ความสุขของผมอยู่ที่การให้ ให้ด้วยความเต็มใจ ไม่หวังสิ่งตอบแทน
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829 
 
29 กุมภาพันธ์ 2551
 
All Blogs
 
ขอขอบคุณสำหรับ Tag ที่ทุกท่านตั้งใจตอบ ขอขอบคุณจริง จริง
มาขอบคุณ...สำหรับ นิยาม แห่งความรัก และเดือนแห่งความรัก

ที่กำลังจะผ่าน พ้นไป ขอให้ ทุกท่าน มีความสุขกับความรัก มาก มาก นะครับ

ส่วนบ้างท่าน ที่ยัง ไม่รู้ว่า ความรักอยู่แห่งหนตำบลใด ผมก็ทำได้แค่

เป็นกำลังใจให้นะครับ เพราะตัวผมเอง ยังเอาตัวไม่รอดเลยแต่ก็ขอเอาใจช่วย

โดยเฉพาะ พี่ๆ ที่แต่งงานแล้ว และความรักเป็น..เหมือนกับเพลง...เพลงนี้

เพราะซะด้วย...ชื่อเพลง..สิ่งสำคัญของ ดา เอนโดรฟินจ้ะ

ใครไม่เคยฟัง..นี้เลยครับ จัดให้
และจำได้หรือเปล่าครับว่าใครเล่น MV คู่นี้ครับ ปัจจุบัน สมรสเรียบร้อยแล้วเป็นคู่ที่น่ารัก...มากๆ สำหรับผม...คุณแมน และ คุณเมจิ


ส่วนพื้นที่ตรงนี้สำหรับคนที่กำลังมีความรักและแอบรัก แนวนี้เยอะจัง

แนวแอบ รัก...แอบหลง...ก็ขอให้มีความสุขกับการได้แอบชื่นชม

คนที่เราคิดว่า...การรักโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน...ขอแค่ให้ได้รัก ...แค่นี้

ก็สุขใจแล้ว.....งั้นผมขอมอบเพลงนี้เป็นรางวัล...จะรักให้ดีที่สุด - ตองคงชอบนะครับ....ขวัญใจใครหว่า...รู้นะมีแฟนคลับหลงอยู่ในบ้านผมด้วย..


ส่วนตรงนี้ สำหรับ...คนที่กำลังเสียใจ...ประเภทเดียวกับเจ้าของบ้าน

ต้องพยายามหาอะไรทำเยอะๆ มีวรีสั้นๆแต่กินใจเหลือเกิน คำนี้ครับ

[การห้ามใจไม่ให้รักนั้นยากนัก แต่คงเทียบไม่ได้กับการห้ามใจให้ลืมรัก ]


ผมขอใช้เพลงนี้...แทน...คนที่ผมเคยรัก...แค่ ได้รักเธอ...แม้เธอจะไม่รัก

เวลา..กับคน..สองคน...เก็บเวลาดีๆ...คิดถึงความสุขที่เคยผ่านมา..คงช่วย

เราให้ยืนต่อสู้และผ่านพ้นไปได้....และให้ใครบ้างคนที่หลังไมค์มาคุยกับผม

ผมขอเอาใจช่วยให้ผ่านพ้นไปด้วยดี...เพราะคุณคือเพื่อนของผม..
สุดท้าย...ขอให้ทุกท่าน..มีความสุขกับความรัก แม้ ความรักจะทำให้

สุข...และ..ทุกข์...แต่จงอย่าลืม...รักผู้มีพระคุณให้มากๆ แม้บ้างท่าน

คุณพ่อ คุณแม่ ไม่ได้อยู่กับเรา...แต่ท่านอยู่ในใจตลอดเวลา...และจง

รักตัวเอง ให้มากๆ ....มีสติกับความรัก

ขอขอบคุณทุกท่านมากๆนะครับ และผมหวังว่า เพื่อนๆ

พี่ๆ น้องๆ คงมีความสุขบ้างนะครับ...สำหรับ..บล็อคของคน ที่ไม่เคยจะสมหวัง

กับคำว่า " รัก " สักเท่าไร.... และจะแวะไปขอบคุณ

ที่บ้านทุกท่านอีกครั้งนะครับ...ขอบคุณครับผมขอจบด้วยเพลงนี้ดีกว่าครับ...ตกลงเราเป็นอะไรกัน

เพราะเมื่อสองวันผมได้คุยกับ เจ้าของ Tag นี้....(คนที่ผมเคยรักมาก)

"เนื้อคู่กระดูกคู่ ยังไงมันก็ต้องคู่กัน สักวันก็ต้องได้อยู่ด้วยกัน"
"แต่ถ้าไม่ใช่เนื้อคู่กระดูกคู่ ยังไงมันก็ไม่ใช่ สักวันก็จะต้องแยกจากกัน"

ผมอยากรู้จริงๆ...ถ้าว่างมาตอบผมหน่อยนะ..แต่ถ้าตอบยากก็ไม่เป็นไรเพราะผมพอรู้คำตอบ....แล้ว.. [ก้อนหิน ต้นไม้ หรือแฟน]


มาตรวจดวงกันบ้างนะครับ....โดย...อาจารย์...ชื่อดัง...

ท่านที่เกิดในราศีเมษ หรือท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม
ในปี 2551 นี้
คุณที่เกิดในราศีเมษ ถือว่าเป็นปีทอง เป็นปีที่คุณจะเริ่มต้นชีวิตของคุณ แล้วสามารถนำไปสู่ความสำเร็จคืนกลับมา เรียกว่าโชคดี ชีวิตของคุณจะรุ่งโรจน์ขอให้คุณอย่างอมืองอเท้า ...ฟันธงครับ คนที่เกิดราศีเมษเป็นราศีเดียวกับดวงเมืองประเทศไทย จากการวิเคราะห์ทางเศรษฐกิจเขาบอกว่าดวงประเทศไทยจะแย่ แต่ผมดูแล้วจะมีสิ่งดีๆ อีกหลายสิ่งหลายอย่างจะเกิดขึ้นกับประเทศไทย เพราะประเทศไทยคือราศีเมษ ส่งผลให้คนที่เกิดราศีเมษจะดีตาม ส่วนจะดีในเรื่องอะไร อย่างไร ต้องติดตามครับ

การเรียน น้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน หากมีการสอบเอนทรานซ์เข้ามหาวิทยาลัย จะสอบได้ ...ฟันธง แปลว่า การเรียนจะประสบความสำเร็จแบบถึงอกถึงใจ

การงาน คุณมีมุมของชะตาชีวิตที่จะได้งาน ใครที่ตกงานจะได้งาน ใครที่มีการงานทำอยู่แล้วจะเจริญก้าวหน้า ใครที่รับราชการ ตำแหน่งก็จะสูงขึ้น ในกรณีที่เป็นลูกน้องลูกจ้าง แน่นอน ...เจ้านายจะเพิ่มเงินเดือนให้ ส่วนใครที่ลงทุนทำการค้า รับรอง ซื้อง่ายขายคล่อง ผมมั่นใจ ...ฟันธง ถ้าเกิดจะขยับขยาย คิดจะลงทุนเพิ่ม จะดีไหม ...ลุย รับรองว่าคุณจะประสบความสำเร็จกับการงานที่คุณทำ ด้วยศักดิ์และสิทธิ์แห่งความเป็นโหร สิ่งนี้จงแม่นยำ

การเงิน เมื่อการงานดี เงินก็ไหลมาเทมา คุณจะมีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำ ใครเป็นหนี้ หนี้สินจะหมดไป น้องๆ หนูๆ ที่อยู่ในวัยเรียน สามารถอ้อนคุณพ่อคุณแม่ ให้ซื้อในสิ่งที่เราต้องการหรือปรารถนา ส่วนใครที่เป็นนักลงทุนทำการค้า คิดจะกู้ยืมเงินจากธนาคารก็กู้ได้ ใครที่คิดจะสะสมเงินให้เป็นกอบเป็นกำ ที่ผ่านมาเก็บเงินไม่อยู่ ปีนี้เก็บอยู่ ผมมั่นใจ ...ฟันธงครับ

ความรัก ปีนี้เป็นปีที่เรื่องของการงานโดดเด่น ความรักก็ไม่แพ้กัน ความรักก็มีความสุขดี ในกรณีที่คุณยังไม่เจอคู่ ปีนี้คุณจะเจอคู่แท้ ... ฟันธง คู่ของคุณจะเป็นคนที่หน้าตาดี มีเสน่ห์ แต่ถ้าเกิดทั้งดำทั้งขี้เหล่ แปลว่าไม่ใช่ ส่วนใครที่มีคู่ครองแล้ว จะมีบุตรไว้สืบตระกูลในปีนี้แน่ๆ ... ฟันธง เรื่องของการงานจะเสริมเรื่องของความรัก โดยเฉพาะใครที่เจอคู่รักจากที่ทำงาน ใครที่มีการทำงานร่วมกับคู่รักหรือคนรัก รับรองว่าจะเสริมดวงชะตาเป็นอย่างดีในปีนี้

สุขภาพและอุบัติเหตุ คุณที่เกิดในราศีนี้เป็นคนคล่องแคล่ว กระฉับกระเฉง ซุ่มซ่าม จึงต้องระวังการใช้มีดหรือของมีคม หรือการเดินเหินที่ไม่ระมัดระวังจะเตะโน่น สะดุดนี่ หรือทำให้มีดบาด มีการบาดเจ็บเล็กๆน้อยๆ เกิดขึ้นกับคุณได้ตลอดทั้งปีครับ แต่อุบัติเหตุใหญ่ๆ ไม่ปรากฏ

สิ่งที่ทำแล้วเสริมดวงชะตา คือ การไหว้พระเสริมดวงสำหรับปีนี้ คุณควรไปไหว้พระหลักเมือง และพระที่สำคัญ คือ พระแก้วมรกต หลวงพ่อโสธร หรือจะขึ้นไปไหว้พระในที่สูง เช่น ไปไหว้พระบนยอดภูเขาทอง วัดสระเกศ พระธาตุดอยสุเทพ จังหวัดเชียงใหม่ สิ่งนี้จะทำให้ชีวิตของคุณขึ้นสู่ที่สูง แล้วมีความรุ่งโรจน์ มีความเจริญก้าวหน้าไปตลอดปี ...ฟันธงครับ อันนี้จะเป็นสิริมงคล เสริมชะตาราศี จะทำให้ดวงชะตาของคุณ เฮงตลอดปี


ท่านที่เกิดในราศีพฤษภ หรือท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน
คุณที่เกิดในราศีพฤษภ ในปี 2551 นี้
ดวงตก โอ้โฮ ...ใจแป้วเลยสิท่า แต่มีทางแก้ อย่ากลัว เดี๋ยวจะบอกให้ว่าจะต้องทำอย่างไร ดาวพฤหัสบดีเป็นมรณะกับดวงชะตา แล้วก็จะคงอยู่แค่ปีเดียว คนเรามีขึ้นมีลง มีทุกข์มีสุข ต้องเข้าใจเรื่องนี้ไว้เป็นเรื่องลำดับต้นก่อน จะได้ไม่ประมาท เพราะฉะนั้นจะทำอะไร จะลงทุนอะไร เดี๋ยวผมจะบอกว่าจะต้องทำอย่างไร

