บล็อกนี้ไม่มี VIP ค่ะ ทุก ๆ คนเป็น VIP อยู่แล้ว เมื่อคลิกเข้ามา
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2552
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
7 พฤศจิกายน 2552
 
All Blogs
 
พลอย อินเลิฟ นาวินต้าร์

พลอย อินเลิฟ นาวินต้าร์
“พลอย” ไม่รู้เหตุ “โดม” ชิ่งหนีออกงานเดียวกัน บอกได้รับการติดต่อแบบคนเดียว ไม่ใช่ขายแพ็คคู่ พร้อมรับสนิท “นาวินต้าร์” โบ้ยถามฝ่ายชายจีบหรือไม่ ชมเปาะน่ารัก อ่อนโยน แถมฉลาด แต่เพิ่งเริ่มคุยกันไม่นาน ขอใช้เวลาศึกษาลุ้นสัมพันธ์คืบหน้า

เพิ่งควงกันรับทรัพย์ออกงานคู่โชว์ความสวีทกันมาหมาดๆ แถมยังเคยให้สัมภาษณ์สามารถรับงานแพ็คคู่ได้ โดยไร้ปัญหาแฟนใหม่ของนักร้องหล่อขั้นเทพ “โดม ปกรณ์ ลัม” หึงหวง แต่ไหงในงาน “Beautiful Skin Winter Sale 2009” ที่ห้างเดอะมอลล์ บางแค วันก่อน ที่มีรายชื่อหนุ่ม “โดม” มาป๊ะหน้าเดินแฟชั่นคู่อดีตรัก “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” เจ้าตัวกลับชิ่งหนีหายไม่มาร่วมงาน และไม่รับสายโทรศัพท์ของทีมงานที่โทรตาม ทั้งที่มีการคอนเฟิร์มและนักร้องหนุ่มก็รับปากแล้วว่าจะมา

งานนี้เลยมีการตั้งข้อสังเกตถึงสาเหตุที่ทำให้หนุ่ม “โดม” เบี้ยวงาน บ้างก็ว่านักร้องหนุ่มไม่อยากรับงานคู่ “พลอย” อีกเลยชิ่งดื้อๆ บ้างก็ว่าเป็นเพราะหนุ่ม “โดม” ไม่พอใจค่าตัวที่ได้รับ เนื่องจากเรตราคาที่ได้รับเป็นราคาเดี่ยว ไม่ใช่แพ็คคู่กับ “พลอย” ที่สามารถอัพค่าตัวได้สูงกว่าเดิม เมื่อไปสอบถามความจริงจากสาว “พลอย” ก็ได้รับคำตอบว่า ตนไม่ได้รับการติดต่อออกเป็นแพ็คคู่กับอดีตแฟนหนุ่ม และไม่รู้ว่าในงานนี้ต้องมี “โดม” มาด้วย

“พลอยไม่รู้เหมือนกันว่างานนี้จะมีพี่โดมมาด้วยหรือเปล่า เพราะอยู่วัดมา 3 วัน แล้วเขาจะหนีทำไม อาจจะเพราะเรตค่าตัวไม่ได้หรือเปล่า พลอยไม่รู้ รู้แต่ว่าพลอยมาเดินคนเดียว พลอยไม่รู้ว่ามีพี่โดมด้วย พี่โดมก็ไม่ได้บอก เพราะพลอยก็อยู่วัด 3 วัน อาจจะเป็นเพราะว่าเขาไม่ได้บอกหรือเปล่า ตอนที่ทีมงานติดต่อมา ก็ไม่ได้บอกว่ามีพี่โดมนะคะ บอกว่ามาเดินงานบิวตี้ธรรมดา ไม่ได้บอกว่ามีพี่โดมด้วย”

