บล็อกนี้ไม่มี VIP ค่ะ ทุก ๆ คนเป็น VIP อยู่แล้ว เมื่อคลิกเข้ามา
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2554
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
27 ธันวาคม 2554
 
All Blogs
 
รวมเด็ด “ที่สุดข่าวบันเทิงแห่งปี 2554”

รวมเด็ด “ที่สุดข่าวบันเทิงแห่งปี 2554”ในรอบปี 2554 ที่ผ่านมา
วงการบันเทิงบ้านเรา
มีประเด็นที่เป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ เกิดขึ้นมากมาย
แต่ที่ได้รับความสนใจทำให้ผู้คนพูดถึงมากที่สุด
คงหนีไม่พ้น “ข่าวคาว” ด้านลบที่เกิดขึ้นกับคนดังทั้งหลาย
ชนิดที่ว่า
บางคนสนใจติดตามและจดจำ
มากกว่าผลงานของพวกเขาและเธอเลยก็ว่าได้
ไปดูกันว่า
ในรอบปีที่ผ่านมาวงการบันเทิงเมืองไทยมีอะไรที่เป็นที่สุดบ้าง“พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช”

เริ่มกันที่ข่าวของนางเอกตาคม “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” กับกรณีตรวจฉี่โชว์ สืบเนื่องจากเรื่องในมุ้งอีรุงตุงนังของตำนานรักสามเส้าเราสามคนระหว่าง “เป๊ก สัญชัย-ธัญญ่า ธัญญาเรศ-พิ้งกี้ สาวิกา” หลังจากเจ้าตัวถูกธัญญ่างัดคลิปเสียงออกมาแฉความสัมพันธ์ระหว่างพิ้งกี้กับเป๊กสามีจนเรื่องแดงขึ้นมา แม้ว่าที่ผ่านมาสาวพิ้งกี้จะพยายามปฏิเสธมาโดยตลอด แต่ดูเหมือนว่าก็ไม่สามารถยับยั้งกระแสข่าวนั้นได้เลย

จนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีใครสามารถการันตีได้ว่าเรื่องไหนจริงเรื่องไหนเป็นเรื่องใส่ร้าย เพราะความจริงเป็นยังไงมีเพียงพิ้งกี้กับเป๊กเท่านั้นที่รู้ แต่เหตุการณ์ดังกล่าวได้ส่งผลให้หนังชีวิตเรื่องนี้ต้องจบลงแบบวงแตกกระเจิง ธัญญ่าประกาศแยกเตียงหนุ่มเป๊กแล้วหอบลูกสาว “น้องลียา” ไปอยู่อเมริกา ส่วนพิ้งกี้ก็ต้องระเห็จออกจากวงการหนีหน้าผู้คนไปเรียนเมืองนอก

จากทีเด็ดธัญญ่าจอมเรคคอร์ดดังกล่าวส่งผลให้ปีที่แล้ว ผู้สื่อข่าวบันเทิงได้ตั้งฉายาให้กับ “ธัญญ่า” ว่า “เมียหลวง ลวงสังหาร” ซึ่งฉายาดังกล่าวก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหัวเราะชอบใจ พร้อมเชือดนิ่มๆ ว่า ตนยังไม่ได้สังหารใครเลย แต่แอบกัดเบาๆ ว่าได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมียหลวง ก็ยังดีกว่าเป็นเมียน้อย ส่วนพิ้งกี้เองก็ได้ฉายาเก๋ๆ ไม่น้อยหน้าว่า “ส่าหรีลี้รัก” เพราะโดนกระแสข่าวดังกล่าวโจมตีอย่างหนัก จนทำมาหากินเมืองไทยไม่ได้ต้องไปเล่นหนังบอลลีวูดที่ประเทศอินเดียเกือบปีนั่งนับเงินรูปีแทนเงินบาทไปพลางๆ

กระทั่งช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ธัญญ่าก็ได้ควงเป๊กออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวประกาศเลิกกันจบชีวิตสามี-ภรรยาถาวร เพียงแต่ยังไม่หย่าเพราะยังติดปัญหาบางประการ เรื่องเก่ายังเคลียร์ไม่จบ ผ่านไปยังไม่ถึงเดือนก็มีข่าวลือสะพัดออกมาว่าสาวพิ้งกี้ “ท้อง” กับเป๊ก!! ทำเอาเจ้าตัวนั่งไม่ติดต้องลุกขึ้นมา “ตรวจปัสสาวะและตรวจเลือด” ต่อหน้าสื่อมวลชนทั้งน้ำตา เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง ซึ่งไม่เคยมีใครทำมาก่อน ผลที่ออกมายืนยันว่าไม่ได้ท้องอย่างที่ถูกกล่าวหา ทำให้คำครหาดังกล่าวเงียบฉี่ไป ตรงกันข้ามกับข่าวคราวของสาวพิ้งกี้ที่ยังคงกระฉ่อนในหน้าหนังสือพิมพ์มาจนถึงทุกวันนี้“แอ๊ด คาราบาว” น็อตหลุด ทุ่มกีต้าร์กลางเวที

ข่าวนี้ก็ดังกระฉ่อนไม่แพ้กัน สำหรับกรณีนักร้องเพื่อชีวิตระดับตำนาน “แอ๊ด ยืนยง โอภากุล” หรือ “แอ๊ด คาราบาว” ฟิวส์ขาดทุ่มกีต้าร์ลงพื้นแบบไม่ทราบสาเหตุ ในงานประกาศผลรางวัลสีสันอวอร์ด ครั้งที่23 ที่โรงแรม ทาวน์อินทาวน์ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทำเอานักร้อง นักดนตรี รวมถึงสื่อมวลชนที่ไปร่วมงานอึ้งกิมกี่กันทั้งงาน ท่ามกลางเสียงคาดเดาต่าง ๆ นานา บ้างก็ว่าเป็นเพราะเจ้าตัวนั้นมีอารมณ์ขุ่นมัวอยู่ก่อนแล้ว จากการทะเลาะกับเพื่อนสมาชิกในวง “เล็ก ปรีชา ชนะภัย” ในการเลือกเพลงขึ้นแสดง โดยที่บางส่วนก็ว่าเป็นเพราะนักร้องดังเกิดอาการไม่พอใจที่ถูกผู้ที่มาร่วมงานด้านล่างเวทีตะโกนแซว ในทำนองว่า ไม่อยากฟังเพลงแล้ว แต่อยากจะฟังการประกาศผลรางวัลมากกว่า ทำให้เจ้าตัวซึ่งจริงๆ คิวการแสดงเสร็จสิ้นไปแล้วเกิดอารมณ์น็อตหลุดทุ่มกีต้าร์ตัวโปรดทิ้งแบบไม่แคร์สื่อ

ผ่านไปข้ามวัน แอ๊ด คาราวบาว ก็ควง วินิจ เลิศรัตนชัย บอสใหญ่เฟรชแอร์ฯ ซึ่งในขณะนั้นเป็นผู้จัดคอนเสิร์ต มหกรรมคอนเสิร์ต 30 ปี คาราบาว ให้ พร้อมด้วย ทิวา สาระจูฑะ หัวหอกในการจัดงานสีสันอวอร์ด ออกมาแถลงข่าวร่วมกัน โดยแอ๊ดได้เผยว่าสาเหตุที่ทำให้ฉุนขาดจนต้องทุ่มกีต้าร์ลงกับพื้นนั้น เป็นเพราะไม่พอใจการทำงานของทีมงานตนเองที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพ และไม่มีความพร้อม ไม่เกี่ยวกับเรื่องอื่นไม่ว่าจะเป็นเรื่องทะเลาะกับสมาชิกของวง หรือเสียงแซวแต่อย่างใด พร้อมรับดื่มแต่ไม่เมา บอกเป็นอารมณ์ศิลปิน แต่สัญญาจะทำตัวให้ดีขึ้น และอย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่าง ก่อนชิงถือโอกาสโปรโมตคอนเสิร์ต 30 ปีต่อทันที จนถูกเม้าท์สร้างกระแสหรือเปล่า?!


“กอล์ฟ พิชญะ” ฉีกอกแม่ หนีออกจากบ้านครึ่งปีหวิดบ้านแตก

น้ำตาของหัวอกผู้เป็นแม่ไหลพรั่งพรูอย่างไม่อายเมื่อ“แม่ปราศรัย นิธิไพศาลกุล” แม่ของนักร้องดูโอ้ชื่อดัง “กอล์ฟ พิชญะ-ไมค์ พิรัชต์” ที่ออกมายอมรับกับสื่อว่า ตอนนี้หนุ่มกอล์ฟลูกชายได้หอบผ้าหอบผ่อนย้ายไปอยู่คอนโด หนำซ้ำไม่ได้ติดต่อกันมานานถึง 6 เดือน จากปัญหาในครอบครัวกลายเป็นเรื่องบานปลายไปกันใหญ่ ท่ามกลางกระแสข่าวแม่ไม่ปลื้ม “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” แฟนของกอล์ฟ ที่ตั้งแต่คบหาดูใจกับลูกชายก็ทำให้กอล์ฟตีตัวออกห่างจากครอบครัวไปเรื่อยๆ ส่วนกอล์ฟเองก็ดูจะหลงแฟนสาวคนนี้อยู่ไม่น้อย

สถานการณ์ชักไปกันใหญ่ งานนี้ร้อนถึงต้นสังกัดแกรมมี่ต้องรีบจัดการแถลงเคลียร์ด่วน หวังสร้างความสมานฉันท์ให้เกิดขึ้นในครอบครัวนิธิไพศาลกุล ซึ่งในครั้งนี้เองทำเอาหนุ่มกอล์ฟถึงกับร่ำไห้น้ำตาไหลพราก พร้อมขอโทษและสัญญาว่าจะปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น แต่ล่าสุดความรักของใครในโลกก็ไม่เท่ากับความรักที่บริสุทธิ์ของแม่ที่มีให้ลูก เมื่อความสัมพันธ์ของกอล์ฟและดิวก็มีอันสิ้นสุดลง โดยอ้างว่าต่างคนต่างทำงานทำให้เวลาสวีทหวานเหมือนแต่ก่อน เป็นเหตุให้ห่างกันในที่สุด จุดจบเรื่องนี้ทำให้ทุกฝ่ายต่างได้รับบทเรียนไปไม่น้อยเลยทีเดียวหมดกันซุป’ตา “มาช่า” คลิปเลิฟซีนกับฝรั่งหลุดว่อนอินเตอร์เน็ต

ฉายาม่ายสาวพราวเสน่ห์ก็ยังคงเป็นฉายาที่เหมาะสมกับนักร้องสาวชื่อดัง “มาช่า วัฒนพานิช” หลังจากเลิกรากับดีเจ “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” ก็มีข่าวว่ากำลังคบหากับฝรั่งชื่อ “ซีริล รูฮานี่” อีกทั้งยังเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับอัลบั้มแรกที่เจ้าตัวลงทุนทำเองทั้งหมด หลังออกมาจากสังกัดเก่าอย่างแกรมมี่ แต่ไม่นานความรักก็กลายเป็นความแค้นเมื่อมีภาพสาวหน้าคล้ายกับสาวมาช่า กำลังเลิฟซีนเด็ด!กับฝรั่งซึ่งก็มีลักษณะคล้ายกับนายซีริล อีกทั้งยังมีภาพชวนสยิวอีกหลายเซ็ท ทั้งภาพคล้ายมาช่านุ่งผ้าขนหนูเปิดน้องหนูอล่างฉ่าง ทำเอาช็อคสายตาผู้คน แต่กระนั้นเจ้าตัวก็ยังปิดปากเงียบไม่ยอมอธิบายใดๆ ปล่อยให้คาใจหลายคนอยู่หลายวัน

สุดท้ายพอตั้งหลักได้ สาวมาช่าก็นัดสื่อมวลชนแถลงข่าวเคลียร์ภาพดังกล่าว และยอมรับแต่โดยดีว่าภาพทั้งหมดนั้นเป็นภาพของตนจริง ซึ่งเป็นภาพจากโทรศัพท์มือถือของตนเองที่หายไป และได้แจ้งความไว้เรียบร้อยทำให้ปักใจเชื่อว่าคงไม่มีใครจะทำร้ายตนนอกจากคนใกล้ตัว อีกทั้งยังวอนสื่อและประชาชนหยุดเผยแพร่หรือโพสต์รูปดังกล่าวของตนอีก ไม่เช่นนั้นคงต้องดำเนินคดีตามกฏหมายทันที พร้อมขอโทษแฟนคลับที่ทำให้ผิดหวังและขอโอกาสแก้ตัว
“จ๊ะ คันหู ” สาวช่างคัน ดังไม่ดัง “ณเดชน์” ยังย่องดูโชว์

สร้างกระแสให้วงการเพลงกลับมาคึกคักอีกครั้ง สำหรับนักร้องสาว “จ๊ะ คันหู” หรือ “จ๊ะ วงเทอร์โบ” หรือชื่อจริง “นงผณี มหาดไทย” ที่โด่งดังจากคลิปลีลาการเต้นและเสียงร้องชวนเสียวในเพลง “คันหู” จากเว็บไซต์ยูทูป จนกลายเป็นคลิปที่คนดูทะลุล้านเพจวิวภายในไม่กี่สัปดาห์ ด้วยความดังจากเพลงคันหู รวมถึงท่าเกาที่แสดงอาการคันของสาวจ๊ะที่ดูอนาจาร จึงกลายเป็นกระแสสังคมที่วิพากษ์วิจารณ์ จนกระทรวงวัฒนธรรมจ่อแบบคลิปดังกล่าว หวั่นว่าเยาวชนนำไปเลียนแบบ แต่ด้วยลีลาการร้องที่เป็นเอกลักษณ์กลับเป็นจุดขายทำให้วงเทอร์โบงานเข้า คิวงานแน่นเอี๊ยดชนิดต้องจองล่วงหน้ากันเป็นเดือนๆ และค่าจ้างก็อัพราคาขึ้นเป็นเท่าตัว หากใครอยากจะเห็นอาการคันหูของสาวจ๊ะ จะๆ เต็มสองตาก็ต้องใจถึงหน่อยว่างั้นเถอะ

ดังไม่ดังก็ดูขนาดพระเอกฮอตแห่งยุคอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ขึ้นชื่อว่าคิวงานคิวละครแน่นสุดๆ ยังเจียดเวลา แอบดอดมาดูท่าคันของน้องจ๊ะถึงขอบเวทีกันเลยทีเดียว“เบน ชลาทิศ” โคตรแมน แอ่นรับ “ผมเป็นเกย์”!!

ปีก่อนเพิ่งมีข่าวโดนรุมตื้บจนสลบคาชายหาดพัทยาต้องหามส่งโรงพยาบาล จนต้องร้องโอ๊ยโอ๊ย… อยู่บนเตียงคนป่วยไปหลายวัน สำหรับนักร้องหนุ่มร่างท้วมเสียงสะท้านใจสาว “เบน ชลาทิศ” แต่มาปีนี้หนุ่มเบนกลับมาแบบเหนือความคาดหมาย หลังมีรูปหลุดเจ้าตัวจ๊วบแก้มหนุ่มนิรนามออกมาช็อคหัวใจแฟนคลับ

แต่กระนั้นหนุ่มเบนก็ไม่มานั่งแก้ตัวให้เสียเวลา ออกมายอมรับโต้งๆ ว่ากระผมเป็นเกย์ ส่วนหนุ่มในรูปก็คือแฟนที่คบหาและอยู่กินมากว่า 8 ปีแล้ว โดยเจ้าตัวยังบอกอีกด้วยว่า เรื่องนี้ครอบครัวของตนรู้ดี แต่ที่ไม่ได้เปิดตัวนั้นเพราะไม่เคยมีใครมาถามตรงๆ ซึ่งการที่ตนเป็นชาวรักร่วมเพศก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ระยะเวลา 8 ปีที่การันตีความรักที่จริงจังแล้ว หนุ่มเบนยังวางแผนอยากมีลูกกับแฟนหนุ่ม ถึงขั้นปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญว่าสามารถหาหนทางวิธีใดได้บ้างที่จะมีทายาทเป็นของตัวเองไว้เชยชม ส่วนจะเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนต้องติดตามตอนต่อไป“ใหม่ ดาวิกา” แอ๊บแตก ภาพจ๊วบปากดาราวิก3 หลุดประจาน

ทำเอา “คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์” อดีตเจ้าแม่วิก7 สี ผู้กุมชะตาดาราช่อง7 หัวใจแทบวาย สำหรับ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” นางเอกภาพลักษณ์ใสนิ้ง! เด็กปั้นของ “เอ ศุภชัย ภักดีวิจิตร” ที่เพิ่งได้ขึ้นแท่นนางเอกหน้าใหม่ของช่อง7สีเพียงไม่กี่เรื่อง ก็ดันมีภาพหลุดจูจุ๊บกับดาราในสังกัดวิก3 “กาณณ์ กณิณ ปัทมนันถ์” อย่างถึงเนื้อถึงตัวยากที่จะปฏิเสธหลุดออกมาประจาน ทั้งที่ก่อนหน้านี้สาวใหม่เคยให้สัมภาษณ์ว่า เอ ศุภชัย สั่งห้ามไม่ให้มีแฟน 6 ปี จนหลายคนยกนิ้วให้ในความเด็ดขาดของการดูแลจัดการเด็กในสังกัด และยังส่งผลดีกับนางเอกสาวว่าดูเป็นเด็กดีอยู่ในโอวาท

