บล็อกนี้ไม่มี VIP ค่ะ ทุก ๆ คนเป็น VIP อยู่แล้ว เมื่อคลิกเข้ามา
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2556
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
5 มีนาคม 2556
 
All Blogs
 
“หนิง” เผย “กิ๊กผัว” โทร.มาเคลียร์ อ้างไม่รู้ว่ามีเมียแล้ว ด้าน “แม่กิ๊ก” บอกลูกสาวโดนหลอก

“หนิง” เผย “กิ๊กผัว” โทร.มาเคลียร์ อ้างไม่รู้ว่ามีเมียแล้ว

ด้าน “แม่กิ๊ก” บอกลูกสาวโดนหลอก

"แม่น้ำหวาน" โพสต์ข้อความที่ "จิน" แชตคุยกับ "น้ำหวาน"
       “หนิง ปณิตา” เผย “ไฮโซน้ำหวาน” โทร.มาเคลียร์ อ้างไม่รู้ว่า “จิน” มีลูกมีเมียแล้ว ยันยังรักกันดีกับสามีไม่มีปัญหาส่วนตัว มีแต่ปัญหาบุคคลที่ 3 ที่ไม่ยอมจบ ด้าน “แม่ของน้ำหวาน” โพสต์ข้อความตอบโต้คนที่เข้ามาถล่มลูกสาวว่าควรใช้สติให้มากกว่านี้ เผยน้ำหวานโดนฝ่ายชายหลอกว่าเลิกกับเมียแล้ว
       
       หลังจากที่หนังสือพิมพ์ Super บันเทิง ลงข่าว “หนิง ปณิตา” ช้ำมดลูกไม่ทันแห้ง ผัวซุกกิ๊กไฮโซ โดยไม่ได้ระบุว่าไฮโซคนดังกล่าวเป็นใคร แต่ปรากฏว่า มีผู้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมใช้ชื่อ Ampaipanpankongchuen บอกว่าตนเองเป็นแม่ของ “น้ำหวาน” ไฮโซที่ตกเป็นข่าวเป็นกิ๊กกับสามีของหนิง ปณิตา ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอบโต้คนที่เข้ามาต่อว่าลูกสาวของตนที่ไปแย่งสามีคนอื่น จากที่ไม่มีใครรู้ว่า ไฮโซคนดังกล่าวเป็นใคร งานนี้ก็เลยได้รู้ว่าคือ “น้ำหวาน วรพรรณ พันธ์คงชื่น”
       
       โดยแม่ของน้ำหวานได้โพสต์ข้อความที่ “จิน” แชตกับ “น้ำหวาน” เป็นภาษาอังกฤษว่า..
       
       ข้อความของ “จิน”
       Im so tired honey ididnt know when ifell asleep aslso
       Dont mad at me naka.
       Forgive me naka.
       Pls let me know when u arrive la naka. I love u and miss u naka. Also worry and huang+mak naka
       Send me some pic naka
       Miss u honey
       
       ข้อความของ “น้ำหวาน”
       Ya ma yoong kap wan eek na ka p jin. I've been hoping for uto do at least something except sit and watch and tell me lies but u never fo and there's more and more..P jin mai do arai.. iwill do it do press
       
       ซึ่งเป็นที่สังเกตว่าข้อความดังกล่าวไม่ได้ระบุว่าคุยกันวันที่เท่าไหร่ แต่ “น้ำหวาน” แชตตอบกลับไปเมื่อวันที่ 2 มีนาคม โดยแม่ได้โพสต์ข้อความถึงสาเหตุที่นำแชตของจินกับน้ำหวานมาเปิดเผยว่า ที่โพสต์ไม่ใช่ต้องการประจานครอบครัวใครโดยปราศจากหลักฐาน แต่ต้องการให้ทุกคนรับรู้ข้อเท็จจริงในการตัดสินและพิจารณาของทุกคน
       
       นอกจากนั้นแล้ว “แม่ของน้ำหวาน” ก็ยังโพสต์ข้อความตอบกลับคนที่เข้ามาต่อว่าลูกสาวของตน และยังได้ @ ข้อความดังกล่าวไปยังอินสตาแกรมของ “จิน” และ “หนิง ปณิตา” ด้วยว่า
       
