บล็อกนี้ไม่มี VIP ค่ะ ทุก ๆ คนเป็น VIP อยู่แล้ว เมื่อคลิกเข้ามา
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
 
22 กุมภาพันธ์ 2553
 
All Blogs
 
"เป้ย" สุดมั่นเดินหน้าหวิวต่อ ลั่นมีกินเลี้ยงแม่ได้ก็เพราะงานเหล่านี้

"เป้ย" สุดมั่นเดินหน้าหวิวต่อ
ลั่นมีกินเลี้ยงแม่ได้ก็เพราะงานเหล่านี้


"เป้ย ปานวาด เหมมณี"
ถ่ายแฟชั่นเปลือยอกสะบึม
ปะทะกับซิกแพ็กนายแบบ
ให้กับนิตยสารเล่มหนึ่ง
แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าไม่ได้แก้ผ้า
ทั้งที่มีภาพเบื้องหลัง
เป้ยยืนกุมหน้าอกปกปิดของสงวน
ขณะถ่ายแบบ


“ที่เป้ยตัดสินใจถ่ายแบบครั้งนี้ เพราะเป้ยไม่ได้ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำมา 2-3 ปีแล้ว การกลับมาถ่ายอีกครั้งหนึ่งก็ได้มาร่วมงานกับพี่จ๊อด ธาดา เป็นช่างภาพที่เป้ยไว้ใจมั่นใจว่ายังไงก็ถ่ายสวยอยู่แล้ว และอีกอย่างการถ่ายครั้งนี้อยากให้เห็นการเปลี่ยนแปลงบ้าง"


"ถ้าเกิดย้อนกลับไปดู 2-3 ปีที่แล้ว การถ่ายภาพของเป้ยก็จะเป็นแนวใสๆ อีกแบบหนึ่งแต่ถ้าจะถ่ายแบบเดิมๆ ช่างภาพคนเดิมก็คงจะไม่มีอะไรแตกต่าง หรือเปลี่ยนแปลงเท่าไรก็เลยขออะไรที่ดูเป็นผู้ใหญ่ดูเซ็กซี่มากขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเทคนิคการถ่ายแต่ละครั้งที่ออกมา เป้ยเซฟทุกขั้นตอนไม่ได้ถอดจริง ทุกๆอย่างมีเซฟอยู่ตลอดเวลาแม้กระทั่งชุดว่ายน้ำกึ่งนู้ด"


"เป้ยโพสท่าถ่ายแบบนะคะ เรารู้ว่าที่จริงมันไม่ได้โป๊มันมีครบทุกอย่าง อยู่บนตัวไม่ได้ถอดเป็นการรีทัช จริงๆ ไม่ได้ถอดเลยมีผ้าอยู่บนตัวหมดเลย และก็มีภาพหนึ่งที่เป็นซิลิโคนแปะอยู่ก็ต้องขอบคุณพี่ๆ ที่รีทัช ต้องบอกว่าเป็นความจงใจอีกอย่างหนึ่งที่พี่ๆ เขาต้องการให้เห็นว่าเราก็ไม่ได้ถอดอะไรขนาดนั้น ซึ่งพี่เขาก็เห็นใจเราซึ่งเป้ยเองก็รู้มาก่อนหน้านี้อยู่แล้วว่าจะมีการรีทัช แต่ไม่รู้ว่าจะแรงขนาดนี้”


“แต่ก็เข้าใจว่าภาพที่ออกมาค่อนข้างถูกวิจารณ์แรง ก็ต้องน้อมรับแค่อยากให้มองว่าเป็นงานชิ่นหนึ่งของเป้ยเท่านั้น นานๆ จะถ่ายแบบนี้ ไม่ได้ถ่ายบ่อยอยู่แล้ว อยากให้มองถึงเทคนิครีทัชภาพมากกว่า ไม่ต้องถอดหมดแต่ก็ทำให้ดูเซ็กซี่ดูหวือหวาได้บ้าง"


"พอเราได้เห็นภาพแล้วก็รู้สึกโอเค ถ้าถามตัวเป้ย เป้ยว่าภาพปกแรงเพราะมันก็เป็นสื่อทางการตลาดอยู่แล้วต้องขาย แต่ภาพด้านในก็ธรรมดา คนอื่นเขาก็ถ่ายกันแบบนี้ไม่ซีเรียส เพราะเป้ยเป็นนางร้ายเท่านั้นเอง”


“อย่างบางภาพก็จะดูเหมือนโดนตัวผู้ชาย แต่ที่จริงก็ไม่ได้โดนอะไรกันถึงขั้นนั้น ถ้าทุกคนได้เห็นชุดที่เป้ยเซฟมันก็จะเป็นชุดชั้นในมีซิลิโคนแล้วก็มีชุดว่ายน้ำอีกชั้นหนึ่งซึ่งไม่ได้ถอดไม่ได้หลุดออกจากตัวเลย ตลอดเวลาการถ่ายแบบไม่มีเสื้อผ้าหลุดออกจากตัวเป้ยเลยสักชิ้น เซฟเยอะด้วยเราก็เอาของเราไปเองบ้าง อย่างซิลิโคนเป็นชุดชั้นในแบบแปะเป็นกาวแปะหน้าอก และก็ต้องเซฟคนด้วยถ้าคนเยอะก็ไม่กล้า พี่ๆ ทีมงานช่างหน้าช่างผม”


ภาพงานอีเว้นท์ที่ตนไปล้างรถโชว์
คนยังไม่ทันลืม
ถ่ายแฟชั่นแนวหวือหวาก็ออกมาตอกย้ำ
ดาราสาวบอกเป็นความบังเอิญ
ปนความโชคร้าย
ที่งานออกมาเวลาใกล้เคียง
ปัดหนังสือเกาะกระแสดัง
และตนก็ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นเหมือนกัน


“มันเป็นช่วงเวลาที่มันออกมาพร้อมกันเลยทีเดียว คืองานอีกงานหนึ่งภาพยังไม่ทันลืม ก็มีภาพอีกอันนึงมาตอกย้ำอีกแล้ว เป้ยก็เข้าใจนะคือช่วงเวลาที่หนังสือจะออกนี่เขามีวางแผนไว้ก่อนแล้วว่า หนังสือจะออกช่วงนี้ๆ ฉะนั้นมันเป็นเหตุบังเอิญมาโป๊ะกันพอดี และก็คิดว่าเขาไม่ได้เกาะกระแสของเราด้วย คือหนังสือติดต่อเป้ยมาก่อนหน้านี้แล้ว ติดต่อมาก่อนที่จะไปถ่ายแบบอีเว้นท์งานที่เป็นข่าว ฉะนั้นเลยไม่ได้เกี่ยวอะไร เราก็ห้ามไม่ได้ถือว่าเป็นคราวโชคร้ายของเราไป เป้ยเองก็ไม่อยากจะให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกันก็เลยมีกังวลบ้างนิดนึง”


บอกที่บ้านไม่มีปัญหายันครอบครัวเข้าใจดี รวมไปถึง “บิ๊ก ทองภูมิ” หวานใจ ก็เข้าใจการทำงานและนักแสดงหนุ่มก็ได้เห็นภาพก่อนหน้านี้แล้ว เจ้าตัวคุยฟุ้งถ่ายแบบครั้งนี้ไม่มีผลกระทบต่องาน แต่เรื่องกระแสวิจารณ์ต้องขอน้อมรับไว้


“คุณแม่เป้ยเขาเห็นภาพแล้วก็รู้สึกตกใจนิดนึง แต่เขาก็รู้เพราะเป้ยเล่าให้ฟังว่ามีการเซฟนั่นนี่ เขาก็ไม่ว่าอะไรและเขาก็รู้ว่าเราทำงานยังไง ส่วนบิ๊กเขาก็ได้เห็นแล้ว คือเขาเห็นรูปเบื้องหลังแล้วค่ะเป้ยส่งให้เขาดู พอเขาได้เห็นรูปเบื้องหลังแล้วก็รู้ว่าเป้ยเป็นยังไงเขาก็เลยไม่ว่าอะไร แต่ก็มีแซวบ้างบางรูปที่ถ่ายกับผู้ชาย รูปอื่นก็ไม่ได้แซวอะไรผลกระทบต่องานอื่น ณ ตอนนี้ยังไม่ได้กระทบอะไรนะคะ แต่มีบ้างที่มีกระแสวิจารณ์ที่รุนแรงอันนี้ก็ต้องน้อมรับฟัง”


ไม่ปฏิเสธ ฟันค่าตัวสูงถึง 7 แสนบาท ไม่แคร์ใครจะหาว่าทำเพื่อเงิน เจ้าตัวบอกที่ทุกวันนี้มีข้าวกิน เลี้ยงแม่ได้ ก็เพราะงานแบบนี้ และไม่รับปากว่าจะเลิกแขวนเต้า ขอแค่ซาๆ ลงดีกว่า


