มีนาคม 2554

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
เรื่องบ่นๆ ของคนอยากท้อง
ห่างหายไปนานทีเดียว ไม่ได้เข้ามา Up Blog เลย
ช่วงนี้ก็ได้แต่เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่น๊าาา.... จะป่องซะที ประเดือนก็พึ่งจะมาเมื่อ
ไม่กี่วันนี้เอง ที่สำคัญมาก่อนกำหนดซะด้วยรอบนี้เลยกลายเป็นว่ารอบประจำเดือน เป็น 24 วัน การที่มีประจำเดือนมาก่อนแบบนี้ แทบจะไม่ค่อยเกิดกับก้อยเลยนะเนี้ยะ ถ้าจำไม่ผิดครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งที่ 3 นับตั้งแต่เคยมีประจำเดือนมา

พอรู้ว่าเดือนนี้ไม่ท้องอีกแล้วก็รู้สึกว่าตัวเองเสียใจอยู่เหมือนกัน แต่พอมองไปรอบๆ ตัวเห็นข่าว แผ่นดินไหวที่นิวซีแลนด์มีนักเรียนพยาบาลไทยเสียชีวิต ไปหลายคน เห็นภาพข่าวญาติ พี่ น้อง มารอรับศพ แล้วเศร้าโศกเสียใจ และล่าสุดข่าวประเทศญี่ปุ่น แผ่นดินไหว สึนามิ โรงไฟฟ้าพลังงาน
นิวเคลียร์ระเบิด มีคนตายเป็นหมื่น บ้านเมืองล้มหายไปหมด ไม่มีน้ำ ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีอาหาร ไม่มียารักษาโรค .... แล้วพอกลับมามองตัวเอง ปัญหาของตัวเองมันเล็กจนเทียบกับคนเหล่านี้ไม่ได้เลย .... สติมา ปัญญาเกิดแล้วค่ะ .... ถ้าเรามัวแต่ focus ในเรื่องของตัวเอง เอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง มองและหมกมุ่นแต่ปัญหาของตัวเองแล้ว เราก็คิดแต่ว่าเรามีปัญหาที่ใหญ่มากๆ ทำให้กำลังใจต่างๆ ของเราลดลง

ตอนนี้ก้อยเริ่มใหม่แล้วค่ะ ไปหาคุณหมอทรงเกียรติเจ้าประจำ ที่นวบุตรได้รับยามาทานเป็นที่เรียบร้อย เตรียมตัวที่จะฉีดเชื้ออีกครั้งในเดือนนี้ หลังจากที่เคยฉีดเชื้อกับคุณหมอทรงเกียรติมาแล้วครั้งหนึ่ง และติดด้วยซิ ได้ถุงตั้งครรภ์มา 2 ใบ เลยนะ แฝดมาเลย แต่สุดท้ายก็ต้องแท้งไป

ขณะที่เขียนอยู่นี้ กทม. อากาศหนาวมากๆ ลมพัดแรง เหมือนอยู่บนยอดดอยสักแห่ง เมื่อวานก็อุตส่าห์ไปวิ่งออกกำลังกายที่สนามกีฬา วิ่งไป 12 รอบ ระยะทาง 4.8 กิโล วิ่งไปลมก็พัดไปตลอดเวลาประหนึ่งว่าวิ่งอยู่บนยอดดอยตุง แต่ปรากฏว่าไม่มีเหงื่อออกเลยแม้แต่หยดเดียว แถมยังได้อาการหน้าชา เพราะอากาศเย็นมาก กลับมาอีกด้วย แล้วอย่างนี้ไอ้ที่วิ่งๆ ไปเนี้ยะ มันจะได้ผลอะไรบ้างมั้ยน๊าาาา..... โถ! อุตส่าห์ลงแรงไปตั้งเยอะCreate Date : 18 มีนาคม 2554
Last Update : 18 มีนาคม 2554 11:24:20 น.
Counter : 1202 Pageviews.

4 comments
  
สวัสดีค่ะ

ขอให้สำเร็จ มีน้องไวๆนะคะ
อยากมีเหมือนกันค่ะ ยังหาคุณหมออยู่เรื่อยๆค่ะ
โดย: Pom (ความรักเอย งดงามอย่างนี้ ) วันที่: 18 มีนาคม 2554 เวลา:11:14:59 น.
  
เอาใจช่วยนะคะ มีน้องที่รู้จักพยายามเป็นปีสุดท้ายก็กำลังตั้งท้องลูกชายค่ะ สู้ๆ นะคะ
โดย: บะหมี่เป็ดย่าง วันที่: 18 มีนาคม 2554 เวลา:12:56:39 น.
  
แวะมาทักทายครับ

เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์เสื้อผ้าเด็ก ครีมผิวขาว ดูหนังออนไลน์
โดย: MaFiaVza วันที่: 18 มีนาคม 2554 เวลา:13:35:01 น.
  
สู้ ๆ ค่ะ

ขอให้สำเร็จไว ๆ น๊า
โดย: lelhibaby วันที่: 18 มีนาคม 2554 เวลา:19:29:45 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthบุษบามณฑารพ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]