Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
4 ธันวาคม 2554
 
All Blogs
 
Isuzu ส่ง All-New D-Max ทุกรุ่น ทุกแบบ อวดโฉมในงาน Motor Expo 2011

อีซูซุตอบรับกระแส “อีซูซุดีแมคซ์ ฟีเวอร์” ครั้งใหม่ ส่ง “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ทุกรุ่น ทุกแบบ ให้ประชาชนได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28

อีซูซุชูคอนเซ็ป “รถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก” (PICKUP FOR THE WHOLE WORLD) นำ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” (All-new Isuzu D-Max) ครบทุกรุ่นเป็นทัพหน้า โชว์ความใหม่หมดทุกมิติที่ทุกคนรอคอย โดยเฉพาะรถปิกอัพที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงอย่าง “อีซูซุดีแมคซ์ วี-ครอส” และ “อีซูซุดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์” หลังจากวิกฤตมหาอุทกภัย ตอบรับกระแส “อีซูซุดีแมคซ์ ฟีเวอร์” ครั้งใหม่สร้างยอดจองท่วมท้นกว่า 15,000 คันในเวลาเพียง 3 วันแรกของการเปิดจำหน่ายแบบสวนกระแสน้ำ มาพร้อมกิจกรรมความบันเทิงหลากหลายเพื่อเสริมสร้างความคึกคักของตลาดรถยนต์เมืองไทยในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 28มร. ฮิโรชิ นาคางาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “รถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” รถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก ใหม่หมดทุกมิติตั้งแต่หัวจดท้าย ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ทั้งในด้านรูปลักษณ์ สมรรถนะ ความประหยัดน้ำมัน ซึ่งนำไปสู่ความเป็นผู้นำในการกำหนดมาตรฐานของรถปิกอัพยุคใหม่ ทำให้ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” สามารถสร้างกระแส “อีซูซุดีแมคซ์ ฟีเวอร์” ครั้งใหม่ขึ้นอีกครั้ง ด้วยสถิติยอดจองสูงถึง 15,000 คัน ภายใน 3 วันแรกของการเปิดจำหน่ายเมื่อวันที่ 14-17 ตุลาคมที่ผ่านมา ทุบสถิติเดิม 10,000 คันใน 10 วัน เมื่อปี พ.ศ.2545 อย่างสิ้นเชิง แม้ว่าในช่วงแรกของการเปิดจำหน่าย “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ในหลายจังหวัดของประเทศไทยกำลังประสบกับมหาอุทกภัย และผู้จำหน่ายอีซูซุหลายรายไม่สามารถเปิดดำเนินการได้ตามปกติ ทำให้ผู้ใช้รถในเมืองไทยในหลายพื้นที่ที่กำลังตั้งตารอคอย พลาดโอกาสที่จะได้สัมผัสกับตัวจริงของ“อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ดังนั้นเพื่อให้คนไทยได้สัมผัสกับยนตรกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นจากความต้องการของผู้ใช้รถตัวจริง ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งนี้ อีซูซุจึงนำรถ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ทุกรุ่น ทุกเครื่องยนต์ มาให้ทุกท่านได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถปิกอัพยกสูงที่มาแรงและได้รับความสนใจอย่างมากอย่าง “อีซูซุดีแมคซ์ วี-ครอส” ขับเคลื่อน 4 ล้อ และ ”อีซูซุดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์” ที่มาพร้อมชุดแต่งพิเศษ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงสมรรถนะความพร้อมลุยในทุกพื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งรถยนต์นั่งอเนกประสงค์สุดหรู อารมณ์สปอร์ต “อีซูซุมิว-เซเว่น ช้อยส์” ที่ได้รับความนิยมสูงสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว”

บูธอีซูซุในครั้งนี้ตกแต่งภายใต้แนวคิด “รถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก” (PICKUP FOR THE WHOLE WORLD) เพื่อสะท้อนความเป็นรถแห่งศักดิ์ศรีของรถปิกอัพสัญชาติไทย “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” ที่พร้อมจะทะยานสู่ตลาดยานยนต์โลกอย่างเต็มภาคภูมิ

