บล็อกนี้ไม่มี VIP ค่ะ ทุก ๆ คนเป็น VIP อยู่แล้ว เมื่อคลิกเข้ามา
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2556
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
25 มีนาคม 2556
 
All Blogs
 
“น้ำหวาน” เปิดหมดใจโดน “ผัวหนิง” หลอก ประกาศชัดไม่เอา “จิน” ขนาดลูกเมียยังทิ้งใครจะอยากได้

“น้ำหวาน” เปิดหมดใจ

โดน “ผัวหนิง” หลอก

ประกาศชัดไม่เอา “จิน” ขนาดลูกเมียยังทิ้งใครจะอยากได้

Thailand Web Stat

“น้ำหวาน วรพรรณ” ไฮโซที่ตกเป็นข่าวกิ๊กกับสามีของ “หนิง ปณิตา” ยันถูกสามีหนิงหลอกว่าเลิกกับหนิงแล้ว พอรู้ความจริงก็เลิกยุ่ง เสียใจที่โดนหลอกและสงสารหนิง ยันไม่เคยคิดจะเป็นเมียน้อยใคร เพราะที่บ้านก็มีฐานะมั่นคงแค่ที่ดินแปลงเดียวก็ราคาหมื่นล้านแล้ว
       
       กลายเป็นเรื่องใหญ่ในวงการบันเทิงและสังคมเลยทีเดียว เมื่อ “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” สามีของ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ตกเป็นข่าวเม้าส์สนั่นว่าแอบไปกิ๊กอยู่กับ “น้ำหวาน วรพรรณ พันธ์คงชื่น” ไฮโซคนสวย แถม “แนน” น้องสาวหนิงยังออกมาสู้ฟัดแทนพี่สาว เผยว่าได้คุยกับน้ำหวานแล้วและมีการส่งข้อความเข้ามาขอโทษ พร้อมกับเอาข้อความดังกล่าวออกมาโชว์ ใครฟังแบบนี้ก็ชัดเจนว่า ไฮโซน้ำหวานแย่งสามีคนอื่น
       
       พอกลับจากพักผ่อนที่อเมริกาไฮโซน้ำหวานก็เลยขอเคลียร์คัท ว่าโดนสามีของหนิงหลอกว่าเลิกกับภรรยาแล้วขณะนี้แยกกันอยู่ พอน้ำหวานรู้ว่าไม่จริงก็เลยเลิกยุ่งกับจิน ประกาศไม่เอาคนนี้มาเป็นแฟนเด็ดขาด ขนาดลูกเมียยังไม่ดูแล แล้วใครจะอยากคบ
       
       “บอกก่อนว่าที่หวานไปอเมริกาหวานไม่ได้หนี มันเป็นการแพลนไว้ล่วงหน้าอยู่แล้ว หวานไปหลายรัฐ ไปแอลเอ ขับรถไปเวกัส นั่งเครื่องไปออร์แลนโด แล้วก็นั่งเครื่องไปนิวยอร์คต่อ และการที่หวานไปคอนเสิร์ตมันก็ต้องมีการซื้อบัตรก่อน การจองตั๋วเครื่องบินสองสามครั้งก็ต้องมีการจองก่อน ทุกอย่างถูกวางไว้หมดแล้ว ตอนอยู่เมืองนอกหวานไม่รู้เลยว่าข่าวมันแรงขนาดนี้ พอลงเครื่องมาถึงได้รู้ว่ามันเละ เมื่อวานทนายเอาข้อมูลมาให้ดูแล้วพึ่งได้เห็นว่ามันเป็นยังไง”
       
