space
space
space
<<
พฤษภาคม 2560
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
23 พฤษภาคม 2560
space
space
space

เลือกน้ำมันพืชขวดต่อไป เลือกใช้ Emerald Oilน้ำมันเอ็มเมอรัล

เลือกน้ำมันพืชขวดต่อไป เลือกใช้ Emerald Oil 

สังเกตุว่าสมัยนี้ผู้คนหันมาใส่ใจกับการเลือกใช้น้ำมันในการปรุงอาหารกันมากขึ้น เพราะได้ทราบและเข้าใจแล้วว่าวิธีการปรุงอาหารแต่ละประเภทนั้น จำเป็นต้องเลือกใช้น้ำมันอย่างเหมาะสมด้วย ลำพังแค่เป็นน้ำมันที่ช่วยปรุงอาหารให้สุกได้ อาจไม่เพียงพอแล้ว...และยิ่งสถิติของผู้ป่วยโรคหัวใจ โรคมะเร็งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เลยต้องตะหนักถึงการเลือกกิน เลือกปรุงกันมากขึ้น...แล้วจะมีวิธีเลือกน้ำมันปรุงอาหารอย่างไร ให้ปลอดภัย สุขภาพดี เรามีเคล็ดลับมาบอกค่ะ.....

ทำไมต้องเลือก "Emerald Oil" มาเป็นผู้ช่วยปรุงอาหาร?

Emerald Oil คือน้ำมันผสมที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยการปรับสมดุลของน้ำมันเพื่อการนำไปใช้งานได้ง่ายและสะดวกขึ้น โดยเฉพาะการผัดและทอดซึ่งไม่ควรใช้ความร้อนมาก หรือของทอดต่างๆ ที่ต้องใช้ความร้อนสูง หากเราใช้น้ำมันไม่เหมาะสมก็อาจเป็นบ่อเกิดของโรคร้ายอย่างโรคหัวใจ โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคมะเร็ง โรคอ้วน เป็นต้น เนื่องจากน้ำมันแต่ละชนิดมีจุดเกิดควันต่ำและสูงแตกต่างกันไป ดังนั้น จึงนำมาสู่การผลิตน้ำมันผสมทางเลือกใหม่ของการดูแลสุขภาพในแบบฉบับ Emerald Oil

ใครชอบของทอดแบบน้ำมันท่วมให้มองหา Emerald Oil ฉลากสีแดง สูตรสำหรับทอด Deep Frying Blend น้ำมันผสมระหว่างน้ำมันปาล์มโอเลอินกับน้ำมันถั่วเหลือง จึงมีคุณสมบัติช่วยลดกรดไขมันอิ่มตัวลง 40% มีจุดเกิดควันสูง สามารถทนความร้อนได้มาก อุดมด้วยวิตามินอีถึง 20% ซึ่งเพียงพอกับความต้องการของร่างกายใน 1 วัน

แต่ถ้าเป็นการผัดและทอดอาหารทั่วไปต้องเลือก Emerald Oil ฉลากสีน้ำตาล สูตรสำหรับทอดและผัด Nutri Blend เพราะเป็นน้ำมันปาล์มโอเลอินกับน้ำมันคาโนลาทำให้มีจุดเดือดต่ำ ซึ่งเหมาะกับการทอดและผัดเป็นอย่างดี แถมมีกรดไขมันจำเป็นตามหลักโภชนาการคือ โอเมก้า 3. 6 และ 9

Emerald Oil ยังปราศจากส่วนผสมของสารกันหืนและไม่มีไขมันทรานส์ไขมันตัวร้ายที่ควรหลีกเลี่ยงอย่างยิ่ง บวกกับการได้รับตราสัญลักษณ์ “อาหารรักษ์หัวใจ” มาตรฐานที่บ่งบอกถึงในอาหารนั้นมีสารอาหารในปริมาณเหมาะสมและเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ ผู้บริโภคอย่างเราจึงมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นว่าจะช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคได้สูง

ทั้งหมดนี้ จึงเป็นคำตอบว่า....การเลือกน้ำมันปรุงอาหารที่ดี มีคุณภาพ ควรมีคุณสมบัติอย่างไร...เลือกซื้อน้ำมันปรุงอาหารขวดต่อไป อย่าลืมนึกถึง น้ำมันตราเอ็มเมอรัล (Emerald Oil) กันนะค่ะ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำมัน emerald oil คลิกที่นี่
 

Create Date : 23 พฤษภาคม 2560
0 comments
Last Update : 23 พฤษภาคม 2560 14:07:44 น.
Counter : 533 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 3420280
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3420280's blog to your web]
space
space
space
space
space