Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2551
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
13 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 

Love and Beloved Richie Jen Concert 2008 (Part 2)มาต่อแล้วจ้า...

05-05-2008

Concert วันที่สอง ส่วนใหญ่ตารางจะคล้ายๆ วันแรก คือตุ้งกะเพื่อนๆ ก็ไปรอเฮียออกมาไหว้เจ้าช่วงบ่ายเหมือนปกติ แต่ช่วงเช้าแวะไปกินติ่มซำกัน อร่อยเชียวแหล่ะซาลาเปาอร่อยมั่กๆ..วันนี้เฮียมาในชุดลำลอง เสื้อสีน้ำตาล
ถ้าบอกว่าน่ารักกว่าวันแรกจะมีใครว่าเอียงจนออกนอกหน้ามั๊ยเนี่ย...เพื่อนเอารูปถ่ายที่เฮียจุ๊บนู๋ Rati บนเวทีเมื่อวานนี้มาให้ เฮียรับไปแล้วยิ้มแบบปลื้มๆ เขินๆ เห็นแล้วแอบยิ้มตามไปด้วย...


แล้วก็มีคนเอาแชมเปญให้เฮีย แต่เฮียบอกว่าไม่เอาให้เอาไปแบ่งกันกินเองละกัน
เพื่อนๆ เลยส่งเสียงประท้วงว่า พวกเค้าก็ไม่กินเหมือนกัน ให้เฮียเอาไปนั่นแหล่ะ


เฮียก็พยายามสู้ตาย บอกไม่เอาๆ อยู่หลายรอบ


ช่วงนี้ช่วยร้องเพลงของหลุยส์ แร๊พเตอร์ ไม่เอานะ เกรงจายยย ประกอบตาม..


สุดท้ายก็แพ้จนได้....กร๊ากกกกวันนี้โชคดี เพราะมาเกาะอยู่แถวต้นๆ เลยได้กินหมูจากมือเฮีย แอบคิดไปเองว่าหมูอร่อยกว่าเมื่อวานส่วน concert ก็เหมือนเมื่อวานเลย มีต่างกันแค่เฮียเปลี่ยนเพลงอยู่ 2-3 เพลง คือเพิ่มเพลงกวางตุ้งเข้าไปเพลงนึง แล้วเปลี่ยนไปร้องเพลง Station of mood ที่เป็นจีนฮกเกี้ยนเพิ่ม

มาดูรูปใน concert เพิ่มดีกว่า

วันที่สองเน้นถ่ายเป็นคลิป รูปเลยไม่ค่อยได้ถ่าย มาดูที่ Jane ถ่ายละกันเนาะ สวยกว่าของตุ้งเยอะดารารับเชิญเหมือนเมื่อวาน คนแรกเฉาเก๋อ (เพิ่งรู้ว่านู๋แมวชอบพี่เก๋อนะ นึกว่าชอบแต่พี่ชายซะอีก..ฮุๆ)


กับ Ivana


ชุดตอนเต้นฟลาเมนโก้ ชอบจังเลยอ่ะหลัง concert เลิก เพื่อนๆ ก็ไปรอที่หลังเวทีเหมือนเคย แต่วันนี้ฝนตกเยอะ แถมคนก็แยะกว่าเมื่อวาน เลยไปมุงกะเค้าไม่ไหว ขนาดตรงที่ขายของที่ระลึกคนยังกางร่มต่อแถวกันยาวเหยียด (ดีว่าตุ้งซื้อก่อนเข้า concert) เลยเปลี่ยนไปรอที่โรงแรมแทน เพราะสายภายในเรารายงานมาว่า เฮียจะมีงานเลี้ยงหลัง concert ที่โรงแรมใกล้ๆ โคลีเซียม ก็ไปนั่งกินกะเพื่อนๆ ที่ฮ่องกงเค้าหล่ะ พอดีเค้าจองโต๊ะได้ รอซักพักเฮียก็เดินกอดคอบอสใหญ่เดินเข้ามา พอเฮียเห็นพวกเรานี่ทำหน้าเหวอมากๆ (ประมาณว่าตามมาหลอนอีกแล้วววว.. ) แหม....ก็สายของเราเป็นภายในนี่เนาะ แต่ก็แค่แป๊บเดียวหล่ะ เพราะเฮียเข้าไปในงานเลี้ยง หลังจากนั้น ตุ้งก็นั่งกินๆ คุยๆ กับเพื่อนซักพักก็กลับ
06-05-2008

รุ่งขึ้นเพื่อนที่ฮ่องกงพาไปทัวร์ฮ่องกงอีกรอบ แวะไปกินร้านอร่อยของเฮีย เป็นร้านขนมหวานหน่ะ สั่งมากินถ้วยนึง คล้ายข้าวเนียวแดงบ้านเรานะ แต่รสชาติจืดมากๆ เพื่อนๆ คนอื่นเค้าบอกว่าอร่อยกัน แต่ตุ้งคงเป็นพวกติดหวานหน่ะ