การเรียน น้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน ช่วงนี้จะอ่านเขียนเรียนหนังสือไม่รู้เรื่อง แล้วเพื่อนฝูงมักชวนนอกลู่นอกทาง ต้องระวัง คุณพ่อคุณแม่ต้องเข้มงวดกวดขันกับบุตรหลานของคุณที่เกิดในราศีนี้ แล้วประการสำคัญ จะเจอวิชาที่ตัวเองเบื่อเซ็ง การเลือกคณะหรือการสอบเอนทรานซ์จะมีความผิดพลาด หรือมีความผิดหวัง วิธีการแก้ไขคือ ถ้าอ่านหนังสือกลางวันแล้วไม่จำ ให้เปลี่ยนมาอ่านกลางคืนแล้วจะจำ หรือไปศึกษาต่อต่างถิ่นต่างแดนในช่วงปิดภาคเรียน ถ้าทำอย่างนี้ก็สามารถแก้ไขได้

การงาน คุณที่อยู่ในวัยทำงาน อย่าเพิ่งน้อยใจประชดเจ้านายแล้วลาออก รับรองว่า จะตกงานเลย แล้วตกงานอยู่ 1 ปี ถ้าเกิดใครมาชวนลงทุน ขยับขยายทำการค้า อย่าเป็นอันขาด มีสิทธิ์เจ๊งมากกว่าเฮง ประคับประคองสิ่งที่ทำไป ส่วนใครที่ไม่ได้ทำงาน แล้วเกาะเขากินอยู่ ถ้าเกิดอยู่ในราศีนี้ ปีนี้จะดี อันนี้เป็นข้อแปลก ปีนี้ใครอยู่ในราศีนี้ ดวงตก แต่ถ้าบังเอิญกำลังตกงานอยู่แล้วขอเงินพี่ชายใช้ คุณกลับจะได้ใช้เงินมากขึ้น แปลกไหม ...

การเงิน สภาพคล่องทางการเงินมีปัญหา ต้องระมัดระวัง อย่าซื้ออะไรเงินผ่อน อย่าวางแผนลงทุนที่จะต้องใช้เงินลงไป อย่าให้ใครหยิบยืมสตางค์ อย่าไปค้ำประกันหรือรับรองใคร เพราะจะมีปัญหาครับ เพราะฉะนั้นต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง และไม่ประมาท บัตรเครดิตอย่ารูดปื๊ด รูดปื๊ด มิฉะนั้นจะมีปัญหาแน่ๆ

ความรัก ความรักในปีนี้จะทุกข์ใจ มีสิทธิ์ถูกหลอกฟัน มีสิทธิ์ที่จะพลาดท่ากับคนแปลกหน้าที่เราคิดว่าใช่ เขาอาจจะมีคู่อยู่แล้ว แล้วเขาบอกว่า ไม่มี ระวังเถิด เพราะว่าคู่ของเขานั้นร้ายนัก คุณจะถูกกระทำย่ำยีทางหัวใจ ถ้าคุณยังเป็นโสด ...อย่าคิดลองรัก ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้วต้องประคับประคอง คุณอาจจะผิดหวังแต่ไม่ใช่ผิดพลาด เช่น แฟนคุณไปเรียนต่างประเทศในปีนี้พอดี ก็ต้องติดต่อหรือไปมาหาสู่กันเป็นระยะ มิฉะนั้นคุณจะเสียเขาไป และที่สำคัญอย่าปล่อยให้มีบุตรในปีนี้ เพราะอาจจะแท้งหรือหลุด หรือจะได้ลูกดื้อ

สุขภาพและอุบัติเหตุ เป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วง เรื่องการเดินทางไกล ถ้าไม่จำเป็น ทั้งทางเครื่องบินและทางน้ำ อันตรายครับ รวมถึงเรื่องของความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน จะไปไหนในยามวิกาลหรือยามราตรี ต้องระมัดระวัง สิ่งที่ทำแล้วเสริมดวงชะตา เดี๋ยวผมจะบอกในช่วงท้ายๆ อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งปี ควรไปหาคุณหมอ ตรวจร่างกายทุก 6 เดือน มีอะไรจะได้รีบรักษาเลย

สิ่งที่ทำแล้วเสริมดวงชะตา คุณที่เกิดในราศีพฤษภควรย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ หรือถ้าอยู่ในบ้านเดิม ก็เปลี่ยนห้องนอน จัดมุมห้องใหม่ และควรหาองค์ไฉ่ซิงเอี๊ยะ หรือท้าวกุเวร หรือท้าวเวสสุวรรณ มาไว้คุ้มครองรักษาตัว ประการสำคัญ สิ่งที่คุณควรจะทำอีกอย่างหนึ่งก็คือ ควรทำประกันชีวิตเอาไว้ จะได้เป็นหลักประกันที่มั่นคงสำหรับคนรอบตัวของคุณ ถ้าคุณเป็นคนดี คิดดีและทำดี เทวดาจะคุ้มครองท่านที่เกิดในราศีเมถุน หรือท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม
สำหรับคนที่เกิดราศีเมถุน ในปี 2551
จะเป็นปีทองผ่องอำไพ ชีวิตสดใส เปรียบประดุจพระอาทิตย์ในยามเที่ยงวัน ...ฟันธงครับ ดวงชะตาของคุณจะรุ่งโรจน์ ทุกสิ่งอย่างที่หวังและปรารถนา เป็นรอบจังหวะของกาลเวลาที่มีดาวแห่งโชคลาภมาเล็งดวงชะตาของคุณ
การเรียน ใครที่คิดเรียนต่อจะสมหวังตามที่ปรารถนา ใครที่ติดขัด อึดอัด มีปัญหา จะมีข้อสรุปที่เป็นความสำเร็จในปีนี้ ...ฟันธงครับ

การงาน ใครที่เบื่องาน แล้วอดทนมาตลอด ปีนี้คิดอยากเปลี่ยนแปลง จะได้งานที่ดีขึ้น มั่นคงขึ้น …ฟันธง ส่วนใครที่ทำงานแล้วยังชอบใจ ยังมีความรู้สึกดีๆ กับที่เดิม จะได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้น ได้รับเงินเดือนที่เพิ่มมากขึ้น จะได้รับโบนัสพิเศษ หรือจะได้รับโอกาสที่ดีๆ ...ฟันธง ส่วนใครที่เป็นพ่อค้า นักลงทุน จะมีเกณฑ์ลงทุนขยับขยาย และประสบความสำเร็จ ให้สังเกตว่าน้ำหนักคุณจะค่อยๆ เพิ่มมากขึ้นด้วย คนดวงดีนี่นะ เหมือนกับเทพแห่งความสำเร็จคือ พระพิฆเณศวร์ เพราะฉะนั้นในปีนี้งานรุ่งโรจน์ ผมมั่นใจ

การเงิน ปีนี้คุณจะเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ...ฟันธง เพราะฉะนั้นเรื่องการเงินมีความโดดเด่นมาก จะมีลู่ทาง มีช่องทาง คือมีงานทั้งข้างนอก รับทั้งข้างใน และรับทั้งเงินพิเศษและเงินประจำ ใครที่มีกิจกรรมของการงานที่มากกว่างานประจำ รับรองว่าคุณจะมีโชคลาภ คนที่เกิดราศีนี้เป็นราศีที่ต้องพูด จึงจะดี เพราะฉะนั้นในปีนี้รับรองว่าเงินทองไหลมาเทมาตลอดทั้งปี จนหาที่เก็บแทบไม่ทัน ... ฟันธงครับ

ความรัก คุณจะเจอคู่แท้และสมหวังในความรัก ...ฟันธง ที่ผ่านมาถ้าเจอแล้วรู้สึกเซ็ง ไม่ใช่ ปีนี้ ใช่แน่ การที่คนเราจะมีความรักนั้นแปลว่า หวังหรือปรารถนาที่จะแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ร่วมกับเขา แต่บางคนไม่ได้ปรารถนา และรู้สึกว่าอยากอยู่คนเดียว เพราะฉะนั้นในปีที่เรามีเกณฑ์จะเจอคู่ก็แปลว่าเจอคู่หู เจอคู่ที่ทำให้เกิดความสุข ที่สามารถพึ่งพาอาศัย เป็นที่ปรึกษาหารือ หรือเป็นคนที่รู้ใจในแทบทุกเรื่อง แล้วทำให้เรามีความสุข ส่วนใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในปีนี้คุณมีโอกาสมีบุตรเอาไว้สืบวงศ์ตระกูล และจะเป็นลูกที่มีสติปัญญาที่เฉลียวฉลาด นี่คือเรื่องราวของความรัก คุณจะสมหวังในปีนี้อย่างแน่นอน

สุขภาพและอุบัติเหตุ คุณจะมีปัญหาเกี่ยวข้องกับโรคกระดูกและฟัน หรือโรคที่เกี่ยวข้องกับโรคลม การรับประทานอาหารไม่เป็นเวลา ส่งผลต่อโรคกระเพาะ ลำไส้ และจะเป็นแบบปุบปับฉับพลัน ที่ทำให้ต้องเข้าไปนอนในโรงพยาบาล เพราะฉะนั้นคุณจะต้องระวังเรื่องอาหารการกิน การจัดวินัยของการรับประทานอาหาร เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงอยู่เหมือนกัน

สิ่งที่ทำแล้วเสริมดวงชะตา การไปไหว้พระพิฆเณศวร์ เทพแห่งความสำเร็จ เป็นเทพที่มีพลังที่จะอวยชัยให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น และประการสำคัญ ในปีนี้นั้นดวงชะตาของคุณถือว่าดี ควรทำบุญตลอดทั้งปี หาโอกาสทุกสัปดาห์ ทุกเดือน ไปทำบุญครั้งหนึ่ง แล้วอุทิศบุญกุศลให้เทพเทวาที่รักษาตัวคุณ แล้วคุณจะประสบความสำเร็จตามที่ปรารถนา


ท่านที่เกิดในราศีกรกฎ หรือท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
คุณที่เกิดในราศีกรกฎ ในปี 2551
นั้น ดวงชะตามีเกณฑ์มีเคราะห์และมีโชค สลับสับเปลี่ยนกันไป เพราะฉะนั้นเป็นเรื่องที่คุณต้องติดตาม ดวงชะตาในครึ่งปีแรก มีเคราะห์ ครึ่งปีหลัง มีโชค ...ฟันธง เพราะฉะนั้นต้องติดตาม
การเรียน ในครึ่งปีแรก การสอบ การอ่านเขียนเรียนหนังสือจะไม่สมหวัง จะมีเหตุให้ผิดพลาด ต้องระมัดระวัง ต้องตั้งใจ แปลว่า ถ้าคิดจะทำอะไร คิดจะสอบเรียนต่อ คิดจะไปเรียนต่างประเทศ บางทีสิ่งที่คิดหรือสิ่งที่จะทำนั้นอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ใช่ในความเป็นตัวเอง แต่กำลังลองผิดลองถูก แล้วก็จะเสียเวลา นี่คือข้อสรุปครับ

การงาน ชะตาชีวิตครึ่งปีแรก โดยเฉพาะตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนเมษายนนั้นจะมีปัญหาอย่างมาก แล้วพอพ้นจากเดือนเมษายนเป็นต้นไป ชีวิตก็จะลงล็อค ลงตัว จะประสบความสำเร็จ ดวงชะตาเป็นช่วงขาขึ้น ขาขึ้นคือช่วงวันที่ 21 เมษายน เป็นต้นไป เวลาประสบความสำเร็จ เหมือนผีจับยัด อะไรก็ดีไปหมด แต่ก็อยู่ในช่วงประมาณ 5-6 เดือน แล้วก็จะกลับมาผันผวนอีกครั้งหนึ่ง ยังไม่คงที่ เพราะฉะนั้นทุกย่างก้าวของรอยต่อของชีวิตในปี 2551 ต้องไม่ประมาท ต้องวางแผนยุทธศาสตร์ของชีวิต ต้องมีการสรุปทางก้าวเดินของชีวิตในเรื่องของการงาน แล้วจะคงที่อีกครั้งหนึ่งในช่วงเดือนธันวาคม แล้วก็ต่อจนถึงปี 2552

การเงิน คุณที่เกิดในราศีกรกฎไม่ว่าคุณจะเป็นคนรวยหรือคนจนก็ตามทีจะมีมุมของชะตาชีวิตที่มีเรื่องทุกข์ใจ เกี่ยวกับเรื่องของการเงิน คนที่จนจะจนมากขึ้น จะมีหนี้สินเพิ่มมากขึ้น มีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น คนที่รวยจะมีความทุกข์เพราะเงินที่คุณมี คนที่เกิดในราศีกรกฎ จะมีความทุกข์ทั้งที่มีเงินและไม่มีเงิน แปลกดีนะ !!

