New Japanese Boyband 「X4」แนะนำสมาชิก วงนี้เสียงโหดทุกคนนะจ๊ะ
สวัสดีจ้าาา ตามที่สัญญากันไว้คราวก่อน ว่าจะมาแนะนำสมาชิกแต่ละคนใน X4 แบบลงรายละเอียดเพิ่มมากขึ้นนะคะ Smiley มาเริ่มแนะนำตัวกันเลยดีกว่าเนาะ เริ่มจากแนะนำวงก่อนเลยX4 วงบอยแบนด์สัญชาติญี่ปุ่นวง โดยสมาชิกทุกคนล้วนแล้วแต่มีความสามารถในการร้องเพลงอันดีเยี่ยม จุดที่เป็นเอกลักษณ์ของวงนี้คือ สมาชิกทั้ง 4 คนล้วนแต่เป็นชาวคันไซ และมีการเพอร์ฟอร์แมนซ์เป็นภาษาคันไซ X4มีการฟอร์มวงและทัวร์ทั่วประเทศขึ้นครั้งแรกในเดือน มีนาคม สมาชิกในวง
ประกอบไปด้วย1. Yuya Matsushita (ยูยะ มัตสึชิตะ) หัวหน้าวง เป็นผู้เริ่มก่อตั้ง X4 โดยการชักชวน T-MAX ผู้ที่เคยร่วมงานกับตนเองใน Yuya Matsushita 4th Anniversary Live และการค้นพบ KODAI และ SJ จากการไปเจอใน Street Live และพบว่าทั้งสองคนเองก็มีพรสวรรค์ในการร้องเพลงมาก ยูยะมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังชำนาญในแนวเพลงของพวก Black Music ถนัดในการร้อง Hip hop , R&B , Soul และ Ballad อีกทั้งยังมีความสามารถในการเต้นที่ยอดเยี่ยมจนหาตัวจับยาก นอกจากนี้ยังมีอัจฉริยภาพในการแต่งเพลง และโปรดิวซ์เพลงเองทั้งหมดด้วย 
ในครั้งที่เรียนอยู่ที่โรงเรียนสอนเต้นในโอซาก้า Caless Vocal & Dance school ยูยะเลือกที่จะเรียนคลาสที่มีความยากมากที่สุด และคุณครูสอนเต้นค่อนข้างที่จะเข้มงวดกับยูยะมาก ยูยะเลยใช้หลักการเดียวกันในการคัดเลือกสมาชิกเข้ามาร่วมในวง 
เวลาส่วนใหญ่ของยูยะมักจะอยู่กับการฟังเพลงทั้งวัน มีนิสัยโมโหร้าย(ถึงที่สุดจริงๆ ถึงจะโมโห) อารมณ์ดี ตลก ขี้แกล้ง ใจดีมาก เป็นเจ้าพ่อแฟชั่น และรัก มิเชล แจ็คสัน เป็นที่สุด ยูยะเวลาที่ไปทะเลกลับมามักจะบ่นว่าตัวดำ แต่ถึงกระนั้นก็ยังชอบอากาศร้อน และทะเลอยู่2. Yoshida Kodai (โยชิดะ โคได) สมาชิกในวงที่ทำหน้าที่ในการร้องเสียงหลัก โคไดมีเส้นเสียงที่แหบและทรงพลังอันเป็นเอกลักษณ์ ก่อนที่จะเข้ามาเป็นสมาชิกในวง โคไดเคยเป็นสมาชิกของวง BOYCE ร่วมกับ SJ มาก่อนด้วย โคไดมีอุปนิสัยที่ร่าเริง ยิ้มง่าย อัธยาศัยดี นอกจากนี้โคไดยังเป็นพวกบ้าพุดเดิ้ลทอย และชอบปรึกษาทุกๆอย่างกับคุณแม่ และรักคุณแม่มากๆ โคไดมักจะชอบทำรุนแรงกับ SJ เวลาที่ SJ พูดอะไรผิดๆแบบติดตลก อย่างเช่น ตบปาก SJ 1 ที แต่แค่เป็นการหยอกล้อกันเล่นๆเท่านั้น อีกทั้งโคไดยักมีความสามารถ ในการเล่น บีทบ็อกซ์เข้าคู่กับ T-MAX อีกด้วย  โคไดมีสัญชาติญี่ปุ่น และถือ 3 เชื้อชาติ คือ ฝรั่งเศส ฟิลิปส์ปิน และญี่ปุ่น เวลาถ่ายรูปมักจะยิ้มสดใสมากกว่าปกติ