เสร็จแล้วก็เลยไปที่ร้าน Charlie Brown Cafe ที่จัดงาน gathering ไปถึงร้านน่ารักเชียวหล่ะ


ก็ไปจับจองที่นั่งกัน เล็งๆ ว่าเฮียจะนั่งตรงไหนน๊า


ในงานแฟนๆ เยอะมาก แค่คุยกะถ่ายรูปก็วุ่นแล้ว รอซักพักเฮียเดินเข้ามา กรี๊ดดด ค่ะ กรี๊ดดด เฮียเด่นเป็นสะหง่ามากมาย


ปกติถ้าเป็นงาน gathering ไม่เคยเห็นเฮียใส่เป็นทางการขนาดนี้มาก่อน ตอนแรกเลยตะลึงหน่อยๆ แต่มารู้ทีหลังว่าเฮียเค้าถ่ายรูปคู่และมอบรางวัลให้แฟนๆที่ขึ้นไปร่วมแสดงบนเวทีด้วย เลยคิดว่าใส่สูทมาเพื่อการนี้ละมั้ง
แต่ที่กรี๊ดที่สุดคือ เฮียนั่งโต๊ะที่อยู่ข้างหลังตุ้งอ่ะ ห่างกันประมาณ 1 ฟุตอีกแล้ว ใกล้สุดๆ เห็นมันทุกรูขุมขน สะจายยยย....เพื่อนที่นั่งด้วยกัน จับเค้กใส่จาน 4-5 ชิ้น แล้วหันไปจ้องเฮีย จ้องเอาๆ จนเฮียจ้องตอบ ประมาณว่า กะกินช้านแทนกับข้าวเรอะ แต่เพื่อนเค้าไม่ยั่น จ้องตอบ (เค้าแอบบอกว่า ไม่ใช่ว่าจะเจอเฮียได้ทุกวัน เพราะงั้นเจอแล้วต้องมองให้คุ้ม) เฮียเลยเปลี่ยนมาจ้องตุ้งแทน แต่ภูมิต้านทานเค้ายังไม่ดีอ่ะ พอโดนเฮียจ้องเลยต้องรีบหลบตา ประมาณว่า เค้าไม่รู้เรื่อง ไม่ได้จ้อง รีบหันกลับไปตั้งหน้าตั้งตากินเค้กตัวเอง...

หลังจากนั้นเฮียก็พูดทักทายไปนิดหน่อย หัวหน้า family ที่ฮ่องกงเลยขอให้ family ของแต่ละประเทศ ขึ้นมาพูดความคิดเห็นเกี่ยวกับ concert ให้เฮียฟังหน่อย ไอ้เราก็เหวอสิ จะพูดอะไรได้อ่ะ ภาษาอังกฤษก็ใช่จะดี (โดยเฉพาะต่อหน้าเฮีย) ภาษาจีนยิ่งไม่กระดิก หัวหน้าเค้าก็ว่า ไม่เป็นไร พูดอังกฤษก็ได้ (พูดอังกฤษหน่ะได้ แต่จะมีสติพูดออกมาเป็นประโยคได้รึเปล่านี่สิ ปัญหา..) เพื่อนที่เป็นเกาหลีกะญี่ปุ่นโชคดีชะมัด เพราะเค้ามีล่ามแปลภาษาจีนส่วนตัวด้วย แต่อิตุ้งหัวเดียวกระเทียมลีบ จะหันไปเพิ่งใครได้ เลยกะว่า เอาวะ เดี๋ยวรอเพื่อนที่อินโดขึ้นไปพูด เค้าพูดไรแล้วค่อยเอามาปรับเปลี่ยนทีหลัง ปรากฎว่าเพื่อนอินโดชีพูดมาประโยคเดียว ยังไม่ทันกระพริบตาเลย ลงมาแระ..

อิตุ้งซวยหล่ะสิงานนี้ เพื่อนส่งไมค์ให้ แล้วดันขึ้นไปยืนข้างๆ เฮีย ให้ตาย พยายามจะไม่สบตาสุดชีวิต เดี๋ยวโดนยิ้มกระต่ายสลายวิญญาณแล้วจะยุ่ง จำที่พูดไปไม่ค่อยได้ เอาเท่าที่จำได้ละกัน ตุ้งบอกเฮียว่า คุณแสดงได้ดีมาก เต้นเก่งขึ้นนะ ลูกสาวคุณก็น่ารัก แล้วหวังว่าคุณจะดียิ่งๆ ขึ้นไปอีก เห็นหน้าเฮียกะลังอมยิ้มแป้น ทำไรไม่ถูก เลยรีบเดินลงมา มันเหวอๆ พิกล ไม่เคยพูดยาวขนาดนี้มาก่อน ก่อนหน้านี้ได้แต่เป็นหญิงไทยใจงาม ไม่กล้าพูดไรกะเฮียเค้าเท่าไหร่...

เดินลงมา เพื่อนชมใหญ่เลยว่า ยูเก่งขึ้นเยอะนะ ไอได้ยินพูดหลายประโยคเลย พัฒนาขึ้น จากที่เมื่อก่อนเจอเฮียแล้วออกแนวเบลอๆ พูดไรไม่ค่อยรู้เรื่อง...