“เรื่องค่าตัวถ่ายแฟชั่น ถึง 7 แสนไหม อืม...คือมันก็ประมาณนึง ถามว่าตัดสินใจเพราะเงินหรือเปล่า ก็คือมันเป็นการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำเลยไม่ได้ไปซีเรียสคิดอะไรมากมาย แต่ถ้าใครจะมองว่าเป้ยทำเพื่อเงิน ก็ได้เป้ยไม่ได้รู้สึกกังวลอะไร ที่เป้ยอยู่ได้ทุกวันนี้เพราะเงินค่ะ แต่ว่าเงินไม่ได้ซื้อเป้ยได้ เป้ยก็เลือกงานดูลิมิตทุกอย่าง อะไรที่เกินความสามารถหรือแก้ผ้าจริงๆ เราก็เลือกที่จะไม่ทำ”


“อนาคตคงไม่มีแรงกว่านี้อีกแล้วคะ อาจจะให้ซาๆ จะให้ทิ้งไปเลยก็คงไม่ได้ ก็ยอมรับว่าเป้ยมีทุกวันนี้เพราะคนติดตาว่าเป้ยมีเป็นแบบนี้ รักมันตรงนี้มันก็ทำให้เรามีข้าวมีน้ำกินมีชีวิตเลี้ยงแม่เราได้ จะให้เป้ยเลิกไหมเป้ยขอให้ที่จะซาๆ ดีกว่า ไม่รับปากว่าจะต้องเลิก"


"ถามว่าคุ้มไหมกับการถ่ายแบบครั้งนี้ คือมันก็มีส่วนได้ส่วนเสีย ถ้าเกิดมองในด้านสังคมเราก็ยอมรับมันก็ไม่ใช่เรื่องแฮปปี้คนจะยินดีกับเราทุกฝ่าย มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดต้องทำใจ แต่ถ้าคิดจะรับงานหลังจากนี้เป้ยก็จะพยายามคิดให้มาก ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์งานแฟชั่น งานถ่ายแบบอาจจะขอดูรูปก่อนตีพิมพ์ อันนี้เป้ยผิดพลาดตรงที่ไม่ได้ดูรูปก่อนตีพิมพ์ ส่วนงานอีเว้นท์อะไรก็ต้องดูให้ละเอียดดูเรื่องเสื้อผ้า ที่มันต้องเซฟมากกว่านี้คะ”
ขอบคุณข้อมูลจาก
ผู้จัดการ ค่ะ

Create Date : 22 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2553 18:11:47 น. 5 comments
Counter : 997 Pageviews.

 

ได้รับเมล์ภาพเป้ย 3 ภาพ
และก็ได้อ่านจากนสพ.แล้วค่ะ
จากความคิดเรา
ต่างคนต่างเลือกเดิน
ตามแนวทางของตนเองเน๊าะ
เพียงแต่ว่าเมื่อเลือกแล้ว
ก็พร้อมที่จะยอมรับคำวิจารณ์


โดย: อุ้มสี วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:9:21:33 น.  

 
ช่างเขาเถอะ
อาชีพสุจริต
แต่วับๆแวม ๆหน่อยก็ปล่อยไป

(เราก็ชอบดู)


โดย: สมถึก วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:10:12:13 น.  

 


โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:12:56:34 น.  

 


มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

เข้ามาดูเป้ยนะ ... ขาวเนอะ

น่าเจี๊ยะจังเลย

อ่ะ ... จ๊าก

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง (อาคุงกล่อง ) วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:13:17:58 น.  

 
:)


โดย: TonMai2K IP: 180.183.19.20 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:7:07:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

โสดในซอย
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]


e-mail ติดต่อโสดในซอย
singleinsoi@hotmail.com


Facebook โสดในซอย
http://www.facebook.com/profile.php?id=100002317657363

“เติมรักให้เต็มรุ้ง”
งานเขียนล่าสุดของ “โสดในซอย”

สั่งซื้อในบล็อก
พร้อมลายเซ็น
ราคารวมค่าส่ง 305 บาท
โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ
หมายเลขบัญชี 020-056941-6
ชื่อบัญชี มนชญา
โปรดโอนให้มีเศษสตางค์
เพื่อง่ายแก่การอ้างอิง
และแจ้งรายละเอียดการโอน
พร้อมทั้งชื่อ-ที่อยู่ที่จะให้จัดส่ง
ที่หลังไมค์ได้เลย
หรือตามร้านหนังสือค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความรักคะ ฉันมีเรื่องจะฟ้อง
ของ "โสดในซอย"
โดย สำนักพิมพ์ 'ษาริน
วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไปค่ะ
หรือสั่งซื้อในบล็อกได้เช่นกัน
ราคา 220 บาทรวมค่าส่งค่ะ
ขายหรือให้เช่า
ศุภาลัย ปาร์ค ติวานนท์
35 ตร.ม. ใกล้รถไฟฟ้าสถานีกระทรวงสาธารณสุข
ไลน์ aazz999
Friends' blogs
[Add โสดในซอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.