You'll will never walk alone,Rafa
Group Blog
 
 
มีนาคม 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
23 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 

Rafa Crushes Murray to clinch 13 the ATP World Tour Masters 1000 Title^0^

What an excellent start of this season for Rafa !!!!!!!!!!!!!เมื่อเช้าราฟาแข่งรอบชิงชนะเลิศรายการที่ IW เอาชนะแอนดี้ เมอร์เรย์ได้ 2-0 เซตค่ะ 6-1,6-2ส้มว่าแมทนี้เป็นแมทที่ราฟาเล่นดีที่สุดใน IW แทบจะไม่มีที่ติเลย ราฟายกระดับการเล่นได้ดี สุขุม ใจเย็น Rafa, I'm so proud of you.You deserve it. ถ้าเมื่อวานใครได้ดูจะรู้เลยว่าสภาพอากาศแย่มาก ๆ ค่ะ ลมแรง แต่ถึงแม้ว่าอากาศอันเลวร้ายจะมีผลต่อการเล่น แต่ราฟาก็ไม่เคยเอามาเป็นอารมณ์หรือไม่พอใจ แต่ราฟายอมรับแล้วสู้กับมันค่ะ สภาพอากาศแบบนี้ไม่มีนักเทนนิสคนไหนชอบเล่นแต่คนที่สามารถยอมรับกับสถานการณ์อันเลวร้ายได้คนนั่นก็จะเป็นผู้ชนะนั่นก็คือราฟาไม่มีอะไรจะบรรยายมากไปกว่าภูมิใจในตัวพี่ชายคนนี้ค่ะ

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่ส้มอ่านจากบอร์ดราฟาค่ะ :
1. มีใครเห็นอะไรบนมือราฟามั๊ยคะ เห็นแฟน ๆ ในบอร์ดบอกว่าเหมือนมีตัวหนังสือหรือตัวเลขอยู่บนมือราฟา แต่ส้มเห็นตอนพิธีแจกรางวัลราฟาเอาน้ำลายมาถู ๆ มือ เหมือนลบอะไรออกซะอย่าง ฮ่า ๆ สงสัยจะเขียนเลข 13 แล้วมันก็ lucky 13 number ของราฟาจริง ๆ Rafa,you're not superstitious, no? 555

2.แชมป์ IW เป็นแชมป์ที่ 33 ของราฟา และเป็น MS ที่ 13 ค่ะ

3. ตอนราฟาเซ็นกล้อง ส้มว่าราฟาไม่ได้แค่เซ็นลายเซ็นอ่ะค่ะ ดูเหมือนเขียนอะไรหลายอย่างมากกกกก ที่แน่ ๆ คือ V แล้วก็น่าจะมี RN แล้วมีลายเซ็น,no ?

4.ข่าวดีค่ะ ( จริง ๆ ไม่ได้เกี่ยวกับ IW เท่าไร ) ที่ส้มเคยเขียนไว่ว่าจากการที่ราฟาถอนตัวดูไบทำให้รายการนั้ันราฟาได้คะแนนเป็น 0 แต่พอมาวันนี้ตารางคะแนนอัพเดทเขาเอาคะแนนจาก DC 80 คะแนนมาใส่แทนค่ะ เท่ากับว่าตอนนี้ราฟามีคะแนนมือ 2 อยู่ 4,080มือ 1 ของราฟาน่าจะปลอดภัยถึงเดือนมิถุ

5.สังเกตว่าถ้าราฟาเล่น goft ไม่ดีราฟาจะตีเทนนิสได้ดีค่ะ ฮ่า ๆ
6.ถ้วย IW เปลี่ยนใหม่ ซึ่งดูท่าทางจะหนักเอาการเลยค่ะ ถ้าได้ดูในตอนรับรางวัล ราฟาพูดกับแอนดี้ประมาณว่าลองยกดู มันหนักมาก ๆๆๆๆๆ แล้วท่าทาง สีหน้าราฟาไม่อยากจะยกมันถ่ายรูปด้วยเลย ท่าทางจะหนัก

7.ยิ่งตอกย้ำว่าราฟาชอบกินคุ้กกี้ช๊อคชิพมากกกกกกกกกกก จากสัมภาษณ์ Rafael Nadal, on indulging his liking for chocolate chip cookies: "If I eat two, three cookies, maybe it's okay. Maybe not for the stomach, no, but for the head it's better."

