X4 No Urajijou #4
X4 No Urajijou #4 ครั้งที่ 4 มาแบ้วววววว
จัด ณ วันที่ 24 สิงหา 2558 ณ CROSS FM FUKUOKA
วันนี้หนุ่มๆเค้าเม้ามอยอะไรกันๆ ไปอ่านกันเลยดีกว่าาาาาาา เรื่องน่าสนใจมากวันนี้ หุหุ
ครั้งนี้ก็แปลเองอีกแบ้ววว อ่านกันเยอะๆน้าาาาาาSmiley

 แหล่งข้อมูลนำมาจากเพจเพื่อนบ้าน : https://www.facebook.com/MatsushitaYuyaPhilippines

ติดตามเพจข้อมูลเกี่ยวกับ (Yuya Matsushita)ยูยะ มัตสึชิตะ และ X4 ได้ที่

 วันจันทร์ที่ 4 ของรายการ "X4 No Urajijou" (อีกมุมหนึ่งของ X4) ณ Cross Fm X4 เป็นผู้ดำเนินรายการ
รายการเริ่มต้นด้วยเพลง Future Super Duper Nova และเป็นปกติที่คนที่พูดทักทายแฟนๆคนแรกเป็น YUYA  ยูยะถาม T-MAX ให้ทักทายผู้ฟังด้วย แต่นั่นก็เป็นปกติที่เขาจะพูดนั่นแหละ

เพลง Killing Me ถูกเปิด

ช่วงแรกของรายการ คือ Ore no urajijou คราวนี้เป็นตาของ T-MAX  แม็กซ์พูดเกี่ยวกับ Next Vision Tour ที่เค้าออกจะไฮเปอร์ ตอนที่มีเสียงร้องเรียกจากทุกคน ตอนที่ร้อง #musicoverdose, แม็กซ์ถอดเสื้อของตัวเองออก แม็กบอกว่าคิดว่าถือไว้ตลอดเลยตอนที่ร้อง แล้วก็มีการเบียดเสียดของผู้ชมที่มายังหน้าเวที พอตอนที่เพลงใกล้จะจบ เขามองหาเสื้อตัวเอง แต่ว่าไม่เจอ มันก็ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ที่จะให้คนเห็นผมโป๊อยู่ครึ่งตัว พอไฟตรงเวทีเริ่มสว่างขึ้นแม็กซ์ก็ตกใจที่เสื้อของตัวเองไปอยู่ตรงขอบเวที (ไปอยู่ตรงนั้นได้ยังไงเนี่ย) SJ สารภาพตอนที่เห็นแม็กซ์ถอดเสื้อออก ผมก็อยากทำแบบนั้นเหมือนกันแต่มันคงไม่ดี ที่จะทำอะไรแบบนั้น  ดังนั้น SJก็เลยหยิบเสื้อของแม็กซ์ขึ้นมา หมุนๆ แล้วปาลงไปกับพื้นอย่างเดิม ฮ่าๆๆ 
เพลง FIRE ถูกเปิด

พวกเขาอ่านอีเมลล์ทักทายจากผู้ฟัง หญิงสาวคนนึงบอกว่า ช่วยพูดอะไรกับเธอซักอย่างได้มั้ย (เธอบอกว่าเธอดูมิวสิควิดีโอ Killing Me หลายรอบมาก และมันทำให้เธอไม่สามารถที่จะไปดูพวกเขาในไลฟ์ได้)

YUYA รีเคสไปที่ T-MAX อีกรอบว่าให้ทำมัน แต่ก็เหมือนว่าแม็กยังทำได้แย่อยู่ ฮ่าๆ ดังนั้นยูยะก็เลยบอกแม็กซ์ว่า "นั่นมันไม่ใช่ตัวนายเลยนะ ทำให้ดีกว่านี้ไม่ได้หรอ?"←←(แผนกกดดันชาวบ้าน ไม่มีใครเกินคุณชายจริงจริ๊งงง มัตสึชิตะ ยูยะคุ้งงง)

