บล็อกนี้ไม่มี VIP ค่ะ ทุก ๆ คนเป็น VIP อยู่แล้ว เมื่อคลิกเข้ามา
Group Blog
 
<<
มกราคม 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
1 มกราคม 2555
 
All Blogs
 
ดวงดารา 55 ชาคริต-วุ้น เลื่อนงานแต่ง ,ฟิล์ม พ้นมลทิน เผยมีนักร้องท้องโต , คลิปหลุด

ดวงดารา 55 ชาคริต-วุ้น เลื่อนงานแต่ง ,
ฟิล์ม พ้นมลทิน
เผยมีนักร้องท้องโต , คลิปหลุด"หมอดู A 4" ทำนายดวงดาราปี 55
“อั้ม พัชราภา” ยังเป็นตัวแม่
"กฤษณ์" ไม่ใช่คู่แค่ตัวเลือก
“ชมพู่” ดวงมหาเสน่ห์แต่ง “น็อต” ชัวร์
“ฟิล์ม” พ้นมลทินดวงดีขึ้น
“พิ้งกี้" จะกลับมาดัง
“ณเดชน์”โหงวเฮ้งราชา ดวงรุ่งโรจน์โกอินเตอร์
"นาธาน" พ้นวงการ
"เสก" ไม่กลับมาดังเหมือนเดิม
"วุ้นเส้น-ชาคริต" เลื่อนงานแต่ง
ดารานางรองระวังท้องโต
นักร้องสาวก็ป่องให้ฉาว


ปี 2554 ส่งท้ายข่าวบันเทิง
ด้วยเรื่องของ “เสก โลโซ” เสกสรร ศุขพิมาย
ชนิดช็อกวงการไปเลยทีเดียว
ในปี 2555 จะมีเหตุการณ์
ให้คนในวงการบันเทิงขึ้นหน้า 1 กันบ้างหรือเปล่า
“หมอต๊อกแต๊ก เขมกร นพเคราะห์” หมอดู A 4
ดูดวงด้วยกระดาษ A 4 โดยใช้จิตสัมผัส
ปัจจุบันเป็นคอลัมน์นิสต์ดูดวงให้กับนิตยสารดีกรี
และดูดวงประจำรายการ LISA GURU TV ช่อง MANGO
จะมาทำนายภาพรวมในวงการบันเทิง
ให้เห็นกันจะ ๆ
พร้อมกับดวงดาราที่โดดเด่น
และเป็นที่จับตาในปีก่อน ๆ ว่า
ปีนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง


“ภาพรวมวงการบันเทิงปี 2555
จะรุ่งเรืองมาก
ดาราหลายคนจะโกอินเตอร์
เล่นหนัง ละคร เป็นพรีเซ็นเตอร์ต่างประเทศ
แต่จะเป็นแถวเอเชีย
และต่อไปดาราไทยจะค่อย ๆ โด่งดังเป็นที่รู้จัก
เหมือนที่เรารู้จักดาราเกาหลี
แต่ยังไม่เท่าเขา แค่เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นเท่านั้น
ผู้กำกับประเทศไทยก็จะทำหนังเข้าตาต่างประเทศ
เรียกว่าเป็นปีแห่งความสุขของวงการบันเทิง”

“อย่างไรก็ตามวงการบันเทิงก็ยังหนีไม่พ้นข่าวฉาว
จะมีดาราชายเกิดเหตุทะเลาะวิวาท
ขัดแย้งกันด้านธุรกิจ
แต่ที่โดดเด่นมากคือด้านการพนัน
จะมีดาราถูกจับกุมเพราะเล่นการพนัน
และจะมีคลิปฉาวโผล่ในต้นปีและส่งท้ายปี 2555
เมื่อหลายปีก่อนเรามีข่าวดาราท้องก่อนแต่งแล้วไม่รับ
ในปีนี้จะเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้นอีก
แต่จะเป็นนางรองไม่ใช่นางเอกไม่ใช่นางร้าย
มีชื่อเสียงโด่งดังพอสมควร
แต่นางรองคนนี้
จะยอมรับเป็นการลดกระแสให้เบาบางลงได้
นอกจากนั้นแล้ว
นักร้องสาวก็จะเกิดอาการท้องป่องเช่นเดียวกัน
ส่วนเรื่องอาชญากรรมหรือการฆ่าตัวตายในปีนี้ไม่มี”

