กุมภาพันธ์ 2559

 
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
 
 
1 กุมภาพันธ์ 2559
จุติวิบัติ - บทที่ 4
เกริ่นนำ

สวัสดีวันจันทร์คร้าบบบบ 
วันนี้มาช้าเพราะคนเขียนป่วยครับ
สัปดาห์ที่แล้วอากาศหนาวจัดทำพิษ
เลยมาเต็มทั้งไมเกรนและร้อนใน
แต่อะแฮ่ม ป่วยกาย หาได้ป่วยใจไม่
ยังกระปรี้กระเปร่าและสดใสเหมียลล์เดิม

วันนี้เจ้าเอยกำลังจะมีฉากบู๊แล้ว
อย่าลืมให้กำลังใจนะคร้าบบ

^O^
กลิ้งโคลงแก้มขาวจุติวิบัติ
บทที่ 4

ห้องจัดเลี้ยงในโรงแรมนั้นกว้างขวาง โอ่อ่า โดยรอบตกแต่งด้วยดอกไม้ ผูกโยงผืนผ้าพลิ้ว จัดวางตามมุมต่างๆ พอดิบพอดี ไม่น้อยจนโหรงเหรง ไม่มากจนถึงขั้นรก กลิ่นหอมสะอาดฟุ้งอวลชวนนึกถึงทุ่งดอกทิวลิปภายใต้ฟ้าคราม คลุกเคล้าเสียงดนตรีสากลคลาสสิคบรรเลงเสนาะ เคลิบเคลิ้ม 

ผู้คนมากมายยืนคุยกันก็มี บางคนก็เดินไปเดินมาเพื่อเปลี่ยนกลุ่มสนทนา เจตนาหลักเพื่อสร้างสัมพันธ์แก่หน้าที่การงานฐานะของตนนั่นแหละ ที่อวดความร่ำรวยแก่กันพอจะมีให้เห็นบ้าง ผู้ชายใส่ชุดสูทสุภาพ ส่วนผู้หญิงล้วนใส่ชุดราตรีให้เกียรติสถานที่ มีบริกรคอยบริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม

นี่ถ้าสามีของคุณหญิงไม่ได้นั่งตำแหน่งรองนายกรัฐมนตรี คนคงน้อยกว่านี้ 
...แล้วเธออาจไม่ต้องมา 

ทันทีที่เข้ามาในงาน เจ้าเอยตระหนักดีว่า แม้เธอจะอยากแสดงตัวตนอันแท้จริงซึ่งอ่อนโยน สงบปากสงบคำ คอยปรายตามองดูผู้คนมากมาย พลางอมยิ้มละไมเล็กๆ เอียงคอหน่อยๆ คล้ายเจ้าหญิงผู้เลอศักดิ์กำลังทอดพระเนตรแลประชาชน... ถึงอยากทำอย่างนั้นสักเพียงใด แต่เธอทำไม่ได้ เพราะเธอเองได้รับมอบหมายในฐานะตัวแทนของตระกูล เจ้าเอยจึงซอกแซกไปทั่ว ใช้อิทธิพลนายธนาคาร หญ่ายมาก ของพ่อ และดีไซเนอร์ระดับโลกของแม่ เป็นเครื่องมือในการหาเพื่อน สนทนากับคนนู้นคนนี้ตั้งแต่ปากประตูจนถึงกลางงาน 

เจ้าเอยเห็นผู้หญิงอายุรุ่นราวคราวแม่ของเธอ ตีผมสูง ใส่เครื่องเพชรประดับประดาอร้าอร่าม วูบวาบจนอยากคว้าแว่นดำใส่กันแสงสะท้อน นี่สินะที่เรียกว่าออร่า มองแต่ไกลดูก็รู้ว่านี่แหละ คุณหญิงผ่องพิลาสเลอวรรณ... ผ่องจริงๆ สิพับเผื่อย

“หนูเอ๋ย”

คุณหญิงเสียงหวานเจี๊ยบ เจ้าเอยปั้นยิ้มชะมดชม้อยเป็นงาน บรรจงไหว้สุดประณีต แม้จะมีกล่องของขวัญคามือก็หาได้ยี่หระไม่

