มกราคม 2555

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
31 มกราคม 2555
GoodSkin Labs:Equinol Dark Spot Conentrate
ไปเล่นเกมส์กับทาง GoodSkin Labs ท้าพิสูจน์ผิวกระจ่างใส และเป็นผู้โชคดี 1 ใน 10 ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ Equinol Dark Spot Concentrate เป็นทรีตเมนท์เข้มขัน ลดเลือนจุดด่างดำ ซึ่งตอบโจทย์ของส้มมาก เพราะพออายุมากขึ้น กระเริ่มมาเยือน และเข้มขึ้น แต่ไม่คิดที่จะทำเลเซอร์ใดๆ เพราะกลัวผิวหน้าบอบบาง

ทางทีมงานนัดให้ไปรับผลิตภัณฑ์ที่สยามพารากอนวันที่ 24 ม.ค.2555 เพื่อจะได้สแกนผิวว่าก่อนใช้ จุดด่างดำเข้มมากขนาดไหน เยอะขนาดไหน


วันอังคารที่ 24 ม.ค.2555 Smiley


เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตั้งแต่คืนวันที่ 24 ม.ค.2555 เป็นต้นมา หน้าก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ลดเลือนจุดด่างดำ เนื้อผลิตภัณฑ์ใสๆ ไม่มีกลิ่นของน้ำหอม ใช้ก่อนลงเซรั่ม ใช้เช้า-เย็น ลงเฉพาะที่มีปัญหาจุดด่างดำ หลังจากนั้นทิ้งไว้สักครู่ให้เนื้อครีมซึมลงผิว และตามด้วยเซรั่มและมอยเจอร์ไรเซอร์ ตามปกติ เดี๋ยวจันทร์หน้าคอยดูว่าจะลดเลือนลงกว่านี้อีกมัยนะคะ

มาดูหน้าตาของผลิตภัณฑ์ที่ลดเลือนจุดด่างดำ
เนื้อผลิตภัณฑ์ ใสๆวันจันทร์ที่ 30 ม.ค.2555 Smiley


สัปดาห์ที่ 1
หลังจากเริ่มใช้ Equinol Dark Spot Concentrate จากวันอังคารที่ 24 เป็นเวลาทั้งหมด 7 วัน จะเห็นความแตกต่างบ้างแล้ว จุดด่างดำเริ่มจางลง ทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นมาก โดยไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์เยอะเลย เพียงใช้เล็กน้อย ก้อสามารถกลบจุดด่างดำ ได้ดีเยี่ยม เดี๋ยวคอยดูสัปดาห์ที่ 2 (วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555) ต่อไปนะคะ ว่าจะลดเลือนลงกว่าเดิมอีกมัย ตื่นเต้นจริงๆ เวลาที่จุดด่างดำจางลง โดยไม่ต้องพึ่งเลเซอร์เลย ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 7 วัน ยังไม่มีการแพ้นะคะ

หลังจากใช้ไป 1 สัปดาห์ พบว่าการแต่งหน้าเรียบเนียนขึ้น กลบจุดด่างดำ ได้ดีขึ้น เพราะเม็ดสีของกระ จางลง Smiley
******************จบสัปดาห์ที่ 1 *********************


วันที่จันทร์ที่ 6 ก.พ.2555Smiley

สัปดาห์ที่ 2หลังจากใช้ Equinol Dark Spot Concentrate เป็นเวลา 2 สัปดาห์เต็ม จะเห็นความแตกต่างจากสัปดาห์ที่แล้วคือวันที่ 30 ม.ค.2555 จุดด่างดำเริ่มจางลง ใบหน้าเริ่มกระจ่างใสขึ้น ความพึงพอใจถือว่าพอใจมาก ผิวไม่มีการลอก หรือแสบแต่อย่างใด หน้ายังคงชุ่มชื่นอยู่ หลายคนคงสงสัยว่ามันไม่ลอกหรือเป็นขุยหรอ ยังไม่พบ ณ จุดนี้เลย อาจเป็นเพราะว่าหลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้แล้ว ส้มได้ลงเซรั่มกับมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ก้อเป็นได้ ทำให้ผิวไม่มีการลอก ขุย แสบ และไม่มีการแพ้แต่อย่างใด รู้สึกว่าใช้แล้วหน้าจะขาวขึ้น ต้องผสมรองพื้นให้ขาวขึ้นอีกหนึ่งสเต็ป สัปดาห์ที่ 2 นี้ถือว่า Equinol Dark Spot Concentrate ส้มพอใจอย่างมากค่ะ

หน้าที่แต่งหน้าเสร็จแล้ววันจันทร์ที่ 6 ก.พ.2555 จะเห็นว่าหน้าเรียบเนียนขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้นแล้วพบกันสัปดาห์หน้านะคะ Smiley

****************จบสัปดาห์ที่ 2*********************

วันจันทร์ที่ 13 ก.พ.2555 Smiley

สัปดาห์ที่ 3

หลังจากใช้ Equinol Dark Spot Concentrate เป็นเวลา 3 สัปดาห์เต็ม จะเห็นว่าจุดด่างดำเริ่มจางลงกว่าสัปดาห์ที่ 2 แต่ยังไม่หาย ยังคงเห็นจุดด่างดำอยู่ แต่ความเข้มของจุดด่างดำจะค่อยๆ จางลง จุดด่างดำจะหายยากกว่ารอยของสิว เพราะจุดด่างดำสะสมความเข้มไว้เป็นเวลานานมากกว่ารอยของสิว จึงต้องใช้เวลาที่นานกว่ามาก ความพึ่งพอใจของสัปดาห์ที่ 3 ถือว่าสัปดาห์นี้พึ่งพอใจมากกว่าสัปดาห์ที่ 2 อีก เพราะจุดด่างดำจางลง โดยไม่ต้องพึ่งเลเซอร์ใดๆ ใบหน้ายังคงชุ่มชื่นเหมือนเดิม ไม่เป็นขุยหรือแห้งแต่อย่างใด ความแตกต่าง ณ.หลังจากใช้ Equinol Dark Spot Concentrate เป็นเวลา 3 สัปดาห์ มีหลายๆคนเริ่มทักว่าใบหน้ากระจ่างใสขึ้น

