Group Blog
 
<<
มกราคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
16 มกราคม 2550
 
All Blogs
 
♣ ● ~ อย่ารักใครข้างเดียว ~ ● ♣ เพลงร๊อคบาดลึกของ เดฟฟี่คุง + ตอบ tag ด้วยคัฟ ^__^ฮายยยยยยยยย........ คร้าฟ เพื่อนๆพี่น่ารักทุกคน วันนี้เดฟฟี่จะมาตอบ tag เพื่อนๆที่กิมรั้ง เอาไว้ซะนาน 555 โดนไปเต็มๆหลายดอก หน้านี้ เดฟฟี่ ขอเหมารวมเลยละกันนะคัฟ แค่ 5 ข้อก็นึกไม่ค่อยออกละ นั่งค้นหาเรื่องแฉ ตัวเอง หุหุ อ่ะๆๆๆ ล้อมวงกันเข้ามาคัฟ...Clash : กำเนิด เดฟฟี่คุง นักร้องน้องใหม่


แล้วเดฟฟี่เกี่ยวกะไรกับ Clash ล่ะคัฟ??? อ้อ... คือเมื่อก่อน เดฟฟี่เป็นคนที่ร้องเพลงแบบว่า ไปวันๆมากคัฟ เรียกว่า คำว่า คีย์ หรือแม้แต่ ลูกคอ ยังไม่รู้จักเลย ร้องแบบ บลาๆๆๆ แถมอารมณ์เสียด้วยว่า แมร่งทำไมเสียงไม่เข้ากะดนตรีวะ อะไรเนี่ย ก็ร้องเหมือนหมดแล้วนะ(ที่จริงร้องผิดคีย์) แต่ก็ make believe ว่าอ่อ กรูคงคิดไปเองมั้ง จริงๆคนอื่นฟังมันก็คงเข้ากะดนตรีเหมือนที่นักร้องเค้าร้อง แล๊ะ.. ดับอนาถเลยมั้ยล่ะ คิดแบบนี้ แต่หลังจากร้องเพลงแล้วก็ไม่เห็นความไพเราะของเพลงที่ตัวเองร้องเลย ก็มีศิลปินกลุ่มนึงโผล่มา แล้วก็รู้สึกคนจะชอบกันด้วย นั่นคือ Clash คัฟ จำได้มั้ย กับเพลง "กอด" นั่นหละคัฟ ตอนแรกก็ไม่สนใจ แต่เพื่อนมันชอบมากๆๆๆ เลยเอามาฟังดูก็ค้นพบว่า เฮ้ย! ทำไมมันร้องเพราะวะ มันมีอะไร มันทำยังไง ก็เริ่มนั่งฟังแบบละเอียดคัฟ พบลูกคออันดับแรกเลย จากนั้นก็ได้มีโอกาสร้องกับเพื่อนที่มันชอบเล่นกีต้าร์ก็ได้พัฒนาเรื่องคีย์แล้วอย่างอื่นต่อเนื่องกันมา ร้องกันแบบเฮฮาประสาเพื่อนนะคัฟ ไม่ได้ออกงาน ถ้าออกงานมีหวังโดนโห่ นั่นหละคัฟ ทั้งหมดก็เป็นที่มาของเพลงที่เดฟฟี่ร้องในหน้านี้ด้วย ซึ่งเป็นเพลงนึงในอัลบั้มแรกของ Clash ที่เดฟฟี่ชอบมั่กๆ คัฟ ร้องแล้วนึกถึงตอนอยู่มหาวิทยาลัย ลองฟังกันดูนะ ^__^Bust A Move : เดฟฟี่ เปิด Floor


เคยมีคนถามว่า เดฟฟี่ ไปเรียนเต้นมาเหรอ?? เดฟฟี่ ตอบว่าเปล่าคัฟ "อ้าว ก็เห็นเต้นพริ้วๆ" อันนี้บอกได้เลยคัฟว่า เมื่อก่อน เดฟฟี่ เป็นคนที่แม้แต่จังหวะ 1-2-3-4 ของเพลงยังนับไม่เป็นเลยคัฟประสาอะไรจะไปเต้น แต่รู้มะว่าตอนสักประมาณเดฟฟี่อยู่ ม.4 มีเกมเพลย์ เกมนึงที่ดูแปลกๆ แหวกแนวเกมอื่นๆมานิดนึงก็คือ เกม Bust A Move ที่เห็นในรูปน่ะคัฟ นั่นเป็นเกมเต้นเกมแรกๆที่เดฟฟี่เล่นเลยคัฟ ซึ่งลักษณะตัวเกมจะมีตัวละคร 2 ตัวออกมาเต้นท่าเจ๋งๆโคตรแข่งกันคัฟ แต่.... ก่อนที่จะ command ตัวละครให้เต้นได้จะต้องจับจังหวะให้เป็นเสียก่อนไม่งั้นหมดสิทธิ์ ตั้งแต่นั้นก็เริ่มฝึกทักษะการนับจังหวะกับเกมนั้นจนคล่องคัฟ แล้วก็หัดจำท่าต่างๆที่ตัวละครเต้น แล้วเอามาลองเปิดเพลงเต้นดูคัฟ ตอนนั้นอยากเต้นได้แบบในเกมอ่ะ มันเท่ห์มาก ก็เริ่มลองฝึก ตอนแรกก็นับไปเต้นไป หลังๆเปิดเพลงเลยคัฟ ประกอบกับเดฟฟี่ก็ไปหาพวกคอนเสิร์ตที่มีการแสดงเต้นๆ มาดูด้วย ทำให้มีการพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆคัฟ เรียกว่า เป็นประสบการณ์ที่สั่งสมมาจนทุกวันนี้เลย ทุกวันนี้ก็ยังชอบดู performance ของศิลปินต่างๆที่มีการเต้นด้วยคัฟ รู้สึกว่ามันเป็นศิลปะ ที่เจ๋งมั่กๆ


รำพื้นบ้าน : เดฟฟี่... เป็นด้วยเหรอ???


เห็นเต้นท่าเก๋ไก๋ขนาดนี้ เดฟฟี่รำเป็นด้วยฤา?? ทำไมจะไม่เป็นละคัฟ อ้อ... ข้างบนนี้ไม่มีรูปเดฟฟี่นะคัฟ 555 ไปหามาจากเน็ทอีกที เรื่องมีอยู่ว่า...ก็ไอ้ตอน ม.ปลายเนี่ย โดนจับไปเข้ารับกะเค้าเฉยเลย งงมาก สงสัยมีเพื่อนเอาไปบอกอาจารย์ว่าเดฟฟี่เต้นเป็น อ. เลยจับไปรำ..เกี่ยวกันมั้ยเนี่ย... แต่ขอคุยหน่อยเต๊อะ ได้รางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งของเขตภาคเหนือเลยนะคัฟ แต่รำเป็นคณะนะคัฟ เป็นการรวมศิลปะพิ้นบ้านเข้าด้วยกัน คือ เต้นกำรำเคียว + ระบำตาล + รำเปิงมาง + รำกลองยาว ให้ทายว่าเดฟฟี่อยู่ในชุดไหน... ไม่ถูกละสิ 55 เดฟฟี่ได้อยู่ในกลุ่มรำเปิงมางคัฟ จะมีกลองเปิงมางเป็นวงรอบตัวคนตี(ที่ดีได้มันส์โคตร) แต่แอบคิดเหมือนกันนะว่า กรูแอบหน้าตาไปทางโซนชาวมอญ เหรอวะเนี่ย??? ได้รำเปิงมาง หน้าคนเหนือ มันก็เมียงๆ อย่างงี้หละ ชิชะ อันนี้คิดเล่นๆนะคร้าฟขำๆ ไม่ได้ underestimate ชาวมอญเน้อออ เฮาบ้านใกล้เฮือนเคียง แอบดีใจ ได้รำคู่กับน้องสาวคนนึง น่ารักม๊ากกกกกกกกกกกกก นิสัยดีด้วยโอ้ยยย แต่เค้าคงไม่ชอบเดฟฟี่หรอก หน้าตาออกจะเจี๋ยมเจี้ยมตุ๊ดเด็กขนาดนั้น 555