8.สุดท้ายยยยยยยค่ะ ส้มตัดมาจากบทความของ times ราฟาแสดงให้ทั้งโลกเห็นว่า He established himself further as the king of the courts — any court, any time, in any circumstances.

คลิปตอนพิธีรับรางวัลค่ะ


ไฮไลท์แมทนี้ค่ะ


ราฟาให้สัมภาษณ์ในคอร์ดค่ะ ( His hair, his hand )


คลิปราฟาทำ press conference ( ส้มชอบ jacket ตัวนี้ของราฟามาก ๆ ค่ะ สีส้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม )
ดูมือ ฮ่า ๆ


สัมภาษณ์หลังแมทค่ะ


สัมภาษณ์ราฟาค่ะ ( ส้มตัดมาจากหลาย ๆ เว็บนะคะ แบบฉบับเต็ม ๆ ยังไม่มาค่ะ ช้ามากกกกกกกกกกก )
"I win in Australia, I win here," said Nadal. "I'm very happy with everything."

"A win here is amazing, another victory at the start of the season," Nadal said in a courtside interview. "It was a dream for me to win the Australian Open and now here. I love playing here."

"I felt I played really good," Nadal said. "Maybe I was a little bit more prepared. I think I accepted the conditions.

"I tried to play inside the court, go to the net some, move all the time. It's important that you know you don't have to find the lines all the time, but hit the ball inside, not so close to the lines."

“The conditions today were really difficult, but I think I have good strategy and I played a really good match with those conditions,” said Nadal. “Probably Andy didn't play his best because of the conditions, but I think I played a really complete match, moving very well. I never stop the legs during all the match, and I think that was the key today.”

“I’m really happy with tmy victory because it means a lot to me. And I’m also happy because FC Mallorca won their match today, so we are safe now”. ( งานนี้ได้ฉลองสองต่อเลย )

“This has been a very important tournament and I believe I played really well, so you have to be content with that, you know. It gives me a lot of confidence’.


แอนดี้พูดถึงราฟาค่ะ "When I played him in the past, he’s always been incredibly tough, but the thing I felt when I played him was you have a chance to play," explained Murray. But that wasn't the case on Sunday afternoon. "He moves around so well and he has improved his game by using more slice, coming to the net better, and his backhand is better," the Scot added of Nadal. "He’s doing everything better." ส้มชอบตรงนี้มาก ๆ ราฟามักพูดเสมอว่า goal ของเขาในทุก ๆ ปีก็คือการพัฒนาเกมให้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นมือหนึ่งหรือมือสองไม่สำคัญเท่าพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งขึ้น

รูปราฟากับแชมป์ MS แรกของปีค่ะ WOWWWWWWWWWW


Bite the new IW trophy !!!!!!!!!!!
รูปจาก press conference ค่ะ


รูปนี้จะละลายแล้ววววววววววววววววววววววว


ปิดท้ายด้วยแจกลายเซ็นให้แฟน ๆ ค่ะ หัวยุ่งเลย


หลังจบรายการ IW ราฟาจะเดินทางไปเมืองไมอามี่ต่อเลยค่ะ เพื่อเล่นรายการ MS ที่สองของปีที่ไมอามี่ ราฟาจะเดินทางไปไมอามี่ตอนเช้า ( เวลาท้องถิ่น ) แล้วน่าจะไปถึงประมานช่วงกลางวัน แล้วตอนบ่าย ๆ ราฟามีซ้อมค่ะ ( ไม่เหนื่อยหรอ ) ซ้อมประมาณครึ่งชม.ค่ะ แค่ให้ชินกับคอร์ดค่ะ ส่วนวันอังคารเช้าราฟากับอนาจะเดินทางไปโปรโมตรายการนี้ค่ะ แล้วตอนบ่ายสี่โมงเย็นจะลงซ้อมกับสตานซึ่ง Roig เป็นคนจัดให้ ( ลุงโทนี่ไม่มาอีกแล้ว ส้มว่าคงได้เห็นลุงโทนี่อีกทีน่าจะช่วง clay season ค่ะ ) ตามเชียร์ราฟากันต่อค่ะ Come on Rafa
 

Create Date : 23 มีนาคม 2552
28 comments
Last Update : 23 มีนาคม 2552 23:23:56 น.
Counter : 663 Pageviews.

