กลซ่อนใจ - ภัสรสาคำโปรยจากสำนักพิมพ์
ไม่รู้ว่าช่วงนี้พระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรกชีวิต ‘การะเกด’ หรืออย่างไร เพราะนอกจากหมดหวังเรื่องจะให้ ‘ร่มธรรม’ ผู้ชายที่เธอแอบหลงรักมานานคิดกับเธอเกินคำว่า ‘เพื่อนน้องสาว’แล้ว จู่ๆ ก็โดนเมียอีกคนของพ่อยึดบ้านแล้วเฉดหัวเธอออกจากบ้านตัวเองซะงั้น

ทว่าถ้าลองมองโลกในแง่ดี บางทีนี่อาจเป็นโอกาสก็ได้ ถึงจะไร้ที่อยู่ไม่มีที่ซุกหัวนอนกะทันหัน แต่เธอก็สามารถเอามันเป็นข้ออ้าง ระเห็จตัวเองไปอยู่เกาะทางใต้เพื่อหาทางพิชิตหัวใจผู้ชายหน้ามึนที่อยู่แสนไกล แถมยังรวบหัวรวบหางเสร็จสรรพด้วยการให้เขาเป็นที่ปรึกษาในการเริ่มต้นธุรกิจเล็กๆ ที่เธอใฝ่ฝันซะเลย

แต่เฮ้อ! ผู้ชายหน้าตาดีนี่มันบื้อ เอ๊ย ซื่อแบบนี้ทุกคนหรือเปล่านะ เธอหรือทอดสะพานให้สารพัดท่า เขายังไม่มีท่าทีฮิฮะ จิ๊จ๊ะกลับมาแม้แต่นิดเดียว เอาเถอะ ขุดหลุม ‘รัก’ ดักเยอะๆ เข้าไว้ วันไหนทะเล่อทะล่าตกลงมาเมื่อไร จะฝังกลบให้แน่นชนิดขยับตัวไปไหนไม่ได้เลยเชียว!

ความรู้สึกหลังอ่าน
   เรื่องนี้พระเอกเป็นน้องชายของร่มโพธิ์ จากเรื่อง พรายอำพราง นะคะ แต่สามารถอ่านแยกกันได้ ยืนยันว่าถ้าอ่านแยกก็จะไม่เสียอรรถรส เพราะได้ลองแนะนำให้เพื่อนอ่านเรื่องนี้โดยนางก็ไม่เคยอ่านเรื่องพรายอำพรางมาก่อน ปรากฏว่า นางชอบค่ะ ชอบมากบอกว่าสนุก 
   โดยส่วนตัวจะแอบรำคาญนิสัยนางเอกหน่อยๆ แต่ชอบพระเอกมาก ดูเป็นคนมีความคิดดี พยายามสอนนางเอกให้รู้จักคิด ส่วนเรื่องนี้อีกตัวละครที่ชอบ คือ พี่สาวนางเอก ที่เป็นดีไซน์เนอร์ (ใช่ป่าว !?!) รู้สึกอยากอ่านเรื่องของคู่นี้ว่าไปรักกันได้ไง ใช้ชีวิตยังไงหลังจากรักกัน 
   เอาเป็นว่า เรื่องนี้ผ่านค่ะ แนะนำให้หามาอ่านกันค่ะCreate Date : 21 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 21 พฤศจิกายน 2559 14:42:43 น.
Counter : 339 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13สมาชิกหมายเลข 3453578
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Love Reading the Novels
Love Trekking
Love Cosmetics
พฤศจิกายน 2559

 
 
1
2
3
5
6
8
10
12
13
15
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog