บล็อกนี้ไม่มี VIP ค่ะ ทุก ๆ คนเป็น VIP อยู่แล้ว เมื่อคลิกเข้ามา
Group Blog
 
 
ธันวาคม 2550
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
15 ธันวาคม 2550
 
All Blogs
 
ตำนานรัก "นีโน่" คาสโนว่ารุ่นใหญ่

ตำนานรัก "นีโน่"
คาสโนว่ารุ่นใหญ่


เปิดตัวเมื่อกลางเดือนพฤษภาคม หนุ่มเจ้าสำราญ "นีโน่" สร้างเซอร์ไพรส์ ประกาศอยากสละโสดกับแฟนสาวนอกวงการ อายุที่ห่างกันนับรอบไม่ใช่อุปสรรค มีการพูดคุยกับผู้ใหญ่บ้างแล้ว แต่ขอดูใจอีกสักพัก เผยเป็นความรักที่ลงตัวที่สุด พร้อมยืดอกรับว่าเกรงใจแฟนสาวสุด ๆ ต้องโทรรายงานตัวทุกระยะ


ควงแฟนสาวนอกวงการไปงานแต่ง "แหม่ม คัทลียา" ที่หัวหิน ทำเอาฮือฮาทั้งงาน เจอหน้า "นีโน่ เมทนี บูรณะศิริ" อีกที ในงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม Be my guest ค่าย ต่าล้าลา ของ "กอล์ฟ เบญจพล" เลยโดนแซวตลอดงาน ก่อนสร้างความประหลาดใจแบไต๋อาจจะมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้


เผยประทับใจที่แฟนสาวเป็นตัวของตัวเอง
"ความรักตอนนี้ก็ดีครับ ใช้ชีวิตปกติก็ดูๆ กันไป ต่างคนต่างทำงาน จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจพามาเปิดตัว แต่สื่อมวลชนมาเปิดให้เองครับ เราคบกันปกติไม่ได้ปิดบังอะไร"


"เจอนักข่าวเยอะเขาก็ตกใจเหมือนกัน แต่ก็ไม่เป็นไรน้องเขาเข้าใจ พยายามบีบมือบอกให้เฉย ๆ ไว้ กลับมาถึงกรุงเทพตีห้ากว่าๆ"


ที่บ้านน้องว่าอย่างไรบ้างกลับมาส่งเกือบเช้า?
"โดนไปแล้วครับกราบขอโทษไปเรียบร้อย แต่เราก็ทำตามสัญญาพาไปส่ง มันเพลินไง นานๆ เจอเพื่อนครบทีม ดึกๆ น้องแหม่มก็พาน้องแม็คลงมา น้องแม็คน่ารักมาก"


วัยที่ห่างกันไม่เป็นอุปสรรคในการคบหาหรือ?
"รอบนึงพอดี เรื่องอายุไม่ได้มีอุปสรรคอะไรเพราะผมไม่ยอมแก่ง่ายๆ ด้วยนิสัยเราก็เป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นช่องว่างระหว่างวัยเราจะน้อย จริงๆ มันเหมือนกับว่าผู้หญิงจะโตกว่าผู้ชายอยู่แล้ว ความคิดความอ่านจะโตกว่าผู้ชายในวัยเดียวกัน มันก็เลยพอดีกับเราไง"


"ครอบครัวก็ดีทั้งสองฝ่ายครับ อยู่ในขั้นตอนคบหาสมาคมกัน แต่ทางคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่ายไม่มีปัญหาอะไรเลย"


โครงการวิวาห์ที่แอบฝันหวานไว้ในใจ
"คิดว่าถึงเวลาแล้วล่ะ ก็มีการคุยกันบ้างแล้ว แต่ยังไม่ได้คุยเป็นเรื่องเป็นราว เรื่องแบบนี้ต้องดูจังหวะดูหลาย ๆ อย่าง คงอีกสักพักนึง ถ้าเกิดจะมีอะไรก็คงแถลงข่าวอีกที แต่คงไม่ใช่ตอนนี้ ภายในปีนี้คงไม่ทัน มันยังติดหลายเรื่อง ขอดูกันก่อนอีกนิดนึงด้วย"