 

เลือกไม่ถูกเลยค่ะว่าจะเอารูปไหนขึ้น BG หน้า desktop ใหม่

 

โดย: som (som_jerry ) 23 มีนาคม 2552 23:25:58 น.  

 

จากการอ่านตามที่ต่างๆ พี่หมูทองคิดว่าตั้งแต่ต้นปีมานี้ราฟากลายเป็นขวัญใจแฟนๆเทนนิสมากขึ้นมากๆ เพราะนอกจากผลงานแล้ว เหมือนราฟาได้ใจแฟนๆไปตรึม เป็นแรงบันดาลใจในการต่อสู้รูปแบบใหม่ เริ่มจากแม็ทช์ SF @AO09 with Verdasco จนมาถึงนัดชิงกับAndy ที่ IW นี่

น้องส้ม อาจมีข้อมูลตรงนี้มาเพิ่มให้แฟนอ่านแล้วอิ่มใจขึ้น นอกจากจำนวนเพิ่มขึ้น คนที่ไม่เคยมองก็หันมามอง คนที่รักแล้วก็ยิ่งรักเพิ่มเติมอีก....

แม้แต่ในอเมริกา ก็คิดว่ามีคนเชียร์ราฟาไม่แพ้อเมริกัน

 

โดย: หมูทอง IP: 125.25.25.177 23 มีนาคม 2552 23:40:53 น.  

 

น้องราฟาน่าร้ากค่ะ ดีใจค่ะที่มีคนมาร้ากน้องกันเยอะ น้องสมควรได้รับเกียรตินี้ค่ะ

ส้มคะ พี่ว่า รูปที่ราฟาตาเยิ้มอ่ะค่ะ หล่อ น่ารัก น่าหยิกจ้ะ คอนเฟริม์ว่าพี่แตงไทยก็ใจละลายค่ะ

 

โดย: แตงไทย IP: 203.149.16.33 24 มีนาคม 2552 8:17:33 น.  

 

มาแสดงความยินดีกับราฟาค่ะ.... (แอบสงสารแอนเล็กๆ เดี๋ยวช่วยพาไปปลอบใจให้นะจ๊ะ )

สังเกตุเห็นอะไรแปลกๆ ที่มือราฟาเหมือนกัน ที่แรกนึกว่าแอบหนี uncle Tony ไปสักอะไรมา.....
ที่ไหนได้ ตอนรับถ้วย (รึจะเรียกว่าแท่งดี?!?!) เอาน้ำลายถูๆๆๆมือใหญ่เลย เห็นแล้วฮามั่กๆ


ชอบอีกช็อตนึงตอนที่บอกแอนดี้ว่า แท่งแชมป์มันหนักมากกก แล้วให้ลองยกดู
แอนมันก็ลองยกดูจริงๆ พร้อมกับพยักหน้าเห็นด้วยว่า "เออ.. มันหนักจริงๆว่ะ"


เจอกันใหม่ที่ไมอามี่นะ

 

โดย: WoNaM 24 มีนาคม 2552 8:26:54 น.  

 

draw Miami ออกแล้ว

ราฟาอยู่สายเดียวกับน้องเดลอีกแล้วอ่ะค่ะ จำให้คนเชียร์หัวใจวายให้ได้เลยใช่มั้ย T^T

แถมสายบนแข็งโป๊ก ฝั่งซ้ายมีราฟากะน้องเดล อันนี้ไม่เท่าไหร่ ราฟาชิลๆไำด้อยู่
แต่ฝั่งขวามีตาแอน เฮียอ้วนนาลบี้ นันโด้
กะเอาตาแอนตายไปเลยใช่มั้ยเนี่ย 555+

 

โดย: รวัลย์ IP: 124.157.212.206 24 มีนาคม 2552 10:54:51 น.  

