สมรัชนะ( นายแบก(อาหาร) - นักเขี่ย(หนังสือ) - นักท่องเที่ยว(ยามเมื่อว่าง) -ฝากพ็อกเก็ตบุ๊คเรื่องโหด มันส์ ฮา ประสาลูกเรือ(สำราญ)วางแผงแล้วทั่วไทย-The3 pocket book is in all leading bookstores in Thailand soon.ฮาวทู ผสมประสบการณ์ลูกเรือไทยในต่างแดน แสนฮา สุดมันส์ เศร้า เคล้าน้ำตา ประสาลูกเรือ โดย สมรัชนะ มูลสาย...
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
20 มีนาคม 2550
 
All Blogs
 
(((((((((((((((((((((( เตือนใจ เม้าท์เตือนภัย รายวันสำหรับชาวสีม่วงและทุกเพศ ))))))))

เอาเรื่องราวที่ ชาน่า เธอเขียนมาฝาก คนอ่านบ้านสมรัชนะ

เผื่อเป็นประโยชน์ ต่อทุกคน ทุกเพศ

ตอนหนึ่งความว่า..
//www.prachatai.com/05web/th/columnist/viewcontent.php?ColumnistID=112&ID=112&ContentID=2424&SystemModuleKey=Column&System_Session_Language=Thai


“ซาวน่า มหาภัย”

ประชาชีชาวเกย์ ส่วนใหญ่นิยมไปสมสู่ หาคู่ ทำกิจกรรมทางเพศที่ซาวน่า ดังจะเห็นซาวน่าเปิดแทบทุกที่ยังกะดอกเห็ด ที่ใดมีสุข ที่นั้นย่อมมีทุกข์ อนิจจัง

เพื่อนของชาน่า นามว่า เยิน(อี)หลี เธอเข้าใจว่าเธอคือสุดยอดนางแบบ แต่จริงๆ แล้วด้วยฟันอันโดดเด่นจึงทำให้นามจริงเธอคือเหยิน แต่เพื่อนในวงการเกย์ด้วยกันเรียกเธอว่า เยิน(อี)หลี เพื่อนคนนี้เธอสิงสถิตย์อยู่ซาวน่า เป็นงานประจำ ต่อให้หลายคนเรียกเธอว่า เจ้าแม่ อาบอบ ซาว ก็ตามวันหนึ่งเธอก็ไม่แคล้วเสียท่าให้กับกลุ่มมิจฉาชีพ

“มันทำกันเป็นขบวน ค่ะ ชาน่า” เสียงเพื่อนบอกและนั่งยันนอนยัน

“เกิดนานรึ ยัง” ชาน่าถามด้วยความใคร่รู้ เพราะชาน่าไม่ค่อยไปซาวน่าในเมืองไทยเป็นแรมปี อันเนื่องมาจากความกลัวตัวเองจะเผลอใจไปอยู่ในห้องมืดแล้วสยองผู้อื่น

“ครั้งแรกเจอ หนุ่มน้อยหน้ามล มาเริ่มคลอเคลีย โลมเล้าเลียตามซอกหู แล้วเค้าก็ชวนไปในห้องมืดสลัว เพราะกลัวแสงนีออน เยิน(อี)หลี ก็ถูกมนต์สะกด คิดว่าคง(จะ)โดนของ (ผู้ชาย) แน่ ๆ ทำให้ใจหวั่นไหว ยอมไปกับเค้า”

ส่วนมากคนที่ไปซาวน่าของชาวเราก็มีจุดประสงค์หลักคือการไป ร่วมรัก ฟัดเหวี่ยงกันทั้งนั้นหละ หามีชายจริงที่มุ่งหวังไปเล่นฟิตเนส อย่างเดียว แม้กระทั่งฟิตเนส ดังระฟ้าก็ยังไม่คลาด จุดประสงค์รอง ของชาวเกย์ที่จะมีหวังเผื่อได้ในห้องเล็ก ๆ หลังการออกกำลังกาย

“จากหนึ่งเริ่มเป็นสอง จ้องมองกันอยู่ได้ จึงเกิดการร่วมด้วย ช่วยกัน สองคูณสองเป็นสี่ ชุลมุนวุ่นรัก นัวเนีย คลอเคลีย โลมเล้าแล้วมันก็เอาไป”

“เอาใจหรือกายหล่อนไปละยะ เยิน(อี)หลี”