เมื่อก่อน ABC ไม่กระดิกหู : เดฟฟี่ วอน ฝรั่งจ๋า... อย่าเข้าใกล้


อู๊ววว.. ลาล่าาา... เห็น เดฟฟี่คุง ร้องเพลงสากลบ่อยๆอย่าคิดว่าถูกหล่อหลอมมาตั้งแต่เด็กนะคัฟ เพราะว่าผิดถนัด 555 ยิ่งเมื่อก่อนตอนยังไม่เข้ามหาลัย พอถึงวิชาอังกฤษทีไร แทบแทรกหน้าลงไปมุดในลิ้นชัก ก็แบบว่า ระแวงมากๆๆๆ กลัว อ. เรียกถาม แถมที่ อ.สอนๆๆๆไปวันๆนี่ไม่ได้กระเด็นเข้าหูเดฟฟี่เลยสักแหมะ... เรียกง่ายๆคือ ท่อง A-Z กับรู้ศัพท์ ง่ายๆจบ.. คือแบบว่า ถ้ามี อ.ฝรั่งใน ร.ร. ก็จะแบบถ้า อ.มองมา ก็จะหันไปทางอื่นควับ! ทันที ไม่ก็เดินแถ... ไปที่อื่นเลย 55 กลัวมากๆๆๆๆ แต่หลังจากได้เข้ามาเรียน มหาวิทยาลัย จากการเลือกคณะ(ตามเพื่อน ตอนนั้นปัญญาอ่อนขนาดไหนคิดดู - -" ) แต่กับการที่ติดต่อสื่อสารทำงานกับชาวต่างชาติได้ทุกวันนี้ก็ไม่เสียใจเลยที่เรียกคณะนี้... ขอบใจนังเพื่อนที่มันยังเลือกคณะโอเคอยู่ 55 ต่อมา เดฟฟี่ เพิ่งจะเริ่มมาฟังเพลงสากลตอนปี 2 เองคัฟ ฉะนั้นเพลงสากลเก่าๆบางเพลงถ้าไม่ดังจริงๆเดฟฟี่จะไม่รู้จักไปเลยคัฟ เพราะเมื่อก่อนไม่ฟังอ่ะ เพราะฟังไม่รู้เรื่อง เดี๋ยวนี้ก็ชอบเอามั่กๆๆๆๆ เลยหละคร้าฟ อีกนิดนึงที่เดฟฟี่พูดปะกิดได้ดีกว่าเมื่อก่อนมากๆเป็นเพราะเพลงสากลด้วยหละคัฟ เดฟฟี่ ชอบนั่งแปลเนื่อเพลงเพราะรู้สึกมันไม่เครียด แล้วก็สนุกไปด้วยที่จะได้รู้ความหมายว่าชาวต่างชาติเวลาเค้าร้องเพลงมันมีความหมายอะไรบ้าง เนี่ยหละนะคัฟ ที่เค้าว่า ทำอะไรที่เราสนุกแล้วชอบ ก็มักจะทำได้อย่างเต็มที่ แล้วก็ออกมาโอเคมั่กๆงับ


Christina Aguilera ฉันเกลียดแก : เดฟฟี่ ไม่ปลื้ม... จริงเหรอ???


หลายคนเห็น เดฟฟี่ ชอบร้องเพลงของนัง ติ๊นา Christina Aguilera อาจจะคิดว่าเดฟฟี่เป็นแฟนเพลงของยัยนี่ตั้งแต่ดั้งเดิม ไม่ใช่คัฟ ไม่ใช่ no no no! Idol แต่ดั้งเดิมของ เดฟฟี่ คือ Britney Spears คัฟ ตอนนี้ก็ไม่ค่อยสงสัยแล้วใช่มั้ยคัฟ ว่าทำไมถึงเกลียดยัย X'tina เข้าไส้ 555 ตอนนั้นแบบว่าเห็นอะไรของนังติ๊นา ก็เป้น negative ไปซะหมด ถามว่าทำไมถึงชอบ บริทนีย์ ก็อย่างที่เดฟฟี่ว่าเมื่อก่อนชอบร้องแล้วก็เต้น แต่ชอบเต้นมาก่อนนะคัฟ เลยทำให้เดฟฟี่รู้สึกหลงไหลใน Performance ของ Britney มากๆคัฟ จนไม่สนใจหรือหันไปดูยัยติ๊นาเลยแม้แต่เพลงเดียวคัฟ จนเดฟฟี่ได้ไปฟังเพลงๆนึงเข้า จำไม่ได้แล้วว่าเพลงอะไรแต่ที่รู้ๆมันสะกิดมากๆ แบบ โอ๊ยยยยยยย ทำไมมันเพราะจังง่ะ ไปถามเพื่อนผู้คร่ำหวอดในเรื่องสากลที่สุดในตอนนั้นของผม คุณ เข็มขัดสั้นก็ได้เทปของนังติ๊นามาฟัง ที่มีเพลงของมู่หลาน อะไรเทือกนั้นหละคัฟ ก็เริ่มหลงไหลในเสียงสุดแผดของแม่คนนี้เข้าไปเต็มๆ จากนั้นคุณเพื่อนคนนี้ก็จะแจ้งข่าววงการเพลงสากลสม่ำเสมอ จน เดฟฟี่ ได้มาเริ่มติดตามอัลบั้ม Stripped ของนังติ๊นาอย่างเต็มตัวเต็มตีนนนน ถึงกับซื้อมาฟัง หาคอนเสิร์ตมาดู แลัวก็แหกปากตามจนชอบมาถึงทุกวันนี้เลยคัฟ 555 ทุกวันนี้ก็ไม่ได้หันไปเกลียดนัง Britney Spears นะคัฟ ก็ยังชอบทั้งสองคนอยู่เลย ในส่วน Britney เดฟฟี่จะชอบเรื่อง Performance มากๆคัฟ ส่วน Christina ก็ไม่ต้องพูดถึง เรื่องเสียงก็มาอันดับแรกเลย