 

ไม่อ่านไม่ได้แล้ว IW: Rafa Sightings คนเขียนเป็นนักข่าวที่ติดตามใกล้ชิดวงใน เขียนถึง อวยราฟาได้นุ่มนวลมาก...

//tennisworld.typepad.com/thewrap/2009/03/iw-rafa-sightings.html

 

โดย: หมูทอง IP: 202.44.7.80 24 มีนาคม 2552 12:38:12 น.  

 

มาช่วยแปะ draw ค่ะ

อาจจะมัวๆเล็กน้อย ต้องเพ่งๆเอาหน่อยนะคะ

 

โดย: รวัลย์ 24 มีนาคม 2552 12:38:52 น.  

 

ทำไม Draw ใจร้ายกับนู๋แอนขนาดนี้ ใจดีกับเฟดมากมาย...สงสัยปลอบขวัญเฟดที่ถูกแอนทำร้ายจิตใจในเซ็ต 3 รอบ SF IW09.....
Draw ของราฟา...ไม่เป็นไรน้องล่ำ accept ทุก conditions อยู่แล้ว สู้ไปเรื่อยๆ พัฒนาไปไม่หยุด..ถ้าน้องอารมณ์ดีอาจแสดงโชว์ทิ้งทวนคอร์ดปูนไตรมาสแรกของปี เพื่อเป็นขวัญกำลังใจก่อนเข้าคอร์ดดินเดือนหน้า

 

โดย: หมูทอง IP: 202.44.7.80 24 มีนาคม 2552 12:54:46 น.  

 

มายินดีกะทุกคนค่ะ เมื่อคืนดูอีกรอบ!

คุณหมูทองรู้มั้ยว่าป้าดูถ่ายทอดครบ 1 ปีอย่างต่อเนื่อง(เหมือนกำลังเรียนวิชาดูเทนนิส) จากดูไม่เป็นเลย จนดูรู้เรื่องแถมเริ่มปากมากแล้ว สรุปว่าชอบฤดูclay court มากที่สุด ไม่ชอบอินดอร์เลย อึดอัดที่สุด พี่สาวป้าว่าตั๋วที่FOแพงมาก แต่ไม่บอกว่าเท่าไร

อ่านข่าวว่าราฟาจะมา ขอให้จริง

ปล. คุณเฟดได้สายคนแก่น่ะ มีตามงฟีคนเดียวที่เด็ก อย่าลืมดวงแกเป็นเทพ เรื่องพวกนี้จิ๊บๆ

 

โดย: ป้ามีมี่ IP: 58.136.228.35 24 มีนาคม 2552 16:18:52 น.  

 

สุดท้ายก็ตื่นมาดูไม่ทัน ได้ดูแต่เทป T^T

แต่ล่ำได้แชมป์ดีใจๆๆ

เย้ๆๆๆ

 

โดย: Mic_Gunner IP: 125.24.203.148 24 มีนาคม 2552 17:23:05 น.  

 

ยินดีรับสมัครสมาชิกแฟนคลับเทนนิสเจ้าค่ะ ป้ามีมี้
ดูเทนนิสเนี่ยจะกินเวลามาก และไม่แน่นอนอีก อาจเริ่มจากไม่ถึงชั่วโมง จนถึง กว่าห้าชั่วโมงได้ อาจจะเป็นแบบไม่หนุกสุดๆ จนถึงตื่นเต้นเร้าใจตลอด 5 ชมก็ได้...เทนนิสเป็นเกมที่มีทั้งทักษะและกลยุทธ์ + เกมวัดทั้งสภาพร่างกายและถือเป็น mental game ด้วย เป็นหนังชีวิตที่ครบเครื่องจริงๆ น้องๆ Golf ในความเห็นหมูทอง

