space
space
space
<<
ธันวาคม 2559
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
19 ธันวาคม 2559
space
space
space

แจกสูตร "ดีท็อกซ์เพื่อสุขภาพ"
ดีท็อกซ์

แจกสูตร "ดีท็อกซ์เพื่อสุขภาพ"

หลายๆ คนคงเคยได้ยิน ได้ทดลองสูตรดีท็อกซ์ล้างพิษมาบ้าง แต่รู้หรือไม่ว่า การดีท็อกซ์มีมากมายหลายสูตรมาก จนบางทีเราเองก็ไม่รู้ว่าสูตรไหนดี สูตรไหนได้ผล หรือสูตรไหนอันตรายต่อร่างกาย....แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เราชาวสุขภาพดี มีเรื่องราวดีๆ ที่เกี่ยวกับการ ดีท็อกซ์ร่างกาย การขับสารพิษมาเล่าสู่กันฟังค่ะ...

เริ่มแรกเรามาทำความเข้าใจกับประโยชน์ที่ได้รับจากการดีท็อกซ์กันดีกว่าว่า ทำไปแล้วจะได้ประโยชน์อย่างไรบ้าง

7 คุณประโยชน์ของการดีท็อกซ์

1. ช่วยชะล้างลำไส้ ระบายของเสียออกจากร่างกาย โดยไม่ต้องพึ่งยาระบาย

2. ช่วยให้การดูดซึมสารอาหารเป็นไปได้ดี

3. ประโยชน์ของการดีท็อกซ์สูตรนี้เป็นไปแบบธรรมชาติ ไม่ก่อให้เปิดผลเสียจากการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของร่างกาย

4. ช่วยให้สุขภาพดี ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ไม่เป็นสิว ไม่เป็นผดผื่น ผิวหน้าแจ่มใส

5. ช่วยให้พุงป่องๆ ยุบทันตาเห็น

6. ระบบขับถ่ายและการไหลเวียนของร่างกายเกิดความสมดุลยิ่งขึ้น

7. ช่วยชะล้างไขมันในลำไส้เล็ก แถมยังมีไขมันฝ่ายดีและจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อระบบขับถ่ายและย่อยอาหารอีกด้วยจ้า


อยากดีท็อกซ์แล้วพุงยุบมาทางนี้เลยจ้า

- กินช่วงเช้า ตี 5 ถึง เที่ยง  กินตอนท้องว่าง ตื่นมาแล้วให้รับประทานเลยจ้า จะช่วยในเรื่องของการลดความอ้วนได้ดี พุงหายแน่นอน

- กินช่วงบ่าย ให้กินเวลาประมาณ บ่ายโมง ถึงบ่าย 3 โมง จะช่วยย่อยขยะในลำไส้เล็กให้เปลี่ยนเป็นวิตามินบี 12 ไปเลี้ยงสมองได้ดีมาก ขอบอก

- กินช่วงเย็น ให้กินเวลาไหนก็ได้ก่อนนอน ตอนที่ท้องว่าง จะช่วยในเรื่องของการลดความอ้วน ลดพุง ช่วยย่อยอาหารได้ดีเช่นเดียวกับการกินช่วงเช้านั่นเอง


สูตรดีท็อกซ์ที่ 1

- นมรสจืดที่กินต้องเป็นนมโคแท้ 100% เท่านั้นนะ ให้ดื่มขนาด 180 มล. ก่อนนอนผสมกับโยเกิร์ตครึ่งถ้วย (สูตรธรรมชาติ) น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา และมะนาวครึ่งลูกจ้า


สูตรดีท็อกซ์ที่ 2 

- บีบน้ำมะนาวใส่แก้ว เติมน้ำผึ้ง ผสมโยเกิร์ต เติมนมสด คนให้เป็นเนื้อเดียวกันให้สังเกตว่าน้ำผึ้งไม่ติดช้อนเวลาคนเป็นอันใช้ได้ จากนั้นให้ดื่มทันทีไม่ต้องวางทิ้งเอาไว้

หมายเหตุ: โยเกิร์ตควรแช่เย็น แต่สำหรับนมสดไม่ควรแช่เย็น หากนำนมเก็บไว้ในตู้เย็นควรนำไปอุ่น โดยแช่ในน้ำร้อนไม่ต้องต้มโดยตรง


