บล็อกนี้ไม่มี VIP ค่ะ ทุก ๆ คนเป็น VIP อยู่แล้ว เมื่อคลิกเข้ามา
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2555
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
10 ตุลาคม 2555
 
All Blogs
 
“แพนเค้ก” ร้องน่ากลัวจังเลย ข่าว “ธงชัย ประสงค์สันติ” ยี้ไม่อยากร่วมงาน

“แพนเค้ก” ร้องน่ากลัวจังเลย 
ข่าว “ธงชัย ประสงค์สันติ” ยี้ไม่อยากร่วมงาน

“แพนเค้ก” คอนเฟิร์มยังเล่นละคร “วันนี้ที่รอคอย” ของ “ธงชัย ประสงค์สันติ” เหมือนเดิม ปัดไม่รู้ธงชัยส่ายหัวไม่อยากร่วมงาน ร้องข่าวนี้น่ากลัวจังเลย บอกหากเป็นคำสั่งของผู้ใหญ่ในช่อง ตนก็ต้องทำ ปัดโดนทาบเล่นซินเดอเรลล่ารองเท้าเตะ คู่ “เป้”

       หลังจากมีกระแสข่าวว่า “ธงชัย ประสงค์สันติ” และทีมผู้จัดละครเรื่อง “วันนี้ที่รอคอย” ไม่พอใจนางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” เพราะทำตัวเรื่องมาก แถมเอาเวลาไปให้งานอีเวนต์จนกระทบกองละคร จนต้องเลื่อนคิวเปิดกล้องออกไป ซึ่งรุนแรงไปจนถึงขั้นธงชัยขอเปลี่ยนตัวนางเอก แต่ทว่ามีกระแสว่า ผู้ใหญ่ของทางช่อง 7 สี ไม่อนุมัติให้เปลี่ยนตัวนางเอก ล่าสุด ได้เจอแพนเค้กในงานแถลงข่าว “ภาพรวมการบริหารจัดการทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอย่างยั่งยืน ประจำปี 2555” ซึ่งเจ้าตัวก็ได้คอนเฟิร์ม ว่า นางเอกยังคงเป็นตนชัวร์ๆ

       “สำหรับละครเรื่องวันนี้ที่รอคอย ก็ไม่มีอะไรนะคะ ทุกอย่างก็เรียบร้อยดี แล้วก็ฟิตติ้งเป็นแพนเล่นอยู่ค่ะ เพราะว่าเท่าที่ทราบก็เป็นอย่างนั้นนะคะ (ก่อนหน้านี้ มีกระแสว่า ธงชัยจะไม่เอาแพนเล่น?) น่ากลัวจังเลย จริงๆ ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับทางช่องค่ะ ก็ทางช่องน่าจะเป็นคนตัดสินใจทั้งหมดมากกว่า แล้วก็ในส่วนของการทำงานต่างๆ เดี๋ยวคงคุยกันในรายละเอียดต่อไป เราก็ยังไม่ได้เริ่มงานเลยค่ะ คงต้องลองดู เพราะเป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้ร่วมงานกองพี่ธงเหมือนกันค่ะ”

       “แพนก็มีโอกาสได้คุยได้เจอกับพี่ธงแล้วค่ะ ข่าวว่าพี่ธงไม่ปลื้มไม่อยากให้แพนเล่น อันนี้แพนไม่ทราบค่ะ ทุกอย่างก็คงทำงานตามที่เราได้ทราบ และรับมอบหมายจากทางช่องมากกว่า ก็คงเป็นในส่วนนั้นค่ะ (ทางช่องสั่งธงชัยว่าต้องเป็นแพนเท่านั้น?) งั้นแพนก็คงต้องเล่นแล้วค่ะ (หัวเราะ) คือ แพนว่าในส่วนของคนทำงาน เราคงไม่มาจุกจิกในส่วนนี้มากกว่า เพราะว่าทุกคนก็มีงานในมือที่ต้องรับมอบหมายกันคนละแบบอยู่แล้ว ในส่วนของทั้งผู้จัด ผู้กำกับ และเราในส่วนของนักแสดงก็คงมีงานกันคนละแบบอยู่แล้วค่ะ”