ความรัก คุณที่เกิดในราศีกรกฎ ครึ่งปีแรก รับประทานแห้ว แต่พอพ้นเดือนมิถุนายนไปแล้ว คุณจะเจอใครบางคนที่รู้ใจ แต่ให้ดูกันไปก่อน ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน คุณจะได้คู่ที่หน้าแก่กว่าคุณ 5 - 7 ปี ถ้าเกิดว่าคุณได้คู่เด็กกว่า จะไม่ใช่คู่แท้ เป็นเพียงคู่ผ่าน คุณที่มีคู่แล้ว ในครึ่งปีแรก จะมีปัญหา มีเรื่องระหองระแหง แต่พอหลังเดือนมิถุนายนไปแล้ว คุณจะสมหวัง คุณจะมีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดกับคนที่คุณรัก คุณจะเจอคนที่รู้ใจ แต่ให้คุณดูไปอีกระยะหนึ่ง เพราะว่ายังไม่คงที่ในเรื่องราวของความรัก และปีนี้ไม่ควรมีบุตร ถ้ามีบุตร บุตรจะดื้อ มีปัญหา

สุขภาพและอุบัติเหตุ คุณจะต้องดูแลสุขภาพให้ดี โดยเฉพาะเรื่องความเครียด อุบัติเหตุของการขับยวดยานพาหนะ การเดินทางทางเครื่องบินและทางเรือนั้น ไม่น่ากลัว แต่ทางรถยนต์นั้น น่าเป็นห่วง ทางแก้ไขเรื่องราวของเคราะห์และภัยทางนี้มีอยู่ คือ คุณหาหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด เอามาแขวนไว้ในรถ

สิ่งที่ทำแล้วเสริมดวงชะตา ปีนี้ควรหาโอกาสไปสักการะหลวงปู่ทวด คุณไปกราบสักการะขอพร และไปเช่าบูชาหลวงปู่ทวดมาแขวนไว้ในรถ รับรองว่าคุณจะแคล้วคลาดปลอดภัยทุกประการ แล้วอีกอย่างหนึ่งที่คุณทำแล้วเสริมดวงชะตาคือ ควรหาโอกาสไปในต่างถิ่นต่างแดน ในประเทศที่มีเวลาเร็วกว่าประเทศไทยหรือได้ไปเที่ยวทะเลเกาะแก่ง กลับมาแล้วจะทำให้คุณมีพลังชีวิตที่จะจัดการกับเรื่องราวต่างๆ ของชีวิตได้ดีขึ้นครับ


ท่านที่เกิดในราศีสิงห์ หรือท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
คุณที่เกิดในราศีสิงห์ ในปี 2551
เป็นปีที่ยังเผชิญกับคราวทุกข์และคราวเคราะห์แบบกดดัน ในปีนี้จะมีดาวดวงหนึ่งคือดาวเสาร์ทับราศีเกิด แล้วราหูก็เล็งดวงชะตา ดาว 2 ดวงนี้เป็นดาวร้าย คุณกำลังจะมีสภาพอย่างนี้ คือ มีสภาพเหมือนกับถูกเสาเข็มตอกลงมาบนหัวคุณ แล้วที่พื้นก็เป็นพื้นที่เอาแก้วกระเบื้องทุบเอาไว้ แล้วคุณก็ยืนเหยียบอยู่ นี่แหละ คุณจะมีสภาวะที่ถูกอัดด้วยดาวร้ายทั้ง 2 ดวง เพราะฉะนั้น ชีวิตคุณน่าเป็นห่วง

การเรียน น้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน จะต้องมีความขยันให้มาก ต้องอ่านหนังสือ ต้องอ่านตำรับตำรา ต้องเรียนพิเศษ กวดวิชา โดยเฉพาะคนที่เรียนในรั้วมหาวิทยาลัย จะต้องขยันเรียนทั้งในวิชาหลักและวิชาเลือก จะมีความเครียด คุณต้องมีความตั้งใจให้มากขึ้นกว่าเดิมเป็น 2 เท่า จึงจะผ่านไปได้

การงาน ดวงชะตาในปีนี้ มีเกณฑ์ที่จะตกงาน เสียตำแหน่ง ใครที่เป็นข้าราชการ อาจจะเกษียณ อาจจะต้องลาออก อาจจะต้องเออรี่ รีไทร์ หรือถูกให้ออก เศรษฐกิจก็แย่ มีมุมของคราวเคราะห์เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ใครที่ลงทุนค้าขาย ก็จะซื้อไม่ง่าย ขายไม่คล่อง กิจกรรมในเรื่องของการค้าการขาย มีปัญหา นี่คือเรื่องที่น่าเป็นห่วง ในปีนี้คุณไม่ควรทำการลงทุนหรือขยับขยายอะไรทั้งสิ้น ประคับประคองในสิ่งที่ทำอยู่ให้ดีที่สุด ถ้าคุณตกงานอยู่ คุณควรสร้างอาชีพให้เกิดขึ้นกับตัวเอง ไปเรียนวิชาชีพอะไรก็ตามที่สามารถเริ่มต้นทำงานด้วยตัวเองได้ ที่ไม่ต้องไปพึ่งใคร แล้วทำเล็กๆ แบบเศรษฐกิจพอเพียง คุณจึงจะผ่านวิบากกรรมไปได้

การเงิน คุณมีเกณฑ์ที่จะถูกยืมเงิน มีเกณฑ์ที่จะต้องใช้เงินเพราะญาติพี่น้องหรือคนรอบตัวป่วย รวมถึงตัวคุณป่วย แล้วต้องใช้เงินก้อนใหญ่ไปกับการรักษา ใช้เงินก้อนใหญ่กับการที่คุณจะต้องแก้ปัญหาชีวิต เพราะฉะนั้นปีนี้เป็นปีที่ไม่ดีเลยเกี่ยวกับเรื่องการเงินของคุณ คุณจะต้องบริหารและจัดการให้ดี

ความรัก ชีวิตรักของคุณนั้นใครเป็นคนโสด คนที่เข้ามาจะหลอกลวงทำให้คุณเจ็บช้ำน้ำใจหรือเจ็บปวด ในกรณีที่คุณมีคู่ครองแล้ว คู่ของคุณจะเจ็บไข้ได้ป่วย หรือพลัดพรากห่างไกล หรือคู่ครองของคุณอาจจะสร้างปัญหา สร้างแรงกดดัน ที่ไม่ได้ทำให้เกิดกำลังใจ คุณจะต้องมีความอดทน ถ้าอดทนไม่ได้หรือว่าไม่ใช่ ก็คือต้องจบ ใครที่เป็นโสด แล้วไม่คิดจะมีใครในปีนี้ ถือว่าโชคดีไปสำหรับการที่ยังอยู่คนเดียว และคุณยังมีเพื่อน ก็คือตัวของคุณเองนั่นแหละ

สุขภาพและอุบัติเหตุ การเจ็บไข้ได้ป่วย จะเกิดขึ้นกับญาติ และคนรอบตัวของคุณ ส่วนอุบัติเหตุนั้น คุณจะต้องระมัดระวังอุบัติเหตุทางอากาศและอุบัติเหตุจากไฟ ชัดเจนมากเลย ทางอากาศก็คือ การเดินทางไกลโดยเครื่องบิน หรือว่าการตกจากต้นไม้หรือที่สูง ควรทำประกันอัคคีภัยหรือทำประกันชีวิตเอาไว้ จะเป็นการดี

สิ่งที่ทำแล้วเสริมดวงชะตา ในปีนี้ คุณควรหาโอกาสไปทำบุญ ปฏิบัติธรรม เพราะบุญเท่านั้น ที่จะช่วยคุ้มครองชีวิตของคุณ และที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือหาโอกาสบวช ในกรณีที่คุณเป็นสุภาพสตรีนั้นก็คือการบวชชีพราหมณ์ ให้นุ่งขาวห่มขาว และรับศีล 8 คุณที่เป็นสุภาพบุรุษ ก็หาโอกาสไปบวชพระหรือบวชเณรสักระยะหนึ่ง และสิ่งสำคัญก็คือ ถ้าหากว่าคุณมีโอกาสที่จะเดินทางไกลไปต่างประเทศได้ แล้วไปอยู่สักระยะหนึ่ง คือ 1 ปี แล้วไปเรียนต่อ ไปทำงาน คุณควรไปทันที เพราะชีวิตของคุณจะดี แล้วพ้นจากเคราะห์นั้น ...ฟันธง


ท่านที่เกิดในราศีกันย์ หรือท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
คุณที่เกิดในราศีกันย์ ในปี 2551
จะมีดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นสี่กับดวงชะตา ในทางโหราศาสตร์มีหลักเกณฑ์ดังนี้ครับ “อนึ่ง จันทร์เป็นสิบเอ็ดแท้ แก่ลัคน์ พฤหัสสี่ทรงศักดิ์ แช่มช้อย ศุกร์สามดั่งนี้ จักเจริญยิ่ง ยศนา” แปลว่าคนที่เกิดราศีกันย์มีดาวพฤหัสบดีเป็นสี่กับดวงชะตา ตั้งแต่ประมาณเดือนมกราคมถึงเดือนเมษายน จะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับงาน ...ฟันธงครับ

การเรียน น้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน เรื่องของการสอบเอนทรานซ์เข้ามหาวิทยาลัย จะสอบได้ จะสมหวัง จะทำให้คุณพ่อคุณแม่เกิดความปลาบปลื้มใจ

การงาน คนที่อยู่ในวัยทำงาน แล้วเป็นลูกน้องลูกจ้าง เจ้านายจะเมตตา รักใคร่คุณมากเป็นพิเศษ แล้วให้โอกาสในการทำงานที่ตรงกับความชอบและตรงกับความรู้ ความสามารถของตัวคุณเอง และเป็นสิ่งที่คุณต้องการ แล้วคุณก็จะมีความสุขกับโลกของการทำงาน ส่วนใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ก็จะมีเกณฑ์ของการขยับขยายและมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จจากการขยับขยายหรือการลงทุนเพิ่มเติมนั้น ... ฟันธง