สูตรดีท็อกซ์ด้วยผลไม้

วิธีการก็ง่ายแสนง่าย นั้นคือ ให้ทานแต่ผลไม้อย่างเดียวทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น ฝรั่ง ชมพู่ หรือมะเขือเทศก็ได้ หลักๆ คือ ให้เน้นผลไม้ที่ไม่มีรสหวานนั่นเอง และต้องไม่มีแคลอรีสูงด้วยนะ ถ้าใช้ทุเรียนนี่ร้องกรี๊ดเลยจ้า

สมมุติเลือกมะละกอสุก มื้อต่อมาอาจเป็นส้มตำก็ได้ หรือจะดื่มน้ำมะละกอปั่นก็ดี วิธีนี้จะช่วยให้ร่างกายดึงพลังงานเก่าออกมาใช้ สารพิษที่ตกค้างจึงถูกกากใยของผลไม้ขจัดออกมานั่นเอง

วันรุ่งขึ้นให้ดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่น 2 ขวดในตอนเช้า เพื่อชะล้างไขมันอดตันในเส้นเลือดออกมา แล้วสารพิษจะถูกขับออกมาในรูปแบบของอุจจาระ ถ้าเราไม่ระบายมันออกมามันจะถูกดูดกลับเข้าไปใหม่ในกระแสเลือด ควรทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง


สูตรดีท็อกซ์น้ำเปล่าแทนกาแฟและน้ำอัดลม

ฟังดูก็รู้ว่าดีแล้วนะคะ หลังจากตื่นนอนในตอนเช้าให้ดื่มน้ำเปล่า หรือน้ำสมุนไพรอุ่นๆ และดื่มทั้งวัน เลี่ยงเครื่องดื่มที่ไม่มีประโยชน์ เช่น กาแฟ น้ำอัดลม หรือแอลกอฮอลล์ เพราะการดื่มน้ำสะอาดจะเป็นการชะล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในระบบของเหลว ให้ถูกขับออกมาทางเหงื่อ ปัสสาวะ จึงทำให้ระบบโลหิตและน้ำเหลืองดีขึ้น ส่งผลให้การเผาผลาญดีขึ้นอีกด้วย แบบนี้จะไม่ให้พุงยุบยังไงไหว


ล้างพิษด้วยน้ำซุปผัก

เป็นการต้มน้ำผักนั่นเอง สูตรง่ายๆ ให้นำ ผักชี, แครอท, กระเทียม, หอมหัวใหญ่, เวเลอรี่ มาต้มในห้อม เติมน้ำลงไป 8-10 ถ้วย ตั้งไฟให้เดือดแล้วหรี่ต่ออีก 30นาที เมื่อเสร็จแล้วให้กรองเอาแต่น้ำใสๆ ใช้ดื่มตลอดช่วงดีท็อกซ์ หรือสนใจเรื่องสูตรดีท็อกซ์ด้วยผักและผลไม้ ก็สามารถเข้าไปอ่านได้เต็มๆ จ้า เราได้เลือกสิ่งดีๆ มาให้คุณสารพัด ต้องมีสักสูตรสิน่า ที่ถูกใจคุณ


ทั้งนี้การดีท็อกซ์ให้พุงยุบ เป็นอีกตัวช่วยในการดูแลสุขภาพ แต่ถ้าอยากให้ได้ผลดี ควรควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย และพักผ่อนให้เพียงพอ รับรองได้ว่าระบบในร่างกายจะค่อยๆ ดีขึ้น อวัยวะต่างๆ จะฟื้นฟูตามไปด้วย ทีนี้แหละ เมื่อระบบเผาผลาญดีแล้วพุงยื่นๆ ก็คงไม่มีให้รำคาญอีกต่อไป

ถ้าใครเห็นว่าบทความนี้ดีมีประโยชน์ อย่าลืมแชร์วนไปให้คนที่คุณรักนะคะ

นอกเหนือจากการดีท็อกซ์เพื่อลดพุง ลดน้ำหนักกันแล้ว ยังมีสูตรดีท็อกซ์ระบบร่างกายสูตรอื่นๆ มาฝากกันด้วยจ้า ส่วนจะมีสูตรดีท็อกซ์อะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยCreate Date : 19 ธันวาคม 2559
Last Update : 19 ธันวาคม 2559 13:26:44 น. 1 comments
Counter : 309 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาทักทาย สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: nokyungnakaa วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:16:27:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 3420280
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3420280's blog to your web]
space
space
space
space
space