บล็อกนี้ไม่มี VIP ค่ะ ทุก ๆ คนเป็น VIP อยู่แล้ว เมื่อคลิกเข้ามา
Group Blog
 
<<
กันยายน 2556
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
20 กันยายน 2556
 
All Blogs
 
ใบเตยปลื้ม รับจ็อบทักษิณครึ่งล้าน จับผิดแผนรวยทางลัด รับจ้างกินข้าวนักการเมือง

  ใบเตยปลื้ม รับจ็อบทักษิณครึ่งล้าน จับผิดแผนรวยทางลัด รับจ้างกินข้าวนักการเมือง

 

       ฉาวรายวันเรียกกระแสเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับสาวสั้นเสมอหู “ใบเตย-อาร์สยาม” แต่ครั้งนี้ขอแรงกว่าเดิมด้วยการยืดอกรับแบบไม่แคร์ใครว่าเธอนั้นเพิ่งไปมอบความสุขหรรษาให้กับอดีตนายกฯ ทักษิณ ชินวัตร ไกลถึงต่างแดน โดยรับทรัพย์เป็นค่าแรง ค่าเสียเวลากว่าห้าแสนบาท แถมเจ้าตัวยังภูมิใจสุดๆ กับการทำหน้าที่มอบความสุขให้กับอดีตนายกฯ ทักษิณฯ ที่คิดถึงเมืองไทยใจจะขาด เลยเป็นอันกระจ่างแล้วว่าสาวสุดฮอตคนนี้หาลำไพ่พิเศษแบบไม่คิดหน้าคิดหลังเลยจริงๆ !!
       
       “ใบเตย” รับจ็อบมอบสุขให้ “ทักษิณ”
       
        แรงและตรงไปตรงมาจริงๆ สาวคนนี้ ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน หรือ “ใบเตย-อาร์สยาม” หลังยืดอกรับไปร้องเพลงให้ท่านแม้ว อดีตนายกฯ ทักษิณฟังในแดนไกล หนำซ้ำครั้งนี้เป็นหนสองที่ได้ร้องเพลงเอาใจ ไม่รู้ติดใจอะไรกันนักหนา ได้ค่าตัวไปหนึ่งล้านบาทแล้วยังไม่หนำใจ เลยแถมพาไปช้อปปิ้งหลังเสร็จงาน พร้อมส่วนลดบ้านหรูหลังโตเรือนงามในหมู่บ้านบลูเลอวาร์ดอีกด้วย จ็อบพิเศษรับทรัพย์เหนาะๆ ของหนูสั้นเสมอหูครั้งนี้ เลยตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ซึ่งหลายคนรู้สึกยี้ ปรามาสว่านักร้องสาวคนนี้ซื้อได้ด้วยเงินไปเสียแล้ว
       
        “เป็นจริงทุกประการตามข่าวค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นได้ผ่านการพิจารณาจากบริษัท และผู้ใหญ่ทุกท่านแล้ว ตัวท่านทักษิณ มีมิตรภาพที่ดีกับอาร์เอสมาตลอดเหมือนมีงานไหนที่เหมาะสมกับศิลปินคนไหน ไม่ใช่แค่ใบเตยคนเดียวที่ได้ไปแต่ล่าสุดเป็นเราเท่านั้นเอง อย่างฮ่องกงก็เป็นงานเลี้ยงภายในของท่านที่มีนักการเมืองหลายท่านไปเยี่ยมท่านที่นั่น มีศิลปินที่มีเราและหลายๆ เบอร์จากค่ายต่างๆ ใบเตยก็ไปร้องเพลงและนั่งทานข้าว เป็นงานส่วนตัวนิดนึงค่ะ ที่ได้ใกล้ชิดกับท่าน มีคนไม่มาก ได้พูดคุยกันค่ะ”
       
        ก็ดีตรงที่กล้าทำกล้ารับ กล้าแอ่นอกรับความจริง ส่วนคำติติงจากประชาชน ใบเตยก็ต้องรับให้ได้เช่นกัน ในเมื่อตัวเธอเองมองโลกแบบใสๆ ว่า เรื่องแบบนี้คงไม่เกี่ยวโยงกับการเมืองสักหน่อย และเธอก็ขอให้ประชาชนเข้าใจว่า นี่คืองานที่เธอต้องรับผิดชอบเท่านั้น “อยากให้มองว่ามันคืองานที่ใบเตยต้องรับผิดชอบ ทำหน้าที่มอบความสุข เรื่องงานก็คือเรื่องงาน เรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว เรื่องสังคมก็คือเรื่องสังคม”
       