แต่ยังไม่ทันไร ดันมีภาพหลุดชุดดังกล่าวออกมาฆ่าคำพูดออกสาวใหม่ซะแก้ตัวไม่ขึ้น ทำเอาเจ้าตัวเสียศูนย์ต้องปิดปากเงียบหายหน้างดออกงานไปพักใหญ่ แต่ถือว่าดวงยังดีที่คุณแดงเจ้าแม่7 สี ในตอนนั้นยังปรานีเลี้ยงต่อ ทำให้สาวใหม่ไม่โดนเชือด หนำซ้ำยังมีละครให้เล่นต่อสบายใจเฉิบ ซึ่งกว่าเจ้าตัวจะออกมาเคลียร์ก็ปาเข้าไปหลายเดือนเพราะอ้างว่าติดน้ำท่วม โดยยอมรับว่า ภาพดังกล่าวถ่ายตั้งแต่สมัยยังไม่เข้าวงการ ยอมรับเคยคบกันแต่ตอนนี้เลิกกันเด็ดขาดแล้ว และที่ทำลงไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พร้อมขอโทษแฟนคลับทุกคนที่ทำเรื่องแบบนี้ ก่อนจะก้มหน้ารับว่าได้รับบทเรียนกับการกระทำในครั้งนี้ไปเต็ม ๆ
ซัดกันนัว! “ต่าย สายธาร” โพสต์รูปแฉโดนแฟนดาราร่วมรุ่นซ้อมน่วม

เป็นที่ฮือฮาไปทั้งวงการ เมื่ออดีตนางเอกวัยใส “ต่าย สาธาร นิยมการณ์” ได้โพสรูปและข้อความที่ระบุว่าถูกแฟนหนุ่ม “ไนท์ รัฐพล จุมเปมะ” อดีตดาราวัยรุ่นซ้อมจนมีรอยฟกช้ำดำเขียวทั่วร่างกาย เพราะมีปากเสียงกันเรื่องผู้หญิง ซึ่งเมื่อเกิดเรื่องดังกล่าวหนุ่มไนท์ก็เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าตัวในข้อหาลักทรัพย์ ซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ทำเอาต่ายเลือดขึ้นหน้าหอบใบรับรองแพทย์และร่องรอยฟกช้ำโร่ขึ้นโรงพักแจ้งความดำเนินคดีกับไนท์ในข้อหาทำร้ายร่างกาย พร้อมชี้แจงว่าตนไม่ได้มีเจตนาที่จะขโมย แต่ยอมรับว่าตนถือวิวาสะเข้าไปที่บ้านของฝ่ายชาย เพราะต้องการไปเอาของและจะเอาข้อมูลบางอย่างของตนในโน๊คบุ๊คของฝ่ายชายคืนเท่านั้นเอง เพราะก่อนหน้านี้เคยขอให้นำมาให้แต่ฝ่ายชายไม่ยอม

ตามมาด้วยหนุ่มไนท์เปิดศึกน้ำลาย โร่ออกรายการทีวีแฉกลับชนิดหนังคนละม้วน โดยบอกว่าตนเป็นฝ่ายถูกต่ายทำร้ายร่างกายมาโดยตลอด พร้อมงัดหลักฐานเป็นรูปถ่ายและแผลบริเวณหน้าท้อง ซึ่งอ้างว่าเป็นร่องรอยที่ต่ายเอาส้อมแทงในวันที่ทะเลาะกัน พร้อมยืนกรานว่าที่ผ่านมาไม่เคยลงมือกับฝ่ายหญิงแม้แต่น้อย ก่อนแฉกลับถึงพฤติกรรมของดาราสาวว่า ชอบเมาแล้วอารมณ์รุนแรง ทำเอาสาวต่ายโผล่ออกรายการโต้กลับอีกรอบจวกฝ่ายชายโกหกเป็นพวกลิงหลอกเจ้า เล่นออกมาซัดกันคนละดอกสองดอก แถมข้อมูลตรงข้ามกันยังกะพูดคนละเรื่อง คนนอกอย่างคนเสพข่าวก็เลยต้องติดตามตอนจบกันเองว่าจะอวสานยังไง