พอจบช่วงนี้ เฮียก็เริ่มเดินไปแจกลายเซ็นต์แต่ละโต๊ะ มาถึงโต๊ะตุ้ง เฮียถามจะให้เซ็นอันไหนบ้าง ก็ยื่นปก cd ให้เฮียเซ็นไป 3 อัน พอถึงอันสุดท้าย เฮียร้องอ๊ะขึ้นมา เพราะเป็นหนังเรื่อง โหดกระหน่ำมังกร ที่เฮียเล่นรับเชิญไปหน่อย เลยบอกเฮียว่า อันนี้ให้นะ เฮียก็ยิ้มแล้วบอกว่า ‘ขอบคุณครับ’ (น่ารักได้อีกกกก... )

ช่วงที่เฮียเดินแจกลายเซ็นต์ เพื่อนๆ เค้าแอบเอาของขวัญมาวางไว้ที่โต๊ะที่เฮียนั่ง มีกล่องนึงใหญ่เบ้อเร่อเลย เฮียกลับมาเห็นถึงกะตกใจ แล้วร้องว่า ของใครเนี่ย ไม่ใช่ของผมนะ ผมไม่เอานะ มาเอากลับไปด้วย (แต่ไม่มีใครรับเป็นเจ้าของสักคน...)


สุดท้ายเฮียก็เริ่มบ่นเรื่องเดิมๆ (ตรงนี้เพื่อนที่มาเลย์แปลให้ฟัง) เฮียว่า บอกกี่ครั้งแล้ว ว่าไม่ให้ซื้อของมาให้ผม บอกให้นะ บ้านที่ฮ่องกงตอนนี้เล็กจะตาย เก็บไม่หมดหรอก เลิกซื้อได้แล้ว ถ้าใครมีเงินเยอะ ก็เอามานี่เลย เดี๋ยวเอาไปบริจาคให้ ดีมั๊ย (ไม่ได้ว่านะ แต่เฮียคิดว่าเค้าจะเชื่อกันเรอะ ได้ยินบ่นเรื่องนี้เป็นรอบที่ล้าน.. )

หลังจากนั้นเฮียแจกรางวัลเป็นเหรียญกล้าหาญพร้อมลายเซ็นต์ให้แฟนๆ ที่ขึ้นไปแสดงบนเวที มีหลายคนขึ้นไปยืนข้างๆ เฮียแล้วร้องไห้ใหญ่ สงสัยจะตื้นตัน เฮียต้องปลอบอยู่หลายที


เสร็จงาน เฮียก็บ๊ายบาย family แล้วกลับไปพัก พวกเราก็เลยแยกย้ายกลับที่พักกัน คืนนั้นเหนื่อยสุดๆ หลับเป็นตายเลยตุ้ง เช้ามานี่แทบไม่อยากตื่นเลย แต่ต้องรีบออก เพราะต้องไปมาเก๊าเพื่อขึ้นเครื่องกลับบ้าน

ใครจะไปรู้ว่า จะเมาเรือเฟอรี่ขากลับ ก่อนขึ้นเรือก็อาการไม่ค่อยดีแล้ว สุดท้ายขึ้นฝั่ง เหมารถให้พาเที่ยวมาเก๊า อาการดีขึ้นเยอะ แต่ยังกินอะไรไม่ลง เลยอดกินของอร่อยไปหลายอย่างเลยเรา...

แต่เป็น trip ที่ประทับใจสุดๆ งานนี้ถ้าเฮียมี concert ที่ฮ่องกงอีกเมื่อไหร่ ไม่ยอมพลาดแน่ๆ...

 

Create Date : 13 พฤษภาคม 2551
36 comments
Last Update : 10 พฤศจิกายน 2551 20:48:30 น.
Counter : 1091 Pageviews.

 

ว๊ากกกกกกกกกกดีจาย เจอของกินemo

 

โดย: โจเซฟิน 13 พฤษภาคม 2551 20:22:14 น.  

 

ในภาพ ยัยคนที่ร้องไห้น่ะเอ็งรึเปล่าฟะ ยังไม่อ่าน เพราะหิว ยังไม่กินไรเลยเอ็งเอ้ย อดอยากemo

 

โดย: โจเซฟิน 13 พฤษภาคม 2551 20:25:16 น.  

 

ทำไมเฮียชอบใส่ชุดพิลึกๆนักก็ไม่รู้emo

 

โดย: โจเซฟิน 13 พฤษภาคม 2551 20:27:01 น.  

 

กินไปด้วยอ่านไปด้วย ชั้นโก๊ดดดอิจฉาหล่อนว่ะ ได้เจอขวัญใจระยะเผาขนแค่ฟุต วุ้ยยยยชีวิตมีอะไรที่ตื่นเต้นกว่านี้มั้ย ได้อยู่ใกล้ๆคนที่เราปลื้ม(เคลิ้ม)

มาฉากจบของเก่าพุ่งหลาวออกจนหมดน่ะ ชั้นต้องรีบวางจานข้าวเลยอิตุ้งเอ้ย

 

โดย: โจเซฟิน 13 พฤษภาคม 2551 21:03:33 น.  

