แบร์แนแด็ท....น่ารัก....น่ารัก ขี้ลืม.....ขี้ลืม ...... หนังปายหนายหว่า buy แล้ววbuyอีก......... faith, hope and charity เฟศบุ๊ค http://www.facebook.com/bernadette.soubirous.3
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2552
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
18 กรกฏาคม 2552
 
All Blogs
 
Star Wars: Episode I - The Phantom Menace (1999)

May The Force Be With You.
ขอพลังจงอยู่กับท่าน

Your focus determines your reality.
การสำรวมจะทำให้รู้แจ้งอย่างแท้จริง


จอร์ท ลูกัส

สตาร์วอร์มี 3 ไตรภาค ที่สร้างเป็น Film มี 2 ไตรภาค อีก Episode 7-9 ยังไม่ทำเป็ฯ Film กะมีแต่เป็นการตูนย์กะนิยาย และกะเกมส์

Star Wars Episode IV: A New Hope สตาร์วอร์ 4 อันนี้คือสร้างครั้งแรก ในปี 1977 และกะตามด้วย ภาค 5 และ 6 ตามมา


Star Wars: Episode I - The Phantom Menace (1999) สร้างในปี 1999 และกะตามด้วย ภาค 2 และ 3 ตามมา

รอ Film Star Wars ภาค 7,8 และ 9 อยู่

Star Wars Episode 1 The Phantom Menace Trailer #1

สิ่งต่างๆที่ดูว่ามันเสี่ยงสำหรับ''Star Wars''เว่อร์ชั่นใหม่ในปี1999 กับกองทัพที่มาจากใต้ทะเลที่ได้สรรสร้างขึ้นมาใหม่ แม้ว่าอสูรกายที่มันดูทรงพลังอย่างม๊ากมาย กับการปฎิบัติหน้าที่ของอัศวินเจได ไควกอน จินน์ Jedi Qui-Gon Jinn ผู้ซึ่งปราดเปรื่อง ที่พิทักษ์ดาวเคราะห์ นาบู Nabooเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามลำดับ ที่พรรณนานั้นได้รวมถึงอารมณ์บรรยากาศสีสรรของผู้กำกับ จอร์ท ลูกัส George Lucas และการคาดหวัง ''Star Wars: Episode I -- The Phantom Menace ภัยซ่อนเร้น "มันคือภาพลวงตาที่แสนอันตราย


กับผลงานการประพันธ์เวอร์ชั่นใหม่ของลูกัส มันคือการเผยแสดงของการเดินทาง แรงดึงดูดของการพนันบนดวงดาว ตาตูอิน Tatooine กับการพนันบนดาวดวงนี้ ที่มีการแข่งยานอวกาศ (บรรยากาศ คล้ายๆๆกะ Film เรื่องเบนเฮอร์ ฺBen-Hurเลยอะ)ไม่ว่า อัฒจรรย์กองเชียร์ หรือบรรยากาศการแข่งขันและซีรีย์สตาร์วอร์ ที่มันได้เติบโตขึ้นมาจากความคิดแบบเด็กๆของจอร์ ลูกัส ที่เชื่อใน นิยายวิทยาศาสตร์ในโลกของจักรวาล ที่เค้าได้ปลุกปั้นมันขึ้นมา และมันก็ไม่ได้ไร้สาระ และมันก็ไม่ยากที่จะเชื่อในเรื่องราวของ The Phantom Menace


ต้นกำเนิดของสามภาคที่ผ่านมา ที่เราเรารู้จักกันเป็นอย่างดี กับจินตนาการของ ลูกัส ที่รูปแบบในชีวิตของเค้ามีความศรัทธาในเทพนิยายมหากาพย์

ในตอนแรก ที่กล่าวถึงใน 'The Phantom Menace,' นั้นคืออัศวินเจไดผู้มีคุณธรรมสูงส่ง
ซึ่งเป็นผู้พิทักษ์สันติภาพ และตัดสินเรื่องราวต่างๆในกลุ่มดาวกาแล็คซี่

กับการทำสงครามระหว่างดวงดาว และการช่วงชิงอำนาจทางการเมืองของผู้มีตำแหน่งสูง ในสภา senateอย่างไรกะดี นั้นคือซีรีย์ของสตาวอร์ ที่ในซีนกะต้องมี ความดี และความเป็นปีศาจ และความฉลาดปราดเปรื่อง และความซื่อไร้เดียงสา มันคือรากเหง้าธรรมเนียมของ Film แนวนี้อะ