รุ่นน้องสนิทเป็นกามเทพชักนำให้รู้จักกัน
"รู้จักเพราะเพื่อนรุ่นน้องแนะนำให้รู้จัก รู้จักกันหลายเดือนแล้ว ประทับใจที่เค้าเป็นตัวของเค้าเอง ถามว่าใช่หรือยัง...ของแบบนี้แล้วแต่จังหวะโอกาส สถานการณ์ สิ่งแวดล้อม ถ้ามันใช่ทุกอย่างแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ก็คงต้องบอกว่าใช่ ซึ่งถ้าถึงวันนั้นก็ค่อยบอกอีกทีละกัน ทุกวันนี้ยิ่งคบก็ยิ่งชัดเจนขึ้น"


"ดูกระชุ่มกระชวยจริงๆ ก็ไม่เกี่ยวนะ เมื่อก่อนเด็กกว่านี้อีก อาจจะเป็นเพราะมีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้น ช่วงนี้ได้พักมากขึ้น สังสรรค์น้อยลง ควบคุมอาหารด้วย น้ำหนักลดไปประมาณ 6-7 กิโลฯ ดื่มน้อยลงเพราะอายุด้วยอย่างเมื่อก่อนดื่มเท่าไหร่ก็ไม่เมา ดื่มจนเป็นกิจวัตร"


"แต่เดี๋ยวนี้ดื่มนิดเดียวก็เมาแล้ว อายุมันเยอะดื่มไม่ไหวแล้ว อีกอย่างไม่อยากเป็นอย่างโอด้วย เมื่อก่อนเวลาไปเราก็ไปกับทีมทีวีธันเดอร์ฯ แต่ตอนนี้โอกินไม่ได้เหมือนเดิม วงก็แตก แล้วนายก็สั่งห้ามชวนโอกินเหล้าเป็นอันขาดเพราะกลัวมันป่วย ไม่งั้นจะมีโทษอย่างรุนแรง มันก็เลยลดลงโดยปริยาย"


รักครั้งนี้เกิดขึ้นในช่วงจังหวะชีวิตที่ถือว่าลงตัวที่สุด
"ถือเป็นช่วงเวลาที่ลงตัวพอดี เมื่อก่อนทำงานทุกวันไม่มีเวลาทำอย่างอื่นเลย แต่ตอนนี้งานน้อยลง เราก็เริ่มจัดสรรชีวิตตัวเองใหม่ว่าตอนนี้เราจะทำอะไรยังไง ชีวิตก็เริ่มลงตัว"


"เวลามีใครที่เรารักเราชอบ เวลาที่ไม่ได้เจอกันเราก็คิดถึง พอคิดถึงมันก็เหงาใช่มั้ยครับ ส่วนใหญ่ที่ไม่ได้เจอกันเพราะเราทำงาน แต่เราโทร.คุยกันตลอด แต่ผมเป็นคนคุยโทรศัพท์ไม่เก่งอยู่แล้ว การโทร.หาจึงเป็นลักษณะบอกเค้าว่าเราอยู่นี่นะ ทำอะไรอยู่ เป็นการโทร.รายงานตัวมากกว่า ไม่ได้ซ้อมกลัว กลัวจริง ๆ"

หมั้น


28 ตุลาคม 2550 ผ่านพ้นไปด้วยดีสำหรับพิธีหมั้นของพิธีกรรุ่นเก๋า 'นีโน่-เมทนี บุรณศิริ' กับสาว'จอย-ศฤทัย อัครอิทธินันท์' ผู้จัดการฝ่ายบูติคสตรี เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ชั้น 3 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี โดยมีการพระราชทานน้ำสังข์จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดมาตุ มาเป็นประธานในพิธีและทรงรับสั่งให้รักกันนาน ๆ ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร นอกจากนี้ยังมีเพื่อน ๆ ในวงการมาร่วมแสดงความยินดีด้วย อาทิ โอ-วรุฒ, นุ้ย สุจิรา, เก๋ ชลลดา, อาจารย์แม่สุนีย์ และเสนาลิง เป็นต้น โดยบรรยากาศทั่ว ๆ ไปดูครื้นเครงมีความสุขและมองดูสดใสกว่าปกติ แต่ไม่มีการให้สัมภาษณ์ใด ๆ ทั้งสิ้นเพราะถือว่างานนี้เป็นงานส่วนตัว

จากการเปิดเผยภายหลัง นี่โน่ ทุ่มหมดตัว ให้สินสอด น้องจอย เงินสด 1 ล้าน 4แสน 4 หมื่นบาท ที่ดินเพชรบูร 4 ไร่ ปิ่นทอง ที่นาตาลีเคยใส่เป็นพรีเซ็นเตอร์หนักกว่า 20 บาท และพระเครื่อง-ทรัพย์สินอื่น ๆ อีกที่ตีเป็นเงินสดไม่ได้ซึ่งหลังพิธีหมั้นในวันนี้แล้ว ในวันที่ 11 พ.ย.ทั้งสองก็จะเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี ณ วังสวนผักกาด ก่อนจะมีงานฉลองพิธีสมรสที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ในวันที่ 29 พ.ย.2550


