ใครว่าไม่สวย อ้วน เตี้ย แล้วจะเป็นแอร์ไม่ได้ห๊ะ???

Valentine's Month


 
Prolonging the Magic
Location :
Dubai United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ใครว่าไม่สวย อ้วน เตี้ย แล้วจะเป็นแอร์ไม่ได้ ห๊ะ??? ชีวิตอี่แอร์ลำบากแค่ไหนในต่างแดน เอ๊ะ ลำบากป่าววะ ลองอ่านดูละกัน
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2550
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
8 ธันวาคม 2550
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Prolonging the Magic's blog to your web]
Links
 

 
อี่แอร์ก็คน ชั้นก็ป่วยเป็นเหมือนกันนะได้กลิ่นอะไรแปลกๆมั้ยค๊ะ??? คงเป็นกลิ่นบล็อกเนี่ยะแหล่ะค่ะ คราวนี้อี่แอร์ดองไปนานนิ๊ดนึง ขอโทษด้วยนะคะ พึ่งกลับมาค่ะ เปื่อยค่ะเปื่อย เปื่อยอย่างแรงคราวนี้

เนื่องจากว่าประมาณอังคารที่แล้วไปปารีสมาค่ะ แล้วด้วยเหตุใดไม่ทราบ ติดหวัดมานิดหน่อยค่ะ ทั้งๆที่ก็ไม่ได้ออกไปไหนนะคะ ตอนแรกว่าจะเข้าเมือง แต่รถไฟสไตรค์ค่ะ เลยเข้าเมืองไม่ได้ โรงแรมที่พักก็ห่างจากตัวเมืองประมาณ 45 นาทีได้ถ้านั่งรถไฟไปลยนั่งเล่นเน็ตในห้องดีกว่า ดีที่เอาแล็ปทอปไปด้วย ที่โรงแรมมีเน็ตให้ฟรีค่ะ เร็วด้วย เป็นหนึ่งในไม่กี่โรงแรมที่ลูกเรือพักแล้วมีเน็ตให้ฟรี

พอกลับมาดูไบ ก็ไม่เป็นอะไรมากนะคะ พักสองสามวันก็หาย แล้วศุกร์ที่แล้ว อี่แอร์ได้ไฟลท์ กทม.-ซิดนีย์ 8วันค่ะ ตื่นเต้นมาก กทม.อีกแล้ว แพทเทิร์นของไฟลท์คือ ดูไบ-กทม. นอน กทม. 1 คืน แล้วไปซิดนีย์ นอน 1 คืน แล้วทำไป-กลับ ซิดนีย์-ออคแลนด์ แล้วกลับมานอนซิดนีย์อีก 2 คืน แล้วก็ถึงจะกลับมานอนที่ กทม. อีก 1 คืน ก่อนจะกลับดูไบค่ะ ถึงจะได้อยู่ กทม. น้อยไปหน่อย แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ยังไงก็ยังดีกว่าไม่ได้มาเลย

วันศุกร์ตอนเช้าตื่นมาด้วยอาการเจ็บคอมาก แต่ซักพักก็โอเคขึ้น ก็ขึ้นไฟลท์ปกติ จริงๆแล้วปกติ ถ้าลูกเรือคนไหนเป็นหวัด ไม่ควรขึ้นไฟลท์เป็นอย่างมากค่ะ เนื่องจากหวัดธรรมดาจะสามารถแผลงฤทธิ์ลามไปตามหู แล้วทำให้หูบล็อคได้ง่ายมากค่ะ ถ้าหูบล็อกมะไหร่ก็ซวยเมื่อนั้นแหละค่ะ ก็ภาวนาอยู่บ่อยๆว่าอย่าให้เกิดกับตัวเองเลย แต่ก็ซวยจนได้ค่ะ เพราะตอนใกล้ถึง กทม. แล้ว ขี้มูกเริ่มไหลค่ะ แล้วตอนซวยจัดเลย ตอนที่ลดระดับลงเข้า กทม. หูอื้ออย่างแรก โดยเฉพาะด้านซ้าย น้ำตาแทบไหลค่ะ เพราะเหมือนมีคนมากดแรงๆที่หู ไม่ได้ยินอะไรเลย เป็นอะไรที่ทรมานมาก ภาวนาให้ถึงเร็วๆเพราะทนไม่ไหวจริงๆ

เครื่องลงก็พยายามหาวเอย สั่งขี้มูกเอยให้หูหายบล็อกก็ไม่หายค่ะ มาถึงโรงแรม เพื่อนๆก็มาหา เพราะทุกทีที่มาก็ต้องออกไปกินข้าวกัน ไปเที่ยวกันตามปกติ แต่คราวนี้จะบอกว่าไม่ไปก็ไม่ได้เพราะคราวนี้เพื่อนรวมตัวกันเกือบครบค่ะ บินมาจากเชียงใหม่เลยก็มี ถ้าอี่แอร์บอกไม่ไปก็คงโดนประณาม หูห็บล๊อคอยู่นะคะ แต่นึกว่าซักพักก็คงหาย

