Friday Night.
  06/01/60

 เย็นวันนี้มีทานข้าวกับพี่ที่ทำงานที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท ครั้งนี้จอดรถไว้ที่เซ็นทรัล และนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินมา เพราะกลัวไม่ทัน 1 ทุ่มตามที่ได้จองโต๊ะไว้ และก็อย่างที่คาดไว้ อาหารไม่อร่อยเลย  Smiley ฮ่าๆๆ
 คืนวันนั้นเพื่อนก็ชวนไปดื่มกันต่อ ผับย่านทองหล่อ ในใจคิดว่า ผับนี่เป็นอะไรที่นอกจากไม่ชิว แบบที่ชอบแล้ว ยังสื่อสารกันลำบาก แถมที่ที่ๆไม่ให้สั่งเบียร์อีก ไม่งั้นไม่มีโต๊ะให้ดื่ม Smiley แต่พอไปถึงจริง
มันก็ไม่เลวนะ ไม่ต้องคุยอะไรกันเยอะ มาเพื่อดื่ม มองหน้าแล้วก็ชนแก้วกัน มีโต๊ะรอบข้างเดินมาขอชนแก้วด้วย ไม่ต้องรู้จักใคร เพราะพรุ่งนี้คุณก็จะลืมเค้า และเค้าจะเลือนไปเอง 

คืนนั้นแฟนก็ไปเที่ยวกับเพื่อน ตอนแรกชวนมาด้วยกัน เธอก็ปฏิเสธ ก็เข้าใจว่าอยากไปกับเพื่อนบ้าง
ก็เลยให้ไป แต่ต้องสัญญาว่าจะไม่เมา และเธอก็ตอบกลับมาว่า "ไม่รู้เหมือนกัน" 
แต่คืนนั้นออกมาเป็นระยะและโทรถามอยู่ตลอดว่า"เป็นไงบ้าง เมารึยัง ห้ามเมานะ" เอาสิ เมาก็รู้ไป โทรมาถามเช็คอาการยิ่งกว่าเข้าศูนย์เอารถเช็คระยะอีก

เหลือบมองนาฬิกา 5ทุ่มแล้ว เลยหลบไฟระยิบระยับ ดนตรีที่เบสทุ้มก้องเป็นจังหวะ เดินไปหลบ ห้องสูบบุหรี่เงียบๆ ไฟสีเหลืองที่ส่องลงมา ในนี้แปลกที่มีคนคุยกันเงียบดี ต่างคนต่างมีพื้นที่ของตัวเอง สูบบุหรี่และคุยกันอย่างเข้าใจ ส่วนตัวเองก็ไม่ได้ต่างกัน นั่งคุยกับเพื่อน เพื่อนระบายเรื่องงานมาสารพัด ทำได้เพียงตบไหล่และให้กำลังใจ และพูดคุยอะไรบางอย่าง และมั่นใจมาก ว่าเพื่อนคนนี้ทำมันได้ และผ่านมันไปได้แน่นอน

กลับมาที่โต๊ะ ดื่มต่ออีกหน่อยจนหมดขวด เพราะในโต๊ะ ผญ ไม่มีใครดื่ม ซึ่งดีแล้วล่ะ เปลือง Smiley
มองนาฬิกาตอนนี้เที่ยงคืนละ ต้องกลับไปเอารถที่เซ็นทรัล ก่อนที่ห้างจะปิดตายและต้องทิ้งทงคัซซึ Smiley (ชื่อรถ)ไว้ พร้อมกับจ่ายค่าจอดรถอีกบานแน่ๆ ถ้าทิ้งไว้ข้ามคืน

เลยขอทุกคนกลับก่อน คิดในใจไม่มีใครสนิทมันก็ดีแบบนี้แหละ จะไปจะมาสบายๆ
สรุป โดนยื้ออยู่นาน จนบอกเหตุผล พิมพ์ใส่มือถือ เพราะไม่งั้นคุยกันไม่รู้เรื่องแน่ๆ แล้วก็ชูให้ดูว่า "ต้องไปเอารถก่อนห้างจะปิด" 

ถึงห้างเรื่องราวยังคงดำเนินต่อ แน่นอนว่าเที่ยงคืนกว่า โซนห้างปิดหมดแล้ว
เลยเดินลัดเลาะขึ้นไปในห้าง รถจอดชั้น 5 Smiley คิดซะว่าเป็นการออกกำลังกายไปในตัว เดินวนไปครับ

แล้วก็กลับบ้านอย่างปลอดภัย พร้อมกับเสียค่าจอดรถ 100 บาทไทย
สนุกดี ค่ำคืนนี้ Adventure in friday night.

ขอบคุณครับ
prite. Smiley

Create Date : 07 มกราคม 2560
Last Update : 7 มกราคม 2560 18:24:08 น.
Counter : 509 Pageviews.

2 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาทักทาย สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: nokyungnakaa วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:13:46:01 น.
  
สวัสดีครับ ขอบคุณที่แวะเข้ามาครับผม
โดย: ปาท่องโก๋ร้อนกับโอวัลตินเย็น วันที่: 5 เมษายน 2560 เวลา:14:33:27 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthปาท่องโก๋ร้อนกับโอวัลตินเย็น
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Group Blog
มกราคม 2560

1
2
3
4
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
7 มกราคม 2560