       “ถามว่าอึดอัดไหมก็เดี๋ยวต้องลองดูค่ะ ก็อย่างที่บอกว่ามีโอกาสได้ร่วมงานกับกองพี่ธงเป็นครั้งแรก ก็คิดว่าคงเป็นการเริ่มต้นที่ดีค่ะ เราก็ได้พูดคุยในส่วนเรื่องงาน ก็คงเป็นไปตามนั้น เราคงไม่ได้มีรายละเอียดอะไรเยอะแยะ มากอยู่แล้ว เท่าที่ฟังมาเป็นกองที่นักแสดงหลายๆ ท่านประทับใจอยู่แล้ว ก็คิดว่าน่าจะเป็นอะไรที่ดี เป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี”

       “เรื่องจัดสรรคิว ก็จริงๆ แล้วช่องจะเข้ามาดูแลในเรื่องเวลาในส่วนตรงนี้ให้อยู่แล้วด้วยนะคะ แต่เนื่องจากละครเวทีเป็นงานที่เรารับมาก่อนแล้ว เพราะฉะนั้นก็คงต้องให้เวลาตรงนั้นเต็มที่ แต่ในส่วนของละครก็คงจัดสรรในเรื่องเวลากันต่อไปค่ะ ซึ่งแพนก็รู้สึกโอเคนะคะ แพนรู้สึกว่ามันก็ช่วงนี้ก็คือเริ่มซ้อมละครเวที นั่นก็คือ ให้เวลาตรงนั้น ก็เป็นงานใหม่มากที่เราเริ่มทำ ก็เลยคิดว่า ยากจังเลย ก็เลยต้องให้เวลาพอสมควร ในส่วนของละคร แพนก็คิดว่าเป็นละครฟอร์มใหญ่ เช่นกัน ก็เลยจะต้องจัดสรรกันดูว่าจะเอาแบบไหน”

       “ถามว่า กลัวมีปัญหาไหม จริงๆ ทุกอย่างช่องจะเป็นคนเข้ามาดูแลในส่วนนี้ให้อยู่แล้วค่ะ และทุกงานเราก็ได้รับอนุญาตจากทางช่องอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นคิดว่าคงไม่น่ามีปัญหาอะไรนะคะ คิดว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ”

       โต้ข่าวไม่ยอมเล่น “ซินเดอเรลล่ารองเท้าเตะ” คู่กับอดีตหนุ่มคนสนิท “เป้ อารักษ์” บอกไม่เคยได้รับการติดต่อด้วยซ้ำ

       “ส่วนข่าวว่า แพนปฏิเสธที่จะเล่นเรื่องซินเดอเรลล่ารองเท้าเตะคู่กับพี่เป้ อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ ไม่มีติดต่อเข้ามานะคะ แพนไม่ทราบเรื่องเลยค่ะ คิดว่า คงไม่มีการวางตัวตั้งแต่แรก มันน่าจะเป็นแบบนั้นค่ะ ก็อย่างที่บอกค่ะ ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับทางช่อง หรือผู้จัดอยู่แล้ว ในส่วนของเรา ช่องคงเห็นว่าเรามีงานในส่วนที่รับผิดชอบอยู่แล้ว คงเป็นแบบนั้นมากกว่าค่ะ แต่จะได้ร่วมงานกันอีกไหม อันนั้นเป็นส่วนของอนาคตค่ะ แต่ถ้าได้ร่วมงานจริง เดี๋ยวคงต้องรอดูตามคอนเซ็ปต์ ตามเรื่อง ตอนนี้มันยังไม่มีอะไร”