"โอ วรุฒ" ในฐานะเพื่อนสนิทเผยถึงความรู้สึก
"ไม่รู้จะอวยพรอะไรครับ เพราะเขามีพร้อมหมดทุกอย่างแล้ว ก็ขอให้รักกันนานๆ จนกว่าจะจากกันไป"


มี 2 อารมณ์
"วันนี้ผมมี 2 อารมณ์ คือดีใจกับพี่ชาย สองรู้สึกหวิวๆ ที่พี่คนหนึ่งที่สนิทด้วย เที่ยวด้วยกันแบบหลุดโลก วันนี้เขาต้องมีครอบครัวแล้ว เหมือนเราอยู่คนเดียว ก็ไม่ได้รู้สึกเหงาะนะ อนาคตต่อไปเราคงเปลี่ยนชีวิตจากเที่ยวเตร่เป็นชีวิตครอบครัว ไปไหนกับครอบครัวมีลูกมีหลานไป เรื่องงานแต่งก็เคยปรึกษากันนะว่าจะจัดแบบนี้ดีไหม ส่วนถ้าเรื่องครอบครัวไม่มี เราเป็นเด็กคงไปช่วยอะไรไม่ได้"


"สำหรับของผมคงจะเป็นปีหน้าแต่ไมมีแพลนว่าเดือนไหน คงเดือน 12 มั้ง รอดูเศรษฐกิจก่อน ดูยุบสภาเลือกตั้งใหม่ก่อน ถ้าไม่มีข้าวกินคงแย่ วันนี้ไม่อยากพามาครับ เดี๋ยวเรายุ่งไม่มีเวลาดูแลเขา..."ฉลองมงคลสมรสพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นองค์ประธาน ในงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ระหว่าง พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี ''นีโน่'' เมทนี บูรณศิริ และ ''จอย'' ศรฤทัย อัครอิทธินันท์ แฟนสาวนอกวงการ (29 พ.ย. 50) ณ โรงแรม พลาซา แอทธินี


สำหรับบรรยากาศของงานเลี้ยงวิวาห์ มีเพื่อนพ้องพี่น้องในแวดวงมายามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ''อากู๋'' ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม, คุณระวิ โหลทอง ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน), คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, มาริษา ฮอร์น, ''น็อต-นุติ''-''กวาง-กมลชนก'', ซินดี้-ไบรอน, ''เมย์-พิชญ์นาฏ'' ที่ควงคู่มากับแฟนหนุ่ม ''ไพรส์'', ''เต๋า- สมชาย'', ''หน่อง-อรุโณชา'', ''ดุ๊ก-ภาณุเดช'', ''ตั้ว-ศรัณยู''-''เปิ้ล-หัทยา'', ''หมิง-ชาลิสา'', ''ดา-ดารุณี'', ''น้ำฝน-วิรุฬกานต์'', ''น้ำนิ่ง-ไอยคุปต์'', ''เอิ๊ก-พรหมพร'', ''รอง-ปทุมวดี เค้ามูลคดี'', ''เปี๊ยก-พิศาล'', ''โมเม-นภัสสร'', ''จอห์น-วิญญู'', นาเดีย นิมิตรวานิช, ''ลูกหมี-หลุยส์'', ''จุ๋ม-นารีกระจ่าง'', ''ตั้ม-สมประสงค์'', ''มัม-ลาโคนิค'', ''ฮาย-อาภาพร'', ''โอ-วรุฒ'', ''เอมี่-กลิ่นประทุม'', ''ดู๋-สัญญา'', ''เจนนิเฟอร์ คิ้ม'', และ ''ได๋ ไดอาน่า'' ฯลฯ


ในงานเลี้ยง จัดด้วยพิธีเรียบง่าย มีการเลี้ยงแบบค็อกเทล โดยคู่บ่าวสาวมาในชุดวิวาห์สีขาว นอกจากนี้ยังได้ สองศรีพี่น้องอย่าง ''วิลลี่ แมคอินทอช'' และ ''แหม่ม-คัทลียา'' รับหน้าที่เป็นพิธีกร สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับผู้มาร่วมงาน ส่วนเพื่อนเจ้าบ่าวนั้นได้พิธีกรเพื่อนซี้อย่าง ''โอ-วรุฒ'' ที่รับหน้าที่ ร้องเพลงอมตะอย่าง ''คนขี้เหงา'' เพลงดังที่เจ้าบ่าวเคยฝากผลงานเอาไว้


