยายามต่อไป นี่เป็นจุดที่เฮียเองก็ถูกสอนโดยพ่อมาก่อนตั้งแต่เด็ก เฮียว่าเค้าไม่ค่อยจะร้องไห้แม้แต่ตอนที่ลูกสาวเกิด แต่สิ่งนึงที่แน่ๆ คือ (ตอนที่ลูกสาวคลอด) เฮียรู้สึกท่วมท้นเพราะนี่คือคนที่เค้าจะต้องดูแลไปจนชั่วชีวิต แต่ตอนที่ลูกชายคลอด เฮียว่าสมองว่างเปล่าไปหมด เฮียเป็นห่วงว่าโตขึ้นแล้ว ลูกอาจจะทิ้งเค้าไปหาสาวๆ (น่า....มันก็คงเหมือนที่เฮียทำไงหล่ะ...)

เกี่ยวกับการออกฉายของหนังเรื่อง Sniper น่าจะฉายได้ในเดือนพฤษภาคม ดีเจถามว่าเป็นเพราะเอดิสันรึเปล่าหนังถึงได้ถูกเลื่อนฉาย เฮียว่านั่นไม่ใช่เหตุผลหลัก หลักๆ ก็คือมีมีฉากรุนแรงและฉากยิงปืนเยอะ (เลยต้องเช็คให้ผ่านกองเซ็นเซ่อร์กัน) เฮียพูดถึงเอดิสันในด้านดี พอรู้ว่าเฮียลงทุนกับ Adidas เอดินสันก็มักมาขอคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องแฟชั่น เค้าเอาจริงเอาจังเรื่องธุรกิจ พอได้ยินว่าเฮียเดินทางไปตามเล้นทางสายแม่น้ำเหลือง เอดิสันก็บอกว่าคราวหน้าอยากขอร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร เฮียและคนที่รู้จักเอดิสันหวังว่าทุกคนจะให้โอกาสเค้าอีกครั้ง และลืมเรื่องที่ผ่านมาโดยเร็ว

พูดถึงแขกรับเชิญใน concert เฮียพยายามจะเชิญคนที่ไม่คาดคิดมาก่อนให้มา อย่าง เหลียงเฉาเหว่ย กับ ซูฉี แต่พวกเค้าก็ยังไม่ได้ให้คำตอบ

เฮียว่าเค้าและกู่เทียนเล่อรอที่จะถ่ายหนังของผู้กำกับตู้ฉีฟงนานจนผมจะขาวแล้ว หลายวันนี้เค้าย้อมผมกลับไปเป็นสีดำเพราะต้องถ่ายโฆษณาแชมพู เฮียกลัวว่าผมจะร่วงหมดซะก่อน (เพราะต้องโกรกไปโกรกมาหลายรอบจัด...)

เฮียว่าอยากจะฉลองวันเกิดให้ราติในวัน concert แต่กลัวว่าเสียงมันจะดังไปสำหรับเด็ก แล้วช่วงนี้ราติก็ยังถามเค้าบ่อยๆ ว่า ทำไมพ่อยุ่งจัง? (ก็ยุ่งเพราะทำงานหาค่านมให้นู๋ไงจ๊ะ....)Create Date : 24 มีนาคม 2551
Last Update : 24 มีนาคม 2551 21:17:01 น. 35 comments
Counter : 636 Pageviews.

 
แวะมาตอบมินนี่จากหน้าที่แล้วตรงนี้ละกัน

เพลงที่เปิดไว้หน้าที่แล้วเป็นเพลงที่ใช้ในงานการกุศลของ Ren Ji หน่ะ ไม่รู้ว่าจะเอามารวมอัลบั้มรึเปล่า ช่วงนี้เฮียยุ่งกะถ่ายหนัง ยังไม่มีวี่แววอัลบั้มเลยยังดีที่มีเพลงประกอบหนังออกมาให้ฟังพลางๆ


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:21:28:50 น.  

 
รอดูชุดเฮียบนเวที เหะๆ


โดย: แพนด้ามหาภัย วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:21:53:37 น.  