เปงไงมั่งคัฟ อ่านหน้านี้แล้ว เพื่อนๆก็คงรู้จัก เดฟฟี่ เพิ่มขึ้นไม่มากก็น้อย ว่าแต่จะมีคนอยากรู้จักรึเปล่าละคัฟเนี่ย 555
ส่วนใครที่ยังไม่โดน tag ก็เตรียมตัวนะคัฟ หึ หึ หึ รายชื่อผู้โชคดีทั้ง 5 ท่านมีดังนี้คร้าฟฟ
เฮียร์ขี้เมา Nagano


ยัยโบ๋จัง หมวยกิมรั้ง Tequila Girl


เจ๊แม่ครัว fairy_tells


เจ้ากะพูม POME


สาวเสียงพิณ เอ้ย เสียงดี ::Vanilla Cream::
Ps. ป๋าออม Araigorgoo รอดตัวไปนะงานนี้ เนื่องจากเป็นคน tag เราเอง

Song: อย่ารักใครข้างเดียว
Original: Clash
Vocal: Deffy

Create Date : 16 มกราคม 2550
Last Update : 15 พฤษภาคม 2551 16:48:56 น. 38 comments
Counter : 726 Pageviews.

 
มาอ่านเรื่องราวของเดฟฟี่...อิอิ...ได้รู้จักเดฟฟี่มากขึ้นอีกนิดเน๊อะ ส่วนเพลงอดฟังตามเคย


โดย: เมื่อความรักเริ่มต้น วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:12:34:57 น.  

 
แอบมาอ่านความลับของเดฟฟี่ อิอิ อยากเห็นเดฟฟี่รำพื้นเมืองจัง คงจะน่ารักแย่เลย 555

เพลงนี้ร้องได้ถึงใจมากเลยนะ ไปแอบรักใครข้างเดียวรึ

ป.ล. เดี๋ยววันนี้จะเขียน Tag บ้าง อิอิ


โดย: พอล IP: 58.8.184.34 วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:13:45:23 น.  

 
ไอ้น้องบ่าวก็เปรี้ยวเป็นตัวเองเสมอเลยนะนี่
ความตั้งใจมีไม่เคยหาย

ขอให้เป็นแบบนี้ตลอดไป

เพลงเฮียยังฟังบะได้เน่อ
จะปิ๊กไปฟังตี้บ้าน


สู้ ๆ


โดย: Nagano วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:13:56:17 น.  

 
ผมก็ชอบ Clash อัลบั้มแรกเหมือนกันอ่า
จำได้ว่า สมัยนั้น อยากร้องได้แบบนี้มากอ่ะครับ
มันแบบสุดยอดมากๆๆ การเอื้อน การร้อง มันเจ๋งมากๆๆ
ซื้อ VCD Karaoke มาร้องตาม (แต่ร้องไมได้)

ชอบเล่นเกม Bust A Move เหมือนกันครับ
เป็นเกมที่หนุกมากๆๆ เต้นดีๆ มีบ้านโดนพายุพัด
ตึกถล่ม แล้วยังแกล้งคู่แข่งเราได้ด้วย สนุกมากๆ

ร้องเพลง อย่ารักใครข้างเดียว ได้เศร้ามากๆๆครับ
ขึ้นเสียงสูงได้เจ๋งมากๆๆ ชอบๆๆๆๆๆๆ


โดย: คุณชาย "ไม้แขวนเสื้อ" วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:14:05:01 น.  

 
เฮๆๆ ไอ้น้อง พี่จำ password log in ได้แล้ว มาคอมเม้นท์แบบมีชื่อแล้ว ฮ่าๆ

น้ำเสียงเดฟนี่ร้องได้หลายแนวจริงๆ เว้ย เก่งๆ เพลงนี้ก็ยังร้องจนเอาอยู่หมัด เพลง dark เมลโลดี้มืดหม่นๆแบบนี้ร้องได้อารมณ์แบบนี้มันก็พูดอย่างอื่นไม่ได้ว่ะ นอกจาก เนี้ยบจริงๆ

โดย: ROXER วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:15:30:00 น.  

 
อุส่าแวะเข้ามาฟัง ไม่นึกว่าจะโดน แทก รอบ 2 กำ

พี่ชอบเพลงนี้อะ เพราะพี่เปงคน ชอบรักใครข้าวเดียว แต่ทุกวันนี้พี่พยายามเตือนตัวเองว่าจะไม่รักคนที่ไม่รักเราให้เสียเวลาหรอก รักตัวเองลูกเดียวเลยตอนนี้ อิอิอิ

อ่าน 5 ข้อข้างบนแล้ว ประทับใจเดฟฟ่ะ ไม่นึกว่าจะรำเป็น ไม่นึกว่าจะโง่อังกฤษ 555

ว่าแต่เกมส์เต้นเนี้ย ไปเอามาจากไหน อยากได้ ตอนนี้พี่กำลังหาเกมส์ ออดิชั่น มาลองดูอยูนะเนี้ย


โดย: fairy_tells วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:17:19:03 น.  

 
มีภาษาต่างด้าวด้วย เยี่ยมๆๆๆ


โดย: canx วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:17:30:27 น.  

 
ไม่ได้มาฟังเพลงซะนานครับ ไม่ว่างเจงๆ
บล็อกเปลี่ยนไปตั้งเยอะ แล้วไอ้ tag กันนี่ คืออะไรยังไม่รู้เลย (เหมือนไปอยู่หลังเขามา)
555+ เกมส์นั้น เราก็เคยเล่นอ่า เพล 1 มี 2ภาคใช่ม๊า รูปนั่นเป็นภาค 1 (แฟนพันธ์แท้)
เพลงยังเพราะเหมือนเดิมคร้าบๆๆๆ


โดย: mychon (mychon ) วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:18:57:37 น.  

 
ได้รุจักเยอะขึ้น

ไบรท์อยาก tag ต่อแต่ tag ไม่ได้เพราะโนกันหมด
สุดท้ายเลยแฉอย่างเดียวๆ


โดย: DJ BrYaN วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:19:54:29 น.  

 


Hiso Hiso

Dance with me ok?

ooh lala bottons อี๊ย อู๋ว หมี๋


โดย: lyan IP: 203.118.67.226 วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:20:13:32 น.  

 
เพลงนี้ต่ำก็ต่ำ สูงก็สูงนะครับ ร้องยากน่าดูเลย
เพราะครับเพราะ ฟังคล้ายต้นฉบับนิสนึงนะครับ

อ่าน Tag แล้วรู้สึกว่าเดฟฟี่เป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาตนเองดีมากๆ เลยนะครับ
ทั้งการร้องเพลงและการเต้นที่ฝึกเองตลอด แล้วการร้องเพลงยังส่งผลมาช่วยภาษาอีกด้วย น่าปลื้มจริงๆ
ผมคาดว่าในอนาคตเดฟฟี่จะต้องเป็นคนที่ประสบความสำเร็จมากๆ เลยหละครับ


โดย: พลทหารไรอัน วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:20:46:02 น.  

 
โหะโหะ โบกับกะพูมเจอไปคนละ 2 แท็กและ

อ่อเรอะ รำเป็นด้วยเรอะ จังหวะอยู่ในเส้นเลือดเจงเจ๊งคนนี้ 555555 แอบเห็นด้วยที่ว่า "หน้าตาเจี๋ยมเจี่ยมตุ๊ดเด็ก"

ก็นะคริสติน่ากับบริทนี่ย์ แฟนคลับแทบจะยกพวกตีกันอยู่แล้ว

เฮียเดฟเวอร์ชั่นร็อก วิฮิ้ววววว เพลงแคลชแต่สไตล์เดฟฟี่ เจ๋งๆ


โดย: araigorgoo วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:22:23:36 น.  

 
กิ้วๆๆ รำพื้นเมืองด้วย วันหลังเอามาโชว์บ้างนะค่ะ อยากดู อิอิ

ชอบชื่อเพลงช่ะ อย่ารักใครข้างเดียว โดนเต็มๆค่ะ


โดย: สะใภ้จ้าว วันที่: 16 มกราคม 2550 เวลา:22:44:49 น.  

 
ฟังเพลงนี้แล้วนึกย้อนไปถึง Fighter ก่อนหน้านี้ ฟีลก็ไม่ต่างกันมากเท่าไหร่นะเดฟฟี่ เพียงแต่อันนี้มันร็อคชิวๆ อันโน้นมันร็อคแรงๆเปรี้ยวๆ แต่เราก็ชอบทั้ง 2 เพลง (แอบปันใจให้เพลงโน้นมากกว่าหน่อยนึง เพราะเราเป็นคนขอเอง อิอิ อยากบอกว่าช่วงนี้ bloggang มันรวนๆนะเดฟฟี่ เรายังขี้เกียจเข้าเลย เราว่าเพลง Fighter ของเราอ่ะ คนชอบเยอะน้า ฮี่ฮี่ )

จริงๆจะ tag เดฟฟี่ด้วย แต่ฮ็อตๆอย่างเดฟฟี่คงโดน tag ไปหลายแล้ว อิอิ ได้มาอ่านความลับของเดฟฟี่แล้วก็หนุกดีนะ เราเองก็ชอบหนูหอกเหมือนกัน ตอนนี้ก็ได้แต่หวังว่ามันจะกลับมาทวงบัลลังก์ Princess of Pop โดยเร็ว


โดย: แฟนพี่บีม วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:2:03:00 น.  

 
แต่พี่ดันชอบ รักเขาข้างเดียวหว่ะ 55

ร้องเพราะเหมือนเดิมครับ

เอ่อ เห็นเขาเขียนกันแล้ว ทำไมยิ่งไม่อยากแฉตัวเองเลยอะ เพราะเยอะแยะเหลือเกิน


โดย: มะดัลลลล (พ่อดอกมะดัน ) วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:4:32:06 น.  

 
เพลงเพราะอีกแย้ว .. พาวเวอร์ดีเด่น ... ศิลปินแฮะ ร้องรำ ได้หมด แจ่ม


อืม บริทนีย์ ตั้งแต่แต่งงานเรตติ้งตกหงะ .. พอหย่าแย้วก็มาโชว์น้องสาวอีก ตกใจหมดเยย ^^อยากดูชุดใหม่เจงๆว่าจะกลับมารูปแบบใด .. ชอบ toxic หงะ


โดย: Duo วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:10:53:28 น.  

 
เดฟฟี่ร้องเพลงนี้ได้ใจมากเลย ร้องดีนะ ไม่โหยมากไป น้อยไป กำลังดี พลังเสียงได้ด้วย

ส่วนตัวพี่ก็ชอบแคลชเหมือนกัน เมื่อก่อน ร้องเจ้าหญิงนิทรา จนเพื่อน ๆ พากันนิทราไปเลย มันเบื่อ ขี้เกียจฟังพี่ร้องละ 55

ว่างๆแด๊นให้ดูหน่อยจิ


โดย: รถเมล์สาย 170 วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:21:32:29 น.  

 
เอาเรียงตามข้อเลยนะเดฟ

1. อย่างงี้นี่เอง มิน่าเวลาไปร้องเกะด้วยกันบ่อยๆ ถึงเห็นเดฟเลือก กอด ชอง Clash ประจำ

2. เห็นแล้วยังอยากเล่นอยู่เลย แบบว่าชอบมากเหมียนกัน แบบว่าท่าเต้นเจ๋งมาก แต่ทำตามไปถูก 555555555

3. อันนี้เพิ่งรู้นะเนี่ย ว่าเคยรำโป๊ะชึ่งๆ กลองยาวมาก่อน

4. อันนี้ยอมรับว่าเจ๋งมาก พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส จากที่ไม่กระดิกมาเป็นกระดิกได้โคตรๆ แจ๋วเลย

5. ขอบคุณมั่กๆ ที่เอ่ยถึง ตอนนั้นแอบนึกในใจน่ะว่า น่าจะลองให้เดฟฟัง Xtina มั่งนะ เผื่อจะมาชอบบ้าง แต่ว่าเห็นปลื้มบิดหนีอยู่ เลยแอบๆ เปิดดังๆ ที่ห้อง ให้แอบได้ยินอยู่บ่อยๆ 55555555 และแล้ว ผมก็ทำสำเร็จ


ปล. ว่างๆ หาโอกาสมาแดนซ์แบบงานบายเนียร์กันใหม่นะ แบบว่าตอนนี้อยากเต้นมั่กๆ


โดย: เข็มขัดสั้น วันที่: 17 มกราคม 2550 เวลา:22:56:44 น.  

 
เต้นไม่เป็นเหมือนกันคับ ต้องไปหาเกมนี้มาเล่นมั่งแล้น

enjoy your day


โดย: Holden Caulfield วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:11:38:32 น.  

 
กร๊าก...พี่เดฟฟี่รำด้วยรึ ชักอยากเห็นภาพแฮะ เหอๆๆๆๆ

เพลงเพราะมั่กมากคับทั่นพี่ ชอบๆ


โดย: พะแนงแจม (littlephantom ) วันที่: 18 มกราคม 2550 เวลา:12:20:05 น.  

 
ชอบแคลชเหมือนมดเลยเดฟ มดซื้อทุกอัลบั้ม แฟนพันธ์แท้ก็ว่า ได้ แต่จุดกำเนิดมาร้องเพลงเนี่ย ต้องยกให้ พุ่มพวงล่ะ อิอิ ไอดอลมด

ขนาดนี่คือภาษาปะกิดไม่ถนัด แล้วอย่างมดเรียกอะไรเนี่ย เฮ้อ อ่อนใจจริง ๆเล้ยยย

เพลงนี้ชอบที่เสียงเดฟฟี่ไปจบท่อนอ่ะ ไม่ขาด ไม่เกิน ชอบเสียงเดฟฟี่มาก ร้องอะไรก็ดีไหมหม้ดเลยยยยย


โดย: mod007 วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:2:53:47 น.  

 
มุดมาจากบล๊อกชาวบ้านเพราะเม้นท์อยู่ก่อนเม้นท์ตัวเองพอดี

แต่อ่านไม่ค่อยหวายอ่ะ ลายตา

แค่เห็นรูปในprofile ย่าก็ปลื้มแล้ว
เพราะ หลายคนเลยอ่ะ ใช้รูปที่ย่าถ่ายเอาไปเป็นprofile อิอิ


โดย: ดา ดา วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:6:12:07 น.  

 

Myspace Layouts

สวัสดี ตอนเช้าค่ะ

(@^_^@)

ไปทำงาน หรือ เรียน อย่างมีความสุขนะค่ะ

จุ๊ฟๆๆ

โดย: STAR ALONE (STAR ALONE ) วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:6:52:50 น.  

 
ด้ายมีโอกาสเข้ามา
เพื่อนฉันไปไกลเพียงนี้หรอ
สู้ๆๆนะ
ด้ายทำในสิ่งที่ชอบ
ดีจัยด้วยนะ

มะเข้าใจ ทำไมต้องเอาเข้า DIARY อิสานคลาสสิค ฉันจะโกอินเตอจ้า


โดย: อิมด Radza IP: 203.148.253.18 วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:14:24:58 น.  

 
ไอ้คุงเดฟฟฟฟฟ

เปลี่ยนจากหอยแห้ง (เฉยๆ) เปง หอยแห้งเหี่ยวได้ป่ะ

แบบว่า ชอบหอยแห้งเหี่ยวมากกว่า (ถึงแม้ความหมายมันจะแปร่งๆ ก้อเหอะ)


เพื่อนยางร้องเพลงเพราะเหมือนเดิมนะ หุหุ

แว้บไปไดชั้นบ่อย ๆ นะ แล้วก้อแปะลิ้งค์นี้ของแกไว้ด้วย ช้านจาได้เข้ามาฟังเพลงได้ทันที


ช้านอยากพักร้อนเหมือนกันว่ะ แต่ไม่อยากพักยาวนะ 55555


ปล. รีบๆ ไปทำงานซะปายยยยยยโดย: @@@หอยแห้งเหี่ยว @@@ IP: 203.155.29.60 วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:15:56:00 น.  

 
แวะมาบอกว่าตอบ Tag แล้วเด้อ

https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=lovejay&group=7&month=01-2007&date=20&blog=2


โดย: fairy_tells วันที่: 20 มกราคม 2550 เวลา:22:11:07 น.  

 
มีที่มาที่ไปเยอะจัง เดฟฟี่พอลล่าเนี่ย


โดย: note-d วันที่: 20 มกราคม 2550 เวลา:22:31:51 น.  