ใบหน้าที่แต่งหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้วของสัปดาห์ที่ 3 วันจันทร์ที่ 13 ก.พ.2555


*****************จบ สัปดาห์ที่ 3*********************

วันจันทร์ที่ 20 ก.พ.2555 Smiley

สัปดาห์ที่ 4สัปดาห์ที่ 4 นี้ เป็นสัปดาห์ที่ใช้ Equinol Dark Spot Concentrate มาทั้งหมด 28 วัน หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นี้ครบ 4 สัปดาห์เต็ม โดยใช้อย่างต่อเนื่อง ทาเช้า-เย็น ก่อนผลิตภัณฑ์อื่น ทุกวัน ไม่ได้ขาดเลย ความเข้มของจุดด่างดำ จางลงมากกว่า ตอนก่อนใช้ รวมไปถึงขนาดของจุดด่างดำก้อเล็กลงกว่าแต่ก่อน ทำให้ผิวดูดีขึ้น เกิดความกระจ่างใส Equinol Dark Spot Concentrate มีสารสกัดจากคาเฟอีน (Caffeine) สารนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ผิวยังคงชุ่มชื่น สดใสเหมือนเดิม ไม่มีแห้ง ลอก หรือขุย แต่อย่างใด เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดธรรมชาติ ซึ่งไม่ทำร้ายผิว และไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองด้วย Equinol Dark Spot Concentrate ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ขาดไม่ได้เลย ณ ตอนนี้ ถือว่าพอใจอย่างที่สุด
รูปภาพข้างบนนี้เป็นรูปที่ก่อนใช้ Equinol Dark Spot Concentrate ทางด้านซ้ายมือ และรูปขวามือคือหลังใช้ Equinol Dark Spot Concentrate ครบ 4 สัปดาห์เต็ม จะเห็นถึงความแตกต่างมาก

ใบหน้าที่แต่งหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้วของสัปดาห์ที่ 4 วันจันทร์ที่ 20 ก.พ.2555 ขออภัย ถ้าใบหน้าดูอิดโรย เพราะเมื่อคืนนี้นอนดึกมาก แต่ความเข้มของจุดด่างดำจางลง ยังคงแต่งหน้าได้เนียน*******************จบ สัปดาห์ที่ 4 ******************


วันจันทร์ที่ 27 ก.พ.2555 Smiley

สัปดาห์ที่ 5มาถึงสัปดาห์ที่ 5 กันแล้วนะคะ มารีวิว หลังใช้ Equinol Dark Spot Concentrate กันทุกสัปดาห์กันเลยทีเดียว จะได้เห็นความแตกต่างของจุดด่างดำกันทุกสัปดาห์เลยนะคะ ว่าจะลดเลือนลงขนาดไหน สัปดาห์นี้จุดด่างดำยังคงลดเลือนลงกว่าสัปดาห์ที่แล้วอีก รู้สึกดีใจมาก ที่จุดด่างดำจางลงเรื่อยๆ ทุกสัปดาห์เลย สัปดาห์นี้ก้อยังไม่มีการแพ้ผลิตภัณฑ์แต่อย่างใดเช่นเคย ไม่มีลอก ขุย หรือว่าแสบ แต่อย่างใด เป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนมาก เพราะมีจุดด่างดำทางด้านซ้ายมือ ใกล้กับตามาก แต่ทาแล้วจุดด่างดำจางลง แต่ไม่มีการลอก หรือแสบ ใกล้กับตาเลยนะคะ

รูปต่อไปนี้ เป็นรูปที่ก่อนใช้ Equinol Dark Spot Concentrate เทียบให้ดูว่าหลังใช้มา 5 สัปดาห์แล้ว จุดด่างดำจางลงขนาดไหนนะคะจะเห็นว่าจุดด่างดำจางลงมาก หลังจากใช้ Equinol Dark Spot Concentrate มาทั้งหมด 5 สัปดาห์เต็ม ความพอใจกับผลิตภัณฑ์นี้ พอใจเป็นที่สุดกันเลยทีเดียว ไม่ได้เขียนเชียร์ผลิตภัณฑ์นี้นะคะ เพราะว่าส้มใช้แล้วเห็นผลอย่างมาก จุดด่างดำจางลงกว่าแต่ก่อนเยอะ ผิวหน้าแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันนะคะ

ใบหน้าที่แต่งหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้วของสัปดาห์ที่ 5 วันจันทร์ที่ 27 ก.พ.2555
******************จบ สัปดาห์ที่ 5*********************Create Date : 31 มกราคม 2555
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2555 11:22:29 น.
Counter : 5078 Pageviews.

2 comments
  
น่าสนใจมากเลยค่ะพี่ส้ม น่าหามาลองใช้มั่ง ><
โดย: KhunNooMoD วันที่: 31 มกราคม 2555 เวลา:19:44:25 น.
  
อยากทราบราคา ค่ะว่าเท่าไหร แพงไหม
โดย: บี IP: 115.67.164.60 วันที่: 16 ตุลาคม 2555 เวลา:10:27:11 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

ส้มสด
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]