อย่างแม็ทช์ชิง IW ที่ป้าดูเมื่อคืนอีกรอบ...หลายคนบอกว่าลมแรงดูไม่หนุกเลย ออกอาวุธกันไม่ได้เลย อึดอัดไปหมด แต่หมูทองดูแล้วเห็นอะไรต้องหลายอย่างที่ราฟา improvise ขึ้นมา รู้สึกว่ามันลึกซึ้ง sexy มาก......ไม่อยากบอกเลยว่ารู้สึกว่าราฟาท้าทาย ยั่วยวนแอนดี้ ให้มาติดกับดักแล้วก็จู่โจมรุกคืบ ในขณะที่แอนดี้เบรคแตกหลังจากระมัดระวังตัวมาอย่างดี คกหลุม มึน ไม่รู้จะปัดป้องจัดการกับราฟาไงดี...ท้ายสุดมีทีท่า....ยอม
เกมของราฟาเข้าขั้นโค-ตระ เทพ อาจเป็นของมนุษย์ดาวอังคารก็ได้(ไม่ได้เข้าข้างนะ....) รับประกันว่าไม่ได้ทำกันง่ายๆเลย และทำให้เรารู้ว่าราฟาเป็นคนฉลาดมากๆ แต่ไม่ได้โม้ออกมาย

ดีใจที่ป้ามิมี้ดูเทนนิสอย่างมีอรรถรส คอร์ดดินเป็นคอร์ดช้า ทำให้มีเวลาคิดเยอะขึ้น เสริฟเจ๋งๆ (ทักษะ) ไม่ทำให้ได้เปรียบมากนัก แต่การเคลือนที่และกลยุทธ์จะมีผลมากต่อชัยชนะ
ปล ตั๋ว FO รอบลึกๆไม่น่าต่ำกว่า 100 ยูโร แถมไม่แน่ว่าจะหาตั๋วได้ป่าว

 

โดย: หมูทอง IP: 202.5.83.116 24 มีนาคม 2552 17:51:30 น.  

 

ตั๋วที่ FO ซื้อแบบไม่นั่งในสเตเดี้ยมใหญ่ก็ดีเหมือนกันนะคะ เพราะว่าฝรั่งเศสขึ้นชื่อเรื่่องเข้าข้างตัวเอง บางทีพวกนักเทนนิสดีๆ (แต่ไม่ใช่ระดับเฟด ราฟา) ก็ต้องมาแข่งคอร์ทเล็ก เพราะคอร์ทใหญ่เก็บไว้ให้นักเทนนิสฝรั่งเศส ปีที่น้องสาวไปดูบอกว่า แมชช์มันส์ๆ (และหล่อๆ แหะๆๆ) หลายแมชช์ ไปดูจากคอร์ทเล็กค่ะ (เช่น Juan Monaco กับ น้อง Fognini สุดหล่ออิตาเลียน ที่เล่นกันมันส์ทีเดียว) แถมได้กระทบไหล่ Tommy Robredo ด้วย เพราะพี่แกเดินออกมาจากห้องพัก ไปตามถนน โดยที่ไม่มีใครจะดูหรือสนใจถ่ายรูปด้วยเลย น้องสาวเลยไปขอถ่ายรูปด้วยซะ แต่โชคร้ายตอนวันที่ไป เจอฝนกระหน่ำ ตอนแรกบัตรคอร์ทหลักที่ซื้อไว้จะได้ดูกาสเกต์ เฟด และคนอื่นๆ กลายเป็นว่าต้องทิ้งไปเลยค่ะ เสียดาย ถ้าจะไปดูต้องทำใจเรื่องอากาศไว้ด้วยค่ะ


ช่วงนี้ ไม่ค่อยได้เข้ามาเลย มาอ่านประจำ แต่ไม่โพสต์ค่ะ เดี๋ยวจะ jinx ราฟา... รู้ตัวว่าอาถรรพ์แรง แหะๆๆ

 

โดย: นิดา IP: 58.181.252.150 24 มีนาคม 2552 18:01:56 น.  