อนึ่ง สาเหตุที่ทำให้ ''นีโน่'' ยอมสละโสดนั้น เป็นเพราะ เจ้าสาว อย่างน้องจอย พยายามเข้าอกเข้าใจตนดีมาตลอด ซึ่งตรงนี้เองเป็นเหตุให้ตัดสินใจสละชีวิตโสดที่หวงแหนมานาน
ขอแสดงความยินดีย้อนหลังด้วยค่ะ
ให้รักกันตลอดไปนะคะที่มา
- แนวหน้า
- siamdara.com
- sanook.com
- manager.co.th

Create Date : 15 ธันวาคม 2550
Last Update : 15 ธันวาคม 2550 10:58:48 น. 34 comments
Counter : 16403 Pageviews.

 
เเหม ตอนเเรกก้อคิดว่ารถไฟคันนี้จะไม่เเวะจอดซักชานชะราเเล้ว


เเฟนเค้าน่ารักดีเนาะ

หน้าคล้ายๆปอยเลย


โดย: มาดามอุ้ย วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:0:15:01 น.  

 
ยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่ะ


โดย: กระจิบหญ้าสีเรียบ วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:0:21:30 น.  

 
อิจฉาค่ะอิจฉา คิคิ


โดย: วิสกี้โซดา วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:0:31:38 น.  

 
ได้ฟังเพลงที่เค้าทำมาเป็นของชำร่วย
น่ารักดีค่ะ


โดย: lynncafe วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:0:38:27 น.  

 
ดีใจกับคุณโน่ด้วย แฟนสวยมากเลย


โดย: ปลายเทียน วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:0:46:21 น.  

 
เห็นมั้ยล่ะ

สุดท้าย ผู้ชายเจ้าชู้

มักจะเลือกหยุด กับผู้หญิงดีๆ

เพราะเขามีประสบการณ์ที่ผ่านมา

บอกได้ว่า ผู้หญิงแบบไหน

ที่ควรจะเลือก เป็นแม่ของลูก


โดย: nO my name วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:1:11:57 น.  

 
ฝนว่าคู่นี้เค้าเหมาะสมกันดีนะคะคุณวี เพราะว่าผู้ชายก็ไฮโซ ผู้หญิงชาติตระกูลก็ดี แม่คุณนีโน่เลยไฟเขียวมั้งคะ เมื่อก่อนคุณนีโน่มีแฟนมาเยอะแยะ ไม่เห็นมีแววได้แต่งเลย แค่ดูจากแหวนหมั้นเพชรซิคะ แม่คุณจอยเกทับของนีโน่ที่ซื้อให้คุณจอยด้วยล่ะ

ดีใจกับคุณนีโน่จริงๆ ค่ะ ที่สุดท้ายก็เจอเนื้อคู่ตัวจริงจนได้ เมื่อก่อนเคยไปเจอคุณนีโน่แถวๆ สุขุมวิท ซอย 11 ด้วยล่ะ ตอนนั้นยังเป็นคาสโนว่าอยู่เลย

เค้าเป็นผู้ชายรูปร่างไม่สูงนะคะ


โดย: Malee30 วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:2:44:55 น.  

 
พี่โน่แต่งช้านิ
อย่างนี้จะมีลูก
ทันใช้หรือเปล่า...555


.....granun......


ปล. มีลูกเมื่อไหร่สงสัยจะเห่อน่าดูโดย: granun วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:4:30:12 น.  

 
น่าอิจฉามากครับ


โดย: ฟ้าดิน วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:4:38:56 น.  

 
แล้วเมื่อไหร่

WE จะเอาอย่างเขา บ้างล่ะคร๊าบ

อิอิ


โดย: nO my name IP: 202.91.18.204 วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:6:44:22 น.  

 

แวะมา Say Hi!!!!! ครับ
ผมว่าพี่โน่จากเสือ กลายเป็น ลูกแมวทันนีเลยนะครับ

ผมเก็บภาพประทับใจ ในฟุตบอลซีเกมส์นัดชิงชนะเลิศเมื่อคืนนี้ มาฝากครับ

ทีมชาติไทย คว้าแชมป์ซีเกมส์ สมัยที่ 8 ติดต่อกัน

สามารถคลิกที่ภาพเพื่อเข้า Blog มิสเตอร์ฮองได้ครับโดย: มิสเตอร์ฮอง วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:7:16:55 น.  

