บล็อกนี้ไม่มี VIP ค่ะ ทุก ๆ คนเป็น VIP อยู่แล้ว เมื่อคลิกเข้ามา
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2556
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
16 สิงหาคม 2556
 
All Blogs
 
ห้าคุณแม่ดาราแซ่บเวอร์

  ห้าคุณแม่ดาราแซ่บเวอร์

 

       เหล่าคุณแม่ดาราสุดแซบเวอร์!
       
        ขึ้นชื่อว่า "แม่" ถ้าเพื่อ "ลูก" แล้ว ว่ากันว่าผู้หญิงคนนี้สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อชีวิตที่เกิดมาจากเลือดเนื้อเชื้อไขของตนเอง
       
        "ทุกอย่าง" ที่แม้จะต้องแลกด้วยชีวิต, ทุกอย่างที่แม้บางครั้งอาจจะเสี่ยงต่อการถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไร้เหตุไร้ผล ความรู้สึกผิดชอบชั่วดี ฯ แต่กระนั้นพวกเธอก็หาที่จะลังเลแต่อย่างใดในการที่จะลุกขึ้นมา "ปกป้อง-เข้าขาง" ผู้เป็นลูกๆ ด้วยสามัญสำนึกจากคำๆ เดียวที่พวกเธอรู้สึก นั่นคือ "ความรัก"
       
        ลองไปกันดูว่าในแวดวงบันเทิงเองมีคุณแม่คนไหนกันบ้างที่เข้าข่ายที่ว่า...
       
       

        เริ่มกันตั้งแต่รายแรกที่ ณ ตอนนี้ต้องบอกว่ามาแรงแซงคนอื่นๆ ทั้งหมด นั่นก็คือ "แม่แก้ว" สุดารัตน์ คูกิมิยะ มารดาบุญธรรมของพระเอกชื่อดัง "ณเดชน์ คูกิมิยะ"
       
        หลังจากทำหน้าที่สุดยอดนักประชาสัมพันธ์ให้กับลูกชายโดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านทางอินสตาแกรม @keaw_jung ชื่อของแม่ดาราคนนี้ก็กลายเป็นที่รู้จักขึ้นมาในวงกว้างช่วงข้ามคืนทันทีกรณีที่ว่ากันว่าเจ้าตัวคือสาเหตุทำให้พระเอกหนุ่มมีข่าวคราวไม่ลงรอยกับบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง "ยูนิลีเวอร์" จนกลายเป็นข่าวฮือฮาอยู่พักหนึ่ง
       
        ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องขึ้นทางด้านของคุณแม่ดาราคนดังก็ได้ออกมาปกป้องบุตรบุญธรรมของตนเองว่าด้วยการไม่ขอพูดอะไรทั้งสิ้น แต่ก็ไม่วายทิ้งข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองฝากไปยังแฟนคลับของหนุ่มณเดชน์ ด้วยว่า..."ทุกคน Fc (แฟนคลับ) แม่ขอขอบคุณทุกคำวิพากษ์วิจารณ์ ที่กลั่นกรองถ้อยคำให้คนทั้งโลกได้รับรู้ แต่แม่ขอเป็นผู้เก็บความจริงไว้แต่เพียงผู้เดียว และขอเป็นผู้ถูกย่ำยีด้วยวาจาแต่เพียงผู้เดียวเช่นกัน"
       
        "และอยากถามหัวอกแม่ทุกคนทั้งประเทศว่า รักลูกหรือเปล่า จะปกป้องลูกให้ปลอดภัยหรือเปล่า คงจะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า รักสุดหัวใจ ปกป้องสุดใจใช่ไหมคะ เพราะฉะนั้นโอกาสนี้ แม่ได้ทำแล้ว และภูมิใจที่สุดในชีวิตที่ได้ทำ และจะทำตลอดไปจนกว่าจะหมดลมหายใจ ถึงแม้ถูกตราหน้าว่าเป็นแม่ที่ไม่ควรอยู่บนเส้นทางนี้ แต่แม่คนนี้ก็จะขอทุกคนเปิดโอกาสให้แม่ได้อยู่เคียงข้างและเดินพร้อมกับลูกตลอดไป ได้ไหมคะ"
       
       

        อีกหนึ่งคุณแม่ของคนบันเทิงที่ได้ชื่อว่าแซบเวอร์เป็นอย่างมากและมีวีรกรรมที่ทำให้หลายคนฮือฮามาแล้วก็คือในส่วนของ "แม่อ้อย" สรินยา ไชยเดช ซึ่งที่ผ่านมาไม่ว่าลูกสาวคนสวยของตนเอง "พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช" จะไปมีปัญหากับใคร? ดาราคนไหน? ก็มักจะมีชื่อของคุณแม่คนนี้เข้ามาพัวพันด้วยตลอด
       
