ชุดชั้นใน+ยกทรง+เสื้อชั้นใน หลังเสริมหน้าอก ,บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,omen's fashion Bra,Sexy Bra,Fashion Brassiere,Sports Bra,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในบราเซียร์,บรากระชับอกชิด
Group Blog
 
<<
กันยายน 2556
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
30 กันยายน 2556
 
All Blogs
 

ข้อควรรู้-การเตรียมตัว ดูแลตัวเอง ก่อนหลังการศัลยกรรมเสริมหน้าอก

ข้อควรรู้-การเตรียมตัว ดูแลตัวเอง ก่อนหลังการศัลยกรรมเสริมหน้าอก


เตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอก สิ่งสำคัญที่สุด
 • ทำใจ อย่าวิตก อย่ากังวล อย่านอยด์ก่อนที่จะเริ่ม  อย่าเครียด (เพราะว่าทำให้ความดันพุ่งค่ะ) ทราบดีว่าหลายๆคนเป็น พยายามหาที่ปรึกษา พูดคุย นะคะ
 • งด! แอลกอฮอ อาหาร ที่ไม่สุกหรือดิบๆ และ บุหรี่ หรือยาที่มีผลต่อความดัน
 • งด! หรือ หยุด! ทานวิตามิน e ,น้ำมันตับปลา หรืออาหารเสริมแบบทุกชนิด เนื่องจากวิตามินและอาหารเสริมบางตัวมีผลทำให้การปิดบาดแผลของระบบเลือดทำงานได้ช้าลง เลือดไม่ยอมแข็งตัว หรือเกิดอาการบวมช้ำนานกว่าคนอื่นมากๆแนะนำ ของใช้จำเป็น ที่น่าจะเตรียมก่อนเสริมหน้าอก มีดังนี้


เตรียมตัววันเสริมหน้าอก
 • เสื้อแบบเป็นกระดุมหน้า สำคัญมากนะคะ ใส่วันออกจาก รพ จะได้ไม่ต้องยกแขนสวมหัวคะ ยิ่งแผลรักแร้ จะเจ้บยกไม่ขึ้นแน่ๆคะ เตรียมไว้ใส่ ช่วงพักฟื้น ซัก 3-4 ตัว ก็ได้นะคะ เอาแบบไม่รัดมาก ใส่สบายๆตัว
 • ลูกอม แก้เจ็บคอ เสริมหน้าอกบางหมอ ต้องยัดสายออกซิเจนไปทางคอด้วย ดังนั้น ฟื้นตื่นมาอาจเจ็บคอ ก้หาลูกอมให้คอชุ่มๆคอไว้่นะคะ
 • มะม่วง มาขามสดเปรี้ยว อันนนี้ เตรียมไว้เผื่อ อาการอยากอวก อยากอาเจียน สำหรับคนที่แพ้ยาสลบ หรือยาชานะคะ อาการพะอีดพะอมนี่ลำบากมากๆนะคะ อมไว้ ในปาก ก้จะช่วยบรรเทาอาการเหล่านั้นได้บ้างคะเตรียมตัวหลังเสริมหน้าอก
 • กระเป๋าน้ำร้อนไฟฟ้า ใช้ประคบหลัง 2 เดือนขึ้นไป หรือนอนทับเพื่อให้ซิลิโคนนิ่มไว มีประโยชน์มากๆสำหรับผู้ที่เสริมหน้าอกมาแล้วซิลิโคนแข็งไม่นิ่ม

 • แผ่นเจลร้อนเย็น COLD HOT PACK ใช้ประคบหลังเสริมหน้าอก วันที่ 3ขึ้นไป หน้าอกเริ่มอักเสบและบวมมากๆจะทำให้รู้สึกอึดอัดและปวดเบาๆเหมือนอกระเบิด นั่นคือ อาการอักเสบภายในกล้ามเนื้อ สามารถประคบเย็นจะช่วยลดอาการอักเสบและอาการปวดแบบนี้ได้ (ปวด แต่ไม่ทรมานนะคะ ปวดแบบลำคานๆๆ ไม่ใช่เจ็บปวดทรมานนะคะ)

  แนะนำให้ กรอกน้ำใส่ถุงพลาสติกขนาดถุงแกงร้อนนะคะ แช่เย็นไว้ให้เป็นน้ำแข็งซัก 3-4 ถุง ใส่น้ำและมัดถุงให้เป็นแนบเรียบแบนขนาดเท่าฝ่ามือเราเองเพื่อความสะดวกในการวางประคบที่เนินหน้าอก ถ้าเย็นเกินไปสามารถใช้ผ้าเช็ดหน้าบางๆห่อก่อนประคบ จะประคบได้นานกว่า แผ่นเจลร้อนค่ะ แผ่นเจลร้อนเย็นนะแปบๆๆก้หายเย็นค่ะ ประคบยังไม่ท้ันจะรู้สึกเลย ไม่เย็นละ ต้องไปแช่ใหม่