3. Matsumoto Takuma (มัตสึโมโตะ ทาคุมะ) T-MAX อดีตสมาชิกวง EDEN T-MAX ทำหน้าที่ในการร้องคอรัส ประสานเสียง อุปนิสัย เป็นคนตลก พูดน้อย ขี้อาย เวลาที่โดนชมก็จะเขินมาก และทำตัวไม่ถูกทำให้ทุกคนตลกในพฤติกรรมของ T-MAX นอกจากนี้ T-MAX ยังเป็นคนที่โดนยูยะแกล้งบ่อยที่สุด เพราะอาการเป็นคนขี้อาย T-MAX มักจะชอบเก็บตัวเงียบๆอยู่คนเดียว ดังนั้นสมาชิกในวงจึงพยายามที่จะชอบออกไปนั่นโน่นนี่ หรือทำอะไรซักอย่างให้ T-MAX รู้สึกอยากมีส่วนร่วม T-MAX พยายามที่จะพูดภาษาอังกฤษใน IG บ่อยๆ แต่กลายเป็นว่า อันที่จริงแล้ว T-MAX อ่อนภาษาอังกฤษมาก และในวันทานาบาตะ T-MAX อยากขอพรให้ตัวเองได้พูดภาษาอังกฤษได้ซักที ชอบกรีดอายไลน์เนอร์เพราะเป็นคนตาเล็ก4.Tsubouchi Seichi (ซึโบจิ เซย์จิ) SJ เป็นอีกหนึ่งคนที่ก่อนจะเข้าร่วมเป็นสมาชิกในวง ได้เคยเป็นสมาชิกวง BOYCE มาก่อน SJ มีเสียงที่ค่อนข้างมีพลัง อุปนิสัย จะค่อนข้างเป็นคนที่รักสวยรักงาม ชอบความสะอาด มักจะไม่อยากตื่นในตอนเช้า เวลาที่จะมา ก็มักจะทำให้คนอื่นรู้ เสียงจะต้องมาก่อนที่จะเห็นตัวเสมอ ขี้เล่น ชอบโวยวายให้ยูยะ เวลาที่ยูยะวาดรูปให้SJ ไม่สวย ความสามารถพิเศษ สามารถเลียนเสียงสุนัข และทำอาหารเก่ง ในวันว่างส่วนใหญ่ของ SJ จะเข้าไปในซุปเปอร์เพื่อเลือกซื้อวัตถุดิบเพื่อมาทำอาหาร ชอบถ่ายรูป ชอบเซลฟ์ฟี่ และมักจะไถ่ถามสารทุกข์สุขดิบ ของแฟนๆเสมอๆ SJ มีสัญชาติญี่ปุ่น และถือ 2 เชื้อชาติ คือ ญี่ปุ่น และเกาหลี

ปัจจุบัน X4 มีอัลบั้มออกมาแล้ว 1 อัลบั้ม มีชื่อว่า XVISION และซิงเกิ้ลอีก 1 ซิงเกิ้ล มีชื่อว่า 声にしたなら ซึ่งได้รับการประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการขึ้นครองชาร์ตอันดับ 1 ประเภทเพลง R&B/Soul ใน iTunes และ Amazon ทั้งนี้ยังประสบความสำเร็จในการจัดคอนเสิร์ตทัวร์ทั่วประเทศ อาทิเช่น X4 1st LIVE TOUR 2015 , X4 DAYS และที่เพิ่งจะจบไปสดๆร้อนๆ NEXT VISION LIVE ถือได้ว่าเป็นการก้าวกระโดดไปอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว และเหตุนี้ทำให้เมื่อไม่นานมานี้ X4 ได้ร่วมจับมือกับค่ายเพลงอย่าง TEICHIKU ENTERTAINMENT และจะมี Single แรก ที่จะเป็น Major Debut ของ X4 เองอีกด้วย โดยซิงเกิ้ลนี้จะใช้ชื่อว่า Killing Me ภายใต้ XVISION Label โดยซิงเกิ้ลนี้มีกำหนดวางจำหน่ายใน เดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ หนุ่มๆร้องโคเว่อร์เพลง First Love ของ Utada Hikari เป็นอย่างไรกันบ้าง เพราะสมที่คุยไว้อ๊ะป่าว งุงิ ถ้าชอบใจก็ฝากวงนี้ไว้อีกซักวงนะคร้าาาา จุ๊ฟ ปล.อันนี้เป็น วีดีโอแบบ 360 องศา ชอบใครเป็นพิเศษหมุนดูได้นะ อิอิ

YUYA และ KODAI ร้องเพลง Himawari no Yakuzoku ถ้าใครเคยดู โดเรม่อน Stand by me ก็จะคุ้นๆเพลงนี้ โคไดคุงเสียงแอบคล้ายเจ้าของเพลงด้วยล่ะ


YUYA กับ SJ ร้องเพลง Rainy Blue


จบการนำเสนอเพียงเท่านี้ก่อนเมื่อยจุงงง ถ้าได้ซิงเกิ้ลใหม่มาแล้วจะเอามารีวิวให้ดูทีหลังนะจ๊ะ อิอิCreate Date : 01 สิงหาคม 2558
Last Update : 1 สิงหาคม 2558 18:00:59 น.
Counter : 1895 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

SlloEww
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 18 คน [?]#Yuyaoverdose!!! เป็นติ่งเอ้ยแฟนคลับหนุ่มหล่อหน้าตาดี เสียงดี เต้นเทพ ที่ชื่อ ยูยะ มัตสึชิตะ บล็อกนี้เอาไว้ระบายอารมณ์ความติ่งและเกรียนของเจ้าของบล็อก ใครชอบยูยะคุงเหมือนกันเข้ามาเม้ากันได้นะคะ ฉีดยามาแล้วไม่กัดจ้าาาาา

Giant Cute Pink Music Note
New Comments
สิงหาคม 2558

 
 
 
 
 
 
2
3
4
6
7
8
10
11
13
14
15
16
17
19
21
22
23
24
25
26
28
29
30
31
 
 
All Blog