        ทั้งนี้เรื่องที่หลายคนคงจะจดจำได้เป็นอย่างดีก็คงจะหนีไม่พ้นการที่ลูกสาวสุดที่รักต้องตกเป็นข่าวกับหนุ่ม "เป๊ก สัณชัย เองตระกูล" สามีของนักแสดงสาวรุ่นพี่ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ซึ่งทุกครั้งไม่ว่าจะมีข่าวอะไรออกมาอย่างไร? เช่นไร? ผู้เป็นแม่อย่างเธอก็ได้ออกมาแสดงท่าทีเข้าข้าง-ปกป้องผู้เป็นลูกสาวแบบไม่ลังเลใจกระทั่งถึงขนาดที่มีคลิปเสียงที่เจ้าตัวทุ่มเถียงกับผู้เป็นภรรยาของอีกฝ่ายออกมากันเลยทีเดียว
       
       

        ไปกันที่ "แม่แหม่ม" ชลิดา นิลภิรมย์ คุณแม่คนสวยของนักแสดงนางเอกสาวชื่อดัง "พลอย ไลลา(เฌอมาลย์) บุณยศักดิ์" ซึ่งแม้ระยะหลังๆ ไม่ค่อยจะปรากฏเป็นข่าวสักเท่าไหร่ แต่ก่อนหน้านี้ต้องบอกว่าข่าวคราวของคุณแม่คนสวยคนนี้มีออกมาค่อนข้างจะบ่อยทีเดียว
       
        ไม่ว่าจะเป็น ข่าวเกาเหลากับทาง "แม่แอ๊ว" ปราณี แม่ของนางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี" กรณีเรื่องของนักร้องหนุ่ม "กอล์ฟ พิชญะ" จากนั้นไม่นานเจ้าตัวก็ต้องตกเป็นข่าวว่าไปมีปากมีเสียงโทรไปต่อว่าต่อขานทางด้านของนักร้องหนุ่ม "โดม ปกรณ์ ลัม" เนื่องมาจากความไม่พอใจที่อีกฝ่ายมีข่าวรักๆ เลิกๆ กับผู้เป็นลูกสาวและให้สัมภาษณ์ไม่ตรงกับสิ่งที่ตนเองรับรู้
       
        นอกจากนี้ล่าสุดคุณแม่ชื่อดังคนนี้ก็ต้องหลั่งน้ำตาออกมาขอโทษกับสังคมกรณีเรื่องราวที่ค่อนข้างจะบานปลายจากการที่สาวพลอยถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าตั้งใจที่จะเลี่ยงภาษีอีกด้วย
       
       

        ถ้าถามถึงคู่แม่ลูกที่ติดกันเป็นตังเมคงจะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจากคู่ของ "แม่หน่อย" นวลนงค์ จามิกรณ์ กับนางเอกสาว "แพนเค้ก เขมนิจ"
       
        นอกจากภาพความสนิทสนมของทั้งสองที่เห็นกันจนคุ้นตาเป็นอย่างดีชนิดที่ว่าว่าเห็นคนหนึ่งที่ไหนจะต้องเห็นอีกคนหนึ่งที่นั่นแถมล่าสุดทั้งสองยังมารับละครเล่นในเรื่องเดียวกันแล้ว ที่เด่นชัดสำหรับผู้เป็นแม่ของนางเอกสาวคนนี้ก็คือเรื่องที่ว่ากันว่าเจ้าตัวนั้นค่อนข้างจะเจ้ากี้เจ้าการกับ "ผู้ชาย" ที่จะเข้ามาเป็นว่าที่ลูกเขยของตนเองอยู่พอสมควรทีเดียว
       
        อย่างไรก็ตามหากย้อนกลับไปในอดีตราวๆ 5 ปีที่ผ่านมาแม่หน่อยของสาวแพนเค้กก็เคยมีข่าวเรื่องการมีปากมีเสียงในการปกป้องลูกสาวตนเองมาแล้วเช่นกัน ส่วนคู่กรณีก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นทางด้านของแม่แอ๊ว ปราณี แม่ของสาวขวัญ อุษามณี นั่นเอง นอกจากนี้กับข่าวล่าสุดกรณีโขมยเข้าบ้านกวาดทรัพย์สิน-เครื่องเพชรก่อนที่สุดท้ายจะกลายเป็นเรื่องโอละพ่อเพราะเป็นลูกชายที่ตนเอง "พัตเตอร์ ภัทรนันท์" ที่นำเอาทรัพย์สินที่ว่าไปจนเจ้าตัวต้องรีบโร่ไปแจ้งความก็ทำให้ทางคุณแม่ของนางเอกคนดังคนนี้ถูกวิจารณ์ไปพอสมควร
       
