Operation Doomsday 2012 at Prasat Phupek Sakon Nakhon

ปฏิบัติการวันสิ้นโลก 2012 ท้าพิสูจน์ที่ปราสาทภูเพ็ก สกลนคร (OperationDoomsday 2012 at Prasat Phupek Sakon Nakhon)“ นี่คือชื่อปฏิบัติการพิสูจน์เรื่องวันสิ้นโลกที่ดำเนินการอยู่ในประเทศไทย โดยกลุ่มคนที่ใช้ชื่อว่า ทีมงาน พยัคฆ์ภูเพ็กซึ่งมีแกนนำประกอบด้วย...นพ.ศิริโรจน์กิตติสารพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านคณิตศาสตร์และฟิสิกส์, สรรค์สนธิบุณโยทยาน นักพิภพวิทยา, ฤาษีเอก อมตะ - วรวิทย์ ตงศิริผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิญญาณและศาสตร์ลึกลับ, บุปผาดวงมาลย์ ผู้รู้จักปราสาทภูเพ็กทุกซอกทุกมุม

ปราสาทภูเพ็กปราสาทขอมโบราณอายุนับพันปีบนเขาสูง ที่ จ.สกลนคร คือสถานที่ปฏิบัติการโดยทีมพยัคฆ์ภูเพ็กระบุว่า ปราสาทแห่งนี้มีตำแหน่งอยู่ที่เส้นรุ้งที่17 องศาเหนือ เช่นเดียวกับแหล่งปฏิทินมายาในเม็กซิโกเพียงแต่อยู่คนละซีกโลกกัน ซึ่งจากกระแสลือวันสิ้นโลกตามปฏิทินมายา ส่วนหนึ่งมีการระบุถึงสาเหตุว่าจะเกิดจากแกนโลกพลิกกลับขั้วทำให้เกิดน้ำท่วมใหญ่ทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง??”โดยการพลิกกลับขั้วนี้เกิดจากแรงดึง
ดูดของดาวลึกลับชื่อ นิบีรุ (Nibiru)” ที่จะโคจรเข้ามาในระบบสุริยะ??

ดาวลึกลับนี้มีจริงหรือไม่??...นั่นก็ว่ากันไปที่แน่ ๆ คือทีมพยัคฆ์ภูเพ็กได้ตั้งธงพิสูจน์โดย ตรวจแกนโลกเป็นสำคัญ โดยมีสัญลักษณ์ สุริยะปฏิทินขอมพันปีหลักฐานทางดาราศาสตร์บนปราสาทภูเพ็กที่มีมาแต่โบราณเป็นตัวช่วยสำคัญในการพิสูจน์คำร่ำลือที่โยงกับปฏิทินมายา


อ่านเพิ่มเติม //www.dailynews.co.th/article/223/161237

การค้นพบ "สุริยะปฏิทินพันปี" ปราสาทภูเพ็ก สกลนคร

ช้ปฏิทิน "มหาศักราช" ซึ่งวันปีใหม่ตรงกับปรากฏการณ์ดาราศาสตร์ที่เรียกว่า "วสันตวิษุวัต" (Vernal equinox) โลกตั้งฉากกับดวงอาทิตย์ กลางวันเท่ากับกลางคืน ปัจจุบันตรงกับวันที่ 21 มีนาคม ขณะเดียวกันผมมีประสบการณ์เกี่ยวกับปฏิทินมหาศักราชอยู่แล้วเพราะเป็นนักเรียนเก่าจากมหาวิทยาลัยเกษตรรัฐปันจาบ ประเทศอินเดีย ไดอะรี่ของมหาวิทยาลัยก็ใช้ปฏิทิน SAKA Calendar ควบคู่กับปฏิทินสากล เพราะ SAKA ดังกล่าวเป็นปฏิทินทางการของประเทศอินเดีย แม้กระทั่งอาณาจักรสุโขทัยก็ใช้ปฏิทินฉบับนี้แต่มายกเลิกและเปลี่ยนไปใช้ปฏิทิน "จุลศักราช" ของพม่า ในยุคอาณาจักรศรีอยุธยา

 อ่านเพิ่มเติม //www.yclsakhon.com/index.php?lay=show&ac=article&Id=539243401


Create Date : 20 ตุลาคม 2555
Last Update : 20 ตุลาคม 2555 12:19:43 น.
Counter : 1104 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13surya21
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 50 คน [?]New Comments
ตุลาคม 2555

 
8
10
11
12
18
22
23
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog