Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2552
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
5 ตุลาคม 2552
 
All Blogs
 

12 Plus 23-27 Sep 09 - ภารกิจตาม SJ ใน 3 วัน

วันพ. 23 - อา. 27 ก.ย. 52 ... ลูกลิงที่รักมากันอีกแล้ว รอบนี้มาถ่ายโฆษณา 12 Plus สาวสวยผู้โชคดีพรีเซ็นเตอร์รอบนี้ก็คือ น้องแพนเค้ก นั้นเองซีวอน ทงเฮ - 12 Plus Miracle BB Powder

ซีวอน อีทึก คังอิน ชินดง ซองมิน อึนฮยอก - 12 Plus Pocket Moisture Cologne
ดีใจๆๆๆ หนุ่มๆ มากันหลายวันมากๆ ถึงจะลางานไปตามไม่ได้ก็เถอะ รอบนี้ส่วนใหญ่เป็นงานปิดหมดเลย ตามไม่ค่อยได้ แถมวันที่ตามได้ก็ตรงกับวันทำงาน เศร้าใจ แต่ไม่ท้อ ...


  วันพ. ถ่ายโฆษณาที่สวนหลวง ร.9 มี ทงเฮ กะ ซีวอน ... ไม่ได้ไปค่ะ เป็นพนักงานที่ดี ไม่ควรลางานเนอะวันพ. ถ่ายโฆษณาที่สวนหลวง ร.9 มีทงเฮ กะ ซีวอน  วันพฤ. มีงาน Love Gift (ให้ผู้โชคดี 65 คน มอบของขวัญให้ SJ ได้) จัดที่ CTW งานที่เกตุลงทุน ทุ่มทุนซื้อ 12 Plus ครั้งแรก (ปกติซื้อนิดหน่อย ลุ้นพอขำๆ) รอบนี้ซื้อไปเยอะค่ะ ประมาณ 1,700 ได้ แต่ก็คงไม่เยอะพอถ้าเทียบกับคนอื่น จริงๆ ที่ไม่ได้เพราะไม่มีดวงมากกว่า มีคนซื้อ 8,000 บาท ยังไม่ได้เลย ปลง ... คนไม่มีดวง ... เค้าต้องทำบุญด้วยอะไรถึงจะได้มีตกะเค้าบ้างพอเลิกงานโทรหาสายที่ไปตาม SJ อยู่ทั้งวัน ปรากฎว่าหนุ่มๆ ยังไม่ออกมาจาก CTW เลยรีบบึ่งไป ไปยืนรอแง่วๆ อยู่ด้านข้างห้าง รอ SJ มาขึ้นรถจะได้เจอแว๊บๆ ระหว่างรอ พอดีที่ CTW มีงานอะไรไม่รู้ ดารามาเพียบ ดูกันเพลินทีเดียว ทั้งน้องปอย ฟิล์ม จ๋า นุ่น นาวินต้า กิ๊ปซี่ อากู๋ และอีกมากมายที่ไม่รู้จัก ... รออยู่นานฝนตกพร่ำๆ SJ ออกมาแต่เกตุมองไม่เห็น เค้าออกประตูด้านข้างแล้วหายขึ้นรถตู้ไปเลย เกตุวิ่งไปกับพี่บี โบกไม้โบกมืออยู่ข้างกระจกรถตู้ แต่ก็มองอะไรไม่เห็น ฟิล์มมึดขนาด ... สรุปคือรับประทานแห้วค่ะ ไม่เห็นอะไรเลย ...น้องที่เห็นบอกว่า SJ โบกมือให้ด้วยในรถ แต่ไม่รู้ว่าใครโบก เพราะฟิล์มมึดอย่างที่บอกอ่ะ จบวันแบบงงๆ ปนเสียดายที่เลือกยืนผิดตำแหน่ง ... กลับบ้านแบบเศร้าๆ ...  วันศ. หมีคัง กับ ชินดง บินกลับ ไฟล์ดึกๆ มากๆ เลยได้โอกาสตามไปส่งร่ำราที่โรงแรมซะหน่อย ไปรอตั้งแต่ เกือบๆ 2 ทุ่ม เสียดายไปไม่ทันส่งทงเฮออกจากโรงแรมไปออก Hot Wave พลาดไปนิดหน่อย ... แง้ๆๆๆ พี่บีบอกว่าตอนรถเลี้ยวออกไป รถติดด้วย พอเปิดไฟแล้วเห็นด๊องในรถ .... แง้ๆๆๆในโรงแรมคนเยอะพอสมควรเลยแหละ ลุ้นกลัวเค้าไม่ให้เข้ามากๆ โชคดีที่วันนั้นแต่งตัวโอเคหน่อย ไม่งั้นสงสัยจะอด เราไปนั่งหาอะไรกินกัน ... มีเงินอย่างเดียวไม่พอ เพราะมันไม่มีโต๊ะนั่งอ่ะ E.L.F ทั้งหลายไปจับจองโต๊ะกันหมดเลย ระหว่างยืนรอโต๊ะ พี่หมี และ ซีวอนกลับมาที่โรงแรม สารภาพว่ามองไม่เห็นพี่หมีเลยแม้แต่น้อย เกือบไม่เห็นซีวอนด้วย ถ้าวอนไม่โบกมือก็แบบว่าไม่รู้เลย เค้าเดินกันมาแบบเร็วๆ มองไม่ทัน เห็นไม่ถึง 3 วิ รู้สึกจ๋อยๆ นิดหน่อยที่พี่หมีเดินดุ่มๆ ไม่สนใจแฟนๆ กว่าจะได้โต๊ะนั่ง ยืนกันจนท้องกิ่วเลย อาหารมื้อนั้นค่าเสียหายคนละ 400 บาท เพื่อมานั่งเฝ้าส่งพี่หมีของเจนนั่งไป รอไป ง่วงไป 4 ทุ่มกว่าแล้ว พี่หมีก็ไม่ออกไปสนามบินซักที พวกเราก็ได้แต่ รอ ร้อ รอ ...ได้ข่าวว่าเครื่องดีเลย์ เลยออกช้า เกตุบ่นกะพี่บีว่าไม่ไหวแล้วนะอยากกลับ พี่บีบอกรอถึง 4 ทุ่ม 45 ล่ะกัน ก็โอเคตามนั้น
พี่หมีเดินออกมาใกล้ๆ เวลาที่เราจะกลับนั้นแหละ ออกมาคราวนี้โบกมือให้ด้วย ดีใจจัง ดีใจได้ไม่นาน เราก็เริ่มออกวิ่งกันอีก วิ่งตามไปส่งที่รถ แต่ว่าไม่ทันอีกและ เห็นตูดรถไวๆ แต่ไม่เป็นไร แค่นี้ก็โอแล้วล่ะ


วันส. งาน Miracle Day วันนี้ที่รอคอย (ทงเฮ ซีวอน อีทึก อึนฮยอก ซองมิน) ... ตามอ่านรายละเอียดงานวันนี้มาตลอด ก็มันเป็นวันเดียวที่เกตุสามารถไปตาม SJ ได้แบบเต็มๆ บัตรคิวแจกตอน 7 โมงเช้าที่ CTW รับจำกัดแค่ 1,400 คน งานนี้ตามสืบตามเสาะชาวบ้านน่าดูว่าจะไปกันกี่โมงกี่ยาม E.L.F ไม่แพ้แคสแน่นอนเรื่องความอึด ตอนแรกเกตุตั้งใจจะไป 6 โมงเช้า ขนาดหอบผ้าหอบผ่อนมานอนบ้านพี่บี เพราะออกเช้าขนาดนั้นออกมาจากบ้านเองไม่ได้ รีบมากเพราะวันพฤ. งานวุ่นวาย กลับก็ดึก วันศ. ออกมาเอาของมาไม่ครบ แท่งไฟ กล้องส่อง ผ้าขนหนู ... ลืมหมดทุกอย่าง อะไรก็ไม่สนใจแต่เสียใจที่ลืมกล่องส่องนี่สิ ... ไม่น่าเลย ครั้งหน้าจะไม่พลาดซ้ำ 2 แน่นอน โกรธตัวเองมากๆ หลังจากไปส่งพี่หมีขึ้นเครื่องที่โรงแรม ก็กลับบ้านพี่บี มาฟังพี่ซี พี่บีเล่านู้นเล่านี่เรื่องดงบัง ฟังซะเพลินเลย ก่อนจะถึงบ้านรู้สึกว่าตามันจะปิดแต่ทำไมพอได้ฟังเรื่องหนุ่มๆ ในสังกัดตามมันโตขึ้นมาซะงั้น อาบน้ำอาบท่าเตรียมตัวนอน แต่ก็ยังกังวลเรื่องเวลาที่จะไปนั่งต่อคิวเอาบัตรวันส. อยู่ (6 โมงจะทันมั้ยน๊า ??? )ตี 1 เจนโทรมาหลังจากตามไปส่งพี่หมีที่สนามบิน บอกว่าตอนนี้คิวที่ CTW มัน 269 แล้วนะ ... หลังจากรับสายเอาล่ะสิ นอนไม่หลับ กลัวๆๆๆๆๆ กลัวไปไม่ทันจัง เริ่มรู้สึกว่าต้องไปให้เร็วขึ้น พี่บีก็นอนไม่หลับ (พอกัน) ระหว่างนอนแบบไม่หลับๆ โทรศัพท์น้องแพรดังเรื่อยๆ โทรมาอัพเดทเรื่องเลขคิวกันจัง ... จิตตกหนักขึ้นเรื่อยๆ ... บอกพี่บีเราไปกันเร็วขึ้นเหอะ ไหนๆ ก็นอนไม่หลับแล้ว ตื่นมาตอน ตี 4 สถานการณ์ล่าสุดหลังจากพี่บีอาบน้ำเสร้จคิวอยู่ที่เกือบพันแล้ว

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด ... ชีวิตไม่ง่ายเลย ...
รีบๆๆๆๆ ลนๆๆๆๆ เดินออกมาจากซอยพร้อมใจระทึก รีบขึ้นพี่ Tax กันไป โชคดีพี่เค้าขับได้ซิ่งมาก เพลงจบไป 2 เพลงนิดๆ ถึง CTW และ มองไปมีแต่ผู้คน รู้ว่าไปทันนะ แต่ก็แบบว่าอึ้ง ไม่คิดว่าทุกคนจะมีความพยายามกันขนาดนี้ ... นับถือจริงๆ ...เกตุได้คิว 1,263 จาก 1,400 (เวลา 04.40 น.) คิวเต็มตอนเวลาประมาณ 05.15 น. พระเจ้าช่วย คือถ้ามา 6 โมงก็ไม่ทันล่ะ โชคดีที่มีสายโทรมารายงาน ทั้งเจน ทั้งเพื่อนน้องแพร ... ขอบคุณนะคะ ... นั่งต่อคิวรอเวลาไปเม้าท์กันไป นั่งตาปรือด้วย ก็นอนไปชม. กว่าๆ เอง สงสารน้องที่มาไม่ทันจริงๆ ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วได้เข้าไปเพิ่มกี่คน7 โมง ทีมงาน 12 Plus เริ่มแจกบัตรคิว รับบัตรเสร็จจริงๆ อยากไปลานสยามดิสฯ มากๆ นะ เพราะมีพี่ทึก ซองมิน และฮยอก เล่นเกมส์กันแฟนๆ อยู่ที่นู้น แต่ก็กลัวไปแล้วกลับมาซื้อแป้งตอน 10 โมงไม่ทัน เกตุกะพี่บีเลยขอเอาแบบชัวร์ๆ เลยดีกว่า ไปกิน MC รอเวลาห้างเปิดเม้าท์เรื่อยเปื่อย พอกลับมาซื้อแป้งก็วุ่นวาย (ต้องซื้อแป้งหน้างานเพื่อแลกบัตรเข้างาน) เข้าคิวกันมั่วไปหมด ต้องออกจากแถวมาต่อแถวใหม่เพราะต่อไม่ถูกแถว (เค้าแบ่งตามเลขคิว) วุ่นได้อีกเนี๊ย ซื้อเสร็จ สบายใจเดินเล่นลั๊นล้ารอเวลาเข้า Hall ตอนบ่าย 3 แต่แอบเคือง 12 Plus นิดหน่อยเพราะเพิ่งมาบอกทีหลังว่าให้เข้า Hall ตามคิวที่ได้เมื่อตอนเช้า มาก่อน เข้าก่อน เลือกที่ยืนก่อน ไม่ให้เซ็งได้ไง ไม่งั้นจะมานอนรอหน้าลานแล้วเนี๊ย ไม่กลับบ้านล่ะ แต่พยายามคิดบวก ถ้าบอกไปตามนั้นคงวุ่นหนักกว่านี้แน่ๆ เด็กๆ คงมารอกันตั้งแต่เย็นหมด ผู้ปกครองจะเป็นห่วง ... ฉันเป็นสาวคิดบวกนะเนี๊ย ...ทยอยเข้า Hall พอได้ไปนั่งก็ง่วงอีก แอร์มันเย็น ดีใจที่จัดที่นี่สถานที่ดีมาก เวทียกสูงประมาณหัวเราเลย มองเห็นแน่ๆ งานนี้ห้องก็กว้าง (ข้อดีของการจำกัดคนเนอะ) ติดที่เสาในห้องมันต้นใหญ่จังแฮะ ก่อนหน้า SJ ขึ้นก็มีน้องๆ วงคัฟเวอร์ 4 วงมาเต้น มาเดินแบบ ดูแล้วเพลินๆ ซ้อมอังกอร์กันไปในตัว17.50 - 19.10 น. (1 ชม. 20 นาที) ช่วงเวลาที่ไม่ขอลืม หนุ่มๆ SJ อยู่กับพวกเรานานมาก เกตุไม่เคยรู้สึกว่าได้ใกล้ชิดขนาดนี้มาก่อนเลย มันดีใจแบบว่าพูดไม่ออก แต่กรี๊ดออก เกตุเพิ่งมาตาม SJ ได้ไม่นานก็เลยไม่เคยดูคอนของ SJ เคยแค่ไปตามตามงานแถลงข่าวคอน SM แถลงข่าวโฆษณา ประมาณนี้ แต่มันก็ไม่ใกล้ไง และมันก็แป๊บเดียว งานนี้ทั้งนาน ทั้งเต็มตา ถึงจะอยู่แถวหลังๆ แต่มันก็เห็นชัด ในงานมีจับผู้โชคดีไป Photo กรี๊ด 40 คน และ ไปเล่นเกมส์กะ SJ บนเวทีอีก 65 คน (เยอะมาก) ตอนแรกไม่ได้สนใจอยากขึ้นไปเล่นเกมส์เลยนะ แต่พอเห็นว่าคนที่ได้ขึ้นไปเล่นได้อะไรบ้าง แทบเป็นลมอยากย้อนเวลากลับไปซื้อแป้งจริงๆ ได้กอดด้วยอ่ะ แล้วแบบว่าใกล้ชิดมาก พี่ทึกอุ้มสาวบนเวทีเลย ... แต่ทุกคนได้กอด กอดแบบแน่นๆ อ่ะ ... ไม่รู้จะบรรยายยังไงว่ามันมากขนาดไหน สรุปอิจฉาคนที่ได้ไปเล่นเกมส์สุดๆเกมส์ที่ 1 'พี่หอมน้องหอม'

ผู้โชคดีจับคู่กับ 5 หนุ่ม และเดินมาบริเวณด้านหน้าเวทีเพื่อให้หนุ่มๆ ฉีดโคโลญ พร้อมกับทำท่าให้สาวๆ ประทับใจ - กอดกันกระจายค่ะเกมส์ที่ 2 'ฮูล่าฮูป'

แฟนคลับผู้โชคดีขึ้นมาแข่งฮูล่าฮูปกับ SJ และผู้ที่หมุนได้นานกว่าจะเป็นผู้ชนะ อึนฮยอก เล่นเก่งมากๆ โชว์ใหญ่เชียว ส่วน SJ ที่เหลือไม่อยากพูดถึง 555+ ต้องไปให้ฮยอกเทรนอย่างหนัก ไม่พริ้วเลยเกมส์ที่ 3 'พี่ซ้ายน้องขวา'

เกมส์นี้เห็นบ่อยในรายการเกมส์โชว์ของเกาหลี SJ จะชี้หน้าแฟนคลับและเมื่อเวลาชี้นื้วไปทางไหนถ้าแฟนคลับหันหน้าไปตามทิศที่ชี้จะถือว่า SJ เป็นฝ่ายชนะ แต่ถ้าหันไปฝั่งตรงข้ามจะถือเป็นแฟนคลับเป็นฝ่ายชนะเกมส์ที่ 4 'เป่ายิ้งฉุบ'

ฮยอกของเราหมดท่าเอาเกมส์นี้แหละ เป่าแพ้ติดๆ กัน 3 คนเลย (ถ้าจำไม่ผิด) ชอบท่าฮยอกเวลาเล่นแพ้มากๆ ท่าเอกลักษณ์มากๆ ทำหน้าเครียดๆ แต่ดูดี อิอิ เพื่อนๆ มารุมให้กำลังใจกันเพียบ น้องมินเข้ามาจับไหล่ พี่ทึกเข้ามาให้กำลังใจด้วยการชี้ให้ออกค้อน ด๊องเข้ามาทุบหน้าอกฮยอก (กระตุนหัวใจรึไงจ๊ะด๊องจ้า) ซีวอนให้กำลังใจด้วยการเตะเข้าไปที่ก้นของฮยอก 555+เกมส์ที่ 5 'ใบ้คำ'

ให้แฟนๆ ทำท่าทางให้ SJ ทายคำ แนวๆ เกมส์มาตามนัดสมัยก่อน คำที่ถูกเอามาทายก็มี เตารีด ม้า จิงโจ้ ทีวี ... อีกคำจำไม่ได้แล้วค่ะช่วงสุดท้าย 12 Plus และ SJ บริจาคเงินการกุศลให้กับมูลนิธิบ้านเด็กตาบอดผู้พิการซ้ำซ้อน รวมเป็นจำนวนเงินกว่า 20,000 บาท (จากรายได้การขายแป้ง BB) สุดท้ายท้ายสุด พิธีกรตั้งใจจะให้ SJ ร้องเพลง Miracle ให้พวกเราฟัง แต่ไปๆ มาๆ E.L.F ร้องให้ SJ ฟังซะงั้น ร้องกันดังมากด้วย ดีใจมากๆ เลยเปิดเพลงที่เราร้องได้ ก็ช่วยร้องเต็มที่ หนุ่มๆ ปลื้มมากแน่นอน บรรยากาศแบบว่าเหมือนคอนเสิร์ตเล็กๆ เลย มีโบกแท่งไฟร้องเพลง หนุ่มๆ ก็ช่วยร้องท่อนที่ตัวเองร้อง ฮยอกเต้นประกอบนิดหน่อย จบเพลง หนุ่มๆ มาโค้งขอบคุณทั้งฝั่งซ้าย ฝั่งขวา เหมือนคอนเสิร์ตมั้ยล่ะ และหนุ่มๆ ก็กลับเข้าไป คนดูยังปลื้มไม่หาย แต่ก็ช้าไม่ได้รีบออกจาก Hall เผื่อตามไปส่งที่รถตู้ทัน ตอนแรกเกตุเฉยๆ นะ แต่พี่บีนี่สิลากไป ... เจ้าแม่ตัวจิงเลยเนี๊ย ... ไปช้าไปหน่อย ไม่ทัน ทันเห็นตูดรถอีกเช่นเคย กลับบ้านพร้อมรอยยิ้ม มีความสุขจังเลยยยยยยยยยยย ดีใจ รัก SJ ขึ้นอีก 3 กอง รัก 12 Plus ด้วย ... กลับมาอีกไวๆ น๊า จะตั้งหน้าตั้งตารอ ...** ช็อตเก็บตก 1 **

พี่ทึก ... เสื้อหลุดออกมาจากกางเกง ด๊องช่วยสอดเข้ากางเกงให้ จุ๊กกูแร้พี่ทึกเปียกด้วยอ่ะ แบบว่าที่ทึกค๊ามันเห็นชัดเลย สงสัยหลังเวทีจะร้อนนะคะ อิอิฮยอก ... เต้นประกอบเพลงบ่อยมากๆ และฮามากตอนเล่นเกมฮยอกแพ้ติดๆ กันหลายที ทำท่าทางเครียดๆ น่ารักกกกก ตอนจบงานฮยอกเรียกพวกเราว่า E.L.F ด้วยล่ะน้องมิน ... เอาผ้าผูดคาดหัวหูกระต่ายมาใส่ ยิ้มตลอดงานชายชเว ... หล่อมากค่ะ แต่รู้สึกว่าหน้าน้องจะบวมๆ บอกไม่ถูก กินดีอยู่ดีไปป่าว ไม่ได้สังเกตุมากเพราะวอนยืนคนละฝั่งกะเกตุด๊อง ... ทงเฮของเกตุ น่ารักมากๆ ค่ะ ไม่รู้จะบรรยายยังไงถูก ตอนฉายภาพเบื้องหลังโฆษณาโคโลญที่ด๊องไม่ได้ไปถ่ายด้วย ดูด๊องจะสนใจเป็นพิเศษว่าเพื่อนๆ ทำอะไรกันแล้วมันจะมีตอนที่ SJ แบบมือออกมาแล้วโคโลญลอยอยู่ระหว่างมือได้ ด๊องสงสัยว่าลอยได้ไงมั้ง เห็นไปถามฮยอกพร้อมทำท่าประกอบใหญ่เลย น่ารักจัง ตอนเล่นเกมส์มีน้องกอดด๊องจากข้างหลังด้วย ... กรี๊ด ... เขินแทน (ขออนุญาตไม่แปะภาพ มันตำตาตำใจค่ะ) แอบสงสารด๊องอยู่นิดนึงตอนน้องขึ้นไปเล่นเกมส์เป่ายิงฉุบ ด๊องคิดว่าน้องเลือกจะเล่นกับด๊อง แต่จิงๆ น้องเค้าชี้จะเล่นกับน้องมิน ด๊องจ๋อยไปเลย โถ่ๆๆๆ ด๊องไม่ต้องเสียใจไปนะคะ คนรักด็องเยอะแยะมากๆ อ่ะ รู้ตัวรึป่าวทุกคนลั๊นล้ามากๆ งานนี้ ยกเว้นซีวอน ...ได้ข่าวมาว่าวอนเจอแฟนๆ กวน แต่ไม่รู้กวนอะไรทำคุณชายของเราหงุดหงิดขนานนั้น รู้สึกไม่ดีเลยอ่ะ** ช็อตเก็บตก 2 - ภาษาไทยวันละหลายคำ **

แนะนำตัวกันก่อน

"สวัสดีครับผมชื่ออีทึกครับ ผมเซ็กซี่ไหม"

"สวัสดีครับ ผมชื่ออึนฮยอกครับ"

"สวัสดีครับผมชื่อดงแฮครับ คุณคือแฟนของผม" กรี๊ดดดดดดดดดดดด

"สวัสดีครับผมชื่อซองมินครับ"

"ไม่เจอกันนาน คิดถึงจังเลยครับ สวัสดีครับ ผมชีวอนครับ"อึนฮยอก ชวนแฟนๆ เล่นต่อคำ "ทเวลฟ์พลัส (SJ) ดีมาก (แฟนคลับ)"

อีทึก กล่าว "สวัสดีปีใหม่ครับ"

อึนฮยอก "สะใจแล้วใช่ไม๊ ขอบคุณครับ"

ทงเฮ และ ซีวอน "คุณคือความอัศจรรย์ของผม" และ "เนียนเนอะ"

ซองมิน "ทเวลฟ์พลัส ดีมาก ... แต่งงานกันไหม"

อีทึก "คิดถึงจังเลย"

อึนฮยอก "ไทยแลนด์เอลฟ์สุดยอด (พร้อมยกนิ้วโป้ง)" ปลาบปลื้มเรียกพวกเราว่า E.L.F

ดงแฮ "ทุกทุกคน... (กรี๊ดดดดดดด) ผมรักคุณ (พร้อมทำท่ามือบนหัวเป็นรูปหัวใจ)"

ปิดท้ายด้วย ซีวอน "อยากแต่งงานกับคุณ.. (กรี๊ดดดด)" พิธีกรถาม แฟนคลับ ว่าอยากแต่งงานกับเขาไหม "อยากกกก" วอนตบท้ายนิ่มๆ "ดีมาก" กรี๊ดกันอีกตลบ
 

 
  ขอบคุณข้อมูลและภาพ : 12 Plus, Pingbook, Whatsubb, phuenglord, mimP(mimo)


ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ //www.katediary.com
 

Create Date : 05 ตุลาคม 2552
0 comments
Last Update : 5 ตุลาคม 2552 16:02:47 น.
Counter : 1055 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


คริสตอลสีชมพู
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
"สาวไม่น้อย หน้ากลม แก้มบุ๋ม"
งานอดิเรกในยามว่างนั่งทำของกระจุกกระจิก...เย็บตุ๊กตา ถักตุ๊กตา โมเสค โมเดลจิ๋วๆ น่ารักๆ...จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก...

Friends' blogs
[Add คริสตอลสีชมพู's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.