space
space
space
<<
กรกฏาคม 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
4 กรกฏาคม 2560
space
space
space

"สปอร์เห็ดหลินจือ" ส่วนนี้สิดี ดูแลสุขภาพดีเยี่ยม


สปอร์เห็ดหลินจือ

"สปอร์เห็ดหลินจือ" ส่วนนี้สิดี ดูแลสุขภาพดีเยี่ยม

เชื่อว่าคนส่วนใหญ่รู้จัก "เห็ดหลินจือ" ว่าเป็นหนึ่งในสมุนไพรของแพทย์แผนจีน ที่มีราคาสูง และได้รับความนิยมในกลุ่มคนรักษ์สุขภาพ แต่ที่หลายคนยังไม่รู้ว่า คือ...เหตุผลที่เห็ดหลินจือมีราคาสูง และเป็นที่ต้องการ เพราะ "เห็ดหลินจือ" มีสรรพคุณอันยอดเยี่ยม โดยเฉพาะส่วนของ "สปอร์เห็ดหลินจือ" ส่วนนี้ มีสารสำคัญกว่า 150 ชนิดในปริมาณที่เข้มข้นกว่าส่วนอื่นๆ ของเห็ด ไม่ว่าจะเป็นส่วนของดอก หรือราก สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้จัก "สปอร์เห็ดหลินจือ" ว่ามีหน้าตาอย่างไร? มีสรรคุณดีต่อร่างกายแค่ไหน? เรา....อาสาพาคุณไปรู้จักกับ "สปอร์เห็ดหลินจือ" ส่วนนี้สิดี มีสรรพคุณครอบจักรวาล กันเลย


"สปอร์เห็ดหลินจือ" คือ?

 "สปอร์เห็ดหลินจือ" คือส่วนที่ใช้ขยายพันธุ์ เปรียบเหมือนเกสรของดอกไม้นั่นเอง ซึ่งเกาะอยู่ใต้หรือบนผิวบริเวณดอกเห็ด โดยจะถูกสร้างออกมาจากผนังของรูใต้ดอกเห็ด มีขนาดเล็กประมาณ 5-8 ไมครอน ลักษณะของสปอร์เห็ดหลินจือจะคล้ายผงโกโก้ มีสีน้ำตาล รสจืด และมีกลิ่นหอมของเห็ดอ่อนๆ โดยมีผนัง 2 ชั้น ส่วนผนังชั้นนอกของสปอร์เห็ดหลินจือจะเรียบ และผนังชั้นในมีลักษณะยื่นออกคล้ายหนามเกาะกับผนังชั้นนอก


สรรคุณเด่นของ "สปอร์เห็ดหลินจือ" ที่คุณไม่ควรมองข้าม


"สปอร์เห็ดหลินจือ" มีสารสำคัญและสารอาหารหลากหลายชนิดซึ่งจะมีความเข้มข้นมากกว่าส่วนอื่นของเห็ด ดังนั้น การทานสปอร์เห็ดหลินจือจึงมีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเด่นที่มีความเป็นพิษต่ำ จึงส่งผลให้มีความปลอดภัยต่อร่างกายแม้จะใช้ติดต่อกันเป็นเวลานาน โดยตามตำราแพทย์แผนจีนถือเป็นยาอายุวัฒนะ มีฤทธิ์ช่วยรักษาและป้องกันโรคต่างๆ ได้มากมาย ดังนี้


- สปอร์เห็ดหลินจือช่วยให้ร่างกายกลับมาแข็งแรงได้เร็วขึ้น จึงเหมาะกับผู้ป่วยที่ต้องพักฟื้นจากอาการป่วยของโรคหรือการผ่าตัด

- สปอร์เห็ดหลินจือช่วยบำรุงร่างกายให้มีกำลัง บรรเทาอาการอ่อนเพลีย แก้อาการเบื่ออาหาร

- สปอร์เห็ดหลินจือช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในผู้ป่วยโรคมะเร็ง เช่น มะเร็งปอด มะเร็งลำไส้ใหญ่ ฯลฯ ช่วยต่อต้านการเจริญเติบโตของเนื้องอกและมะเร็ง

- สปอร์เห็ดหลินจือช่วยฟื้นฟูร่างกายให้แก่คนที่ผ่านการทำคีโมหรือเคมีบำบัด รวมถึงการฉายแสงไม่ให้มีผลข้างเคียงใดๆ

- สปอร์เห็ดหลินจือช่วยให้ระบบการไหลเวียนเลือดและหัวใจดีขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีต่อโรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูงและต่ำ โรคอัมพฤกษ์-อัมพาต ไขมันสูง เป็นต้น

- สปอร์เห็ดหลินจือช่วยปรับสมดุลของร่างกายในผู้ที่ปัญหาโรคเบาหวาน ช่วยลดน้ำตาลในเลือดและอาการของโรค ทำให้สุขภาพดีขึ้น

- สปอร์เห็ดหลินจือช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคในร่างกายแข็งแรง มีประสิทธิภาพในการช่วยป้องกันโรคได้ดียิ่งขึ้น

- สปอร์เห็ดหลินจือช่วยดูแลและรักษาอาการตับอักเสบ บรรเทาอาการอักเสบและทำให้พังผืดที่หดรัดตับคลายตัวลงด้วย

- สปอร์เห็ดหลินจือช่วยรักษาอาการโรคไต และฟื้นฟูสมรรถภาพการทำงานของไตให้สามารถทำงานได้ดีขึ้น

- สปอร์เห็ดหลินจือช่วยลดความเป็นพิษที่มีในเลือด ต่อต้านและกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย และยังช่วยเพิ่มปริมาณของออกซิเจนในเลือด

