Group Blog
 
 
กรกฏาคม 2553
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
6 กรกฏาคม 2553
 
All Blogs
 
ความลับในห้องนอนที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายรู้

เรื่องบางเรื่องก็เป็นเรื่องลับเฉพาะ และรู้สึกกระดากปากที่จะพูดออกมา

ตะละแม่วีนัส
ถ้า เป็นไปได้ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายอ่านใจพวกเธอได้จริงๆ เพราะ อย่างเรื่องบนเตียงเป็นต้น ใจอยากให้เขาทำอย่างนั้น ไม่อยากให้เขาทำอย่างนี้...แต่ไม่กล้าพูดน่ะ

เรามาดูกันสิว่า มีเรื่องอะไรในห้องนอนบ้างที่ผู้ชายควรรู้

เปียก
เรื่อง นี้สำคัญมากค่ะคุณผู้ชายขา เมื่อบรรยากาศเริ่มร้อนระอุ อารมณ์เดือดพล่าน และเอื้อมมือลงไปไขว่คว้าหาน้องหนู ต้องแน่ใจว่าน้องหนูเริ่มเปียกชื้นบ้างแล้ว อันเป็นสัญญาณว่าฝ่ายหญิงกำลังเตรียมพร้อมรองรับการล่วงล้ำ ควรใช้สองนิ้วนำทางค่อยๆแทรกเข้าไปเบาๆก่อน อย่าเอาอะไรทิ่มพรวดเข้าไปแบบไร้ความปราณี บางครั้งน้องหนูเปียกชื้นอยู่ข้างในยังไม่ทันลามออกมาข้างนอก และอย่าฝืนทำตอนแห้งผากเด็ดขาด เพราะน้องหนูประกอบด้วยเนื้อเยื่อที่บางและละเอียดอ่อน


อย่าละเลยซอกคอและใบหู
บริเวณ ซอกคอเป็นจุดสยิวที่ทำให้ผู้หญิงเกิดอารมณ์คุกรุ่นได้เร็วที่สุดโดยไม่ ต้องออกแรงอะไรมาก แค่ลงมือทำอย่างนุ่มนวลด้วยลิ้นที่เปียกชื้นและริมฝีปากอ่อนนุ่ม สาวก็ร้องครางไม่เป็นส่ำเลยทีเดียว บริเวณใบหูก็เป็นอีกจุดที่สยิวกิ้วไม่แพ้กัน ด้วยปฏิบัติการแบบนุ่มนวลไม่ว่าจูบ เล็ม ขบ หรือหายใจรดเบาๆ ก็ช่วยปะทุอารมณ์วาบหวิวได้

ไม่เคยแสดงความขอบคุณสำหรับเซ็กส์
พฤติกรรม แบบนี้ทำให้ผู้หญิงรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นโสเภณี แต่ถ้าเป็นโสเภณีจริงๆหรือเล่นสวมบทบาทกันอยู่ก็ไม่เป็นไรค่ะ เวลาผู้หญิงทำอะไรให้ ไม่ว่าออรัลเซ็กส์หรือลีลาเด็ดดวงอื่นๆซึ่งถูกอกถูกใจเฮียเหลือเกิน ผู้ชายก็ควรแสดงความขอบคุณด้วยวิธีต่างๆ เช่น แสดงให้รู้ว่าชอบ หรือทำอะไรตอบแทนเสนอสนองให้เธอด้วยคุณภาพคับแก้ว

อย่าหลั่งเร็วเกินไป
ผู้หญิง คาดหวังว่าผู้ชายจะสามารถอดทนอดกลั้นไม่รีบขึ้นสวรรค์ล่วงหน้าไปก่อน ควรรอให้เธอเสร็จเรียบร้อยนำหน้าไป หรืออย่างน้อยก็จูงมือเข้าประตูสวรรค์ไปพร้อมกันก็ยังดี ไม่มีอะไรน่าหงุดหงิดและเซ็งเท่าปัญหาหลั่งเร็วเกินไป และไม่มีอะไรที่บ่อนทำลายความสัมพันธ์ได้เร็วเท่าเซ็กส์ที่ไม่สุขสม หากกำลังมีปัญหาเรื่องนี้อยู่ ควรรีบจัดการให้เร็วไว ไปพบผู้เชี่ยวชาญหรือแพทย์ดีกว่าค่ะ