กลับมาโรงแรมค่อนข้างดึกเหมือนกัน ก็กำลังจะนอนค่ะ นอนไม่ได้เลย ไปตลอดทั้งคืน ขี้มูกก็ไหลไม่หยุด หูก็ยังบล็อค เลยคิดว่าหลับซักตื่น ตื่นมาคงหาย

เห้อออออ ตื่นมา แย่กว่าเก่าค่ะ หูไม่หายด้วย ด่วนเลยค่ะ เพราะเย็นนั้นต้องบินไปซิดนีย์ค่ะ ถ้าเกิดอะไรขึ้นยังพออาจจะแก้ไขทัน โทรหาสายด่วนคุณหมอสายแขกแหละค่ะ คือถ้าลูกเรือคนไหนป่วยในต่างประเทศ เค้าจะมีเบอร์สายด่วนให้โทรหาค่ะ แล้วจะมีคุณหมอมาคุยด้วย แล้วเค้าจะบอกให้ทำยังไง ในกรณีของอี่แอร์นี้ โทรไปก็ได้คุยกับคุณหมอ บอกอาการไป เค้าบอกอีกซักประมาณชั่วโมงกว่าๆจะส่งคุณหมอมาตรวจที่ห้อง คือส่วนมากแล้วถ้าป่วย จะมีคุณหมอที่ทำสัญญากับสายการบินมาตรวจให้ที่ห้องค่ะ ถ้าคุณหมอมาไม่ได้จริงๆ เราก็ต้องไปคลีนิค หรือโรงพยาบาลเอง แต่โชคดีที่คุณหมอมาตรวจที่ห้องได้

คุณหมอมาถึง ก็บอกอาการอีกรอบ เค้าก็เช็คหูค่ะ พอคุณหมอเช็คข้างซ้ายปุ๊บ บอกแล้วว่า บินไม่ได้เพราะหูแดงมาก ถ้าขืนบินหูเน่าแน่ เนื่องจากว่าคอสามชั้นของอี่แอร์อักเสบค่ะ แล้วลามไปหาหู หูเลยอักเสบด้วย เป็นไงหล่ะ เท่านั้นแหละ รู้แล้วว่าความสุขมีจริง ทำไมหรอคะ ก็บินไม่ได้ใช่มั้ยคะ คุณหมอบอกให้พัก 2 วันแล้วจะมาตรวจใหม่ โอ้ยยยยย สวรรค์มีจริงค่ะ อยู่ กทม. 2 วันเฉยๆ ไม่ต้องทำอะไร พักร้อนเล่นๆ กรั่กๆๆๆๆ อี่แอร์ก็ตะเวนกิน และช็อปกับเพื่อนๆค่ะ อีกสองวันก็คือวันจันทร์คุณหมอมาใหม่ค่ะ มาเช็คอีกที บอกว่าหูดีขึ้นแล้ว แต่ยังแดงอยู่ ยังไม่อยากให้บิน อยากให้พักอีกสองวัน กรี๊ดดดดดดดดดๆๆๆๆๆๆ นี่หูชั้นไม่ได้ยินผิดชั้นมั้ยเนี่ยะ อยู่ต่ออีกสองวัน เริ่ดจริงๆค่ะ อยากกลับบ้านที่เชียงใหม่เหมือนกัน แต่บินไม่ได้จะไปยังไงหล่ะคะ เอ๊ะ จะนั่งรถไฟไป ขึ้นรถทัวร์ไปก็ใช่เรื่อง ก็เป็นคุณนายสบายๆอยู่ กทม. ต่ออีกสองวัน สั่งรูมเซอร์วิสมากิน สบายที่สู้ดดดดด เพราะสายการบินต้องเป็นคนจ่ายค่ะ เนื่องจากไม่ให้เงินสด แต่เค้าให้สั่งอาหารมากินได้ฟรี

แต่พอวันพุธคุณหมอมาเช็คอีกที บอกให้กลับได้แล้ว เพราะหายเกือบดีแล้ว สายแขกอี่แอร์ก็ไม่รอช้าค่ะ สั่งให้ทำไฟลท์กลับมันวันนั้นเลย อ๊ะ แหมๆๆๆ คนป่วยอยู่ ยังหายไม่ค่อยดี จะให้บินกลับแบบเป็นผู้โดยหน่อยก็ไม่ได้ โทรมาสั่งให้ทำงานเลยเพราะไฟลท์ที่ทำกลับนั้น ลูกเรือขาดไปสามคนค่ะ ป่วยเหมือนกัน ช่วงนี้คนป่วยเพียบค่ะ เพราะที่ดูไบนี่เข้าหน้าหนาวแล้ว อากาศเปลี่ยนแบบรุนแรงมาก คนเลยเน่ากันเพียบ