       “รู้จักกันเพราะเขารู้จักกับกลุ่มเพื่อนๆ ของน้ำหวาน เขาเป็นรุ่นน้องพี่ตั้ม(สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์) พี่ตั้มก็แนะนำให้รู้จัก และเขาก็โทรมาหาตามมารยาทเราก็รับเพราะเป็นเพื่อนพี่ตั้ม ตอนแรกไม่ทราบเลยว่าเขาจีบ เพราะเขาก็คุยธรรมดา และวันนั้นที่เจอกันเขาก็ขอเบอร์ของทุกคนไม่ใช่จะมาขอแต่เบอร์หวาน ส่วนใหญ่ที่เขาโทรมาก็จะถามว่าเย็นนี้กินข้าวที่ไหนชวนคนนั้นคนนี้ไปกินกัน ก็ไปกินข้าวแต่ไปเป็นกลุ่มเพื่อนๆ ไปกันหลายคน”
       
       “พึ่งจะทราบว่าจีบก็ตอนที่เขามาบอกกับพี่ตั้มว่าชอบน้องจริงๆ นะ พี่ตั้มก็บอกเอาดีๆ นะเพราะพี่ตั้มรู้ว่าเขาแต่งงานแล้ว และครอบครัวล่ะยังไง เขาก็บอกพี่ตั้มว่า เขาแยกกันอยู่ซักพักแล้ว พี่ตั้มเขาก็ต้องเชื่อเขาไม่คิดว่าจะโกหก เราก็ไม่คิดว่าเขาจะกล้าโกหกเพราะเขาสนิทกับพี่ตั้มมาก”
       
       “พี่ตั้มก็มาบอก หวานก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะคนพึ่งรู้จักกัน แต่ตอนหลังพอมีข่าวเราก็พึ่งมารู้ว่ามันไม่ใช่ พอรู้เราก็เริ่มไม่รับสายเขา แต่พอโทรมาเยอะมากๆ ต้องรับ เขาก็บอกว่ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้น ไม่งั้นจะโทรมาหาได้ไงดึกๆ ดื่นๆ ตลอด เราก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง”
       
       “เขาก็บอกว่าเขาจะเคลียร์ปัญหาให้จบ เขาบอกว่าเขามีปัญหากันมานานแล้ว ไม่อยากให้ข่าวออกมาว่ามันเป็นเพราะหวาน อันนี้คือเขาบอกแบบนี้นะ ถามว่าหวานชอบเขาไหม คือแค่คนมาจีบเราก็ต้องดูก่อนเป็นเพื่อนกันก่อนจะไปตัดสินว่าชอบมันคงไม่ใช่”
       
       “แต่ที่ผ่านมาพฤติกรรมของเขาที่โทรมาได้ทั้งวันแรกๆ มันก็ทำให้เชื่อนะว่าเขาคงเลิกกันแล้ว แต่พอเป็นข่าวพี่ที่หวานสนิทด้วยเขามาบอกว่า ทุกครั้งที่พี่จินลุกขึ้นไปพี่หนิงรู้ทุกครั้งเลยนะว่าจะออกมาคุยกับหวาน เราก็พึ่งจะทราบเรื่องนี้เหมือนกัน”
       
       เสียใจไหมโดนหลอก เพราะถ้าเขายังไม่เลิกกับ “หนิง ปณิตา” ในขณะที่เขาโทรมาหา “น้ำหวาน” ผู้หญิงคนหนึ่งก็ต้องเจ็บอาจจะนอนร้องไห้อยู่
       “หวานฟังแล้วก็เสียใจเข้าใจเขา หวานก็โดนเหมือนกัน พี่หนิงก็โดนเหมือนกัน วันนี้หวานบอกเลยว่า หวานไม่ได้อยากเป็นศัตรูไม่ได้อยากอะไรกับใครเลย หวานสงสารพี่หนิงเขาพึ่งคลอดลูก เราต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรา หวานก็เอาใจพี่หนิงมาใส่ใจหวานเหมือนกัน ถึงเข้าใจเขาว่ารู้สึกยังไง แต่ก็อยากให้ประชาชนเอาใจมาใส่ใจหวานบ้าง ถ้าโดนในสถานการณ์แบบนี้หวานได้ยินข้อมูลมาด้านเดียวแบบนี้ แล้วเกิดเรื่องขึ้นมาแบบนี้จะยังไง”
       