 
แล้วเฮียเค้ามีรถยี่ห้อนี้ขับป่ะฮะคุณตุ้ง อะไร มาเซอ มาเซอ ราติ ราติ โอเมก้า โอเมก้า เนี่ย


โดย: sj IP: 118.173.157.0 วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:21:59:20 น.  

 
^
^
ก็มีอยู่หลายคันเลยหล่ะฮ่ะคุณเอส (ก็เป็นตัวแทนขายให้เค้า ก็ต้องอัฐยายซื้อขนมยายหล่ะนะ )

ส่วนนาฬิกาโอเมก้า เฮียเค้าแจกเพื่อนที่มาช่วยงานให้เป็นว่าเล่นเลยฮ่ะ เงินทองไม่รั่วไหล ได้เงินจากการเป็นตัวแทนให้เค้า ก็เอาเงินมาซื้อขอแจกชาวบ้าน

พี่แพนด้า :: ได้เลยค่ะ เดี๋ยว concert มาจะจัดให้หลายๆ ชุดเลย


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:22:08:47 น.  

 
มองไปมองมา
พี่ก๋าว่าอาเฮียคล้ายๆพี่ฟลุ๊คอ่ะ 55555
แต่คงไม่คาสโนว่าเหมือนพี่ฟลุ๊คนะครับ
ฝันดีนะครับน้องตุ้ง
พี่ก๋าจะหลับแล้วโดย: ก๋า เก็กเสียง (กะว่าก๋า ) วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:22:54:57 น.  

 
อยากเห็นเฮียเต้นอย่างแนวมาดอนน่าอ่ะ นึกภาพไม่ออก...


โดย: ลิตช์ (Litchi ) วันที่: 25 มีนาคม 2551 เวลา:1:37:13 น.  

 
เฮียริชช์ได้อภิสิทธินิดหน่อยเอง ถ้าเทียบกับความสำเร็จมหาศาลที่เฮียแกสร้างไว้

นึกถึงลูกๆเฮียที่คิดถึงพ่อแล้วก็สงสาร นะ (ดีจังที่ พี่คีของชั้นไม่มีครอบครัว)


โดย: angy_11 วันที่: 25 มีนาคม 2551 เวลา:9:25:46 น.  

 
อ่ะ อ่ะ อ่ะ เฮียคุณตุ้งทำงานคุ้มค่าตัวมั่กเลยอ่ะ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ซื้อใช้เอง และก็ตั้งชื่อลูกด้วย แบบนี้เจ้าของสินค้ารักแย่เลยอ่ะ


โดย: sj IP: 118.173.159.1 วันที่: 25 มีนาคม 2551 เวลา:9:32:52 น.  

 
แหม...ถ้าเฮียเหลียงมาเป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต
บัตรคงขายหมดในพริบตาเนอะ
เพราะนอกจากแฟนคลับเฮียริชชี่จะล้นแล้ว
ยังมีแฟนคลับของเฮียเหลียงแกมาอีกเพียบเลยแฮะ


ช่วงนี้ติดซีรีย์เรื่องไรเหรอตุ้ง เล่าสู่กันฟังมั่ง
ถ้าเรื่องไหนหนุกๆ พี่จะได้ไปหามาดูมั่ง
แต่ช่วงนี้วันหยุด ถ้าพี่ไม่ได้ไปไหน
ก็นั่งดูหนังอยู่บ้านเหมือนกัน จนเครื่องเล่นดีวีดีจะพังมิพังแหล่


โดย: PANDIN วันที่: 25 มีนาคม 2551 เวลา:9:46:53 น.  

 
อ่อ ค่ะ แต่แพทว่าการย้อมดำครั้งนี้ ถือโอกาสย้อมผมหงอกไปด้วยใช่ม๊า??

อิอิ


โดย: Pat_lm IP: 125.27.35.163 วันที่: 25 มีนาคม 2551 เวลา:10:28:16 น.  

 
พี่ก๋า :: เหมือนเหรอคะ คนละรุ่นเลยนา.. แต่เฮียเค้าเป็นประเภทรักเดียวใจเดียวค่ะ ไม่ต้องห่วง..