“ด้านคู่รักดาราปีนี้จะมีเลิกกัน 1 - 3 คู่
ส่วนที่มีแผนจะแต่งงานกันในปีหน้า
จะมีบางคู่ที่ต้องเลื่อนวิวาห์
ไม่ใช่เพราะเลิกหรือไม่รักกัน
แต่เป็นการเลื่อนเพราะสถานการณ์
และต้องการหากฤกษ์ที่ดีกว่า
เรียกว่าปีนี้
จะเป็นปีรุ่งเรืองปีแห่งความสุขวงการบันเทิง
ดาราโกอินเตอร์ได้ทำงานต่างประเทศ
เรื่องร้าย ๆ จะเกิดขึ้นน้อยมาก
โดยรวมถือว่าเป็นปีที่ดี”


“ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต”
ดวงมหาเสน่ห์ใครเห็นใครรัก
“น็อต” คู่แท้แต่งกันชัวร์
ปีนี้ชมพู่มีเกณฑ์โกอินเตอร์ไปเป็นนางแบบหรือพรีเซ็นเตอร์ที่ต่างประเทศ ปีนี้ธุรกิจของชมพู่จะรุ่งเรืองมาก ๆ จนไม่มีเวลาให้ละคร
ด้านความรักกับ “น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์” จะมีเรื่องทะเลาะกันให้ระวังเดือน เม.ย. - มิ.ย. แต่ยังไงก็ไม่ทะเลาะจนเลิกกัน และถ้าผ่านพ้นช่วงเดือนนี้ไปแล้วคู่นี้จะหวานไปเลย

ส่วนที่มีข่าวพูดกันหนาหูว่า ปีนี้ชมพู่กับน็อตจะแต่งงานกัน ขอยืนยันว่ายังไม่แต่ง เพราะดวงชมพู่กับน็อตตอนนี้เป็นดวงกอบโกย ควรจะตั้งหน้าตั้งตาทำงานเก็บเงินก่อนดีกว่า ดวงของชมพู่เป็นดวงที่มีเสน่ห์เมตตามหานิยม พ่อแม่ของน็อตจะรักชมพู่มาก วงการบันเทิงก็รักชมพู่ เพราะดวงเขาเป็นแบบนี้มีเสน่ห์
แต่ยังไงคู่นี้แต่งกันแน่นอน แต่งแล้วดีแต่งแล้วรวยเพราะคบกันแล้วดวงหนุนกัน

ปีหน้ายังถือเป็นปีทองของชมพู่เหมือนเดิม เขาจะดังยาวดังนานไปจนถึงปี 2559
จากนั้นจะมีเกณฑ์เป็นผู้จัดแต่ไม่ใช่ผู้จัดละคร แต่จะเป็นผู้จัดรายการเพราะเขาจะเริ่มอิ่มตัว


“อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”
ปีนี้เจิดจรัสเป็นตัวแม่
“กฤษณ์” แค่ตัวเลือก ปลายปีเจอคู่แท้ ดวงไม่ใช่ดาวค้างฟ้า
ปี 2555 ของอั้มยังเจิดจรัสราศีจับยังเป็นตัวแม่ของวงการบันเทิงเหมือนเดิม ไปไหนก็มีแต่คนห้อมล้อมนักข่าวรุมเหมือนเดิม แต่ปีนี้อั้มมีเกณฑ์จะจับธุรกิจตามดวงคิดว่าน่าจะเป็นธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ อาจจะสร้างคอนโด รีสอร์ท โรงแรมทำแล้วจะรุ่งมาก ส่วนงานทางด้านบันเทิงก็ยังรุ่งอยู่เหมือนเดิม ปีต่อๆ ปีก็ยังรุ่งอั้มจะมุ่งเรื่องงานไปเรื่อย ๆ ไม่อิ่มตัว ส่วนเรื่องความรักถ้าจะลงตัวจริง ๆ จัง ๆ อั้มจะต้องอิ่มตัวจากวงการบันเทิงไปเสียก่อน แต่อีกนานกว่าอั้มจะอิ่มตัว เกณฑ์การแต่งงานสำหรับอั้มตอนนี้ยังมองไม่เห็น

อั้มจะมีความรักแบบวับ ๆ แวม ๆ ยังไม่คบใครจริงจัง อั้มไม่ชอบคนรวย เพราะตัวเองก็สามารถทำงานหาเงินได้มากพอแล้ว แต่อั้มจะชอบคนที่เข้าใจคบแล้วสบายเป็นหลัก ปี 2555 ยังไม่มีใครจริงจังเปิดตัวเป็นแฟน แต่ปลายปียังไม่แน่ ส่วนที่ข่าวกับกฤษณ์จะบอกว่า อั้มเป็นคนที่ใครเห็นก็อยากจะจีบอยากจะคบหาด้วย กฤษณ์เองก็ยังไม่มีคู่ก็มีความเสน่หาให้ แต่คู่นี้ไม่มีเกณฑ์ไม่มีเกณฑ์ว่าจะเป็นแฟนกัน อั้มยังไม่เปิดโอกาสให้ใคร ดวงปีนี้ยังบริหารเสน่ห์อยู่