       “พอรู้ว่าเขายังไม่เลิกกันหวานก็ต่อว่าเขา ทำไมทำกันขนาดนี้ พูดกับเพื่อนสนิทหวานว่า แยกกันอยู่แต่ไม่ได้เปิดเผยให้ประชาชนรู้ พี่หนิงขอหย่าที่บ้าน แต่ความจริงมันไม่ได้เป็นอย่างนั้น เขาก็ยังยืนยันคำเดิมว่าไม่ได้อยู่ด้วยกัน หวานก็บอกว่าไม่เกี่ยวกัน ยังไงก็แล้วแต่หวานขออยู่อย่างสงบของหวานดีกว่า หลังจากนั้นเขาก็ยังโทรมาหวานก็รับ เพราะมันไม่ใช่แบบเกลียดกันไปเลย ไม่ใช่หักกันไปเลยมันต้องพูดกันด้วยเหตุผล (ตรงนี้หรือเปล่าเลยทำให้หนิงคิดว่ายังไม่จบ) หวานไม่ได้เป็นฝ่ายโทรไปก่อนแน่นอน”
       
       “คือหวานน่ะรับบ้าง แต่ส่วนใหญ่แล้วไม่รับ โทรมาก็ไม่รับๆ จนมันหลายๆ สายเขาจะเป็นคนที่โทรถี่มาก วันหนึ่งนี่หลายมิสคอลโทรจนหวานต้องรับบ้างเพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องโทรมาถี่ๆ อีก แต่ตอนนี้ไม่โทรมาแล้ว 2 วันก็โอเค”
       
       “กับสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้รู้สึกเหนื่อย ไม่อยากให้เอาครอบครัวมาเกี่ยวข้อง หวานสงสารคุณแม่ตอนที่เป็นข่าวหนักๆ พี่ชายอยู่เมืองนอกกันหมดเลย หวานก็อยู่เมืองนอก คนละทิศคนละทางคุณแม่นั่งเครียดกับข่าวอยู่คนเดียว พอลงเครื่องมาคุณแม่ก็ว่าหวานก่อนเลยทำไมเป็นแบบนี้ หวานก็อธิบายให้แม่ฟัง แม่ก็สั่งห้ามเลยเพราะคนที่ดูแลลูกเมียไม่ได้จะให้มายุ่งกับเราไม่ได้นะ”
       
       โต้ส่งข้อความไปหา “แนน” น้องสาว “หนิง” ขอโทษที่ยุ่งกับสามีหนิง ทำให้ข้อความการสนทนาดังกล่าวกลายเป็นหลักฐานว่าไปยุ่งกับสามีคนอื่นจริง เจ้าตัวยันไม่เคยรู้จัก ไม่มีเบอร์ ไม่เคยส่งข้อความ อาจจะมีการจัดฉากเมมชื่อน้ำหวานใส่เครื่องใครก็ได้ส่งข้อความไป ท้าให้เอาเครื่องไปพิสูจน์ว่าเป็นเบอร์ใครกันแน่
        
       
       “เรื่องข้อความที่พี่แนนบอกว่า หวานโทรไปคุยกับเขามีการตอบโต้กัน บอกว่าหวานพูดอย่างนั้นหวานพูดอย่างนี้ บอกว่าหวานขอโทษ หวานยืนยันว่าไม่มีการส่งข้อความ ยืนยันว่าไม่เคยเห็นหน้า ไม่เคยได้ยินเสียง ไม่เคยมีเบอร์ ไม่มีอะไรทั้งสิ้น”
       
       “ถ้าเขาบอกว่าเขามีหลักฐาน อันนี้มันสามารถเมมชื่อน้ำหวานลงเครื่องใครก็ได้ แล้วก็ใช้เครื่องนั้นส่งข้อความไปมันก็ขึ้นชื่อน้ำหวานแล้ว ใครก็ทำได้แต่ถ้ายืนยันว่าเป็นน้ำหวานส่งไปจริง ก็เอาเครื่องมาเอาหลักฐานมาเลยไปเชคเบอร์กันเลยก็ได้ ว่าเป็นเบอร์ใครที่ส่ง เรื่องแบบนี้มันตรวจสอบได้อยู่แล้วให้เขาเอาหลักฐานออกมาเลย”
       