“สวัสดีค่ะคุณหญิงน้า”

คุณหญิงทำหน้าเชิงตำหนิเล็กน้อยพองาม 

“เดี๋ยวตีเลย บอกแล้วไงจ๊ะว่าให้เรียกคุณหญิงแม่ เราคนกันเองทั้งนั้น คุณหญิงแม่เองไปเยี่ยมบ้านหนูตั้งหลายครั้ง”

สองครั้ง... ครั้งแรกไปขอร้องให้คุณพ่อช่วยเป็นผู้สนับสนุนหลักของพรรค ครั้งสองไปขอร้องให้คุณพ่ออย่าถอนตัวจากการเป็นผู้สนับสนุนหลักของพรรค... อย่างว่า มากกว่าหนึ่ง จะเรียกว่าหลายครั้งคงพอได้ หยวนๆ 

อีกเรื่อง... คนอะไรใช้สรรพนามแทนตัวเองว่า คุณหญิงแม่... แปลกพิลึก

“คุณพี่กำพล กับคุณพี่เกสรไม่มาด้วยหรือจ๊ะ”

“คุณพ่อมีประชุมผู้ถือหุ้นใหญ่ที่ออสเตรเลียค่ะ ส่วนคุณแม่ได้รับเชิญร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่แพรีส เห็นว่าจะเที่ยวต่อแถวมัลดีฟหลังเสร็จงาน วีคหน้าค่อยกลับค่ะ เอ๋ยเลยมาแทน แสดงความยินดีด้วยนะคะที่น้องน้ำใจเรียนจบ” เรื่องอวดรวยนี่เจ้าเอยถนัดนัก

คนฟังทำตาโต ตื่นเต้นตาม เล่นใหญ่เสียจนหญิงสาวอยากหัวเราะ

“น่าอิจฉาจังเลยนะจ๊ะหนูเอ๋ย คุณหญิงแม่ล่ะอยากไปฮันนีมูนกับท่านรองบ้าง แต่ท่านต้องทำงานเพื่อประชาชน เวลาส่วนตัวเลยไม่ค่อยจะมี คนหลังบ้านอย่างคุณหญิงแม่ต้องทำใจ ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด”

“เออร์ลี่ รีไทร์ สิคะ... รับรองเที่ยวรอบโลกได้เลย”

“แหม.. หนูเอ๋ยชอบล้อเล่นเรื่อย” คุณหญิงหัวเราะร่วน “นี่หนูเอ๋ยเจอพี่จักรรึยังจ๊ะ”

“เอ๋ยขอแสดงความยินดีกับน้องน้ำใจก่อน”

“ไม่เป็นไรหรอกจ้ะ” คุณหญิงยึดเอากล่องของขวัญในมือเธอ “นี่ของน้องใช่ไหมจ๊ะ”

“ค่ะ”

“เดี๋ยวน้าเอาให้เอง... หนูเอ๋ยไปคุยกับพี่จักรดีกว่า คุยกับคนวัยเดียวกันถึงจะสนุก”

คนพูดไม่สนอีร้าค้าอีรม ลากเจ้าเอยฝ่ากลางฝูงชนไปหาหนุ่มหล่อ ผู้กำลังสนทนาออกรสในวงของเขา

“ฝากน้องเอ๋ยด้วยนะจักร”

หญิงสาวมองคนตรงหน้า ชายหนุ่มเป็นคนผิวขาว รูปร่างสูงหนาตามแบบคนชอบเล่นเวทเทรนนิ่ง หน้าตาหล่อเหลาฉบับลูกครึ่งไทยเชื้อสายจีน ตารูปสระอิ ยิ้มทีแยกไม่ออกว่าลืมตาหรือหลับตา

“อ๋อ... น้องเอ๋ย” 

ภายใต้สำเนียงไพเราะ บ่งบอกชัดเจนว่าไม่เคยรู้จักเธอ

คุณหญิงฝากฝังเจ้าเอยไว้กับลูกชายเรียบร้อย ตัวเองก็รีบชิ่งหนี รับแขกทางอื่นต่อ

“น้องเอ๋ยมาคนเดียวหรือครับ”

เจ้าเอยอยากยกมือก่ายหน้าผาก สำเนียงคนตรงหน้าช่าง ละค๊อน ละคร... 