ต่อมาเป็นเพลงแนะนำของวัน ครั้งนี้ T-MAX เลือกเพลงที่อยู่ในความทรงจำเขามากๆ และก็บอกด้วยว่าศิลปินนี้เป็นเหตุผลที่ทำให้เขาเริ่มเต้น และเขาชอบแฟนชั่นของศิลปินคนนี้ด้วย
"Better With The Lights Off" โดย The Boyz feat. Chris Brown.
เช็คมัน →

หลังจากนั้นก็จะเป็นช่วงของYUYA  Ageman The World  มันคือช่วง  age age Monday 
วันนี้เป็นเรื่องของ อีกมุมหนึ่งของภาพยนตร์
ยูยะพูดถึงหนัง 3D และ 4D เขาอยากที่จะไปดู Jurassic World ที่เป็น 4DX แต่ก็ต้องประหลาดใจเพราะมันเต็มทุกรอบเลย ยูยะบอกว่ามันเป็นความมันส์ขนาดไหนที่ดูหนังพวก 4DX เพราะว่าคุณจะได้มีประสบการณ์ในทุกรูปแบบ แบบสมจริง ทั้งเสียง ควัน การเคลื่อนไหว ฝนฟ้าคะนอง ทุกๆอย่าง เหมือนกับว่าเข้าไปอยู่ในนั้นจริงๆ 
SJ ถามว่า "ถ้าหนังฉาย 2 ชั่วโมง คุณก็คงจะเปียกทั้ง 2 ชั่วโมงเลยงั้นสิ?"ตั้งใจที่จะพูดคำว่า "เปียก" ทุกคนคิดเอาเองนะเคอะว่าหมายความว่าอย่างไร อุ๊อิ๊) 
ตอนนั้น KODAI เห็นสายตาอันแสนซุกซนของ YUYA ตอนที่ได้ยินคำนั้น พวกเขาพากันสงสัยว่ามันจะเป็นยังไงนะถ้าหากเปลี่ยนเป็นหนังแนวฆาตกรโรคจิต และก็คิดว่าแล้วจะเป็นยังไงนะถ้าดูพวกหนังเรท X? ทุกคนเลยหัวเราะกันดังลั่นและเริ่มออกแนวนึกสนุก ตอนที่ยูยะพูดว่า "พวกเขาจะทำยังไงดีนะถ้าขณะตอนอยู่ในโรง 4DX แล้วเกิดมีการ "เปียก"อย่างหนักขึ้นมา" ฮ่าๆๆๆ 

 เพลง Mikatsuki ถูกเปิด
และตอนนี้มีคำถามและคำแนะนำบางส่วน
Q: ถ้าคุณคิดว่าคุณชอบผู้หญิงซักคน แบบไหนที่จะจู่โจม และแบบไหนที่ควรถอยห่าง
A: แนวของพวกเขาก็คงก็คล้ายๆกัน คือค่อยๆจู่โจม ตามที่ผู้ชายควรจะเป็น แต่ยูยะค่อนข้างจะซีเรียสกับเรื่องนี้มาก ยูยะบอกว่าไม่ชอบผู้หญิงที่ยั่วยวนผู้ชายแล้วไม่ได้คิดอะไรเลย ผมชอบให้มันเป็นไปตามธรรมชาติมากกว่านะ ดังนั้น ก่อนที่ผู้หญิงคนนั้นจะเดินเข้ามา ผมจะเดินหนีไปก่อน

จดหมายฉบับบถัดมา
Q: (จากผู้ชาย โดยเขาได้รับอิทธิพลมาจากพี่สาวของเขาที่ชอบเพลง และก็การแสดงของ X4 Thailand Fanpage) "เพราะว่าพวกคุณอยู่ด้วยกันเกือบทุกวัน คุณอาจจะรู้ว่าของใครใหญ่ที่สุด"