 
เป็นคู่ที่น่ารักดีนะคะ ถึงอายุจะต่างกันเยอะแต่ดูเหมาะสมกัน ดูนีโน่ให้สัมภาษณ์เรื่องชีวิตรัก รู้สึกว่าสองคนจะรักกันมาก วันที่ขอสาวเจ้าแต่งงานพี่โน่ทำซึ้งมั่กๆ ไม่นึกว่าจะโรแมนติกได้ขนาดนั้น ขอให้สองคนรักกันไปนานๆนะจ๊ะ


โดย: haiku วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:9:45:01 น.  

 
เจ้าสาวสวยมากเลยละคะ
คู่นี้เหมาะสมกันดีนะคะเปิ้นว่า
แล้วเมื่อไหร่ถึงตาคุณวีบ้างละคะ อิอิ

มีความสุขในวันหยุดสุดสัปดาห์จ้า


โดย: fonrin วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:9:45:04 น.  

 
พึ่งดูรายการราตรีสโมสรเมื่อวันพุธ
ตอนขอแต่งงานน่ารักดีค่ะ

ขอให้คุณขอบคุณนะคะที่มาอวยพรในวันเกิด
ขอให้คุณโสดในซอยสุขภาพแข็งแรงสดชื่นสดใสค่ะ


โดย: หมูปิ้งไม้ละ 5 บาท วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:10:24:20 น.  

 
น่ารักทั้งคู่เลยและขอเป็นกำลังใจให้ตลอดไปค่ะ


โดย: Natthanicha วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:11:43:45 น.  

 emoemo


โดย: เซียน_กีตาร์ วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:11:56:04 น.  

 
สวัสดีวันเสาร์จ๊ะ

have a nice day นะคะ


โดย: olesmithy วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:15:32:40 น.  

 
อำลาความโสดไปซะแล้ว
ถ้างั้น รูปนี้คงเหมาะกับบรรยากาศค่ะ


โดย: นางไม้หน้า3 วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:17:12:13 น.  

 
สวัสดีค่ะ แวะมาทักทายนะคะ อิอิ


โดย: jd_spn วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:17:22:46 น.  

 
สวัสดีค่ะ มีความสุขในวันหยุดนะคะ


โดย: Madam_Hatyai วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:17:27:54 น.  

 
น่ารักดีนะคะคู่นี้


โดย: ใครกัน...นั่งอยู่ตรงนี้ วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:17:45:41 น.  

 
ทุกคนต้องมีเนื้อคู่ ไม่ช้าก็เร็ว...

ชอบพี่โน่เป็นทุนเดิม ถึงเจ้าชู้แต่ก็น่ารัก...ยินดีด้วยจ้า...


โดย: นู๋กิ๊ฟ กะ นู๋เกมส์ (giftgame ) วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:18:02:14 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะคะ


มองไปทางไหนก็มีแต่คนมีคู่ ว่าแต่เนื้อคู่ชั้นเกิดรึยังเนี่ย T_T


โดย: ข้าวสวยหุงไม่สุก วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:18:20:39 น.  

 
ชอบ concept จึงเข้ามาทักครับ

ทัก ทัก ทัก


ยินดีที่ได้รู้จักครับผม


โดย: ลูกยาง (เอนทาเนีย ) วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:21:19:10 น.  

 
ขอบคุณค่ะที่แวะมาพูดคุยกัน
อยากให้แวะมาบ่อยๆน่ะค่ะ
เปนแฟนคลับคุณนิโน่ตัวจิงเลยน่ะเนี้ย
นอนหลับฝันดีน่ะค่ะglitter graphics

Good Night Glitter Graphics

>


โดย: pranfun วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:21:56:16 น.  

 
ยินดีกับเค้าด้วยครับ ตาโน่ก็หล่อไม่สร่าง เจ้าสาวก็สมกันดี

รูปแรกดูดีสุด


โดย: หัวหยิกหน้ากร้อคอสั้นฟันเหยิน วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:22:09:25 น.  

 
ขอแสดงความยินดีกับ นีโน่ ด้วยครับ


โดย: หลังคาดำแดง วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:22:11:56 น.  

 
..


โดย: smartman หล่อสุดๆ วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:22:30:31 น.  