“ค่ะ” หญิงสาวพยายามนึกชื่อจริงของเขา แต่นึกไม่ออก จำได้แค่ยาวมาก เรียกง่ายๆ ตามคุณหญิงน่าจะดีกว่า “เอ๋ยขัดจังหวะคุณจักรกับเพื่อนรึเปล่าคะ”

ชายหนุ่มยิ้มอ่อน เอ็นดูเธอเสียเต็มประดา

“ไม่เลยครับ หญิงช้อยกำลังปรึกษาพี่ว่าจะเปิดร้านขนมหวาน แต่ยังหาไอเดียแปลกๆ ดึงดูดลูกค้าไม่ได้”

ผู้หญิงในชุดราตรีสีครีม-ชมพูค้อมศีรษะให้เธอเล็กน้อย เพื่อยืนยันตัวตนว่าคือคนที่จักรเอ่ยถึง วรรณวิภาหรือหญิงช้อยเป็นคนหน้าหวาน ตาโตแบบแขก ผมสีน้ำตาลเข้มยาวประบ่า

“นี่หมวดเต้” จักรผายมือไปทางชายหนุ่มอีกคน

ร้อยโทเตชุส่งแววตาเปล่งประกายยิ้มได้มาให้เธอ เข้ากันพอดิบพอดีกับคมคิ้วหนาที่ดั่งจะยกยักล้อ... สายตาชนิดที่ว่า หากเธอยังอายุสิบแปดสิบเก้า คงจะยืนตัวเกร็ง บิดมือตัวเองจนนิ้วหัก ไม่ก็กรี๊ดสนั่นเส้นเสียงอักเสบ เอามือจิกหัวตัวเองบ้าคลั่งนั่นแหละ

“ยินดีที่ได้รู้จักครับ” เตชุยื่นมือทักทาย

เจ้าเอยตัดสินทันทีว่า... ตานี่เจ้าชู้!!

“เช่นกันค่ะ” เจ้าเอยตอบคล่องแคล่ว “มือเปื้อน ขออนุญาตไม่จับนะคะ”

เตชุหัวเราะแก้เก้อ เขาตัวสูง สูงกว่าจักรเสียอีก ถ้ายืนเทียบกันเธอก็ตัวแค่ไหล่เขาเท่านั้นเอง อีกทั้งยังรูปร่างล่ำสัน หน้าตาคมคาย เหนือริมฝีปากและคางมีรอยโกนหนวดใหม่ๆ ดูลึกลับ ดุดัน อยากถอยห่าง แต่ก็อยากค้นหาให้รู้ว่าเป็นยังไง ตรงข้ามกับเวลาที่เขาหัวเราะ กลับเหมือนเด็กๆ ไร้พิษสง

วรรณวิภาดึงทุกคนกลับสู่เรื่องร้านขนมหวานของตนอีกหน ทุกคนพูดคุยภาษาอังกฤษปนภาษาไทยคล่องแคล่ว ไม่ขะเขิน 

เจ้าเอยพอจะจับใจความได้ว่าไฮโซสาวเคยเปิดร้านเบเกอรี่ครั้งหนึ่ง ทว่าไม่ประสบความสำเร็จ ครั้งนี้จึงอยากจะเปิดอีกครั้ง และอยากจะลองทำขนมสูตรใหม่ๆ เผื่อจะดึงดูดลูกค้าได้บ้าง ส่วนจักรให้ความเห็นว่าควรทุ่มโปรโมทร้านมากขึ้น 

เจ้าเอยไม่ได้กล่าวคัดค้านคนทั้งสอง ช่วยเออออตามสมควรเพื่อให้ตัวเองมีบทบาทในกลุ่มบ้าง จะได้ไม่โดนกลบ แต่ให้อวดฉลาดจนเฉิดฉายมากกว่านี้ก็เกรงจะถูกเกลียดขี้หน้าเอาเปล่าๆ ระหว่างนั้นคอยสังเกตท่าทางของจักรที่พยายามสนิทสนมกับเธอด้วยการเรียก “น้องเอ๋ยครับ” ทุกๆ ครึ่งนาที... น้ำเสียงสุภาพจนแทบหลับ 

ขณะเดียวกัน เจ้าเอยก็สัมผัสได้ถึงสายตากรุ้มกริ่ม เฉกสะเก็ดไฟระยับบนไฟเย็นที่ถูกจุดในยามราตรีแห่งเหมันต์

...สายตาของเตชุ! 