และท้ายสุดของ Film กะสื่อในแนวที่เชื่อว่าไม่มีสิ่งใดที่มีคุณค่าโดยเฉพาะทางศาสนากับหลักศีลธรรม


ที่ดึงดูดความสนใจ สตาร์วอร์ในเวอร์ชั่นนี้กะคือ....ภายในที่ซ่อนเร้น ของ หนูน้อย อานาคิน Anakin Skywalker(ตอนเด็กๆๆ ตอนนั้น 9 ขวบอะ)กับกำเนิดของอานาคิน ที่เป็ฯประเด็น "chosen one" ผู้ที่ถูกเลือก
และจะเป็นผู้ทำลายพวก Sith

หนูน้อยได้กำเนิดบนทะเลทรายบนดาวเคราะห์ ตาตูอิน (ดาวตาตูอิน ซึ่งมันเป็นที่คุ้นเคยใน Film แรก ภาค 4 อะ ของสตาร์วอร์)

และมีอย่างมากมายในFilm ที่มีการเปรียบเทียบไปถึงคัมภีร์ไบเบิ้ล
ผิดถูกขออภัยด้วยค่ะ


อัศวินเจได ไควกอน จินน์ Qii-Gon Jinn:ใครคือบิดาเค้า

ที่คุณแม่ของอนาคินบอกว่า อนาคินไม่มีพ่อ

"virgin birth"ที่อนาคินกำเนิดจากหญิงพรมจารีย์ ซึ่งคล้ายกับกำเนิดของพระเยซูคริสตเจ้า


There was no father, that I know of... I carried him, I gave him birth... I can't explain what
happened.
ข้าอุ้มท้องเค้า...เลี้ยงดูเค้า...ข้าให้กำเนิดเค้า...ข้าบอกไม่ได้ว่าเกิดขึ้นได้ยังไง

จอร์ท ลูกัส บอกเป็นทำนองว่า มันคือ อัตลักษณ์ ของเค้าเอง ที่สื่อใน Film ว่า อนาคินและแม่ของเค้าที่เป็ฯทาส และมีความหวัง...และวันหนึ่งอนาคินจะมาเป็นผู้ปลดปล่อยผู้คนที่ดาวตาตูอิน tatooineให้ เป็นอิสระ

อัศวินเจได ไควกอน จินน์ Qii-Gon Jinn ชื่นชมอนาคินต่อคุณแม่ของอนาคิน
He give without anythought of reward.
อนาคินให้.....โดยไม่คำนึงถึงรางวัล

แม่อนาคินบอกว่า...อนาคินไม่รู้จักความโลภ

อนาคิน มีพลังพิเศษ...อนาคินเห็ฯอะไรก่อนที่มันจะเกิด.... เค้าถึงมีปฎิกริยาโต้ตอบรวดเร็ว...นั้นคือ...ลักษณะของอัศวินเจได
พลังแข็งแกร่งผิดปรกติในตัว...เห็นได้อย่างชัดเจน


และ อัศวินเจได ไควกอน จินน์ Qii-Gon Jinn ก็เชื่อประกาศเช่นกัน ว่า อนาคินเป็นผู้ที่ถูกเลือก the chosen one ก็เช่นเดียวกันกับ นักบุญยอร์น เด๊อะแบบติส Saint John the Baptist คำประกาศของยอร์น ผู้ทำพิธีล้าง ลูกาluke 3:1-18 (มธ 3:1-12; มก 1:1-8; ยน 1:6-8, 15-36) ที่ประกาศ ว่า ลูกาluke 3:16
ยอร์นจึงประกาศต่อหน้าทุกคนว่า "ข้าพเจ้าใช้น้ำทำพิธีล้างให้ท่านทั้งหลาย แต่ผู้ทำทรงอำนาจยิ่งกว่าข้าพเจ้าจะมาและข้าพเจ้าไม่สมควรแม้แต่จะแก้สายรัดรองเท้าของเขา เขาจะทำพิธีล้างให้ท่านด้วยพระจิตเจ้าและด้วยไฟ