 
ยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่ะ

คืนนี้จขบ.ฝันดีนะคะ ราตรีสวัสดิ์จ้า


โดย: ดอกคูณริมฝั่งโขง วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:22:40:39 น.  

 
ชอบอ่านข่าวแบบนี้ค่ะ สร้างสรรค์ดี เบื่อข่าวประเภทมั่วคนนี้ ทิ้งคนนั้น แย่งคนโน้น...ไม่มีอะไรทำกันรึไงก็ไม่รู้นะคะ

คุณวีขา...ชิงดวงต้องเตรียมตัวไหมนี่กับการเป็นนางเอกในนิยายของคุณวี ต้องอาบน้ำแร่แช่น้ำนมไหม...
ต้องเข้าคอร์สฝึกบุคลิกภาพรึเปล่า...อิอิ

ขอบคุณค่ะ...
คืนนี้หลับฝนดีนะคะ


โดย: ชิงดวง วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:23:09:55 น.  

 
ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย

ได้ดูรายการราตรีสโมสร แล้วโรแมนติกมากมากโดย: fzero วันที่: 15 ธันวาคม 2550 เวลา:23:58:34 น.  

 


โดย: โสดในซอย วันที่: 16 ธันวาคม 2550 เวลา:11:20:59 น.  

 
พี่นีโน่เป็นคนน่ารักค่ะ เห็นหน้าเจ้าสาวของพี่เค้าแล้วมีอาจาย์ดูดวงที่มีชื่อท่านหนึ่งเคยดูดวงให้พี่เค้าถึงลักษณะของเนื้อคู่ แต่พี่เค้าจำเรื่องราวไม่ได้เองว่าเนื่อคู่ของพี่เค้าเป็นคนหุ่นบาง ฐานะในตอนนี้ยังไม่เท่าเทียมกัน แต่อีกหน่อยฐานะถึงจะเท่าเทียมกัน ต้องเป็นคนที่นับถืออะไรที่เหมือน ๆ กัน หน้าตาต้องมีส่วนที่คล้ายกัน อายุห่างกันหนึ่งรอบ พี่เค้าจะได้แต่งงานตอนอายุ 42 ปี ค่ะ อาจารย์ท่านนี้ดูดวงให้พี่เค้าในรายการ ๆ นึง แต่จำไม่ได้ว่าเป็นรายการอะไรค่ะ หนูเป็นแฟนคลับคนนึ่งที่ชื่นชอบผลงานของพี่เค้า ก็เลยสงสัยว่าทำไมไม่เห็นเป็นไปตามที่อาจารย์ท่านนั้นดูเลย


โดย: กาฟิลด์ IP: 124.120.147.78 วันที่: 26 ธันวาคม 2550 เวลา:14:40:52 น.  

 
โบราณท่านว่า "เลือกนักมักได้แร่"
เห็นท่าจะจริง ขอให้ตลอดรอดฝั่งละกัน


โดย: นินจาฮาโตริ IP: 124.120.80.69 วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 เวลา:2:06:58 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

โสดในซอย
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]


e-mail ติดต่อโสดในซอย
singleinsoi@hotmail.com


Facebook โสดในซอย
http://www.facebook.com/profile.php?id=100002317657363

“เติมรักให้เต็มรุ้ง”
งานเขียนล่าสุดของ “โสดในซอย”

สั่งซื้อในบล็อก
พร้อมลายเซ็น
ราคารวมค่าส่ง 305 บาท
โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ
หมายเลขบัญชี 020-056941-6
ชื่อบัญชี มนชญา
โปรดโอนให้มีเศษสตางค์
เพื่อง่ายแก่การอ้างอิง
และแจ้งรายละเอียดการโอน
พร้อมทั้งชื่อ-ที่อยู่ที่จะให้จัดส่ง
ที่หลังไมค์ได้เลย
หรือตามร้านหนังสือค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความรักคะ ฉันมีเรื่องจะฟ้อง
ของ "โสดในซอย"
โดย สำนักพิมพ์ 'ษาริน
วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไปค่ะ
หรือสั่งซื้อในบล็อกได้เช่นกัน
ราคา 220 บาทรวมค่าส่งค่ะ
ขายหรือให้เช่า
ศุภาลัย ปาร์ค ติวานนท์
35 ตร.ม. ใกล้รถไฟฟ้าสถานีกระทรวงสาธารณสุข
ไลน์ aazz999
Friends' blogs
[Add โสดในซอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.