คุยกันสักพัก เจ้าเอยเริ่มเบื่อหัวข้อสนทนาแบบพายเรือในอ่าง จึงขอปลีกตัวจากกลุ่ม อ้างว่าจะเข้าห้องน้ำ จักรเสนอตัวเป็นเพื่อน เธอรีบเบรกเขา

พ้นจากกลุ่มมาได้ เจ้าเอยลอบระบายลมหายใจเบา บริกรหนุ่มเดินยกถาดเครื่องดื่มมาพอดี เธอเลยเรียกเขา แล้วเลือกหยิบแก้วใส่น้ำสีอำพัน

ชายหนุ่มจับจ้องเธอไม่วางตา

เจ้าเอยใจสั่นไหว พอเห็นเขา... จู่ๆ ก็นึกถึงดวงยิหวา

สะท้านทั้งตัว

หญิงสาวรีบเดินหนี หลบฉาก จ้ำอ้าวตามโถงทางเดิน เส้นทางละม้ายจะทอดตัวสู่นิรันดร


เหนือเมฆมองผู้หญิงในชุดราตรีสีเขียวปีกแมลงทับไม่วางตา จนร่างระหงลับกรอบประตู เขาก็ยังค้างในท่าเดิม แจนซึ่งอยู่ในชุดบริกรเช่นเดียวกันเดินตรงมายังเขา ผมของเธอมัดรวบ ปัดไปทางด้านหลังเสมอเวลาทำงาน

“ผู้หญิงคนนั้นมีอะไรเหรอเหนือ มองตาไม่กระพริบเชียว”

“ไม่รู้เหมือนกัน” เหนือเมฆตอบ

รู้สึกคุ้นๆ... มีอะไรบางอย่างสะกิดภายในใจเมื่อเห็นผู้หญิงคนนั้น จะบอกว่าเคยพบหรือก็ไม่ใช่... แค่รู้สึกอยากเจอมากกว่า แต่จะอยากเจอได้ยังไงล่ะ ในเมื่อไม่รู้จักกันมาก่อน

ไม่ แม้แต่ในความฝัน

ทั้งที่คุ้นเคยอย่างน่าประหลาดแท้ๆ

ยิ่งความคิดสับสนมากเท่าใด ความรู้สึกยิ่งแรงกล้ามากเท่านั้น บางสิ่งซึ่งอัดอั้นไว้พลุ่งพล่านเต็มกำลัง ...จิตในกายสั่งให้รีบตามหาเธอ ก่อนจะไม่มีโอกาส!

“แจน” 

ชายหนุ่มยื่นถาดให้เพื่อน มืออีกข้างยกขึ้นกุมขมับ แจนรีบรับถาดไว้ บอกอ่อนโยน

“ไม่สบายรึเปล่า”

“เปล่า” เขาตอบ พลางผลุนผลันตามผู้หญิงคนนั้นไป บางทีเธออาจเป็นกุญแจสำคัญที่จะไขปริศนาเรื่องการมีชีวิตอยู่ของเขา 

“ฝากด้วยนะแจน”

“แกจะไปไหน”

...ไปเอาคำตอบ!