 

อย่างฮา#11 บรรยายได้ยังกับหนังติดเรท

 

โดย: xhk,u,uj IP: 58.136.228.35 24 มีนาคม 2552 19:11:00 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่ ๆ ทุกคน

ส้มตกข่าวอย่างแรงเลย ส้มพึ่งรู้ว่า Draw ไมอามี่ออกแล้ว ทำไมมันเร็วจัง -_-"

จากที่ดูคร่าว ๆ ( กวาดสายตาดูอย่างรวดเร็ว ) เฮียเฟดน่าจะได้สายง่ายสุดแล้ว ราฟากับแอนนี่เป้นเนื้อคู่กันจริง ๆ สายราฟาก็ไม่เบา แต่สายแอนนี่หนักสุด ๆ ดีนะคะที่พี่อ้วนต้องเจอแอนก่อนถึงมาเจอราฟา ><

 

โดย: som (som_jerry ) 24 มีนาคม 2552 20:12:28 น.  

 

ขอฮาคุณหมูทองด้วยคน

ถ้าใครไม่ได้ดูเทนนิสเข้ามาอ่าน คงนึกว่ากำลังพูดถึงหนังเรื่องใหม่ ที่นางเอกชื่อแอน ถูกพระเอกคือราฟา หลอกลวงมาทำมิดีมิร้ายแน่ๆ

สงสัยแอนจะต้องข้ามศพน้องส้มไปก่อนล่ะนะ


ปล.เห็นรูปโปรโมตไมอามี่ ของแอนกับเจ๊วี ที่ไปตีเทนนิสกันบนหลังคารถ
แอนหล่อมากกกกกกก
ใสเด้งสุดๆๆ ยิ่งเป็นโรคแพ้หนุ่มใส่ชุดขาวอยู่ด้วย

 

โดย: รวัลย์ 24 มีนาคม 2552 20:14:02 น.  

 

พี่รวัลย์ขาาาาาาาา แต่ส้มกลับคิดว่าแอนใน IW ไม่หล่อเลยอ่ะ ส้มรู้สึกว่าทำไมปากแอนเหมือนมีรูปตลอดเวลา ฮ่าส ๆ เป็นพี่แด๊กคิวล่าเปล่าเนี่ย

ช่วงนี้ส้มคงอัพบล๊อกดึกหน่อยนะคะ ช่วงนี้ข่าวราฟาเยอะมากกก กว่าจะอ่านเสร็จทำเอาอว้กออกมาเป็นภาษาอังกฤษเลยค่ะ ฮ่า ๆ

 

โดย: som_jerry 24 มีนาคม 2552 20:29:54 น.  

 

คห 11

ยอมแบบนี้แล้ว หนูแอนจะท้องไม๊เนี่ย :)

 

โดย: pladao IP: 125.25.149.73 24 มีนาคม 2552 20:32:34 น.  

 

ขอบคุณนะจ๊ะ ถือเป็นคำชม กะจะไปเขียนบทหนังติดเรทเป็นงานเสริมแล้ว
พูดไปแล้วฮอลลีวูดน่าจะทำหนังเรืองราว ราฟา นะน่าสนใจจะตาย เชียร์น้องส้มไปสมัครแสดงเป็นซิสก้า

ปล น้องส้มอยากได้ข่าวราฟาเที่ยวเล่นชายหาดไมอามี่จังเลย...เช็ค rating น้องหน่อยว่า popular แค่ไหนในอเมริกา

หวังว่าราฟาจะมีเวลาโกนหนวดเครา...ปล่อยให้แอนดี้หน้าใสเด้งอยู่คนเดียว

 

โดย: หมูทอง IP: 202.5.83.116 24 มีนาคม 2552 20:39:00 น.  

 

คุณนิดา ไม่คิดอยากเจอราฟาตอนเป็นหนุ่มหรือจ๊ะ

 

โดย: หมูทอง IP: 202.5.83.116 24 มีนาคม 2552 20:51:03 น.  

 

สัมครไปเล่นเป็นซิสก้าเลยหรอคะสาว ๆ คงแย่งกันทั่วโลก ฮ่า ๆ น่าจะมีนะคะว่าแต่เขาจะรับนักสแดงจากประทเศไทยมั๊ยคะ ฮ่า ๆ

ขอเวลาหน่อยนะคะ พอดีส้มพึ่งกลับถึงบ้าน ช่วงนี้ข่าวราฟาก็เยอะเหลือเกินทีว่าง ๆ หล่ะไม่มี

ส้มยังดู draw ไม่ละเอียดเลยค่ะ แค่รู้ว่าแอนอยู่สายเดียวกับราฟา พี่หมูทองว่ารายการนี้ราฟามี % แค่ไหนคะ

 

โดย: som_jerry 24 มีนาคม 2552 20:53:22 น.  