 

สวัสดีครับ...

มาดูคอนเสิร์ตของเฮียด้วยคนครับ....

มีความสุข นะครับ

 

โดย: เซียน_กีตาร์ 14 พฤษภาคม 2551 7:50:31 น.  

 

หวัดดียามเช้าครับน้องตุ้ง

ไปปล่อยแก่อะไรมาน้อ อิอิอิ

รูปในบล้อกน้องตุ้งพี่ก๋าดูไมไ่ด้อ่ะ
ไม่รู้เพราะอะไร
เดี๋ยวจะเข้ามาดูใหม่อีกที

อยากรู้มากว่าไปปล่อยแก่อะไร 555555


 

โดย: ก.ก๋า (กะว่าก๋า ) 14 พฤษภาคม 2551 7:57:18 น.  

 

คุณตุ้งงง..อิจฉา อิจฉา จริงจริ๊ง
ชาตินี้อิชั้นคงไม่มีวาสนา ใกล้ชิดเดนนิสได้ขนาดนี้

 

โดย: pukpui_s 14 พฤษภาคม 2551 8:08:07 น.  

 

โอ้...ว้าววววววววววววว

ประธานริชชีแฟมิลีแห่งประเทศไทยคือแกนี่เอง โนะ เฮ้อ..อ่านแล้ว"อิน" ฟ่ะ เข้าใจอาการแอบจ้องแต่ไม่กล้าสบตาเลยล่ะ ว่า เพราะมันวาบๆ ยิ่งคิดถึงขวัญใจของชั้น ที่เขาชอบหลบตาอยู่แล้ว ก็ยิ่ง"อิน" เฮ้ออออออออออออ...........

ไม่น่าจบที่ อาการเมาเรือ เล้ยย

 

โดย: angy_11 14 พฤษภาคม 2551 11:18:53 น.  

 

^
^
มีคนอ่านแล้วเมาเรือตามหลายคน สงสัยเดี๊ยนจะบรรยายสมจริงไปหน่อย เอาออกละกันเนอะ..

 

โดย: กวางตุ้งหวาน 14 พฤษภาคม 2551 12:08:38 น.  

 

กรี๊ดดดด อิจฉาโคดๆๆๆๆ อิจฉาสุดๆๆ

คุณตุ้งได้ใกล้ชิดเฮียมากๆเลยอ่ะ ทั้งได้ดูคอนเสริต์ 2 รอบ ทั้งได้ตามไปงานปาร์ตี้ ได้ชิมหมูจากมือเฮีย (ว่าแต่เค็มรึเปล่า 555) ได้นั่งจ้องเฮียในระยะเผาขน อีกทั้งได้ขึ้นไปยืนเบียดเฮียบนเวที บรรยายความรู้สึกว่าร๊ากกกเฮียแค่ไหน เอ ช่ายป่าวนะ? 555

เมือ่ไหร่อ้อมจะมีโอกาสได้ทำแบบนี้กับจื้อหลินบ้างนะ จะจ้องให้เขิลล์ตายไปเลย เลียนแบบเพื่อนของคุณตุ้งนะ

 

โดย: wanvisa 14 พฤษภาคม 2551 13:30:21 น.  

 

อ้อ ลืมกรี๊ดให้กับเพลงนี้

เปิดเข้ามาก็จำได้เลยว่า เพลงนี้อ้อมชอบมากๆๆ เคยขอให้แปลความหมายให้อ่านแล้วด้วย

คุณตุ้งมีคลิปเฮียร้องเพลงนี้ไม๊ อยากฟังเฮียร้องสดๆบนเวทีคอนเสริต์

 

โดย: wanvisa 14 พฤษภาคม 2551 13:32:09 น.  

 

กรี๊ดดด คุณตุ้งงง

เดี๋ยนพลาดอะไรไปรึเปล่าเนี่ย

ไม่ได้มาบล๊อคคุณตุ้งตั้งนาน รวมทั้งไม่ค่อยเห็นคุณตุ้งด้วย
ที่แท้ก็หายไป ตปท. มานั่นเอง

แล้วเรื่องมันเป็นไงมาไงอ่ะคะ คุณตุ้งถึงได้ไปเป็นแฟมิลี่กะเฮียน่ะฮ่ะ
เอ่อ ไม่ทราบว่าเดี๋ยนจะไปหาอ่านท้าวคววมเดิมได้ที่บล๊อคไหนอ่ะคะคุณตุ้ง

 

โดย: sj IP: 125.25.218.80 14 พฤษภาคม 2551 15:00:38 น.  

 

พี่ตุ้ง ไปดูคอนฯเฮียมาตั้งสองรอบเชียว
กรี๊ด ...อิจฉาอ่ะ ได้ใกล้ชิดเฮียอีกแร้น ...ไม่แน่นะเฮียอาจจะจำพี่ตุ้งได้ ...(แบบว่า เห็นยายนี่ตามหลอกหลอนบ่อย เอิ๊กๆ)
แหม ทริปนี้ได้เที่ยว ได้กิน ได้ดูคนแก่ แถมได้ฝึกภาษาอังกฤษ คุ้มสุดๆ...