เจ้าเอยมี คนรู้จัก ไม่น้อย ทั้งรู้จักจากงานอื่นบ้าง ทั้งรู้จักจากงานนี้ และเพิ่งแยกกับ คนรู้จัก หลายคนหลังจบการสนทนา

ภายในห้องน้ำจึงไม่มีใคร มีเพียงเสียงดนตรีเบาๆ บรรเลงเคล้าคลอ กลิ่นน้ำมันหอมระเหยกระจายฟุ้ง หลอดไฟติดเพดานส่องสว่าง

เจ้าเอยบรรจงปาดลิปสติกสีหวานที่เพิ่งสั่งซื้อมาในราคาสูง เม้มริมฝีปากเล็กน้อย ดูว่าไม่เลอะเปื้อนตรงไหน แล้วส่งยิ้มสุดเซ็กซี่ให้ตัวเองในกระจกใสกิ๊งเหนืออ่างล้างมือ... สวยซะขนาดนี้ไงเล่า ถึงได้ยังไม่มีใครมาคอยดูแลหัวใจ

เข้าตำรา สวยจนผู้ชายไม่กล้าจีบ เพราะคิดว่าถึงมาจีบ เธอคงไม่ชายตามอง 
ความจริงไม่ใช่สักหน่อย ถึงเธอจะเป็นลูกคุณหนู เธอก็ไม่เคยมองคนแค่ภายนอก สาบานได้ว่าในชีวิต เธอมองข้างในตลอด เช่น มีทรัพย์สินจริงๆ เท่าไหร่ มีวิธีใช้เงินแบบไหน รู้จักพัฒนาตัวเองหรือไม่ พร้อมสเป็คในอุดมคติอีกราวๆ หนึ่งร้อยสามสิบข้อ ล้วนเป็นคุณสมบัติภายในทั้งน้านนน... 

ทำไงได้ล่ะ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนเพียงคนเดียวของพ่อกับแม่ มีลูกเขยทั้งทีก็ไม่ควรทำให้บุพการีผิดหวัง

ควานหาโทรศัพท์ในกระเป๋าถือ ตั้งใจจะโทรฯ หาจ๊อดให้เตรียมรถมารับ เกือบสี่ทุ่มแล้ว เธอยังต้องเขียนต้นฉบับสำหรับปักษ์หน้า และยังไม่ได้เริ่มแม้แต่ตัวเดียว
แสงสว่างกับอากาศภายในห้องน้ำเคลื่อนไหวแผ่วๆ แสดงให้ทราบว่ามีคนเข้ามา เจ้าเอยไม่สนใจ หมุนตัว จะกลับงานเพื่อลาคุณหญิงตามมารยาท

ทันใดนั้น ประตูห้องน้ำเกือบสิบห้องทางด้านใน ก็กระแทกปิดต่อเนื่อง ปัง! ปัง! ปัง! ปัง! ประดุจบันไดเสียงบนเปียโน 

เจ้าเอยหันขวับ อารามตกใจทำเอาเกือบกระโดดตัวลอย ขู่ฟ่อเหมือนแมว 

เด็กสาวร่างเล็กในชุดเสื้อแขนสั้นกางเกงขาสั้นยืนนิ่งที่ด้านในสุด... ผมตัดสั้นยุ่งเหยิง มันเยิ้ม ขับเน้นดวงตาแข็งทื่อให้ลึกลับ ริมฝีปากซีดแห้งกระตุก

...ดวงยิหวา!

ความตกใจเมื่อแรกเห็นแปรเปลี่ยนเป็นความกลัวโดยสิ้นเชิงภายในเสี้ยววินาที
สัญญาณเตือนภัยในหัวดังลั่น หญิงสาวทำใจดีสู้เสือ พลางก้าวถอยให้พ้นปากประตู เธอเขียนเรื่องสยองขวัญมาเยอะ มีความเป็นไปได้สูงที่จู่ๆ ประตูจะปิดขังเธอเอาไว้ให้เผชิญหน้ากับสิ่งเร้นลับตามลำพัง

...ฝันเหอะย่ะ!

“หวัดดีหวา พี่มีธุระ ไว้ค่อยคุยกันวันหลังเนาะ”

ไม่ทันขาดคำ มวลพลังมหาศาลพุ่งตรงมาจากดวงยิหวาอัดเจ้าเอยจังๆ ร่างบอบบางถูกผลักกระแทกผนังโถงทางเดิน หัวโขกปูนแข็งๆ เต็มแรงจนมึน หญิงสาวร่วงกองพื้น ข้าวของหล่นกระจัดกระจาย

...จุกและเจ็บ 

เจ้าเอยลุกนั่ง คลำศีรษะป้อย สัมผัสของเหลวเปียกโชก 

กลิ่นคาวแบบนี้... ชัวร์! เลือดแน่ๆ!!