แต่เนื่องจากว่า สายแขกนี่ค่อนข้างจะเพ่งเล็งว่าถ้าลูกเรือป่วยในประเทศตัวเอง เค้าจะหาว่าสำออยค่ะ อี่แอร์ก็โดนด่ามาค่ะ ว่าเห็นแก่ตัว ถ้ารู้ว่าจะป่วยทำไมต้องมาขึ้นไฟลท์ มาทำตัวเป็นปัญหาทำไม ต๊ายยยย ตายยยยยย สมองหรอคะเนี่ยะ คิดมาได้ ใครจะทราบล่วงหน้าคะว่าจะป่วย แล้วววว แล้วววใครอยากจะป่วยคะถามหน่อย แล้วววววคนที่ตัดสินใจให้บิน ไม่ให้บินก็คือคุณหมอ ไม่ใช่อี่แอร์เองที่เป็นคนตัดสินใจ อได้ยินเท่านั้นแหละค่ะ เกรี้ยวววววมากกกกกกกกก สมองคนเราคิดมาได้อย่างไร ก็เข้าใจนะคะคนอื่นต้องทำงานหนักขึ้น ไฟลท์ยาวด้วย แต่มันเลือกที่จะไม่ป่วยได้หรอค๊ะ ห๊ะ

โอ้ยยยย กลับมาช่วงนี้ ก็ต้องรีบคุยกับผู้จัดการค่ะ ดีที่หล่อนไม่ว่าอะไร ดีที่หล่อนยังสามารถพอจะคิดได้ว่าอี่แอร์ไม่สำออย เห้อ ค่อยยังชั่วยังมีผู้จัดการดี บางคน็คงด่าไปแล้วค่ะ ว่าป่วยที่บ้านตัวเองสี่วัน ป่านนี้คงต้องมีปัญหาไปแล้ว เห้อออออ ขอบคุณสวรรค์ค่ะที่ยังเข้าใจ

ใครอยากจะส่งอะไรมาเยี่ยมก็ส่งมาเลยนะคะ ๕๕๕๕ ต๊าย ตะกระจริงๆเลยนะคะอิชั้น แหม พูดเล่นค่ะ ช่วงนี้ก็เริ่มหายดีแล้ว เหลือหวัดอีกนิดหน่อย ช่วงนี้ก็รีบฟิตร่างกายค่ะ เพราะวันจันทร์นี้อี่แอร์ต้องไปสู้รบปรบมือกับแขกหัวยึกๆบนไฟลท์บอมเบย์ค่ะ ห้วยยยยยยยย ไปละค่ะ

รูปเซ็ตนี้ ยอมรับค่ะว่าอ้วนขึ้นจริงๆ HELP!!!!!


อี่แอร์ แอนด์ เดอะแก๊งค์ค่ะคืนแรกที่ Blog nine ค่ะเพื่อนสนิทอี่แอร์ค่ะ คุณโบนัสกับคุณเอื้องค่ะสามสาวพร้อมลุย Bed Supper Club ค่ะ ปลื้มมากค่ะสถานที่แห่งนี้ ยกให้ที่หนึ่งเลยคุณอิ๊กหน้าแหว่งไปนิ๊ดนึงอ่ะใกล้คริสต์มาสแล้วววว หิ้วววววปิดท้ายด้วยรูมเซอร์วิส โหะ โหะ สบายแต้ๆเจ้าCreate Date : 08 ธันวาคม 2550
Last Update : 8 ธันวาคม 2550 23:37:09 น. 7 comments
Counter : 2064 Pageviews.

 
สวย ทุกคนเลยครับ


โดย: Matt (everything on ) วันที่: 10 ธันวาคม 2550 เวลา:6:49:00 น.  

 
หวัดดีจ้า จ๊อบมาเยี่ยมน๊า หายดียังเอ่ย อิอ จ๊อบก็บินเป็นหมูน้อยเหมือนกันอ่า เฮ้ออออ


โดย: lovemiss วันที่: 14 ธันวาคม 2550 เวลา:1:21:15 น.  

 
เฮ้ย มีคนชื่อเล่นเหมือนเราด้วย อิอิอิ ไม่เป็นไร...เอื้องสวย


โดย: เอื้อง (rainfull ) วันที่: 14 ธันวาคม 2550 เวลา:12:17:25 น.  

 
ช่ายจ้า เราจบปรินส์ รุ่น Zeus อ่ะ อิอิ


โดย: เมอแรงก์มะนาว วันที่: 9 มกราคม 2551 เวลา:19:26:43 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ย้อนหลังค่ะคุณแอร์ ตอนนี้หายป่วยรึยังคะ
รักษาสุขภาพด้วยนะ


โดย: Complicatedgirl วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:3:07:00 น.  

 
เจ๊นี่สุดๆ เลยเอ๊าะ

เยี่ยมจริง ปลื้มเจ๊มากเลยค่ะ


โดย: ยัยโก๊ะ (ยัยโก๊ะ ) วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:48:23 น.  

 

สวัสดีค่ะน้องหมวย


สบายดีมะค่ะ

แวะเข้ามาเยี่ยมจ้า


โดย: My boy friend วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:1:03:41 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.