คู่ของอั้มจะบวกลบไม่เกิน 2 ปี คิดว่าเขาน่าจะเจอผู้ชายคนนี้ในช่วงปลายปี 2555 ถึงต้นปี 2556 คนนี้จะเป็นคู่แท้หน้าตาน่ารักเลยแหละหน้าตาดี ครอบครัวดังมีการศึกษาดี แต่ยืนยันว่าไม่ใช่คนเก่ารีเทิร์น
และพอปี 2557 อั้มเกณฑ์มีความสุขในเรื่องความรัก เพราะงานลงตัวมากขึ้น ส่วนจะถึงขั้นวิวาห์เลยหรือเปล่ายังมองไม่เห็น แต่ตามดวงแล้วปีนั้นจะมีความสุขเรื่องความรัก

ส่วนเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนอื่นในปีนี้ไม่มีให้เห็นเด่นชัด เพราะโหงวเฮ้งเขาดีมาก หน้าผากรับเงิน จมูกเก็บเงิน หน้ามีคนเอ็นดูเคารพ ปีหน้าบริวารจะไม่มีปัญหา ถ้าจะมีเรื่องก็จะเป็นเรื่องที่คนสร้างกระแสขึ้นมาเพื่อเกาะอั้มดังแต่ไม่ประสบความสำเร็จ
อั้มนี่ใครทำอะไรเขายาก เขาเป็นคนชอบทำบุญทำทานและเสริมดวงบ่อย สิ่งเหล่านี้จะช่วยหนุนดวงเขา ด้านอุบัติเหตุไม่มีแต่จะมีโรคภัยไข้เจ็บเกี่ยวกับวูบหน้ามืด

ดวงของอั้มเป็นดวงนางเอก ต่อไปถ้าอิ่มตัวจากนางเอกแล้วเขาจะผันตัวเองเป็นสาวสังคม หรือไปเป็นพรีเซ็นเตอร์
เขาจะไม่เล่นละครไปจนแก่ไม่ใช่ดาวค้างฟ้า แต่จะเป็นขวัญใจประชาชนเหมือนเดิมเพียงแต่จะรับงานน้อยลง เพราะธุรกิจจะรุ่งมากๆ ขอให้อั้มเริ่มทำธุรกิจจริง ๆ จัง ๆ ได้แล้วขอยืนยันว่ารุ่งมากโดยเฉพาะด้านอสังหาริมทรัพย์

“ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์”
ปีนี้จะพ้นมลทิน
ดวงค่อย ๆ ดีขึ้นแต่จะไม่ได้เป็นซูเปอร์สตาร์เหมือนเดิม
ปี 2555 ฟิล์มจะรับงานต่างประเทศมากกว่าในไทย แต่ในเมืองไทยถึงกระแสของเขาจะไม่วูบวาบแต่ก็ไม่หายไปไหน ปลาย ๆ ปีถึงจะมีผลงานในเมืองไทยเด่นชัด ฟิล์มจะมีแฟนคลับต่างประเทศมีเกณฑ์เดินทางบ่อย แต่ยังไม่ถึงขั้นดังมาก เพราะช่วงนี้อยู่ในช่วงพักฟื้นดวงเพราะที่ผ่านมาดวงเขาบอบช้ำมาก

ปีหน้าฟิล์มไม่มีดวงข่าวฉาวมีแต่ดวงเคลียร์ ความจริงจะปรากฏขึ้นฟิล์มจะสดใสทุกคนจะเข้าใจ ปลายปีจะพ้นมลทิน ดวงฟิล์มจะค่อย ๆ ฟื้นฟูขึ้นในช่วง ก.ย. - ต.ค. 2555 แต่ยังไม่กลับมาเป็นซูเปอร์สตาร์ แต่พอปี 2556 จะค่อย ๆ ดีขึ้นเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น


“พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช”
กลับมาดังเหมือนเดิม
ปีนี้จะเปิดตัวแฟนคราวนี้โสดซิงไม่ใช่ผัวเขา
ดวงของพิ้งกี้ที่ผ่านมาถึงจะเจอข่าวฉาวไม่ดีอะไรมาแต่พิ้งกี้เป็นคนกตัญญูนั่นแหละเป็นเกราะป้องกันตัวเขา ปีหน้าพิ้งกี้จะมีผลงานเป็นที่ประทับใจคนดู ละครที่เล่นจะโด่งดัง และนอกจากเอ็กแซกท์จะให้โอกาสพิ้งกี้ทำงานแล้ว ก็ยังจะมีผู้ใหญ่ท่านอื่นให้โอกาสพิ้งกี้อีก