หลอดไฟกระพริบถี่แล้วแตกพร้อมกันหมดทุกดวง จึงมีเพียงแสงสว่างจากสัญญาณไฟฉุกเฉินตรงทางหนีไฟเท่านั้นที่สว่างโร่ 

ภายใต้ความสลัวราง เจ้าเอยพอจะเห็นร่างกายของดวงยิหวาแปลกเปลี่ยนไป 
ในช่วงแรก ร่างของเด็กสาวมีเมือกใสเหนอะหนืด อาบเยิ้มประหนึ่งโดนสาดกาวแป้งเปียกใส่ ขั้นต่อมา ตามผิวหนังของดวงยิหวาขยายเปิดรูกว้างทั่วร่างไม่ว่างเว้น หนามแหลมสีดำขนาดเท่าเข็มเย็บกระสอบ ยาวประมาณหนึ่งคืบผุดจากรูเหล่านั้น แทงทะลุอาภรณ์ขาดวิ่น มือเท้าแปรสภาพคล้ายตีนกบ ผิดว่ามีขนาดใหญ่กว่า กระดำกระด่าง มีรอยไหม้ 

ผิวหนังตรงลำคอแปรสภาพเป็นท่อขนาดเท่าปากกา ยาวเกือบหนึ่งฟุต ปลายท่อมีไอสีเขียวพ่นพุ่ง ฟู่... ฟู่... อาจเป็นจังหวะลมหายใจ ท่อแบบนี้มีทั้งสิ้นเจ็ดอันรอบลำคอ ทุกอันเชื่อมต่อกันด้วยพังผืด โครงสร้างกะโหลกผิดรูปผิดร่าง ดวงตาถูกผิวหนังสีดำกลืนจนไม่เหลือลูกตา จมูกยุบหาย ริมฝีปากฉีกจรดใบหูอันแหลมดั่งค้างคาว ฟันทุกซี่คมกริบเช่นปลายดาบ มีน้ำลายย้อยเป็นเส้นยามอ้าปาก ศีรษะตั้งแต่เหนือบริเวณที่ควรเป็นลูกตาขึ้นไปยาวผิดปกติ โค้งงอไปทางด้านหลัง สุดปลายกระหม่อมแยกเป็นสองหน่อ เหมือนเขาแพะ 

เจ้าเอยอ้าปากค้าง สิ่งมีชีวิตประหลาดร้องคำราม 

ทันใด! หนามทั่วทั้งตัวของมันก็ยืดยาว มัดเกลียวกันกลายเป็นแส้หลายๆ เส้น ตวัดฟาดตรงมาทางเธอด้วยความเร็วเพียงชั่วพริบตา!!

เสียงดังสนั่นหวั่นไหว หญิงสาวหลับตาแน่น ร่างกายคล้ายถูกกระแทกจากด้านข้าง คิดในใจว่าต้องตายแน่แล้ว ครั้นเผยอหรี่เปลือกตาขึ้น กลับพบว่า เธอถูกใครสักคนหนึ่งนอนคร่อมร่าง... ผู้ชาย... ในชุดบริกร... มือของเขาประคองศีรษะเธอแนบชิดแผ่นอกกว้างจนได้กลิ่นหอมอ่อนๆ และไอร้อนจากเนื้อกายบุรุษเพศ เสียงหัวใจเต้นเร็วฟังชัด

ชายหนุ่มลดศีรษะของเธอลง พอเจ้าเอยได้เห็นหน้าเขาค่อยนึกได้...

...บริกรหนุ่มในงานเลี้ยง

“ข้ามิใช่คนที่เจ้าคิด”

คำตอบจากปากของเขาทำให้เธออัศจรรย์...

หมอนี่อ่านใจคนออก!!