การเงิน เมื่อการงานดี ก็จะมีเงินไหลมาเทมาจากการทำงานนั้นทั้งทางตรงและทางอ้อม เป็นปีที่คุณสามารถเก็บออม และเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ ปีนี้คุณจะทำงานได้เงินมากกว่าเดิม เป็นสิบเท่า ร้อยเท่า จะมีอะไรเกิดขึ้นแบบมหัศจรรย์ พันลึก ถึงอกถึงใจ ก็ขอให้ปีนี้เป็นปีทองผ่องอำไพ กับการเงินที่สดใสตลอดทั้งปี ...ฟันธง

ความรัก เป็นปีที่คุณจะสมหวังกับการได้เพื่อนที่ดี มากกว่าการมีแฟนที่ดี ที่ไม่ใช่ความรักแบบชู้สาว แต่เป็นความรักที่เป็นสัมพันธภาพแบบมิตรแท้ ส่วนใครที่คิดจะมีคู่ ต้องหาคู่ในลักษณะที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่าคุณ 10 ปีขึ้นไป เป็นคนที่มีความรอบรู้ เป็นผู้ใหญ่ ถ้าเขาไม่เป็นผู้ใหญ่กว่าคุณ คุณก็จะรู้สึกว่าเขาเด็ก แล้วรู้สึกว่าไม่รู้จะเอามาเป็นคู่ทำไม คนที่เป็นสุภาพสตรีควรคิดอย่างนี้ ส่วนคนที่เป็นผู้ชาย คุณควรหาคู่ที่แก่กว่า อย่างน้อยเขาก็จะเป็นคนที่ทันคุณ เพราะคุณเป็นคนที่แก่เกินวัย คิดเกินวัย คุณที่มีคู่อยู่แล้วประการสำคัญ คุณจะไม่มีปัญหากับเรื่องราวของความรัก แต่ถ้ามี ก็จะเป็นเรื่องที่เล็กๆ น้อยๆ แล้วคุณจะผ่านไปด้วยดีครับ

สุขภาพและอุบัติเหตุ สุขภาพของคุณนั้นดี แข็งแรง ไม่มีปัญหาอะไร แล้วประการสำคัญ จะมีโรคอยู่โรคหนึ่งคือโรครำคาญ เป็นโรคที่ไม่ได้เกิดขึ้นจากเชื้อโรค และอีกโรคหนึ่งคือ โรคขี้บ่น และโรคหลงๆ ลืมๆ แต่คุณไม่ต้องกลัว เพราะว่าจะเป็นแค่ปีเดียวนะ ในปีหน้าก็จะหมดไป แต่คุณอย่าไปมีความสุขกับการเป็นโรคอย่างนี้นะ เพราะว่าเดี๋ยวมันจะอยู่กับคุณแบบไม่ไปไหน

สิ่งที่ทำแล้วเสริมดวงชะตา การที่คุณได้มีโอกาสให้กำไรให้กับชีวิต ควรไปท่องเที่ยวให้สนุก จะไปเที่ยวป่าเขาลำเนาไพร เกาะ ทะเล หรือจะไปเที่ยวต่างประเทศ และเจอสถานที่ศักดิ์สิทธิ์จากการไปท่องเที่ยว ก็ให้ไปกราบสักการะ ขอพร แล้วคุณจะสมหวัง ไม่จำกัดว่าต้องไปขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือเทพองค์ใด ขอให้เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในที่ที่คุณเดินทางผ่าน การทำอย่างนี้จะเป็นสิริมงคลสำหรับชีวิตของคุณตลอดทั้งปีครับ


ท่านที่เกิดในราศีตุลย์ หรือท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
คุณที่เกิดในราศีตุลย์ มักจะเป็นคนเที่ยงตรง รักอิสระ ในปี 2551
เป็นปีที่คุณจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ ...ฟันธงครับ

การเรียน คุณสามารถที่จะประสบความสำเร็จ สร้างชื่อเสียงและมีความเจริญก้าวหน้า สามารถที่จะได้รับความสำเร็จจากสอบเข้าศึกษาต่อ

การงาน คนที่ทำงานอยู่ในองค์กรหรือหน่วยงานจะได้รับการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป ...ฟันธง และประการสำคัญ ตั้งแต่เดือนเมษายนไปจนถึงเดือนตุลาคม คนที่เกิดในราศีตุลย์จะมีโอกาสสร้างความมั่งคนให้เกิดขึ้นในชีวิตและทรัพย์สิน จะต้องมีเกณฑ์ของการเดินทางไกล เปลี่ยนแปลง โยกย้าย หลายท่านที่เป็นข้าราชการ ต้องมีการพลัดพราก ย้ายที่ ย้ายถิ่น และประการสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ การงานที่คั่งค้างตั้งแต่ปีที่ผ่านมา แล้วรอความสำเร็จ ความสำเร็จจะเกิดขึ้นตั้งแต่ประมาณเดือนมกราคม จนถึงเดือนเมษายน นำพามาซึ่งเงินทอง ใครที่ตกงานจะได้งาน ใครที่มีการงานอยู่ การงานจะเจริญก้าวหน้า และจะได้รับการยอมรับ มีชื่อเสียง หลายคนที่อยู่ในราศีตุลย์แล้วอยากเข้าวงการบันเทิง คุณจะมีชื่อเสียงในปีนี้ ...ฟันธงครับ

การเงิน คุณมีโอกาสได้เงินก้อนงาม จะได้รับเงินก้อนใหญ่จากธุรกิจที่คั่งค้าง หรืองานที่ทำค้างไว้ตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ดอกผลจะเกิดขึ้นในปีนี้อย่างแน่ๆ ในปีนี้คุณจะถูกสถาปนาให้เป็นคนที่มีอันจะกิน เป็นเศรษฐีรายใหม่ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ...ฟันธง เพราะฉะนั้นเรื่องราวของการเงินก็ไม่มีปัญหาตลอดทั้งปี ในปีนี้ถือว่าเป็นปีแห่งความมั่นคง เป็นปีแห่งการสะสม

ความรัก คุณอาจจะไม่มีเวลาให้กับคนรัก มีเกณฑ์ของการเลิกรา พลัดพราก หรือหย่าร้าง เป็นปีแห่งความเศร้าสำหรับคุณที่จะมีความรัก ดังนั้นคุณจะต้องมั่นคงและไม่หวั่นไหวต่ออะไรง่ายๆ ส่วนคนที่ผ่านเข้ามานั้นจะไม่มีโอกาสที่จะไปสานความสัมพันธ์หรือผูกกันเป็นคู่ยาวในกาลต่อไป เพราะฉะนั้นการที่จะเข้ามาเป็นเพื่อนที่รู้ใจในระยะเวลาสั้นๆ อาจจะทำให้เกิดความชุ่มชื่นในหัวใจ แต่คุณก็จะเกิดสภาวะที่เหมือนกับเป็นเจ้าสาวหรือเจ้าบ่าวที่กลัวฝน คือพอจะจริงจังปั๊บ คุณก็ไม่เอา เพราะฉะนั้นวิถีชีวิตของความรักยังไม่ลงตัว คุณจะต้องรอไปอีกสักประมาณ 3 - 4 ปีข้างหน้าครับ

สุขภาพและอุบัติเหตุ เป็นเรื่องราวที่น่าเป็นห่วง สุขภาพของคุณจะมีปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับช่องท้อง หลอดลม ทางเดินหายใจ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับระบบกระดูก ปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดเอว กระดูกมีปัญหา ช่องท้องหรือลำไส้จะมีปัญหา เรื่องของโรคร้ายในกระเพาะ ยังมีส่วนที่น่าเป็นห่วง คุณต้องไปตรวจร่างกายกับคุณหมออย่างรัดกุม

สิ่งที่ทำแล้วเสริมดวงชะตา เรื่องนี้เป็นเรื่องที่คุณอยากรู้ ที่จะนำมาซึ่งโอกาสแห่งความสำเร็จที่มากกว่าคนอื่น เพราะว่าฟ้าเปิดให้กับคุณแล้ว ควรหาโอกาสไปกราบสักการะ พ่อปู่หมอชีวกโกมารภัจจ์ ที่หน้าโรงพยาบาลวิชัยยุทธหรือที่โรงพยาบาลสงฆ์ จะเป็นสิริมงคลสำหรับคุณ ไปขอพรจากฤๅษี จะช่วยทำให้คุณมีพลังความคิด มีพลังชีวิตที่ดีเกิดขึ้นแบบอัศจรรย์ใจ นี่คือสิ่งที่อยากจะแนะนำให้คุณได้ทำ แล้วเสริมชะตาราศี สำหรับในปีชวดนี้ครับ ขอให้คุณโชคดี


ท่านที่เกิดในราศีพิจิก หรือท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
คุณที่เกิดในราศีพิจิก ในปี 2551 นี้
เป็นปีแห่งความร่ำรวย ความร่ำรวยจะปรากฏขึ้นในชีวิตของคุณ ...ฟันธง ชีวิตของคุณตั้งหลักตั้งแต่ปีที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นคุณมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องของความรัก การเรียน การงานและการเงิน และมีโอกาสรวยอย่างเห็นได้ชัดตามมุมของดวงชะตา

การเรียน น้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน ในปีนี้จะสมหวังในเรื่องของการเรียนทุกประการ ความตั้งใจในปีนี้ จะเป็นผลดี คือทำให้คุณสอบได้ ทำให้ได้รับคะแนนดี ทำให้ได้รับชัยชนะในการแข่งขันอันเกี่ยวข้องกับเรื่องของการเรียน ให้เป็นที่เชิดหน้าชูตาให้กับวงศ์ตระกูล ทำให้คุณชื่นใจ และทำให้คนที่คุณรักชื่นใจ

การงาน ถ้าเกิดคุณเป็นลูกน้องลูกจ้าง การที่จะได้รับการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือมีโอกาสได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากเจ้านาย ในปีนี้มีความเป็นไปได้อย่างสูงครับ ส่วนใครที่ทำธุรกิจ ทำการค้า แล้วเริ่มต้นทำตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ในปีนี้คุณจะประสบความสำเร็จ แล้วนำไปสู่ความร่ำรวย ... ฟันธง เพราะฉะนั้นในสิ่งที่คุณทำ จะประสบความสำเร็จอย่างสูง ขอให้คุณมีความตั้งใจ คนที่เกิดในราศีนี้ ทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเครื่องสำอาง ของสวยงาม ของกินของใช้ จะไปได้ดีครับ

การเงิน เป็นรอบที่ดีที่สุดในรอบ 12 ปี ซึ่งในปีนี้ คุณจะมีเงินเป็นกอบเป็นกำ ได้รับเงินก้อนใหญ่ จะมีความมั่นคงในเรื่องของการเงิน ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2550 จนถึงประมาณเดือนเมษายน ปี 2551 คุณจะมีโอกาสได้รับเงินก้อนงาม ขอให้คุณมีความขยัน ขยัน ขยัน แล้วคุณจะรวย ... ฟันธงอีกทีครับ

ความรัก คุณจะมีคู่ที่รู้ใจ ให้กำลังใจ ช่วยเหลือเกื้อกูล ถ้าคุณยังไม่เจอ ก็จะพบเจอในปีนี้ แล้วมีโอกาสจะพบเจอในช่วงต้นปี คนที่มีคู่แล้ว คู่ครองจะช่วยเหลือในเรื่องการงานของคุณได้เป็นอย่างดีครับ เรื่องความรักจะมีความสุขตลอดทั้งปีตามที่ปรารถนา หรือจะมีบุตรเอาไว้สืบวงศ์ตระกูลก็สามารถมีได้ในปีนี้ แล้วคุณจะโชคดีเช่นเดียวกัน