 • Mederma เจลลดรอยแผลเป็น ยาตัวนี้ใช่้กันมาหลายรุ่นมากๆในวงการศัยกรรม เป็นตัวที่หลายๆคนโหวตว่าดีคะ แต่บางคนก็ใช้ไม่ได้ผลแล้วแต่การตอบรับของผิวแต่ละคน  


 • Brassiere บราเซียร์ยกทรงหลังเสริมหน้าอก ควรใส่ยกทรงประเภทบราเซียร์ ไม่มีโครง เนื้อผ้าบางเบายืดหยุ่น เหมาะสำหรับผู้ที่เสริมหน้าอกไม่ควรรัดหน้าอก
แนะนำร้าน bra-dd.com Line ID: auu753

หลังเสริมหน้าอก ควรใส่บราเซียร์ อย่างน้อย ตั้งแต่หลังเสริมหน้าอก จนครบ 8-9 เดือนนะคะ เพื่อช่วยประคองซิลิโคนที่หน้าอกแบ่งเบาภาระอันหนักหน่วงของผิวที่กำลังขยายเพื่อรองรับหน้าอกใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม

การเลือกยกทรงหลังเสริมหน้าอก
สปอตบรา Sport bra ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่เสริมหน้าอกมาใหม่ๆ เนื่องจากกรัดเกินไปถึงแม้จะเลือกไซส์ใหญ่ แต่อากาศก็ไมถ่ายเทเท่าที่ควรไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับขยาตัวของผิวทีหน้าอกหลังเสริม

สปอตบราเหมาะสำหรับใส่เวลาเล่นกีฬา เพื่อไม่ให้หน้าอกฟัดเหวียงหรือโตงเตง หลายๆคนเข้าใจผิดคิดว่าเหมาะและใส่หลังเสริมหน้าอก ซึ่งเข้าใจกันผิดมากๆเพียงพอเพราะว่า สปอตบราเป้นยกทรงที่ไม่มีโครง แต่จริงๆแล้วควรใส่ยกทรงจำพวกบราเซียร์ ค่ะ

Brassiereบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง
เหมาะสำหรับผู้ที่เสริมหน้าอก เนื้อผ้าละเอียดนิ่มมากๆไม่ระคายเคืองผิว ยืดหยุ่น และถ่ายเทอากาศได้ดีมาก ซึ่งผิวหนังกำลังขยายรองรับ ซิลิโคนใหม่ ควรใส่ยกทรง หรือบราเซียร์ที่มีเนื้อผ้านุ่มและไม่รัดจนเกินไป

อ่านต่อคลิกที่นี่เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา, Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,เสื้อยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,เสริมหน้าอก,เสริมนม,เสริมซิลิโคน,ยกกระชับเสริมหน้าอก,หน้าอกหย่อนยาน,หมอศัยกรรมเสริมหน้าอก,หมอเสริมนม, เสื้อยกทรงไม่มีโครง,บราเซียร์ ไม่มีโครง,เสื้อชั้นหลังผ่าตัดมะเร็งเต้านม,ยกทรงมะเร็งเต้านม,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,Brassiere,Sports Braบราเซียร์ ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,เสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อชั้นในไม่มีโครง,เสื้อชั้นโนบรา,โนบรา,ยกทรงเกาะอก,ยกทรง แบบไม่มีโครง,Yoga bra,Sport bra,ยกทรงเกาะอก,bra no rimsบราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,เสื้อชั้นในไร้โครง ไร้ตะเข็บ ,ยกทรงโยคะ,ยกทรงสปอต เสื้อชั้นในสำหรับหลังเสริมหน้าอก,ยาทาแผลเป็น,ยารักษาแผลเป็น,ครีมรักษาแผลเป็นหลังผ่านตัด,ยาทาแผลผ่าตัดเสริมหน้าอก
 

Create Date : 30 กันยายน 2556
0 comments
Last Update : 10 ธันวาคม 2558 19:41:18 น.
Counter : 663 Pageviews.


Valentine's Month


 
Grothe
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
ชุดชั้นใน+ยกทรง+เสื้อชั้นใน หลังเสริมหน้าอก ,บราเซียร์ยกทรงไม่มีโครง,ยกทรงหลังเสริมหน้าอก,สปอตบรา,sport bra,omen's fashion Bra,Sexy Bra,Fashion Brassiere,Sports Bra,เสื้อในหลังเสริมหน้าอก,เสื้อในไม่มีโครง,เสื้อในบราเซียร์,บรากระชบอกชิด
Friends' blogs
[Add Grothe's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.