“นาธาน” คืนชีพออกจากคุก พร้อมประกาศขอคืนวงการบันเทิง

ติดคุกอยู่ที่จังหวัดเลยถึง 10 เดือน สำหรับอดีตนักร้องจอมแหล “นาธาน โอร์มาน” หลังเจ้าตัวถูกศาลจังหวัดเลยตัดสินจำคุกในข้อหาฉ้อโกงเงิน “น้ามด สิทธิพร โคตรอุดมพร” เป็นจำนวน 740,000 บาท ไปเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2554 เป็นเวลา 2 ปี แต่เจ้าตัวได้รับสารภาพจึงได้ลดโทษเหลือกึ่งหนึ่ง เหลือโทษจำคุก 1 ปี และให้คืนเงินแก่น้ามดเป็นเงินจำนวน 702,800 บาท ซึ่งหลังจากได้รับอิสรภาพเจ้าตัวก็ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการหนึ่ง พร้อมเผยถึงประสบการณ์หลังเรือนจำอย่างหมดไส้ว่าต้องพบเจออะไรบ้าง พร้อมประกาศอยากคืนวงการบันเทิงกลับมาร้องเพลงเหมือนเดิม โดยยืนยันว่าตนเองสำนึกผิดแล้วและยินดีจะปรับตัว ส่วนหนี้ “น้ามด” ที่มีอยู่กว่า 7 แสนที่เคยหลุดปากว่า ถ้าใครคิดแทนก็ให้ใช้หนี้แทนด้วยแล้วกัน ไม่ได้มีเจตนาจะเบี้ยว เพียงแต่ตนยังไม่มีปัญญาชดใช้ในตอนนี้เท่านั้นเอง

ส่วนเรื่องกรณีที่อดีตผู้จัดการส่วนตัว “ชิ อนุชา ลังประเสริฐ” จะดึงไปเล่นภาพยนตร์เรื่อง “ลับลวงแหล” ซึ่งเขียนขึ้นจากเรื่องราวชีวิตของเจ้าตัวนั้น นาธานบอกว่าคงไม่เล่นแต่จะขอตรวจเช็คบทก่อน เพราะอยากให้ถูกต้องที่สุด ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้บอกอีกว่าต่อจากนี้ไปจะไม่โกหกอีก และคงต้องสกรีนคนที่จะเข้ามาในชีวิตให้มากขึ้นกว่าเดิม เพราะที่แล้วมาไม่เคยสกรีนชีวิตตัวเองถึงต้องมีจุดจบแบบนี้!ดับอนาถ “เสก โลโซ”

ฉาวแห่งปีที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือนักร้องชื่อดัง “เสก โลโซ” กรณีที่เจ้าตัวถูก “กานต์ วิภากร ศุขพิมาย” อดีตภรรยาบันดาลโทสะด้วยการโพสต์ภาพเจ้าตัวขณะเสพยาเสพติด เผยแพร่ลงในเฟซบุ๊กของตัวเอง พร้อมข้อความระบายความอัดอั้นในสิ่งที่ถูกหนุ่มเสกได้กระทำ ไม่ว่าจะเป็นความเจ้าชู้ ทิ้งลูก ซ้อมเมีย และอีกสารพัดพฤติกรรมในด้านลบจนชื่อเสียงเละตุ้มเป๊ะ ท่ามกลางการรอคอยให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงจากปากของตัวเอง แต่ก็เงียบกริบ มีพียงการโพสต์ระบายเรื่องราวต่างๆ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

จะมีก็แต่ทางต้นสังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” นำโดย “อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม” ที่ได้ออกมาเผยว่าไม่สามารถติดต่อนักร้องชื่อดังได้ แต่ก็ยังไม่ขอปักใจเชื่อภาพดังกล่าวจนกว่าเจ้าตัวจะเข้ามาชี้แจง ส่วน “กริช ทอมมัส” รองกรรมการบริหาร สายงานธุรกิจเพลง และ “เล็ก บุษบา ดาวเรือง” ประธานกรรมการบริหารฯ ก็ให้ความเห็นตรงกับบอสใหญ่ พร้อมประสานเสียงอุ้มนักร้องดงต่อไป และยังให้โอกาสเสกไปบำบัดยาเสพติดถ้าเจ้าตัวยอมรับว่าติดยา