สุขภาพและอุบัติเหตุ ในปีนี้ ไม่มีปัญหาอะไร สุขภาพของคุณมีความแข็งแรง แข็งแรงทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ เมื่อกายดี ใจก็ดี ทุกอย่างดี ไม่มีปัญหาอะไรให้ทุกข์ใจ อุบัติเหตุก็ไม่มี ดวงคนจะดี อะไรก็หยุดไม่ได้ เพราะฉะนั้น ก็ขอให้คุณโชคดีไปตลอดทั้งปีครับ

สิ่งที่ทำแล้วเสริมดวงชะตา เมื่อดวงชะตาของคุณดีแล้ว คุณควรหาโอกาสไปกราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดวงดี นั้น แปลว่า สดใส เป็นสีทองผ่องอำไพ คุณควรไปกราบสักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เมืองสุโขทัย ศรีสัชนาลัย หรือหาโอกาสไปกรวบหลวงพ่อพระทองคำที่วัดไตรมิตร สิ่งนี้จะทำให้ชีวิตของคุณมีความรุ่งโรจน์ รุ่งเรือง และมีความสดใสตลอดไป ...ฟันธง นี่คือเรื่องราวของคุณที่เกิดในราศีพิจิกตลอดทั้งปีครับ


ท่านที่เกิดในราศีธนู หรือท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม
คุณที่เกิดในราศีธนู ดวงชะตาของคุณในปี 2551 นี้
เป็นปีที่คุณจะต้นพบตัวเอง ว่าคุณต้องการอะไร แล้วคุณก็จะเจอและพบในสิ่งที่คุณรอคอย คุณจะสมหวังในทุกอย่างที่คุณปรารถนา ...ฟันธง เพราะฉะนั้นนี่คืออาญาสิทธิ์แห่งฟ้า อาญาสิทธิ์แห่งดิน

การเรียน คนเรานั้นบางคนก็ยังไม่รู้ว่าทำในสิ่งที่ตัวเองชอบหรือเปล่า เพียงแต่ว่ามีงานทำ มีเพื่อนที่คิดว่าเป็นเพื่อน แล้วก็มีชีวิตที่ดำเนินไปเพียงแค่สว่างแล้วก็มืด แต่คุณที่เกิดในราศีธนู ในปี 2551 นี้ คุณจะเจอตัวเองว่า จริงๆ แล้วคุณชอบอะไร แต่ถ้าเกิดอายุยังไม่ถึง 20 ปี ก็มีข่าวดี เช่น ประสบความสำเร็จในการเรียน ต่อให้ทำข้อสอบมั่วๆ กาข้อสอบมั่วๆ ก็ยังกาถูก เพราะฉะนั้นเป็นปีที่เรียกว่า เหมือนกับผีจับยัด คือโชคดี ทำอะไรก็ฟลุ๊คไปหมด

การงาน คนที่ทำงานแล้วจะได้เจอในสิ่งที่ใช่สำหรับตัวคุณเอง คนที่เป็นลูกน้องลูกจ้าง แน่นอน การได้รับการเลื่อนขั้นหรือการได้งานที่คุณปรารถนาหรือถนัดกับความรู้ ความสามารถ คุณจะสนุกกับงาน มีความสำเร็จเกิดขึ้นให้ได้เป็นที่ประจักษ์ ส่วนใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเมือง ทำงานที่เกี่ยวข้องกับกระทรวงต่างประเทศ ทำงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการลงทุนค้าขายระหว่างประเทศ เกี่ยวข้องกับไฮเทค เทคโนโลยี การสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นประเทศเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงหรือจะเป็นประเทศไกลๆ ก็ได้ คุณจะเจอในสิ่งที่ใช่ แล้วถ้าหากคุณตั้งใจทำ คุณก็จะประสบความสำเร็จ แล้วความสำเร็จนี้จะนำพามาซึ่งความมั่นคง และมีความสุขจากการทำงานในปีนี้ ...ฟันธงครับ

การเงิน เมื่อการงานดี เงินทองก็ไหลมาเทมา คุณมีโอกาสที่จะรับเงินก้อนใหญ่ แต่คุณมีภาระของรายจ่ายที่ติดตัวคุณมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้สักระยะหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตามที คุณจะได้เงินมาค้ำจุนรายจ่าย แล้วเพียงพอกับรายจ่ายที่เกิดขึ้น มีสภาพคล่องที่ดี ไม่มีปัญหา ขอให้คุณมีความสุขกับการได้ใช้เงิน และมีความสุขกับการได้เงินครับ

ความรัก ในปีนี้ คุณจะได้พบเจอคู่แท้ คุณจะสมหวังในความรัก คนที่เป็นคู่ครองของคุณนั้น จะเป็นคนที่ช่างพูด ช่างเจรจา เป็นคนช่างเอาใจ เป็นคนที่มีอายุน้อยกว่าคุณ แต่เป็นคนที่ทำให้คุณมีความสุข เวลาที่ได้อยู่ใกล้ๆ เราจะรู้ได้อย่างไรว่าคนๆ นั้นใช่คู่แท้หรือเปล่า เวลาคุณอยู่ใกล้ชิดใครสักคนหนึ่ง แล้วคุณรู้สึกว่ามีความสุขโดยที่ไม่ต้องพูดอะไร คุณรู้สึกว่าคุณมีความรู้สึกคิดถึงเมื่อคุณห่างไกล

สุขภาพและอุบัติเหตุ ปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุนั้นไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ปัญหาสุขภาพทางกายของคุณจะหมดไป ความสุขทางกาย ความสุขทางใจที่เกิดขึ้น จะเป็นสิ่งที่เอาชนะต่อวิบากชะตากรรม ในปีนี้จะไม่มีเจ้ากรรมนายเวรตามคุณได้ ขอให้คุณทำบุญเพิ่ม แล้วจะเป็นพลังที่สำคัญ

สิ่งที่ทำแล้วเสริมดวงชะตา ในปีนี้ขอให้คุณทุ่มเทเวลาให้กับเรื่องของการงาน ความรัก แล้วจะเป็นสิ่งที่หล่อเลี้ยงชีวิตของคุณ ทำให้คุณสมหวัง และมีความสำเร็จเกิดขึ้น ปีนี้เป็นปีทองที่โดดเด่นที่สุดในรอบ 12 ปี แล้วก็จะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ขอเพียงแต่คุณเป็นคนดี และตั้งใจทำในสิ่งที่ดี ฟ้าและดินจะประทานความสำเร็จให้กับคุณครับ


ท่านที่เกิดในราศีมังกร หรือท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
คุณที่เกิดราศีมังกร ในปี 2551
คุณจะมีชีวิตที่เปลี่ยนแปลง เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าเป็นห่วงสำหรับชาวราศีมังกรครับ

การเรียน คนที่เกิดในราศีมังกร ในปี 2551 นั้น เดือนมกราคมถึงเดือนเมษายน ดวงจู๋ แต่พอผ่านเดือนเมษายนไปแล้ว ดวงคุณจะรุ่ง ดวงเจ๋ง มีโอกาสที่จะสมหวังในเรื่องของการเรียน ในเรื่องของการสอบ น้องๆ ที่อยู่ในราศีนี้จะสมหวังจากการสอบ และในเรื่องของการเรียนก็จะเป็นไปตามที่ปรารถนา ...ฟันธงครับ

การงาน ในปี 2551 จะเป็นปีที่เปลี่ยนแปลงการงานของคุณ ชีวิตจะเปลี่ยนไป แต่การที่จะเปลี่ยนไปนั้น จะต้องขึ้นอยู่กับสุขภาพ เพราะเรื่องสุขภาพของคุณนั้นน่าเป็นห่วง จะมีมุมที่ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากผู้ใหญ่และคนรอบตัว บริวารดีขึ้น ได้อย่างใจขึ้น และในปีนี้คุณจะโชคดี คุณจะได้รับการส่งเสริมจากคนรอบตัวให้เจริญก้าวหน้าและมีความสำเร็จ โดยเฉพาะหลังจากเดือนเมษายนเป็นต้นไป การงานของคุณจะรุ่งโรจน์ ...ฟันธงครับ

การเงิน สภาพคล่องทางการเงินในปีนี้ คุณจะมีรายจ่ายมากขึ้น แต่ก็มีรายรับมากขึ้นเป็นเงาตามตัว คุณจะมีเกณฑ์ของรายจ่ายกับการลงทุน กับการขยับขยายหรือกิจกรรมที่ต้องทำในชีวิต แปลว่า ในปีนี้ ได้มากกว่าเสียออกไป แต่เหลือเก็บนั้นไม่มากเท่าไร ถ้าหากว่ามีหนี้สินจะเป็นผลดีต่อชีวิต ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดี เพราะว่าดาวราหูค้นทรัพย์ในเรือนการเงิน แล้วเดี๋ยวรอปีหน้าฟ้าใหม่ คือปี 2552 คราวนี้แหละ เงินทองจะไหลมาเทมา จากหนี้สินในครั้งนี้ คือหนี้จะคงอยู่ยาวๆ อย่างนี้เลยนะ แล้วบางทีไม่ใช่ดูวันสองวัน เดือนสองเดือน หรือปีเดียว จะต้องดูล่วงหน้าด้วย

ความรัก คุณที่เกิดในราศีมังกรที่ยังเป็นโสดอยู่ คุณควรจะโสดต่อไป ดวงชะตาของคนที่เกิดในราศีมังกร ถ้าคิดจะมีคู่หรืออยากจะสมหวังในความรัก หลังจากวันที่ 21 เมษายน ล่วงไปไม่เกิน 3 เดือน จะเจอคนๆ นั้นเข้ามาในชีวิต แล้วคุณจะมีความชุ่มชื่นในหัวใจ ส่วนคุณจะรั้งเขาเอาไว้ได้หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับเสน่ห์ และขึ้นอยู่กับบุญวาสนาของคุณกับคนๆ นั้น ส่วนใครที่มีครอบครัวแล้ว ต้องระมัดระวัง จะมีเกณฑ์มีปัญหาในเรื่องชู้สาว มีความอีรุงตุงนัง วุ่นวาย ให้คุณใส่ใจกับเรื่องของการงานจะดีกว่า

สุขภาพและอุบัติเหตุ คุณจะมีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับกระดูกและฟัน มีปัญหาแน่ๆ ก็คือ มีปัญหาเกี่ยวกับการปวดข้อ ปวดกระดูก มีน้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้กระดูกรับน้ำหนักของคุณไม่ไหว มีปัญหาสะบักจม ไหล่ติด หรือฟันมีปัญหา เพราะฉะนั้นคุณควรจะไปหาหมอและตรวจร่างกายให้ดี เรื่องอุบัติเหตุ ดูแล้ว ก็มีความน่ากลัวอยู่เหมือนกัน จะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนเมษายน เป็นอุบัติเหตุทางรถยนต์ คุณจะต้องมีความระมัดระวังในการเดินทางทางรถยนต์ให้ดี

