บล็อกนี้ไม่มี VIP ค่ะ ทุก ๆ คนเป็น VIP อยู่แล้ว เมื่อคลิกเข้ามา
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2556
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
17 กรกฏาคม 2556
 
All Blogs
 
แฟนสาวแจ้งจับ “จั๊กกะบุ๋ม” แฉทิ้งเมียที่กำลังท้องมาหลอกคบตน แถมยืมเงินแล้วไม่คืน

 

"จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม"
       
"จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม"
             พิธีกรช่องเคเบิล “กุ๊ก ชลธิชา” โร่ออกรายการ เผยเหตุแจ้งความจับตลกดัง “จั๊กกะบุ๋ม” เพราะโดนฝ่ายชายกระชากคอเสื้อ ด่าด_กทอง แถมยังเอาโทรศัพท์ตนไปส่งข้อความหาเจ้านายขอเงิน 4 ล้านแล้วให้ปลดตนออกจากงาน ร่ำไห้เจ็บใจที่อีกฝ่ายทำลายตนขนาดนี้ แฉกลับจั๊กกะบุ๋มทิ้งเมียที่กำลังท้องมาหลอกคบตนว่าเลิกกับเมียแล้ว ยันคบกันมา 4 เดือน อยู่คอนโดเดียวกัน แต่ไม่เคยมีอะไรกัน แถมยังยืมเงินไปไม่ยอมคืน ซัดเป็นกมลสันดาน โต้ให้ข่าวเพราะตัวเองกำลังจะมีงานเพลงกับ “สันติ ดวงสว่าง”
       
       งานเข้าเลยทีเดียว สำหรับตลกดัง “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” หลังเจ้าตัวถูกอดีตแฟนสาว “กุ๊ก ชลธิชา เชื้อเอี่ยมพันธ์” อายุ 24 ปี พิธีกรรายการ “ลูกทุ่งประเทศไทย” ออกอากาศทางช่อง 4 เคเบิลดาวเทียม พา “นายสมจิตร เชื้อเอี่ยมพันธ์” ผู้เป็นพ่อ เข้าแจ้งความที่ สภ.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ว่าถูก จั๊กกะบุ๋ม ชิงเอาโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อแอปเปิล รุ่นไอโฟน 5 ของตนไป ซ้ำยังกระชากคอเสื้อ ด่าตนหยาบคายเสียหายว่า กะหรี่อย่างมึงต้องเจอแมงดาอย่างกู อีด_กทอง ฯลฯ หลังไม่พอใจที่ตนตีตัวออกห่าง ทั้งยังตามราวีระรานตนไม่เลิก ล่าสุดพิธีกรสาวได้ออกมาเปิดใจในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ที่สตูดิโอ สตาร์แม็กซ์ ลาดพร้าว 15 พร้อม นายสมจิตร ผู้เป็นพ่อ แฉกลับว่าจั๊กกะบุ๋มทิ้งเมียที่กำลังท้องมาหลอกคบกับตน พร้อมทั้งงัดไลน์และคลิปเสียงที่โดนอีกฝ่ายด่าออกมาซัดกลับตลกดังในรายการ
       
       กุ๊ก “รู้จักกันมา 4 เดือน ที่เชื่อว่าเขาเลิกกับเมียแล้วจริงๆ เพราะเขามาขออยู่กับเราด้วย แต่เขาจะออกไปตอนเช้าประมาณตี 4 โดยเขาบอกว่าเขาเป็นคนจะต้องไปส่งลูก เขาบอกว่าเขาทำหน้าที่พ่อ เราก็เชื่อ”
       
       พ่อ “ผมเองรู้จักเขาเพราะผมเองเคยเป็นผู้จัดการตลกมาก่อน ก็เคยเห็นหน้าค่าตากัน แต่ไม่รู้ว่าเขาเป็นคนยังไง ก็รู้ว่าเขามาจีบลูกสาว โดยมาบอกว่าเขาเลิกกับลูกเมียเขาไปแล้ว เขาก็มาขอตามจีบ ผมก็บอกว่าถ้ามีลูกมีเมียอยู่ ก็ให้ไปดูแลครอบครัวตัวเอง เขาก็มาตามลูกสาวผมอยู่เรื่อย แล้วก็มาขออาศัยอยู่กับลูกสาวผม ไม่ค่อยกลับบ้าน เขาบอกว่าเขาเลิกกับเมียเขาแล้ว เขาเลยขอมาอยู่ด้วย ก็อยู่ด้วยกัน 3 คนในคอนโดเล็กๆ ก็นอนอยู่ด้วยกันหมดเลย เราก็ไว้ใจเขา เพราะเราเห็นว่าเป็นคนในวงการเดียวกัน ก็ไม่คิดว่าจะมาทำร้ายกันขนาดนี้”
       
       อยู่ด้วยกัน 4 เดือนไม่ได้อยู่กินกันฉันผัวเมีย
       กุ๊ก “ไม่มีอะไรกันเลย เราเป็นแค่แฟนกันค่ะ ก็รักเขานะ เราอยู่ในห้องที่มีพ่อเราอยู่ด้วยตลอด เวลาพ่อไม่อยู่ก็ไม่ได้มีอะไรกัน แต่อยู่มาได้พักนึงก็มีไลน์ของภรรยาเขาเข้ามาขึ้นไทม์ไลน์ เหมือนว่าเราจะไปแย่งสามีเขา ว่ามันบาปนะ เราก็เลยถามเขา เขาก็บอกว่าเขาพูดไปแล้ว เขาเลิกกันแล้ว แต่เขาแค่ดูแลลูก เราเองก็ไม่เคยติดต่อพูดคุยกับภรรยาเขาเลย”
       
       พ่อ “ที่อยู่ด้วยกันมาผู้ชายเขาก็ทำตัวดีตลอด ไปไหนมาไหนด้วยกัน เขาก็มาขอว่าเขาจะขอเปิดตัวกับกุ๊กได้ไหม ผมก็ถามไปว่าแล้วครอบครัวบุ๋มล่ะ เขาบอกว่าเขาไม่สนใจ เขารักกุ๊กคนเดียว เขาอยากแต่งงานกับกุ๊ก ผมก็บอกว่าให้ไปเคลียร์กับลูกเมียให้จบก่อนแล้วค่อยมาว่ากัน ด้วยตอนที่เขาพูดเขาเมาด้วย เราก็ไม่อยากจะไปอะไร เขารักกันเรากีดกัน ก็ปล่อยเขาไป”
       
       กุ๊ก “เขามาอยู่ด้วยกัน 4 เดือนก็ไม่ได้ช่วยอะไร มีแต่ขอยืมเงินไป กุ๊กเองก็อยากได้คืน แต่ไม่รู้จะพูดยังไง ก็เลยบอกว่าให้จ่ายค่าคอนโดให้หน่อย เราก็โอเค แต่มันก็ยังไม่ครบจำนวนที่เขาเอาไป กุ๊กเองก็ไม่ได้คิดจะเอาเขามาทำผัวอยู่แล้วด้วย เราไม่เคยยุ่งเรื่องส่วนตัวของเขา ด้วยความที่เรารู้จักกันไม่นาน ก็ยอมรับว่าเราเองอาจจะไว้ใจคนมากเกินไปให้เขาเข้ามาอยู่ง่าย ไม่คิดว่าเขาจะเป็นคนอย่างนี้”
       
       โดนตลก “จั๊กกะบุ๋ม” หลอกเงินไป
       พ่อ “4 หมื่น”
       
       กุ๊ก “เขายืมไป 2 หมื่น แต่เขาจ่ายค่าคอนโดให้ แต่ก็ยังไม่ครบ เบ็ดเสร็จก็เกือบ 5 หมื่นที่ยังไม่ครบ”
       
       พอความแตกหลังภรรยาของ “จั๊กกะบุ๋ม” ทวงสามีในไทม์ไลน์ตนจึงเริ่มตีตัวออกห่าง
       กุ๊ก “ก็หลังจากเรื่องไทม์ไลน์ที่ภรรยาเขาโพสต์ และด้วยนิสัยเขาเป็นคนที่จุกจิกจู้จี้ ซึ่งกุ๊กไม่ชอบคนแบบนี้อยู่แล้ว”
       