คุณลิซซี่ :: อย่านึกภาพออกหน่ะดีแล้ว ไม่งั้นภาพอาจหยดหยองนะคะ..

จี้ :: ก็ยังดีที่บ้านนี้คุณแม่อยู่บ้านนะ ไม่งั้นเด็กๆ เหงาแย่ เป็นหัวหน้าครอบครัวก็ต้องอดทนทำงานเยี่ยงนี้แล..

คุณเอส :: นั่นสิฮะ แต่ถ้าเฮียเอาชื่อ Omega มาตั้งเป็นชื่อลูกชายจริงๆ คงไม่สวยเท่าไหร่แน่..

พี่อ๊อฟ :: ช่วงนี้ตุ้งติด series ที่จุนเล่นอ่ะ ตอนที่ดูเค้าเล่นเป็นโดเมียวจิแล้วบ้าดี ตุ้งเลยไปหาเรื่องอื่นมาดูด้วย อย่างตอนนี้ที่สั่งมามีเรื่องแบมบิโนะ กับ ที่เล่นเป็นโมโม (เป็นสัตว์เลี้ยงของนางเอก) ว่าจะดูแต่เรื่องเล่น dvd ดันมาเจ๊งรอบที่ 2 เซ็งแด่วอยู่เนี่ย..

น้องแพท :: แอบรู้ทันเฮียซะแล้ว..


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 25 มีนาคม 2551 เวลา:11:12:19 น.  

 
กว่าจะอ่านจบ เพลงจบพอดี
ความหมายของเพลงดีจัง
เหมือนตัวของเฮียยังไงยังงั้น อิอิ


อาเฮียจริงจังกับงาน
จริงจังกับครอบครัว
ไม่เจ้าชู้
รักครอบครัว
ใจบุญ
ขาวน่าเจี๊ยะอีกต่างหาก แฮ่กๆนู๋ตุ้งขาสปาเก็ตตี้
พี่พุงก็ชอบหม่ำอาหารประเภทเส้น
โดยเฉพาะสปาเก็ตตี้เหมือนกัน
แค่นั้นยังไม่พอ
พี่พุงยังเป็นเด็กเส้นอีกต่างหากนะ จะบอกห๊าย

โว๊ว...แอบคุย....ฮี่ฮี่


สบายดีน๊าคะ
คิดถึง ๆ หม่ำมื้อเที่ยงได้แล้วจ้า

โดย: พลอยสีรุ้ง วันที่: 25 มีนาคม 2551 เวลา:11:50:52 น.  

 
หายไปซะหลายวัน ช่วงนี้ค่อยว่างหน่อยแล้ว

บล๊อควันนี้ยาว อ่านยังไม่จบ แวะมาทักทายก่อนแล้วค่อยกลับมาอ่านอีกทีจ๊ะ

จะอัพเพลงจีนเลยต้องรบกวนตุ้งให้ช่วยดูคำแปลอีกรอบ ส่งเมล์มาให้แล้ว แต่ไว้มีเวลาค่อยดูให้ก็ได้นะตุ้ง ขอบคุณล่วงหน้าจ๊ะ


โดย: haiku วันที่: 25 มีนาคม 2551 เวลา:22:23:44 น.  

 
เป็นแฟนคลับที่ติดตามข่าวได้น่ารักมากครับ
ชื่นชม ๆ


โดย: ชรันจ์ วันที่: 26 มีนาคม 2551 เวลา:16:17:56 น.  