สิ่งที่ทำแล้วเสริมดวงชะตา ช่วยทำให้คุณพ้นเคราะห์คือ การไปกราบสักการะหลวงปู่ทวด ควรหาหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืดมาแขวนเอาไว้ในรถ จะทำให้คุณแคล้วคลาดปลอดภัย และสิ่งที่จะทำให้คุณมีความมั่นคงและประสบความสำเร็จ คือคุณควรไปกราบสักการะพระนารายณ์ทรงครุฑประทับยืนบนพระราหู ซึ่งประดิษฐานที่อยู่ที่หน้าพระอุโบสถ วัดไตรมิตรวิทยาราม จะเป็นสิริมงคล เสริมชะตาชีวิตของคุณครับ


ท่านที่เกิดในราศีกุมภ์ หรือท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม
คุณที่เกิดในราศีกุมภ์
เป็นคนที่มีชีวิตแบบแปลกๆ แปลกในเพศ แปลกในอาชีพ แปลกในความคิด แปลกในจิตวิญญาณ คนที่เกิดราศีนี้ ในปี 2551 – 2553 นี้จะมีชีวิตที่มีความรุ่งโรจน์ ...ฟันธงครับ

การเรียน ในขณะนี้มีจังหวะของดวงชะตาที่มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการเรียน ถ้าเกิดคิดสอบหรือศึกษาต่อ จะสมหวังตามที่ปรารถนา แล้วในปีนี้ เป็นปีที่ดวงชะตากำลังจะเริ่มต้นตั้งหลัก หลายคนต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ แล้วเจอสิ่งที่ใช่ ทั้งเรื่องการงาน ทั้งเรื่องการเรียน ทั้งเรื่องคนที่คุณรัก

การงาน คนที่เกิดราศีนี้ ถ้าทำงานที่เกี่ยวข้องกับบริษัทข้ามชาติ เรื่องของการตรวจสอบ เรื่องของการเมือง ทำงานในวงการบันเทิง เป็นนักแสดง ก็จะประสบความสำเร็จมาก ในปี 2551 เป็นปีทองของชีวิตในเรื่องของการงาน จะมีความรุ่งโรจน์ที่สุด ...ฟันธงครับ เพราะฉะนั้น เมื่อดวงชะตาของคุณเป็นอย่างนี้ ก็ขอให้คุณมีความขยัน เพราะฟ้าเปิดโอกาสให้กับคุณแล้ว

การเงิน คุณจะได้เงินก้อนงาม เงินทองไหลมาเทมา เงินก้อนใหญ่จะเกิดขึ้น แล้วในปี 2551 จะมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น เงินทองไหลมาเทมา ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ได้เงินก้อนงาม อาจจะได้รับเงินก้อนใหญ่จากโปรเจคใหญ่ หรืออาจจะได้รับเงินจากโบนัสพิเศษ หรืออาจจะถูกลอตเตอรี่ ...ฟันธง เพราะฉะนั้นคนที่เกิดในราศีกุมภ์ ถือว่าโชคดีเหลือเกิน นี่เป็นอีก 1 ปี ที่คุณสามารถจะเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ และเป็นปีทองเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ครับ

ความรัก เป็นเรื่องที่น่าเศร้า คุณมีเกณฑ์ผิดหวัง มีเกณฑ์ถูกทิ้ง มีเกณฑ์ที่จะทิ้งเขา ไม่ว่าจะทิ้งเขาหรือเขาทิ้งเรา หรือเจอแล้วไม่ใช่ เศร้าทั้งนั้น เพราะฉะนั้นเรื่องความรักยังไม่ลงตัว อาจจะพลัดพรากห่างไกลกัน เพราะการที่เขาไปเรียนต่อ หรือตัวคุณอาจจะต้องไปเรียนต่อ หรืออะไรก็ตามที ดังนั้นคุณอย่าใส่ใจในเรื่องของความรักให้มาก เป็นปีที่ความรักยังไม่ลงตัว คู่ครองของคุณเป็นคนหน้าตาดี เป็นผู้นำ เป็นคนที่ได้ที่ 1 ตลอด เป็นคนที่เด่น เพราะฉะนั้นมีคนเข้ามาจีบคุณ ถ้าเขาไม่เด่น ไม่ใช่ ...ฟันธงครับ

สุขภาพและอุบัติเหตุ สามารถชี้ชัดได้เลยในดวงชะตา กับโรคซุ่มซ่าม เป็นแผลเล็กๆ น้อยๆ ส่วนเรื่องใหญ่ๆ นั้นไม่น่ากลัว อุบัติเหตุทางเครื่องบิน ทางรถยนต์นั้นไม่มี ไม่ต้องเป็นห่วง แต่อย่างไรก็ตามทีในทางโหราศาสตร์ กล่าวเอาไว้ว่า “อสุรินทร์ถึงลัคนาใน บาปพระเคราะห์จรไปมาต้องทับกัน อีกทั้งจันทร์มาทับลัคน์ ท่านทายว่าตัดชีวาถึงอาสัญ” จะมีเกณฑ์ของการสูญเสียหรือพลัดพราก และอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแบบฉับพลันในเดือนเมษายน จะต้องระมัดระวังอยู่เดือนเดียว อาจจะเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้นกับคุณ ต้องมีความระมัดระวังครับ

สิ่งที่ทำแล้วเสริมดวงชะตา คุณควรหาจตุคามรามเทพ จะเป็นรุ่นใดก็ตามที ที่คุณมีความเคารพศรัทธา มาห้อยคอหรือมาแขวนเอาไว้ที่คอของคุณ แล้วไปกราบสักการะองค์จตุคามรามเทพ ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ไปไหว้วัดพระบรมธาตุ ไปไหว้ศาลพระหลักเมืองที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ไปไหว้แม่นางพระยา ที่วัดนางพระยา ปากนคร จังหวัดนครศรีธรรมราช สิ่งนี้จะช่วยเสริมชะตาชีวิตของคุณ ทำให้คุณมีความเจริญรุ่งเรือง


ท่านที่เกิดในราศีมีน หรือท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน
ราศีนี้เป็นราศีของคนที่จะประสบความสำเร็จในปีชวด เป็นปีที่สวยหรู ชีวิตของคุณจะรุ่งโรจน์ ...ฟันธงครับ เมื่อเริ่มต้นอย่างนี้ คุณก็จะสบายใจ

การเรียน น้องๆ ที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน ก็จะสามารถอ่านเขียนเรียนหนังสือ รู้เรื่องทุกประการ สอบเข้าศึกษาต่อได้ตามใจที่ปรารถนา ขอฟ้าดินจงประทานพร

การงาน การงานจะมีความเจริญรุ่งเรือง โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับบริษัทข้ามชาติ ทำงานที่เกี่ยวข้องกับข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ คุณจะได้รับการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เพราะฉะนั้นในเรื่องของการงาน จะไปได้สวย ขอให้คุณมีความตั้งใจ ใครที่ลงทุนทำการค้าขาย ก็จะมีลู่ทาง มีช่องทางในการขยับขยาย ที่มีการพัฒนาให้เกิดเป็นความเจริญก้าวหน้าและมีความมั่นคง ผมมั่นใจ

การเงิน คุณจะมีรายจ่ายมากสักหน่อย แต่คุณก็จะหาเงินมาพอดีกับรายจ่าย รวมถึงการลงทุน อาจจะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ สำหรับคนที่ทำการค้าหรือทำธุรกิจ อาจจะต้องเป็นหนี้เป็นสินในการลงทุน ไม่ต้องกลัว พอปีหน้าฟ้าใหม่ คือปี 2551 พอปี 2552 – 2553 ทุกอย่างก็จะกลับคืนมา เพราะฉะนั้น ในปีนี้ เงินทองจะไหลมาเทมา ถ้าเก็บเอาไว้ ไม่ได้ใช้ ก็ถือว่ามีเงินเยอะ แต่ถ้าเกิดนำเงินไปลงทุน ก็ไม่เป็นไร เดี๋ยวเงินก็จะงอกเงยกลับคืนมาในปีต่อๆไป สรุปว่า การเงินคล่องตลอดทั้งปี ... ฟันธงครับ

ความรัก ในปีนี้ เรื่องของความรักนั้น เป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป อย่าไปใส่ใจให้ความสำคัญนัก เพราะคุณเป็นคนอาภัพรัก เป็นคนที่ครองคู่กับใครได้ยาก ขอให้คุณใส่ใจกับเรื่องของการงาน ใส่ใจกับเรื่องของการหาเงินจะดีกว่า คู่ครองของคุณนั้นจะเป็นช่างพูด ช่างเจรจา และมีอายุน้อยกว่าคุณ 4 – 5 ปี แต่ถ้าเกิดว่าคุณเจอคนๆ นั้นในปีนี้ ก็รอไปอีกสักระยะหนึ่ง สัก 3-4 ปี ถ้าคบกับใครไม่เกิน 5 ปี อย่าแต่งงาน มิฉะนั้นคุณจะมีปัญหาตามมา อย่าแต่งงานแบบปุบปับ เพราะจะมีปัญหา อย่าปุบปับป่อง เพราะจะมีปัญหา ต้องระมัดระวังตัวเอง

สุขภาพและอุบัติเหตุ ไม่น่าเป็นห่วง เพราะคุณมีสุขภาพแข็งแรง เรื่องอุบัติเหตุก็ไม่มี ไม่ต้องกังวล

สิ่งที่ทำแล้วเสริมดวงชะตา ในปีนี้ คุณควรหาโอกาสไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับพระพุทธศาสนาในต่างถิ่นต่างแดน เช่น ในประเทศจีน ในธิเบต ในพม่า อาจจะไปไหว้พระธาตุชเวดากอง หรือพระธาตุมุเตา หรือจะไปไหว้พระทันใจ ที่วัดพระธาตุหริภุญไชยวรมหาวิหาร จังหวัดลำพูน หรือจะเดินทางไปต่างประเทศที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ประเทศอินโดนีเซีย ที่มหาเจดีย์บุโรพุทโธ หรือจะไปที่ไหนก็ได้ แต่ให้ไปในประเทศที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นของศาสนาพุทธ สำหรับคนที่นับถือศาสนาอื่นๆ อาจจะไปแสวงบุญตามแนวทางของคุณ ทำให้คุณมีความรุ่งโรจน์และประสบความสำเร็จครับ เทวดารักษา คุณพระศรีรัตนตรัยคุ้มครอง ขอให้โชคดีครับ

Create Date : 29 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 10 มีนาคม 2551 13:36:44 น. 93 comments
Counter : 262 Pageviews.

 
โหมีหลายเพลงให้เลือกเลย ทำใจได้หรือยัง เราทำใจได้ตั้งนานแล้วน่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี ขอให้เจอคนดีๆเร็วๆนี้

zwani.com myspace graphic comments
Hello Graphic Comments


โดย: Fullgold วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:27:53 น.  

 
ชอบเพลงของมาช่ามากๆ ความหมายดีมากเลยเน่อะ

ความรักคือ "สิ่งที่ดีและสวยงามที่สุดในโลก มองไม่เห็นและจับต้องไม่ได้ แต่รู้สึกได้จากหัวใจ"


โดย: Fullgold วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:32:02 น.  

 
อิอิ ความรักมากมายหลากหายเเบบ

อ้อจะเลือกเเบบไหนดี ไม่รู้อันไหนจะเข้ากะอ้อ

ขอเหมาหมดเลยเเล้วกันเนอะ

** ตอนนี้ดีขึ้นเเล้วค่ะ ที่จริงอ้อก็เป็นคนทุกข์ไม่นานเท่าไหร่ หรืออีกนัยหนึ่งก็คือไม่อยากให้ใครเห็นเราทุกข์นานโดย: รวิษฎา วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:59:48 น.  