จนกระทั้งวันที่ 19 ธันวาคม ที่ผ่านมา เสกได้ออกมาแถลงข่าวด้วยตัวเองภายในบ้านพักย่านวัชรพล โดยในงานแถลงข่าววันนั้นเสกได้ยอมรับว่า ตนเสพยาจริงแต่มั่นใจว่าเอาอยู่จึงเสพมาเป็นเวลากว่า 8 ปี ส่วนสาเหตุที่ใช้ยาเสพติดนั้นเพราะตนเป็นศิลปิน ต้องใช้สร้างสรรค์งานเพลง แต่ที่ทำเอาอึ้งไปตามๆ กัน เมื่ออยู่ๆ เจ้าตัวก็แฉว่าแกรมมี่ส่งมาสะกดรอยตามและยังดักฟังโทรศัพท์ จนรู้สึกว่าตัวเองไม่ปลอดภัยต้องจ้างการ์ดมาคุ้มกัน ทั้งยังเปิดประเด็นว่า ที่ผ่านมาตนทำรายได้ให้กับค่ายเพลงค่ายนี้กว่า 1,000 ล้านบาท จึงอยากจะให้ทางแกรมมี่เข้ามาชี้แจงและเจรจาว่าข้อเท็จจริงเป็นเช่นไร เนื่องจากตนก็เป็นหนี้บุญคุณทางแกรมมี่ที่ทำให้มีชื่อเสียงขึ้นมา เพราะฉะนั้นอย่าทำให้ตนต้องแฉว่าที่ผ่านมาแกรมมี่ทำอะไรกับตน หรือว่ามีวิธีการทำมาหากินอย่างไรบ้าง? งานนี้นอกจากเจ้าตัวจะเปิดศึกต้นสังกัดแล้ว ยังโอ่ว่าสนิทกับ “ทักษิณ ชินวัตร” และคนใหญ่คนโตในบ้านเมืองอีกหลายคน พาลเอางงไปกันใหญ่ว่าเสกมาไม้ไหน

ซึ่งการแถลงข่าวดังกล่าวเหมือนเป็นฟางเส้นสุดท้าย เพราะทันทีเสกแถลงข่าวได้เพียงวันเดียว “กริช ทอมมัส” หนึ่งในบอสแกรมมี่ ก็ถึงกับเต้นนั่งไม่ติด ออกมาประกาศตัดหางปล่อยวัดเสกด้วยการยกเลิกสัญญาในฐานะศิลปิน และสั่งเก็บอัลบั้มใหม่ที่เพิ่งวางแผงไปไม่กี่วันทันที พร้อมโต้กลับไม่เคยสั่งคนตามและไม่เคยดักฟังโทรศัพท์ เพราะไม่ว่างและไม่ได้สนใจ ซัดอีกฝ่ายคิดไปเองหรือเปล่า ส่วนเรื่องผลประโยชน์ยืนยันไม่เคยเอาเปรียบ ก่อนท้าให้แฉแกรมมี่ตามสบายเพราะมั่นใจไม่มีอะไรให้แฉ โดยท่าทีดังกล่าวของแกรมมี่ได้ทำให้เสกไม่พอใจถึงกับเอาไปด่าโชว์กลางงานคอนเสิร์ตที่จังหวัดบุรีรัมย์ พร้อมดับเครื่องชน บอกถ้าต้นสังกัดฟ้องตนก็จะฟ้องกลับทันที

งานนี้คนที่น่าเป็นห่วงที่สุดก็คงหนีไม่พ้นตัวของเสกเอง เพราะนอกจากจะทะเลาะกับเมีย ถูกต้นสังกัดเขี่ยทิ้ง โดนสังคมรุมสวดยับแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวยังโดน ป.ป.ส.(สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด) เรียกตัวให้ไปให้ข้อมูลเสพยาภายใน 7 วัน เพื่อจะพาไปบำบัด หากเบี้ยวเจอคุก! เรียกว่าเจอศึกรอบด้านจนแทบจะสะกดคำว่า “อนาคต” ไม่ออกเลยทีเดียวปิดตำนานเจ้าแม่7 สี “คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์” ถูกปลดฟ้าผ่า