“มือร้ายหาใช่มือดี หยิบเอากุญแจที่ห้อยไว้ ในขาแล้วหยิบเอา มือถือ กระเป๋า ของมีค่าหิ้วกลับบ้านไปอย่างสบายใจเฉิบ มันทำกันเป็นทีมเวิร์คค่ะ ชาน่า”

“อ้าว ปกติซาวน่าจะมีกล้องวงจรปิดทำไมไม่ไปแจ้งเค้าหละ”

“แจ้งแล้วก็โดน กระแทก กัดมาว่า เปิดให้ดูก็ได้ แต่ช่วงเวลาไหน ยังไง เค้าไม่ได้เป็นตำรวจหาจับผู้ร้ายในซาวน่า ต้องดูแลของตัวเอง เค้าพูดก็ถูก เยิน(อี)หลี ช่วงนั้นเสียวจนลืมบ้านเลขที่ ไม่มีสมาธิ ระมัดระวัง จะโทษเขาไปทำไม”

ภัยจากซาวน่านั้นหาใช่มีเพียงแค่นี้ หากหลายคนอาจจะลืมคิดไปว่า ภัยมืดที่แฝงไว้ยังมีอีกมากมายจากการสุ่มวิจัยที่นำถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วในซาวน่าที่พบ ผลปรากฎว่า มีหลายคนที่ติดเชื้อน้องเอช (HIV) จึงน่าเป็นห่วงเหลือเกินสำหรับผู้ที่รักสนุกแต่หาป้องกันภัยไม่

“ช้านนนน ติดเอดส์มาจากซาวน่านั่นหละ เพราะไม่เคยไปเที่ยวที่ไหน นอกเหนือจากนี้ แล้วชั้นก็จะไปที่เดิมให้พวกที่รักสนุกแล้วขาดสติได้รับรู้รสเชื้อซะบ้าง” เสียงของ เหี่ยว(นามสมมุติ) สาวพันปี เกย์ค้างฟ้า เล่าอย่างแค้น

“ยายเหี่ยว เอ้ย ... ได้โปรดเถิด ให้อภัยพวกเค้า อย่าจองเวรจองกรรม แล้วยายเหี่ยวก็อย่าไปรับเชื้อมาเพิ่มอีก ทำใจให้ดีแผ่บุญกุศล ทำแต่กรรมดี เถอะยาย” ชาน่าเคยร้องขอยายเหี่ยวเมื่อครั้นที่ยายเริ่มรับเชื้อตอนนั้น ณ พอชาน่าไปทำงานที่ต่างประเทศ ยายเหี่ยวก็หายไป อย่างไม่รู้ข่าวคราว ชาน่าติดต่อไม่ได้ ไม่รู้ว่าอยู่แห่งหนตำบลไหน คิดถึงยายเหลือเกิน เป็นเพื่อนร่วมทุกข์ร่วมสุขสมัยชาน่าทำงานโรงแรมในกทม ด้วยกัน...

อ่านแล้วชอบตอนไหน ภัยเยี่ยงไร บอกกล่าวเตือนภัยกันได้ที่นี่ คราวหน้าชาน่าจะนำมาสานต่อเรื่องราวอีกหลากหลายภัย ที่คุณ ๆ คิดไม่ถึงเลยหละค่ะเรื่องราวภัยรายวันยังมีอีกเยอะ จะขอสลับกับเรื่องเล่าอื่นในสัปดาห์ต่อ ๆ ไป หวังไว้ลึก ๆ ในใจเสมอว่า คนอ่าน คอลัมน์ของชาน่า ทุกเพศ จะได้รับความห่วงใยจากใจคนเขียน อย่างน้อยก็เพียงแค่เรื่องเล็กน้อยเตือนใจ เตือนภัยได้ รักตนเอง รักคนรอบข้าง หมั่นทำแต่กรรมดี เป็นเกราะป้องกันภัย สิ่งร้าย ๆ จะได้ไม่ก้าวกรายเข้ามาในชีวิตนะคะ

เจอกันเร็ว ๆ นี้ ค่ะ


thanks Prachatai.com for this column.


Create Date : 20 มีนาคม 2550
Last Update : 20 มีนาคม 2550 0:04:46 น. 4 comments
Counter : 565 Pageviews.

 
อ่านในบล็อกและตามไปอ่านที่ลิงค์แล้วครับ

เล่าเรื่องได้สนุกและเป็นการเตือนภัยที่ดี

ป.ล. เสียวจนลืมบ้านเลขที่ 555 ชอบจริงๆ คิดได้ไงนี่


โดย: Seraphyros DeCameron วันที่: 20 มีนาคม 2550 เวลา:3:52:14 น.  