ปล.คราวหน้าไปอย่าลืมชวนนู๋ด้วยน้า อิอิ

ปล2 เรื่องของขวัญเนี่ย เฮียบ่นซ้ำซากแค่ไหน แต่ใครๆเค้าก็อยากให้เฮียกันทั้งนั้นแหละ...

 

โดย: minnie IP: 125.26.81.31 14 พฤษภาคม 2551 15:21:24 น.  

 อ่ะจ๊าก ไม่ได้เข้ามาอาเฮียริชชี่ซะนาน
อาเฮียแกเปลี่ยนสีผมซะแล้นนน เป็นฝาหรั่งไปเลยอ่ะ

แปลกตาดีค่ะ


พาน้องนาขวัญมาแอบปลื้มอาเฮียด้วยน๊า

 

โดย: Malee30 14 พฤษภาคม 2551 15:53:28 น.  

 

ยังตามมาอ่านต่อไป อุอุ


พี่ตุ้งฯ พี่เก๋อเนี่ย แมวไปตบมาได้เมื่อประมาณปีกว่าๆแล้วมั้ง ตอนไปเที่ยวปักกิ่งกับที่บ้าน พี่แกมาเป้นแขกร้องเพลงให้กับเจ๊วิเวียน เมียเก่าปรั๋วหนูแมว ฟังแล้วแบบ คร๊ายยยยยย พี่เป็นใครค๊า เพราะเหลือเกิน เลยมาตกหลุมรักพี่เก๋ออ่ะค่ะ (จริงๆแล้วตอนนั้นฟังแล้วก็ว่าเพราะเฉฉยๆ ล่ะ มัวแต่จับผิดเมียเก่าปรั๋วเค้าอยู่ จนได้เจ๊โทเคมาช่วยเสริมความองค์ เลยตกหลุมรักเฮียไปเลยค่ะ


กลับมาสู่เรื่องบล้อกดีกว่า

gathering ของแฟมิลี่น่ารักจังเลยอ่ะค่ะ เฮียเป็นกันเองมากๆ แถมยังน่ารักกับทุกๆคนด้วยอ่ะ อิจฉาๆ


(ของคุณแวน ... ชริ อย่าให้พูดถึงเลย ... นั่งภาวนาอยู่ว่าถ้าปีนี้มี ขอให้มันดีขึ้น สมค่าเงินตูหน่อยก็พอแล้ว ชั้นไม่หวังอะไรจากแกนักหรอก )


ยินดีด้วยที่พี่ตุ้งฯ ได้รับความทรงจำที่ดีๆ กินอาหารอร่อยๆและได้เที่ยวนะคะ


คอนหนหน้ามี อย่าลืมมาเล่าให้ฟังด้วยนา

 

โดย: แมวจรจัด 14 พฤษภาคม 2551 16:16:06 น.  

 

เจ๊โจ :: ชุดอาจดูพิลึก แต่ใส่บนเวมีมันขึ้นมั่กๆ เลยอ่ะเจ๊ ตุ้งชอบทุกชุดเลย ขอโบก

ขอโทษที่ทำให้เจ๊ต้องวางจานเร็วกว่ากำหนดนะ เขียนรายละเอียดสมจริงไปหน่อย ตุ้งมาอ่านทีหลังก็ไม่ไหวเหมือนกัน เลยเอาออกดีกว่า

คุณเซียนฯ :: หวัดดีค่ะ

พี่ก๋า :: ปล่อยทั้งแก่ ปล่อยทั้งไก่เลยค่ะ ไปโน่นเดินหลงทางตลอด

คุณปุย :: งั้นขอให้เดนนิสมาเมืองไทยไวๆ นะ ตุ้งจะได้แอยอิจฉาคุณปุยมั่ง

จี้ :: ไม่ใช่ประธานหรอกเฟ้ย แต่มันมีแค่ชั้นคนเดียวที่ไปไง เลยต้องโดนเฉดหัวขึ้นไปพูดเนี่ยแหล่ะ

คุณอ้อม :: คราวหน้า ถ้าไม่เบลอซะก่อน ว่าจะจ้องตอบเฮียแกเหมือนกัน เอาให้รู้ไปเรย

clip ที่เฮียร้องเพลงนี้ ไม่มีอ่ะค่ะ เสียดายเหมือนกัน ตอนเพลงนี้ขึ้น มัวแต่ตะลึงในความเท่ห์ของเฮียในชุดเกราะสีขาว เลยไม่ได้ถ่ายไว้เลย

minnie :: อยากลากไปด้วยเหมือนกันแหล่ะ ถึงจะหนุก แต่ถ้าได้เม้าท์ภาษาไทยตอนอยู่ที่โน่นจะหนุกกว่านะ พี่ว่า concert นี้น่าจะออกเป็น dvd นะ เดี๋ยวรอดูละกัน