กลางปีเรื่องความรักของพิ้งกี้จะสดใสมากขึ้น พิ้งกี้จะมีแฟนสดใสกุ๊กกิ๊กแต่ผู้ชายคนนี้เป็นคนโสดไม่มีลูกมีเมีย เป็นคนที่ทุกคนรู้จัก และจะมีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศเหมือนเดิม นอกจากไปทำงานที่อินเดียแล้วปีนี้พิ้งกี้ยังจะได้ไปทำงานที่ประเทศอื่นด้วยแต่เป็นในแถบเอเชีย ตามดวงแล้วจะมีเอเจนซี่ต่างประเทศมาทาบทามเข้าสังกัด

ดวงพิ้งกี้จะดีขึ้น ตาพิ้งกี้ตอนนี้ใสมากไม่มีเรื่องราว ดวงกำลังไต่อันดับขึ้นมาเรื่อยๆ ไม่มีใครรังควาน พิ้งกี้จะใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังมากขึ้น ชีวิตจะกลับมาดีเหมือนเดิมมีงานมีเงินเก็บไปทำธุรกิจ พิ้งกี้กลับมาคราวนี้จะเป็นนางเอกเหมือนเดิมแต่จะเล่นได้หลายคาแร็คเตอร์มากขึ้น แต่เขาจะอยู่ในวงการซักพักเท่านั้นพออายุ 30 ก็จะไปทำอย่างอื่น

“ธัญญาเรศ รามรงค์”
ไม่เลิก “เป๊ก”
ดวงลูกส่งเสริม อยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวจะรุ่งทั้งตระกูล
ถ้าพูดถึงพิ้งกี้แล้วก็ต้องพูดถึงธัญญ่า ปีนี้ธัญญ่ายังเกาะกระแสได้อยู่ ธัญญ่าจะมีผลงานละครโดดเด่นจะโด่งดังจากการทำงาน ชีวิตมีความสุขชื่นมื่น ไม่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง มีความสุขกับการใช้ชีวิตแต่จะยังคงไปๆ มาๆ ต่างประเทศ ครอบครัวของธัญญ่าจะมั่นคงมากขึ้นไม่เลิกกันแน่

เป๊ก สัณชัย เองตระกูล กับ ลียา สามีและลูกของธัญญ่าจะอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข
ลูกดวงหนุนพ่อกับแม่มาก ลียาเป็นเด็กดวงดีมาก เด็กคนนี้มีเกณฑ์เข้าวงการบันเทิง ครอบครัวนี้อยู่ร่วมกันต่างคนจะต่างรุ่ง ไม่ใช่รุ่งแค่ธัญญ่ากับเป๊กแต่จะรุ่งทั้งตระกูลเลย เพราะดวงลียาหนุนหมดเลย เป็นเด็กที่ดวงดีจริงๆ ปีนี้ธัญญ่าจะไม่มีเรื่องมือที่สามแต่เป็นปีที่มีความสุขในการใช้ชีวิตของธัญญ่า


“ณเดชน์ คูกิมิยะ”
โหงวเฮ้งราชา
ดวงรุ่งโรจน์โกอินเตอร์ มีผลงานเป็นที่ประจักษ์
ปีนี้ณเดชน์ยังฮอตอยู่เหมือนงานเดิม แถมปีนี้มีดวงโกอินเตอร์เหมือนชมพู่ จะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ต่างประเทศ แต่ต้องระวังเรื่องอุบัติในกองถ่ายหรืองานอีเว้นท์ ให้ระวังพวกไม้แต่ไม่หนัก งานของณเดชน์จะรุ่งเร็วมากขอให้ระวังเรื่องสะดุดต้องไปเสริมดวง แต่คิดว่าไม่น่ามีปัญหาเพราะดูจากดวงแล้วมันมองเห็นว่าเขาได้ไปเสริมดวงแล้ว ผ่านการทำพิธีมาแล้ว ชื่อของเขาก็เหมือนไปทำพิธีอะไรมาแล้ว