       ควรใช้สติปัญญาพิจารณาไตร่ตรองให้มากกว่านี้ และใช้คำพูดกิริยาวาจาให้งดงามสุภาพ หากต้องการทราบข้อเท็จจริงที่ถูกต้อง กรุณาถามตนเองอย่างเปิดเผยและสุภาพ เพราะตนอายุ 52 ปีแล้ว เห็นอะไรมาค่อนชีวิตและจะตอบอย่างตรงไปตรงมาในฐานะแม่และผู้หญิงด้วยกัน ไม่อยากจะพูดอะไรออกไป เพราะไม่อยากทำให้เจ็บช้ำน้ำใจมากไปกว่านี้ ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย และกล่าวว่า ตนเองและลูกสาวอยู่อย่างสงบนิ่งไม่เคยตอบโต้การกระทำที่ไร้จริยธรรมของคุณเลย นิ่งไม่ใช่กลัว แต่เมตตาและสงสารพวกคุณที่เป็นอย่างยิ่ง และหากยังล่วงเกินแบบนี้จะหมดความอดทนและแสดงหลักฐานข้อเท็จให้ปรากฏ
       
       นอกจากนั้นแล้ว “แม่ของน้ำหวาน” ก็ยัง @ ข้อความถึง khae_priscilla ด้วย ซึ่งบุคคลดังกล่าวก็ออกมายืนยันว่า ได้ฟังการสนทนาทางโทรศัพท์ระหว่าง “จิน” กับ “น้ำหวาน” โดยน้ำหวานเปิดสปีคเกอร์โฟนให้ฟัง โดยมีใจความว่า
       
       “เราไม่เคยสนับสนุนเรื่องที่จะทำให้ครอบครัวใครแตกแยก เพราะเราสงสารลูกและภรรยาเขา และไม่เคยเข้าข้างในสิ่งที่น้องทำผิด แต่ถ้าคุณจะมาตัดสินเรื่องนี้ว่าฝ่ายหญิงเป็นคนผิดฝ่ายเดียว ถ้าจะผิดมันก็ผิดกันทั้งคู่ มันไม่อยุติธรรมไปหน่อยเหรอคะคุณ ถ้าคุณเป็นคนดีอย่างที่คุณพูดจริง คุณควรจะมองทั้งสองด้าน คุณควรจะถามว่าทำไมฝ่ายชายไม่ดูแลลูกและภรรยาตัวเอง มายุ่งกับผู้หญิงอีกคนให้เป็นข่าวใหญ่โตแบบนี้ทำไม ??”
       
       “คุณควรไปถาม@jintumwattana ก่อนไหมคะว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง ก่อนที่จะมาโทษแต่ฝ่ายหญิงฝ่ายเดียว ทำไมไม่ออกสื่อด่าฝ่ายชายบ้างล่ะคะ และคำว่าแย่งสามีชาวบ้านมันคงใช้ไม่ได้กับสถานะการตอนนี้ เพราะคนที่คุณพูดว่าเป็นสามีชาวบ้าน เป็นคนมาบอกกับน้องเองว่าเลิกกับภรรยาแล้ว แยกกันอยู่กับภรรยานานแล้ว แต่ไม่ได้บอกสื่อเพราะสงสารลูก ยังมาถามว่าจะเอาลูกมาให้หวานช่วยเลี้ยงอยู่เลย @ampaipanpankongchuen @tayyalaw เราทั้งสามคนได้ยินเรื่องนี้กับหู เพราะเราเปิด loudspeaker ให้ได้ยินกันตอนที่โทรคุยกับพี่จิน และสิ่งที่น้องเคยทำผิดน้องก็ได้รับผลกรรมของน้องไปแล้ว ตอนนี้น้องไป USA แล้ว เรื่องนี้มันควรจะจบไปได้แล้ว อโหสิกรรมให้กันเถอะนะคะ อย่าสร้างกรรมต่อกันอีกเลย"
       
       สำหรับน้ำหวานตอนนี้ได้เดินทางไปดูคอนเสิร์ตที่อเมริกา ด้าน “หนิง ปณิตา” ก็ได้กล่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ....
       “เรื่องที่เขาโพสต์น่ะเหรอ หนิงเห็นแล้วค่ะ หนิงไม่อยากจะคุยเรื่องนี้เลย หนิงอยากจะแถลงข่าวทีเดียวไปเลยหนิงอยากพูดแค่ครั้งเดียว แต่ว่าหนิงยังโอเคอยู่ คือจริงๆ แล้วหนิงกับคุณจินไม่ได้มีปัญหาอะไรกันนะคะ โดยส่วนตัวเราไม่มีปัญหาอะไรกันเลย แต่ว่ามันเป็นปัญหาจากบุคคลที่สามซึ่งเขาไม่ยอมจบ”
       