       

        ปิดท้ายกันที่ "แม่เล็ก" ธนาภา ชีพนุรักษ์ มารดาคู่ทุกข์คู่ยากของสาว "ตั๊ก บงกช คงมาลัย" ซึ่งก่อนหน้าที่จะกลายเป็นแม่ยายหมื่นล้านในวันนี้หลังลูกนักแสดงสาวได้แต่งงานมีครอบครัวกับเจ้าสัวคนดัง "บุญชัย เบญจรงคกุล" ต้องบอกว่าเจ้าตัวนั้นเป็นหนึ่งในคุณแม่ที่ถือได้ว่ามีสีสันสำหรับข่าวคราวในแวดวงมายาของบ้านเราเป็นอย่างมาก
       
        เพราะไม่ว่าจะมีข่าวอะไรที่เกี่ยวกับสาวตั๊กออกมาหากติดต่อนักแสดงสาวไม่ได้ นักข่าวหลายคนก็มักจะเอาไมค์ไปจ่อสัมภาษณ์ผู้เป็นมารดาแทนเสมอ ซึ่งคำตอบที่ได้มานั้นบางครั้งบางคราก็อาจจะไม่ตรงกับประเด็นที่ต้องการสักเท่าไหร่ ทว่ามันก็มักจะมีคำพูดคำจาที่มี "อะไร" ให้ไปเขียนเป็นพาดหัวข่าวได้เสมอ
       
        ที่สำคัญแม้หลายต่อหลายครั้งคำพูดคำจาที่เป็นตอบจากผู้เป็นมารดาของสาวตั๊กเองจะฟังแล้วชวนให้น่าหมั่นไส้ แต่ก็เพราะด้วยความจริงใจ การตอบคำถามแบบตรงไปตรงมาไม่ค่อยจะมีมารยาเล่ห์เหลี่ยมตามประสาแม่ค้าต่างจังหวัดตำน้ำพริกขายนี้เองที่ทำให้นักข่าวบันเทิงบางส่วนต้องยกให้แม่เล็กกลายเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ดาราที่มีความแซบเวอร์ไม่แพ้คนอื่นๆ แต่อย่างใด

//www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000100001
Create Date : 16 สิงหาคม 2556
Last Update : 16 สิงหาคม 2556 12:40:20 น. 3 comments
Counter : 1540 Pageviews.

 

คิดถึงค่ะ


โดย: เดหลีสีแดง วันที่: 17 สิงหาคม 2556 เวลา:15:46:00 น.  

 
เดหลีเปลี่ยนชื่อไปนิดเดียว บล็อกเปลี่ยนไปเลยค่ะ 5555 เพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เลยกลัวเพื่อนๆหาบล็อกไม่เจอ

ขอฝากเนื้อฝากตัวอีกทีนะคะ


โดย: เดหลีสีแดง วันที่: 19 สิงหาคม 2556 เวลา:11:21:16 น.  

 
thx u crab


โดย: Kavanich96 วันที่: 20 สิงหาคม 2556 เวลา:4:28:15 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

โสดในซอย
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]


e-mail ติดต่อโสดในซอย
singleinsoi@hotmail.com


Facebook โสดในซอย
http://www.facebook.com/profile.php?id=100002317657363

“เติมรักให้เต็มรุ้ง”
งานเขียนล่าสุดของ “โสดในซอย”

สั่งซื้อในบล็อก
พร้อมลายเซ็น
ราคารวมค่าส่ง 305 บาท
โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ
หมายเลขบัญชี 020-056941-6
ชื่อบัญชี มนชญา
โปรดโอนให้มีเศษสตางค์
เพื่อง่ายแก่การอ้างอิง
และแจ้งรายละเอียดการโอน
พร้อมทั้งชื่อ-ที่อยู่ที่จะให้จัดส่ง
ที่หลังไมค์ได้เลย
หรือตามร้านหนังสือค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความรักคะ ฉันมีเรื่องจะฟ้อง
ของ "โสดในซอย"
โดย สำนักพิมพ์ 'ษาริน
วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไปค่ะ
หรือสั่งซื้อในบล็อกได้เช่นกัน
ราคา 220 บาทรวมค่าส่งค่ะ
ขายหรือให้เช่า
ศุภาลัย ปาร์ค ติวานนท์
35 ตร.ม. ใกล้รถไฟฟ้าสถานีกระทรวงสาธารณสุข
ไลน์ aazz999
Friends' blogs
[Add โสดในซอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.