space
space
space
 
มิถุนายน 2563
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
space
space
24 มิถุนายน 2563
space
space
space

ดอกไม้ง้อแฟน แทนคำขอโทษ มอบให้แล้วหายโกรธชัวร์!

ดอกไม้ง้อแฟนแทนคำขอโทษ
 
หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่เวลาทะเลาะกับเพื่อนว่าเครียดแล้ว แต่พอทะเลาะกับแฟนยิ่งเครียดกว่าใช่มั้ยล่ะครับ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าจะง้อแฟนยังไงให้แฟนหายโกรธ หายงอนตุ๊บป่องดี แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะวันนี้ผมมีตัวช่วยเจ๋ง ๆ อย่าง “ดอกไม้ง้อแฟน” มาช่วยให้ความรักของคุณหนุ่ม ๆ กับคนรู้ใจกลับมาสดใสอีกครั้ง รับรองได้ว่าหากมอบดอกไม้เหล่านี้ให้กับคนพิเศษของคุณแทนคำขอโทษแล้วล่ะก็... เธอต้องหายโกรธ หายงอนชัวร์ครับ

ดอกกุหลาบง้อแฟน สีแดง-เหลือง

 
1. ดอกกุหลาบ
หากพูดถึงดอกไม้แล้วล่ะก็... หนุ่มหลายคนมักนึกถึงดอกกุหลาบเป็นอันดับแรก เพราะถือว่าเป็นดอกไม้สุดคลาสสิกที่สื่อถึงความรู้สึกของผู้มอบให้ได้เกือบทุกโอกาสเลยล่ะครับ ซึ่งดอกกุหลาบจะมีความหมายที่แตกต่างกันไปตามสีและจำนวนดอก เช่น ดอกกุหลาบสีแดงสื่อถึงความรักอันโรแมนติก ดอกกุหลาบสีชมพูสื่อถึงความรักอันอ่อนหวานหรืออ่อนโยน หรือจะเป็นดอกกุหลาบสีเหลืองที่สื่อถึงมิตรภาพและความรู้สึกผิดอย่างเต็มหัวใจ แต่ถ้าหนุ่มคนไหนต้องการใช้ดอกไม้ชนิดนี้แทนคำขอโทษและอยากให้เธออภัยให้ก็จัดดอกกุหลาบสีแดง 15 ดอกแซมด้วยดอกกุหลาบสีเหลืองสิครับ รับรองว่าหายโกรธชัวร์!

ดอกคาร์เนชั่นสีชมพู
 
2. ดอกคาร์เนชั่น
ดอกคาร์เนชั่นเป็นดอกไม้รูปทรงน่ารักที่ถูกใจใครหลาย ๆ คน ซึ่งก็มีหลากหลายสีเช่นเดียวกับกุหลาบเลยล่ะครับ และถ้าหากหนุ่มคนไหนต้องการใช้ดอกไม้ง้อแฟนแทนคำขอโทษ ผมขอแนะนำให้เลือกใช้เป็นดอกคาร์เนชั่นสีชมพูเป็นหลักนะครับ เพราะจะได้สื่อถึงความรักและความผูกพันที่กลับมาผลิบานอีกครั้งนั่นเอง

ดอกลิลลี่ง้อแฟน...แทนคำขอโทษ
 
3. ดอกลิลลี่
ดอกลิลลี่เป็นดอกไม้ก้านยาวรูปทรงสวยงามชนิดหนึ่งที่มีทั้งความละเอียดอ่อนและความเปราะบาง ทำให้เป็นสัญลักษณ์ของความอ่อนน้อมและความจงรักภักดี รวมไปถึงการเปรียบเทียบความสัมพันธ์ของคนสองคนที่ต้องดูแลความสัมพันธ์นั้นเอาไว้ให้ดี ๆ แต่ถ้าต้องการใช้เป็นดอกไม้ง้อแฟนหรือใช้แทนคำขอโทษจะแปลความหมายได้ว่า “ผมขอยอมรับผิด และขอให้คุณอภัยให้ผม” ครับ และด้วยความที่ดอกลิลลี่มีหลากหลายสี ผมขอแนะนำว่าให้ใช้ดอกลิลลี่สีขาวที่สื่อถึงหัวใจอันบริสุทธิ์ หรือไม่ก็ดอกลิลลี่สีชมพูที่สื่อถึงว่าเราให้ความสำคัญกับความรักมากที่สุดไปเลยดีกว่าครับ

 
ดอกทิวลิปแทนคำขอโทษ
 
4. ดอกทิวลิป
ดอกทิวลิปเป็นดอกไม้ชนิดหนึ่งที่คนส่วนใหญ่มอบให้แก่กันค่ะ เพราะนอกจากจะมีรูปทรงที่สวยงาม มีก้านช่อที่มีขนาดยาว และสามารถนำมาจัดได้หลากหลายสไตล์แล้ว ดอกไม้ชนิดนี้ยังเป็นตัวแทนของฤดูใบไม้ผลิที่เปรียบได้กับการเริ่มต้นใหม่และเป็นดอกไม้แห่งความสุขที่นำความสนุกสนานมาให้ผู้คนอีกด้วยนะครับ แต่ถ้าเลือกใช้ดอกทิวลิปเพื่อแทนคำขอโทษหรือง้อแฟน ผมขอแนะนำว่าให้ใช้ดอกทิวลิปสีแดงนี่แหละครับเหมาะที่สุด เนื่องจากสื่อถึงคำขอโทษที่ออกมาจากใจพร้อมกับยืนยันในความรักที่มั่นคงได้อีกด้วย เจ๋งมั้ยล่ะครับ