        งานนี้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเลยรีบบึ่งออกมาแก้ลำก่อนเรื่องจะบานปลายไปมากกว่านี้ โดยเมื่อช่วงดึกของวันที่ 18 กันยายน 2556 นายโอ๊ค-พานทองแท้ ก็ลงมือจรดข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Oak Panthongtae Shinawatra ชี้แจงต่อเรื่องดังกล่าว โดยขอยกตัวอย่างมาบางช่วงบางตอน ดังนี้
       
        “...มันแน่นอก ก็ยกออก 19กันยา นี่มันอะไร กับพ่อผมนักฟระ?...”
       
        7 ปีที่แล้วอยู่ๆ 19กันยา ก็เอารถถังมาวิ่งในกรุงเทพฯ ปฏิวัติคุณพ่อผม ผมก็ว่าแรงแล้ว มาปีนี้ยังไม่ทันพ้นวันที่ 18 ดี มาแรงกว่าเก่า น้องใบเตย Rสยาม ไม่รู้แน่นอกเรื่องไร อยู่ๆ ก็มาทิ้งบอมบ์ใส่คุณพ่อผมซะแร้ว
       
        น้องใบเตยรู้จักกับน้องชายของคนที่ไปเยี่ยมคุณพ่อผมครับ พี่ชวนน้องมา น้องเลยชวนใบเตยมาด้วย ใบเตยเคยมาร้องเพลงคาราโอเกะ ในงานที่คุณพ่อผมอยู่ด้วย 2ครั้ง แถวๆ ฮ่องกง, สิงคโปร์ นี่แหละ ครั้งสุดท้ายที่มาก็ ปี 2 ปีมาแล้ว เขาบอกว่าชวนมาเที่ยวเลยพามาร้องเพลงด้วย แต่จะมีการให้เงินค่าร้องเพลง หรือคนพามาจะพาไปช้อปปิ้งหรือไม่นั้น ทั้งผมและพ่อไม่อาจรู้ได้ครับ น้องเขามาร้องเพลงสักพักก็กลับไป ครอบครัวผมทั้งคุณแม่และน้องสาวผมทั้ง 2 คน ก็ทราบและเข้าใจดี และทั้ง 2 ครั้งที่น้องใบเตยมาตัวผมเองก็อยู่ด้วยทุกครั้งครับ
        ปล.
        1. น้องใบเตยเขาก็ทำงานของเขาครับ หวังว่าการไปร้องเพลง2ครั้งนี้ จะไม่ทำให้พวกสลิ่มใจแคบตามไปราวีน้องเขา แบบหลายๆเหตุการณ์ที่ผ่านมานะครับ
        2. เขียนเรื่อง 7 ปีของการปฏิวัติค้างอยู่ มาเจอประเด็นฮ๊อทๆ แบบนี้ ก็ขอลัดคิวลงไปก่อนครับ เดี๋ยวบ่ายต้นๆ จะลงเรื่องครบรอบ 19กันยา อีกทีครับ
        ขอบคุณครับ
       
        อีกหนึ่งความเคลื่อนไหวต่อกรณีนี้ คนใกล้ชิดอดีตนายกฯ ทักษิณ อย่าง นพดล ปัทมะ ที่ปรึกษากฎหมาย ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวNoppadon Pattama เมื่อเวลา 09.46 น. ของวันที่ 19 กันยายน 2556 ในเชิงว่า เงินค่าจ้างรวมกว่าหนึ่งล้านบาทนั้น ไม่ได้หลุดออกมาจากกระเป๋าตังค์ส่วนตัวของทักษิณอย่างแน่นอน
       
        “สมัยเด็กๆ ผมชอบทานลอดช่องใบเตย ทานแล้วสดชื่น ไม่แน่นอก ไม่ได้ทานนานแล้ว ส่วนน้องใบเตยเดี๋ยวนี้ดัง และเป็นข่าวบ่อย และล่าสุดมีข่าวว่าไปร้องเพลงในต่างประเทศสองครั้ง ได้ค่าจ้างเป็นล้าน ผมเคยเห็นที่สิงคโปร์ ตอนที่เธอไปร้องเพลง คนร่วมร้อย ก็เป็นงานสังสรรค์ปกติ คนที่ไปหาท่านอดีตนายกฯ มีมากมายหลากหลาย เป็นเรื่องปกติครับ เห็นท่านรับแขกผมเหนื่อยแทน แต่ท่านยินดีที่ได้พบปะประชาชน หลายคนคิดถึงท่าน ก็ชวนกันไป ส่วนค่าตัว 1 ล้านนั้น ผมว่าศิลปินดังก็มีค่าโชว์ตัวเป็นเรื่องเข้าใจได้ แต่ท่านอดีตนายกฯ ท่านไม่ทราบหรอกครับว่าใครเป็นคนจ่าย จะทราบก็จากข่าวตามสื่อ”
       
