บล็อกนี้ไม่มี VIP ค่ะ ทุก ๆ คนเป็น VIP อยู่แล้ว เมื่อคลิกเข้ามา
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2555
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
2 ธันวาคม 2555
 
All Blogs
 
เป็นงงดาราหย่าเจ้าสัว "ผัวแก่ไม่หวาน" ก้นหม้อไม่ทันดำ 2 อาทิตย์สลัดทิ้งกองเงินกองทอง

เป็นงงดาราหย่าเจ้าสัว "ผัวแก่ไม่หวาน" ก้นหม้อไม่ทันดำ 2 อาทิตย์สลัดทิ้งกองเงินกองทอง  เหวียนกาวทูเวิน (Nguyen Cao Thu Van)

เมื่อครั้งประกวดชุดว่ายน้ำมิสเวียดนามเวิลด์ 2550

เจ้าของรางวัลขวัญใจช่างภาพ

ตัดสินใจเข้าวิวาห์กับเจ้าสัวคราวบิดา

และเธอได้พบว่ามันไม่ใช่ชีวิตของตัวเอง

 -- ภาพ: The Star Online.

.

เหวียนกาวทูเวิน (Nguyen Cao Thu Van) นางงามค้างเวทีและดารานักแสดง ได้สร้างปริศนาคาใจให้กับสังคมคอมมิวนิสต์เวียดนาม ข่าวเตียงหักระหว่างเธอกับสามีคราวบิดา เจ้าสัวที่ประสบความสำเร็จทางธุรกิจอย่างสูงอีกคนหนึ่งแพร่สะพัดออกไปรวดเร็วราวกับไวรัส ผู้คนทั้งในและนอกวงการตั้งคำถามกันว่า อะไรอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ เพราะเหตุใดสาวงามจึงตัดสินใจทิ้งกองเงินกองทองที่กินใช้ได้ตลอดชาตินี้ทั้งชาติ

มหาวิวาห์อันเจิดจำรัสจัดขึ้นกลางเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา ในโรงแรม 5 ดาวนครโฮจิมินห์ แต่แล้วสาวสวยกลับเป็นฝ่ายแยกทาง หลังกลับจากฮันนีมูนในออสเตรเลีย ซึ่งเธอบอกว่า "น้ำผึ้งไม่หวาน" แม้จะยืนยันว่า "เซ็กซ์ไม่ใช่ปัฯหา" ก็ตาม

กว่าสังคมจะระแคะระคายเรื่องนี้ก็อีก 2 สัปดาห์ต่อมา และ กาวทูเวินให้สัมภาษณ์ "เดอะสตาร์" สำนักข่าวออนไลน์ภาษาเวียดนาม วันพฤหัสบดี 29 พ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อไขปริศนาเรื่องนี้

เวินเกิดปี 2529 ในโฮจิมินห์ ครอบครัวก็พาโยกย้ายไปอาศัยทำกินในสหรัฐฯ ตั้งแต่อายุ 11 ปี เธอครองมงกุฎในการประกวดมิสลอสแอนเจลีสปี 2547 (Miss Los Angeles 2004) มิสอ๋าวหย่ายลาสเวกัสปี 2550 (Miss Ao Dai Las Vegas 2007) และ เป็นรองมิสเวียดนามโกลบอล (Miss Vietnam Global) ซึ่งประกวดในสหรัฐฯ ในปี 2550 ก่อนจะกลับเวียดนามไปขึ้นเวทีมิสเวียดนามเวิลด์ในปีเดียวกันและได้รางวัลขวัญใจ

เวินเกิดปี 2529 ในโฮจิมินห์ ครอบครัวก็พาโยกย้ายไปอาศัยทำกินในสหรัฐฯ ตั้งแต่อายุ 11 ปี เธอครองมงกุฎในการประกวดมิสลอสแอนเจลีสปี 2547 (Miss Los Angeles 2004) มิสอ๋าวหย่ายลาสเวกัสปี 2550 (Miss Ao Dai Las Vegas 2007) และ เป็นรองมิสเวียดนามโกลบอล (Miss Vietnam Global) ซึ่งประกวดในสหรัฐฯ ในปี 2550 ก่อนจะกลับเวียดนามไปขึ้นเวทีมิสเวียดนามเวิลด์ในปีเดียวกันและได้รางวัลขวัญใจช่างภาพ