 
คุนแมนกะคุนเมจิ
เป็นคู่ที่น่ารักมากๆค่ะ
ชอบความรักที่มั่นคง
ของ 2 คนนี้มาก
น่าเอาเป็นแบบอย่าง ^^


โดย: AMAYZZ วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:19:27:34 น.  

 
จะเป็น ก้อนหิน ต้นไม้ หรือแฟน
ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ


โดย: ลุงแอ๊ด วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:19:33:19 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่ะ
"รักยังคงสวยงามเสมอ ถ้าเลือที่จะเป็นผู้ให้"
...มีความสุข ในคืนวันศุกร์นะคะ


โดย: รัตตมณี (kulratt ) วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:21:24:51 น.  

 
ดีจ่ะ เข้ามาฟังเพลงเวลากับคนสองคน

นานแล้วไม่ได้ฟัง (เคยเป็นเพลงประจำตัว)

มีความสุขกับวันนี้ และทุกวันนะค่ะ


โดย: บ้านดินริมสวน วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:22:08:48 น.  

 
น่าสงสารจัง
เฮ้อ!!เจอหนุ่มอกหักอีกคนล่ะ!!!

May force be with you..ล่ะกัน
พรุ่งนี้ค่อยไปปลอบเราคืนนะ
อย่าไปวันนี้..ล่ะ

zwani.com myspace graphic comments
Thank You Graphic Comments


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:22:29:22 น.  

 


มาทักทายวันหยุด
พบกันที่คูหาเลือกตั้งพรุ่งนี้นะค่ะโดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 1 มีนาคม 2551 เวลา:11:29:52 น.  

 
มาทักทายยามเย็นค่ะ
มีความสุขกับวันพักผ่อนนะคะ


โดย: รัตตมณี (kulratt ) วันที่: 1 มีนาคม 2551 เวลา:19:59:40 น.  

 
ช่วงนี้ความรักไม่เสถียร อิ อิ มาอ่านดวงซะหน่อย


โดย: ไม่รัก...แต่ใส่ใจ วันที่: 1 มีนาคม 2551 เวลา:22:45:12 น.  

 
รบกวนมาตรวจการบ้านแทคที่บล็อกผมด้วยนะครับโดย: ก. วรกะปัญญา (กะว่าก๋า ) วันที่: 2 มีนาคม 2551 เวลา:7:40:49 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่ะ
แอบมาอ่านอะไรนิดหน่อยค่ะ
รับรองว่าถ้ามาเจิมบ๊อกรุ้งเป็นคนแรก
รุ้งไม่ลบแน่นอนค่ะ รับรอง
แล้วแวะมาเยี่ยมกันอีกนะคะ
บอกแล้วงัย ยินดีค่ะ


โดย: ซานาโกะจัง วันที่: 2 มีนาคม 2551 เวลา:8:18:06 น.  

 


โดย: รวิษฎา วันที่: 2 มีนาคม 2551 เวลา:12:08:40 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดครับ มีความสุขมากๆทุกๆวัน โรคภัยอย่าได้ แพ่วพาน การงานรุ่งโรจน์ ไม่เจ็บไม่จนครับ และเพื่อเป็นการเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิด ผมขอเชิญแวะเข้ามาที่ blog พอดีผมมี cocktail รอให้ดื่มอยู่ครับ


โดย: veerar วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:0:11:49 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดนะค่ะ ขอให้มีแต่ความสุขนะค่ะโดย: Candydolls วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:0:11:50 น.  

 โดย: a_mulika วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:0:17:59 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: kai (aitai ) วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:0:23:58 น.  

 
พี่คิดเกิดวันนี้เหรอค่ะเนี่ย

มีความสุขมากๆนะค่ะ สุขภาพกายเเละใจเเข็งเเรงค่ะ


glitter-graphics.comโดย: รวิษฎา วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:0:38:24 น.  

 

ภาพ

สุขสันต์วันเกิดค่ะคุณคิตตี้น้อยสีชมพู
ขอให้คุณ คิตตี้น้อยสีชมพู
มีความสุขมาก ๆ
มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง
ไม่เจ็บ ไม่จน
คุณพระคุ้มครองตลอดปี และ ตลอดไปค่ะ


สาวอ้อเองค่ะ

ภาพ
โดย: sao-aor วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:0:49:44 น.  

 
ขอโทษค่ะผิดพลาดทางข้อมูลค่ะ


โดย: sao-aor วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:0:50:54 น.  

 

Happy Birthday Glitter Graphics


สุขสันต์วันเกิดค่ะ เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ เลยแวะมาอวยพรค่ะ


โดย: BongKet วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:0:51:24 น.  

 

ภาพ


สุขสันต์วันเกิดค่ะรอวันที่จะโดนทิ้ง
ขอให้คุณรอวันที่จะโดนทิ้ง
มีความสุขมาก ๆ
มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง
ไม่เจ็บ ไม่จน
คุณพระคุ้มครองตลอดปี และ ตลอดไปค่ะ


ภาพ
โดย: sao-aor วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:0:52:38 น.  

 


โดย: ซ่อนรอยยิ้ม วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:1:17:24 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะ
ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ ^^โดย: Charlotte Russe วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:6:04:45 น.  

 
สิ่งสำคัญ....ช่าย...พี่ยึดเปนเพลงของพี่เรยนะ

และสุขสันต์วันเกิดจ้ะ


โดย: แม่อ้วนคนสวย วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:6:13:46 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดครับ

ขอให้มีความสุขมากๆ
สุข สมหวัง ในทุกสิ่งที่หวังตั้งใจนะครับ

emoemoemo


โดย: ก. วรกะปัญญา (กะว่าก๋า ) วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:7:16:16 น.  

 โดย: ส้มแช่อิ่ม วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:7:51:46 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะคุณรอวันฯ

มีความสุขมากๆ และสมปรารถนาทุกอย่างที่ตั้งใจนะคะ


โดย: พจมารร้าย วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:7:56:37 น.  

 
สุขสันต์วันเกิด Happy Birthday ค่ะ...

ขอให้มีความสุขมาก ๆ นะ
สุขภาพกาย สุขภาพใจ แข็งแรง
ได้พบเจอคนรักที่ใช่ และรักกันชั่วชีวิต โดยที่ไม่มีวันทิ้งกัน ไม่ว่ายามสุข หรือทุกข์ นะคะ..Happy Birthday อีกครั่งค่ะ


โดย: มิน (มินทิวา ) วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:8:23:59 น.  

 
สวัสดีค่ะ..

ขอร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดด้วยคนนะค่ะ

ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงและสมบูรณ์

ขอให้มีรักที่สมหวังและไม่โดนทิ้ง

Glitter Graphics

Glitter Happy Birthday Graphics


สุขสันต์วันเกิดค่ะ


โดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:9:00:11 น.  

 

Happy Birthdayด้วยนะคะ เกิดวันเดียวกันเลยคะขอให้มีความสุขมากๆ แล้วก็มีสุขภาพแข็งแรง  คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถนา
ด้วยนะจ๊ะ แล้วก็ Happy เทศกาลฮินะ มัตสุริ 
ด้วยเลยนะจ๊ะโดย: eeh (คิตตี้น้อยสีชมพู ) วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:9:04:21 น.  

 


มีความสุขมากๆ นะจ๊ะ 10 เท่าโลดโดย: อุ้มสี วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:9:07:01 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดครับ
emoemo


โดย: KyBlueSky วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:9:10:19 น.  

 
Happy Birthday นะค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆ ปล. ตามมาเยี่ยมชมค่ะโดย: Takaw (Takaw ) วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:9:13:00 น.  

 
ขอให้มีโชค
ขอให้โรคหาย
ขอให้ทุกข์คลาย
ไม่เดียวดายตลอดไป

..สุขสันต์วันเกิดค่ะ..

โดย: โสดในซอย วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:9:42:16 น.  

 


::::::: H A P P Y :: B I R T H D A Y :::::::


ขอให้มีความสุขมากๆนะคะโดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:9:52:06 น.  

 
HaPPy BirtHd@y...มีความสุขนะคะ


โดย: birdea วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:10:02:55 น.  

 


โดย: zalitalin วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:10:07:32 น.  

 โดย: mamminnie วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:10:23:09 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆ ในวันเกิดและทุกๆวันนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจค่ะ

zwani.com myspace graphic comments


โดย: แม่น้องแปงแปง (แม่น้องแปงแปง ) วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:10:53:04 น.  

 


โดย: somnumberone วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:11:04:12 น.  

 


お誕生日おめでとう!
สุขสันต์วันเกิด
มีความสุขมากๆ สุขสมหวังดังตั้งใจไว้ทุกประการเลยจ้า...

เดหลีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะโดย: เดหลี (เดหลีสีแดง ) วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:11:17:01 น.  

 โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:11:29:57 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดคะ
ขอให้มีความสุขมากๆนะคะemo


โดย: อาจารย์บ้านนอก วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:11:43:07 น.  

 


โดย: joblovenuk วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:11:47:38 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะ

ขอให้มีความสุข..สมหวัง..ตลอดไปค่ะ

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: บ้านดินริมสวน วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:12:53:48 น.  

 


ป้าเชิญนางฟ้า..มาอวยพรวันเกิดค่ะ
ขอให้พบแต่สิ่งดีๆ คนที่ดีมีจิตใจดี
และเหตุการณ์ดีๆรวมทั้ง...
ความรักที่ดีที่สุดในชีวิตนะคะ
หวังว่าคงจะไม่ช้าไปนะคะ
*********
*****
โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:12:56:17 น.  

 


โดย: yoja วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:12:56:30 น.  

 
สุขสันต์วันเกิด คนเกิดวันเดียวกันค่ะ
ขอให้มีสุขภาพที่แข็งแรง ปราศจากโรคภัยใดๆ ขอให้ มีความสุข สุขที่แท้จริงและยั่งยืน ตลอดไปนะคะ


โดย: Thatcha70 วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:13:09:09 น.  

 


โดย: เลขาตัวซน วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:13:36:18 น.  

 สุขสมหวัง สุขภาพแข็งแรงครับ


โดย: zunzero วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:13:46:35 น.  

 
เอาเค้กมากล่าวคำว่า HBD
มีความสุขมากๆนะคะ


เค้กนมเย็นสตอเบอรี่25


โดย: patchchoy วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:14:06:32 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดจ้า มีความสุข มาก มาก นะคะ คิดอะไรขอให้สมความปรารถนาคะ ....ขอให้เจอคนที่ใช่ในเร็ววันนะคะและรักกันตลอดไปด้วยคะ...


โดย: หนุ่มน้อยแห่งลุ่มแม่น้ำบางปะกง วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:15:01:47 น.  