       รายได้เสริม ดารารับจ้างกินข้าว
       
        นอกจากใบเตย อาร์สยาม ที่มีข่าวดอดไปร้องเพลงกล่อมทักษิณแล้ว เหตุการณ์ลับๆ เช่นเดียวกันนี้ก็เคยเกิดขึ้นจริงในวงการบันเทิงไทย อย่างว่า คนมีเงินถุงเงินถังอย่างนักการเมือง หรือนักธุรกิจ ก็ย่อมอยากใกล้ชิดสนิทแนบแน่นกับดาราสาวๆ สวยๆ อยู่แล้ว ข่าวลือว่าดาราถูกจ้างไปกินข้าวแทบจะมีให้ได้ยินอยู่ตลอด แต่ส่วนมากมักจะได้รับการปฏิเสธว่าเป็นเพียงข่าวลือแทบทั้งสิ้น ผิดจากใบเตยที่ยืดอกว่าภูมิใจที่ได้ไปเปิดหูเปิดตาไกลถึงเมืองนอก แล้วยังได้เงินมานอนนับเล่นอีกด้วย
       
        อย่างดาราตัวแม่ "ชมพู่-อารยา" ก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เธอนั้นเคยมีหนุ่มกระเป๋าหนักว่าจ้างกินข้าว ที่พร้อมทุ่มจ่ายให้สาวเจ้าแบบไม่อั้น “ลักษณะว่าจ้างไปกินข้าวอย่างนี้มี ให้ออร์แกไนซ์ติดต่อเราหรือไม่ก็ผู้จัดการมา แต่ว่าก็ไม่ได้ว่าชมโดนคนเดียวนะ เดี๋ยวนี้รูปแบบนี้มันมีเข้ามาเยอะแล้วนะ ซึ่งเราว่าเราก็บอกเค้าไปว่าเราไม่รับงานอย่างนี้”
       
        ด้าน "อั้ม-พัชราภา" สาวเซ็กซี่สุดฮอตก็ไม่วาย เคยโดนข้อหารับจ็อบกินข้าวกับเสี่ย ส. ที่ฮ่องกงสนนราคามื้อละแสน แต่เจ้าตัวปฏิเสธทันควันว่าไม่มีอะไร และยืนยันว่าไม่เคยมีเสี่ยที่ไหนมาติดต่อด้วย “ไม่มีค่ะ คงไม่ใช่แนวของเสี่ยด้วยแหละค่ะ เพราะปากจัดขนาดนี้ เสี่ยจะชอบไหมล่ะ”
       
        แหล่งข่าวได้ให้ข้อมูลที่ระบุว่า โดยส่วนมากการรับจ็อบกินข้าวก็เป็นเรื่องปกติทั่วไปสำหรับการหารายได้เพิ่มที่เรียกว่าคุ้มแสนคุ้มกับเงินหลักหมื่นหลักแสนที่จะได้มาแบบสบายๆ โดยนักข่าวสายบันเทิงอาวุโสท่านนี้ได้อธิบายเส้นทางของการจ้างดารากินข้าวไว้ว่า
       
        “เส้นทางของมันเริ่มจากการติดต่อผ่านทางผู้จัดการดารา หรือคนที่คุ้นเคยกับดาราคนนั้น เช่น สไตลิสต์ ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ฯลฯ คือทุกคนสามารถทำอาชีพแฝงเป็นนายหน้าได้หมด โดยส่วนใหญ่จะเป็นการเริ่มต้นจากการนัดกินข้าว แล้วมันจะมีเรตราคา กินข้าวกับคนที่ดังๆ อาจจะประมาณสัก 50,000 บาท แต่ถ้ายกขาอาจจะเป็น 100,000-200,000 บาท ซึ่งอาจจะนัดกันเป็นสถานที่ซึ่งเป็นประเทศใกล้เมืองไทย อาจจะเป็นฮ่องกงหรือที่อื่นๆ ในย่านเอเชีย ส่วนค่าใช้จ่ายทุกอย่างผู้ซื้อก็ต้องเป็นคนออกให้ทั้งหมด
       