       “ยืนยันเลยว่าไม่เคยคุยกัน ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน คุณแนนเขาโทรไปขอโทษกับพี่ตั้มขอโทษแฟนพี่ตั้ม แต่กลับมาโพสต์ในอินสตาแกรมว่าฉันไม่เคยขอโทษคุณเลยนะ ทั้งที่พึ่งโทรไปหาพี่ตั้มร้องไห้ไปใส่พี่ตั้มว่าไม่น่าเลย อันนี้ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่ายังไง”
       
       ภาพหลุดถ่ายคู่ “จิน”
       “หวานไม่ทราบจุดประสงค์ของคนที่เอารูปออกมา เพราะหวานเสียพี่หนิงก็เสีย มันไม่มีใครได้ผลดีซักอย่างเลย แล้วภาพที่ออกมานั้นจริงๆ เราไปกันหลายคน ทำไมเขาไม่เอามาลงบ้าง และคนอื่นในกลุ่มก็ถ่ายรูปกับพี่จินแบบนี้หมด บางคนใกล้ชิดกันมากกว่านี้อีกนะ”
       
       เตือนคนที่ตั้งอินสตาแกรมมาด่า หากยังไม่หยุดจะให้กฎหมายเข้ามาจัดการ
       “ตอนนี้เราเชคแล้ว รู้แล้วว่าเขาตั้งอินสตาแกรมมาจากบริเวณไหน ก็ให้ฝ่ายกฎหมายเป็นคนดำเนินการหาข้อเท็จจริงอยู่ หวานไม่อยากฟ้องแต่ขอร้องให้หยุด ถ้าเขายังไม่หยุดโพสต์ข้อความว่าหวานก็คงต้องให้กฎหมายดำเนินการ”
       
       ไม่ได้มีรสนิยมชอบสามีชาวบ้าน และไม่คิดจะเป็นเมียน้อยหรือขอเงินใคร เพราะที่บ้านก็มีฐานะมั่นคงอยู่แล้ว แค่ที่ดินแปลงเดียวก็ปาเข้าไปหมื่นล้านแล้ว !
       
       “หวานไม่จำเป็นต้องไปเป็นแบบนั้น แล้วที่บอกว่าหวานจะไปเกาะพี่จินเพื่อเอาเงินมาใช้หนี้ 1 ล้าน(หนี้ที่ชาย อานันท์ทวีป กล่าวหาว่าพี่ชายน้ำหวานไม่ยอมชำระ) หวานถามหน่อยหวานจัดงานคอนเสิร์ตใช้เงิน 100 กว่าล้าน แล้วเงิน 1 ล้านทำไมจะไม่มีแต่เรื่องนี้พี่แชมป์พี่ชายน้ำหวานเขาพูดไปแล้ว”
       
       “เอางี้ถ้าหวานไม่มีเงินหวานก็เอารถไปขายก็ได้มั๊ง พอร์ช , R8 ,เฟอร์ราลี่ , เบนซ์ รถโบราณของคุณพ่ออีก ไม่จำเป็นต้องไปเป็นเมียน้อยใคร รถหวานก็ซื้อเงินสดอยู่แล้ว และก็งานที่พี่แชมป์ทำอยู่โซล่าร์เซลแค่ที่ตรงนั้นที่ประจวบฯ ก็หมื่นกว่าล้านแล้ว ไหนจะขายเครื่องบินอีก คงไม่จำเป็นจะต้องไปยุ่งกับสามีคนอื่นเพื่อหาเงิน”
       