       คนอาจมองได้ว่าเราอาจะไม่อยากได้เขาแล้ว ก็เลยตีตัวออกห่าง ทำให้เขาโมโหเกิดบันดาลโทสะขึ้นมา?
       กุ๊ก “ในเมื่อกุ๊กรู้แล้วว่าเขามีลูกมีเมียแล้ว แล้วยังมีลูกเขาอีกคนที่กำลังอยู่ในท้องเมียเขาอีก กุ๊กจะอยู่ทำไม”
       
       ขอถามย้ำอีกทียังไม่มีอะไรกัน?
       กุ๊ก “ไม่มีค่ะ”
       
       ต่อคำถามที่ว่าเจ้าตัวได้ไปแจ้งความเอาผิด “จั๊กกะบุ๋ม” โดยให้การว่า “...ได้กระชากคอเสื้อข้าพเจ้า แล้วพูดว่าเอาโทรศัพท์มา แล้วก็เอามือบีบแขนข้าพเจ้า แล้วกระชากโทรศัพท์ไปจากข้าพเจ้า...กะหรี่อย่างมึงต้องเจอแมงดาอย่างกู อีเ-ี้ย อี-อกทอง อีช้างเ-็ด...” ว่าทำไมรุนแรงขนาดนี้? กุ๊กชี้แจงว่า…
       กุ๊ก “เรามีหลักฐานเก็บไว้ทั้งคลิปเสียงและไลน์ เขาทั้งไลน์ไปด่าเพื่อนกุ๊กและเจ้านายกุ๊กด้วย วันที่เกิดเหตุคือกุ๊กไปทำธุระกับพ่อมา กลับบ้านมาก็เจอเขาในห้อง ซึ่งตลอดเวลาช่วงนั้นกุ๊กปรึกษากับพ่อตลอดว่าเราจะทำยังไงกันดี วันนั้นเจอเขาเขาก็ให้ไปร้องเพลงด้วยกันกับเขา ปกติก็มีคุณพ่อไปด้วย แต่พ่อไม่ไปเพราะต้องไปงานต่อพรุ่งนี้เช้า พอไปถึงเขาก็กระชากคอเสื้อกุ๊กแล้วเอาโทรศัพท์ไป บังคับให้บอกรหัสผ่าน เพื่อขอดูข้อความที่กุ๊กส่งไลน์ไปคุยกับเจ้านายกุ๊ก เพื่อขอสลิปเงินเดือนไปซื้อคอนโดให้พ่อ ซึ่งคำพูดระหว่างกุ๊กกับเจ้านายไม่ได้มีอะไรส่อไปในทางชู้สาวเลย หลังจากที่มีเรื่องกันแล้ว เขาก็เยาะเย้ยกุ๊กหัวเราะบอกพรุ่งนี้มึงก็ไม่มีงานทำแล้ว อี-อกทอง อีช้างเ-็ด อีกะหรี่ อะไรแบบนี้ เขาจะทำลายทุกๆ ที่ที่กุ๊กทำงาน เขาบอกว่ากูจะไปป่วนทุกที่ ที่เขาเป็นแบบนี้บางช่วงเขาก็อยู่ในอาการเมา แต่บางครั้งเขาก็อยู่ในอาการปกติ กุ๊กคิดว่าสิ่งเหล่านี้มันคงอยู่ในกมลสันดานของเขามากกว่า”
       
       พ่อ “หลังจากเกิดเรื่องแล้ว ลูกกลับบ้านก็มาเล่าให้ฟังก็เลยโทร.ไปเคลียร์กับเขา บอกว่าทำอย่างนี้ไม่ใช่ลูกผู้ชายนะ ทำไมมารับไปแล้วไม่ยอมมาส่ง ไปทิ้งไว้กลางทางอย่างนั้นได้ยังไง เขาก็พูดกลับมาว่าเอาไปส่งแล้วแต่ไม่รู้ว่าลูกพ่อไปดอกทองนอนกับใครที่ไหน ซึ่งผมแค้นมากกับคำพูดนี้ เขาก็โทร.มาป่วนเป็น 30 สาย เลยบอกให้ลูกอัดคลิปเสียงไว้ แล้วก็ไปแจ้งความ”
       