ตอนที่ อนาคินยืนต่อสภาเจไดที่นั่งประชุมปรึกษาหารือทดสอบหนูน้อยอนาคิน ที่ตีความคล้ายกับพระเยซูเจ้าพระเยซูเจ้าในวัย12 ปี กำลังสนทนาธรรมกับพวกคัมภีราจารย์ในวิหารกรุงเยรูซาเล็ม (พระเยซูเจ้าในหมู่ธรรมจารย์(ลูกาLuke 2: 41-50)
สมาชิกเจได้ประหลาดใจในพรสวรรค์ และศักยภาพการพัฒนาของอนาคินอย่างไรกะตาม ปราชณ์Yoda โยดา ไม่เชื่อว่า อนาคิน คือผู้ที่ถูกเลือก the Chosen One ที่ผู้ทำนายไว้ว่าจะนำความสมดุลสันติสุขมาสู่จักรวารล


ปราชณ์Yoda เค้า.......หยั่งรู้ความกลัวของอนาคิน

นั้นคือ
ตอนชัยชนะแข่งยานอวกาศ ของอนาคินเค้าไม่ได้เป็นทาสอีกต่อไป และความกลัว....ของอนาคินนั้นคือ..เค้ากลัวว่าจะไม่ได้เห็นหน้าคุณแม่ของเค้าอีก และเค้ากะออกจากดาว ตาตูอิน Tatooine เพื่อไปฝึกฝนเป็นอัศวินเจได


ปราชญ์ โยดา Yoda:


Fear is the path to the darkside.
ความกลัวคือหนทางสู่ด้านมืด
Fear leads to anger.
Anger leads to hate.
นำไปสู่ความโกรธ..ก่อให้เกิดความเกลียด
Hate leads to suffering."
ความเกลียด...ก่อให้เกิดความทุกข์

I sense much fear in you.
ข้ารู้สึกว่าเจ้ากลัวม๊ากก

Matthew มัทธิว 11:3
คำถามของยอห์นผู้ทำพิธีล้าง
คำชมเชยของพระเยซูเจ้า

3 ท่านคือผู้ที่จะมาหรือเราจะต้องรอคอยใครอีก
3"Are you the one who is to come, or are we to wait for another?"
เชิงอรรถ "ใครอีก" ยอห์นกำลังรอคอยพระเมสิยาห์ ซึ่งพระเจ้าจะทรงใช้มาลงโทษหรือประทานรางวัลแก่มนุษย์ (3:8,10,12)

source:พระคัมภีร์ภาคพันธสัญญาใหม่
คณะกรรมการคาทอลิกเพื่อพระคัมภีร์Midi-chlorians คือ
รูปแบบชีวิตจุลทรรศน์ที่มัน ...อาศัยอยู่ในเซลชีวิต เราก็เป็ฯวัฐจักรกับมัน ..รูปแบบชีวิตที่อาศัยพึ่งพากันและกัน...ถ้าขาด Midi-chlorians ชีวิตเราอยู่ไม่ได้ ...เราก็จะไม่มีความรู้เรื่องพลัง ...มันจะคุยกับเราอย่างต่อเนื่อง ..เล่าเรื่องความมุ่งมั่นของพลัง ...เมื่อเราสงบจิตใจเป็นแล้วจะได้ยิน Midi-chlorians พูดกับเรา

เค้าตีความว่าคือ The holy spirit พระจิตเจ้าอะ


Star Wars Episode 1 The Phantom Menace Trailer #2


ในตัวละครอนาคิน

เอพิโซต 1 อนาคินยังเป็นเด็กอยู่

ภาคต่อมา ....และกะต่อมา

กับความชัดเจน ที่อนาคิน สกายวอร์กเกอร์ผู้ซึ่งต่อไปได้เติบโตเป็น Darth Vader (เป็นตัวร้ายอะ)

อนาคินได้มาสู่ด้านมืดเช่นกัน

และ

ในปีที่ 4 หลังยุทธการยาวิน ณ ยุทธภูมิเอนดอร์ เขาสามารถไถ่บาปให้กับตนเองได้ภายใต้การนำของลูกชาย เวเดอร์ถอนตัวจากวิถีแห่งซิธและกลับมาเป็นอนาคิน สกายวอล์คเกอร์อีกครั้ง ไม่นานก่อนจะเสียชีวิต

Source:อนาคิน สกายวอล์คเกอร์พิธีเข้าเป็นอัศวินของอนาคิน สกายวอล์คเกอร์ในจักรวาลสมมติ สตาร์ วอร์ส ของจอร์จ ลูคัส อัศวินเจไดคืออันดับขั้นของเจไดที่สูงกว่าพาดาวันแต่ต่ำกว่าอาจารย์เจได การที่พาดาวันจะเป็นอัศวินเจไดได้นั้นจำเป็นจะต้องผ่านการทดสอบของเจไดเสียก่อน ทางทฤษฎีนั้นพาดาวันคนหนึ่งอาจจำเป็นต้องใช้เวลาในการฝึกฝนกับอัศวินเจไดหรืออาจารย์เจไดท่านอื่นเป็นเวลาหลายปี (ตัวอย่างเช่น โอบีวัน เคโนบี เป็นศิษย์ของไควกอน จินน์ อยู่ถึง 12 ปี ก่อนที่จะได้เป็นอัศวิน อนาคิน สกายวอล์คเกอร์เองก็ใช้เวลาใกล้เคียงกันก่อนที่จะได้อันดับขั้นนี้) อัศวินเจไดถือได้ว่าเป็นกระดูกสันหลังของนิกายเจได เนื่องจากเจไดส่วนใหญ่มีอันดับเป็นอัศวินเจได คอยปฏิบัติภารกิจธรรมดาทั่วๆ ไปของเจได

หลังจากพาดาวันได้ผ่านการทดสอบของเจไดแล้ว พาดาวันจะต้องผ่านพิธีเข้าเป็นอัศวินโดยสภาเจไดและได้รับหน้าที่รับผิดชอบในฐานะสมาชิกแท้จริงของนิกายเจได เป็นอิสระในการเข้าร่วมภารกิจรักษาสันติในกาแลกซี การตัดสินคดีความ และกิจกรรมทางการทูต หรือแทนที่จะปฏิบัติภารกิจในกาแลกซีทันที อัศวินเจไดอาจเลือกที่จะรับฝึกพาดาวันใหม่ก็ได้

Source: wiki - อัศวินเจได

Star Wars Episode 1 - Duel of the Fates Widescreen


ภาพยนตร์
เนื้อหาในภาพยนตร์ไตรภาคเดิม (เอพพิโซด 4, 5 และ 6) เกี่ยวข้องกับสงครามกลางเมืองกาแลกติกที่มีขึ้นระหว่างพันธมิตรฝ่ายกบฏ กับฝ่ายจักรวรรดิ เป็นการต่อสู้ระหว่างความดีกับความชั่ว ลุค สกายวอล์คเกอร์ หนุ่มน้อยผู้ซึ่งกำลังฝึกฝนเพื่อการเป็นอัศวินเจไดคนสุดท้าย (และคนแรกในเจไดรุ่นใหม่) อาจเป็นผู้เดียวที่สามารถยืนหยัดต่อสู้กับดาร์ธ เวเดอร์ ลอร์ดมืดแห่งซิธ และจักรพรรดิพัลพาทีน อาจารย์ของเขา

ภาพยนตร์ไตรภาคต้น (เอพพิโซด 1, 2, และ 3) กล่าวถึงเหตุการณ์ที่นำไปสู่สงครามกลางกาแล็กซี การล่มสลายของสาธารณรัฐ และความรุ่งเรืองของฝ่ายจักรวรรดิ จากยุทธการนาบูระหว่างนาบูกับสมาพันธ์การค้า ไปจนถึงสงครามโคลนที่มีต่อฝ่ายแบ่งแยกดินแดน สงครามทั้งสองดำเนินไปตามประสงค์ของซิธ ภายใต้ดาร์ธ ซิเดียส ผู้ลึกลับ ซึ่งคอยควบคุมทั้งสองฝ่ายอย่างลับ ๆ ภาพยนตร์ไตรภาคย้อนอดีตนี้เกิดขึ้นพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงของอนาคิน สกายวอล์คเกอร์ ซึ่งได้รับการฝึกฝนเป็นเจไดหลังจากสงครามนาบู แต่ในเอพพิโซด 3 อนาคินค่อยๆ ถูกกลืนเข้าสู่อำนาจมืดของพลัง จนกลายเป็นดาร์ธ เวเดอร์ ภายใต้การชี้นำของพัลพาทีน...

