Basic Information for those who is interested in study in the UK and event updated - ข้อมูลการศึกษาต่อที่สหราชอาณาจักรเบื้องต้นสำหรับผู้สนใจพร้อมทั้งข้อมูล event ต่าง ๆ
Group Blog
 
 
มกราคม 2552
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
16 มกราคม 2552
 
All Blogs
 

Study English Courses in the UK (Part II) - การเรียนคอร์สภาษาอังกฤษที่ UK (Part II)

คุณสามารถเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเข้าสังคม เพื่อการศึกษา หรือธุรกิจ คุณยังสามารถเรียนภาษาอังกฤษอย่างเดียว หรือเลือกเรียนไปพร้อมกับวิชาอื่นๆ ธุรกิจ หรืองานอดิเรกตัวอย่างทางเลือกในการเรียน


ภาษาอังกฤษทั่วไป สำหรับนักเรียนตั้งแต่ระดับเริ่มต้นขึ้นไป


ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา สำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการศึกษา


คอร์สภาษาอังกฤษเตรียมตัวก่อนเข้าเรียนมหาวิทยาลัย สำหรับนักเรียนที่วางแผนจะเรียนต่อที่สหราชอาณาจักร และต้องการผ่านระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษตามที่มหาวิทยาลัยต้องการ คอร์สเหล่านี้มีระยะเวลาตั้งแต่สามสัปดาห์ถึงหนึ่งปี


คอร์สภาษาอังกฤษเสริม คอร์สนี้เหมือนคอร์สข้างบน แต่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย เป็นการช่วยเหลือนักเรียนในระหว่างเทอมการศึกษาในมหาวิทยาลัย


ภาษาอังกฤษเพื่อการใช้เฉพาะทาง สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพ เช่น ธุรกิจ การท่องเที่ยว และการบริการ


คอร์สที่สอนภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับฝึกอบรม การเรียนภาษาอังกฤษเป็นเพียงส่วนหนึ่งของคอร์ส อีกส่วนหนึ่งเป็นการฝึกอบรมเพื่อการประกอบอาชีพ หรือจะเป็นวิชาอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นศิลปะการปั้นหม้อไปจนถึงการเมือ


คอร์สเรียนภาษาอังกฤษพร้อมทำงาน เป็นคอร์สสอนภาษาอังกฤษทั่วไปที่ควบคู่ไปกับการสอนวิชาอื่นๆ เช่นธุรกิจ หรือ คอมพิวเตอร์ เสริมด้วยประสบการณ์การทำงาน


คอร์สเรียนในช่วงวันหยุดยาว คอร์สช่วงซัมเมอร์ หรือ อีสเตอร์ เปิดสอนทั้งในระดับเด็ก (อายุต่ำกว่า 16 ปี) คอร์สส่วนใหญ่จะมีกิจกรรมวันหยุดเสริม เช่น กีฬา หรือ ท่องเที่ยว


คอร์สเตรียมตัวก่อนเข้าปริญญาตรี รวมเอาคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับการศึกษา การอบรมเพิ่มทักษะในการเรียนตลอดจนวิชาชีพและวิขาการอื่นๆไว้ด้วยกัน


คอร์สตัวต่อตัว เป็นการสอนตัวต่อตัว อาจารย์หนึ่งท่านต่อนักเรียนหนึ่งคน
การสอนที่บ้าน เป็นการสอนตัวต่อตัวที่บ้านอาจารย์


แถมยังมีสถาบันมากมายที่เปิดสอนคอร์ส *IELTS(International English Language Testing System) เป็นระบบที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติในการทดสอบทักษะภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยทั่วโลก เพราะส่วนใหญ่ในการเรียนต่อปริญญาโทมหาลัยมักจะต้องการผล IELTS และสามารถใช้ประกอบการสมัครขอวีซ่าได้


ค่าใช้จ่าย


ค่าเรียนขึ้นอยู่กับคอร์สที่เลือกและโรงเรียน สำหรับค่าเรียนหนึ่งสัปดาห์อาจจะราคาตั้งแต่ ต่ำกว่า 200 ปอนด์ ไปจนถึงมากกว่า 1000 ปอนด์ ขึ้นอยู่กับลักษณะของคอร์สที่เลือกเรียน บางครั้งบางโรงเรยนอาจจะยังมี Promotion อีกมากมายให้เลือก ถ้าอยากทราบข้อมูล Promotion แนะนำให้ติดต่อผ่านโรงเรียนโดยตรง หรือติดต่อผ่าน Agent ที่เป็นตัวแทนของโรงเรียนนั้น ๆ เพราะพวกนี้มักจะมีรายละเอียด Promotion ของหลาย ๆ ที่ให้คุณเลือก


สมัครอย่างไร
ก่อนอื่นเลือกคอร์สและโรงเรียนที่คุณสนใจ ติดต่อโรงเรียนที่คุณสนใจ เพื่อขอรายละเอียดและใบสมัคร หรือเยี่ยมชมเว็บไซท์ของโรงเรียน


อย่าลืมหาข้อมูลเกี่ยวกับชั่วโมงเรียนในแต่ละสัปดาห์ วันที่เปิดสอน (คอร์สเรียนภาษาอังกฤษบางคอร์สเริ่มเมื่อใดก็ได้ตลอดปี บางคอร์สก็มีเวลาที่ระบุแน่ชัด) ที่พักที่จัดหาให้ และค่าใช้จ่ายอื่น ๆและประกาศนียบัตรออกให้ได้ หรือเพื่อความสะดวกก็ให้ติดต่อ Agent ที่เป็นตัวแทนของโรงเรียนและสถาบันนั้น ๆ ช่วยดูแลให้ เพราะทาง Agent จะจัดการให้ท่านทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องการสมัคร การชำระเงิน บ้าน ตั๋วเครื่องบิน ฯลฯ(แต่ถามว่าจำเป็นมั้ย ขอตอบว่าไม่จำเป็นถ้าคิดว่าdeal เองได้ก็ติดต่อทางสถาบันเองได้เลย)


เมื่อคุณได้เลือกคอร์สแล้ว ส่งใบสมัครที่กรอกเรียบร้อยไปที่โรงเรียน โดยปกติแล้วจะได้รับคำตอบภายในสองสัปดาห์ หากโรงเรียนตอบรับ คุณจะได้จดหมายตอบรับที่จะยืนยันที่พักและเงินมัดจำ เมื่อโรงเรียนได้รับเงินมัดจำแล้ว ทางโรงเรียนจะส่งจดหมายยืนยันกลับมา คุณสามารถใช้จดหมายนี้ในการขอวีซ่าได้* ไว้จะอัพเดทรายละเอียดเกี่ยวกับ IELTS ในคราวถัดไป
Free TextEditor
 

Create Date : 16 มกราคม 2552
0 comments
Last Update : 16 มกราคม 2552 12:38:45 น.
Counter : 313 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Super Me
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Super Me's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.