 
ขอบคุณน้องโอมที่น่ารักมากค่ะ
ที่นำมาฝากกัน


โดย: โอน่าจอมซ่าส์ วันที่: 20 มีนาคม 2550 เวลา:11:36:35 น.  

 
เหอๆๆๆ น่ากลัวง่ะ.....

หนูยังไร้เดียงสา....อิอิ


โดย: ปลายปัญญา วันที่: 20 มีนาคม 2550 เวลา:13:04:47 น.  

 
อา เพิ่งรู้ความจริงว่าซาวน่าเนี่ยมีอะไรมากกว่าที่คิด


โดย: Princess Vertebra วันที่: 20 มีนาคม 2550 เวลา:15:42:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

sochana9
Location :
New York United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
โอม (สมรัชนะ) ทำงานเรือสำราญ ที่อเมริกา และยุโรป ปีหนึ่งจะมาพักร้อนที่เมืองไทย สองเดือน
เจ้าของหนังสือ-เสิร์ฟสำราญสวรรค์บนเรือ,บ๋อยอินเตอร์เม้าท์เรือสำราญ และเล่มใหม่เดือนนี้ .. ชีวิต..."เรือสำราญ" ฝากด้วยขอรับ... เรื่อง how to จากประสบการณ์งานเรือสำราญ...


"นักเสิร์ฟมือโปร โกอินเตอร์ รายได้เป็นแสน ท่องเที่ยวฟรี ทั่วโลก "

ติดตามได้..

ฮักจากใจ๋แต๊ ๆ หนา คนเชียงราย เหนือสุดยอดในสยาม ...งามด้วยน้ำใจ๋

ปัจจุบันทำงานเรือสำราญ อยู่ยุโรป และนิวยอร์กครับ..Parents strongly cautioned
รัก คงเดิมและเพิ่มอนึ่งคิดถึงพอสังเขป
สมรัชนะ ณ มหานครนิวยอร์ก ครับ..
นักเขี่ย นายแบก และนักท่องเที่ยวอิสระ
Moonsai Somratchana
the waiter and the author,Cabin 3270
The Crown Princess
c/o Cruiselink II,ltd.
676 A 9 th Avenue
Box 238
New York ,New York.
U.S.A. 10036
หนังสือเล่มสาม เรื่อง โหด มันส์ ฮา ประสาลูกเรือ(สำราญ) โดย__สมรัชนะ มูลสาย เปิดตัวที่ร้านนายอินทร์ สยามพารากอน ชั้นสาม วันที่ 09 Oct 09 @ 1.30 pm. ฮาวทู ผสมประสบการณ์สุดมันส์ แสนฮา และชีวิตลูกเรือสำราญเป็นอย่างไรพลาดไม่ได้ ต้นเดือนตุลา เจอกันทุกแผงทั่วไทย 09 09 09 is my Birthday !!!
On vacation in Thailand July 4 - Oct 12 ,2009
Thanks for reading . Have a nice day ! Copyright 2009 @ by Somratchana Moonsai Reproduction, either in whole or in part, is forbidden without written permission from Somratchana Moonsai. บทความ เรื่องเล่า และภาพ ที่ลงในบล๊อกของ “สมรัชนะ”ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย นอกจากจะได้รับอนุญาตจาก “สมรัชนะ” เท่านั้น...

@Copyright 2009 by Somratchana Moonsai . All rights reserved . Reprint rights must be granted by Somratchana Moonsai . Write me or request reprint permission by e-mail.


งานเขียนทุกชิ้นที่ปรากฏในเวบไซด์แห่งนี้ เป็นลิขสิทธิ์ของเจ้าของบทประพันธ์นั้นๆ แต่เพียงผู้เดียว ห้ามกระทำการดัดแปลง แก้ไข หรือแอบอ้างไปเป็นผลงานของตน โดยไม่มีการอ้างถึงเจ้าของลิขสิทธิ์หากผู้ใดมีความประสงค์จะนำข้อมูลดังกล่าวออกเผยแพร่ ตีพิมพ์ หรือ นำไปใช้เพื่อประโยชน์อื่นใด โปรดติดต่อเจ้าของบทประพันธ์โดยตรง- all rights reserved By Somratchana Moonsaisochana99@hotmail.com , moonsai2000@yahoo.com

thanks for visiting my Blog !!!! OHM Somratchana
   
Somratchana Moonsai

สร้างลิงค์ของโปรไฟล์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง
Friends' blogs
[Add sochana9's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.