เป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงส่งท้ายปี 2554 หลังจากที่ “นายกฤตย์ รัตนรักษ์” ประธานบริษัทกรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ จำกัด (บีบีทีวี) ผู้ดำเนินกิจการสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 ได้ลงนามไม่ต่อสัญญากับ “คุณแดง สุรางค์ เปรมปรีดิ์” กรรมการผู้จัดการฯ โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 2555 เป็นต้นไป พร้อมแต่งตั้ง “นายศรัณย์ วิรุตมวงศ์” รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการแทน

ท่ามกลางข่าวลือที่ว่า ส่วนหนึ่งอาจจะมีสาเหตุมาจากการที่รายการดังๆ ที่ทำเงินให้กับช่อง 7 ก่อนหน้านี้ หลุดจากผังรายการ รวมทั้งยังมีการขอย้ายสถานีของผู้จัดรายการ ทำให้รายได้ของช่อง 7 หายไปส่วนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นรายการของบริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด ที่ถูกถอดรายการออกก่อนหน้านี้แบบกะทันหัน หรือล่าสุดรายการ “ชิงร้อยชิงล้าน” ของบริษัท เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ของ “เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล” ก็จะย้ายรายการไปอยู่ช่อง 3 คู่แข่งหลักของช่อง 7 และอีกหลายกระแสที่มีออกมา ล่าสุดมีข่าวว่าคุณแดงจะย้ายไปดูแลละครให้กับค่าย “กันตนา” แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทางฝ่ายของคุณแดงเองก็ยังคงรูดซิปปากไม่ได้ออกมาชี้แจงใดๆ

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้ทำให้ค่ายละคร รวมถึงดาราลูกหม้อช่อง 7 ที่เคยเดินตามหลังคุณแดงสั่นสะเทือนกันเป็นแถว ทิศทางของช่อง 7 หลังจากนี้จึงน่าติดตามไม่แพ้ดูละครเลยทีเดียว


ขอบคุณข่าวจาก ผู้จัดการ ค่ะ


Create Date : 27 ธันวาคม 2554
Last Update : 27 ธันวาคม 2554 11:26:34 น. 4 comments
Counter : 1448 Pageviews.

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: bbmit วันที่: 27 ธันวาคม 2554 เวลา:10:55:15 น.  

 
ซุปเปอร์แมนมาช่วยคุณคลายเครียด ฮาจริงๆ55
//www.youtube.com/watch?v=pU9FsUyE6bQ


โดย: นัทนัท IP: 58.8.29.142 วันที่: 27 ธันวาคม 2554 เวลา:14:35:10 น.  

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

เพิ่งจะทราบนะครับว่าคุณวีสนใจข่าวบันเทิงด้วย ว่าแต่เมื่อไหร่คุณวีจะไปเป็นนางเอกแสดงละครสักทีล่ะครับ สวย ๆ อย่างคุณวีเป็นนางเอกละครได้สบายเลยนะครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง วันที่: 27 ธันวาคม 2554 เวลา:15:10:19 น.  

 
อ่านแล้วก็ต้องถอนหายใจค่ะ


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 27 ธันวาคม 2554 เวลา:15:34:10 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

โสดในซอย
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]


e-mail ติดต่อโสดในซอย
singleinsoi@hotmail.com


Facebook โสดในซอย
http://www.facebook.com/profile.php?id=100002317657363

“เติมรักให้เต็มรุ้ง”
งานเขียนล่าสุดของ “โสดในซอย”

สั่งซื้อในบล็อก
พร้อมลายเซ็น
ราคารวมค่าส่ง 305 บาท
โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ
หมายเลขบัญชี 020-056941-6
ชื่อบัญชี มนชญา
โปรดโอนให้มีเศษสตางค์
เพื่อง่ายแก่การอ้างอิง
และแจ้งรายละเอียดการโอน
พร้อมทั้งชื่อ-ที่อยู่ที่จะให้จัดส่ง
ที่หลังไมค์ได้เลย
หรือตามร้านหนังสือค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความรักคะ ฉันมีเรื่องจะฟ้อง
ของ "โสดในซอย"
โดย สำนักพิมพ์ 'ษาริน
วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไปค่ะ
หรือสั่งซื้อในบล็อกได้เช่นกัน
ราคา 220 บาทรวมค่าส่งค่ะ
ขายหรือให้เช่า
ศุภาลัย ปาร์ค ติวานนท์
35 ตร.ม. ใกล้รถไฟฟ้าสถานีกระทรวงสาธารณสุข
ไลน์ aazz999
Friends' blogs
[Add โสดในซอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.