ในช่วงปี 2550-2552 ขณะที่ยังอยู่ในเวียดนาม เวินเคยแสดงภาพยนตร์จอใหญ่ถึง 5 เรื่อง ก่อนจะหันเหชีวิตกลับไปอยู่กับครอบครัวในสหรัฐและเรียนต่อให้จบ การกลับไปเวียดนามอีกครั้งหนึ่งเมื่อปีที่แล้ว เพื่อเริ่มต้นธุรกิจในบ้านเกิดและทำให้พบรู้จักว่าที่สามี

เจ้าสัวดว่านดี่งเซิน (Doan Dinh Son) เป็นประธานคณะกรรมการบริหารบริษัทธุรกิจใหญ่แห่งหนึ่ง ในโฮจิมินห์ เป็นบุคคลที่ใครๆ ก็รู้จัก มาจากครอบครัวธุรกิจเก่าแก่ที่มีรากฐานมั่งคง แต่เหตุใดเล่าสาวงามจึงยอมทิ้งโอกาสแห่งความสุขสบายที่เหล่าดารานางแบบ เพื่อนร่วมอาชีพจำนวนไม่น้อยต่างไขว่คว้าหาทั้งชีวิต

แต่ชีวิตเธอช่างเหมือนนิยายเศร้า .. ทูเวินบอกว่าต้นเหตุทั้งหลายทั้งปวง เป็นเพราะวิวาห์มีขึ้นรวดเร็วจนเกินไป ท่ามกลางความกดดันรอบทิศ ไม่มีเวลาคบหาดูใจกันนานพอ มันจึงจบลงในระยะเวลาอันสั้น

สาวงามวัย 27 กล่าวว่าการเดินทางไปออสเตรเลียช่วงกลางเดือน ต.ค.ราบรื่นดีทุกอย่าง แต่ไม่คาดคิดว่าน้ำผึ้งพระจันทร์มันจะขมดุจบอระเพ็ด หลังได้พบว่า เมื่อได้อยู่ใกล้ๆ สามีเจ้าสัวไม่ได้เป็นที่คนเงียบๆ ดูสุภาพๆ อย่างที่เคยรู้จัก หากเป็นคนพูดมาก พูดสองแง่สองง่าม พูดเรื่องไม่เป็นเรื่อง ชอบเล่าเรื่องลามก ใช้คำประหลาดๆ ที่เธอไม่คุ้นเคยและคนทั่วไปไม่พูดกัน

"หนูประหลาดใจ ปวดหัว ว้าวุ่นและรู้สึกโกรธตัวเอง ทุกคนต่างคาดหวังว่าฮันนีมูนจะเป็นอะไรๆ ที่เปี่ยมสุข สองฝ่ายปฏิบัติต่อกันอย่างอ่อนโยนละมุนละไม มันควรจะเป็นโอกาสที่แสนโรแมนติก หวานซึ้ง แต่สามีหนูคงจะเกินวัยนั้นมาแล้ว มันจึงตรงข้ามกับความคาดหวังทุกอย่าง..." สาวสวยกล่าวกับเดอะสตาร์ออนไลน์

เธอกล่าวว่าได้พูดเรื่องนี้อย่างตรงไปตรงมากับสามีตั้งแต่วันแรกๆ ซึ่งอีกฝ่ายก็รับปากจะปรับปรุงแก้ไข เขาพยายามทำตัวเองให้ดูตลก เล่าเรื่องตลก พยายามทำให้หัวเราะ แต่มันก็ไม่ตลก และยิ่งฟังก็ยิ่งรู้สึกไม่สบาย และไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

เมื่อกลับจากออสเตรเลียเธอพยายามทำหน้าที่ภรรยาที่ดี และตั้งใจจะลืมฮันนีมูนขมให้จงได้ ตื่นนอนแต่เช้าทำอาหารเช้าให้สามีรับประทาน รีดเสื้อผ้าให้สามีสวมไปทำงาน ตกเย็นก็ทำอาหารเย็น ดูแลสามีกระทั่งเรื่องครีมทาผิวก่อนนอน ทำดีที่สุดเพื่อให้ชีวิตสมรสดำเนินต่อไป "เซ็กซ์ไม่ใช่ปัญหาหรอก" เวินกล่าว

"จนในที่สุดหนูคิดแล้วคิดและได้ข้อสรุปว่า ชีวิตหนูมันไม่ได้เป็นแบบนี้แน่" จากนั้นเวินจึงได้ตัดสินใจเดินทางไปอเมริกา ขอใช้ชีวิตสงบๆ อยู่กับครอบครัวสักพัก โดยสามี่ยังอยู่ในโฮจิมินห์ต่อไป

อดีตนางงามเล่าความหลังว่า เธอแต่งงานด้วยความกดดัน อายุกำลังจะย่างเข้า 28 ครอบครัวอยากให้เป็นฝั่งเป็นฝา ทั้งๆ ที่เธอไม่อยากจะแต่ง เธออยากจะขอดูกันไปอีกสักพัก แต่เซินซึ่งเคยแต่งงานมาแล้วและไม่ประสบความสำเร็จบอกว่า ตัวเองมีเงินทองที่ใช้ไม่หมด มีธุรกิจ มีทุกสิ่งทุกอย่าง แต่หัวใจนั้นว้าเหว่

คุณแม่ของฝ่ายชายวัย 90 ซึ่งไม่สบายอยากจะให้ทั้งคู่แต่งงานในทันที เพราะอยากจะเห็นหลาน และถ้าหากเกิดอะไรขึ้นระหว่างนี้งานแต่งก็ไม่อาจจะมีขึ้นได้อีก 1 ปีข้างหน้า เพราะจะต้องไว้อาลัย

ส่วนคุณแม่ของเธอเองก็อยากจะเห็นลูกมีความสุข มีคนดูแล ไม่ลำบากเรื่องเงินทอง และเมื่อได้เห็นความตั้งใจจริงของฝ่ายชาย มันทำให้คุณแม่ต้องจัดแจงทุกอย่าง เตรียมการวันวิวาห์ ซึ่งทำให้เธอต้องตัดใจเข้าห้องหอกับเจ้าบ่าวคราวบิดา

สาวสวยกล่าวอีกว่าเธอเองไม่ได้สนใจทรัพย์สินเงินทองของสามี และได้พูดเรื่องนี้กับทุกฝ่ายอย่างชัดเจน เนื่องจากพึ่งตัวเองมาตลอด ปัจจุบันก็ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่เธอได้เรียนมาระหว่างอยู่ในสหรัฐข่าวจาก ผู้จัดการ
Create Date : 02 ธันวาคม 2555
Last Update : 2 ธันวาคม 2555 11:00:34 น. 1 comments
Counter : 2727 Pageviews.

 

อุ้มแวะมาอ่านค่ะก่อนนอนค่ะโดย: อุ้มสี วันที่: 2 ธันวาคม 2555 เวลา:23:35:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
โสดในซอย
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]


e-mail ติดต่อโสดในซอย
singleinsoi@hotmail.com


Facebook โสดในซอย
http://www.facebook.com/profile.php?id=100002317657363

“เติมรักให้เต็มรุ้ง”
งานเขียนล่าสุดของ “โสดในซอย”

สั่งซื้อในบล็อก
พร้อมลายเซ็น
ราคารวมค่าส่ง 305 บาท
โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ
หมายเลขบัญชี 020-056941-6
ชื่อบัญชี มนชญา
โปรดโอนให้มีเศษสตางค์
เพื่อง่ายแก่การอ้างอิง
และแจ้งรายละเอียดการโอน
พร้อมทั้งชื่อ-ที่อยู่ที่จะให้จัดส่ง
ที่หลังไมค์ได้เลย
หรือตามร้านหนังสือค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความรักคะ ฉันมีเรื่องจะฟ้อง
ของ "โสดในซอย"
โดย สำนักพิมพ์ 'ษาริน
วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไปค่ะ
หรือสั่งซื้อในบล็อกได้เช่นกัน
ราคา 220 บาทรวมค่าส่งค่ะ
ขายหรือให้เช่า
ศุภาลัย ปาร์ค ติวานนท์
35 ตร.ม. ใกล้รถไฟฟ้าสถานีกระทรวงสาธารณสุข
ไลน์ aazz999
Friends' blogs
[Add โสดในซอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.