คุณฝน :: น้องนาขวัญน่าชังมากๆ เลยค่ะ

นู๋แมว :: พี่ฟังเค้าร้องสดไปเพลงนึง เสียงดีจริงๆ ต้องยอมรับ แต่อย่างว่านะ ไปถึงโน่นความสนใจมันไปตกที่ชายแก่หมดแล้น

เพื่อนพี่แอบบ่นว่าเฉาเก๋อมา 2 วัน ใส่ชุดเดิม ไม่ยอมเปลี่ยนชุด ท่าทางคงอยากเห็นตอนใส่ชุดอื่นด้วย

พี่ก็หวังว่าจะได้ไป concert หน้าไวๆ อ่ะ จะได้มาเม้าท์ใหม่

 

โดย: กวางตุ้งหวาน 14 พฤษภาคม 2551 19:58:53 น.  

 

ปล. ตามไปตอบที่บล๊อกคุณเอสมา เลยตกสำรวจตอนที่ตอบบล๊อกตัวเองซะแล้ว

link ตามที่ไปแปะไว้ให้นะ ถ้ามาอ่านที่บล๊อกนี้ก่อน ก็กดเข้า link ข้างขวามือได้เลย ตรง update หน่ะ อันแรกสุดเป็น part 1

ส่วนเรื่อง Family คือก็เหมือน fan club ทั่วไปนั่นแหล่ะ แต่ของเฮียตุ้งเค้าจะใช้คำว่า family แทนคำว่า fan club ถ้าคนไทยมีเยอะ คงตั้งเป็นของตัวเองได้ แต่ตอนนี้ไม่มีใครเลยอ่ะ เลยต้องไปสมัครเข้า family กับประเทศอื่นเค้า ไม่งั้นเวลามี gathering จะอดเข้าหน่ะ

 

โดย: กวางตุ้งหวาน 14 พฤษภาคม 2551 20:04:03 น.  

 

โห ตุ้ง รสชาติกะลังดีเลย ทีหลังทิ้งมันไว้อย่างนั้นแหละ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า "รักเธฮจนเอียน"emoemo

แอบคิด "ถ้าเป็นโจเล่แล้วถูกสบตาอย่างนั้น กรูต้องไม่พลาด ให้ละลายไปข่างนึง วุ้ยๆๆซู่ๆ"emo

 

โดย: โจเซฟิน 14 พฤษภาคม 2551 20:36:34 น.  

 

อิอิอิอิ
สงสัยมองหน้าจนอิ่มแทนใช่ไหมคะ

^ ^

 

โดย: หมูปิ้งไม้ละ 5 บาท 14 พฤษภาคม 2551 20:51:21 น.  

 

แอบอิจฉาตุ้งจริง ๆ แหมได้นั่งโต๊ะใกล้กันในระยะเผาขน ยังดีนะเนี่ย เก็บอกเก็บใจไว้ ไม่เอ๋อไปเสียก่อน เพราะถ้าเป็นพี่นา อูยส์...คนที่เราชอบด้วยนิ คงอายม้วนไปเลย 555

ไปมาเก๊า แรกๆ พี่เองก้องงงวย อยากจะอาเจียนเต็มแก่ ขึ้นบกยังไม่ยอมจางหาย แต่เด๋วนี้ ซำบายแร๊วจ้า

 

โดย: ann_269 14 พฤษภาคม 2551 21:35:32 น.  

 

คุณตุ้งงงงง

เดี๋ยนอ่านพาร์ท 1 จบแล้วฮ่ะ
อิจฉา อิจฉา ได้เจอนักร้องคนโปรดแบบใกล้ชิดมั่กๆ
อ๋อ คือคุณตุ้งติดต่อกับแฟนคลับคนอื่นๆอยู่แล้วใช่ป่ะฮะ
พอมีคอนเสิร์ตก็เลยชวนกันไปยังงั้นป่ะฮะ
แต่สงสัยว่าทำไมแก๊งคุณตุ้งได้ใกล้ชิดมากเลยอ่ะไม่มีแฟนคลับกลุ่มอื่นๆหรือฮะ
หรือว่าแก๊งคุณตุ้งได้สิทธิพิเศษอะไรหรือเปล่า
แล้วเฮียเค้าจำคุณตุ้งได้ป่ะ
(ไม่ค่อยอยากรู้อยากเห็นเลยอิชั้นเนี่ย )

ปล. ตัวหนังสือตอนพิมพ์คอมเม้นท์ใหญ่โตมากฮ่ะคุณตุ้ง

 

โดย: wanna923 15 พฤษภาคม 2551 10:00:52 น.  

 

ติ่มซำน่าทานมาก แล้วเฮียก็น่ารักมากเลยอ่ะ

 

โดย: ณ มน 15 พฤษภาคม 2551 10:33:32 น.  

 

เจ๊โจ :: รอตุ้งฝึกวิชามารให้มากขึ้นก่อน คราวหน้าต้องจ้องเฮียตอบได้แน่ๆ..