A: (ณ จุดนี้ดิฉันไม่สามารถที่จะเขียนคำตรงๆได้ในคำนี้ แต่ว่าพวกเขาก็รู้ที่ผู้ชายคนนั้นพูดถึง หมายถึงน้องชายของพวกเขา ฮ่าๆ) พวกเขาพูดว่า ถึงแม้ว่าพวกผมจะไปอาบน้ำในบ่อน้ำร้อนด้วยกัน จริงอยู่ว่าต้องเปลือยหมด แต่ก็ไม่เคยดู ฮ่าๆ  ดังนั้นพวกเขาจึงตอบไปตามที่พวกเขาสันนิษฐาน แต่ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาเห็น
SJ→ผมว่าของ KODAI ครับ
KODAI→ น่าจะเป็น T-MAX นะครับ
T-MAX→ YUYA ครับ
YUYA→KODAI  (และยูยะก็พูดว่า "ถ้ามีใครบางคนสังเกตของผมจะอยู่ทางด้านขวา และยื่นลงไปจนเกือบถึงเข่า"

ฮ่า ฮ่า... เขายอมรับแล้ว อวัยวะสืบพันธุ์มีขาดใหญ่ผิดปรกติ ห๊ะ!!     
เมลล์ฉบับสุดท้าย: นักเรียนม.ปลายปีสุดท้าย เธอมีแฟนที่เป็นคนแรกที่ได้สัมผัสเธอ และจบลงด้วยการมาส์กคิสที่คอ ตอนที่คนใดคนหนึ่งไปหลับนอนยังบ้านของอีกคนเมื่อ 1 ปีมาแล้ว (ฉันไม่แน่ใจว่าเป็นบ้านของใคร) และพวกเขาก็กลับมาทำแบบเดิมอีกครั้ง ผู้ชายชวนผู้หญิงออกไปค้างแรมข้างนอก เธอกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นก่อน ที่อาจจะเกิดขึ้นอีกครั้ง

YUYA→ถ้ามันเป็นมิตรภาพธรรมดา อย่าทำมันครับ ถ้าคุณไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขา อย่ายอมให้มันเกิดปัญหาขึ้นอีก ดูแลตัวเองด้วยครับ แค่ออกไปพบเขาข้างนอกก็พอแล้ว

MAX→คุณสามารถพูดคุยกับเขาในทุกๆเรื่องด้วยกัน

SJ→ดูแลตัวเองครับ 
(ฉันจำไม่ได้ว่า KODAI พูดว่าอะไร)

I Don't Know Your Name played.
พวกเขาขอบคุณทุกๆคนที่ยังอยู่ด้วยกันในค่ำคืนนี้ และเตือนความจำทุกคนเกี่ยวกับการส่งเมลล์เข้ามายังรายการ
x4@crossfm.co.jp
และ T-MAX พูดจบรายการตอนสุดท้าย ดีขึ้นมาเล็กน้อย

จบจ้าาาา ติดตามกันต่อคราวหน้าน้าาาาา ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันนะจุ๊บSmileyCreate Date : 16 กันยายน 2558
Last Update : 16 กันยายน 2558 21:45:50 น.
Counter : 870 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthSlloEww
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 18 คน [?]#Yuyaoverdose!!! เป็นติ่งเอ้ยแฟนคลับหนุ่มหล่อหน้าตาดี เสียงดี เต้นเทพ ที่ชื่อ ยูยะ มัตสึชิตะ บล็อกนี้เอาไว้ระบายอารมณ์ความติ่งและเกรียนของเจ้าของบล็อก ใครชอบยูยะคุงเหมือนกันเข้ามาเม้ากันได้นะคะ ฉีดยามาแล้วไม่กัดจ้าาาาา

Giant Cute Pink Music Note
New Comments
กันยายน 2558

 
 
1
2
3
4
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
17
18
19
20
21
22
23
24
26
27
28
29
30
 
 
16 กันยายน 2558
All Blog