กันยายน 2555

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
ฝนตกได้ตกดีจริง ๆ + i จ่ายครับ

ขณะนี้เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าฝนท่านตกลงมาเกือบทุกวัน และเมื่อเวลาที่ท่านตกลงมาชาวประชาชนเช่นเราบางท่านก็ดีใจ บางท่านก็ไม่ค่อยจะสบอารมณ์เท่าใดนัก ผู้ที่น่าจะดีใจเห็นจะเป็นชาวไร่ ชาวนา เพราะเมื่อฝนตกทีไรก็เหมือนกับมีเทวดามาช่วยรดน้ำให้พืชพันธุ์เจริญงอกงาม มีน้ำเก็บไว้ใช้ทำการเกษตรกันต่อไปไงหละครับ ส่วนผู้ที่จะอารมณ์เสียกับการที่ฝนตกเห็นจะเป็นชาวกรุงเทพฯ เราหละครับเพราะฝนตกทีไรรถราก็จะติดกันเป็นแพเลยหละครับ ซำร้อยไปกว่านั้นถ้าตกมาก ๆ เข้าน้ำจะท่วมอีกด้วยครับทำให้การสัญจรไปมากันไม่ค่อยจะสะดวกอย่างที่ควรจริงไหมครับ อย่างไรก็ตามช่วงฝนตกก็ระวังกันหน่อยน๊ะครับเรื่องน้ำกัดเท้า เรื่องโรคหวัดน้อย หรือหวัดใหญ่ด้วย โดยเฉพาะเด็กเล็ก ๆ ต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษด้วยน๊ะครับ ก็เป็นหว่งนะครับในเรื่องนี้

สำหรับวันนี้มีภาพเรื่องจริงมานำเสนอด้วยน๊ะครับลองชมกันดูครับ

 

ท่านมี i Pod  i Pad กันหรือยังครับ แต่สำหรับผมมี i จ่าย แล้วครับเนื่องจากลูก ๆ ได้ไปคนละเครื่องแล้ว ส่วนผมนั้นหรือครับจ่ายลูกเดียวมันแสนจะดีใจสำหรับลูก ๆ เขา แต่สำหรับผมแล้วมันแสนเศร้าจริง ๆ ครับ ไม่ทราบว่าท่าน ๆเป็นแบบที่ผมเป็นกันบ้างหรือเปล่าครับ

สวัสดีครับ
Create Date : 06 กันยายน 2555
Last Update : 6 กันยายน 2555 14:25:42 น.
Counter : 477 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: peepoobakub วันที่: 14 มีนาคม 2560 เวลา:17:10:24 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

supholchai
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]