- สปอร์เห็ดหลินจือช่วยต้านอนุมูลอิสระซึ่งจะช่วยชะลอความแก่ก่อนวัย ป้องกันไม่ให้เซลล์ภายในร่างกายถูกทำลาย

- สปอร์เห็ดหลินจือช่วยป้องกันเส้นประสาทเสื่อม บำรุงสมอง และช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น

- สปอร์เห็ดหลินจือสามารถใช้ร่วมกับการรักษาโรคต่างๆ เช่น โรคภูมิแพ้ โรคลมชัก โรคพาร์กินสัน ฯลฯ


ทาน "สปอร์เห็ดหลินจือ" อย่างไรให้ได้ประโยชน์สูงสุด

จากผลการวิจัยพบว่า เปลือกหรือผนังหุ้ม 2 ชั้นของสปอร์เห็ดหลินจือมีความแข็งมาก ลำพังน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร-ลำไส้ไม่สามารถทำลายผนังหุ้มได้ ดังนั้นหากต้องการให้ร่างกายได้รับสารอาหาร สารสำคัญในสปอร์เห็ดหลินจือได้แบบเต็มร้อย ควรเลือกทานสปอร์เห็ดหลินจือที่กระเทาะเปลือกออกแล้วเท่านั้น

นอกจากนี้ควรเลือกทาน "สปอร์เห็ดหลินจือ" ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิต ที่ได้มาตฐาน ปลอดภัย ได้รับการรับรองจาก อย. ที่สำคัญควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ ได้รับการยอมรับจากผู้ที่ทานมาแล้ว บอกต่อว่าดี สำหรับผลิตภัณฑ์สปอร์เห็ดหลินจือที่จะแนะนำ คือ สปอร์เห็ดหลินจือ ดร.สุรพล 


สุขภาพดีอย่างมั่นใจ ไปกับ "สปอร์เห็ดหลินจือ" ดร.สุรพล 


สาเหตุที่แนะนำ สปอร์เห็ดหลินจือ ดร.สุรพล เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการวิจัยจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ นพ. สุรพล รักปทุม ผู้เชี่ยวชาญเห็ดหลินจือมากว่า 30 ปี อดีตเป็นที่ปรึกษาโครงการวิจัยเห็ดหลินจือ สวนจิตรดา ในปี พ.ศ. 2538-2550 และเป็นผู้พัฒนาสายพันธุ์เห็ดหลินจือพระราชทาน G2 และ G9.....ที่สำคัญท่านได้นำเอา สปอร์เห็ดหลินจือของท่าน รักษาผู้ป่วยโรคมะเร็ง และโรคต่างๆ ควบคู่การรักษาแพทย์แผนปัจจุบัน และได้ผลสำเร็จ

และหากคุณลองค้นหาเรื่องราวเกี่ยวกับ สรรพคุณของ "สปอร์เห็ดหลินจือ" ท่านจะพบกับบทสัมภาษณ์ นพ. สุรพล รักปทุม ลงในรายการทีวี ข่าว หรือนิตยสารชื่อดังต่างๆ มากมาย เรียกว่า ท่านเป็น "expert ในเรื่องเห็ดหลินจือ" เลยทีเดียว และเหตุที่ผลิตภัณฑ์ "สปอร์เห็ดหลินจือ ดร. สุรพล" ได้รับการยอมรับจากคนทั่วไป ผู้ป่วยโรคต่างๆ หรือแม้แต่ นักธุรกิจ ดาราที่มีชื่อเสียงมากมาย เพราะ.......กว่าจะได้ สปอร์เห็ดหลินจือ 1 ขวด/ 1 กรัม....ทุกขั้นตอน ทุกกระบวนการผลิตล้วนใส่ใจในคุณภาพ.......

• ตั้งแต่การคัดเลือกเห็ดหลินจือแดงสายพันธุ์ G2 

• การนำมาจากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุดของโลก (เทือกเขาฉางไป่ซาน ประเทศจีน ซึ่งเป็นแหล่งต้นกำเนิดที่พัฒนาสายพันธุ์มาแล้วกว่าพันปี) 

• การเก็บเห็ดที่มีขนาดโตเต็มที่ มีสรรพคุณครบถ้วน 

• หรือแม้แต่การกะเทาะเปลือกสปอร์เห็ดหลินจือด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารสำคัญทางยาในสปอร์มากที่สุด


สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ ด้วย "สปอร์เห็ดหลินจือ" ดร.สุรพล ลองตรวจสอบราคาโปรโมชั่นแบบคุ้มสุดคุ้ม พร้อมบริการส่งตรงถึงบ้าน เก็บเงินปลายทาง สามารถคลิกได้ ที่นี่


ได้รู้กันแล้วว่า "สปอร์เห็ดหลินจือ" ส่วนนี้ มีดี อย่างไร? ครั้งหน้าจะมาบอกเพิ่มว่า นอกจากจะมีสรรพคุณครอบจักรวาลแล้ว...ยังมีดี อย่างอื่นอีกไหม?

Create Date : 04 กรกฎาคม 2560
Last Update : 4 กรกฎาคม 2560 14:26:04 น. 2 comments
Counter : 513 Pageviews.

 
อยากกินๆ ลองกิน
https://www.krataiku.comพริกไทยดำ แล้วอร่อย


โดย: tcshutdown IP: 1.1.163.32 วันที่: 17 กรกฎาคม 2560 เวลา:11:36:55 น.  

 
สวัสดีจ้ะ เราแวะมาทักทายนะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4286561 วันที่: 22 ธันวาคม 2560 เวลา:18:08:47 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

Valentine's Month
space
space
สมาชิกหมายเลข 3420280
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3420280's blog to your web]
space
space
space
space
space