ณเดชน์ขอบอกว่าอยู่นาน ดังอีกนาน โหงวเฮ้งเหมือนเคน ธีรเดช หน้าผาก จมูก คาง 3 อย่างชัดเจนถือเป็นราชา ปีหน้าละครของณเดชน์จะเปรี้ยงมาก ปีหน้าเขาจะได้บทที่ส่งมาก ๆ ผลงานจะเป็นที่ประจักษ์ได้โชว์ฝีมือเต็มที่ งานเงินจะไหลมาเทมา แต่ก็มีเกณฑ์จะใช้เงินเยอะกับครอบครัว อาจจะสร้างบ้านใหม่ให้ครอบครัวใช้เงินหมดไปกับครอบตัว

ด้านความรักในปีนี้ณเดชน์ก็ยังไม่ชัดเจนเหมือนเดิม ไม่มีแฟนเหมือนเดิม กับญาญ่า อุรัสยา ที่หลาย ๆ คนเชียร์ให้เป็นแฟนกัน เชียร์ไม่ขึ้นหรอก เขาจะไม่ใช่คู่รักกันแต่จะเป็นคู่ขวัญคู่บุญกัน คู่กันเมื่อไหร่แล้วรวย เล่นด้วยกันแล้วดัง

“ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์”
ระวังข่าวเสียหายใส่ร้าย
ปีนี้ญาญ่าจะดร็อปลงมาหน่อย ไม่ใช่ว่าไม่ดังนะแต่ว่าเขาจะมุ่งด้านการเรียนมากกว่า แต่ญาญ่าจะมีงานถ่ายแบบเยอะมากทั้งไทยและต่างประเทศ เรียกว่าปีหน้าญาญ่าจะครองแผงหนังสือ แต่จะมีข่าวเสียหายในวงการบันเทิง มีคนเอาเรื่องลบมาเปิดเผยแต่ไม่ใช่เรื่องจริง ญาญ่าสามารถผ่านไปได้ ขอให้ระวังคนใกล้ตัวจะนำความเดือดร้อนมาให้

อย่างไรก็ตามปีนี้ญาญ่ายังเป็นดาวรุ่งอยู่เหมือนเดิมยังไม่มีเด็กหน้าใหม่ๆ มาแทนที่ แต่ถามว่าเขาจะอยู่นานอยู่นานมาแทนแอน ทองประสมไหม จะบอกว่าคงจะยังไปไม่ถึงแอนเพราะแอนเป็นดาวค้างฟ้า คนจับตามอง
มีสติในการใช้ชีวิตตลอดเวลา เป็นคนที่วางแผนการรับงานและการใช้ชีวิตดี ดวงมีเมตตามหานิยมถึงจะไม่หวือหวาแต่ผู้คนรัก


“แอน ทองประสม”
ดาวค้างฟ้า ผันตัวเป็นผู้จัดจะรุ่งมาก
ไหน ๆ พูดถึงแอนแล้วก็ขอตรวจดวงเขาซักหน่อย มีข่าวว่าแอนจะผันตัวไปเป็นผู้จัด ผลงานของเขาเมื่อออกมาแล้วจะเป็นที่พอใจของคนดู แต่ถ้าทำเรื่องที่ 2 แล้วจะดังมากเรียกว่าจับถูกทาง แต่แอนจะยังไม่หายหน้าหายตาไปไหนยังคงจะรับงานเบื้องหน้าควบคู่กับงานเบื้องหลังไปด้วย

ส่วนเรื่องความรักปีนี้แอนมีการวางแผนเรื่องงานแต่งเอาไว้ แต่จะยังไม่ได้แต่ง แอนมีเกณฑ์จะแต่งงานปี 2556 กับ เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ แต่งกับคนนี้แน่นอน คู่นี้ใช่เลยอยู่ด้วยกันแล้วเสริมดวงกัน ดวงไม่ทุกข์ยากลำบาก

“เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์”
ดวงมหาเสน่ห์ไม่มีใครเทียม
ถึงแม้จะมีคลื่นลูกใหม่เกิดขึ้นอย่างมากมาย แต่เคนยังไม่หายไปไหน เคนยังจะเล่นบทพระเอกอยู่เพราะดวงมหาเสน่ห์ยังอยู่ ไม่มีใครมาเทียมได้ ละครที่เล่นให้กับภรรยาหน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ฟีดแบคดีมาก ๆ ดวงหน่อยหันมาจับงานเบื้องหลังตอนนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีมาก ๆ