       เผยภาพควง “หมวดหมี” ตักบาตรร่วมขันเป็นเรื่องปกติ ต่างคนต่างชอบทำบุญ

       “อันนั้นเป็นโครงการของพระอาจารย์ ว.วชิรเมธี ค่ะ โครงการธรรมะในสวน ก็ไปร่วมทำบุญมา โครงการของท่านหลายๆ ครั้งก็จะมีโอกาสได้ไปร่วมอยู่แล้ว ท่านก็ให้ไป แล้วก็มีการตักบาตรในช่วงเช้าก็ไปร่วมบุญค่ะ วันนั้นเราก็ไปกันเยอะมากเลยค่ะ ภาพตักบาตรร่วมกัน ก็ช่วยกันค่ะ คุณแม่ น้องๆ ก็ไปกัน”

       “จริงๆ ไปช่วยท่านด้วยค่ะ เพราะว่าต้องมีคนช่วยหยิบของออกต้องมีตักบาตร ก็ต้องมีคนคอยประกบ แล้วก็ตาม เราเป็นผู้หญิงก็คงต้องอยู่ห่างออกมาหน่อย โครงการอะไรต่างๆ ก็พยายามจะให้มีเรื่อยๆ ค่ะ ในส่วนของตัวเองด้วย แล้วก็ถ้ามีโครงการอะไรใหม่ๆ หรือไปเจอตรงไหนที่พอจะช่วยเหลือกันได้ ก็จะช่วยกัน”

       “ทุกคนน่าจะชอบทำบุญอยู่แล้วค่ะ ก็จะมีโครงการที่เราได้ไปช่วยอยู่เรื่อยๆ อยู่ค่ะ ก็ถือว่าโอเค เพราะคนถือว่าไปร่วมกันเยอะมากเลยทีเดียว เราก็มีโอกาสได้ไปครั้งแรกเหมือนกัน ซึ่งท่านจัด 3 ครั้ง นี่เป็นครั้งที่ 2 เราก็คิดว่าคนเยอะมาก ก็ดีใจค่ะ ถามว่าเหมือนเปิดตัวมากขึ้นหรือเปล่า ก็อย่างที่บอกค่ะ ก็ทำทุกอย่างตามปกติ ถ้ามีโอกาสได้ทำอะไร เป็นโอกาสดีๆ ก็ทำค่ะ”ขอบคุณข่าวจากผู้จัดการค่ะ

Create Date : 10 ตุลาคม 2555
Last Update : 10 ตุลาคม 2555 3:10:28 น. 0 comments
Counter : 2809 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

โสดในซอย
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]


e-mail ติดต่อโสดในซอย
singleinsoi@hotmail.com


Facebook โสดในซอย
http://www.facebook.com/profile.php?id=100002317657363

“เติมรักให้เต็มรุ้ง”
งานเขียนล่าสุดของ “โสดในซอย”

สั่งซื้อในบล็อก
พร้อมลายเซ็น
ราคารวมค่าส่ง 305 บาท
โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ
หมายเลขบัญชี 020-056941-6
ชื่อบัญชี มนชญา
โปรดโอนให้มีเศษสตางค์
เพื่อง่ายแก่การอ้างอิง
และแจ้งรายละเอียดการโอน
พร้อมทั้งชื่อ-ที่อยู่ที่จะให้จัดส่ง
ที่หลังไมค์ได้เลย
หรือตามร้านหนังสือค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความรักคะ ฉันมีเรื่องจะฟ้อง
ของ "โสดในซอย"
โดย สำนักพิมพ์ 'ษาริน
วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไปค่ะ
หรือสั่งซื้อในบล็อกได้เช่นกัน
ราคา 220 บาทรวมค่าส่งค่ะ
ขายหรือให้เช่า
ศุภาลัย ปาร์ค ติวานนท์
35 ตร.ม. ใกล้รถไฟฟ้าสถานีกระทรวงสาธารณสุข
ไลน์ aazz999
Friends' blogs
[Add โสดในซอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.