       “วันนี้หวานรู้เลยว่าโดนหลอกแต่จะไปถามเขา เขาหลอกขนาดนั้นถามไปก็ไม่รู้ว่าอันไหนจะเป็นความจริง คือมาหลอกขนาดนี้เราก็คงไม่คบหรอก คนที่ลูกพึ่งคลอดยังทำได้ ถ้าจะมาเริ่มใหม่กับเราคงไม่ใช่คนที่น่าคบ ถ้ายังทำกับผู้หญิงคนหนึ่งได้ก็คงทำกับหวานได้เหมือนกัน”
       
       “พูดเลยวันนี้ว่าไม่เอาแน่นอน ต่อให้เขาโสดแล้วก็ช่าง มันแลกกันไม่ได้กับเรื่องพี่จินเรื่องเดียว แค่นี้ชื่อเสียงเราก็เสียหายแล้ว หวานยังมีเรื่องงานเรื่องการอะไรอีกมากมายมันเสียกันไปหมด วันนี้หวานต้องออกมาพูดเพราะพี่จินไม่เคลียร์ข่าว ไม่ออกมาพูดว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง พี่จินควรที่จะออกมารับผิดชอบในสิ่งที่เขาทำบ้าง ข่าวออกมาอย่างนี้อยากรู้ว่าเขาจะทำยังไงบ้างแต่เขาก็ไม่ทำ ฉะนั้นหวานก็ต้องออกมาเคลียร์ตัวหวานว่าเรื่องราวมันเป็นมายังไง”
       
       “หวานอยากจะให้ครอบครัวของเขาไปกันด้วยดี อยากให้ดีกันเป็นครอบครัวน่ารักเหมือนเดิม หวานไม่ได้จะแรงไปแย่งของใคร ไม่รู้จะทำเพื่ออะไร ผู้ชายมีเป็นร้อยล้านคนไม่จำเป็นต้องเป็นพี่จินที่มีลูกมีเมียแล้ว”

 

 Thailand Web Stat

ข่าวจาก ผู้จัดการ ค่ะ
Create Date : 25 มีนาคม 2556
Last Update : 25 มีนาคม 2556 8:06:24 น. 2 comments
Counter : 4298 Pageviews.

 
รู้แล้วคุณไปยุ่งกะสามีเขาอีกทำไหม พูดอย่างทำอย่าง อย่าเรียกว่าไฮโชเลยค่ะเพราะพฤติกรรมตรงกันข้าม


โดย: นานา IP: 101.108.126.78 วันที่: 21 กันยายน 2556 เวลา:19:24:39 น.  

 
อยากหาเพื่อนคุยเเก่เหงา


โดย: เร IP: 37.228.104.195 วันที่: 24 กันยายน 2556 เวลา:6:03:38 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

โสดในซอย
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]


e-mail ติดต่อโสดในซอย
singleinsoi@hotmail.com


Facebook โสดในซอย
http://www.facebook.com/profile.php?id=100002317657363

“เติมรักให้เต็มรุ้ง”
งานเขียนล่าสุดของ “โสดในซอย”

สั่งซื้อในบล็อก
พร้อมลายเซ็น
ราคารวมค่าส่ง 305 บาท
โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ
หมายเลขบัญชี 020-056941-6
ชื่อบัญชี มนชญา
โปรดโอนให้มีเศษสตางค์
เพื่อง่ายแก่การอ้างอิง
และแจ้งรายละเอียดการโอน
พร้อมทั้งชื่อ-ที่อยู่ที่จะให้จัดส่ง
ที่หลังไมค์ได้เลย
หรือตามร้านหนังสือค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความรักคะ ฉันมีเรื่องจะฟ้อง
ของ "โสดในซอย"
โดย สำนักพิมพ์ 'ษาริน
วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไปค่ะ
หรือสั่งซื้อในบล็อกได้เช่นกัน
ราคา 220 บาทรวมค่าส่งค่ะ
ขายหรือให้เช่า
ศุภาลัย ปาร์ค ติวานนท์
35 ตร.ม. ใกล้รถไฟฟ้าสถานีกระทรวงสาธารณสุข
ไลน์ aazz999
Friends' blogs
[Add โสดในซอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.