 
รับทราบคำตอบคับ พี่ตุ้ง
เอาเป็นว่าหากเฮียยังคง(มีแรง)ร้องเพลง(ไม่ว่าเพลงอะไรก็ตาม) เราก็จะฟังและสนับสนุนเฮีย (ว่าไปน่าน ...แต่เพลงเฮียเค้าดีจิง)

อ่านคำสัมภาษณ์ของเฮียแล้วยิ้มไปด้วยเลย
เฮียเนี่ยดูเป็นที่รักของทุกคน ทั้งเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน ที่สำคัญมีน้ำใจ อบอุ่น รักครอบครัว
ชอบตรงที่ว่า "...เฮียว่าเค้าไม่ค่อยจะร้องไห้แม้แต่ตอนที่ลูกสาวเกิด แต่สิ่งนึงที่แน่ๆ คือ (ตอนที่ลูกสาวคลอด) เฮียรู้สึกท่วมท้นเพราะนี่คือคนที่เค้าจะต้องดูแลไปจนชั่วชีวิต แต่ตอนที่ลูกชายคลอด เฮียว่าสมองว่างเปล่าไปหมด เฮียเป็นห่วงว่าโตขึ้นแล้ว ลูกอาจจะทิ้งเค้าไปหาสาวๆ ..." ก็คนเป็นพ่อนี่นา หุหุ

ปล.ปีนี้เป็นปีที่ 8 แล้วที่เราได้รู้จักกับเฮีย คิดถึงความหลังจัง


โดย: minnie IP: 203.170.156.19 วันที่: 26 มีนาคม 2551 เวลา:21:13:20 น.  

 
ไม่ได้มาหาตุ้งหลายวัน เป็ฯไงมั่งพลังยังเหมียนเดิมอ๊ะป่าว

เพลงเฮียเพราะดีเนอะ ทำนองเหมียนเพลงเกาหลี


โดย: โจเซฟิน วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:15:24:33 น.  

 
หางชั้นหาย กร๊ากกกก สงสัยถูกริบ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:15:28:22 น.  

 
พี่พุง :: เมื่อเช้าตุ้งเพิ่งให้แม่ทำสปาเก็ตตี้ให้กินอ่ะ ไปดูที่บล๊อกพี่พุงแล้วอยาก...

ไฮกุ :: รอฟังเพลงจากบล๊อกใหม่อยู่เน้อ..แหม จะเลิกดองแล้วเหรอ กลิ่นยังไม่ตุเท่าไหร่เลย

คุณชรันจ์ :: ขอบคุณค่ะ..

มินนี่ :: 8 ปีแห่งความหลัง นานมั่กๆ เลยน้องเอ๊ย พี่ไม่รู้ว่าจะชอบเฮียได้นานขนาดนั้นรึเปล่า (แต่นี่ก็ปาไป 6 ปีแล้วเหมือนกัน..)

เจ๊โจ :: โดนริบหางเหรอเนี่ย

เดี๋ยวขอลองโพสดูก่อน


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:16:31:05 น.  

 
เพลงเพราะเหรอเจ๊ ดีใจจัง

เพื่อนเพิ่งแปลเพลงนี้ให้ แต่ยังไม่ว่างแปลเลยเจ๊ เดี๋ยวคงต้องรอบล๊อกหน้า...


โดย: กวางตุ้งหวาน วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:16:34:18 น.  

 
อัพบล๊อคใหม่แล้ว ตามไปฟังเพลงได้จ้า ขอบคุณตุ้งมากที่ช่วยดูคำแปลให้นะจ๊ะ

เฮียได้เจ้านายใหม่ดีจังอ่ะ ยังงี้เฮียคงทำงานแบบสบายใจ แต่งเพลงเพราะๆออกมาได้อีกตรึม

อยากดูชุดตอนเฮียขึ้นคอนเสิร์ตเหมือนกัน ต้องอลังการงานสร้างแหงมๆ

ยังไม่เคยเห็นเฮียเหลียงกะน้องซูฉีร้องเพลงสักที แต่คงจะเสียงดีอ่ะนะ ไม่งันเฮียคงไม่ขอให้มาเป็นแขกรับเชิญ


โดย: haiku วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:9:28:54 น.  

 
แวะมาบอกว่า เจอหน้าเฮียเต็มฮ่องกงเลย โปสเตอร์คอนเฮียสวยมากอ่ะ หนูแมวชอบ


โดย: แมวจรจัด วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:11:13:22 น.  

 
สุดยอดคุณพ่อจริงๆ โหะๆๆ


โดย: เมษ์ (Jamekung ) วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:12:16:37 น.  

 
หางหายแต่หัวยังอยู่ก็พอแร้น


โดย: โจเซฟิน วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:12:53:47 น.  

 


ฝากบอกเฮียริชชี่รับผมและพี่น้องทั้งแปดไปเลี้ยงดูหน่อยได้มั้ยครับ?
เศรษฐกิจตกต่ำ
ไม่มีตังค์ซื้อข้าวกินแล้วเนี่ย


โดย: Dr.Manta วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:18:10:05 น.  

 
แวะมาทักทายท่ามกลางความร้อนของเดือนมีนาคมย่างเมษายนครับ ที่กรุงเทพฯ ร้อนมากไหมครับคุณกวางตุ้ง ?


โดย: Johann sebastian Bach วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:19:36:26 น.  

 
เปลี่ยนจากเรียกเฮียมาเรียกพ่อนะ พ่อจ๋าๆๆๆๆ อิอิ
น่ารักจริงๆ


โดย: Pat_lm IP: 125.27.35.80 วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:20:37:35 น.  

 
ตุ้งๆ พวกชิดๆมันไปไหนอ่ะ ไม่เจอเป็นเดือนแล้วมั้ง


โดย: โจเซฟิน วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:22:34:33 น.  

 
เข้าเก็บข่าวเฮียริชชี่ เห็นจะมีเหลียงเฉาเหว่ย ซูฉี ในคอนเสริดดด ขอค่ะขอ ร้อนอยู่แล้วช่วงนี้


โดย: ข้าน้อยคาราวะ (ข้าน้อยคาราวะ ) วันที่: 29 มีนาคม 2551 เวลา:21:37:49 น.  

 
อ่ะ อู้อัพบล๊อกซะแล้วน้องเรา

มาส่งความคิดถึง
และขอบคุณที่ชมพี่พุงสวยขึ้นทุ๊กวัน
ถ้าจำไม่ผิด
ชมไว้อย่างนี้ที่บล๊อกพี่พุงใช่ม๊า
เอ...ชมบล๊อกพี่พุง หรือชมพี่พุงน๊า
อยู่ก็จำไม่ค่อยได้ซะงั้น

อากาศร้อนๆ อย่าลืมดื่มน้ำบ่อย ๆ ด้วยน๊า


โดย: พลอยสีรุ้ง วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:15:05:09 น.  

 
น้องตุ้ง.... เข้าไปประเดิมบล๊อกแผ่นดินไหวของพี่โตสได้อย่างรวดเร็วมาก
พี่ยังแก้นู่นแก้นี้นิด ๆ หน่อย ๆ อยู่เลย เปิดเข้าบล๊อกมาอีกที ..
อ๊าว.. ตุ้งมาเม้นท์ให้แล้ววุ้ย .. เร็วทันใจดีจริง ๆ เลย

และเมื่อตุ้งไปประเดิมบล๊อกพี่โตสได้เร็วทันใจอย่างนี้ พี่ก็เลยแว๊บ
มาบล๊อกตุ้งอย่างทันควันเลยดีกว่า เพราะไม่ได้มาอ่านเรื่องราว
ชองริชชี่ของตุ้งหวานนานหลายวันแล้วเหมือนกันนะเนี่ย.. และอีกอย่าง
ตอนนี้ที่นี่ตีสี่แล้ว .. แต่เนื่องจากถูกแม่ธรณีปลุกขึ้นมาแต่เช้านั่นแหละ
เมื่อตอนเย็นก็เลยเผลองีบไปตั้งสี่ชั่วโมง ตอนนี้ .. ก็เลยตาเป็นนกฮูกเลยล่ะตุ้ง


ทีนี้มาว่ากันเรื่องเฮียริชของตุ้งกันดีกว่าเนอะ
อ่านตรงที่เค้าว่าเฮียริชต้องเต้นแนวมาดอนน่า แล้วพี่ก็อยากจะเห็นขึ้นมาทันทีเลยล่ะตุ้ง
นึกภาพริชชี่เต้นแบบอ้าขาส่ายก้นเอ๊กซ์ ๆ แบบมาดอนน่าแลว ...