 
แอดได้ตามสบายค่ะ
ด้วยความยินดีเลยค่ะ


โดย: โสดในซอย IP: 124.120.230.134 วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:15:58:33 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดนะคะ สิ่งไม่ดีทั้งหลายขอให้ผ่านพ้นไป ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตนะคะโดย: เนระพูสี IP: 202.12.73.4 วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:16:08:24 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดจ้า

พรใดที่เป็นของชาวโลก

สุขใดที่ช่วงโชติของชาวสวรรค์

รักใดที่อมตะและนิรันดร์

ขอรักนั้นและพรนั้นจงเป็นของ..จขบ. จ้า


โดย: หน่อยอิง วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:16:23:56 น.  

 
สุขสันต์วันครบรอบวันเกิดค่ะ เจนนี่ขอให้คุณเจ้าของวันเกิดวันนี้ มีความสุขมากๆน่ะคะ คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมหวังดังใจปรารถนา เจริญก้าวหน้า ในหน้าที่การงานน่ะคะ เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง สุขภาพแข็งแรงตลอดปีและตลอดไปค่ะ เพี้ยง เพี้ยง เพี้ยง

ป.ล. ยินดีที่ได้รู้จักเจ้าของบล็อคค่ะ ว่างๆก็แวะมาทักทายเจนนี่ได้เสมอน่ะคะ ยินดีต้อนรับค่ะ


โดย: สาวอิตาลี วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:16:58:58 น.  

 
Happy Birthday นะคะ


โดย: หนูชล วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:18:10:47 น.  

 
ขอบคุณค้าบบบ ที่แบ่งเค้กไปให้ อิอิ


ชอบคู่เมจิ กะแมนเหมือนๆ กัน
คู่นี้ เขาเรียบๆ เงียบๆ ดีโดย: เลขาตัวซน วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:18:34:12 น.  

 
Happy Birthday Commentsโดย: ohioh วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:18:50:55 น.  

 
ยังทันอยู่ใช่มั้ยคะ

มา เบิร์ทเดย์ด้วยคน
แฮ๊ปปี้ๆ นะคะ
สุขๆ สมหวัง ทู้กกกกกอย่างค่า


โดย: นู๋แป๋ว (nupaew ) วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:19:44:37 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะ....

ขอให้คุณเจ้าของบล็อก และครอบครัวมีความสุขมาก ๆ นะคะ

สุขทั้งกาย....สุขทั้งใจ.... สุขกันมากมายถ้วนหน้านะคะ

และขอให้สดชื่น สมหวัง มีพลังกายใจเต็มเปี่ยมเลยค่ะ...ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ
.................................................

แล้วก็ขอให้ชีวิตปีนี้ เรื่องงานการ...เป็นดังคำทำนายด้วยเถิด... สาธู๊.....
โดย: largeface วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:19:56:31 น.  

 
zwani.com myspace graphic comments
Myspace Happy Birthday Comments


มีความสุขมาก ๆ นะคะ


โดย: สายป่าน (Doungtawan ) วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:20:01:39 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดเจ้าของบล๊อก ขอให้มีความสุขมากๆ และตลอดไปค่ะ


โดย: เป็นแค่หนึ่งคนนี้ วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:20:04:20 น.  

 
คุณรัตน์มาช้า...เป็นคนสุดท้ายหรือเปล่าคะ
สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดค่ะ
มีความสุขมากๆนะคะ สมปรารถนาในสิ่งที่มุ่งหวังทุกๆประการค่ะ


โดย: รัตตมณี (kulratt ) วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:21:07:35 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดค่ะ มาตรวจดวงชะตาดั้วอิอิ


คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: Fullgold วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:21:19:50 น.  

 
แวะมาส่งความสุขด้วยคน สุขสันต์วันเกิดมาก ๆๆๆ

โดย: =Lord Gary= วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:21:58:07 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

มีความสุขมากๆนะค่ะ
เกิดวันเดียวกันเลยค่ะโดย: annieake วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:22:03:49 น.  

 
แทก ครบร้อยหรือยังคะ
ดีจังเลย มีดวงให้ดูด้วย ขอบคุณนะคะ

คิดสิ่งใดสมความคิดทุกประการเลยนะคะ

Glitter Graphics & Comments


โดย: diamon วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:22:13:46 น.  

 
Happy Birthday Comments


สุข สมหวัง สุขภาพดี เป็นของ จขบ นะคะโดย: ladysamui วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:22:25:03 น.  

 


สุขสันต์วันเกิดนะคะ
มีความสุขมาก ๆ
คิดสิ่งใดสมหวังดั่งใจปรารถนา

มาตรวจดวงค่ะ...


โดย: ล (Litchi ) วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:22:29:02 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดนะครับโดย: ลุงแอ๊ด วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:23:00:00 น.  

 


จริงๆ ผมแวะมาอ่านที่คุณตอบเพื่อนนะครับ

บังเอิญเข้ามาเป็นวันเกิดคุณด้วย

HBD นะครับผม


โดย: ห่วงใย วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:1:57:37 น.  

 
ได้อ่านคำทำนายของราศรีกุมภ์แล้ว ในความเห็นส่วนตัว โชคลาภ ตรงเป๊ะเลยค่ะ
และปีนี้อาจารย์หลายท่าน หรือแม้กระทั่งในหนังสือคำภีร์ของจีนเล่มนึง ก็ทำนายเอาไว้ว่าปีนี้คนราศรีกุมภ์จะมีโชคลาภ
แต่ที่ถูกอีกเรื่องก็คือ อุบัติเหตุ หลายอาทิตย์ที่ผ่านมา เปิดประตูชนหน้าผาก ชนหางคิ้วตัวเอง ปูดเท่าหัวแม่มือมาแล้วทั้งหมด3ครั้ง จนตอนนี้เกิดอาการกลัวประตูเข้าใส้แล้ว
ขอบคูรสำหรับคำทำนายดีๆ ที่นำมาให้อ่านนะคะ


โดย: Thatcha70 วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:4:15:09 น.  

 


อรุณสวัสดิ์เช้าวันอังคารค่ะ
มายืนยันอีกครั้งว่า
เพื่อนใหม่คนนี้ไม่เคยลืมเพื่อนคนนี้หรอก
อาจจะมาช้าบ้าง แต่ก็ยังมาให้เห็นนะ
ว่าแต่ ความลับที่จะถาม
คิดออกหรือยังว่าจะถามอะไร
emoemoemo


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:6:47:03 น.  

 
เข้ามาเป็นกำลังใจให้นะครับ....
ความดีจะชนะใจผู้หญิง ผมคิดแบบนั้น


โดย: คนทุ่งบางเขน วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:9:41:50 น.  

 
อ่านดวงตัวเองแล้ว 55555555 สาธุๆๆ เพี้ยงๆๆ


สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังด้วยค่ะ ไม่ช้าไปนะ ขอให้สุขภาพแข็งแรง มีความสุขในทุกๆ วันค่ะ

โดย: คนไม่เจียม.. วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:11:29:15 น.  

 


emoสุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะคะ ปาต้าเพิ่งว่างเข้ามาอ่ะค่ะ อิอิemo

เรื่องที่ถามในบล๊อกอ่ะ ไม่รู้จริงๆ เหรอคะ อิอิงั้นให้ทาย...


โดย: pataramin วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:12:19:37 น.  

 
เอานางนวลมาฝากค่ะโดย: Fullgold วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:14:35:47 น.  

 
แวะมาซาหวัดดีวันอังคารจ้า ขอให้หาคนที่ใช่ได้เร็ว ๆ นะคะ... มีความสุข มาก มาก นะคะ...emo


โดย: หนุ่มน้อยแห่งลุ่มแม่น้ำบางปะกง วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:14:49:12 น.  

 


ถึงจะช้า แต่ก็มา
มาอวยพรวันเกิดค่ะ
BD ปีหน้า ต้องยังไม่โดนทิ้งนะ


โดย: my issy วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:17:11:40 น.  

 
คุณรัตน์มาเยี่ยมค่ะ...ได้โบนัส มีคนทำนายทายทัก..หมอดูแม่นๆอีกด้วย


โดย: รัตตมณี (kulratt ) วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:21:27:46 น.  

 


โดย: ดอกฝิ่นในสายลมหนาว วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:7:16:37 น.  

 
สวัสดีค่ะ
จากบล็อก...ยินดีและดีใจค่ะที่ได้พี่ชายเพิ่มอีกคน


โดย: pranfun วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:14:45:10 น.  

 
Photobucket


โดย: Fullgold วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:19:03:26 น.  

 
เจ้าของบล็อคนี้หายไปไหนหว่า....โดย: รวิษฎา วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:19:26:41 น.  

 


สวัสดีตอนเช้าค่ะไม่เป็นไรค่ะ
ตามสะดวกโลด
แวะมาเป็นกำลังใจให้ห่างๆ อีกหนึ่งแรงใจค่ะ


โดย: อุ้มสี วันที่: 6 มีนาคม 2551 เวลา:8:09:26 น.  

 


โดย: ลุงแอ๊ด วันที่: 6 มีนาคม 2551 เวลา:9:03:53 น.  

 
วันก่อนรีบค่ะเลยคุยอะไรไม่ได้มาก
วันนี้เลยมาอีกรอบค่ะ มา birthday ย้อนหลังค่ะ
สุขสันต์วันเกิด มีความสุขมากๆน่ะค่ะ

.
.
ความที่เราเกิดเดือนเดียวกันอ่ะป่าวน่ะ
ความรักดูมืดมนพอกัน


โดย: pranfun วันที่: 6 มีนาคม 2551 เวลา:12:17:21 น.  

 
หวัดดีวันพฤหัสค่ะ
แวะมาเยี่ยมบ้านค่ะ


โดย: ซานาโกะจัง วันที่: 6 มีนาคม 2551 เวลา:12:51:35 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่ะ
งานยุ่งอยู่มั้ยคะ..ดูแลสุขภาพค่ะ


โดย: รัตตมณี (kulratt ) วันที่: 6 มีนาคม 2551 เวลา:21:18:03 น.  

 


หวัดดีวันสุข ค่ะ
ฉลองวันเกิดหนุกไม๊เอ่ย


โดย: มิน (มินทิวา ) วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:7:37:07 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

รอวันที่จะโดนทิ้ง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


การรักใครซักคนนึง...

ไม่จำเป็นต้องได้รับความรักกลับคืนมา

แต่ความรักที่สมบูรณ์.....ก็ต้องเป็นความรัก

ที่มีทั้งสองฝ่าย...เป็นทั้งผู้รับ...และผู้ให้....

มอบความห่วงใยผูกพันให้แก่กัน

คนเราควรจะเลือกรัก....แบบเห็นคนที่รักมีความสุข...

ไม่ใช่รัก...เพื่อที่จะครอบครอง


แต่การแอบรักใครซักคนหนึ่ง

การได้แอบดูแล แอบห่วงใยเค้าอยู่ห่าง ๆ

เพราะบอกเค้าไม่ได้ว่าเรารู้สึกยังไง

มันก็ยังเป็นความรู้สึกที่ดีและมีความสุขไปอีกแบบหนึ่ง

ไม่ต้องมีการบอกคำว่า "รัก"

ไม่ต้องคอยระแวง

ไม่ต้องคอยโทรหาทุกวัน

และที่สำคัญ จะไม่มีคำว่า...

เราเป็นเพื่อนกันนะ หรือ จากนี้ไปเราจบกัน

:::::::::::::::::::::: รอวันที่จะโดนทิ้ง :::::::::::::::::::
: Users Online : Users Online
Friends' blogs
[Add รอวันที่จะโดนทิ้ง's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.