 

เมื่อกี้อ่านเจยเลยรีบคายข่าวดีมาฝากก่อนค่ะ

ราฟาจะลงเล่นรอบสองวันเสาร์นี้ค่ะ ตรงกับเวลาไทยก็น่าจะเช้าวันอาทิตย์ ดีใจค่ะได้ดูราฟา

แต่ไม่รู้ว่าทรูจะถ่ายรึเปล่า แต่ลิงค์ในเน็ทน่าจะมีนะคะ

 

โดย: som_jerry 24 มีนาคม 2552 20:56:37 น.  

 

คุณหมูทองขา... เคยเจอตอนนั้น ก็เป็นหนุ่มเต็มตัวแล้วค่ะ คิกๆๆ


ตอนนี้รอลุ้นอยู่ห่างๆ ค่า

 

โดย: นิดา IP: 222.123.209.3 24 มีนาคม 2552 21:14:33 น.  

 

พี่นิดาคะ แล้วที่น้องพี่นิดาไปดูที่ FO ได้เจอราฟาป่ะคะ ???

 

โดย: som_jerry 24 มีนาคม 2552 21:25:47 น.  

 

ไม่ได้เจอค่า เพราะเค้าไปดูตอนรอบแรกๆ มั้ง วันนั้นราฟาไม่ได้ลง แต่ได้เห็นพวกหนุ่มละตินหล่อๆ จนคุ้มเลยมั้ง ;-)

 

โดย: นิดา IP: 222.123.209.3 24 มีนาคม 2552 21:36:20 น.  

 

น้องส้มคะ คลิปที่เคยเล่าให้ฟังอ่ะค่ะ

หนุ่มๆเวลาเล่นเพลย์นี่ สุดเหวี่ยงกันจริงๆ


//www.youtube.com/watch?v=_CLwF9iATTk&feature=related


จริงๆพี่เคยเห็นอีกคลิปนึง ยาวกว่านี้อีก มีทั้งราฟาก่อนและหลังถอดเสื้อเลย หนุ่มๆอย่างเครซี่อ่ะ
เซฟไว้ แต่หาลิงค์ไม่เจอแล้วอ่ะค่ะ

 

โดย: รวัลย์ 24 มีนาคม 2552 21:43:31 น.  

 

ขอบคุณค่ะพี่รวัลย์ ^^ ส้มเคยดูเหมือนกันค่ะ ราฟานี่โอเวอร์แอ๊กชั่นสุดแล้วฮ่า ๆ

หนุ่ม ๆ ละตินใครหล่อสุดคะ มีน้องเดลของพี่รวัลย์เปล่าคะ

 

โดย: som_jerry 24 มีนาคม 2552 21:59:00 น.  

 

ฮัลโหล เอวรี่บอดี้ ... ใกล้ FO เข้ามา ใจก็เริ่มตึ๊กตั๊ก

 

โดย: - - แป๋วแหวว - - 24 มีนาคม 2552 23:34:31 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่แป๋วคิดถึงค่ะ ไม่เห็นพี่แป๋วเข้ามานานแล้ว

ช่วงนี้จนถึงจบวิมใจคงเต้นตึก ๆ ตัก ๆ ทุกวันค่ะ ฮ่า ๆ

 

โดย: som (som_jerry ) 24 มีนาคม 2552 23:46:29 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


som_jerry
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สวัสดีค่ะ !!! มีหลายคนชอบถามว่าทำไมต้อง som_jerry ??? Jerry มาจากการ์ตูนเรื่อง Tom&Jerry ค่ะ ส้มชอบหนู Jerry มาตั้งแต่เด็กแล้ว ( จนบัดนี้ก็ยังดูอยู่ 55555 ) เลยเอามาตั้งชื่อค่ะ ^_^

I love Rafa, my blog and VB.

ข่าวและภาพทั้งหมดเครดิตจาก vamosbrigade และ RN ค่ะ :)
Friends' blogs
[Add som_jerry's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.