       ขำที่มีการโพสต์ข้อความแก้ต่างของคนฝั่ง “น้ำหวาน” ในทำนองว่า โดน “จิน” หลอกเรื่องเลิกกับ “หนิง” แล้ว ส่วนเรื่องที่ “แม่ของน้ำหวาน” นำข้อความที่จินแชตกับน้ำหวานมาเผยแพร่นั้น เจ้าตัวบอกว่า มันมีตื้นลึกหนาบางมากกว่านั้น
       
       (หัวเราะ) “ฟังแล้วเห็นว่าไงล่ะ (แล้วที่แม่น้ำหวานเอาข้อความที่จินส่งที่รักไปหาน้ำหวาน) ทุกอย่างมันมีตื้นลึกหนาบางมากกว่านี้ค่ะ”
       
       เผยก่อนที่จะเป็นข่าว “น้ำหวาน” ได้โทร.มาเคลียร์ บอกว่า ไม่รู้ว่า จิน” มีลูกมีเมียแล้ว
       “หนิงไม่ได้เป็นคนโทร.ไปเคลียร์เพราะหนิงไม่รู้เรื่อง จะอัดยังไงไอโฟนอัดไม่ได้ จะวิ่งเอาตรงไหนมาอัด หนิงไม่เคยโทร.เคลียร์กับเขา มีแต่เขาโทร.มาเคลียร์กับหนิงตั้งแต่แรกๆ เลยก่อนจะเป็นข่าวอีกประมาณเดือนกว่าๆ จะ 2 เดือนแล้วมั้ง แล้วหนิงก็ไม่ได้อัดเสียงอะไรไว้เพราะหนิงไม่ทันตั้งตัวหนิงไม่รู้เรื่องอะไรเลย ยังไม่ทันจะเป็นข่าวเขาก็โทร.มาแล้ว เพราะเขารู้ว่าหนิงรู้และหนิงไม่พอใจ ทางเขาก็เลยโทร.มาบอกเขาไม่รู้เรื่อง ไม่รู้ว่าพี่จินมีลูกมีเมียแล้ว”

ข้อความของ "แม่น้ำหวาน"
       

       

       

       

       

       

       

"น้ำหวาน"
       

       

"น้ำหวาน" กับ "คุณแม่"
       

       

ข่าวจาก ผู้จัดการ ค่ะ
Create Date : 05 มีนาคม 2556
Last Update : 5 มีนาคม 2556 8:33:10 น. 1 comments
Counter : 5699 Pageviews.

 

มากด Like ให้เป็นคนที่ 1
อุ้มเจิมอ่านค่ะ


โดย: อุ้มสี วันที่: 5 มีนาคม 2556 เวลา:13:27:46 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

โสดในซอย
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]


e-mail ติดต่อโสดในซอย
singleinsoi@hotmail.com


Facebook โสดในซอย
http://www.facebook.com/profile.php?id=100002317657363

“เติมรักให้เต็มรุ้ง”
งานเขียนล่าสุดของ “โสดในซอย”

สั่งซื้อในบล็อก
พร้อมลายเซ็น
ราคารวมค่าส่ง 305 บาท
โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ
หมายเลขบัญชี 020-056941-6
ชื่อบัญชี มนชญา
โปรดโอนให้มีเศษสตางค์
เพื่อง่ายแก่การอ้างอิง
และแจ้งรายละเอียดการโอน
พร้อมทั้งชื่อ-ที่อยู่ที่จะให้จัดส่ง
ที่หลังไมค์ได้เลย
หรือตามร้านหนังสือค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความรักคะ ฉันมีเรื่องจะฟ้อง
ของ "โสดในซอย"
โดย สำนักพิมพ์ 'ษาริน
วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไปค่ะ
หรือสั่งซื้อในบล็อกได้เช่นกัน
ราคา 220 บาทรวมค่าส่งค่ะ
ขายหรือให้เช่า
ศุภาลัย ปาร์ค ติวานนท์
35 ตร.ม. ใกล้รถไฟฟ้าสถานีกระทรวงสาธารณสุข
ไลน์ aazz999
Friends' blogs
[Add โสดในซอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.