“เสก โลโซ” เสกสรร ศุขพิมาย
จะเงียบไป 2 ปีค่อยกลับเข้าวงการ
แต่ไม่ดังเหมือนเดิม ดวงไม่ใช่นักร้องอมตะ
ปีนี้เสกจะเงียบ แต่เขาก็ยังมีเงินมีงานมีคอนเสิร์ต เรื่องยาเสพติดเขาจะสามารถเคลียร์ตัวเองได้ ตามดวงแล้วบ่งบอกว่า เขาพร้อมจะบำบัด และจะได้กลับมาทำงานในวงการปี 2557 แต่เขาจะไม่กลับมาทำกับแกรมมี่แต่จะเลือกเป็นอิสระ
อย่างไรก็ตามเสกจะไม่ดัง เสกจะไม่เป็นอมตะเหมือนนูโว, คริสติน่า อากีร่า, เจ เจตริน ที่เพลงเขาเป็นอมตะหากินได้ทุกยุคทุกสมัยไปยันแก่ แต่เขาจะมุ่งไปที่งานช่วยเหลือสังคมมากกว่า จะหันหน้าไปช่วยเหลือสังคมมากขึ้น

ส่วนเรื่องครอบครัวที่มีข่าวว่าภรรยาเขาจะกลับมาคืนดีด้วยหรือจะเลิกกันนั้น สิ่งที่มองเห็นคือเขาจะใช้ชีวิตอยู่กับแม่ เขาจะยังคงเลี้ยงดูลูกกับเมียเหมือนเดิมแต่ไม่ได้กลับมาอยู่ด้วยกัน

“นาธาน โอร์มาน”
ไม่มีดวงหวนเข้าวงการบันเทิง
ต่อให้มีคนสนับสนุนก็ไม่สำเร็จ
นาธานปีนี้ดวงดีขึ้นแต่เขาไม่ได้กลับเข้าวงการแน่ ๆ จะไม่ได้สร้างเพลงหรือเล่นหนังเหมือนที่เขาตั้งใจ เขาไม่มีดวงทางด้านนี้เลย แต่มีคนที่คิดจะสร้างกระแสให้เขานะ มีคนสนับสนุนแต่ไม่สำเร็จทำยังไงก็ไม่ขึ้น เขาจะไปอยู่ต่างจังหวัด ปีนี้ไม่มีข่าวเสีย ๆ หาย ๆ


“เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย”
รักเสียงเพลงจะร้องเพลงไปยันแก่เฒ่า
พี่เบิร์ดยังคงดังอยู่เหมือนเดิม ปีนี้แฟนคลับยังคงให้การตอบรับดี และปลายปี 2555 จะมีการจัดคอนเสิร์ตหรือทำโปรเจ็กท์ใหญ่ ๆ ออกมท่า ผู้ชายคนนี้ชอบร้องเพลงมากเขาจะร้องเพลงไปจนแก่เฒ่าตราบใดที่ยังมีเรี่ยวมีแรง

“บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว”
มีเกณฑ์ไปเล่นคอนเสิร์ตต่างประเทศ
ปีนี้งานยังรุมเยอะเหมือนเดิม และจะได้ไปเล่นละครนอกค่าย และปีนี้จะมีโปรเจ็กท์ใหญ่อาจจะเป็นคอนเสิร์ตหรืออะไรก็ตามที่เป็นโปรเจ็กท์ใหญ่ๆ และจะมีฟีดแบคกลับมาดีมาก งานของบี้ยังคงรุ่งมากผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเหมือนเดิมเป็นลูกรักเหมือนเดิม และมีเกณฑ์เดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างแดน แต่ให้ระวังเรื่องขับขี่รถจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นแต่ไม่ร้ายแรง


“ทาทา ยัง”
ดวงโกอินเตอร์ยังไม่หมด
ปี 57 ร้องเพลงสากลดังกว่าเดิม
ทาทาที่ผ่านมาค่อนข้างจะเงียบ ๆ หายไป แต่ปีนี้ทาทาจะมีผลงานออกมาให้เห็น ดวงเขาไม่ได้หายไปจากวงการบันเทิง ยังคงจะอยู่วงการนี้ตลอดไป ปีนี้จะมีข่าวคราวความเคลื่อนไหวของทาทามากขึ้น ทาทาจะเปิดตัวแฟนคนใหม่เป็นหนุ่มลูกครึ่งและรวย

ปีนี้ทาทาจะวางแผนทำธุรกิจเกี่ยวกับการร้องเพลง อาจจะเป็นอคาเดมี่ เรียลลิตี้ จะได้เห็นอะไรที่เป็นชิ้นเป็นอันมากขึ้น ดวงอินเตอร์ของทาทาก็ยังไม่หมด ทาทาจะมีผลงานโกอินเตอร์ คิดว่าไม่เกินปี 2557 จะมีผลงานอินเตอร์คราวนี้จะดังกว่าตอนที่ออกอัลบั้มอินเตอร์ครั้งแรก