       กุ๊ก “เขาเอาโทรศัพท์มาคืนที่คอนโดโดยฝากไว้ที่ยาม แต่เขาบอกกับตำรวจว่าเจอโทรศัพท์ตกอยู่บนรถ สิ่งแรกที่เปิดดูโทรศัพท์คือเขาส่งข้อความปลอมตัวเป็นกุ๊กไปคุยกับเจ้านาย คนอื่นที่เป็นเพื่อนผู้ชายพูดเหมือนว่าจะให้ปลดกุ๊กออกจากงาน แล้วก็ต้องการเงิน 4 ล้านเอามาให้หน่อย ก็ไม่ทราบความรู้สึกเขาเหมือนกันว่าทำไมเขาต้องการจะทำลายกุ๊กถึงขนาดนี้ด้วย (ร้องไห้) เขาบอกว่าเขารักกุ๊ก แต่ไม่รู้ว่าทำไมถึงทำแบบนี้ จากนั้นเขาก็ยังโทร.มาหาอยู่เรื่อยๆ วันละหลายสิบรอบ แต่กุ๊กไม่รับเลยเพราะไม่อยากจะอะไรกับเขาแล้ว”
       
       พ่อ “ที่แจ้งความเพราะผมก็ต้องการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด พอจะคุยกับเขา เขาหนีหน้าผม มีทางเดียวคือการแจ้งความดำเนินคดีกับเขา เราไม่อยากให้เขาเป็นจุดดำของวงการตลก เพราะผมเองก็อยู่ในวงการตลกมันจะเสียชื่อ ส่วนลูกสาวผมก็ต้องเสียหายอยู่แล้ว แต่ถ้าผมไม่ออกมาพูด คนอื่นก็จะโดนหลอกไปทั่วจากคนๆ นี้ ผู้หญิงคนอื่นที่เขาเคยทำแบบนี้มาอาจจะไม่มีกระบอกเสียง ฉะนั้นเราต้องออกสู้เพื่อศักดิ์ศรีของเราเอง”
       
       กุ๊ก “ที่ออกมาพูดเพราะอยากให้สังคมรู้ว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นยังไง แล้วมันยังเป็นผลกระทบกับเจ้านายกุ๊กอีก เขาจะได้ไม่เข้าใจผิดว่ากุ๊กทำจริงๆ มันไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ที่กุ๊กจะมานั่งอยู่เฉยๆ ตอนนี้ขอจบแล้วถ้าต้องอยู่กับคนแบบนี้กุ๊กขอตายดีกว่า กุ๊กไม่กลัวนะว่าเขาจะมาทำร้ายอะไรกุ๊กอีก ตัวกุ๊กไม่มีศัตรูถ้ากุ๊กโดนทำร้ายก็คิดๆ ได้เลย จริงๆ ก็อยากจะบอกกับพี่บุ๋มว่าพี่เขาทำได้กับกุ๊กแค่คนเดียว พี่ไปทำกับคนอื่นไม่ได้อีกแล้ว ถ้าจะรักใครสักคนก็อย่าไปบังคับเขาให้มารักดีกว่า ให้เขารักมาจากใจ อย่าไปผูกเขาไว้เหมือนที่ทำกับกุ๊ก”
       
       เผยที่ฝ่ายชายหึงขนาดนี้เพราะเป็นคนนิสัยแบบนี้ตั้งแต่แต่ไหนแต่ไร
       กุ๊ก “เขาเป็นคนนิสัยอย่างนี้มาตั้งนานแล้ว เวลากุ๊กทำงานเขาก็ลางานมานั่งเฝ้า มาแอบดูกุ๊กทำงาน กลัวว่ากุ๊กจะไปมีคนอื่น ก็ไม่ทราบว่าทำไมเขาต้องทำขนาดนี้ เวลาไปเจอเพื่อนเขาก็บอกว่านี่เมียผม ซึ่งจริงๆ มันไม่ใช่ เหมือนเขากันคนอื่นมากกว่า พ่อเองก็คุยกับเขาแล้วว่าอย่าไปพูดอย่างนี้”
       