คุณหมูปิ้งฯ :: จริงๆ ไม่ค่อยได้จ้องเลยค่ะ นั่งกินเค้กตลอดเลย..

พี่แอน :: แต่ตุ้งเข็ดแล้วอ่ะ ครั้งหน้าบินตรงฮ่องกงอย่างเดียว ไม่ไปมาเก๊าเด็ดๆ..

คุณเอส :: ใช่เลยฮ่ะ แบบว่าปกติก็คุยเมล์กันประจำ แถมเคยไปนอนบ้านเค้าด้วย เลยชวนกันไปดู จริงๆ ก่อนเฮียมาซ้อมคนไปดูไม่เยอะหรอกฮ่ะ คนจะเยอะตอนเฮียออกมาไหว้เจ้ากับตอนเลิก concert มากกว่า เพราะงั้นช่วงที่เฮียเพิ่งมาซ้อม เลยมีเวลาทักนิดหน่อย 1-2 นาที..

ส่วนเรื่องที่นั่งใน gathering เป็นเพราะไปจองคนแรกๆ แล้วขอหัวหน้าของฮ่องกงเอาหน่ะค่ะ เค้ายอมเลยได้ที่ดีๆ...

พี่มน :: จริงๆ น่าทานทั้งติ่มซำ ทั้งเฮียเลยหล่ะค่ะ..

 

โดย: กวางตุ้งหวาน 15 พฤษภาคม 2551 12:13:51 น.  

 

ก็ว่าคุณกวางตุ้งหวานหายไปไหน สบายดีนะครับ เที่ยวเกาหลีน่ะให้เช็คบริษัททัวร์ให้ดีและดูตารางเที่ยวให้ละเอียดนะครับอาจจะได้พบกับซอกมุมที่น่าสนใจ ใครที่เคยไปจีนกับญี่ปุ่นมาแล้ว อย่าได้หวังว่าจะพบกับบรรยากาศแปลก ๆ ใหม่เลย

 

โดย: Johann sebastian Bach 16 พฤษภาคม 2551 7:07:19 น.  

 

ใกล้ชิดติดขอบจอเลยเน๊อะน้องตุ้ง

ดีครับ

ได้เจอคนที่เราปลื้ม
ได้ทำในสิ่งที่เราชอบ

โห้ยยยย ---- จะมีใครมาปลื้มพี่ก๋าแบบนี้มั้งมั้ยเนี่ย 55555

 

โดย: ก.ก๋า (กะว่าก๋า ) 16 พฤษภาคม 2551 17:07:28 น.  

 

กลับมาแว้ววว แต่อาจมีแอบหายหัวเป็นครั้งคราว

ไม่เสียทีเป็นสาวกเฮียรุ่นเก๋า มีรูปมาให้ดูเพียบแถมเล่นเรื่องได้เห็นภาพ อ่านแล้วฮาเป็นระยะๆ ขำตรงที่บอกว่า "เพื่อนอินโดชีพูดมาประโยคเดียว ยังไม่ทันกระพริบตาเลย ลงมาแระ.." แสดงว่าชีเขินกว่าตุ้งเลยนึกคำพูดไม่ออก

เฮียมีลูกสองแล้วยังเสน่ห์แรง อีตอนตาต่อตามาประสาน สาวน้อยตุ้งเลยต้องรีบหลบตาวูบ

ซาลาเปาน่าหม่ำมั่กๆ เห็นแค่รูปยังรู้สึกว่าอร่อย ทำเนื้อแป้งออกมาดูนุ๊มนุ่ม

ไม่ได้มาหาหลายวันเลยเม้าท์ยาวให้หายคิดถึง

 

โดย: haiku 16 พฤษภาคม 2551 19:48:39 น.  

 

ไหนล่ะ รูปแกกะเฮียอ่ะ

 

โดย: mungkood 16 พฤษภาคม 2551 23:30:01 น.  

 

คุณตุ้งเป็นแฟนคลับพันธุ์แท้จริงๆฮ่ะ
แล้วเพื่อนๆแฟนคลับเค้าชอบเฮียขนาดทำบล๊อคเหมือนคุณตุ้งป่ะฮะ

 

โดย: sj IP: 125.25.222.36 17 พฤษภาคม 2551 9:35:36 น.  

 

กรี๊ดดดดๆๆ ขอกรี๊ด สามตลบเลยตุ้ง .... โหได้ใกล้ชิดเฮียขนาดเห็นทุกรูขุมขนเลยรึเนี่ย ... ดีใจด้วยนะ สำหรับช่วงเวลาดีๆ แค่มาอ่านยังตื่นเต้น สนุกสนานไปด้วยเลย ... เฮียน่ารักจังอ่ะ

 

โดย: VA_Dolphin 17 พฤษภาคม 2551 11:58:29 น.  

 

คุณบาค :: ถ้าให้เลือกได้ ตุ้งว่าน่าไปญี่ปุ่นมากกว่านะคะ บ้านเมืองเค้าน่าจะดูแปลกใหม่กว่าประเทศอื่น

พี่ก๋า :: อย่างพี่ก๋าก็มีมาดามคอยปลื้มอยู่ทั้งคนแล้วไง..