คู่รักดารา

“ชาคริต แย้มนาม - วุ้นเส้น วิริฒิภา ภักดีประสงค์”
เลื่อนงานแต่ง !
ชาคริตเคยประกาศหมั้นหมายและจะแต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง กับวุ้นเส้นที่จะแต่งกันในปีนี้ วุ้นเส้นมีเกณฑ์แต่งงานดวงมันขึ้นชัดเจน ซึ่งชาคริตก็มีเกณฑ์เช่นกัน แต่คิดว่างานแต่งน่าจะเลื่อนเพราะสถานการณ์บางอย่าง อาจจะเป็นในเรื่องของโรงแรมหรือเลื่อนตามฤกษ์ ช่วงเวลาที่เหมาะสมไม่น่าจะเป็นเมษายนอย่างที่ทั้งคู่วางไว้ กลางปีน่าจะดีกว่า แต่ยืนยันว่าคู่นี้แต่งแน่ไม่มีล้ม

ดวงของชาคริตกับวุ้นเส้นเสริมกันมาก เมื่อแต่งแล้วชาคริตจะนิ่งขึ้น และชาคริตก็ยังจะเป็นพระเอกต่อไปเพราะยังมีงานให้ทำอีกเยอะ แต่วุ้นเส้นจะเริ่มหันมาสนใจด้านธุรกิจมากขึ้น มีเกณฑ์จะต้องทำธุรกิจ และถ้าทั้งคู่จะทำธุรกิจร่วมกันในตอนแรก ๆ จะมีปัญหาไม่ค่อยดีแต่ซักพักก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น


“หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย - เมย์ เฟื่องอารมณ์”
ปีหน้ายังไม่ได้แต่งเหมือนเดิม
ปีหน้าคู่นี้จะมีความชัดเจนเรื่องการวางแผนแต่งงาน หลังจากที่ให้นักข่าวถามเรื่องงานแต่งงานมาหลายปี แต่อย่างไรก็ตามปีนี้จะยังไม่ได้แต่งแค่วางแผนเฉยๆ จะได้แต่งปี 2556 ซึ่งถือว่าเป็นปีที่ดีสำหรับทั้งคู่ คู่นี้รับรองว่าไปไหนกันไม่รอด

“พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ - ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล”
เปิดตัวรับงานโกยเงิน
ในปีนี้พลอยกับต้าร์จะควงคู่กับออกงานอีเว้นท์รับงานคู่กันมากขึ้น โกยเงินโกยทองรับทรัพย์ คู่นี้จะเป็นคู่หวานแห่งปีแต่ยังไม่มีข่าวแต่งงานในตอนนี้ ต้าร์จะประสบความสำเร็จในงานด้านวิชาการมีเกณฑ์ได้บินไปบินมาต่างประเทศ อาจได้ไปเรียนครอสสั้นๆ งานวิชาการเด่นกว่าวงการบันเทิง แฟนๆ จะได้เห็นผลงานของต้าร์บ้างแต่ไม่มาก ส่วนพลอยปีนี้จะดังมากเพราะจะมีบทส่งให้ดังกว่าระบำดวงดาวซะอีก


“โดม ปกรณ์ ลัม - กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล”
ดวงมหาเสน่ห์ ปีนี้จะเจอผู้หญิงคนใหม่มาเสริมดวง
ผู้ชายคนนี้ดวงมหาเสน่ห์มาก เขาจะบริหารเสน่ห์ต่อไป ตอนนี้ดวงผู้หญิงสำหรับโดมยังคงเป็นอหริ......ไม่ได้คบจริงจัง ปีนี้โดมมีเกณฑ์จะเจอผู้หญิงอีกคนหนึ่งจะเข้ามาเดือน เม.ย.-พ.ค. ผู้หญิงคนนี้จะช่วยเสริมดวง จะเข้ามาในรูปแบบเพื่อนเป็นคนในวงการ สวย มีเสน่ห์ แต่ไม่ใช่อั้ม พัชราภาเหมือนที่หมอดูเคยทำนายว่าเป็นคู่กัน

คนนี้อาจจะเอาโดมอยู่ แต่จะใช่คู่แท้หรือเปล่า....คือตอนนี้ตามดวงโดมเขายังสนุกสนานกับการใช้ชีวิตอยู่ ยังมีความสุขกับการครองโสด ถ้าคบใครก็ยังไม่แต่งงาน และยืนยันว่าไม่มีการรีเทิร์นกับพลอย เฌอมาลย์แน่

