Group Blog
เมษายน 2554

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
พิสูจน์ความกล้าที่...PATTAYA PARK ซักครั้ง..
ปกติทุกครั้งที่มาเที่ยวพัทยา ส่วนใหญ่จะมาหาอะไรกินกัน วันนี้จะพาไปทดสอบความเสียว เอ๊ย..ความสูง กันซักหน่อย ใครที่กลัวความสูงมาทดสอบโดดหอที่นี่ซักครั้งรับรองหายกลัว ชัวร์ วันนี้สนามทดสอบเราก็คือที่ PATAYA PARK

ออกจากมอร์เตอร์เวย์ ขับมาเรื่อยๆ จนมาเจอป้าย หลักกิโลยักษ์นี่ เตือนให้เรารู้ว่าใกล้จะถึงละทางเข้าPATTAYA PARK

ยังไม่ค่อยหิวเท่าไหร่ ขอไปโดดหอก่อนนะมองจากด้านล่างขึ้นไป อึ๋ยยยย! น่ากลัวเหมือนกันน่ะเนี่ย

แต่ไหนๆก็มาถึงแล้ว จะมัวป็อด อยู่ได้ไง ซื้อบัตรเสร็จก็ขึ้นลิฟท์ไปชั้นนี้เลย ไม่สูงเท่าไหร่หร็อก...แค่ชั้น 55 เอ๊ง..พอขึ้นมาลงทะเบียนเสร็จ ก็ลั้ล ลา...เดินดูโน่นนี่นั่น (ไม่ใช่ไรหรอก..ข่มความกลัวน่ะ)

เดินไปเดินมาซักพัก เอาน่ะ..เสียตังค์แล้ว ชิมิคะ...ไปแจ้งเจ้าหน้าที่ เค้าก็เอาเอกสาร มาให้เซ็น ประมาณว่าถ้าโดดแล้วเกินเป็นไรเค้าก็ไม่ผิดไง แล้วดั๊นมาบอกเราว่าแบบกระเช้าน่ะรุ่นยายเค้าเล่นกัน แหมมม..หยามกันชัดๆ เราก็เริ่มมองหน้ากัน ก็เลยฮึดขอลงเดี่ยวๆ ซะเรยยย มันรู้สึกตื่นเต้นนิดหน่อยตอนเริ่มลง แป้บนึงก็เริ่ม สบายๆ ปล่อยมือได้ โบกไม้โบกมือ ส่ายแข็งส่ายขา (ตอนลงก็เลยท่าไม่สวยไม่เป็นกุลสตรี รูปที่ออกที่เค้าถ่ายให้เลยไม่เอา) ทันถ่ายรูปให้เพื่อน แต่ตัวเองอด คงต้องรอครั้งหน้าจะลงแบบสวยๆมาฝากนะคะ 555

โดดหอเสร็จก็เดินเล่นเครื่องเล่นอย่างอื่น ที่มีให้เลือกเล่นหลายอย่าง

ขั้นมาไหว้พระบนเขาไปเที่ยวต่อที่ Silverlake

แวะวัดเขาชีจรรย์

Create Date : 21 เมษายน 2554
Last Update : 21 เมษายน 2554 15:33:00 น.
Counter : 5402 Pageviews.

3 comments
  
อยากไปบ้างจังเลย พัทยาแต่สามีไ่ม่ค่อยยอมจะพาไปนัก
โดย: koijai (บันทึก....ไซเบอร์ ) วันที่: 21 เมษายน 2554 เวลา:19:30:59 น.
  
สนใจจะพาหลานชายไปพัทยาปาร์คเหมือนกันค่ะ มันเหมาะกับเด็ก 7 ขวบไหมคะ เขาชอบว่ายน้ำ และไปวันไหนคนถึงจะน้อยคะ ค่าเข้าเท่าไร ช่วยตอบด้วยนะคะ
โดย: น้อยหน่า IP: 125.24.27.6 วันที่: 21 เมษายน 2554 เวลา:21:03:40 น.
  
มันมีหลายราคาน่ะค่ะ โดดหอถ้าจำไม่ผิด ถ้าเล่นรอบเดียวรู้สึกจะ สองร้อยกว่า ถ้าโดดหลายรอบหลายแบบ เหมือนเหมาแต่ก็จะลดราคาลงหน่อยนึง ส่วนเด็ก 7 ขวบก็น่าจะพอมีเช่น สไลด์เดอร์ ที่นี่เค้ามีที่พักด้วย ถ้าเข้าไปพักด้วย เล่นด้วยน่ะจะมีส่วนลดในการเล่นเครื่องเล่นนะคะ ไม่มีบัตรผ่านประตูแต่มีค่าไปเข้าเล่นเครื่องเล่นเท่านั้นเอง ยังไงลองไปเช็คดูอีกทีในเว็บไซด์ของเค้านะคะ ส่วนจขบ.อยากไปแค่โดดหอเท่านั้นเองค่ะ
โดย: จขบ. (sharon_love ) วันที่: 21 เมษายน 2554 เวลา:22:38:19 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

sharon_love
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นคนกินง่าย...อยู่ง่าย ชอบทำอาหาร อ่านหนังสือ ดูหนัง ส่วนใหญ่จะนัดเพื่อนๆกินเที่ยววันหยุดส-อา. แต่ถ้าไปทริปยาวๆก็จะแพลนล่วงหน้า ส่วนใหญ่จะเที่ยวช่วงปลายปี แหม..ทำงานมาทั้งปี ก็ต้องแบ่งเงินส่วนหนึ่งให้รางวัลกับตัวเองบ้าง ไม่อยากเที่ยวตอนแก่..เพราะตอนแก่คงไปขึ้นเขา นั่งรถ นั่งเครื่องนานๆคงไม่สนุกเท่าไหร่ ตอนนั้นสังขารคนเราน่าจะเหมาะ เข้าวัด ทำบุญ อยู่ดูแลลูกหลานดีกว่า..

ส่วนบล็อคนี้เขียนขึ้นมาก็เพื่อเล่าประสบการณ์ของตัวเองและไว้แลกเปลี่ยน แนะนำในเรื่องราวต่างๆเผื่อว่าอาจจะเป็นประโยชน์แก่เพื่อพ้อง น้อง พี่ บ้างไม่มากก็น้อย มีอะไรแนะนำหรือจะสอบถามเป็นการส่วนตัวก็ฝากข้อความไว้ที่หลังไมค์ได้ค่ะ....
ชีวิตอาจไม่ยาวนานถึงขนาดนั้น ไม่มีใครรู้ว่าพรุ่งนี้ จะตื่นหรือเปล่า อย่ากังวลกับอะไรที่ยังมาไม่ถึง... มองวันนี้ ทำวันนี้ มีความสุขกับทุกวินาทีนี้ ... ที่ยังหายใจอยู่ดีกว่า เวลามีพอเสมอสำหรับความสุข