อย่างไรก็ตาม จอร์จ ลูคัส ผู้สร้างได้บอกเกี่ยวกับเนื้อหาของเรื่องดังกล่าวว่า เดิมที่เดียวมีเจตนาที่ให้มีเนื้อเรื่องทั้งหมด 3 ไตรภาค หรือ 9 ภาค ซึ่งจากที่ทำเป็นภาพยนตร์มีเพียง 2 ไตรภาค คือ 1-6 เท่านั้น เพราะเป็นช่วงที่เรื่องราวเข้มข้นมากที่สุด จึงเป็นเหตุว่า เหตุใดจึงมีการสร้างภาค 4-6 ขึ้นมาก่อน (ด้วยข้อขัดข้องและปัญหาด้านการเงิน) ส่วนภาคที่ 7-9 ปัจจุบัน ยังไม่มีการสร้าง คงมีแต่เรื่องราวต่อจากนั้นที่ออกมาในรูปแบบหนังสือนิยาย หนังสือการ์ตูน และเกมส์ ในฐานะจักรวาลขยายเท่านั้น

Source:wiki-สตาร์ วอร์ส


เรื่องย่อ สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 1 : ภัยซ่อนเร้น
ปล อ่านจบระวังเสียอรรถรส
Source:wiki-สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 1 : ภัยซ่อนเร้นSource://movies.nytimes.com/movie/review?res=9C04E2DE133EF93AA25756C0A96F958260

//www.hollywoodjesus.com/phantom_menace.htm

Create Date : 18 กรกฎาคม 2552
Last Update : 18 กรกฎาคม 2552 0:33:42 น. 11 comments
Counter : 1309 Pageviews.

 

ตอนนี้น่ารักค่ะ..ดูต้นกำเนิดแห่ง
การเข้าสู่ การเป็น The Dark Lord ของ อนาคิน สกายวอกเกอร์
เหมือน Harry Potter and the Half Blood Prince
ที่กำลังฉายอยู่เลยค่ะ
ได้เห็นวันแรกที่ ศจ.ดัมเบอร์ดอร์ เจอ " Tom Ridden"
ที่ สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า..


GO TO PROFILEYOURPAGE.COM WITH OVER 50 THOUSAND GRAPHICS
PROFILEYOURPAGE.COM


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 19 กรกฎาคม 2552 เวลา:20:32:28 น.  

 
ตอนนี้น่ารักค่ะ..ดูต้นกำเนิดแห่ง
การเข้าสู่ การเป็น The Dark Lord ของ อนาคิน สกายวอกเกอร์
เหมือน Harry Potter and the Half Blood Prince
ที่กำลังฉายอยู่เลยค่ะ
ได้เห็นวันแรกที่ ศจ.ดัมเบอร์ดอร์ เจอ " Tom Ridden"
ที่ สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า..PROFILEYOURPAGE.COM
โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 19 กรกฎาคม 2552 เวลา:20:32:28 น.


ตอบ ขอบพระคุณที่เสริมให้ค่ะพี่นางฟ้า แบร์ดูตอนเด็กๆๆ มันเลือนลางเหลือเกิน จำได้ แต่ อยากได้
ดาบนีออน คู่ใจ ของพวกอัศวินเจได้ งะ

ตัวละครอนาคิน แบร์ว่ามันดีม๊ากๆๆเลย เพราะอนาคินเป็นมนุษย์ มีทั้งด้านมืดและด้านดี

ตอนท้าย อนาคินกะกลับใจ มันเบสิคมั๊กมั๊ก


แบร์เอาตอน โคลนมาให้ดู ชอบตอนที่ต่อสู้กัน ฟันดาบโช่งเช้ง หนุกดี เท่ห์มั๊กมั๊กเล๊ย

Star Wars: Clone Wars- Kung Fu Fighting


Harry Potter and the Half Blood Prince
ที่กำลังฉายอยู่เลยค่ะ
ได้เห็นวันแรกที่ ศจ.ดัมเบอร์ดอร์ เจอ " Tom Ridden"
ที่ สถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า..