สำหรับเรื่องงานปีนี้โดมยังคงงานยุ่งเหมือนเดิม จะมีละครให้เห็นอยู่ เขาจะทำงานทั้งนักร้องและนักแสดงควบคู่กันไป แต่จะหนักไปทางนักร้องมากกว่า ต่อไปเขาจะทำธุรกิจด้านเพลงทำค่าย จะวนเวียนในวงการนี้

“เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ - แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์”
ควงคู่ออกงานรับทรัพย์
ปีนี้คู่นี้จะควงกันชัดเจนมากขึ้น จะควงกันออกงานรับทรัพย์และควงกันไปส่วนตัวมากขึ้น เปิดเผยเรื่องความรักมากขึ้น แต่ทั้งสองคนไม่ได้โฟกัสเรื่องความรัก มุ่งทำงานกันมากกว่า ส่วนที่มีคนทำนายว่าเขาจะเลิกกันปีหน้านั้น สิ่งที่มองเห็นตอนนี้ก็คือปีนี้เขายังไม่มีเกณฑ์เลิกกันแน่

สำหรับเรื่องงานปีนี้แพนเค้กจะดร็อปลงมาหน่อยแต่ก็มีงานเข้ามาเรื่อย ๆ ส่วนที่เห็นเขาไปเดินตามหลังนายกยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ช่วยน้ำท่วม จนหลาย ๆ คนคิดว่าอาจเป็นการปูทางเล่นการเมืองนั้น
ถ้าดูตามดวงแพนเค้กไม่มีดวงด้านการเมือง แต่เขาเป็นคนชอบช่วยเหลือคนช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก

ข้อมูลจาก
ผู้จัดการ
Create Date : 01 มกราคม 2555
Last Update : 1 มกราคม 2555 14:30:00 น. 5 comments
Counter : 1387 Pageviews.

 
ชอบอ่าน update ค่ะ

ขอบคุณค่ะ


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 1 มกราคม 2555 เวลา:15:06:12 น.  

 


โดย: thebe01 วันที่: 1 มกราคม 2555 เวลา:15:42:17 น.  

 
คุณวี เป็นตัวแม่ของสื่อเลยอิอิอิ ยิ่งอ่านยิ่งเหวอ คนทายเค้าเคยทายดวงตัวเองมั่งเปล่าเนี่ย อิอิ ของแมหนูยิมทายออกได้ง่ายมากว่า ยังคงต้องทำงานด้านอ๊อฟฟิทต่อไป อิอิ

สุขใจในวันปีใหม่นะคะ
แม่หนูยิม


โดย: gymstek วันที่: 1 มกราคม 2555 เวลา:16:22:21 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะคุณวี

ขอบคุณที่หามาฝากค่ะ
อ่านเพลินไปเลย


โดย: Schnuggy ชนุ๊กกี้ วันที่: 1 มกราคม 2555 เวลา:16:57:10 น.  

 
สนใจเรื่องพี่บี้คนเดียว อิอิ


โดย: ปันฝัน วันที่: 1 มกราคม 2555 เวลา:19:01:28 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
โสดในซอย
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 61 คน [?]


e-mail ติดต่อโสดในซอย
singleinsoi@hotmail.com


Facebook โสดในซอย
http://www.facebook.com/profile.php?id=100002317657363

“เติมรักให้เต็มรุ้ง”
งานเขียนล่าสุดของ “โสดในซอย”

สั่งซื้อในบล็อก
พร้อมลายเซ็น
ราคารวมค่าส่ง 305 บาท
โอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ
หมายเลขบัญชี 020-056941-6
ชื่อบัญชี มนชญา
โปรดโอนให้มีเศษสตางค์
เพื่อง่ายแก่การอ้างอิง
และแจ้งรายละเอียดการโอน
พร้อมทั้งชื่อ-ที่อยู่ที่จะให้จัดส่ง
ที่หลังไมค์ได้เลย
หรือตามร้านหนังสือค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความรักคะ ฉันมีเรื่องจะฟ้อง
ของ "โสดในซอย"
โดย สำนักพิมพ์ 'ษาริน
วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือทั่วไปค่ะ
หรือสั่งซื้อในบล็อกได้เช่นกัน
ราคา 220 บาทรวมค่าส่งค่ะ
ขายหรือให้เช่า
ศุภาลัย ปาร์ค ติวานนท์
35 ตร.ม. ใกล้รถไฟฟ้าสถานีกระทรวงสาธารณสุข
ไลน์ aazz999
Friends' blogs
[Add โสดในซอย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.