“ในหมายเชิญมีพี่โดมเหรอคะ อ้าวเหรอ อันนี้ไม่รู้ค่ะ ต้องไปถามอีเว้นท์แล้วไม่เกี่ยวกับเรา(หัวเราะ) แต่ยังไม่ได้คุยกับพี่โดมเลย วันนี้พลอยก็รีบมา เพราะเมื่อคืนนอนดึกมาก แต่เดี๋ยวจะถามดู สงสัยคงไม่ได้ติดต่อไว้มั้งคะ เสียใจมั้ย ไม่ได้เสียใจ แต่ว่าก็ดีแล้ว ก็ถ้าติดต่องานอย่างนี้ก็สมควรต้องเป็นแบบนี้ล่ะนะ”

“เขาไม่กล้ารับงานคู่พลอยเหรอ แหม แล้วล่าสุดมันคืออะไรล่ะ แต่ถ้าข่าวจะลงว่าเขาหนีเรา ก็แล้วแต่แล้วกัน(หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกัน เอาให้เต็มที่ ไม่ได้มีโกรธกันเลย อย่าให้เป็นเรื่องน่า อย่าให้ทะเลาะกัน ยังดีอยู่ค่ะ โอเค แต่ไม่รู้จริงๆ ค่ะว่ามีพี่โดม แต่เดี๋ยวคงจะโทรไปถาม แต่ว่าก็เป็นปกติอยู่แล้ว เพราะว่าเรตคู่ก็คือเรตคู่ แต่อันนี้ได้รับการติดต่อมาคือเดินคนเดียว เดินกับเพื่อนๆ ก็คงต้องเป็นทางอีเว้นท์กับพี่โดมที่จะต้องคุยกัน คงไม่ใช่อะไรที่เกี่ยวข้องกับตัวเราสักเท่าไหร่ แต่ถ้าพี่โดมหนีเพราะมีพลอย คงเป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ เขาไม่หนีพลอยหรอก”

พักหลังเห็นนางเอกสาวมีหน้าตาอิ่มเอิบ สดชื่นเป็นพิเศษ ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า เป็นเพราะกำลังอินเลิฟอยู่กับนักร้องหนุ่ม “ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล” หรือเปล่า หลังมีคนเห็นทั้งคู่ควงกันไปทำบุญด้วยกัน

“พลอยรู้จักกับพี่ต้าร์ก็เพราะเรียนแอคติ้งคลาสด้วยกันค่ะ แล้วก็เจอกันตามงานเรื่อยๆ ช่วงนี้พี่ต้าร์ก็มีมาคุย ไปโน่นไปนี่ด้วยกัน ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันอยู่ ยังไม่ได้ตัดสินใจ ยังไม่ได้อะไร เขาจีบมั้ยต้องถามพี่ต้าร์นะ(ทำท่าเขิน) หนีแล้ว ถามว่าข่าวมีมูลมั้ยก็มี คือพลอยกับพี่ต้าร์ก็คุยๆ กันอยู่ เจอกันเรื่อยๆ แต่เพิ่งมาสนิทกันก็สักอาทิตย์ สองอาทิตย์หลังนี่แหละค่ะ มีลุ้นมั้ยเหรอ ก็ขึ้นอยู่กับพี่ต้าร์ค่ะ”

“เปิดใจรับมั้ย ก็คุยกันอยู่ก็น่าจะเปิดค่ะ ก็มีไปทำบุญด้วยกัน ที่ไปวัดนี่พี่ต้าร์ก็ไปด้วย คือต้องบอกว่าพลอยไปบวชชีพราหมณ์มาค่ะ ไป 3 วัน 2 คืน ที่วัดท่าไม้ สมุทรสาคร แล้วเหมือนพี่ต้าร์ไปเยี่ยมพลอยที่วัด เพราะว่าพลอยบวชอยู่ และเมื่อวานนี้เป็นวันที่พลอยต้องสึก พี่ต้าร์ก็ทำงานอยู่แถวนั้น เขาก็แวะมาเยี่ยม พลอยก็เลยบอกว่าเดี๋ยวจะพาไปเจอหลวงพี่ แล้วก็พาไปไหว้พระ และเขามีพิธีหล่อพระกับสวดรับพระเสาร์พี่ต้าร์สนใจจะอยู่มั้ย ถ้าอยู่ก็อยู่ได้ เพราะว่าเพื่อนๆ ก็มากันเยอะแยะ”