ตอบ แง๊ววว แฮรี่พอร์ตเตอร์ แบร์ดูภาคเดียว และอ่านหนังสือ มีหลายภาค แบร์ถอดใจแหละ ม่ายยดู
รอให้มันจบก่อง น่าต่อไปเรื่อยๆๆ และเรื่อยๆๆ


โดย: Bernadette วันที่: 19 กรกฎาคม 2552 เวลา:21:11:04 น.  

 

ขอบคุณค่ะ...หลับฝันดีนะ
จะได้ตื่นไปทำงานแบบแจ่มใส..

GO TO PROFILEYOURPAGE.COM WITH OVER 50 THOUSAND GRAPHICS
PROFILEYOURPAGE.COM


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 19 กรกฎาคม 2552 เวลา:21:32:58 น.  

 
ขอบคุณค่ะ...หลับฝันดีนะ
จะได้ตื่นไปทำงานแบบแจ่มใส..


PROFILEYOURPAGE.COMโดย: เริงฤดีนะ วันที่: 19 กรกฎาคม 2552 เวลา:21:32:58 น.

ตอบ เอ้า wake up มา เจอพี่นางฟ้า มาให้พร ขอรับพรค่ะ เพราะพรซื้อกันไม่ได้ (เน่าชะมัด) แง๊บบบ แง๊วว

Obidala - When You Love Someone ฟามหมายดีดี ของไบรอัน อาดัม อมตะ อมตะ
แพ็ดเม่ กะอนาคิน


I Knew I Loved You -- An Obidala video


If I Never Knew You


เผื่อฝนตกตอนเช้า
Rain


พี่นางฟ้า อย่าลืมยาฉีดยุง ตอนเช้าด้วยน๊ะค่ะ มันขึ้นมาจากน้ำเน่างะ หวานหยดเล๊ยย


โดย: Bernadette วันที่: 19 กรกฎาคม 2552 เวลา:23:38:12 น.  

 

ขอบคุณค่ะ..สาวแบร์
น่ารักจริงๆน้องคนนี้...ไปไหนน่าเอาไปด้วย..จริงๆแต่ตอนนี้ขอไปนอนก่อนแล้วกัน


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 20 กรกฎาคม 2552 เวลา:23:22:37 น.  

 
เราชอบภาค 4 5 6 คงเพราะได้ดูก่อน 1 2 3 มั๊ง haha

ยังซื้อหนังสือเบื้องหลังการถ่ายทำ (ภาค 4 5 6) ไว้ด้วยเลย เปิดดูทีไรก็มีความสุขโดย: renton_renton วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:0:38:30 น.  

 
แน่เจรงมาเชียงใหม่เลย เค้าจะจ่ายค่าตั๋ว Herry portter ให้

ป๊อบคอร์นอีกถุง ดีปล่าว นะ นะ นะ


เค้าไม่มีเพื่อนไปดูหนังด้วยอะ เค้าจะรอตัวเองด้วย....ฮี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: เจ้าหญิงที่เจ้าชายตายจาก (timeofmylove ) วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:2:01:23 น.  

 
ขอบคุณค่ะ..สาวแบร์
น่ารักจริงๆน้องคนนี้...ไปไหนน่าเอาไปด้วย..จริงๆแต่ตอนนี้ขอไปนอนก่อนแล้วกันโดย: เริงฤดีนะ วันที่: 20 กรกฎาคม 2552 เวลา:23:22:37 น.

ตอบ เอาไปเป็งเด็กยกกระเป๋าเหรอพี่นางฟ้า ฮิ๊วววว แซวเล่นค่ะ

Can't Help Falling In Love


จากมหากาฟ อลังการงานสร้างแห่งกาแล็คซี่

จอร์ท ลูกัส มาเห็นตกใจแย่ กลายเป็ง มหากาฟ แห่งรัก คนทำ youtobe เก่งเจงเจง


โดย: Bernadette วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:9:01:15 น.  

 
เราชอบภาค 4 5 6 คงเพราะได้ดูก่อน 1 2 3 มั๊ง haha

ยังซื้อหนังสือเบื้องหลังการถ่ายทำ (ภาค 4 5 6) ไว้ด้วยเลย เปิดดูทีไรก็มีความสุข

โดย: renton_renton วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:0:38:30 น.