อย่าอึดเกินคน
หาก คุณเป็นผู้ชายจอมอึด สามารถปั่มปั้มได้ทนทานนานนับชั่วโมงแบบแรงดีไม่มีตกละก็ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ คุณเป็นยอดชายจริงๆที่สามารถทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ถึง 10 ครั้งในคราวเดียว จริงๆแล้วทุกอย่างต้องมีความพอดี ไม่มากเกินไปไม่น้อยเกินไป ถ้าผู้หญิงถึงจุดสุดยอด 1 ครั้งถือว่าสาสมใจเพียงพอแล้ว 2 ครั้งก็ถือว่าดี 3 ครั้งเป็นโบนัส ถ้ามากกว่านั้น...คางเหลืองค่ะ ผู้หญิงไม่ได้ฝันถึงผู้ชายที่เป็นจอมอึดสามารถกลั้นเอาไว้ได้ทั้งคืน เธอแค่ต้องการผู้ชายที่ถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน ไม่ว่าจะครั้งแรก ครั้งที่สอง หรือครั้งที่สาม ถึงแม้หลังสมใจแล้วอยากเอ่ยปากไล่ลงจากเตียงก็เถอะ แต่ถ้าผู้ชายยังไม่เสร็จเธอก็จะไม่หยุด ความจริงแล้วผู้ชายควรสังเกตดูว่าเธอมีอาการอย่างไร ถ้าดูเหมือนอารมณ์เร่าร้อนได้มอดลงแล้ว ก็ควรหยุด ปล่อยให้เธอพักบ้าง แล้วค่อยต่อยกสองก็ยังไม่สายค่ะ

ยังมีนมทั้งเต้าอย่ามัวยุ่งแต่หัวนม
ผู้ชาย ชอบคิดว่าหัวนมคือส่วนที่สำคัญที่สุดเลยพุ่งเข้าหามันโดยตรง ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิดค่ะ นมทั้งเต้านี่ละที่เป็นอวัยวะที่ไวต่อสัมผัสทีเดียวเชียว สามารถจุดอารมณ์ผู้หญิงให้ปะทุได้ ผู้ชายเอาแต่กระทำการต่างๆกับหัวนม ส่วนที่เหลือจึงกลายเป็นพื้นที่ที่โลกลืมไปเลย ดังนั้นปฏิบัติการใดๆที่กระทำกับหัวนมควรนำมาใช้ให้ถ้วนทั่วทั้งเต้าด้วยค่ะ

ตัดเล็มตรงนั้นบ้างก็ดี
ถ้าเป็นคนที่ชอบ ออรัลเซ็กส์ก็ควรตัดเล็มขนตรงส่วนนั้นให้เรียบร้อย อย่าปล่อยให้ดกรกเป็นป่าดงดิบ เพื่อความสะดวกเวลาผู้หญิงก้มหน้าก้มตาทำให้ เธอไม่บ่นหรอกค่ะ แต่อาจทำให้เสียอารมณ์ไปนิดนึง ขอแนะนำให้เล็มออกเหลือไว้สักครึ่งนิ้ว ถ้าใจถึงละก็ลองโกนขนบริเวณลูกอัณฑะออกด้วยก็ดีในกรณีที่เป็นหนุ่มขนดก การจัดการกับขนในที่ลับจะช่วยให้ปฏิบัติการคล่องตัวขึ้น สามารถแสดงลีลาลวดลายได้เต็มที่ ความเพลิดเพลินสุขสมจึงเพิ่มขึ้นอีก 20 เท่า...น่าสนนะ

ถ้าเข้าหาถูกวิธีรับรองบริการทุกอย่าง
ของ แบบนี้ต้องศึกษาเรียนรู้ค่ะ ถ้านั่งอยู่เฉยๆคงไม่รู้อะไรเพิ่มขึ้นแน่ ลองหาหนังสือมาอ่าน หรืออ่านพวกบทความเซ็กส์ในหนังสือผู้หญิงเปรี้ยวซ่าทั้งหลาย จะได้รู้ว่าผู้หญิงคิดและรู้สึกอย่างไร แถมยังได้ทำความเข้าใจกับความต้องการของผู้หญิง ผลพลอยได้คือรู้วิธีเข้าถึงและเข้าหา ถ้าทำถูกช่องทางละก็ ผู้หญิงพร้อมทำเพื่อผู้ชายแทบทุกอย่างเชียวค่ะCreate Date : 06 กรกฎาคม 2553
Last Update : 6 กรกฎาคม 2553 22:13:02 น. 1 comments
Counter : 490 Pageviews.

 
เป็นอะไรที่โดนใจมากๆ เลยค่ะ
ไม่ทราบว่าเจ้าของ blog ขวนขวายไปเอามาจากไหน อิอิ
รีบๆ อ่านกัน แล้วรีบๆ เอาไปใช้นะคะคุณผู้ชายทั้งหลาย..


โดย: girl from jpn IP: 125.103.241.204 วันที่: 14 กรกฎาคม 2553 เวลา:23:44:07 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

sumek
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add sumek's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.