ดอกเดซี่ขอโทษแฟน

5. ดอกเดซี่
แม้ว่าดอกเดซี่จะเป็นดอกไม้ที่มีขนาดเล็กกระจิดริด แต่เวลามัดรวมกันเป็นช่อดูน่ารักมุ้งมิ้งอย่างที่สุดเลยล่ะครับ แน่นอนว่าหากหนุ่มคนไหนคิดจะมอบดอกไม้ง้อแฟนสาวล่ะก็อย่าลืมนึกถึงดอกเดซี่กันนะครับ รับรองว่าไม่ว่าเธอคนนั้นจะเป็นสาวน้อยหรือสาวใหญ่ต้องปลื้มและหายโกรธอย่างแน่นอนเลยล่ะครับ

 
ดอกยิปโซง้อแฟน
 
6. ดอกยิปโซ
ดอกยิปโซเป็นดอกไม้ขนาดเล็กชนิดที่ว่าคนส่วนมากมักใช้เป็นดอกไม้ประดับที่นำไปแซมกับดอกไม้ชนิดอื่น ๆ ซะมากกว่าครับ แต่จริง ๆ แล้วหากนำดอกยิปโซมาจัดแบบเดี่ยว ๆ ก็สวยงามไม่แพ้กัน แถมความหมายก็ยังดีมาก ๆ เลยด้วย เหมาะสำหรับใช้เป็นดอกไม้ง้อแฟนอย่างยิ่งเลยล่ะครับ เพราะสื่อถึงคำขอโทษที่ออกมาจากความจริงใจ

 
ดอกเยอบีร่าสีชมพูขอโทษแฟน

7. ดอกเยอบีร่า
ดอกเยอบีร่าเป็นดอกไม้ชนิดหนึ่งที่เพาะปลูกง่ายและมีหลากหลายสีสันสวยงามให้เลือกซื้อ แถมความหมายก็ดีงามมาก ๆ เลยล่ะครับ หากนำมาใช้แทนคำขอโทษหรือง้อแฟนด้วยแล้ว ดอกเยอบีร่านี่แหละเหมาะที่สุดเลยครับ เพราะเป็นการสื่อให้เธอได้เห็นว่ามีการยอมรับผิดจากใจจริงครับ

 
ดอกไฮเดรนเยียเว้าวอนขอคืนดี
 
8. ดอกไฮเดรนเยีย
ดอกไฮเดรนเยียเป็นดอกไม้โทนสีน้ำเงินอมม่วงที่นอกจากจะมีเสน่ห์ไม่เหมือนใครแล้วยังมีความหมายดี ๆ อีกด้วยนะครับ เพราะสื่อถึงการขอบคุณในความเข้าใจกันหรือยืนอยู่เคียงข้างกัน แต่อีกนัยหนึ่งก็สามารถใช้เป็นดอกไม้ง้อแฟนหรือแทนคำขอโทษได้เช่นกัน เพราะแสดงถึงการเว้าวอนขอคืนดีและต้องการได้รับการให้อภัยนั่นเองครับ

 
ดอกกล้วยไม้ สำนึกผิดจากใจจริง
 
9. ดอกกล้วยไม้
ดอกกล้วยไม้เป็นดอกไม้ที่มีความสง่าและมีเสน่ห์อยู่ในตัวเอง เนื่องจากกลีบดอกมีรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร คือมีรูปทรงเรขาคณิตนั่นเองครับ นอกจากนั้นแล้วดอกไม้ชนิดนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแรง ความมั่งคั่ง ความรัก และความสง่างาม แต่ถ้านำมาใช้ง้อแฟนหรือแทนคำขอโทษ ดอกไม้ชนิดนี้แหละเหมาะที่สุดเลยล่ะครับ เพราะแสดงถึงการสำนึกผิดหรือการยอมรับผิดด้วยใจจริงและต้องการให้อีกฝ่ายให้อภัยกัน

 
เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับข้อมูลดอกไม้ง้อแฟนที่ผมแนะนำมา แต่ถึงอย่างไรก็อย่าลืมนำไปมอบให้กับเธอ พร้อมขอโทษด้วยความรู้สึกผิดจากใจจริงด้วยนะครับ ผมรับประกันเลยว่าความรักของคุณหนุ่ม ๆ กับสาวคนรู้ใจจะต้องกลับมาหวานเหมือนเดิมอย่างแน่นอน ​​​​​​​
 

Create Date : 24 มิถุนายน 2563
0 comments
Last Update : 24 มิถุนายน 2563 15:43:49 น.
Counter : 6632 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

BlogGang Popular Award#17


 
SUN STONE
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ครบเครื่องเรื่องความรัก ผมพร้อมจะเผยเรื่องราวดี ๆ กลเม็ดเคล็ดรักที่จะช่วยให้คุณเข้าใจความรักและคนที่คุณรักมากยิ่งขึ้น รับประกัน “ความรักสวยงามเสมอ” แน่นอนครับ

space
space
[Add SUN STONE's blog to your web]
space
space
space
space
space