 
เก่งจิงๆ ร้องเพลงก็เพราะ เต้นก็ได้ รำได้อีก เพลงนี้ก็เพราะมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับ Tag ด้วยนะคะ ... แต่จะทำไงกับมันดี

p.s เราชอบบบบ Christina


โดย: north ^^ IP: 58.9.2.200 วันที่: 20 มกราคม 2550 เวลา:23:34:59 น.  

 
เพลงโดนมากๆเลยค่ะ


โดย: เจ้าเหมียวน้อยจอมยุ่ง IP: 58.8.194.170 วันที่: 21 มกราคม 2550 เวลา:23:13:15 น.  

 
เทส
โดย: พอล (Jedi ใจดี ) วันที่: 24 มกราคม 2550 เวลา:0:29:11 น.  

 
^
^
โอ้ววววว รูปนี้มันบาดใจจริงๆ อกหักดังเป๊าะเลย คิคิ


โดย: แฟนพี่บีม วันที่: 24 มกราคม 2550 เวลา:1:50:02 น.  

 
ตามมาฟังเพลงจ้า


โดย: ดา ดา วันที่: 24 มกราคม 2550 เวลา:5:21:47 น.  

 
เพลงเพราะมากเรยครับ ชอบๆๆอ่ะเสียงดีจังครับ เอาซะผมฟังแร้วผมอายเรย 555+


โดย: แมนงับ (music of the night ) วันที่: 25 มกราคม 2550 เวลา:2:25:05 น.  

 
อย่างเดฟฟี่นี่เคยร้องไม่ได้เรื่องมากก่อนด้วยเหรอ เหมือนเราเลย เคยร้องไม่ได้เรื่องมาก่อน ตอนนี้ก็ยังร้องไม่ได้เรื่องเหมือนเดิม(เหมือนกันตรงไหนวะ)


โดย: coming soon (The Yearling ) วันที่: 27 มกราคม 2550 เวลา:0:30:57 น.  

 
หวัดดี งับ


โดย: นัท IP: 125.26.235.163 วันที่: 6 มกราคม 2551 เวลา:15:37:19 น.  

 เอ่อ... ขอทำความเข้าใจนิดนึงนะคัฟ คือว่า บล็อคนี้เป็นบล็อคที่เดฟฟี่ทำขึ้นมาคัฟ เพลงที่ร้องในนี้ทั้งหมดก็เป็นเพลงที่เดฟฟี่ร้องเองคัฟ ไม่ใช่เสียงต้นฉบับแต่อย่างใด

คือ ผมทำบล็อคร้องเพลงกับ bloggang นี่มาได้ ปีกว่าๆแล้วคัฟ ถ้าบังเอิญทำให้เพื่อนๆที่เสิร์ชจาก search engine มา ต้องการหาฟังต้นฉบับ แต่มาเจอเวอร์ชั่นนี้ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ผมร้อง (ง่ายๆคือ เหมือนร้องคาราโอเกะแล้วเอามาลงบล็อคตัวเองน่ะคัฟ เพียงแต่มันก็สามารถเสิร์ชเจอได้) ก็ต้องบอกว่า เป็นเสียงผมร้องอัดไว้ลงบล็อคตัวเองเองล่ะคร้าฟฟฟฟ ไม่ใช่บล็อคแฟนคลับพี่แบงค์ หรือ วง Clash แต่อย่างใดคัฟ เพียงแต่นักร้องกลุ่มนี้ก็เป็นอีกกลุ่มที่ผมชอบน่ะคัฟ ก็เลยร้อง - -"


ถ้ายังไง ลองเข้าไปดูที่ หัวข้อ รวมเพลงเดฟฟี่ ด้านซ้ายบนของ page ดูคัฟ มีอีกหลายเพลงอ่ะ ส่วนมากผมร้องเพลงสากล

ไม่ได้ร้องเพลงพี่แบงค์ คนเดียวนะคร้าฟฟฟฟ แหะๆ
โดย: deffy-melody วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:14:08:51 น.  

 
ร้องเพราะมากค่ะ


โดย: ............ IP: 61.7.230.231 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:9:57:31 น.  

 
สุดยอด เพลงนี้ดดนเลย


โดย: คนบนฟ้า IP: 118.175.130.22 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:18:11:12 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

deffy-melody
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นคนชอบร้องเพลงมากฮะ
ถ้าชอบร้องเพลงเหมือนกัน
ก็เข้ามาคุยกันได้เลยคร้าฟ
featuring เลยยิ่งดี 555
Friends' blogs
[Add deffy-melody's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.