ไฮกุ :: คิดถึงๆ..

ซาลาเปา ของบอกว่าอร่อยมาก โดยเฉพาะไส้ครีม คือกัดแล้วไส้ยังร้อนๆ เยิ้มๆ หวานมันครีมทั่วปากเลยหล่ะ พูดแล้วอยากกินอีก..

ตอนแรกเราก็นึกว่าเจอหลายครั้ง น่าจะชินแล้ว แต่เวลาโดนเฮียแกจ้องนี่...ยังไม่กล้าจ้องตอบซักที...

มังคุด :: คราวนี้ไม่กล้าเอาลงอ่ะ ไม่ใช่รูปคู่ แถมหน้าชั้นหย่ายซะ..

คุณเอส :: เยอะมากเลยหล่ะฮ่ะ แต่บล๊อกเค้าเป็นภาษาจีนกันนะ อ่านไม่ออก..

พี่แจ๋ม :: นึกขึ้นมาแล้ว ตุ้งยังกรี๊ดได้อีกรอบเลยค่ะ..

 

โดย: กวางตุ้งหวาน 17 พฤษภาคม 2551 14:58:00 น.  

 

รู้สึก Smallville 7 จบแล้วนี่ตุ้ง แต่เจ๊ดูแบบงงๆ เพราะนึกอยากเปิดตอนไหนก็เปิด งงมาก ไม่แน่อาจจะกลับไปดูตั้งแต่ซีซั่นต้นๆ (ถ้ามีเวลา) ที่เกิดอยากดูเพราะซีซั่น 7 มีตัวใหม่ๆ พลังใหม่ๆเยอะดี เลยคึก คือถ้าตัดรักๆของคล้าค ออกไปมั่งก็ถือว่ายังโอเคหนุกอยู่ แล้วยัยลูอิสหลังๆไม่ค่อยงี่เง่าเท่าไหร่ บังเอิญวันนั้นเจ๊ดูตอนที่ลาน่าเครียร์กับคล้าค (รัก 3 เศร้า) มีโครอี้ที่หลังๆชีเก่งดี ชอบ(ชอบโครอี้มากกว่ายังสองลิงนั่นอีก)

 

โดย: โจเซฟิน 17 พฤษภาคม 2551 19:25:44 น.  

 

ตามมาอ่านคร่าพี่ตุ้ง โอ้โหๆสุดยอดจริงๆ อาหารน่ากินๆทั้งนั้นเลยอ่า อิจฉาจังไปฮ่องกงเนี่ย อิๆ เดี๋ยวขอตามไปอ่านพาร์ทแรกต่อก่อนค้า

 

โดย: Jungkame (Jamekung ) 17 พฤษภาคม 2551 20:02:02 น.  

 

Smallvilleมีถึงภาคเจ็ดแล้วเหรอ ยูบีซีไม่เอาตอนใหม่มาฉายสักที นานจนลืมแระว่าฉายถึงปีไหน

ไปๆมาๆม่ะค่อยชอบลานาเท่าไหร่ โลเลไงไม่รู้ เชียร์ให้พระเอกลงเอยกะโครอี้ดีกั่ว

 

โดย: haiku 17 พฤษภาคม 2551 22:27:10 น.  

 

ไม่สบายเสียนาน เลยไม่ได้แวะมาหาคุณตุ้ง เดี๋ยวพรุ่งนี้จะมาใหม่ค่ะ
วันนี้ติดไว้ก่อนน๊า...

 

โดย: ลิตช์ (Litchi ) 18 พฤษภาคม 2551 1:59:43 น.  

 

แวะมาทักทายคุณกวางตุ้งยามเช้าครับ ภาพอาหารน่ากินจัง

 

โดย: Johann sebastian Bach 18 พฤษภาคม 2551 8:14:28 น.  

 

Hi พี่ตุ้ง ตามมาอ่าน Part 2 เฮียน่ารักมากอ่ะ ชอบที่เฮียมีความเป็นกันเองมาก ยิ้มตลอด พี่ตุ้งไม่ตั้ง family ของไทยล่ะ หนูจะตามไปหมักด้วย ทิ้งท้ายคำขวัญประจำใจ "เก็บเงินเข้าไว้ จะได้มีตังค์ไปดูเฮีย"

 

โดย: เดีย (KSND ) 4 มิถุนายน 2551 19:34:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


กวางตุ้งหวาน
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ริชชี่ออกงาน BMW
ริชชี่บนเส้นทางสายไหม
ริชชี่โปรโมตหนังเรื่อง《龙凤店》
MV เพลง 《龙凤店》
Happy Birthday to Richie Jen
อัลบั้มใหม่ : Music Traveller
ข่าวคราวหนังเรื่องใหม่
ข่าวคราวเดือนมกรา
ประมวลข่าวช่วงปลายปี (2)
ประมวลข่าวช่วงปลายปีFriends' blogs
[Add กวางตุ้งหวาน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.