น่ากลัวชะมัด... แต่ไม่มีอะไรน่ากลัวกว่าไอ้ตัวสีดำมะเมื่อมนั่นแล้วล่ะ

เจ้าเอยไม่คิดจะหาคำตอบอะไรในเวลานี้ คิดอย่างเดียวว่ายังไม่อยากตาย แล้วจึงสังเกตเห็นว่าตัวเองกับชายหนุ่มอยู่ห่างจากจุดเดิมมาเกือบเมตร ในขณะที่ตำแหน่งซึ่งเธอควรจะนั่งทำตัวเป็นเหยื่อผู้แสนดีรอคอยความตายหากเขาไม่เข้ามาช่วย บัดนี้ผนังปูนถูกเจาะด้วยฝูงแส้อำมหิตสีดำของสัตว์ประหลาดตัวนั้น มันฝังในผนังปูนและกำลังถูกดึงออกทีละเส้น ทีละเส้น พร้อมเศษปูนที่ร่วงเกลื่อนและฝุ่นตลบ... เส้นไหนดึงหลุดออกมาก็สะบัดเลื้อยกลางอากาศราวกับมีความรู้สึกนึกคิดของตน 

ชายหนุ่มรีบลุก คว้าแขนของเธอขึ้น โดยให้ยืมร่างกายแข็งแรงของเขาเพื่อพยุงตัว สายตาแน่วนิ่งจับจ้องเรือนร่างของเธอ

“นั่น” เขาชี้ชุดของเธอ “ถอดได้หรือไม่”

ถึงแม้จะรู้ว่าเขาไม่ได้มีเจตนาลามกอนาจาร เพียงแค่อยากให้สะดวกต่อการหนีก็เถอะ แต่หน้าสิ่วหน้าขวานมาถามอะไรแบบนี้

แล้วเธอดันบ้าจี้ เขินจนร้อนผะผ่าวทั่วหน้าอีก

โอ๊ย... ฉัน

“มิได้รึ” เขาบ่นพึมพำ สัตว์ประหลาดนอกพิภพใกล้ถอนแส้สังหารของมันจนครบ 

เขาเลิกคิ้ว ถามย้ำ

“ถอดนะ”

“ไม่” เจ้าเอยตวาดแว้ด เสียงสั่น

“หูแดงทำไม” คนถามพาซื่อ รีบก้มลงแกะรองเท้าส้นสูงออกจากเท้าเธอ โยนทิ้ง

เจ้าเอยมั่นใจในตอนนี้เองว่าเท้าแพลง เพราะความเจ็บแปลบแล่นทั่วร่างเมื่อเหยียบเท้า ชายหนุ่มรู้หรือไม่รู้ก็สุดคาดเดา เขารีบลากเธอถูลู่ถูกังหลบหนีไปตามทางหนีไฟ เจ้าเอยพยายามฝืน เขย่งบ้าง กระโดดบ้าง ตามชายหนุ่ม เพื่อไม่ให้ตัวเองเป็นภาระ

แส้มรณะเส้นสุดท้ายหลุดจากผนัง อาคันตุกะต่างพิภพโผนเกาะเพดาน วิ่งไต่ราวกับตุ๊กแก ล่า เหยื่อ ไม่ละลด!.......โปรดติดตามตอนต่อไปCreate Date : 01 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 1 กุมภาพันธ์ 2559 14:37:11 น.
Counter : 424 Pageviews.

1 comments
  
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4061181 วันที่: 25 สิงหาคม 2560 เวลา:16:47:08 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 2273544
Location :
เชียงราย  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]เชิญติดตามผลงานของบล็อกได้ครับ

.........................แคนโต้:เรื่องราวในช่องว่าง
แจกฟรี
โดย...กลิ้งโคลงแก้มขาว

ช่องว่าง คือสิ่งที่ปรากฏอยู่ในทุกที่หน
บางครั้งช่องว่างก็นำพา
เอาความหมองหม่นมาให้
แต่บางคราวช่องว่างก็กลายเป็นสิ่งสำคัญ
ที่ช่วยผลักดันให้หัวใจเติบโต

.........................

***หมายเหตุตัวโตโต***

ขอความกรุณาอย่าลอกหรือนำผลงานใดๆ
ในบล็อกนี้ไปดัดแปลงเลยนะครับ
สงสารนักเขียนตาดำๆ นะค้าบบบ

^o^
กลิ้งโคลงแก้มขาว