        อีกหนึ่งวิธีการของดาราที่รับจ็อบนั้น นอกจากจะผ่านบรรดาเหล่านายหน้าแล้ว มันยังมีอีกทาง โดยทางฝ่ายคนซื้อเขาจะรวมตัวกันจัดไพรเวทปาร์ตี้แล้วก็เชิญดาราที่เขาชอบมาร่วม (ไม่ว่าดาราคนนั้นจะเคยมีข่าวว่าขายหรือไม่ก็ตาม) จากนั้นก็จะลองเลียบๆ เคียงถาม ซึ่งวิธีแบบนี้มันก็เหมือนกับการเข้าไปจีบนั่นแหละ แต่เป็นการจีบเป็นกิ๊ก ไม่ได้จีบเป็นแฟน เพราะคนที่จัดปาร์ตี้ลักษณะนี้ ร้อยทั้งร้อยก็มักจะมีภรรยาเป็นตัวเป็นตนแล้ว ซึ่งถ้าดูๆ แล้วมีแววว่าดาราคนนั้นจะโอเค คนซื้อก็จะเสนอผลตอบแทนในระดับที่สูงมากๆ ให้ทันที ส่วนมากก็จะสำเร็จนะ”
       
       แฉ!! อาจต่อยอดขายตัว

       
        เรื่องการรับจ็อบหารายได้เสริมงามๆ ของเหล่าดารา แหล่งข่าวอย่าง ศิริวัฒน์ (นามสมมุติ) แฟนคลับดาราและวงการบันเทิงก็เคยได้ให้ความคิดเห็นกรณีการขายตัวของพวกดาราว่า มันน่าจะมีอยู่แล้ว เพราะดาราพวกนี้ชอบติดหรู ใช้ของแพง ดังนั้นก็ย่อมต้องหาเงินมาปรนเปรอตัวเอง
       
        “วงการบันเทิงเป็นวงการมายา เบื้องหลังมันก็ต้องสกปรกกันบ้าง กว่าจะได้อะไรมามันก็ต้องมีบางอย่างแลกเปลี่ยนให้ได้มา อยากได้เงิน อยากได้หน้าตา ฐานะดีๆ ในสังคมวงการหรือสังคมก็ต้องแสวงหามา มันก็ขึ้นอยู่ที่ว่าใครจะหามาด้วยวิธีการไหน มันต้องมีอยู่แล้วขายตัวซื้อตัว กินข้าว เข้าห้อง ขึ้นเตียง มันก็แล้วแต่ว่าใครจะให้ได้มากแค่ไหน ให้มากก็ได้เงินมาก ธรรมดาดารามีหน้าตาเป็นใบเบิกทาง
       
        แล้วดารานะ เปลี่ยนรถยนต์กันเป็นว่าเล่น กินของแพง อยู่คอนโดฯ หรู ทำตัวไม่ค่อยติดดินใช้แต่ของแพง มียี่ห้อดังๆ แล้วอย่างนี้เงินจากการทำงานเป็นดารา ที่ไหนจะมาพอ ก็ต้องออกมารับจ็อบกันบ้างแหละ อย่างที่มีข่าวขายตัวทั้งในประเทศและต่างประเทศ”
       
        เป็นที่แน่นอนว่าจ็อบพิเศษเหล่านี้มีอยู่จริงอย่างใบเตย อาร์สยามกับอดีตนายกฯ ทักษิณ ที่เปิดอกรับไปเลยว่าไปจริง ได้เงินจริง
       
        อย่างไรก็ตามเมื่อช่วงเย็นวานที่ผ่านมา ดีเจ. แมน แฟนหนุ่มของสาวใบเตย-อาร์สยาม ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แทนเจ้าตัวว่า ตอนนี้ใบเตยกำลังเครียดอย่างหนักที่โดนตำหนิติติงจากสังคม “เค้าเครียดมากครับ เพราะเค้ารู้สึกแบบว่าเค้าทำอะไรผิดเหรอ เนื่องจากปกติเค้าเป็นคนพูดตรงอยู่แล้วก็เลยไม่ได้คิดอะไรตอนที่ให้สัมภาษณ์ ซึ่งผมบอกเค้าไปแล้วครับว่าทำอะไรให้คิดก่อนพูด เพราะหลังจากที่พูดไปแล้วเนี่ยมันอาจจะทำให้เราลำบากได้ แล้วก็แนะนำเค้าว่าให้เข้าไปปรึกษาผู้ใหญ่ทางค่ายดู ผู้ใหญ่น่าจะให้อภัย เพราะงานนี้ติดต่อผ่านทางค่ายทั้งหมด” นอกจากนั้นแฟนหนุ่มยังย้ำผ่านสื่ออีกด้วยว่า “การเป็นคนพูดตรง ๆ มันก็ดีครับ แต่บางเรื่องเราต้องกลั่นกรองก่อนที่จะพูด เพราะใบเตยเค้าไม่รู้เลยว่ามันกระทบกับใครบ้างหรือเป็นเรื่องใหญ่ขนาดไหน ผมเลยต้องอธิบายกับเค้าไปว่ามันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ เป็นเส้นบางๆ ที่เกิดขึ้นในประเทศเรามานานแล้ว”
       