ส่อพิรุธออกอาการเขินเมื่อพูดถึง “นาวินต้าร์” ชมเปาะน่ารัก ฉลาดและอ่อนโยน บอกขอใช้เวลาค่อยๆสานสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ

“พลอยก็ตอบทุกคนนะ แต่คนอื่นก็เพื่อนกันจริงๆ คนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนอยู่ มันยังไม่ไปถึงไหน เพราะว่าเพิ่งคุยกันเอง คลิกมั้ย ก็ต้องให้เวลา แต่เขาก็น่ารักดีค่ะ(หัวเราะ) โอ๊ย ตายแล้ว พี่ต้าร์ก็เป็นคนที่น่ารักดี เขาอ่อนโยน และเขาเป็นคนที่ฉลาด ก็เนิร์สเซอร์รี่เริ่มเอาไม่อยู่ ก็ต้องหาอาจารย์มาบ้าง แต่ตอนนี้มันเพิ่งคุยกัน”

“แรกๆ พลอยก็ยังกลัวๆ กล้าๆ อยู่ เพราะว่าแรกๆ อะไรมันก็ดีไปหมด อะไรมันก็สวยงามไปหมด พลอยก็คงต้องให้เวลากับตัวเอง คงต้องใช้เวลา พี่ต้าร์ก็ให้เวลาพลอยเต็มที่ คือคุยกันค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เพราะว่าเพิ่งมาสนิทกันไม่นานนี้ แล้วเดี๋ยวพี่ต้าร์ก็ต้องไปเรียนต่อเมืองนอกด้วย ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปก่อน พลอยมองว่าต่างคนก็ต่างเหนื่อยจากความสัมพันธ์ต่างๆ มา ค่อนข้างที่จะพอสมควรนะคะ มันก็ต้องใช้เวลา”

“พลอยก็พร้อมเปิดรับ แต่ว่าจะพยายามไม่หลงรักใครง่ายๆ เหมือนเมื่อก่อน พยายามอยู่ คือมันก็เหมือนขัดแย้งในตัวพลอยเอง คือพลอยก็อยากมีความรัก อีกใจนึงก็เหมือนพร้อม แต่อีกใจนึงมันก็ไม่พร้อม เพราะว่ากลัวจะเสียใจ กลัวคนทำให้เสียใจ แล้วเราเป็นคนที่พอเสียใจแล้วมันไม่สดใส”

“พลอยรู้สึกว่าพลอยเป็นตัวของตัวเอง ที่พอตัดจากทุกอย่างแล้วพลอยแฮปปี้ ทำงานมีเพื่อนมีสังคม พลอยรู้สึกว่าชีวิตพลอยแฮปปี้มาก ชีวิตพลอยดีมาก ถ้าจะมีความรักอีกครั้งนึง มันคงต้องเป็นอะไรที่ขอเราเป็นตัวเราด้วย และเขาก็ต้องยอมรับในตัวเรา แล้วก็ต้องซัพพอร์ตเรา แต่พลอยก็ไม่รู้ว่า ตรงนี้พี่ต้าร์เขาจะยังไง แต่ตอนนี้ก็คุยกันไปเรื่อยๆ ก่อน”

เผยผลจากการบวชชีพราหมณ์ทำให้ตนรู้สึกดีขึ้นมาก แต่ปัดไม่ได้ไปพร้อมกับ 2 นางเอกสาวรุ่นพี่อย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” และ “นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์”

