โซ่เวรี - ณาราคำโปรยจากสำนักพิมพ์
 สองครอบครัวในธุรกิจโรงแรมระดับประเทศ แก่งแย่งแข่งขันกันมาตั้งแต่รุ่นปู่ จากมิตรกลายเป็นศัตรู ปรินทร์ไม่เคยรู้ว่าตนจะเป็นส่วนหนึ่งในความขัดแย้งระหว่างสองตระกูล เมื่อบิดาของเขาเป็นเพียงเขยแห่งสิริมันตรา และมารดาเป็นเมียเก็บที่ถูกทอดทิ้งไว้ที่อเมริกา จนกระทั่งเขาเติบโตขึ้นมาเป็นหนุ่ม คำว่า พ่อ จึงไม่ใช่คำที่เขาคุ้นเคย ปารมิตา บุตรสาวเพียงคนเดียวของดิเอ็มเพอร์เรอร์ ถูกดึงเข้าสู่วังวนแห่งความขัดแย้ง เมื่อเธอถูกวางยาและส่งตัวไปให้เขา ในคืนที่พบปรินทร์ เพื่อแลกกับเงินก้อนโต สี่ปีต่อมา เธอกลับเมืองไทยมาพร้อมเด็กฝาแฝดชายหญิง...ที่บอกกล่าวกับสังคมว่า เป็นเพียงน้องของเธอเท่านั้น เธอกับปรินทร์พบกันอีกครั้ง เมื่อต่างยืนอยู่ข้างฝ่ายของตนเอง และเธอต้องการแก้แค้นในสิ่งที่เขาทำกับเธอ แผนการทุกอย่างจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมีโซ่เล็กๆ คล้องทั้งสองเอาไวั มิใช่โซ่แห่งรัก แต่คือโซ่ที่คล้องศัตรูทั้งสองเข้าด้วยกันโดยไม่เต็มใจ!

ความรู้สึกหลังอ่าน
   เรื่องนี้เคยอ่านในเว็บของคุณณารามาก่อน ตอนนั้นก็รู้สึกว่าสนุกดีค่ะ แต่พอจะมาหาซื้อหนังสือกลับตามหาไม่ค่อยได้ จนเพิ่งมาเจอเรื่องนี้สภาพมือสองในงานหนังสือที่ผ่านมา พอได้มาก็เลยหยิบมาอ่านอีกสักรอบ ตอนแรกว่าจะอ่านข้ามๆ เพราะก็พอรู้เนื้อเรื่องอะไรหมดแล้ว ปรากฏว่า...อ่านทุกบรรทัดจ้าาาา 555 คือเรื่องนี้มันอ่านได้เรื่อยๆดีค่ะ เวลาอ่านจุคอยลุ้นให้พระเอกรู้สักทีว่ามีลูกนะ บทพระ-นาง น่ารักดีค่ะ แต่ก็มีบทวาบหวามตามสไตล์คุณณาราอยู่พอสมควรค่ะ ส่วนตัวร้ายทั้งหลายก็ดูมิติเบาๆ เหมือนแค่โผล่มาแบบ เออ...เรื่องนี้มีตัวร้ายนะ อะไรแบบนั้นค่ะ 
   โดยรวมถือว่าชอบนะคะ เรื่องนี้ คิดว่าต่อไปก็ยังอยากหยิบมาอ่านใหม่อยู่ค่ะ แต่รู้สึกว่าจะมีอีกเรื่องของคุณณารา ชื่อเรื่อง "บ่วงวิมาลา" ที่ตัวละครจะมีความสัมพันธ์กับเรื่องนี้ แต่เท่าที่เคยอ่านในเว็บคุณณารา รู้สึกไม่ค่อยชอบการตัดสินใจในการกระทำของนางเอกเรื่องบ่วงวิมาลาสักเท่าไร เลยไม่ได้อ่านต่อและไม่ได้ซื้อหนังสือมาอ่านค่ะCreate Date : 11 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2559 10:18:48 น.
Counter : 72 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13สมาชิกหมายเลข 3453578
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Love Reading the Novels
Love Trekking
Love Cosmetics
พฤศจิกายน 2559

 
 
1
2
3
5
6
8
10
12
13
15
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog