Tetequarter
ชื่อร้าน : Tete Quarters

ที่ตั้ง : Room 226-228 River City ShoppingCenter, talad Noi, Bangkok, Thailand

เวลาเปิดบริการ: ปิดปรับปรุง

Website: //www.tetequarters.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tetequarters


ร้าน Tete Quarters ตั้งอยู่ที่ Room 206-208 ใน River City ซึ่งตัวร้านอยู่ติดริมแม่น้ำและบรรยากาศดีพอสมควรเลยครับ การเดินทางถ้ามาจาก BTS ก็สามารถเรียนแท็กซี่ฝั่งโรบินสันบางรักมาRiver City ได้ครับผม

Tete Quarter เป็นร้านที่บรรยากาศติดริมน้ำที่สบายๆพอสมควรครับการตกแต่งในร้านจะเป็นแบบเก๋ๆมีเฟอร์นิเจอร์เจ๋งๆกับ Quote เด็ดๆประดับไว้ทั้งในร้านรวมทั้งกระดาษรองโต๊ะและทิชชู่ด้วยครับในร้านจะมีการประดับเล็กๆน้อยๆที่เปลี่ยนไปตามช่วงเวลาอย่างช่วงที่ผมไปล่าสุดเป็นช่วงใกล้Christmas & New Year ก็เลยมีบรรยากาศอย่างในรูป

เมนูของร้าน Tete Quarters

อันนี้จะเป็นส่วนอาหารที่ไปลองครั้งล่าสุดส่วนอาหารที่ได้ลองครั้งก่อนๆผมจะลงเมนูที่ส่วนตัวว่าน่าสนใจไว้อีกหลังเมนูล่าสุดนะครับ
Mozarella Melts

จานนี้เป็น Mozzarella Cheese ละลายมาขนมปังครับ เหมาะกับ Cheese Lover มากเลยแต่ว่าตัวขนมปังยังนุ่มๆไม่ค่อยกรอบเลยคิดว่าถ้าขนมปังมาแบบกรอบๆน่าจะอร่อยกว่านี้มาก
Mini Crab Cakes

จานนี้กัดไปเจอเนื้อปูเต็มๆเลยครับอร่อยมากส่วนเครื่องเคียงที่ให้มาก็ตัดกันดีทำให้ไม่เลี่ยนเกินไป 

Mama's famoushomemade ribs - slow-cooked BBQ pork ribs served with colorful coleslaw-mashedpotatoes

จานนี้เป็นซี่โครงหมูที่ทำมาแบบไม่แห้งต่างจากร้านทั่วไปที่จะมาแบบแห้งๆแล้วไม่มีซอสมาเยอะขนาดนี้ครับตัวซี่โครงทำมาได้ดีแซะนิดๆก็หลุดออกมาแล้ว ส่วนตัวมันบดก็ทานด้วยเข้ากันดีที่แปลกก็คือ Coleslawพึ่งเคยเจอแบบนี้ครับ


เมนูของร้าน Tete Quarters (ครั้งก่อนๆ)
The beefeater – Classic Australian rib eyeSteak in black pepper gravy served with French fries and mixed greens

จานนี้เป็น steak ที่นุ่มอร่อยมาก ตอนแรกคิดว่าจะเหนียวไปซะอีกแต่พอลองตัดแล้วมันแบบนุ่มอร่อยพอดีเลย ส่วนตัวซอสก็เข้มพอดีๆไปเกินไป  TQ’slamb pasta

จานนี้ทำมาได้ดีครับแกะนุ่มและไม่มีกลิ่นคาวเลยส่วนซอสกับเส้นก็เข้ากันได้ดี จานนี้อร่อยมากครับผมไม่แปลกใจเลยทำไมกล้าใช้ชื่อร้านมาตั้งเป็นเมนู
Apple crumble & Ice Cream

ตัวไอศกรีมอร่อยครับพอทานกับ Apple crumble แล้วเปรี้ยวหวานตัดกันดีเลยทำให้จานนี้หมดไปด้วยความรวดเร็วเลย
สรุปแล้ว Tete Quarters เป็นร้านบรรยากาศดีเหมาะกับการไปนั่งคุยเล่นสบายๆในบรรยากาศริมน้ำที่ไม่ต้องเร่งรีบอะไรมากมายในราคากลางๆซึ่งส่วนตัวตอนนี้ผมให้ร้านนี้เป็นร้านริมน้ำที่บรรยากาศหาร้านอื่นมาเทียบได้ยากเลยล่ะครับ

Create Date : 29 กรกฎาคม 2558
Last Update : 14 สิงหาคม 2558 16:30:07 น.
Counter : 623 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ซับไตเติ้ล
Location :
Sapporo  Japan

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 16 คน [?]ชี้แจง:
1. รีวิวแต่ละรีวิวนั้น ผมเขียนจากประสบการณ์ในวันที่ไปใช้บริการ ซึ่งอาจมีความแตกต่างของรสชาติ ราคาและบริการของแต่ละร้าน รวมทั้งความเห็นส่วนบุคคลของผมเอง
หากมีข้อความที่ทำให้ไม่พอใจ หรือมีความผิดพลาดของข้อมูล ต้องขออภัยด้วยนะครับ แล้วถ้ามีข้อผิดพลาดของข้อมูลอะไร ผมยินดีรับฟังและแก้ไขให้ข้อมูลอัพเดทที่สุดและถูกต้องที่สุดครับ

2. การเขียนรีวิวนี่เป็นงานอดิเรกของผมเอง ซึ่งมาจากความรู้สึกส่วนตัวชอบความรู้สึกที่ได้ไปลองร้านอาหารใหม่ๆแล้วเจออาหารหรือบรรยากาศที่ถูกใจแล้วอยากจะแนะนำต่อ เพื่อเป็นข้อมูลในการเลือกรับประทานอาหารสำหรับผู้ที่สนใจสำหรับการตัดสินใจครับผม

3. รูปในการรีวิวอาหารของผมนั้นมีลงในเฟส, IG ส่วนตัว และ Bloggang เท่านั้นนะครับ
ถ้าหากพบเจอรีวิวนอกจากนี้ ก็ขอแจ้งว่าผมไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องเว็ปเหล่านั้นทั้งสิ้นนะครับ ส่วนถ้าอยากจะแชร์ต่อรบกวนแชร์จาก Bloggang ให้กับบุคคลที่สนใจนะครับ
กรกฏาคม 2558

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
30
31