ตอบ แง๊ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ได้ สตาวอร์ อิพิโสด 1 2 3 กะ

อิพิโสด 4, 5, 6, ยังะมได้งะ งมหาอยู่แง๊ๆๆๆ

แง๊วว เบื้องหลังการถ่ายทำเรากะเห็นที่ร้านหนังสือมีขาย เราชอบไปยืนเปิดภาพอ่านฟรีตั้งแต่เด็กๆๆแหล่ว แฮะแฮะ


โดย: Bernadette วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:9:06:27 น.  

 
แน่เจรงมาเชียงใหม่เลย เค้าจะจ่ายค่าตั๋ว Herry portter ให้

ป๊อบคอร์นอีกถุง ดีปล่าว นะ นะ นะ


เค้าไม่มีเพื่อนไปดูหนังด้วยอะ เค้าจะรอตัวเองด้วย....ฮี่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆโดย: เจ้าหญิงที่เจ้าชายตายจาก (timeofmylove ) วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:2:01:23 น.

ตอบ ได้ได้ เดี๊ยวให้สุขภาพดีก่านี้ก่อง กัวติดหวัด 2009
ไปดูหนังที่เชียงใหม่กานนเอารูปมาฝากจ้า

น้องหมา

ชื่อน้องใบเตย


นี้ชื่อน้อง ทศพล
น้องทศพล มีอาการเบลอเบลอตลอดเวลา

งะ ทำ ได้แค่นี้แหละ ขี้เกียจแหล่ว
แบร์มองไปแล้วหน้ากินจังเล๊ยยยย

แบร์นึกถึง


source:https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=pookhakae&month=02-2006&date=18&group=11&gblog=11

งั่มๆๆๆ ปายหามากินดีก่าแบร์จินตนาการว่า เป็น น้ำพุที่โรม

เดี๊ยวแบร์จาพาเจ้าหญิงไปหยอดเหรียญ เจ้าหญิงจาได้กลับมาที่โรมอีก

เจ้าหญิงชอบดอกไม้ แบร์เอาดอกไม้มาให้สองกระถางเล๊ยย

คนสวยอย่างเจ้าหญิงกะคู่กะดอกไม้แบร์กะเอาฟามรักมาฝากเจ้าหญิงด้วยยยย

แบร์อาจเป็งคิวปิค ที่แย่มั๊กๆๆ แต่แบร์พยายามน๊ะเจ้าหญิง
เจ้าชายของเจ้าหญิง เป็ค สูงๆๆเจงเจง

Ann Thitima & Nina - Faag ruk ฝากรักโดย: Bernadette วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:11:06:24 น.  

 
เราชอบหนังชุดนี้มากๆแบร์

ขอโทษที่มาช้า เดี่ยวไปเม้นให้ฟังที่เอนทรี่ใหม่นะ


โดย: mr.cozy วันที่: 22 กรกฎาคม 2552 เวลา:12:49:50 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Bernadette
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
In the name of the Father, and of the Son, and of the Holy Spirit

The Ave Maria asks Mary to "pray for us sinners."

Amen

PaPa for all Father W e pray year of priests.Card Michael Michai Kitbunchu, Archbishop of Bangkok, is the first member of the College of Cardinals from Thailand.

source :http://www.asianews.it/news-en/Michai-Kitbunchu,-first-cardinal-from-Thailand-3038.html

พระคาร์ดินัล ไมเกิ้ล มีชัย กิจบุญชู คณะเชนต์ปอล part1

ฺBishop ฟรังซิส เซเวียร์ เกรียงศักดิ์ โกวิทวาณิช พิธีรับPallium Metropolitans Bangkok Thailand >

สารคดี เทศกาลแห่ดาว สกลนคร Welcome
Sakonnakorn Christmas Thailand
Metropolitans Tarae Sakornakorn Thailand


Orchestra and four vocal Choir - *Latin* Recorded for the Anniversary of the Pope Benedict XVI April 19 This is the Anthem of the Vatican City. The Songs are called Inno e Marcia Pontificale ...

We are Catholic.

หน้าเฟส อัพรูป หาที่อัพรูปใหม่อยู่ http://www.facebook.com/bernadette.soubirous.3


MusicPlaylist
MySpace Music Playlist at MixPod.com

Friends' blogs
[Add Bernadette's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.