ตื่นตาไปกับรถ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” คันพิเศษที่มาพร้อมชุดแต่งครบเซท เริ่มจาก “อีซูซุดีแมคซ์ วี-ครอส” (Isuzu D-Max V-CROSS) ขับเคลื่อน 4 ล้อ 4 ประตู 3000 Ddi VGS Turbo สีแดงทัสคานี ปิกอัพสปอร์ตออฟโรด รุ่นใหม่หมด! ที่มาพร้อมความเร้าใจทุกมุมมอง ด้วยชุดแต่งรอบคันที่เน้นดีไซน์เท่ สะกดทุกสายตา และอรรถประโยชน์ครบครัน สมรรถนะออฟโรดขนานแท้ พร้อมลุยทุกสภาวะด้วย “TERRAIN COMMAND” ปรับโหมดขับขี่ได้ตามใจสั่ง ทั้ง 4 ล้อ และ 2 ล้อ และระยะยืดช่วงล้อที่สูงพิเศษเพื่อให้ก้าวข้ามทุกอุปสรรค ตกแต่งเน้นสมรรถนะการลุยด้วยล้ออะลูมินั่มอัลลอยด์ LENSO ขนาด 20 x 9 นิ้ว พร้อมยาง SUPER SWAMPER ขนาดใหญ่ 33×13.5 R20 พร้อม SNORKEL เสริมช่วงล่างอีกระดับด้วยโช้คอัพคู่หน้า-หลัง และอุปกรณ์เสริมตอบรับทุกการบรรทุกเพื่อตอบสนองชีวิตสไตล์ “ACTIVE ADVENTURE” ของผู้ใช้รถทั่วโลก และ “อีซูซุดีแมคซ์ ไฮแลนเดอร์” (Isuzu D-Max Hi-Lander) 4 ประตู 2500 Ddi VGS Turbo สีขาวมุกเอเวอเรสต์ ปิกอัพขับเคลื่อน 2 ล้อยกสูง เสริมแต่งความหล่อ เท่ และสมรรถนะการลุยเหนือระดับยิ่งขึ้นด้วยล้ออะลูมินั่มอัลลอยด์ LENSO ขนาด 22 x 9.5 นิ้ว และยาง AURORA RADIAL ขนาดใหญ่ 305/40 R22

นอกจากนี้อีซูซุยังนำ “อีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด!” (All-new Isuzu D-Max) รถปิกอัพสำหรับคนทั้งโลก รุ่นมาตรฐาน ครบทุกรุ่น ครบทุกเครื่องยนต์ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้มาร่วมงานได้เลือกชม และสัมผัสกับสุดยอดยนตรกรรมที่พลิกโฉมหน้าโลกยานยนต์สู่มาตรฐานใหม่ของรถปิกอัพที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้รถทั่วโลก รวมทั้งยังมี “อีซูซุมิว-เซเว่น ช้อยส์” (Isuzu MU-7 Choiz) รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ขับเคลื่อน 2 ล้ออารมณ์สปอร์ตหรูในทุกมิติ โดดเด่น สะดุดตา ทางเลือกสำหรับผู้ใช้รถรุ่นใหม่เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตเทรนดี้ได้เต็มที่ “สนุกกับชีวิตที่เลือกได้…ในสไตล์คุณ” (Your way…Your Choiz)เพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลายภายในบูธอีซูซุ ได้แก่
• สนุกสุดลุ้นกับเกมออนไลน์ “คลิกดีมีลุ้น…คลิกโดนมีรับ” ลุ้นเป็นเจ้าของรถอีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! ฟรี ถึง 3 รุ่น 3 คัน และรางวัลอื่นๆ อาทิ iPhone 4 (32GB), iPad 2 (16GB), กล้องถ่ายภาพ Canon รุ่น IXUS 310HS และ iPod touch (8GB) เป็นต้น รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท
• การประกวดถ่ายภาพ (Photo Contest) ด้วยภาพรถอีซูซุดีแมคซ์ รุ่นใหม่หมด! คันเท่ ประกบคู่สาวสวย-อีซูซุเลดี้ หรือสาวเซ็กซี่ – Isuzu ALLURE Girl ที่เดินสายให้รัวชัตเตอร์อย่างไม่ยั้ง พร้อมใส่เทคนิค ไอเดีย และรูปแบบฟรีสไตล์ได้ทุกวัน ตั้งแต่ 1-12 ธันวาคม ชิงรางวัล MacBook Air 11 กล้องถ่ายภาพ Sony NEX 5 iPad 2 รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ติดตามรายละเอียดและประกาศผลได้ที่ //www.allnewisuzud-max.com หรือ Facebook : All-new Isuzu D-Max

ฤกษ์ดี วันมงคล ปี 2555

แบบบ้านสวย หลากหลายสไตล์

ตกแต่งภายใน บ้าน อพาร์ทเมนท์ หอพัก ห้องนอนแคบๆ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น

เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน อิเกีย IKEA

ความรู้คู่บ้าน บทความดีๆ เพื่อบ้านคุณ คู่มือบ้านหลังน้ำลด

โปรโมชั่น ลดแลก แจกแถม เฟอร์นิเจอร์ บริการ วัสดุก่อสร้าง ของแต่งบ้าน


Create Date : 04 ธันวาคม 2554
Last Update : 4 ธันวาคม 2554 14:09:24 น. 0 comments
Counter : 1476 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Wanlay_kukkuk
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add Wanlay_kukkuk's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.