        การไปหาเงินด้วยจ็อบพิเศษแบบนี้ ทำไปเงียบๆ ไม่ให้ใครรู้ ไม่เอามาป่าวประกาศ คงไม่ส่งผลกระทบอย่างที่สาวใบเตยกำลังได้รับบทเรียนอยู่ในขณะนี้ อย่างคำสุภาษิตโบราณที่ว่า “กินในที่ลับ ไขในที่แจ้ง” ตอนนี้มันก็ยังใช้ได้อยู่นะจ๊ะ หนูใบเตย!!

       *** เปิดโผดาราเคยเป็นข่าวพัวพัน “ทักษิณ” ***
       
       ใหม่ เจริญปุระ
        ใหม่ เจริญปุระตกเป็นประเด็นหลังจากขึ้นโชว์ร้องเพลงในงานเปิดตัวสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ ประเทศอังกฤษ รวมถึงภาพคู่ในดูไบหลุดออกมา
       
       ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา
        ลีเดียโดนระบุชื่อผ่านพ็อกเก็ตบุ๊ก ทักษิณ Whare are you? ว่าลีเดียและทักษิณเป็นเพื่อนซี้ต่างวัย พร้อมทั้งมีภาพความสนิทสนมออกมาให้เห็น ซึ่งในช่วงนั้นลีเดียก็เพิ่งซื้อบ้านหรูและเครื่องบินเล็กกว่า 40 ล้านบาทพอดี
       
       แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล
        บังเอิญมีภาพสาวแป้งอยู่ในงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของทักษิณ ที่ฮ่องกง ผู้คนเลยคิดไปต่างๆ นานา สุดท้ายเฉลยว่าเธอเป็นแค่เพื่อนสนิทของเอม-พินทองทา ชินวัตร เท่านั้น
       
       ใบเตย อาร์สยาม
        หลังออกมายอมรับว่าถูกว่าจ้างไปร้องเพลงในงานเลี้ยง และร่วมรับประทานอาหาร ใบเตยเลยตกเป็นผู้ต้องสงสัยพัวพันว่ามีสัมพันธ์อะไรลึกซึ้งหรือไม่

//www.manager.co.th/Daily/ViewNews.aspx?NewsID=9560000118563

 
Create Date : 20 กันยายน 2556
Last Update : 20 กันยายน 2556 8:39:31 น. 0 comments
Counter : 2570 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

โสดในซอย
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 60 คน [?]


e-mail ติดต่อโสดในซอย
singleinsoi@hotmail.com


Facebook โสดในซอย
http://www.facebook.com/profile.php?id=100002317657363

“เติมรักให้เต็มรุ้ง”
งานเขียนล่าสุดของ “โสดในซอย”

สั่งซื้อในบล็อก
พร้อมลายเซ็น
ราคารวมค่าส่ง 305 บาท
โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ
หมายเลขบัญชี 020-056941-6
ชื่อบัญชี มนชญา
โปรดโอนให้มีเศษสตางค์
เพื่อง่ายแก่การอ้างอิง
และแจ้งรายละเอียดการโอน
พร้อมทั้งชื่อ-ที่อยู่ที่จะให้จัดส่ง
ที่หลังไมค์ได้เลย
หรือตามร้านหนังสือค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความรักคะ ฉันมีเรื่องจะฟ้อง
ของ "โสดในซอย"
โดย สำนักพิมพ์ 'ษาริน
วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไปค่ะ
หรือสั่งซื้อในบล็อกได้เช่นกัน
ราคา 220 บาทรวมค่าส่งค่ะ
ขายหรือให้เช่า
ศุภาลัย ปาร์ค ติวานนท์
35 ตร.ม. ใกล้รถไฟฟ้าสถานีกระทรวงสาธารณสุข
ไลน์ aazz999
Friends' blogs
[Add โสดในซอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.