“ไปกับพี่อั้ม พี่นุ่นเหรอ คือพลอยบวชชีอยู่ที่นั่นอยู่แล้ว และพี่อั้มพี่นุ่นก็เป็นลูกศิษย์อยู่ที่นั่น แล้วเขาก็มาทำพิธีเมื่อวันสวดรับพระเสาร์ค่ะ ก็เป็นพิธีสำหรับคนที่ดาวเสาร์เข้า เมื่อวานก็มาทำพิธีกัน แต่ปกติพลอยก็ไปวัดไปสวดทำพิธีอะไรอย่างนี้ทุกปีอยู่แล้ว อย่างไปรับพระราหู เพราะคนบันเทิงคนพุธกลางคืนก็จะมีพระราหู ก็ต้องบูชาพระราหู”

“ทำแล้วก็โอเคค่ะ สบายใจดีก็ไปสวดมนต์มา ไปมา 3 วัน 2 คืน เพิ่งสึกตอนตีหนึ่ง ดีค่ะ ร่าเริงดี พลอยก็หลบๆ อะไรบ้าง มันวุ่นวาย ตอนนี้ก็อยากนิ่งๆ บ้าง หลายคนๆ ก็ห่วงเห็นข่าวไม่ดี ให้ช่วยอะไรก็บอกนะ ก็บอกไม่เป็นไร พลอยไม่ได้คิดอะไรมาก ตอนสวดมนต์ก็ไม่ได้ขออะไร แต่สวดแบบเอาตัวเราเอง สวดให้ตัวเรามีความสุข มีชื่อเสียงที่ดี มีงาน มีกัลยาณมิตรที่ดี”


จาก ผู้จัดการ ค่ะCreate Date : 07 พฤศจิกายน 2552
Last Update : 7 พฤศจิกายน 2552 0:08:25 น. 4 comments
Counter : 955 Pageviews.

 
แวะมาอ่านอัพข้อมูล อิอิ ฝันดีนะคะ


โดย: phaclam วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:49:55 น.  

 
นอนดึกจัง


โดย: ChezChabah วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:0:50:02 น.  

 
ชอบอ่านเรื่องดาราอ่ะ ขอบคุณคะ


โดย: รักนายต้นกล้า วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:6:54:45 น.  

 
รักกันก็เป็นข่าว เลิกเเล้วก็ยังเป็นข่าว

ว่าเเต่ น้องวี นอนดึกนะ


โดย: หลังคาดำแดง วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:03:54 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

โสดในซอย
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 60 คน [?]


e-mail ติดต่อโสดในซอย
singleinsoi@hotmail.com


Facebook โสดในซอย
http://www.facebook.com/profile.php?id=100002317657363

“เติมรักให้เต็มรุ้ง”
งานเขียนล่าสุดของ “โสดในซอย”

สั่งซื้อในบล็อก
พร้อมลายเซ็น
ราคารวมค่าส่ง 305 บาท
โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ
หมายเลขบัญชี 020-056941-6
ชื่อบัญชี มนชญา
โปรดโอนให้มีเศษสตางค์
เพื่อง่ายแก่การอ้างอิง
และแจ้งรายละเอียดการโอน
พร้อมทั้งชื่อ-ที่อยู่ที่จะให้จัดส่ง
ที่หลังไมค์ได้เลย
หรือตามร้านหนังสือค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความรักคะ ฉันมีเรื่องจะฟ้อง
ของ "โสดในซอย"
โดย สำนักพิมพ์ 'ษาริน
วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไปค่ะ
หรือสั่งซื้อในบล็อกได้เช่นกัน
ราคา 220 บาทรวมค่าส่งค่ะ
ขายหรือให้เช่า
ศุภาลัย ปาร์ค ติวานนท์
35 ตร.ม. ใกล้รถไฟฟ้าสถานีกระทรวงสาธารณสุข
ไลน์ aazz999
Friends' blogs
[Add โสดในซอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.