       ในเมื่อไม่ได้เป็นผัวเมียกันทำไมต้องยอมให้เขาบอกว่าคนอื่นว่าเราเป็นเมีย?
       กุ๊ก “ตอนนั้นก็เป็นแฟนกัน เราเองก็ไม่รู้จะไปพูดแก้ยังไง เขาก็พูดเหมือนแนวหมาหยอกไก่มากกว่า แต่เราก็ไม่ชอบเท่าไหร่”
       
       เห็นว่า “กุ๊ก” กำลังจะมีงานเพลงกับ “สันติ ดวงสว่าง” คนอาจะมองว่าเราอยากจะออกมาโปรโมตตัวเองด้วยวิธีนี้?
       กุ๊ก “กุ๊กไม่ทำแบบนั้นหรอกค่ะ มันเป็นช่วงจังหวะมากกว่าค่ะ ที่มันพอดีกัน ตัวพี่สันติเองก็จะรู้ปัญหาของกุ๊กตลอด เขาก็คอยให้คำปรึกษา คอยพูดกับพี่บุ๋มแต่เขาก็ไม่เชื่อ แต่เรื่องที่พี่สันติโดนขู่นี่ไม่เกี่ยวกับกุ๊กนะ เป็นเรื่องส่วนตัวของพี่สันติ”

 


       

       

"จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม"
       

ไลน์ที่ "กุ๊ก" บอกว่า "จั๊กกะบุ๋ม" ใช้เครื่องของตนแชตคุยกับคนอื่นหยาบคายทำให้ตนเสียหาย
       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       

       


       
               

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

//manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9560000086967

Create Date : 17 กรกฎาคม 2556
Last Update : 17 กรกฎาคม 2556 8:01:22 น. 2 comments
Counter : 4527 Pageviews.

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

มาตามอ่านข่าวบันเทิงครับ เดี๋ยวนี้อ่านข่าวแล้วก็ต้องคิดตามว่ามันเป็นจริงมากน้อยขนาดไหนครับ? เพราะว่ามันเป็นข่าวของวงการมายาครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง วันที่: 17 กรกฎาคม 2556 เวลา:11:22:33 น.  

 

Like ให้เป็นคนที่ 1
แวะมาอ่านค่ะโดย: อุ้มสี วันที่: 18 กรกฎาคม 2556 เวลา:13:48:33 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
โสดในซอย
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]


e-mail ติดต่อโสดในซอย
singleinsoi@hotmail.com


Facebook โสดในซอย
http://www.facebook.com/profile.php?id=100002317657363

“เติมรักให้เต็มรุ้ง”
งานเขียนล่าสุดของ “โสดในซอย”

สั่งซื้อในบล็อก
พร้อมลายเซ็น
ราคารวมค่าส่ง 305 บาท
โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ
หมายเลขบัญชี 020-056941-6
ชื่อบัญชี มนชญา
โปรดโอนให้มีเศษสตางค์
เพื่อง่ายแก่การอ้างอิง
และแจ้งรายละเอียดการโอน
พร้อมทั้งชื่อ-ที่อยู่ที่จะให้จัดส่ง
ที่หลังไมค์ได้เลย
หรือตามร้านหนังสือค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความรักคะ ฉันมีเรื่องจะฟ้อง
ของ "โสดในซอย"
โดย สำนักพิมพ์ 'ษาริน
วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไปค่ะ
หรือสั่งซื้อในบล็อกได้เช่นกัน
ราคา 220 บาทรวมค่าส่งค่ะ
ขายหรือให้เช่า
ศุภาลัย ปาร์ค ติวานนท์
35 ตร.ม. ใกล้รถไฟฟ้าสถานีกระทรวงสาธารณสุข
ไลน์ aazz999
Friends' blogs
[Add โสดในซอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.