ริชชี่กับงานการกุศลเหมือนจะเป็นของคู่กันไปแล้วไม๊เนี่ยตุ้ง
เท่าที่พี่โตสได้อ่านในบล๊อกตุ้งเนี่ย เท่าที่จะได้ก็สามงานแล้วนะ (ที่พี่โตสได้อ่านและจำไม่ผิด)

พี่โตสว่าถึงเฮียตั้งชื่อให้ลูกว่า "เรน" ก็สามารถเรียกจิกเวลาโกรธได้นะ
เวลาดี ๆ กันก็เรียก "ลูกเรน" ใช่มะ .. แต่พอเวลาโกรธก็เรียก "ไอ่ลูกเวน(ร)" แทนไง
อ้อ... ลืมไปว่าเฮียริชของกวางตุ้งไม่ใช่คนไทย .. ไม่เข้าใจคำว่า "เวน(ร)"

ปล. ริชชี่ผมชี้ ๆ ยาว ๆ ขนาดในรูปล่าสุดเนี่ย พี่โตสว่าเค้าดูเท่ห์แบบอาตี๋อินเตอร์ของแท้เลยเนอะ


โดย: Chini วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:16:30:01 น.  

 
ตุ้ง ขอวีนหน่อย เมื่อไหร่แกรจะรับ Add ฮิห้าของชั้น หาาา แอดไปหลายทีแร้ววว วุ้ย คิดถึง

คูทิงกลับมาแร้นด้วย เจอกันในฮิห้าเด้อ อิอิ ฝากส่งข่าวต่อสาวก ชะเอยส์


โดย: ไ่่ก่ย่างคุกกี้กรอบหมีชอบหมด วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:17:39:20 น.  

 
"เพราะว่าเป็นงานการกุศล เลยต้องใส่ความอ่อนโยนให้เยอะหน่อย" โอ้...มีคอนเซบตามรูปแบบงานนี้ด้วยเหรอครับ


โดย: ตงเหลงฉ่า วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:17:45:02 น.  

 
ที่ตุ้งไปเล่าถึงคอนเสิร์ตที่นายซูเป็นแขกรับเชิญให้เฮีย บอกว่าหลายปีก่อน เราว่าคงเป็นตอนที่แสดงเรื่อง Fly me to polaris แน่เลยใช่ป่ะ

ช่วงนี้หายยุ่งแล้วเหรอตุ้ง ดีเลย จะได้มีเวลาเล่นบล๊อคอีก


โดย: haiku วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:18:18:48 น.  

 
เท่ไม่เบาเลยที่เฮียได้ใช้เครื่องบินส่วนตัวแล้วก็โชคดีที่มีเจ้านายแบบ Mr. Lam

เท่าที่น้องตุ้งเล่าๆมาดูท่าทางเฮียแกรับงานเยอะดีจังแบบนี้
ก็รายได้ล่ำซำเลยน่ะ


น้องตุ้งนี่มีข้อมูลเฮียเยอะมากสมกับเป็นแฟนคลับตัวจริงเสียงจริงเลยน่ะนี่


โดย: พ ริ ก ขี้ ห นู @ UK วันที่: 31 มีนาคม 2551 เวลา:5:19:30 น.  

 โดย: อุ้มสี วันที่: 31 มีนาคม 2551 เวลา:9:58:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กวางตุ้งหวาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ริชชี่ออกงาน BMW
ริชชี่บนเส้นทางสายไหม
ริชชี่โปรโมตหนังเรื่อง《龙凤店》
MV เพลง 《龙凤店》
Happy Birthday to Richie Jen
อัลบั้มใหม่ : Music Traveller
ข่าวคราวหนังเรื่องใหม่
ข่าวคราวเดือนมกรา
ประมวลข่าวช่วงปลายปี (2)
ประมวลข่าวช่วงปลายปีFriends' blogs
[Add กวางตุ้งหวาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.